Top 7 # Trắc Nghiệm Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Trắc Nghiệm Tiếng Anh Thpt Online Miễn Phí

Tiếng Anh là một trong những môn thi bắt buộc của kỳ thi THPT Quốc gia bên cạnh môn Toán và môn Ngữ Văn. Nhằm mục đích đánh giá và phân loại rõ ràng các thí sinh, cấu trúc đề thi tiếng Anh mỗi năm có nhiều sự thay đổi, đòi hỏi thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT phải có sự đầu tư học tập và chuẩn bị kỹ lưỡng.

Để đối mặt với những câu hỏi “khó nhằn” trong đề thi tốt nghiệp THPT, việc các thí sinh cần làm một là, phải ôn tập thật kỹ các kiến thức ngữ pháp đã được khoanh vùng. Hai là, các thí sinh trong quá trình ôn thi cần tranh thủ tiếp xúc và làm bài thi thử các đề thi tốt nghiệp THPT mẫu trong chuẩn thời gian quy định để cải thiện tốc độ làm bài thi, khả năng phân tích, loại trừ. Sau mỗi lần làm bài thi thử, các thí sinh nên tự đánh giá, ghi chú lại những câu trả lời sai, và tiến hành ôn tập lại những phần ngữ pháp, từ vựng tiếng Anh còn chưa nắm vững này. Ba là, chuẩn bị tâm lý tốt khi làm bài thi. Tâm lý làm bài thi tốt nghiệp THPT sẽ vững vàng, tự tin, một khi thí sinh đã có sự quen thuộc nhất định với cách thức làm bài, kiến thức được chuẩn bị đầy đủ và kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm được rèn luyện tốt qua thời gian.

Hiểu được nỗi lo lắng của các sĩ tử, Edu2Review đã tổng hợp riêng những đề thi thử luyện thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh bám sát với đề thi thực tế và theo quy định của Bộ Giáo Dục để các thí sinh rèn luyện kỹ năng làm bài thi trắc nghiệm và có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT vô cùng quan trọng.

NỘI DUNG

Đề thi thử tiếng Anh THPT mới nhất

Đề thi thử tiếng Anh THPT hiện có

Quy chế thi THPT Quốc gia

Hoàn chỉnh hồ sơ đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia

Đường dây nóng cho các thí sinh THPT Quốc gia

Hướng dẫn điền hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia

Cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT Quốc gia

Cập nhật thông tin thêm về kỳ thi THPT Quốc gia

Thí sinh tự do đăng ký dự thi THPT Quốc gia như thế nào?

Cách viết nguyện vọng “chuẩn không cần chỉnh”

Các bạn đã chọn được trường Đại học – Cao đẳng ưng ý chưa?

Hướng dẫn thi tiếng Anh online

Đáp án đề thi thử tiếng Anh THPT

ĐỀ THI THỬ THPT MỚI NHẤT

CÁC ĐỀ THI HIỆN CÓ

ĐỀ THI MINH HỌA TIẾNG ANH CỦA KỲ THI THPT QUỐC GIA 2018

Nếu bạn là một sĩ tử trong kỳ thi THPT quốc gia 2018 sắp tới thì bạn không thể nào bỏ qua đề thi tham khảo từ Bộ GD&ĐT

QUY CHẾ THI THPT QUỐC GIA 2018

Bắt đầu từ năm 2015 kỳ thi THPT quốc gia được gộp vào là kỳ thi 2 trong 1. Thí sinh chỉ cần tham dự kỳ thi thpt quốc gia để lấy điểm và đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng thay vì phải trải qua 2 kỳ thi như trước đó là Tốt nghiệp Trung học Phổ Thông và Tuyển sinh Đại học – Cao đẳng.

Tiếp theo đó ngày 1.4.2018 Bộ GD&ĐT sẽ phát hành hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2018 đến hết ngày 20.04.2018. Thời gian thu hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 21.04 đến 25.04, tất cả các thí sinh tự do phải gửi hồ sơ đăng ký để cán bộ nhập dữ liệu tại nơi đăng ký.

Thí sinh đang theo học tại các trường trung học phổ thông đăng ký trực tiếp tại trường mình, thí sinh tự do có thể đăng ký tại các địa điểm của tỉnh mình lập ra hoặc tại các trường trung học phổ thông nơi đã từng theo học hoặc bất cứ địa điểm nào thu hồ sơ. Thí sinh đăng ký ở cụm thi nào thì sẽ thi ở cụm thi đó.

Thí sinh thi lại Đại học năm 2018, kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 vẫn được tổ chức như kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 về hình thức tuy nhiên có một vài điểm khác biệt như sau:

Thứ nhất là về kiến thức: Đề thi năm nay sẽ bao gồm cả kiến thức lớp 11 của tất cả các môn, thí sinh đăng ký thi môn nào phải tập trung ôn thi cả kiến thức lớp 11 để đạt được kết quả tốt nhất.

