Top 8 # Trang Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

15 Trang Web Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất

2. BBC Learning English :

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến. Ngoài ra, còn có rất nhiều bài luyện nghe có thể download ngay tại website về máy để ôn tập mỗi ngày hiệu quả hơn.

3. Ello :

4. Lang – 8 :Đây là website học kĩ năng “Writing” chuẩn và đơn giản nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình và bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa bài viết lại cho họ. Học viết chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

5. Into the book :

Đây là website học tiếng Anh miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như visualizing (hình ảnh hóa), summarizing (tóm tắt), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin học theo chiến lược phù hợp nhất với bản thân.

6. Vocabshushi :

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp học của trang web này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

7. American Stories for English Learners :

Nghe tên đã đoán được rồi phải không nhỉ? Đây là trang web tiếng Anh thú vị dành cho kĩ năng nghe của bạn. Nhưng đặc biệt ở đây bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, vui nhộn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh nói thực sự cũng như thêm phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ này.

8. Busuu :

9. English online :

Website này được thiết kế rất đặc biệt, các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa, vì thế chúng dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo có một danh sách từ mới ở cuối bài. HIện tại có hàng trăm topic và các bài báo tin tức đặc biệt thuộc các lĩnh vực khác nhau. Chắc chắc cá từ mới này được lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng một cách dễ dàng hơn. Vừa luyện đọc, hóa Mỹ vừa tăng vốn từ vựng học thuật nữa đấy, thật hiệu quả phải không ?

10. Exam English :

Trang web chuyên cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

11. British Council :

Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh. Cũng là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

12. Learning English Free :

Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị. Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, chắc chắn đây hứa hẹn là một website học tiếng Anh miễn phí hiếm có khó tìm dành cho bạn ^^

13. Livemocha :

Bạn đang cần một diễn đàn lành mạnh để có thể luyện kĩ năng giao tiếp tiếng Anh ? Đến với Livemocha bạn sẽ được trực tiếp nói chuyện cùng những người bản xứ thực sự, điều này rất hữu ích nếu chúng ta thực sự mong muốn phát âm và nói tiếng Anh chuẩn, hơn nữa bạn còn được trau dồi thêm chính vốn từ nói của họ nữa.

14. Starfall :

15. Mighty book :

10 Trang Web Luyện Viết Tiếng Anh Online Tốt Nhất

Để giúp bạn học viết tiếng Anh tốt hơn từng ngày, DOL giới thiệu cho bạn 10 trang web giúp bạn học viết tiếng Anh online miễn phí mà vẫn hiệu quả và phù hợp với thời gian bạn có thể học.

1. Grammarly Trang web https://www.grammarly.com/ này sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề như xác nhận lỗi chính tả, cấu trúc ngữ pháp, bạn sẽ không phải bối rối trong tình huống muốn gửi email hay viết một đoạn tin nhắn cho khách hàng bằng tiếng Anh mà không biết mình viết như vậy có đúng hay không. Thật thất lễ và ảnh hưởng uy tín nếu như bạn viết sai ngay cả tới cấu trúc câu đúng không? Grammarly sẽ giải quyết cho bạn bằng công cụ Grammar Checker.

Grammarly có đầy đủ tính năng của WhiteSmoke như phiên dịch, sử dụng ở bất cứ đâu, trên nhiều định dạng văn bản khác nhau, được cập nhật thường xuyên có hỗ trợ và còn tích hợp thêm MS-Word. Chỉ cần có kết nối mạng, mọi văn bản bạn viết từ MS-Word đến email, facebook… đều được chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Ngoài ra Grammarly còn có thêm tính năng cho bạn lựa chọn phong cách viết, một nhà kinh tế sẽ có phong cách viết khác hoàn toàn với một nhà văn, nhà khoa học hoặc một học sinh. Vì thế, Grammarly hiện đang được xem là công cụ ưu việt nhất hiện nay được dùng để viết tiếng Anh.

Phiên bản miễn phí có thể kiểm tra 100 lỗi ngữ pháp cơ bản và lỗi chính tả và dấu câu. Nếu muốn được gợi ý các cách viết hay hơn, từ ngữ chuyên nghiệp hơn và tránh đạo văn thì bạn có thể dùng bản Cao cấp (Premium). Mức phí theo tháng là 29.95$ / tháng, theo quý là 19.98$ / tháng và theo năm là 11.66$ / tháng.

