Top 8 # Trang Học Tiếng Anh Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào Tốt?

1. Có nên học tiếng Anh online không?

Có nên học tiếng Anh online không? Nếu bạn đang là sinh viên, có nhiều thời gian rảnh thì có thể tham gia các khóa học tiếng Anh offline tại các trung tâm uy tín. Nhưng nếu bạn là người bận rộn với công việc, không dành thời gian đến lớp học thường xuyên được mà phải tranh thủ thì phương pháp học tiếng Anh online sẽ là sự lựa chọn đúng đắn phải không nào.

Học tiếng Anh online nếu biết vận dụng sẽ giúp bạn cải thiện trình độ rất nhanh. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh online ở mọi lúc mọi nơi. Hiện nay có rất nhiều trang web tích hợp trên điện thoại cho từng hệ điều hành khác nhau như IOS, Android giúp bạn dowload về máy để học. Bạn có thể học tiếng Anh online với chiếc smartphone của mình ở mọi lúc mọi nơi rồi phải không nào. Rất tiện lợi mà bổ ích.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp học này. Bạn cũng có thể kết hợp cả học tiếng Anh offline và học tiếng Anh online trong quá trình học, sẽ rất hiệu quả đó.

Nguồn học tiếng Anh online cũng là một trong những băn khoăn của nhiều bạn khi học. Vậy học tiếng Anh online ở trang nào tốt. Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho bạn lựa chọn kể cả mất phí và miễn phí. Với những trang web mất phí khi học thì bài giảng được thiết kế chất lượng hơn với hệ thống giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn có đủ kinh phí có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online này.

Ngoài ra có rất nhiều trang web học tiếng Anh online miễn phí như: Elllo, Go4English, Livemocha, Learn English Free Online, VocabSushi…

Trước khi lựa chọn trang web để học tiến Anh online, bạn nên làm các bài test để biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào, bạn đang yếu phần nào và cần bổ sung phần nào. Sau đó tìm đến các trang web chuyên về mục đó. Hoặc bạn cũng có thể học trên web theo từng kỹ năng mà bạn muốn cải thiện.

Tại Việt Nam, bạn có thể học tiếng Anh online trên trang chúng tôi Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ hiện đại. Sử dụng phần mềm vào học và dạy, phần mềm nhận diện phát âm giúp bạn luyện nói tốt hơn, phần mềm giao tiếp tự động giúp bạn có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ mà không phải đi tìm kiếm ở đâu xa. Đặc biệt, bạn có thể tham gia lớp học online theo trình độ tự chọn. Lớp học này rất tiện lợi với những người bận rộn, bạn chỉ cần có máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là có thể học tiếng Anh với người nước ngoài ở mọi lúc mọi nơi rồi.

English4u còn tích hợp các kỹ năng như ngữ pháp tiếng Anh, , phát âm tiếng Anh, luyện thi Toeic… Bạn cũng có thể tham khảo nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh sao cho hiệu quả, phương pháp học tiếng Anh đơn giản mà không tốn nhiều thời gian hay xem phim trực tuyến trên trang mà không phải mất công tìm kiếm. Tất cả các thông tin đều được chọn lọc hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Anh online của các bạn.

Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Các trang web học tiếng Anh online hiệu quả

BBC Learning English

Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam có lượng users thuộc vào “hàng khủng” và đã gây ra cơn sốt trong năm 2016-2017. Về cơ bản, chương trình học của EIV khá chuẩn, bao gồm những kiến thức thông dụng được xây dựng theo một lộ trình hợp lý nhất cho người học. Ngoài ra, EIV còn có một số điểm nổi trội khiến người dùng ưu ái:

Lộ trình học riêng : 1-1 với giáo viên bản ngữ

Siêu tiện lợi : Học bất cứ nơi đâu, lúc nào, 365 ngày

Học Trực tiếp với giáo viên bản ngữ

Luôn theo dõi sự tiến bộ của bạn và phản hồi nhanh

Học phí phù hợp đa dạng lựa chọn

Ello

Lang – 8

Đây là trang web học tiếng Anh online chuyên về kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn có thể viết bài và up lên diễn đàn, sau đó bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến như thế phải không?

Into the book

Đây là trang web học tiếng Anh online hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí còn có nhiều phương pháp học để bạn lựa chọn như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

Tại sao nên chọn học Tiếng Anh online tại EIV?

Với 4 tiêu chí đánh giá ở trên, EIV tự hào rằng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những giải pháp tối ưu nhất, chất lượng nhất, khiến cho việc học Tiếng Anh chẳng còn khó khăn hay gặp bất kỳ rào cản nào.

Chương trình và lộ trình học thiết thực, đáp ứng được nhu cầu của học viên

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, EIV tin rằng chúng tôi đã và đang làm rất tốt và hiệu quả trong vai trò là người “cầm cân” trong việc cung cấp giáo viên nước ngoài đến dạy Tiếng Anh tại Việt Nam theo hình thức học kèm 1 kèm 1. Và để đạt được những thành công đó, không chỉ ở đội ngũ giáo viên mà còn ở sự tin tưởng của khách hàng

Những Trang Web Học Tiếng Anh Online Free Hiệu Quả

Những trang web học tiếng anh online FREE hiệu quả

Rất nhiều bạn chọn cách học tiếng Anh online tốt nhất để vừa có nhiều cơ hội chọnlựa, vừa có thể linh động thời gian học nhưng chưa biết nên chọn nhữngtrang web uy tín về dạy tiếng anh trực tuyến nào là hiệu quả nhất… Rất nhiều bạn chọn cách tiếng anh online để vừa có nhiều cơ hội chọn lựa, vừa có thể linh động thời gian học nhưng chưa biết nên chọn những trang web uy tín về dạy tiếng anh trực tuyến nào là hiệu quả nhất…

