Top 11 # Trang Web Học Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trang Web Dành Cho Học Sinh Tiểu Học Học Tiếng Anh

Nhiều nghiên cứu được đưa ra về thời gian học ngoại ngữ tốt nhất của trẻ, theo đó từ 4 – 10 tuổi là thời kỳ trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, nghe nói chuẩn, phát triển khả năng ngôn ngữ và tư duy não bộ tốt hơn.

Raz – kids – Trang web học tiếng anh cho trẻ mẫu giáo, tiểu học

Raz-kids là một trang web học tiếng anh cho trẻ khá nổi tiếng hiện nay với khả năng hỗ trợ trẻ phát triển đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Cụ thể, trong quá trình học, trẻ sẽ được học theo cụm từ kèm hình động minh họa thú vị, từ đó giúp bé ghi nhớ kiến thức lâu cũng như linh hoạt hơn trong cách vận dụng. Trang web này hiện cung cấp 29 cấp độ học tập tiếng anh cùng hơn 400 tựa sách điện tử giúp quá trình học của trẻ luôn thú vị và không bị nhàm chán.

Trang web truy cập: https://www.raz-kids.com/

Trang web học tiếng anh miễn phí – British Council Kids

  

Là một website thuộc Hội Đồng Anh, một tổ chức của vương quốc Anh chuyên về lĩnh vực giáo dục quốc tế. British Council Kids là một trang web học tiếng anh cho trẻ hoàn toàn miễn phí với rất nhiều trò chơi, bài hát và các hoạt động trực tiếp.

Trang web này giúp trẻ em làm quen cũng như coi tiếng anh như một phần trong cuộc sống, từ đó giúp quá trình tiếp thu các kiến thức về tiếng anh trở nên trôi chảy, thuận lợi hơn.

Địa chỉ website: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

Trang web tiếng anh theo hình thức vừa chơi vừa học – Teflgames

  

Nếu bạn đang tìm kiếm một website giúp trẻ có thể vừa chơi vừa học tiếng anh mà không cảm thấy nhàm chán thì Teflgames chính là một trong những lựa chọn nên được ưu tiên dành cho bạn.

Teflgames với đủ các cấp độ chơi từ dễ đến khó sẽ giúp trẻ có một khoảng thời gian giải trí đầy hữu ích.

Địa chỉ truy cập: https://www.teflgames.com/

Busy Beavers – Tiếng Anh trẻ em giúp nâng cao tư duy và sáng tạo

  

Rất nhiều trẻ em hiện nay giải trí bằng việc xem các video dạng hoạt hình thú vị trên youtube. Vậy thì tại sao các bậc phụ huynh không tập cho con mình xem các video hoạt hình hữu ích hơn. Busy Beavers cung cấp đến người dùng các video học tiếng anh vừa thú vị, hấp dẫn mà còn giúp bé nâng cao tư duy và sáng tạo hơn.

Busy Beavers cũng có kênh video trên youtube giúp việc theo dõi các video diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Website của Busy Beavers: https://busybeavers.com/

Kênh youtube của Busy Beavers: https://www.youtube.com/channel/UCbt63GNsB5wet6NO3dmhssA

Starfall – Trang web Toán – Anh kết hợp cho trẻ em

  

Starfall là một trong những trang web công cộng miễn phí với mục đích dạy trẻ em đọc và học Toán – Anh. Điểm nổi bật trong lợi ích của Starfall là khả năng giúp trẻ nhận thức âm vị, ngữ âm tuần tự có hệ thống cùng sự kết hợp nhuần nhuyễn với toán học, giúp trẻ em vừa có thể khám phá, vui chơi lại có thể hấp thu các kiến thức hữu ích.