Nếu bạn thường xuyên viết tiếng Anh thì chi phí khoảng gần 300.000đ cho 1 tháng để được sử dụng một công cụ chữa lỗi tiếng Anh chuyên nghiệp cũng không phải là đắt đỏ đúng không nào?

Grammarly Blog: những bài viết về ngữ pháp và cách dùng ngữ pháp hay không thể bỏ qua. Ví dụ như “5 cách để viết chuyên nghiệp hơn”;

Grammarly Handbook: cuốn sổ tay tiện dụng dạy bạn về cấu trúc ngữ pháp, các kiểu viết câu thật ấn tượng, và đặc biệt là mục Improve Your Writing cực bổ ích!;

Grammarly Answer: nơi trao đổi và giải đáp các thắc mắc của người dùng.

Tuy nhiên thì dù có ấn tượng đến đâu, Grammarly vẫn có những khuyết điểm của máy móc như khó khăn khi người dùng cố ý để dấu phẩy hoặc dấu chấm sai vị trí để diễn tả cảm xúc, hoặc là ý đồ nhấn mạnh.

2. Writeandimprove Đây là trang web của Cambridge chuyên về sửa phần writing. Chỉ cần nhấp vào một topic có sẵn của page, hoàn thành bài và bấm nút nộp bài, trong vài phút máy sẽ check và đưa ra level đề nghị (A1 – C2), những câu bạn viết đúng và những câu cần cải thiện. Bạn có thể đưa lên nhiều bài viết về các nội dung khác nhau, việc này có thể giúp kỹ năng Viết của bạn tiến bộ nhanh hơn. Bạn có thể truy cập website tại https://writeandimprove.com/

Nội dung chương trình rõ ràng, dễ hiểu và thúc đẩy người học vận dụng kiến thức của mình, có cơ hội chỉnh sửa các bài viết của mình bất cứ khi nào, đồng nghĩa rằng chúng ta sẽ có thời gian nhìn lại các lỗi sai rồi sau đó mới chỉnh sửa chúng.

Bạn có thể nắm được bạn đã và đang đạt ở trình độ nào, Writeandimprove sẽ cho bạn biết đoạn văn nào của bạn cần phải sửa lại, và khi bạn sửa xong sẽ kiểm tra lại lần nữa các lỗi chính tả, ngữ pháp và từ vựng. Bạn có thể lặp đi lặp lại quá trình đó bao nhiêu lần tùy thích.

Writeandimprove sẽ nắm bắt tiến trình học của bạn sau đó gửi cho bạn những phản hồi cùng với những lời nhắn giúp tăng điểm cho phần viết của bạn. Và cho bạn thấy trình độ của bạn sắp đạt tới mức nào.

Cũng bởi vì do máy chấm nên việc chấm cũng chưa chuẩn xác lắm nhất là đối với dạng cấu trúc phức tạp, phải dựa vào nhiều yếu tố. Nhưng sử dụng một công cụ miễn phí thì đây đã là một sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

3. Grammar Girl Khi truy cập vào Grammar Girl, bạn sẽ cảm thấy các mẹo và kinh nghiệm học ngữ pháp tiếng Anh rất vui nhộn. Điều này luôn khiến websites ngày càng trở nên hấp dẫn hơn.

Grammar Girl không giống những trang web khác, việc sửa lỗi được nâng cấp lên với những cấu trúc ngữ pháp phức tạp mà ngay đến cả những người bản địa cũng chưa chắc có thể nắm vững được.

Ngoài ra, Grammar Girl còn có những lời khuyên bổ ích theo chuyên đề, với khác biệt là chỉ bằng tiếng Anh, bạn có thể vừa xem để mở rộng những kiến thức vừa học hỏi thêm về cách viết của Grammar Girl, đó là những thông tin đáng tin cậy cho bạn tự học và nâng cao kiến thức của mình.

