Top 12 # Trắc Nghiệm Tiếng Việt Lớp 4 Học Kì 2 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 10 Học Kì 2 Năm 2013: Đề 19

Vui lòng điền thông tin của bạn để tải tài liệu

(Ưu tiên sđt của Viettel hoặc Mobifone)

Vui lòng chờ 10 giây, một tin nhắn chứa mã số xác thực OTP sẽ được gởi đến số điện thoại của ban. Hãy nhập mã OPT đó vào ô bên dưới để xác nhận việc download tài liệu.

Phòng và trị bệnh cho cây trồng, vật nuôi

Trồng cây rừng, cây công nghiệp

Trồng trọt, chăn nuôi theo mùa

Vật tư, trang thiết bị nông nghiệp

Bảo quản, chế biến sau thu hoạch

Các chuyên đề nông nghiệp khác

NÔNG HỌC TRÊN FACEBOOK

HÃY KẾT NỐI VỚI NÔNG HỌC

GIÁ NÔNG SẢN

HOA LAN BÍ KÍP

chợ nông sản

Hãy khám phá chức năng mới của chúng tôi: tạo gian hàng, đăng sản phẩm để rao bán trực tuyến một cách miễn phí.

Cơ hội để bạn mở rộng kinh doanh, tìm kiếm đối tác và tăng doanh số nhanh nhất.

Bạn cũng đang kinh doanh trong lĩnh vực nông sản?

Tham gia ngay

KỸ THUẬT THỦY SẢN

Kỹ thuật nuôi tôm

Kỹ thuật nuôi cá

B

Cá basa

Cá bóp (cá giò)

Cá bớp

Cá bống tượngC

Cá chép

Cá chẽm (cá vược)

Cá chim trắng

Cá chim (biển)

Cá chim biển vây vàngCá chìnhCá chốt nghệCá cóc DCá đốiCá đối mụcCá điêu hồngGCá giò (cá bóp)H

Cá hô

Cá hồi

Cá hồi vân

Cá hồng mỹKCá kèoLCá lăngCá lăng vàngCá lăng chấmCá lăng nhaCá lóc (cá quả), lóc đen, lóc bôngLươnMCá măngCá mè hoaCá mú (cá song)NCá ngựaQCá quả (cá lóc, lóc đen, lóc bông)R

Cá rô đồng, rô đầu vuông

Cá rô phiSX cá con rô phi, mè trắng làm thức ăn cho thủy đặc sảnS

Cá sặc rằn

Cá sấu

Cá song (cá mú)TCá tai tượngCá tầmCá thát lát

Cá tra

Cá trắm, trắm đen, trắm trắng, trắm cỏCá trêVCá vược, vược trắng, vược nước lợ (cá chẽm)

Cá nước lạnh

Nuôi cá nước lạnh

Các bệnh thường gặp ở cá hồi

Phương thức nuôi cá lồng biển

Nuôi cá trong ao

Kỹ thuật ương cá giống, cá hương

Kỹ thuật nuôi cá ao nước tĩnh

Cấy lúa – nuôi cáLàm ổ cho cá đẻ Khác

Kỹ thuật nuôi các loại thủy hải sản khác

Vật tư & trang thiết bị: thuốc, hóa chất xử lý môi trường, thức ăn, dụng cụ, thiết bị

Nuôi thủy sản theo luật và tiêu chuẩn

An toàn thực phẩm thủy hải sản

Các chuyên đề khác

WEBSITE LIÊN KẾT

Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 11 Bài 4

Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li

Trắc nghiệm Hóa 11 bài 4 có đáp án

Mời các bạn cùng tham khảo bài Trắc nghiệm Hóa học lớp 11 bài 4 nhằm củng cố lý thuyết đã học, làm quen các dạng bài tập trắc nghiệm Hóa 11 khác nhau trong chương trình học lớp 11.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 11 sau: Tài liệu học tập lớp 11.

Trắc nghiệm Hóa học lớp 11 bài 4: Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li, giúp học sinh dễ dàng ôn luyện kiến thức đã học và làm quen với bài thi trắc nghiệm Hóa nhằm chuẩn bị cho các bài kiểm tra sắp tới đạt kết quả cao.

Cho dung dịch chứa các ion sau : Na+, Ca 2+, Mg 2+, Ba 2+, H+, NO 3–. Muốn tách được nhiều cation ra khỏi dung dịch mà không đưa ion lạ vào dung dịch người ta dùng:

Trong các cặp chất sau đây, cặp chất nào cùng tồn tại trong dung dịch?

