Top 13 # Top Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín Tại Tphcm 2022

Trong bối cảnh hiện nay, cùng với tiếng Anh là ngôn ngữ rất phổ biến, tiếng Trung được xem là ngôn ngữ thứ hai (sau tiếng Anh) được nhiều người sử dụng khi cộng đồng người Hoa và người sử dụng tiếng Trung Hoa rộng rãi. Việc thành thạo tiếng Trung giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm 1 việc làm tốt hơn trong các công ty Đài Loan, Trung Quốc,… tại Việt Nam hay tại nước ngoài. Không những thế, việc thành thạo tiếng Trung giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch, du học hay hợp tác tại những nơi sử dụng tiếng Trung Hoa. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu các trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín tại TPHCM. Hi vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung của mình.

1. Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Trường Đại Học KHXH & Nhân Văn thuộc khối trường Đại Học Quốc Gia và là một trong những trường Đại Học hang đầu TpHCM. Trường chuyên giảng dạy các môn ngôn ngữ học, trong đó tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ mà nhiều người biết đến.

Vời về dài lịch sử lâu năm, trường là nơi học tiếng Trung của nhiều thế hệ học viên với đa dạng giáo viên giàu kinh nghiệm là người Việt gốc Hoa đến người Trung Hoa

Website: www.cfl.hcmussh.edu.vn

Điện thoại: (08) 38222 550

Địa chỉ: 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Email: cfl@hcmussh.edu.vn

2. Trung Tâm Ngoại Ngữ Đại Học Sư Phạm TpHCM

“Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện” là 3 tiêu chí mà trung tâm luôn hướng tới. Chương trình học của trung tâm được thiết kế kỹ lưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu và trình độ của nhiều đối tượng khác nhau. Với chất lượng đào tạo cùng mức học phí rẻ, trung tâm là địa chỉ học tiếng Trung tốt cho các thế hệ học viên

3. Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001. NEWSKY là một trong ít những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TpHCM, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Trung chất lượng của học viên, doanh nghiệp.

Với quan điểm: “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”… NEWSKY cam kết đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế, là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Các chương trình đào tạo tiếng Trung:

Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc và dài hạn.

Luyện thi HSK, TOCFL

Tiếng Trung cho trẻ em

Đào tạo tiếng Trung cho doanh nghiệp

Liên hệ:

4. Hoa Văn Thương Mại SHZ

Hoa Văn Thương Mại Thành Phố thành lập từ năm 2002 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp và trong giao dịch thương mại với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên.

Sứ mệnh của trung tâm:

Áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, kết quả đào tạo mang tính ứng dụng cao

Mọi đối tượng đều có thể tham gia học.

Phong cách làm việc, giảng dạy chuyên nghiệp và sáng tạo

Các khóa học đặc biệt:

Tiếng Trung Gia Sư

Tiếng Trung dành cho doanh nghiệp

Tiếng Trung Online

Tiếng Việt dành cho người Trung Hoa

Liên hệ:

5. Trung tâm Hoa Văn Mạch Kiếm Hùng

Trường Mạch Kiếm Hùng tiền thân là trường Tuệ Thành do Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động các nhà hảo tâm tham gia đóng góp xây dựng. Với lịch sử lâu năm, Trung tâm có phương pháp dạy tiếng Trung hiệu quả kết hợp các hoạt động giao lưu để học viên có nhiều cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, 100% là người Hoa.

Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

6. Trung tâm Ngoại Ngữ Forward

Forward thành lập từ năm 1999 tại Đài Loan, đến năm 2007 thành lập Trung tâm Hoa Ngữ Forward tại TpHCM. Forward cũng là một trong ít những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung chất lượng tại TpHCM. Ngoài TpHCM, Forward còn có các cơ sở tại Tp.Vinh, Hà Nội.

Các khóa học nổi bật của trung tâm:

Giao tiếp tiếng Trung cơ bản và nâng cao

Luyện thi HSK các cấp độ

Tiếng Trung phổ thông và chuyên ngành thương mại

Liên hệ:

7. Trung tâm tiếng Trung CHINESE

Với phương châm “Chất lượng đặt lên hang đầu – Phương pháp đa dạng – Chương trình đặc biệt”, Trung tâm tiếng Trung Chinese là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, giao tiếp thực tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn học viên cả trước và sau giờ học trên lớp.