Thứ hai sẽ thay đổi các cộng điểm ưu tiên, hiện nay chưa có văn bản của Bộ về việc này nhưng Bộ xác nhận là đang rà soát lại các đối tượng ưu tiên để khắc phục sự thiếu công bằng trong các mùa xét tuyển trước.

Trong tuyển sinh đại học năm 2018, tất cả các trường Đại học trên cả nước sẽ xét tuyển chung. Các thí sinh được đăng ký nhiều nguyện vọng, nhiều ngành và nhiều trường. Khi có kết quả thi THPT quốc gia, Thí sinh sẽ đăng ký vào các trường theo nguyện vọng ưu tiên từ cao xuống thấp. Do đó, ngay từ đầu, thí sinh phải xác định các trường và ngành học để đăng ký nhằm có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

HOÀN CHỈNH HỒ SƠ ĐĂNG KÍ DỰ THI THPT QUỐC GIA 2018

Để chuẩn bị thật tốt cho kỳ thì THPT Quốc gia 2018 sắp tới, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký dự thi của mình thật kỹ lưỡng để tránh sai sót.

1. Nơi đăng ký dự thi và thời gian đăng ký dự thi (ĐKDT)

– Thời gian đăng ký dự thi bắt đầu từ ngày 1/4 đến ngày 20/4/2018. Thí sinh mua hồ sơ ngay tại trường mình đang học và tiến hành đăng ký dự thi tại trường.

2. Hồ sơ đăng ký dự thi thpt quốc gia năm 2018

– 02 phiếu ĐKDT (phiếu số 1 và phiếu số 2)

– Bản photocopy 2 mặt Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân trên 1 mặt giấy A4

– 02 ảnh 4×6 cm (có ghi rõ họ và tên, ngày, tháng, năm sinh vào mặt sau tấm ảnh, 2 ảnh này đựng trong một phong bì nhỏ). Ngoài ra, phải dán thêm 1 ảnh vào vị trí đã xác định ở mặt trước bì đựng phiếu ĐKDT.

– 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

3. Hồ sơ đăng ký dự thi đối với thí sinh tự doĐối với thí sinh tự do chưa được công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông

– 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau

– Học bạ THPT, học bạ hoặc Phiếu kiểm tra của người học theo hình thức tự học đối với hệ Giáo dục thường xuyên (GDTX) (bản sao)

– 02 ảnh cỡ 4×6 cm và 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh. Ảnh của thí sinh là ảnh màu kiểu Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân (gọi chung là Chứng minh nhân dân), được chụp trước thời gian nộp hồ sơ không quá 06 tháng

– Giấy khai sinh (bản sao)

– Giấy xác nhận của UBND cấp xã nơi cư trú theo nội dung quy định tại điểm c khoản 2 Điều 12 Quy chế thi nếu thuộc trường hợp không đủ điều kiện dự thi trong các năm trước do bị xếp loại yếu về hạnh kiểm ở lớp 12

– Giấy xác nhận của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc nơi đăng ký dự thi về xếp loại học lực đối với những học sinh xếp loại kém về học lực quy định tại điểm c khoản 2 Điều 12 Quy chế này

– Bằng tốt nghiệp THCS hoặc trung cấp (bản sao)

– Giấy xác nhận điểm bảo lưu (nếu có) do Hiệu trưởng trường phổ thông nơi thí sinh đã dự thi năm trước xác nhận.

– Thí sinh tự do bị mất bản chính học bạ THPT có nguyện vọng được dự thi năm 2018 phải có xác nhận lại bản sao học bạ được cấp, trên cơ sở đối chiếu với hồ sơ lưu của trường phổ thông nơi học lớp 12 hoặc căn cứ vào hồ sơ dự thi của các kỳ thi trước.

Thí sinh tự do dự thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT có học bạ theo chương trình nào phải đăng ký dự thi theo quy định của chương trình đó.

Riêng đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp không có học bạ THPT hoặc học bạ GDTX cấp THPT đăng ký dự thi để lấy kết quả xét tuyển vào ĐH, xét tuyển vào CĐ, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên phải học và được công nhận đã hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định.

Đối với thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT (thi lại để xét tuyển Đại học, CĐ)

– 02 Phiếu đăng ký dự thi giống nhau;

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp (bản sao);

– 02 ảnh cỡ 4×6 cm và 02 phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh

– Bản sao (photocopy) 2 mặt CMND hoặc Thẻ căn cước công dân trên 1 mặt của tờ giấy A4

Sau khi nộp Phiếu ĐKDT, thí sinh sẽ được đơn vị ĐKDT cấp một tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào phần mềm Quản lý thi qua internet tại địa chỉ http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Tài khoản này được thí sinh dùng để đăng nhập vào phần mềm Quản lý thi từ khi ĐKDT đến khi xem kết quả thi, xét công nhận tốt nghiệp THPT, xét tuyển sinh ĐH, CĐ, TC.