Website truy cập: https://www.starfall.com/

Your Childlearns – Website tổng hợp các trò chơi dành cho trẻ theo từng lứa tuổi

  

Bên cạnh những trò chơi online trên website, chắc hẳn không ít bậc cha mẹ muốn tìm kiếm những trò chơi để tăng sự tương tác giữa trẻ và bố mẹ ngoài đời. Nhưng những trò chơi dạng nào là hữu ích và phát triển trí tuệ tốt nhất? Your Childlearns là website tổng hợp các trò chơi cho trẻ từng lứa tuổi, những trò chơi này vừa giúp trẻ trau dồi khả năng tiếng anh lại còn giúp tăng sự tương tác giữa cha mẹ và trẻ.

Website truy cập: http://www.yourchildlearns.com/owlmouse.htm

Dream English Kid Song – Website học tiếng Anh vui nhộn cho học sinh tiểu học

Các Trang Web Học Tiếng Anh Cực Hay Cho Trẻ Tiểu Học, Thcs, Thpt

Trang web với các trò chơi tiếng anh lý thú được phân làm nhiều chủ điểm ngữ pháp, từ vựng, nghe, phát âm, …sẽ giúp các con vừa học, vừa chơi.

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam xin đưa ra một số website học tiếng Anh miễn phí cho các bạn. Không chỉ bổ ích cho các con mà ngay cả phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên cũng nên tham khảo

Dành cho các con mẫu giáo, tiểu học thích tô màu các bức tranh dễ thương. Các con vừa có thể luyện nghe tiếng anh vừa có thể thỏa sức sáng tạo.

chúng tôi

Nghe kể chuyện và chơi trực tuyến.

3. chúng tôi

Nghe kể chuyện bằng tiếng Anh cùng các trò chơi vui nhộn giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh.

4. chúng tôi

Trang web hướng dẫn các con đọc tiếng anh thật chuẩn , phát âm sao cho đúng ,nơi các con có thể thấy việc đọc tiếng anh thật là vui. Rất nhiều chuyên mục hấp dẫn đang chào đón bạn.

5. chúng tôi

Không chỉ là các bài hát, những câu truyện tiếng Anh mà trang web còn cung cấp cho các con những kiến thức toán học cơ bản thông qua trò chơi vui nhộn

Trang web dành cho các bạn muốn nâng cao khả phát âm của mình.

7. chúng tôi

Giúp bạn tra cứu các cụm từ viết tắt.

8. chúng tôi

Phần mềm các trò chơi cho trẻ.Trang web chia các bài học theo từng lớp, từng lứa tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học giúp cho bố mẹ dễ dàng tìm được bài học phù hợp với con.

9. chúng tôi

Tổng hợp về từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

10. chúng tôi

chúng tôi

Trang web cung cấp những bài học về phát âm cũng như các bài học ngữ pháp và giao tiếp rất thú vị và bổ ích

12. chúng tôi

T rang web cung cấp những bài học thú vị với các trò chơi củng cố từ vựng,cách sử dụng của những thành từ tục ngữ tiếng Anh.

13. chúng tôi

Nơi cung cấp những bài học tiếng Anh từ tổng quát tới nâng cao, hơn nữa có các bài học tiếng Anh trên hệ thống của Hội đồng Anh giúp con bạn có thể tiếp thu nhiều kiến thức hơn.

14.Hocanhngu.com

Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

By Category: Tags: AnhNguBIS BÍ QUYẾT HỌC TIẾNG ANH học tiếng Anh, tiếng Anh thiếu nhi, trung tâm tiếng Anh quảng ngãi

Tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS là môn học bắt buộc trong chương trình học. Vì vậy, việc học tốt tiếng Anh ngày càng quan trọng với các bạn học sinh. Vậy phải làm thế nào để các em có những bí quyết học tiếng Anh thật tốt?

1. Dành thời gian học ngữ pháp

Ngữ pháp tiếng Anh chính là nền móng của ngôn ngữ. Muốn học tốt một ngôn ngữ, trước hết người học phải học tốt ngữ pháp.