Cho 26,8 gam hỗn hợp X gồm CaCO 3 và MgCO 3 vào dung dịch HCl vừa đủ, thoát ra 6,72 lít khí (đktc) và dung dịch Y chứa m gam muối clorua. Giá trị của m là

Cho 47 gam K 2 O vào m gam dung dịch KOH 14%, thu được dung dịch KOH 21%. Giá trị của m là

Hòa tan một hỗn hợp gồm hai muối sunfat của kim loại A và B vào nước được dung dịch X. Thêm vào dung dịch X môt lượng vừa đủ BaCl 2 đã kết tủa ion SO 42- , thu được 11,65 gam BaSO 4 và dung dịch Y. Tổng khối lượng hai muối clorua trong dung dịch Y là

Cho 1 lít dung dịch gồm Na 2CO 3 0,1M và (NH 4) 2CO 3 0,25M tác dụng với 42 gam hỗn hợp rắn Y gồm BaCl 2 và CaCl 2. Sau khi phản ứng kết thúc, thu được 39,7 gam kết tủa. Tỉ lệ khối lượng của BaCl 2 trong Y là

Đáp án đúng của hệ thống

Trả lời đúng của bạn

Trả lời sai của bạn

Đề Thi Tiếng Việt Lớp 4 Cuối Học Kì 2

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ CUỐI KỲ II NĂM HỌC: 2012-2013MÔN TIẾNG VIỆT 4 (đọc) Ngày kiểm tra: 15/5/2013 Thời gian: Tùy theo số lượng học sinh của lớp

1. Bài Trống đồng Đông Sơn ( Tiếng Việt 4/2 trang 17)a- Trống đồng Đông Sơn đa dạng như thế nào?b- Những hoạt động nào của con người được miêu tả trên trống đồng?

2. Bài Ăng co -Vát (Tiếng Việt 4/2, trang 123)a- Ăng co – Vát được xây dựng ở đâu và từ bao giờ?b- Khu đền chính được xây dựng kỳ công như thế nào?

3. Bài Con sẻ (Tiếng Việt 4/2, trang 90)a- Việc gì đột ngột xảy ra khiến con chó dừng lại ?b- Vì sao tác giả bày tỏ lòng kính phục đối với con sẻ nhỏ bé ?

HẾTPHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

KIỂM TRA ĐỊNH KỲ CUỐI KỲ II NĂM HỌC: 2012-2013MÔN TIẾNG VIỆT 4 (đọc) Ngày kiểm tra: 14/5/2013 Thời gian: 30 phút

II. Đọc thầm và làm bài tập: Học sinh đọc thầm bài Những con sếu bằng giấy, trả lời các câu hỏi và làm bài tập sau:Những con sếu bằng giấyNgày 16-07-1945, nước Mĩ chế tạo được bom nguyên tử. Hơn nửa tháng sau, chính phủ Mĩ quyết định ném hai quả bom mới chế tạo xuống nước Nhật Bản.Hai quả bom ném xuống hai thành phố Hi-rô-si-ma và Ka-ga-sa-ki đã cướp đi mạng sống của gần nửa triệu người. Đến năm 1951 lại có thêm gần 100.000 người ở Hi-rô-si-ma lại chết vì phóng xạ nguyên tử.Khi Hi-rô-si-ma bị ném bom, cô bé Xa-da-cô Xa-xa-ki mới hai tuổi đã may mắn thoát nạn. Nhưng em bị nhiễm phóng xạ. Mười năm sau, em lâm bệnh nặng. Nằm trong bệnh viện nhẩm đếm từng ngày còn lại của đời mình, cô bé ngây thơ tin vào truyền thuyết nói rằng nếu gấp đủ một nghìn con sếu bằng giấy treo quanh phòng em sẽ khỏi bệnh. Em liền lặng lẽ gấp sếu. Biết chuyện, trẻ em toàn nước Nhật và nhiều nơi trên thế giới đã tới tấp gửi hàng nghìn con sếu đến cho Xa-da-cô. Nhưng em chết khi em mới gấp được 644 con.Xúc động trước cái chết của em, học sinh thành phố Hi-rô-si-ma đã quyên góp tiền xây dựng một tượng đài tưởng nhớ các nạn nhân bị bom nguyên tử sát hại. Trên đỉnh tượng đài cao 9 mét là hình một em bé gái giơ cao hai tay nâng một con sếu. Dưới tượng đài có khắc dòng chữ: “Chúng tôi muốn thế giới này mãi mãi hòa bình “. Theo Những mẫu chuyện lịch sử thế giới

* Chọn câu trả lời đúng nhất hoặc thực hiện theo yêu cầu của câu hỏi.Câu 1: Xa-da-cô bị nhiễm phóng xạ khi nào ? a) Khi em mới sinh ra.b) Khi Mĩ ném bom nguyên tử. c) Khi em mười tuổi.d) Khi em đến trường học.

Câu 2: Cô bé hi vọng kéo dài sự sống bằng cách nào ? a) Cô bé tin vào truyền thuyết, rồi gấp sếu treo quanh phòng.b) Cô bé tin vào bác sĩ trị khỏi bệnh.c) Cô bé tin là mình không bị nhiễm bệnh.d) Cô bé tin là các bạn gửi đủ một nghìn con sếu.