Để bảo mật thông tin, khi nhận được tài khoản và mật khẩu thí sinh nên thay đổi ngay mật khẩu. Thí sinh cần phải bảo mật tài khoản và mật khẩu của mình. Trong trường hợp thí sinh quên tài khoản và mật khẩu thì có thể liên hệ với đơn vị ĐKDT để xin cấp lại.

Thời gian thu hồ sơ bắt đầu từ ngày 20.04.2018 đến hết ngày 25.04.2018. Cán bộ đăng ký sẽ tiến hành nhập liệu sau ngày thí sinh đăng ký, hạn hết ngày 30.05 cán bộ nhập liệu phải gửi dữ liệu đăng ký về Sở GD&ĐT và Sở có trách nghiệm gửi về Bộ.

ĐƯỜNG DÂY NÓNG THI THPT QUỐC GIA 2018

Vừa qua, Bộ GD&ĐT đã công bố đường dây nóng thi THPT Quốc gia 2018 nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các thí sinh năm nay, cụ thể đây là nơi giải đáp toàn bộ thắc mắc cho các sĩ tử chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Cụ thể, về kỳ thi THPT quốc gia, hỗ trợ qua email: [email protected], từ ngày 1.4 đến ngày 22.8

Hỗ trợ qua điện thoại (trong giờ hành chính): 024-32181385; 024-32181386

– Đợt 1, từ ngày 1.4 đến ngày 25.4

– Đợt 2 từ ngày 22.6 đến ngày 1.8

Về xét tuyển đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng, tuyển sinh trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên hệ chính quy

Hỗ trợ qua email: [email protected], từ ngày 1.4 đến ngày 22.8

Hỗ trợ qua điện thoại (trong giờ hành chính): 024-32181385; 024-32181386

– Đợt 1, từ ngày 1.4 đến ngày 25.4

– Đợt 2, từ ngày 16.7 đến ngày 22.8

HƯỚNG DẪN ĐIỀN PHIẾU ĐĂNG KÍ DỰ THI

Sở GD-ĐT, mã sở: Thí sinh đăng ký tại đơn vị đăng ký thi thuộc sở hữu của sở nào thì ghi tên sở đó vào vị trí trống, sau đó điền hai chữ số biểu thị mã sở vào 2 ô trống tiếp theo, mã sở GD-ĐT do Bộ GD-ĐT quy định.

Số phiếu: Nơi tiếp nhận đăng ký dự thi ghi, thí sinh không ghi mục này

A. THÔNG TIN CÁ NHÂN

– Lưu ý viết đúng như giấy khai sinh của mình

– Viết bằng chữ in hoa có dấu

– Nữ ký hiệu số 1, nam ký hiệu số 0

Mục 2: Ngày, tháng, năm sinh

– Nếu ngày, tháng, năm sinh bé hơn 10 thì viết số 0 ở trước

– Phần năm sinh chỉ viết 2 số cuối

– Nơi sinh của thí sinh cần ghi rõ tên tỉnh hoặc thành phố, trường hợp sinh ở nước ngoài chỉ cần ghi rõ tên quốc gia (theo tên tiếng Việt)

– Dân tộc ghi đúng như trong giấy khai sinh

Mục 4: Số chứng minh thư nhân dân

– Đối với Chứng minh nhân dân mẫu mới hoặc thẻ căn cước ghi đủ 12 chữ số

– Đối với Chứng minh nhân dân mẫu cũ ghi đủ 9 chữ số

– Ghi mã tỉnh (thành phố) và mã huyện (quận)

– Chỉ ghi mã xã đối với các trường hợp xã thuộc diện đặc biệt khó khăn theo quy định của Bộ GD-ĐT.

– Thí sinh cần tra cứu đúng nơi đăng ký dự thi để ghi mã Tỉnh (thành phố), mã Huyện (quận), mã Xã (phường) nơi thí sinh đăng ký hộ khẩu thường trú vào các ô tương ứng, thí sinh không ở trường hợp thuộc diện xã đặc biệt thì bỏ trống ô mã xã.

– Sau khi điền đầy đủ mã các đơn vị hành chính thì ghi rõ ràng ở dòng trống phía dưới.

Mục 6: Nơi học THPT hoặc tương đương

– Ghi tên trường và địa chỉ đến quận huyện), tỉnh (thành phố) vào dòng kẻ chấm.

– Ghi mã tỉnh nơi trường đóng vào 2 ô đầu, mã trường vào 3 ô tiếp theo (mã trường theo quy định của Sở GD-ĐT).

– Đối với thí sinh là công an, quân nhân được cử đi tham gia thi tuyển THPT Quốc Gia thì ghi mã tỉnh tương ứng với nơi đóng quân và mã trường là 900.