4. Wrinity

Đây là một mạng xã hội về IELTS writing, nơi mọi người có thể dễ dàng chia sẻ bài viết essay cho cộng đồng để được góp ý, cùng nhau trao đổi và học hỏi lẫn nhau. Các bài viết đăng lên đều được hiển thị để mọi người có thể xem và đánh giá, học hỏi ý tưởng lẫn nhau. Ngoài ra còn có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng. Bạn có thể truy cập vào website tại https://wrinity.com

Wrinity được thành lập vào tháng 8/2015 bởi một nhóm trẻ sáng tạo, tự tin và đầy nhiệt huyết, khát khao tạo ra một sản phẩm miễn phí đáp ứng nhu cầu cấp bách về luyện viết tiếng Anh của mọi người.

Wrinity là mạng xã hội chuyên về IELTS writing dành cho học sinh, giáo viên, người viết hoặc bất cứ ai hứng thú với lĩnh vực IELTS writing và mong muốn được nâng cao kỹ năng viết, chia sẻ bài viết, thu nạp thêm kiến thức và kết em với những người có cùng sở thích.

Wrinity hiện nay có những chính sách dành cho người có đóng góp được tính theo Like, Post, và Comment được cộng thêm điểm cho người dùng, các cấp bậc điểm càng cao sẽ được càng nhiều quyền lợi và quyền hạn. Những điều đó nhằm để khuyến khích người dùng tích cực hơn trong việc đóng góp, giúp cho mọi người cùng nhau xây dựng nên văn hóa giúp đỡ nhau cùng học.

5. ESOL Courses Trang web này cung cấp cho người học nhiều bài tập như đánh vần, điền từ vào chỗ trống và luyện nghe, học từ vựng theo những chuyên đề riêng biệt giúp bạn biết thêm nhiều về văn hóa và cách viết chuẩn, đáng tin. Chỉ với cách giải thích ngắn gọn bằng hình ảnh và video trực quan, bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu phần luyện tập hết sức dễ dàng. Trang web này có sự tương tác với người dùng rất tốt, nó sẽ kiểm tra bài làm của bạn ngay khi hoàn thành xong.

Tuy nhiên việc học trên trang web này rất dễ khiến người học bối rối nếu như là một người mới bởi không có tiếng Việt hỗ trợ, hoàn toàn 100% là tiếng Anh, còn chưa nói đến là không có lộ trình riêng để nâng cao trình độ.

6. Testbig

Dành cho bạn nào đang cần một phần mềm sửa lỗi ngữ pháp và có một writing essay hoàn chỉnh đồng thời với speaking cũng vậy, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và đăng bài lên web, ngay 10 giây sau sẽ được đánh giá bài viết. Có đa dạng tất cả các đề và cách người khác viết bài thế nào, có các thông số và tiêu chí đánh giá, các chỉ số cho bạn biết bạn thiếu và thừa cái gì trong bài viết của mình một cách cụ thể.

Trang web còn có chức năng nhắc và sửa lỗi bài viết, đoạn hoặc câu văn không có nghĩa cũng được nhắc đến để bạn cải thiện được bài viết của mình hoàn chỉnh 100%. Đôi khi không phải lúc nào máy cũng chỉnh sửa được bài viết của bạn nhưng vẫn sẽ đưa lời nhắc nhở để bạn tìm cách sửa lỗi, đối với một công cụ miễn phí thì đó đã là chất lượng lắm ở thời nay rồi.

Hơn nữa web còn có những bài thi IELTS speaking của những thí sinh khác, cho phép người học record và chấm bài của mình. Đối với trang web Testbig thì bạn có thể xem những bài hay, có điểm cao để xem cách viết của người khác thế nào, những chỗ nào được chấm cao, cách sử dụng từ ngữ và tình huống viết. Còn nếu bạn muốn tránh các lỗi sai thì có thể xem những bài viết có điểm thấp, những thông số chi tiết sẽ cho bạn biết bài viết đó sai ở đâu, lỗi đó như thế nào và nên chỉnh sửa ra sao.

7. Essay forum

Đây là trang web để trao đổi về bài viết mà bạn đăng lên, sẽ có rất nhiều người dùng khác vào xem góp ý, nhưng Essay forum có một điểm mạnh chính là đội hỗ trợ đều là những người dày dặn kinh nghiệm, bạn có thể tin tưởng những lời khuyên của họ để cải thiện band điểm của mình.