Câu 3: Các bạn nhỏ đã làm gì để tỏ tình cảm đoàn kết với Xa-da-cô ? a) Gửi nhiều đồ chơi đến cho Xa-da-cô. b) Gửi thư an ủi và chia buồn cùng Xa-da-cô. c) Gửi tới tấp sếu cho Xa-da-cô.d) Giử nhiều tiền cho Xa-da-cô.

Câu 4: Điền vào chỗ chấm để cho biết hai thành phố của Nhật Bản bị Mĩ đã ném bom nguyên tử là:

Câu 5: Trong câu “Một em bé gái giơ cao hai tay nâng một con sếu” có mấy động từ? a) Một động từ (

Ôn Tập Cuối Học Kì 2 Tiếng Việt Lớp 4

Giải bài tập SGK Tiếng Việt 4 tập 2

Ôn tập cuối học kì 2 Tiếng Việt lớp 4

Ôn tập cuối học kì 2 Tiếng Việt lớp 4: Tiết 3 + 4 là lời giải bài tập SGK Tiếng Việt 4 tập 2 trang 163, 164, 165 giúp các em học sinh ôn tập, củng cố hệ thống lại kiến thức Tiếng Việt 4 các bài Luyện từ và câu, Tập làm văn tả cây cối chuẩn bị cho các bài thi cuối học kì đạt kết quả cao. Mời thầy cô cùng các em học sinh tham khảo.

Ôn tập cuối học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 – Tiết 3

Câu 2 (trang 163 sgk Tiếng Việt 4): Đọc đoạn trích viết về cây xương rồng. Viết một đoạn văn miêu tả cây xương rồng

Trả lời:

Bài tham khảo 1

Ba em mua về một chậu xương rồng cảnh. Cây xương rồng được trồng trong một cái chậu sứ nhỏ bằng chiếc bát ăn cơm. Cây này có hình thù khác hẳn loại xương rồng thường trồng làm hàng rào. Thân nó là một khối tròn, xung quanh có nhiều khía chạy dọc thân từ trên xuống và ở các khía này gai nhọn mọc ra tua tủa. Màu sắc của cây này cũng khác. Nó không có màu xanh mà lại có màu nâu đất. Vào mùa xuân, cây này cũng nảy lên một chùm hoa đỏ ở phía trên nhìn rất đẹp mắt. Ba em đặt chậu xương rồng này ở ngay trên bàn làm việc của mình để trang trí cho mặt bàn thêm đẹp.

Bài tham khảo 2

Cây xương rồng bát tiên là món quà của bạn bố em tặng khi bố em đi họp lớp. Thân cây chỉ to bằng nửa cổ tay em, hình trụ tròn, gai đâm tua tủa. Cây cao lên độ bốn mươi xăng-ti-mét thì phân thêm hai nhánh nữa ở mỗi gốc lá xương rồng hình bầu dục, phiến lá hơi dày. Ở mỗi nhánh, cây đơm vài nụ hoa. Hoa xương rồng có màu hồng cam, mỗi hoa có hai cánh tròn xếp lên nhau xòe đều ra xung quanh. Vào mùa xuân, cây đơm nhiều hoa hơn. Hoa xương rồng có mùi thơm dìu dịu nhưng mủ của thân cây rất độc, có thể làm bỏng rát bàn tay nếu dính phải nên bố nhắc em phải cẩn thận khi tưới cho cây. Chậu xương rồng bát tiên ở góc sân làm sáng thêm vườn cây cảnh của bố.

Ôn tập cuối học kì 2 Tiếng Việt lớp 4 – Tiết 4

Câu 1 (trang 164 sgk Tiếng Việt 4). Đọc bài tập đọc “Một lần” SGK TV 4 tập 2 trang 165.

Câu 2. trang 165 sgk Tiếng Việt 4). Tìm trong bài đọc trên:

– Một câu hỏi

– Một câu kể

– Một câu cảm

– Một câu khiến

Trả lời:

Một câu hỏi: Răng em đau, phải không?

– Một câu cảm: Ôi, răng đau quá!

– Một câu khiến: Em về nhà đi!

Câu 3 (trang 165 sgk Tiếng Việt 4): Bài đọc trên có những trạng ngữ nào chỉ thời gian, chỉ nơi chốn?

Trả lời:

– Trạng ngữ chỉ thời gian: Có một lần, trong giờ tập đọc.

– Trạng ngữ chỉ nơi chốn: Ngồi trong lớp.

Bộ đề thi học kì 2 lớp 4 mới nhất: Bộ đề thi học kì 2 lớp 4 năm 2017 – 2018 theo Thông tư 22

Ngoài ra các bạn luyện giải bài tập SGK Tiếng Việt 4 được VnDoc sưu tầm, chọn lọc. Đồng thời các dạng đề thi học kì 2 lớp 4, các môn theo Thông tư 22 mới nhất được cập nhật. Mời các em học sinh, các thầy cô cùng các bậc phụ huynh tham khảo đề thi, bài tập mới nhất.