Trung tâm tiếng Trung Chinese không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh và cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung Hoa trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Website: www.tienghoa.com.vn

Điện thoại: 093 623 45 04 – (08) 38943896

Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM

Email: hcm@chinese.edu.vn

8. Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta

Ngoại ngữ Kenta được thành lập với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, nhà trường luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp” ” Kiên trì chất lượng, trước sau như một”.

Nhà trường không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với các trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy đem lại sự tiếp thu bài tốt nhất cho tất cả học viên.

Các khóa học tại trung tâm:

Tiếng Trung giao tiếp

Tiếng Trung cấp tốc

Tiếng Trung tổng quát

Luyện chứng chỉ HSK

Liên hệ:

Website: www.kenta.edu.vn

Điện thoại: (08) 38306 399 – (08) 38350 341 – (08) 38350 346

9. Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm dạy tiếng Trung ở tphcm – Trung Quốc từ lâu được biết đến là một trong những nước có nền văn hoá đồ sộ và lâu đời nhất thế giới. Giờ đây, Trung Quốc lại được nhiều người biết đến như một nền kinh tế và kỹ thuật trên đà phát triển mạnh mẽ. Vì vậy, tiếng Trung trở thành ngôn ngữ thực sự thiết thực. SaiGon Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM.

Học phí chỉ với 550.000đ/tháng (Biên Hòa chỉ 450.000đ/tháng) nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh.

Hệ Thống trung tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina

10. Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM – Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) – được thành lập theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 0868 5888 91; 0868 5888 92; 0868 5888 93

Fax: 3932 0008

Email: info@cefalt.edu.vn

Website: http://www.cefalt.edu.vn/

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Hoa Uy Tín Tại Tphcm 2022

Trong bối cảnh hiện nay, không chỉ có tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng mà tiếng Trung cũng được xem là ngôn ngữ được nhiều người sử dụng thứ hai khi cộng đồng người Hoa và người sử dụng tiếng Trung Hoa trở nên vô cùng đông đảo. Việc thành thạo tiếng Trung sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm 1 việc làm tốt hơn trong các công ty Đài Loan, Trung Quốc,… tại Việt Nam hay tại nước ngoài. Không những thế, việc thành thạo tiếng Trung còn giúp bạn tự tin hơn khi đi du lịch, du học hay hợp tác tại những nơi sử dụng tiếng Trung Hoa. Trong bài viết này, danh sách sẽ giới thiệu các trung tâm dạy tiếng Hoa uy tín tại TPHCM. Hi vọng đây sẽ là những địa chỉ tin cậy giúp bạn giải quyết được nhu cầu học tiếng Trung của mình.

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM. Chỉ với 550.000đ/tháng (chi nhánh tại Biên Hòa chỉ 450.000đ/tháng) bạn sẽ được cung cấp một khóa học chất lượng tại trung tâm với đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh.

Thông tin liên hệ:

Học phí sao v ạ

Trung tâm tiếng Trung CHINESE

Với tiêu chí “đặt chất lượng lên hàng đầu cùng phương pháp đa dạng và nhiều chương trình đặc biệt”, Trung tâm tiếng Trung CHINESE chuyên đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp giao tiếp thực tế. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình sẵn sàng hướng dẫn học viên cả trước và sau giờ học trên lớp. Trung tâm tiếng Trung Chinese đã không ngừng lớn mạnh cả về chất cũng như số lượng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của học viên, liên tục tuyển sinh đồng thời cho ra lò các khóa học mới. Đáp ứng nhu cầu cho các bạn học tiếng Trung Hoa trong thời gian ngắn để đi làm, công tác, du học Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM

Điện thoại: (028) 3894.3896

Hotline: 0936.2345.04

Email: hcm@chinese.edu.vn

Website: https://chinese.com.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm chúng tôi