– Đối với thí sinh học ở nước ngoài thì những năm học ở nước ngoài ghi mã Tỉnh theo hộ khẩu thường trú, mã trường là 800. Mục lớp ghi rõ lớp đang học… đối với thí sinh tự do ghi “TDO”

– Ghi rõ số điện thoại, email (nếu có)

– Đối với thí sinh yêu cầu đăng ký tuyển sinh trực tuyến cần đăng ký số điện thoại cá nhân để được cấp mật khẩu 1 lần để đảm bảo cho việc đăng ký xét tuyển.

– Thí sinh phải ghi rõ họ tên người liên hệ và địa chỉ chi tiết, đây là địa chỉ để nhận giấy báo trúng tuyển nếu thí sinh trúng tuyển.

B. THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Mục 9: Thí sinh dùng kết quả dự thi để xét tuyển ĐH, CĐ

– Thí sinh có nguyện vọng lấy kết quả dự thi để xét tuyển ĐH, CĐ vào nhóm ngành đào tạo giáo viên sẽ đánh dấu (X) vào ô bên cạnh.

– Nếu không đánh dấu vào ô này sẽ không được lấy kết quả để xét tuyển đại học.

Mục 10: Thí sinh học chương trình THPT hay học chương trình GDTX

– Thí sinh phải đánh dấu (X) vào 1 trong 2 ô để biểu thị

Mục 11: Thí sinh tự do chưa tốt nghiệp THPT và thí sinh tự do đã tốt nghiệp THPT

– Đối với thí sinh tự do, đánh dấu (X) vào 1 trong 2 ô để biểu thị đã tốt nghiệp hay chưa tốt nghiệp, tính đến thời điểm dự thi.

– Thí sinh đăng ký dự thi ở cụm nào thì ghi tên cụm thi và mã cụm thi do Bộ GD-ĐT quy định vào vị trí tương ứng.

Mục 13: Nơi ĐKDT, mã đơn vị ĐKDT

– Học sinh đang học lớp 12 tại trường THPT nào thì ghi nơi đăng ký dự thi tại trường THPT đó.

– Các đối tượng khác nộp ĐKDT tại các điểm do sở GD-ĐT quy định, mã ĐKDT ghi theo nơi nhận hồ sơ ĐKDT.

– Đối với thí sinh đang học lớp 12, phải đăng ký bài thi tại điểm a, không được chọn các môn thi thành phần tại điểm b

– Đối với thí sinh tự do tùy theo mục đích dự thi có thể đăng ký các tổ hợp, chọn ở cả điểm a) và điểm b)

– Trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT, nhưng những năm trước có các môn đủ điều kiện bảo lưu, nếu muốn bảo lưu môn nào thì phải ghi rõ môn thi thành phần đó

– Đối với thí sinh theo học hệ GDTX có thể chọn thi môn Ngoại ngữ để xét tuyển ĐH, CĐ. Thí sinh đăng ký dự thi môn thành phần nào thì đánh dấu (X) vào môn thành phần đó.

C. THÔNG TIN ĐỂ XÉT CÔNG NHẬN TỐT NGHIỆP THPT

Mục 15: Đăng ký miễn thi Ngoại ngữ

– Thí sinh đăng ký miễn thi Ngoại ngữ cần ghi rõ loại chứng chỉ đủ điều kiện miễn thi hoặc ghi rõ là thành viên đội tuyển Olympic Quốc tế môn Ngoại ngữ

Mục 16: Đăng ký môn xin bảo lưu

– Thí sinh đã tham gia thi những năm trước, nếu có những môn thi đủ điều kiện bảo lưu và thí sinh muốn bảo lưu thì ghi rõ vào ô tương ứng. Đối với các môn được bảo lưu, thí sinh vẫn có thể đăng ký dự thi ở mục 13 nếu có nguyện vọng sử dụng kết quả để xét tuyển.

D. THÔNG TIN DÙNG ĐỂ XÉT TUYỂN SINH VÀO ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Mục 17: Đối tượng ưu tiên tuyển sinh

– Thí sinh tự xác định đối tượng ưu tiên, ghi đúng ký hiệu theo quy định.

Mục 18: Khu vực tuyển sinh

– Đối với thí sinh có mục đích đăng ký dự thi THPT Quốc Gia cần điền đầy đủ khu vực tuyển sinh vào ô tương ứng. Khu vực 1 (KV1) điền chữ số 1, Khu vực 2 – nông thôn (KV2-NT) điền 2NT, Khu vực 2 (KV2) điền số 2, Khu vực 3 (KV3) điền số 3. Trong 3 năm THPT học ở đâu lâu hơn được hưởng ưu tiên khu vực đó.