Essay forum được đánh giá là có lượng người dùng cũng như cách thức đánh giá mang tính học thuật cao nên bạn phải chuẩn bị kỹ lưỡng bài viết của mình trước khi đăng lên để nhận được những góp ý giúp bạn cải thiện. Không nên đăng bừa một bài viết quá tệ bởi vì quá nhiều lỗi sai thì người dùng khác cũng không có cảm giác muốn sửa lỗi cho bạn nữa.

8. Englishforums

Đây cũng là trang web để đăng bài để mọi người sửa, nhưng điểm khác biệt là người sửa bài cho bạn ở đây chính là những giám khảo người bản xứ, họ sẽ chấm rất nhiệt tình và nhanh chóng trong vòng 24h.

Nhưng bởi vì là người bản xứ nên họ không có nhiều chuyên môn về việc chấm thi nên nếu bạn chỉ muốn học để viết tiếng Anh thành thạo thì đây là một trang web tốt còn nếu như bạn muốn học để luyện thi IELTS thì những giám khảo bản xứ này sẽ không thể chấm cho bạn theo thang điểm đó được.

9. Lang-8 Bạn có thể xem đây là một trang mạng xã hội bởi những bài viết mà bạn đăng lên đều có thể tiếp cận đến những người bạn Anh, Mỹ và họ sẽ rất vui vẻ sửa bài giúp bạn. Bạn cũng cần tạo tài khoản nếu muốn đăng bài trên trang web này. Bạn có thể truy cập website tại http://lang-8.com/

Có một vấn đề là bạn không thể kiểm soát được chất lượng chỉnh sửa đạt ở mức nào bởi vì lượng người dùng đông đảo và người sửa lỗi thì không được kiểm chứng. Nhưng nếu bạn muốn tìm thêm bạn bè để luyện nói chuyện với người nước ngoài thì đây cũng là một nơi lý tưởng giúp bạn tăng khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

10. The Purdue Writing Lab

Đây là trang web của nước ngoài nên ngôn ngữ được sử dụng hoàn toàn 100% là tiếng Anh, là nơi tổng hợp và chia sẻ, đưa ra các giải thích về những thắc mắc trong quá trình luyện viết, tập trung giúp bạn giải quyết các vấn đề mà chưa tìm ra được câu trả lời.

Trang web này có các bài viết sưu tầm và bài tập kèm hướng dẫn giải các dạng câu hỏi nghi vấn – một cách luyện tập rất có ích cho các bạn có kĩ năng viết chưa tốt. Với các bạn đang học Tiếng Anh, có một mục dành riêng để các bạn chữa các lỗi ngữ pháp thường gặp. Nếu bạn có khả năng tiếng Anh tốt hơn nữa và muốn nâng cao khả năng viết luận của mình thì nên tìm đến trang web có độ chuyên môn cao hơn nữa.

Câu trả lời tất nhiên là CÓ.

Quá trình học IELTS là quá trình bạn phải chăm chú học kỹ càng cả 4 kỹ năng nghe

nói – đọc – viết theo chuẩn quốc tế, và đặc biệt là phần viết IELTS Writing là phần mà rất nhiều bạn phải học đi học lại bằng nhiều cách mà đôi khi vẫn chưa tìm ra được phương pháp để đạt band điểm cao.

Bởi vì việc chấm phần viết IELTS là rất khó, đánh giá từ cách bạn sử dụng từ ngữ, bối cảnh sử dụng, ý tưởng bạn sử dụng trong bài, sự liên kết giữa các câu các phần và việc sắp xếp, bố cục thông tin trong bài viết để lập luận. Cho nên có thể dám khẳng định, việc học IELTS không chỉ giúp bạn viết tiếng Anh tốt hơn mà còn giúp bạn có sự lập luận, đánh giá vấn đề một cách chặt chẽ hơn.

IELTS được coi như 1 “bằng chứng” tin cậy cho trình độ và khả năng tiếng Anh. Do vậy, dù không có ý định du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài, IELTS vẫn giúp bạn tự tin xin việc hay apply vào các tổ chức lớn. Học IELTS là bạn học cả 4 kĩ năng tiếng Anh để có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày, trong học tập, học công tác một cách tự nhiên và thành thạo mà không bị “học lệch” và nghi ngại khi phải đối mặt với lĩnh vực mà bạn “yếu”.