“Kiến thức vững, kết quả cao, môi trường thân thiện” là 3 tiêu chí hàng đầu mà Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm chúng tôi luôn luôn hướng tới. Chương trình học của trung tâm được thiết kế kỹ lưỡng với mục đích đáp ứng nhu cầu và trình độ của nhiều đối tượng khác nhau. Với chất lượng đào tạo cùng mức học phí hợp lý, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm chúng tôi là địa chỉ học tiếng Trung đáng tin cậy lâu đời cho các thế hệ học viên

Thông tin liên hệ:

Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Trường Đại học KHXH & Nhân Văn là một trường Đại học thuộc khối trường Đại Học Quốc Gia và đồng thời là một trong những trường Đại học hàng đầu tại chúng tôi Trường chuyên giảng dạy các môn ngôn ngữ học, trong đó có bao gồm tiếng Trung, một trong những ngôn ngữ mà nhiều người có nhu cầu học và sử dụng. Với bề dày lịch sử lâu năm, đây là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Trung của nhiều thế hệ học viên với đa dạng giáo viên giàu kinh nghiệm là người Việt gốc Hoa hoặc người Trung Hoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38293828

Fax: (028) 38221903

Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn

Website: http://www.hcmussh.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/

Trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng

Trường Mạch Kiếm Hùng, đơn vị tiền thân là trường Tuệ Thành được Ban quản trị Hội quán Tuệ Thành vận động tcác nhà hảo tâm cùng tham gia đóng góp xây dựng. Với lịch sử lâu dài, trung tâm nổi tiếng với phương pháp dạy tiếng Trung hiệu quả kết hợp nhiều hoạt động giao lưu thực tiễn nhằm giúp học viên có nhiều cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế. Giáo viên của trường giàu kinh nghiệm, 100% là người Hoa.

Thông tin liên hệ:

Cho e hỏi Học vào buổi nào ? Học phí ra s ạ?

Trung tâm Ngoại Ngữ Kenta

Ngoại ngữ Kenta là đơn được thành lập dựa trên 100% vốn đầu tư nước ngoài. Với lòng tận tụy yêu nghề, đội ngũ cán bộ giáo viên của trung tâm luôn giữ vững tinh thần “Tận tâm, chuyên nghiệp, kiên trì chất lượng, trước sau như một”. Nhà trường không ngừng nghiên cứu, đưa vào ứng dụng các giáo trình cùng các phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp trang thiết bị kỹ thuật công nghệ cao nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác giảng dạy đem lại sự tiếp thu bài tốt nhất cho tất cả học viên.Các khóa học tại trung tâm bao gồm:

Thông tin liên hệ:

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

Trung tâm tiếng Trung NEWSKY, với đơn vị tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, được thành lập năm 2001. NEWSKY là một trong ít những trung tâm có thâm niên lâu năm đào tạo tiếng Trung uy tín tại TpHCM, đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Trung chất lượng của học viên, doanh nghiệp.Với quan điểm: “chức năng cao nhất của người thầy không phải là truyền đạt kiến thức mà là khuyến khích học viên yêu kiến thức và mưu cầu kiến thức”… NEWSKY luôn cam kết đảm bảo đầu ra với kiến thức ứng dụng thực tế, là nơi có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.Trung tâm cung cấp nhiều chương trình đào tạo tiếng Trung bao gồm:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Cơ sở 1:292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM (Ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, khu vực với quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 10, 11): 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (khu vực quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở 3: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Website:

Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Hoa Văn Thương Mại SHZ

Hoa Văn Thương Mại SHZ được thành lập từ năm 2002, là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp cũng như trong giao dịch thương mại với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng học viên. Trung tâm luôn tâm niệm sứ mệnh của mình là:

Các khóa học đặc biệt:

Cho em hỏi Khi nào là học v ạ

Trung tâm Ngoại Ngữ Forward

Forward là thương hiệu nổi tiếng được thành lập từ năm 1999 tại Đài Loan. Đến năm 2007, T rung tâm Hoa Ngữ Forward tại chúng tôi được thành lập. Forward là một trong số ít những trung tâm lâu năm đào tạo tiếng Trung chất lượng tại chúng tôi Ngoài các cơ sở tại chúng tôi Forward còn có các cơ sở tại TP.Vinh, Hà Nội.Các khóa học nổi bật của trung tâm bao gồm:

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM

Trung tâm Đào tạo, Bồi dưỡng Kiến thức ngoại giao và Ngoại ngữ tại TP. HCM – Center for Foreign Affairs and Languages Training in HCMC (CEFALT) – được thành lập theo Quyết định số 1797/QĐ ngày 13-12-1997 của Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao, có chức năng cập nhật kiến thức về quan hệ quốc tế; bồi dưỡng nghiệp vụ đối ngoại; nâng cao trình độ ngoại ngữ (Anh văn và Trung văn) cho công chức và các đối tượng có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

Điện thoại: 02868 5888 91 – 02868 5888 92 – 02868 5888 93

Website: http://www.cefalt.edu.vn/

Top 6 Trung Tâm Học Tiếng Hoa Ngữ Tốt Nhất Tại Tphcm

Danh sách 6 trung tâm học tiếng Hoa ngữ tốt nhất tại TPHCM

Top 1 – Hoa văn thương mại thành phố

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Hoa chuyên nghiệp từ những năm 2002 đến nay cũng là một trong những trung tâm hàng đầu trong luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK bằng những phương pháp giảng dạy vui nhộn nhưng phù hợp với thực tế qua đó sẽ giúp những bài học mà hoa văn thương mại thành phố nhớ lâu hơn, dai hơn.

Thông tin liên hệ:

Website: http://hoavanshz.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hoavanshz/

Địa chỉ 1: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Địa chỉ 2: 768 Nguyễn Trãi, Quận 5 (gần ngã 4 Châu Văn Liêm, Nguyễn Trãi)

Địa chỉ 3: 482-484 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3

Địa chỉ 4: 2 Phan Đăng Lưu, Q Bình Thạnh

Địa chỉ 5: 749 – 751 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình

Địa chỉ 6: 764 (số cũ 754) Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp

Địa chỉ 7: 119 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (trong Trung tâm văn hóa Thủ Đức)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5

3. Trần Bội Cơ

Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều người muốn theo đuổi tiếng Trung vì giá cả cũng tương đối rẻ nhưng thời gian sẽ có nhiều khung khác nhau và có cả buổi sáng để các bạn có thời gian sắp xếp lịch học của mình cho phù hợp đây cũng có thể xem là một trường dành cho những người bận rộn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 266 Hải Thượng Lãn Ông,P.14,Quận 5,TP HCM

4. Thái Phiên

Trường này sẽ không dạy buổi sáng tuy nhiên có rất nhiều ca để bạn có thể sắp xếp lịch học và một buổi học thời gian không nhiều chỉ khoảng 2 tiếng với lượng kiến thức tiếp thu dần dần đây là trường được khá nhiều bạn yêu thích vì thời gian có nhiều để có thể sắp xếp lịch học cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 393C Minh Phụng, Q.11

Top 5 – Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese

Trung chinese với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu với nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng cùng các chương trình đặc biệt sẽ giúp các học viên dễ học, dễ hiểu hơn sau khi hoàng thành khóa học tại trung tâm bạn sẽ có khả năng phiên dịch thành thạo giúp công việc của bạn thuận buồn xuôi gió hơn.

Thông tin liên hệ:

Website: chinese.com.vn

Fanpage: facebook.com/hoctiengtrunggiaotiep

Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM

Top 6 – Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Là một trường có bề dày lịch sử với rất nhiều môn học khác nhau trong đấy tiếng Trung cũng là một trong những điểm mạnh của trường ĐH KHXH & Nhân Văn với các phương pháp giảng dạy hiện đại ứng dụng trực tiếp vào bài giảng giúp học viên tiếp thu nhanh hơn chính vì vậy đây chắc chắn là một trong những địa chỉ đáng để học tiếng Trung ở TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

Website: http://www.hcmussh.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/

Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Top 10 Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín Tphcm

Giáo Dục

Mọi người có đồng ý và công nhận với TopnList một điều là hiện nay đi ra ngoài đường thì lượng xe ô tô, xe hơi ngày một nhiều hơn không, nhất là ở TPHCM? Như vậy đồng nghĩa với việc nhu cầu người học lái xe ô tô ngày càng cao.

Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín TPHCM Bạn Nên Tìm Hiểu Nếu Có Nhu Cầu Học Lái Xe Ô Tô

Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe chúng tôi – Đồng Tâm

Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe chúng tôi Thuộc Sở Giao Thông Vận Tải Tp. Hồ Chí Minh đi vào hoạt động từ năm 2006, Trung tâm đào tạo – Sát Hạch Giấy Phép Lái Xe TPHCM Đồng Tâm là 1 trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM và cũng là nơi đào tạo lớn tại Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện tại đang chuyên về việc đào tạo và sát hạch giấy phép lái xe tại Việt Nam. Ngoài ra, trung tâm còn có dịch vụ bổ túc tay lái ô tô và cho thuê xe tập lái nếu học viên có nhu cầu.

Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM gồm các trung tâm nào

Các dịch vụ chính lại trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM – Đồng Tâm:

Học thi lấy bằng xe máy – Bằng GPLX A1

Học thi lấy bằng xe mô tô – Bằng GPLX A2

Dịch vụ nâng dấu GPLX lên các hạng: C – D – E – FC

Học thi lấy bằng xe ô tô, xe hơi 4 bánh từ 4 đến 9 chỗ – Bằng GPLX hạng B1 / B 11, B2, C

Bổ túc tay lái xe ô tô, xe hơi với xe số tự động và số sàng trên các loại đường trường, đường thành phố, đường dốc.

Cho thuê xe tập lái có thầy hoặc không có thầy theo nhu cầu của học viên.

Đặc biệt tại trường đào tạo lái xe uy tín TPHCM – Đồng Tâm có nhiều ưu đãi cho học viên thuê xe khi là học viên đến từ 16 trường dạy lái xe hơi, xe ô tô có hồ sơ chứng thực đầy đủ, hợp lệ:

+ Trường dạy lái xe Thái Sơn

+ Trường dạy lái xe Bách Khoa

Trung tâm Dạy nghề Giao thông Vận tải Viễn Đông

+ Trường Trung cấp nghề Nhân Đạo

+ Trường đào tạo lái xe Hoàng Gia

+ Tường dạy lái xe Đồng Tiến

+ Trường dạy lái xe Thành Công

+ Trường đào tạo lái xe Trường An

+ Trường dạy lái xe Hải Nam

+ Trường dạy lái xe Cửu Long

+ Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân

+ Trường dạy lái xe Thăng Long

+ Trường dạy lái xe Tiến Bộ

+ Trường dạy lái xe Thiến Thắng

+ Trường Đại Học GTVT TPHCM

+ Trường dạy lái xe VINHEMPICH

Điểm mạnh của Trường Đào Tạo & Sát Hạch Lái Xe chúng tôi – Đồng Tâm:

Phòng học và xe tập lái được đầu tư, tu sửa, nâng cấp thường xuyên để tạo điện kiện dạy và học cho thầy và học viên tốt nhất.

Học phí trọn gói không phụ phí hiện giá đang thuộc top tốt nhất so với các trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM.

Giáo trình dạy luôn luôn được bám sát và cập nhật theo luật giao thông đường bộ mới nhất.

Có nhiều các điểm đăng kí và đưa đón học viên giúp linh động trong cho học viên trong việc thu sếp thời gian đăng ký học lý thuyết cũng như thực hành.

Khám phá các dịch vụ trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM

– Thêm vào sự nổi bật và tạo đây là một trong những trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM đó là dịch vụ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế ở cả hai chiều là từ Việt Nam đi nước ngoài hoặc nước ngoài về Việt Nam. Dịch vụ nhận hồ sơ, khách hàng trên toàn quốc phủ 63 tỉnh thành. Xem thông tin dịch vụ tại link: https://truongdaotaolaixehcm.com/doi-bang-lai-xe-di-quoc-te/

Thông tin liên hệ:

HotLine: 1900 633 670

Website: https://truongdaotaolaixehcm.com

Địa chỉ:

Trụ sở chính: 12/2G Đường Cù Lao, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TPHCM

107/1 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, TPHCM

339/1 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

173/3 Gò Xoài, Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân, TPHCM

Bài viết hữu ích cần xem: Cách tránh lừa đảo khi đăng ký học thi bằng lái xe tại TPHCM

Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM – Đông Tâm TPHCM

Trung Tâm Đào Tạo và Sát Hạch Lái Xe ĐH An Ninh Nhân Dân

Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân là một trong số các trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM được thành lập, ra đời lâu nhất tại TPHCM. Có thể nói đây là một trung tâm thuộc dạng top chuyên nghiệp và uy tín.

Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân – Trung tâm dạy lái xem uy tín TPHCM

Cơ sở vật chất thì trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đại học An Ninh Nhân Dân sở hữu sân sát hạch đạt tiêu chuẩn tốt nhất đến thời điểm hiện tại, thu hút rất nhiều học viên đến đây tập và học. Tại trung tâm có đào tạo tất cả các khóa học về lái xe ô tô các hạng.

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đại học An Ninh Nhân Dân hiện tại có nhiều các chương trình đào tạo rất là linh động để phù hợp với nhu cầu và các điều kiện của từng nhóm học viên. Mức phí ở trung tâm đảo bảo thuộc dạng nhẹ, mức chi phí thấp. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm không thông qua bên thứ ba thì bạn sẽ giảm được chi phí đáng kể, không thông qua cò.

Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân là cơ sở trường, trung tâm đạy lái xe uy tín TPHCM

Về học lý thuyết thì chúng ta không nói rồi há, còn về học thực hành thì học viên sẽ được giáo viên đưa đón ở nơi các điểm đưa đón theo quy định gần nhà học viên nhất để có thể tiện việc đi lại cho học viên, tiện việc thu xếp công việc và thời gian cho học viên.

Liên Hệ Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe đại học An Ninh Nhân Dân:

Trường Dạy Lái Xe Thành Công Chuyên Sát Hạch và Đào Tạo Lái Xe Tại TPHCM

Trường Dạy Lái Xe Thành Công Chuyên Sát Hạch và Đào Tạo Lái Xe Tại TPHCM là địa chỉ khá tin cậy và được nhiều các học viên chọn theo học. Trường dạy lái xe Thành Công đã có thâm niên trong ngành đào tạo và sát hạch lái xe hơn 10 năm tính đến thời điểm hiện tại. Mỗi năm thì trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM – Thành Công đào tạo và cho ra hơn 10.000 học viên ở tất cả các loại hạng mục xe ô tô, mô tô và xe máy.

Trường đào tạo sát hạch lái xe Thành Công

Về cơ sơ vật chất thì trường dạy lái xe Thành Công đã xây dựng được hệ thống trường và sân bãi theo chuẩn của bộ GTVT lên đến hơn 20 ngàn m2. Ngoài ra còn trang bị đầy đủ xe, các trang thiết bị dạy và học khác. Địa chỉ học của trường lái xe Thành Công TPHCM thì có hỗ trợ đưa đón tất cả các học viện tại các quận huyện trong Sài Gòn, chính vì thế tạo độ linh động rất cao đối với học viên.

Sân tập và xe tập lái TPHCM

Về học phí tại trung tâm thì so về mặt bằng chung của tất cả các trung tâm hiện nay thì giá sàng sàng như nhau, không có sự chênh lệch nhiều và đáng kể, chính vì thế bạn có thể lựa chọn và an tâm về khoảng này. Còn nếu không bạn có thể gọi liên hệ hỏi hết top các trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM để hỏi và tham khảo cùng 1 giá học phí của cùng 1 khóa học.

Thống Kê Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM

Điểm đáng lưu ý ở đây đó chính là đội ngũ giáo viên dạy lái xe với nhiều năm kinh nghiệm dạy và đào tạo học viên. Cùng với tinh thần luôn tận tình và an toàn sau tay lái nên các phương pháp, cách thức dạy và truyền đạt của các giáo viên sẽ làm bạn dễ nắm và nắm một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

HotLine: 0906.33.81.83 – 0909.557.528

Địa chỉ: 252 Khánh Hội, Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

Website: https://trungtamthanhcong.net/

Trung Tầm Dạy Lái Xe Tâm Cửu Long

Trường Dạy Lái Xe Cửu Long TPHCM

Đào tạo lái xe hạng B1: 7.500 000 VNĐ/khóa.

Đào tạo lái xe hạng B2: 5.500 000 VNĐ/khóa.