– Đối với thí sinh được ưu tiên theo hộ khẩu thường trú, căn cứ quy định của quy chế tuyển sinh Đại học 2018, phần mềm đăng ký sẽ tự động xác định mức điểm ưu tiên

Mục 19: Năm tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Thí sinh đã tốt nghiệp ghi năm tốt nghiệp của mình

– Thí sinh đang học lớp 12 và thí sinh chưa tốt nghiệp ghi năm tốt nghiệp là 2018

Mục 20: Đối với thí sinh dự thi để xét liên thông lên ĐH, CĐ

– Đối với thí sinh dự thi để học liên thông, đánh dấu (X) vào bậc học tương ứng, trung cấp (TC) hoặc cao đẳng (CĐ)

Mục 21: Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ

– Mục này dành cho các thí sinh có nguyện vọng đăng ký nguyện vọng vào đại học; cao đẳng, trung cấp nhóm ngành đào tạo giáo viên

– Để ghi thông tin mục này thí sinh cần tìm hiểu kỹ thông tin tuyển sinh của từng trường.

– Các thí sinh lưu ý mã ngành đại học năm nay sẽ là 7, năm trước bắt đầu là 52. Các bạn lưu ý để ghi chính xác.

– Không giới hạn về số nguyện vọng trong 1 trường cũng như nhiều trường, các nguyện vọng sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới (nguyện vọng 1 là nguyện vọng ưu tiên cao nhất).

– Trong một trường thí sinh có thể chọn nhiều ngành hoặc tổ hợp ngành.

– Các thí sinh thi vào các trường công an, quân đội bắt buộc phải qua vòng sơ tuyển.

– Trường hợp đăng ký nguyện vọng 2 mã ngành cùng 1 trường các bạn để 2 nguyện vọng thành 2 dòng ở mục 21, mỗi dòng 1 nguyện vọng.

Thời gian làm bài: 60 phút

Số lượng câu hỏi: 50 câu (Trung bình: 0.2 điểm / câu, 1.2 phút/ câu)

Đề thi gồm hai loại câu hỏi chính:

Câu hỏi cơ bản nhằm xét tốt nghiệp THPT

Câu hỏi phân loại nhằm xét tuyển Đại học – Cao đẳng

Đề thi gồm ba cấp độ câu hỏi:LƯU Ý: Điểm tối thiểu học sinh phải đạt đối với các môn thi để được xét tốt nghiệp là 3 điểm.Về nội dung, cấu trúc đề thi 2018 sẽ bao gồm chủ yếu là kiến thức lớp 12 và kiến thức lớp 12 kết hợp lớp 11.

Đối với cấp độ cơ bản, nội dung bao gồm: trắc nghiệm cách phát âm và trọng âm, các mệnh đề quan hệ, các phép so sánh, câu điều kiện “if”, câu hỏi đuôi, trắc nghiệm cách sử dụng thì trong tiếng Anh.

Đối với cấp độ trung bình, nội dung bao gồm: động từ nguyên mẫu và danh động từ, các mệnh đề quan hệ, trắc nghiệm cách phát âm và trọng âm, đổi chuyển giữa câu tường thuật và câu trực tiếp, các phép so sánh, động từ khiếm khuyết.

Đối với cấp độ nâng cao, nội dung bao gồm: các mệnh đề quan hệ bị lượt bỏ, động từ khiếm khuyết, cụm động từ, trắc nghiệm sử dụng giới từ, trắc nghiệm cách sử dụng thì trong tiếng Anh.

CẬP NHẬT THÔNG TIN THÊM VỀ TUYỂN SINH 2018

Bạn đã cập nhật lịch thi chính thức THPT Quốc gia năm 2018 chưa?

Trong đó môn Toán – Ngữ Văn – Tiếng Anh là 3 môn thi bắt buộc

2 môn tự chọn là Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội

Lịch thi THPT Quốc gia 2018 – chính thức (Nguồn: Bộ GD&ĐT)

Cách thức đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 như thế nào?

Việc chuẩn bị bộ hồ sơ đăng ký dự thi Đại học hợp lệ và hoàn chỉnh là bước khởi đầu tốt cho các sĩ tử có một kì thi tốt. Nếu các bạn đang có những băn khoăn trước cách thức đăng ký dự thi và nộp hồ sơ tuyển sinh Đại học 2018 thì hãy cứ yên tâm vì Edu2Review sẽ hướng dẫn bạn các bước cần thiết, giúp bạn yên tâm và sẵn sàng trước kỳ thi THPT quốc gia.

Hướng dẫn lộ trình ôn thi tiếng Anh hiệu quả cho kỳ thi tuyển sinh năm 2018

Giai đoạn ôn luyện trước khi bước vào kì thi vô cùng quan trọng. Đối với các bạn đã học tốt tiếng Anh, giai đoạn này sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức một lần nữa, rèn luyện thêm các bài tập khó và nâng cao để có thêm tự tin khi làm bài thi. Còn nếu khả năng tiếng Anh của bạn không tốt thì sao? Đừng lo lắng, bạn hoàn toàn có thể “lội ngược dòng” với kế hoạch ôn thi THPT Quốc gia cùng Edu2Review và làm các đề thi thử tiếng Anh THPT hoàn toàn miễn phí.