Nhưng lời khuyên cho các bạn là hãy học với giáo viên thay vì tự học. Viết học thuật là một khái niệm xa lạ với nhiều bạn, đặc biệt là với người mới bắt đầu. Thầy cô sẽ là người tạo nền tảng viết ban đầu cho mình, từ dạy cấu trúc viết, rồi các dạng câu và từ ngữ nên sử dụng,…

Học với thầy cô Việt, bạn sẽ được chia sẻ nhiều kinh nghiệm, lời khuyên vì hơn ai hết, thầy cô thường là người “kinh qua” bài thi và có nhiều điều để chia sẻ. Bù lại, học với giáo viên bản ngữ, bạn được chỉ dẫn đúng cách viết của tiếng Anh và không bị suy nghĩ tiếng Việt và dịch ra nữa.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng đọc nhiều tài liệu khác nhau, nếu thấy cấu trúc mới, lạ và hay thì nên học để làm cho cách viết của mình phong phú và đa dạng hơn.

Mong rằng những lời khuyên và những thông tin trên sẽ là nguồn kiến thức bổ ích giúp bạn tìm được con đường học tiếng Anh cho mình chuẩn nhất và phù hợp nhất.

Để biết rõ hơn về phương pháp cũng như lộ trình luyện thi IELTS phù hợp cho bản thân các bạn có thể nhắn tin cho DOL qua fanpage theo đường dẫn: https://m.me/dolenglish/ để được tư vấn hoặc để lại thông tin theo đường dẫn sau DOL sẽ gọi điện tư vấn cho các bạn: Mẫu đăng ký nhận tư vấn

10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới

Học tập một thứ gì mới không còn quá khó khăn như ngày xưa nữa. Giờ đây, chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà với 1 máy tính nối mạng là có thể học với đủ các giáo sư, tiến sỹ của các trường đại học lớn trên thế giới. Thậm chí, nếu khôn khéo chúng ta còn săn được rất nhiều khóa học miễn phí hoàn toàn mà chất lượng thì tuyệt hảo.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với các bạn 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới được các trang báo bình chọn.

Trước khi nói về 10 trang web này, tôi muốn giới thiệu khái quát về hình thức học tiếng anh trực tuyến MOOC ( Massive Open Online Course)

Đây là một hình thức học online ở trình độ đại học- cao đẳng, dành cho bất cứ ai. Nhiều khóa học với nội dung học thuật được giảng dạy bởi các giáo sư đại học từ nhiều trường trên thế giới thậm chí còn không thu một khoản phí nào khi tham gia.

Vì sao bạn nên học các khóa MOOC?

Từng ấy lý do là đủ để các bạn lựa chọn 1 khóa học tiếng anh online chưa nhỉ?

Alison có thể được coi là mở đầu cho xu hướng học MOOC. Website này có khoảng hơn 750 khóa học cho bạn tha hồ lựa chọn. Các khóa học này tập trung vào các kỹ năng của công việc, giúp bạn tìm một nghề phù hợp với bản thân.

Alison có rất nhiều các khóa học luyện nghe nói tiếng anh online cực chất cho mọi trình độ.

Các khóa học tiếng anh trực tuyến miễn phí mà bạn nên trải nghiệm:

Social English Language Skills: Khóa học giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh

Introduction to English Grammar: Khóa học học ngữ pháp tiếng anh thông dụng.

2. MOOEC ( Massive Open Onlien English Course)

Các khóa học trên trang web này rất ngắn, chỉ gồm 1 bài. Tôi nghĩ các khóa học này giúp bạn có cái nhìn tổng quan rồi sau đó mới quyết định có đi sâu vào học hay không.

Đặc biệt, vì MOOEC xuất xứ từ Úc nên giọng điệu có hơi khác so với American hoặc British English mà bạn thường nghe. Theo học các khóa của người Úc là một cách luyện nghe tiếng anh Úc tuyệt vời đấy.

Khóa học nên tham gia:

Elementary English Course: học tiếng anh online trên mạng cho người mới bắt đầu

Common Mistakes : Tìm hiểu về các lỗi sai thường gặp của người bản xứ

Coffee Culture: Học về văn hóa Úc và các kỹ năng nghe nói.