Đào tạo lái xe hạng C: 9.500.000 VNĐ/khóa.

Bổ túc tay lái số sàn: 150.000 VNĐ/giờ. (Giá đã giảm khi đăng ký 10h)

Bổ túc tay lái số tự động: 200.000 VNĐ/giờ. (Giá đã giảm khi đăng ký 10h)

Giáo trình đào tạo tại Cửu Long luôn được đổi mới, cải cách một cách kịp thời và liên tục cập nhật đúng luật để giúp học viên tại các khóa, các lớp có thể nắm được kiến thức một cách nhanh nhất, chất lượng nhất.

Học Lái Xe Tại Cửu Long – Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM

Với mục tiêu của Trung tâm Cửu Long đó chính là “Giỏi lý thuyết – Vững thực hành – Tự tin sau tay lái” thì bạn có thể an tâm nếu chọn trung tâm là nơi theo học của mình.

Địa chỉ liên hệ:

Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín TPHCM – Hoàng Gia

Trung tâm đào tạo lái xe Hoàng Gia là một trong các trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM họ chuyên về sát hạch GPLX và đào tạo GPLX của xe ô tô, xe hơi 4 bánh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng với sự nỗ lực đổi mới và nâng cấp chất lượng dịch vụ dạy và học tại trung tâm đã được rất nhiều học viên tin tưởng và liên hệ đăng kí.

Không những phát triển một mình mà Hoàng Gia còn có chính sách liên kết với các trung tâm khác để mở rộng mạng lưới đào tạo với quy mô lớn hơn, tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các trung tâm nhằm tạo điện kiện tốt nhất cho học viên đăng ký.

Cổng Trung Tâm Sát Hạch Lái Xe Hoàng Gia – Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM

Luốn hướng đến chất lượng giản dạy chính vì thế Hoàng Gia đầu tư và đội ngũ giáo viên một cách bài bản, chuyên nghiệp để có thể trao đổi, chia sẻ các kinh nghiệm, bí quyết của mình đến với học viên. Từ đó Hoàng Gia giúp học viên nắm bắt được lý thuyết, luật đường bộ nhanh chóng, vững tay lái từ thực hành đến thực tiễn. Một ngày nâng tỷ lệ đậu sát hạch lý thuyết và thực hành thi lấy GPLX lên con số cao nhất.

Đội Ngũ Nhân Viên Hoàng Gia Một Trong Số Các Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín TPHCM

Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín TPHCM – Trường Sát Hạch Lái Xe Hoàng Gia

Liên hệ Trường đào tạo lái xe Hoàng Gia:

Trường dạy lái xe Đồng Tiến TPHCM

Đồng Tiến thuộc danh sách các trường dạy lái xe uy tín TPHCM. Trung tâm lái xe Đồng Tiến luôn phát triển tập trung vào chuyên môn, chính vì thế sự thấu hiểu về chuyên muôn lý thuyết lẫn thực hành của đội ngũ giáo viên tạo đây khá cao.

Trung tâm dạy lái xe uy tín TPHCM

Song song với việc tập trung vào sự phát triển của chuyên môn, đội ngũ giảng viên đó là việc phát triển cơ sở vật chất, hạ tầng để phục vụ, bảo đảm cho việc dạy và học. Trường có đầu tư vào nguồn xe tập lại đúng tiêu chuẩn, chất lượng mà bộ quy định.

Trung tâm dạy lái xe Đồng Tiến luôn đào tạo học viên của mình luôn bám sát kỹ vào chuẩn vào các quy định chung nhất của bộ GTVT đề ra. Các bạn học viên được đào tạo các kỹ năng vững cơ bản mới lên nâng cao, đi từ chậm đến nhanh và xử lý các tình huốn dễ đến khó. Chính vì thế học viên ra trường sẽ luôn tự tin lái xe đúng luật, đảm bảo an toàn cho mình và người đi đường.

List Các Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín TPHCM

Lịch Đào Tạo Lái Xe Ở Đồng Tiến Trung Tâm Dạy Lái Xe Uy Tín TPHCM

Liên hệ Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đồng Tiến:

….. Cập nhật

Danh Sách Các cơ sở đào tạo lái xe thuộc Sở Giao thông vận tải chúng tôi