Thí sinh có được thay đổi nguyện vọng không?

Bộ chính thức phát hành hồ sơ đăng ký dự thi THPT Quốc gia và đăng ký xét tuyển nguyện vọng vào các trường Đại học năm 2018 từ ngày 1.4.2018. Thí sinh có 20 ngày để làm hồ sơ và 5 ngày để nộp hồ sơ đăng ký. Sau thời gian này thí sinh sẽ không được thay đổi địa điểm đăng ký thi và bài thi.

Đối với việc xét tuyển vào các trường Đại học dựa trên điểm thi thpt quốc gia năm 2018 sau khi thi THPT Quốc gia vào cuối tháng 6. Khi biết điểm thi của mình, thí sinh vẫn có 1 lần để điều chỉnh nguyện vọng hoặc thêm nguyện vọng đối với nhóm ngành đào tạo giáo viên để tăng cơ hội vào Đại học. Thí sinh chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: trực tuyến hoặc bằng Phiếu đăng ký xét tuyển.

Thời gian điều chỉnh theo phương thức trực tuyến từ 19.7 đến 26.7. Đối với Phiếu đăng ký xét tuyển thì thời hạn được kéo dài hơn, từ ngày 19.7 đến 17h ngày 28.7.

Cách thức điều chỉnh đối với thí sinh điều chỉnh bằng phương thức trực tuyến, thí sinh sử dụng tài khoản THPT Quốc gia và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Đối với phương thức này thí sinh chỉ được điều chỉnh mà không được thêm nguyện vọng.

Đối với phương thức điều chỉnh bằng Phiếu đăng ký xét tuyển, thí sinh được tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu và phải nộp bổ sung lệ phí cho số nguyện vọng tăng thêm theo quy định. Lệ phí đăng ký nguyện vọng năm 2018 là 3 0.000/1 nguyện vọng.

Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu đăng ký xét tuyển vào các trường Đại học – Cao đẳng và gửi trực tiếp về điểm thu nhận hồ sơ để cán bộ máy tính cập nhật vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT.

Thí sinh cần ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường. Nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được hệ thống phần mềm chấp nhận và bị loại.

Thí sinh có được đăng ký nhiều ngành trong cùng một trường?

Từ 1.4 đến 20.4 là thời gian đăng ký dự thi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 và các em học sinh gấp rút hoàn thành hồ sơ và đăng ký nguyện vọng yêu thích của mình. Kỳ thi THPT Quốc gia là một cột mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển đổi của mỗi người, do đó các thí sinh cần suy nghĩ thật kỹ và thận trọng khi đăng ký nguyện vọng trong hồ sơ.

Theo quy chế thi năm nay, các thí sinh sẽ được đăng ký không giới hạn nguyện vọng trong phiếu đăng ký xét tuyển và chỉ có 1 nguyện vọng trúng tuyển duy nhất. Các bạn có thể đăng ký xét tuyển là các trường khác nhau hoặc các bạn có thể đăng ký nhiều ngành ở cùng một trường. Các bạn nên đăng ký nguyện vọng xét tuyển đầu tiên là ngành nghề mình yêu thích và xem xét mức điểm chuẩn năm ngoái phù hợp.

THÍ SINH TỰ DO ĐĂNG KÍ DỰ THI THPT QUỐC GIA 2018 NHƯ THẾ NÀO?

Việc đăng khí dự thi THPT Quốc gia năm 2018 không thay đổi so với năm 2017. Theo đó các thí sinh tự do muốn đăng ký thi cần những điều kiện sau đây

Thí sinh đã tốt nghiệp muốn thi lại để lấy điểm xét tuyển vào các chuyên ngành mà mình theo đuổi sẽ phải đăng ký thi lại THPT quốc gia. Những thí sinh đã hoàn thành chương trình lớp 12 ở các năm trước nhưng chưa đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông.

Thời gian đăng ký bắt đầu từ ngày 20.04 đến ngày 25.04.2018. Hồ sơ đăng ký dự thi sẽ có vào đầu tháng 4 năm 2018, do Bộ GD phát hành.

Thí sinh có thể mua hồ sơ để đăng ký dự thi kỳ thi tuyển sinh 2018 tại các trường trung học phổ thông trên toàn quốc hoặc các Sở cũng như Phòng GD&ĐT gần nhất. Cũng giống như kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, năm 2018 thí sinh tự do không nhất thiết phải thi tại cụm thi mình đã học trung học phổ thông mà có thể đăng ký dự thi ở cụm thi thuận tiện cho mình.