Các khóa học online của FutureLearn luôn khuyến khích học viên trò chuyện, trao đổi với nhau. Với hơn 1 triệu người theo học, bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

Hiện các khóa học trên FutureLearn hầu hết có đối tác là các trường cao đẳng – đại học ở Anh chứ không có đối tác ở Mỹ. Nếu bạn yêu giọng Anh Anh thì đây là một lựa chọn tuyệt cú mèo rồi đó.

Khóa học có thể bạn sẽ thích :

A Beginer’s Guide to Writing in English for University Study: khóa học tiếng anh trên mạng miễn phí cho các bạn muốn đi du học ở các nước nói tiếng anh

Understanging IELTS : Techniques for English Language Tests : Học IELTS với British Council

Exploring English Language and Culture: Khóa học về nền văn hóa lâu đời của Vương Quốc Anh.

EdX là một trong những website MOOC lớn nhất thế giới. Trang web được tạp bở Havard và MIT, 2 trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy vô vàn các khóa học ở level college được giảng dạy bởi các chuyên gia từ các trường đại học top đầu trên thế giới.

Bạn còn có thể lấy bằng công nhận trình độ cao đẳng trên EdX thông qua trường đại học bang Ariona. Để nhận được bằng, bạn phải trả một khoản phí nhưng vẫn rẻ hơn nhiều so với đi đến trường học

Khóa học tiếng anh giao tiếp online nên khám phá:

Conversational English Skills: Học những thứ cơ bản và thông dụng nhất để giao tiếp tiếng anh.

English Grammar and Style: Học để viết essay và các bài học thuật

Udemy dạy tất cả mọi thứ trên đời

Hiện trang web này có trên 25,000 khóa học.

Udemy cung cấp cho người học các video minh họa, tài liệu học và các câu hỏi gợi mở.

Các khóa nên theo học:

English as a Foreign Language : học ngữ pháp qua các cuộc hội thoại

English Grammar for Beginners: Học tiếng anh cơ bản

Tại đây, bạn vừa học tiếng anh vừa có thể tự tạo ra khóa học của riêng mình. Hầu hết các khóa học trên Open Learning mất phí nhưng vẫn có 1 vài khóa free .

Bạn nên học:

Using Stence Connectors : Học kỹ năng viết và ngữ pháp ở trình độ pre- college

Website giáo dục cho mọi người, khuyến khích học viên theo học lâu dài và trao đổi về bài học.

Các khóa học đáng để thử:

College Readiness : Reading, Writing,and Math: Khóa học tích hợp giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng đọc, viết và làm toán tiếng anh.

Mỗi khóa học đều có các video hướng dẫn, các câu hỏi gợi mở và các bài tập để bạn có thể hiểu sâu vấn đề hơn.

Coursera hợp tác với rất nhiều các đối tác trường đại học cao đẳng, học viên trên thế giới.

Các khóa học bạn có thể thử:

Essentials for English Speeches and Presentations : Khóa học dạy giao tiếp thuyết trình

English Composition: Khóa học viết học thuật được giảng dạy bởi đại học Duke University

9. World Education University

Thích hợp cho các bạn ở trình độ tiếng anh intermediate, The World Education University có các khóa học học thuật miễn phí hoàn toàn. Nó cho phép bạn học ở tốc độ phù hợp nhưng bạn phải tiếp tục theo đến cùng.

Nếu bạn nghĩ giải lao lâu hơn 45 phút, bạn sẽ phải làm 1 bài kiểm tra về những gì bạn vừa học để giúp bạn nhớ bài hơn.

WEU đang cố gắng để các khóa học online của họ được công nhận, tức là học viên theo các khóa học online này có thể lấy được bằng chứng nhận như đại học bình thường nữa đấy.

Khóa học bạn nên thử?

English Composition : Khóa học hướng dẫn bạn viết tiếng anh như người bản xứ.

Các khóa học trên trang này không có ngày bắt đầu vì thế bạn có thể vào học bất cứ lúc nào. Một vài khóa còn chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa nếu bạn đỗ bài kiểm tra cuối cùng với mức phí dự thi vào khoảng 25$.

Khóa học bạn nên thử?