Trước tiên, các em cần chú ý học các quy luật trong ngữ pháp tiếng Anh. Và hãy thực hành chúng ngay khi có điều kiện phù hợp. Đừng quên ngữ pháp tiếng Anh có khá nhiều trường hợp ngoại lệ. Khi gặp các ngoại lệ, các em nên ghi chép lại quyển sổ nhỏ. Sau đó, các em hãy đối chiếu với quy luật để có thể nhớ được chúng lâu hơn. Các em cũng nên để ý những lỗi thường gặp trong quá trình học trên lớp để tránh bị mắc lỗi khi làm bài, nói hay viết bằng tiếng Anh.

2. Sắp xếp thời gian hợp lý để học từ vựng tiếng Anh

Từ vựng hết sức quan trọng vì nó chuyển tải quan điểm, tư tưởng của các em khi giao tiếp. Càng biết được nhiều từ, các em sẽ càng giao tiếp được tốt hơn hơn. Càng sở hữu lượng từ vựng phong phú, các em sẽ nói và viết tiếng Anh càng lưu loát hơn. Chính vì vậy, để học tốt tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS, các em nên chú ý đến việc học và trau dồi từ vựng.

Thế nhưng, để có thể học tốt đồng thời nhiều môn học khác, các em cần phải sắp xếp thời gian hợp lý và có mục tiêu rõ ràng để học từ vựng tiếng Anh.

3. Xem tin tức thông qua những kênh truyền hình bằng tiếng Anh

Kết hợp nghe, đọc phụ đề và chú ý các cấu trúc hay là những việc các em nên làm khi xem truyền hình. Nếu có thể, hãy thu lại chương trình để xem lại.

Để nâng cao trình độ tiếng Anh, các em có thể xem những chương trình bằng tiếng nước ngoài. Một số kênh gợi ý bao gồm: kênh khoa học Discovery, kênh hoạt hình Disney, kênh phim nước ngoài HBO, Star Movie, Max… Những kênh này sẽ giúp các học sinh luyện nghe tốt và không nhàm chán vì hấp dẫn.

Sử dụng Internet để tìm thông tin quan tâm bằng tiếng Anh cũng là một cách để học tốt tiếng Anh tiểu học và THCS. Tuy nhiên, các em cần phải cân nhắc lựa chọn nguồn thông tin chính xác và phù hợp nhất. Ngoài ra, các em học sinh tiểu học và trung học cơ sở có thể vào website để chơi các trò chơi bằng tiếng Anh như trắc nghiệm giới từ, ô chữ…

4. Đọc sách báo và tạp chí bằng tiếng Anh

Nếu sách báo và tạp chí tiếng Anh phù hợp cho việc học tiếng Anh THCS thì truyện tranh sẽ phù hợp để học tiếng Anh cho học sinh tiểu học. Học tiếng Anh qua truyện tranh vừa giúp các em giải trí vừa tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Khi các em sắp xếp thời gian luyện kỹ năng đọc nhiều, khả năng viết cũng sẽ tiến bộ theo. Bởi vì vốn từ vựng của các em dày lên và học được nhiều cấu trúc hấp dẫn.

5. Làm bài tập tiếng Anh thường xuyên khi đến lớp

Để giỏi tiếng Anh ở trường, không cách gì tốt hơn là phải làm bài tập thật nhiều mỗi ngày. Ngoài những bài tập có sẵn trong sách hay thầy cô cho về nhà, các em có thể tự trang bị cho mình những quyển giáo trình có các các dạng bài tập phù hợp với chương trình học.

Nếu có vấn đề thắc mắc hoặc chưa hiểu, hãy mạnh dạn lên tiếng để thầy cô giải thích giúp. Nên ghi chú lại những lỗi mình thường sai hay những dạng câu hỏi, bài tập mình không biết làm vào một cuốn sổ nhỏ, xem lại khi gặp những dạng bài tập tương tự hay khi các em ôn tập cho các kỳ thi, kỳ kiểm tra. Như vậy các em sẽ dễ tiến bộ hơn khi học tiếng Anh tiểu học và THCS.