Rất nhiều bạn chọn cách học tiếng Anh online tốt nhất để vừa có nhiều cơ hội chọnlựa, vừa có thể linh động thời gian học nhưng chưa biết nên chọn nhữngtrang web uy tín về dạy tiếng anh trực tuyến nào là hiệu quả nhất… Rất nhiều bạn chọn cách tiếng anh online để vừa có nhiều cơ hội chọn lựa, vừa có thể linh động thời gian học nhưng chưa biết nên chọn những trang web uy tín về dạy tiếng anh trực tuyến nào là hiệu quả nhất…

1/ http://www.manythings.org/

Trang web đơn giản nhưng rèn luyện đầy đủ các kỹ năng cần thiết trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày như pronunciation, grammar, reading, listening, speaking,writing,…….Một trang web thú vị cho những sinh viên học tiếng Anh nhưngôn ngữ thứ hai với nhiều trò chơi chữ, câu đố, bài tập, tiếng lóng vàtục ngữ

Mạng hỏi đáp tiếng anhNhập vào bất kỳ từ khóa hay câu hỏi nào bạn muốn hỏi, bạn sẽ nhận đượccâu trả lời, nhấn double chuột vào để xem nghĩa tiếng Việt của từ bạnkhông biết.

Các Trò chơi ESL: Văn phạm, luyện đọc, chính tả, từ vựng, khá thú vị.

Trang học tiếng Anh giao tiếp bằng tiếng Việt của BBC với rất nhiều bài nghe theochủ đề, tin tức, ngữ pháp, từ vựng, các bài quiz và test online.

5/ http://www.voanews.com/vietnamese/dynamic_english.cfm

Chương trình học nghe nói Anh ngữ sinh động của đài VOA, dành cho trình độ beginner và immediate.

Trang Web của Hội Đồng Anh với mục đích là tạo ra một sân chơi cho mọithành viên của BC từ hơn 100 nước trên thế giới nói chuyện, trao đổi họctập. Một trang rất hay để học tiếng Anh giao tiếp thông dụng hàng ngày qua các bài kiểm tra trựctuyến, các câu chuyện, jokes, bài hát…

7/ http://english.stanford.edu/

English Department: Các chương trình dạy và học tiếng Anh, cách viết luận, nghiên cứu ngôn ngữ…

Trang học tiếng Anh rất phong phú với các nội dung như: Test Yourself,Grammar Glossary, LanguageResources, Article Archive với rất nhiều liênkết hay

Một trang web khá hay về các bài kiểm tra tiếng anh với hàng trăm mức độ và thể loại. Bạn có thể thực hiện để chuẩn bị cho bất kỳ cuộc thi nào của bạn TOEFL, IELTS GMAT, TOEIC..

Đây là website học tiếng anh online tốt nhất hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ được cung cấp các tiện ích hỗ trợ (nghe,đọc, viết – đặc biệt là kỹ năng nghe). Website cung cấp cho bạn hàngnghìn bài đọc nghe hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt phần từ vựng rất phongphú.

https://www.youtube.com/watch?v=TYJuohpc0ZQ&list=PLAS60HKACBS6g1Xas52c2BQDiDBZ3c-Ju

Danh Sách Các Trang Web Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Verbling cho phép người dùng được kết nối trực tiếp với những người bản ngữ trên thế giới. Điểm đặc biệt của nó là việc kết nối thực hiện thông qua video chat trực tuyến.

Verbling không chỉ hỗ trợ người học tiếng Anh online miễn phí hàng ngày, mà còn có cả tiếng Tây Ban Nha, Ả-rập, tiếng Trung, Pháp, Đức, Ý… Chính vì chat video, vậy nên bạn sẽ phải tải về một số trình cắm hỗ trợ, theo đó nếu gặp vấn đề hãy nhờ ai đó giỏi công nghệ một chút hỗ trợ.

Website chính thức: Verbling.com

Cụm từ IDP LANGUAGE là viết tắt của chữ Individual Development Plan Language – Hành trình phát triển ngôn ngữ bản thân. Hiện nay, chúng tôi đang được đánh giá là một trong những website học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh giao tiếp online hàng đầu tại Việt Nam, áp dụng phương pháp Effortless English, mô hình dạy và học 1 Thầy kèm 1 Trò, thời gian học linh động từ 5 giờ sáng đến 12 giờ tối mỗi ngày, học viên chủ động đặt lịch học với giáo viên học mọi lúc mọi nơi qua Skype.

Các khoá học của IDP LANGUAGE tập trung phát triển và nâng cao kĩ năng giao tiếp cho những người đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể giao tiếp được, cho những người bận rộn không có thời gian đến lớp, cũng như giúp luyện kĩ năng cho các bạn học sinh – sinh viên đang có nhu cầu cải thiện kỷ năng giao tiếp, muốn đi du học, muốn tham dự các kì thi chứng chỉ như IELTS, TOIEC, TOEFL…

Ngoài yêu cầu phải có bằng cử nhân, các chứng chỉ sư phạm Quốc tế như CELTA, TESOL… Các giáo viên của chúng tôi trước khi bắt đầu mở dạy cho học viên đều phải trải qua khóa huấn luyện đào tạo, giảng dạy theo phương pháp Effortless English của tiến sĩ A.J.Hoge. Và đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất chứng tỏ được mức chất lượng giảng dạy của website này chưa bao giờ là nằm ở mức thấp.

Website chính thức: www.idplanguage.com