Pre-college English : là khóa học chuẩn bị cho bạn kỹ năng viết ở bậc cao đẳng – đại học ( college-level writing)

Bạn đang tự học giao tiếp tiếng anh online ?

Bạn gặp khó khăn khi theo một khóa tự học tiếng anh online qua mạng kiểu như trên

Bạn đang chưa có bạn nào luyện nói tiếng anh cùng để lắng nghe và sửa lỗi sai cho bạn?

Lớp hoc tieng anh online của antoree có sự CÁ NHÂN HÓA trong lộ trình học tập với thời gian LINH HOẠT và chi phí TIẾT KIỆM là sự lựa chọn của cộng đồng 500,000+ trong suốt 2 năm qua.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Học Tiếng Anh Online Ở Trang Nào Tốt?

1. Có nên học tiếng Anh online không?

Có nên học tiếng Anh online không? Nếu bạn đang là sinh viên, có nhiều thời gian rảnh thì có thể tham gia các khóa học tiếng Anh offline tại các trung tâm uy tín. Nhưng nếu bạn là người bận rộn với công việc, không dành thời gian đến lớp học thường xuyên được mà phải tranh thủ thì phương pháp học tiếng Anh online sẽ là sự lựa chọn đúng đắn phải không nào.

Học tiếng Anh online nếu biết vận dụng sẽ giúp bạn cải thiện trình độ rất nhanh. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là bạn có thể học tiếng Anh online ở mọi lúc mọi nơi. Hiện nay có rất nhiều trang web tích hợp trên điện thoại cho từng hệ điều hành khác nhau như IOS, Android giúp bạn dowload về máy để học. Bạn có thể học tiếng Anh online với chiếc smartphone của mình ở mọi lúc mọi nơi rồi phải không nào. Rất tiện lợi mà bổ ích.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn phương pháp học này. Bạn cũng có thể kết hợp cả học tiếng Anh offline và học tiếng Anh online trong quá trình học, sẽ rất hiệu quả đó.

Nguồn học tiếng Anh online cũng là một trong những băn khoăn của nhiều bạn khi học. Vậy học tiếng Anh online ở trang nào tốt. Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Anh cho bạn lựa chọn kể cả mất phí và miễn phí. Với những trang web mất phí khi học thì bài giảng được thiết kế chất lượng hơn với hệ thống giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Nếu bạn có đủ kinh phí có thể tham gia các khóa học tiếng Anh online này.

Ngoài ra có rất nhiều trang web học tiếng Anh online miễn phí như: Elllo, Go4English, Livemocha, Learn English Free Online, VocabSushi…

Trước khi lựa chọn trang web để học tiến Anh online, bạn nên làm các bài test để biết trình độ tiếng Anh của mình đang ở mức nào, bạn đang yếu phần nào và cần bổ sung phần nào. Sau đó tìm đến các trang web chuyên về mục đó. Hoặc bạn cũng có thể học trên web theo từng kỹ năng mà bạn muốn cải thiện.

Tại Việt Nam, bạn có thể học tiếng Anh online trên trang chúng tôi Đây là trang web học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ hiện đại. Sử dụng phần mềm vào học và dạy, phần mềm nhận diện phát âm giúp bạn luyện nói tốt hơn, phần mềm giao tiếp tự động giúp bạn có cơ hội giao tiếp với người bản ngữ mà không phải đi tìm kiếm ở đâu xa. Đặc biệt, bạn có thể tham gia lớp học online theo trình độ tự chọn. Lớp học này rất tiện lợi với những người bận rộn, bạn chỉ cần có máy tính nối mạng, tai nghe và mic chất lượng là có thể học tiếng Anh với người nước ngoài ở mọi lúc mọi nơi rồi.

English4u còn tích hợp các kỹ năng như ngữ pháp tiếng Anh, , phát âm tiếng Anh, luyện thi Toeic… Bạn cũng có thể tham khảo nhiều thông tin bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh sao cho hiệu quả, phương pháp học tiếng Anh đơn giản mà không tốn nhiều thời gian hay xem phim trực tuyến trên trang mà không phải mất công tìm kiếm. Tất cả các thông tin đều được chọn lọc hỗ trợ tốt cho việc học tiếng Anh online của các bạn.