6. Thực hành và ôn luyện tiếng Anh thường xuyên

7. Không được đầu hàng trước những khó khăn

Tiếng Anh cho học sinh tiểu học và THCS đều đóng những vai trò nền tảng hết sức quan trọng trong sự phát triển ngôn ngữ này về sau. Chính vì vậy, việc nỗ lực để học tốt tiếng Anh ở giai đoạn này là điều cần thiết.

Hy vọng qua những bí quyết học tiếng Anh siêu chất lượng này, các em học sinh sẽ thật tự tin trong suốt quá trình học của mình và thu về được thật nhiều kết quả tốt đẹp.

TRUNG TÂM DẠY KÈM TIẾNG ANH BIS

Đăng ký ngay để nhận 2 buổi học thử miễn phí.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Địa chỉ: 126 Trương Định, Tp. Quảng Ngãi

Điện thoại: 0255 222 55 99

Dạy Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Nếu như nhiều năm trở về trước, các bậc phụ huynh đa số đều được tiếp xúc việc học tiếng Anh khá muộn… Thì bây giờ, các bé đã được học tiếng Anh ngay từ nhỏ, cụ thể là lúc còn là Học sinh Tiểu học. Vậy, lý do tại sao lại có sự khác biệt đó?

Thứ nhất, đất nước ta ngày càng hội nhập với các nước trên thế giới, việc thành thạo tiếng Anh rất quan trọng trong việc xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ thời hội nhập.

Thứ hai, Trẻ em hôm nay chính là Thế giới của ngày mai. Chính vì vậy, Trẻ em được trang bị tốt tiếng Anh sẽ mở ra nhiều cơ hội cho tương lai.

Thứ ba, Học tiếng Anh lúc còn nhỏ là tốt nhất, bởi đây là lứa tuổi hay học hỏi, khám phá và dễ tiếp thu nhất.

Khác với các lứa tuổi khác như người lớn hay các anh, chị Sinh viên… Học sinh tiểu học (gồm lớp 1, 2, 3, 4, 5) cần có Phương pháp học tiếng Anh riêng, bởi một vài đặc trưng của độ tuổi này và tùy từng bé:

Cần được học tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua Hình Ảnh, Âm thanh, hoạt động, …

Phát âm chuẩn rất quan trọng, vì độ tuổi này cũng hay bắt chước, khám phá, … Nếu việc phát âm không chuẩn ngay từ nhỏ rất có thể sau này rất khó sửa.

Không phải giáo viên tiếng Anh nào cũng có thể dạy được các bé, giáo viên vừa phải có trình độ tốt, vừa yêu trẻ mới có thể giảng dạy được.

Trung tâm tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí thành lập từ năm 2001, với hơn 18 năm dạy học tiếng Anh Trẻ em, cùng với các khóa học tiếng Anh Uy tín – Chất lượng dành riêng cho học sinh Tiểu Học lớp 1, 2, 3, 4, 5.

Lớp học tiếng Anh cho Học sinh Tiểu Học tại NEWSKY:

Được kiểm tra đầu vào MIỄN PHÍ, được tư vấn cụ thể và xếp lớp theo 2 tiêu chí: Trình độ và Độ tuổi để bé có thể học đúng trình độ của mình và dễ hòa đồng với các bạn trong lớp.

Học kết hợp giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài theo chương trình tiếng Anh chuẩn Cambridge.

Học một cách tự nhiên giúp bé vừa có kiến thức, vừa yêu tiếng Anh.

Có trợ giảng kèm theo các bé chương trình học tiếng Anh trên trường để bé vừa tiến bộ về tiếng Anh, vừa đảm bảo được điểm số trên trường.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TpHCM – Nhà Thiếu Nhi Quận Tân Bình (gần ngay Ngã tư Âu Cơ – Lạc Long Quân, giáp với quận 10, 11, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM – Trung tâm học tập Phường 13 (gần ngay Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp với quận 10, Tân Bình, quận 3)

Cơ sở quận Thủ Đức: 62 Đường số 17, KP.3, Phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (gần ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)