Đối với các thí sinh đăng ký dự thi vào các trường năm trong khối trường Quân đội – Công an bắt buộc phải thực hiện sơ tuyển tại các địa phương như Ban chỉ huy quân sự Quận – Huyện, thị xã hoặc Công an Quận Huyện – Thị xã nơi thường trú của thí sinh đó. Thí sinh có thể liên hệ với Ban chỉ huy quân sự, Công an Quận Huyện để có thể biết được thời gian sơ tuyển cũng như mua hồ sơ sơ tuyển. Mỗi thí sinh chỉ được đăng ký 1 nguyện vọng cao nhất vào 1 ngành Quân Đội hoặc Công an.

Theo dõi trang web thường xuyên để cập nhật thêm thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Trắc Nghiệm Hóa Học Lớp 11 Bài 4

Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li

Trắc nghiệm Hóa 11 bài 4 có đáp án

Mời các bạn cùng tham khảo bài Trắc nghiệm Hóa học lớp 11 bài 4 nhằm củng cố lý thuyết đã học, làm quen các dạng bài tập trắc nghiệm Hóa 11 khác nhau trong chương trình học lớp 11.

VnDoc mời các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các bạn học sinh truy cập nhóm riêng dành cho lớp 11 sau: Tài liệu học tập lớp 11.

Trắc nghiệm Hóa học lớp 11 bài 4: Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li, giúp học sinh dễ dàng ôn luyện kiến thức đã học và làm quen với bài thi trắc nghiệm Hóa nhằm chuẩn bị cho các bài kiểm tra sắp tới đạt kết quả cao.

Cho dung dịch chứa các ion sau : Na+, Ca 2+, Mg 2+, Ba 2+, H+, NO 3–. Muốn tách được nhiều cation ra khỏi dung dịch mà không đưa ion lạ vào dung dịch người ta dùng:

Trong các cặp chất sau đây, cặp chất nào cùng tồn tại trong dung dịch?

Cho 26,8 gam hỗn hợp X gồm CaCO 3 và MgCO 3 vào dung dịch HCl vừa đủ, thoát ra 6,72 lít khí (đktc) và dung dịch Y chứa m gam muối clorua. Giá trị của m là

Cho 47 gam K 2 O vào m gam dung dịch KOH 14%, thu được dung dịch KOH 21%. Giá trị của m là

Hòa tan một hỗn hợp gồm hai muối sunfat của kim loại A và B vào nước được dung dịch X. Thêm vào dung dịch X môt lượng vừa đủ BaCl 2 đã kết tủa ion SO 42- , thu được 11,65 gam BaSO 4 và dung dịch Y. Tổng khối lượng hai muối clorua trong dung dịch Y là

Cho 1 lít dung dịch gồm Na 2CO 3 0,1M và (NH 4) 2CO 3 0,25M tác dụng với 42 gam hỗn hợp rắn Y gồm BaCl 2 và CaCl 2. Sau khi phản ứng kết thúc, thu được 39,7 gam kết tủa. Tỉ lệ khối lượng của BaCl 2 trong Y là

Đáp án đúng của hệ thống

Trả lời đúng của bạn

Trả lời sai của bạn

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 12 Unit 1, 2, 3

Đề cương tiếng Anh 12 giữa học kì 1 có đáp án

Đề kiểm tra giữa kì 1 môn tiếng Anh lớp 12 có đáp án

A. caring

B. careful

C. careless

D. care

A. chord

B. chores

C. jobs

D. choir

A. courses

B. plates

C. bowls

D. dishes

A. family

B. garden

C. home

D. room

A. share

B. divide

C. cut

D. tell

A. brought up

B. come up

C. brought out

D. come out

A. confide

B. confident

C. confidence

D. self-confidence

A. Mischief

B. Misbehavior

C. Mischievous

D. Misunderstanding

A. frank

B. quick

C. always

D. frankly

A. light

B. shift

C. hour

D. period

A. am

B. was

C. have been

D. had been

A. is trying

B. was trying

C. has been trying

D. would be trying

A. always leaves

B. always left

C. has always left

D. had always left

A. come

B. going to come

C. came

D. are coming

A. see

B. saw

C. will see

D. am seeing

A. I’m going to read it for you

B. I will read it for you

C. I have read it for you

D. I will be reading it for you

A. talked – went

B. were talking – was going

C. were talking -went

D. talked – was going

A. will be finishing

B. will have finished

C. have finished

D. had finished

A. trust

B. hide

C. declare

D. confide

A. towards

B. above

C. beneath

D. with

A. friends

B. colleagues

C. co-workers

D. counterparts

22. Catherine rejected many suitable men before settling on Tom.

A. said no to

B. accepted

C. met

D. saw

A. see

B. think

C. confide

D. consider

24. In English, the subject precedes the verb.

A. comes first

B. comes before

C. be in front

D. comes after

A. agreed

B. contractual

C. contract

D. contracted

A. rim

B. edge

C. border

D. side

A. keep

B. maintain

C. carry

D. lost

28. The minister was obliged to report at least once every six months.

A. must

B. had to

C. required

D was compulsory

29. He sacrificed a promising career to look after his handicapped daughter.

A. gave

B. threw away

C. gave up

D. let it go

30. The tall conical roof is open at the top, so that a circle of sunlight shines down into the pool.

A. shaped like a cone

B. having the shape of a rectangle

C. shaped like a square

D. circle

A. has been stopped

B. has stopped

B. has been stopping

D. has stopped

A. would have been

B. must be

C. had to be

D. was

A. came into force

B. were put into being

C. came true

D. were put into force

A. had never expected

B. has never expected

C. never expects

D. will never expect

A. get

B. attract

C. pay

D. buy

36. “I am going to your house”, he said to me.

A. He said to me he is going to your house.

B. He told me he was going to your house.

C. He told me he was going to my house.

D. He told me he is going to your house.

37. “I will take you to my house.”, he said to Mary.

A. He told Mary he will take her to my house.

B. He told to Mary he would take her to his house.

C. He told to Mary he would take you to my house.

D. He told Mary he would take her to his house.

38. “Are you sorry for what you did?”, the mother said to her son.

A. The mother told her son if you were sorry for what you had done.

B. The mother asked her son if he was sorry for what you had done.

C. The mother asked her son if he was sorry for what he had done.

D. The mother asked her son if he was sorry for what he did.

39. “Do you want to buy any second-hand books?”, she asked me.

A. She asked me if did you want to buy any second-hand books.

B. She asked me if you wanted to buy any second-hand books.

C. She asked me whether he wanted to buy any second-hand books.

D. She asked me whether I wanted to buy any second-hand books.

40. “We can go to the airport by taxi.”, they said.

A. They said they could go to the airport by taxi.

B. They said they can go to the airport by taxi.

C. They said we can go to the airport by taxi.

D. They said we could go to the airport by taxi.

Mời quý thầy cô, các bậc phụ huynh tham gia nhóm Facebook: Tài liệu ôn tập lớp 12 để tham khảo chi tiết các tài liệu học tập lớp 12 các môn năm 2020 – 2021.

Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 Unit 4

Bài tập trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 7 Unit 4

At School

sẽ mang đến cho học sinh các bài tập trắc nghiệm trong Unit 4 Tiếng Anh 7 nhằm giúp các em củng cố từ vựng và cấu trúc ngữ pháp đã học; đồng thời, biết cách làm bài các bài tập tương tự trong các đề thi, đề kiểm tra. Mời quý thầy cô giáo và các em học sinh tham khảo nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong chương trình giáo dục phổ thông.

Bài tập tự luận Tiếng Anh lớp 7 Unit 4: At SchoolBài tập tự luận Tiếng Anh lớp 7 Unit 4Bài tập Tiếng Anh lớp 7 Unit 4: At School có đáp án: At School

I. Em hãy chọn từ cho trước điền vào mỗi chỗ trống để hoàn thành đoạn văn sau.

Children has help important

Interesting Learn libraries problems see use

Books play a very ………………… (1) part in your life. It’s true that every family …………………. (2) books. We can …………………(3) books every where. We can …………………(4) many things from books. Books ………………….(5) us in self-ducation and deciding ……………….. (6) in life.

Today, there are a lot of public ……………….. (7) in our country and all people have the right to ………………..(8) them.

Each year hundreds of new books for ………………….(9) appear in Viet Nam. The books are very …………………… (10) and children like reading them very much.

II. Em hãy ghép những cụm từ và chữ số tương ứng ở 3 cột A,B,C. Ví dụ: 6.40 = forty past six = twenty to seven A B C

7.15 twenty past eigh fifty past three

8.20 ten to four seven fifteen

12.30 a quarter past seven nine foty fine

9.45 half past twelve eight twenty

3.50 a quarter to ten twelve thirty

III. Em hãy chọn một đáp án đúng trong ngoặc để hoàn thành mỗi câu sau.

1. They are (studying/ study) science at the moment.

2. We can have a picnic either on Saturday (and/ or) on Sunday.

3. What time (dose Trung have/ is Trung has) music class?

4. The math books are (on/ at) the right.

5. What (other/ others) classes do you have on Thursday?

6. Is volleyball(a/ an) unpopular after-school activity?

7. We have four (ten-minutes/ ten-minute) breaks each day.

8. These (shelf/ shelves) on the left have dictionaries and literature in English.

9. In geography, we study the world, (its/ it’s) rivers and mountain ranges.

10. This is our library and (that/ those) are our books.

IV. Em hãy dùng từ gợi ý để viết hoàn chỉnh mỗi câu sau.

1. It/ easy/ find/ book/ either/ author/ title.

2. Those/ book/ back/ lbrary/ be/ VietNamese.

3. Your father/ watch/ TV/ sitting room/ the moment?

4. Magazines/ newspapers/ be/ the rack/ conner/ the left.

5. Our library/ one/ the/ large/ libraries/ city.