Top 9 # Top Sách Tự Học Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay chúng ta đang sống và làm việc trong thời kỳ hội nhập. Vì vậy, Tiếng anh đã có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công việc, cuộc sống và giúp mọi người thành công hơn. Bên cạnh đó, mọi người không có thời gian đến các trung tâm để tham gia các lớp học tiếng anh, một phần do bận gia đình, …

1. Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách giúp các bạn có thể tự học được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Sách áp dụng phương thức học hoàn toàn khác với cách học truyền thống, với vốn từ vựng cơ bản nhất và những mẫu câu – mẫu hội thoại thường ngày từ đơn giản đến phức tạp.

Điều hấp dẫn của cuốn sách mang lại trải nghiệm cho các bạn phương pháp học tiếng anh bằng ứng dụng trên điện thoại thay cho các đĩa CD như trước đây.

2. Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

Đây là cuốn sách được đánh giá là “người thầy hoàn hảo” cho việc học phát âm tiếng Anh, đồng thời sách còn đưa ra nhiều lời khuyên cho việc học từ vựng giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả.

Cuốn sách dựa trên chính kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả. Cuốn sách cũng hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Phương pháp học phát âm trong cuốn sách sử dụng khái niệm âm cao và âm thấp trong âm nhạc khiến người học cảm thấy rất thú vị.

3. Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách chỉ ra phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm đúng và chuẩn, đó là nền tảng để bạn dễ dàng tiếp thu kỹ năng nghe và nói dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, sách hệ thống các nguyên tắc qua “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” để các bạn rèn luyện và ghi nhớ các quy tắc, đồng thời thuần thục đánh vần tiếng Anh dễ dàng.

Thông qua cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn:

– Cách đọc đa dạng từ tiếng Anh và chỉ với những quy tắc đơn giản.

– Hiểu và giải thích được tại sao từ tiếng Anh lại được đọc như vậy.

– Viết được phiên âm của từ vựng không cần dùng đến từ điến.

– Biết người khác đang nói tiếng Anh đúng hay sai.

– Hướng dẫn, dạy người khác các quy tắc nhận dạng đánh vần tiếng Anh

– Sửa được các lỗi đã mắc phải trong việc đọc và nói tiếng Anh.

– Học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn.

– Biết cách thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả.

4. 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Cuốn sách giúp bạn hệ thống từ vựng phong phú và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Đây là cuốn sách được thiết khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.

5. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Cuốn sách giới thiệu phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động” hay với tên gọi khác “tắm ngôn ngữ” – đây là hình thức bạn bật audio tiếng Anh lên và vẫn làm những việc khác bình thường.

Cuốn sách gồm 150 bài luyện nghe đều là những tình huống thực tế (Learning Real English) nên rất tiện dụng và dễ tiếp cận cho các bạn. Ngoài ra với lối dẫn dắt ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hàng ngày nên người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được nội dung.

6. Basic Tactics For Listening

Basic Tactics for Listening dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc luyện tập thêm để hiểu được những đoạn hội thoại cơ bản. Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nghe để có được nhiều kỹ năng khác nhau: Khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính, lắng nghe và suy luận, đoán thái độ của người nói, khả năng nghe câu hỏi và phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin.

Bộ sách gồm ba cuốn tương ứng ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding). Basic Tactics for Listening gồm 24 bài học luyện nghe tiếng Anh với những đề tài quan trọng trong cuộc sống như hỏi tên tuổi, mô tả người, mua hàng, thể dục thể thao, công việc, ăn uống, du lịch…Những bài nghe giúp bạn nghe các từ khóa, nắm được các chi tiết và ý chính trong một đoạn hội thoại, có thể trả lời những câu hỏi…

7. Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Hơn nữa, Phương Pháp Shadowing – cuốn sách này còn giúp bạn tăng cường phản xạ tình huống nhanh của mình trong việc rèn kỹ năng nghe nói và ghi nhớ. Qua đó, các bạn có thể đánh giá được khả năng tập trung và nghe nói hiệu quả, từ đó tự tin hơn với tiếng Anh và thấy mình tiến bộ rõ nét.

8. Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Để rèn luyện, bồi dưỡng trình độ kỹ năng nói của ban, thì cuốn Easy English Conversation sẽ không làm bạn thất vọng, bởi nội dung sẽ hệ thống các phương pháp nghe dễ hiệu phù hợp với nhiều đối tượng độc giả, cụ thể như sau:

– Giới thiệu cách thức luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

– Sử dụng phương pháp học sơ đồ tư duy (Mindmap) để kích thích tư duy người học hiệu quả nhất trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó tăng khả năng phản xạ cho người học.

– Cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua những tình huống và ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp thêm các câu thành ngữ thông dụng dùng trong giao tiếp nhằm giúp người học mở rộng vốn từ, vốn câu để thuận tiện và linh hoạt trong giao tiếp với người nước ngoài.

9. Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm na

Cuốn sách ” Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm nay ” gồm 127 mẩu truyện cười song ngữ Anh – Việt được chọn lọc.

Hơn thế nữa cuốn sách còn được thu âm do người bản ngữ đọc, giúp bạn có thể luyện nghe cũng như phát âm chuẩn xác các từ vựng.

Cuốn sách hay học tiếng anh này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

9. Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” trình bày khoa học và chi tiết thích hợp với những bạn đang tự học, mới học. Cuốn sách là những kiến thức được tác giả đúc kết từ chính trải nghiệm của bản thân để nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp mới mà vẫn phù hợp, dễ áp dụng cho tất cả độc giả.

Với cuốn sách Hacking Your English Speaking sẽ giúp bạn học tiếng anh một cách thoải mái như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Đó là phương pháp có vẻ nhàm chán nhưng nếu bạn kiên trì thì việc giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ trở thành thói quen và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, sách cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo sơ đồ tư duy (Mindmap) và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay..

Top 5 Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Hay Nhất

Tiếng Nhật có lẻ là một trong những ngôn ngữ hot nhất hiện nay không chỉ với giới trẻ tại Việt Nam mà còn rất nhiều nước tại khu vực Đông Nam Á. Lý do đơn giản mà nhiều bạn cũng biết là cơ hội việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ, văn hóa cực kỳ tốt của Nhật, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể đến trường hoặc trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng, uy tín để học. Hôm nay, bộ môn tiếng Nhật của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky xin giới thiệu cho các bạn top 5 cuốn sách tự học tiếng Nhật hay nhất dành cho các tín đồ yêu thích ngôn ngữ, văn hóa, con người Nhật Bản.

Đặc biệt, bài tập viết có kẻ sẵn ô li giúp người học luyện tập ngay vào sách rất tiện. Ngoài liệt kê và giải thích ý nghĩa, các câu hội thoại còn được chú thích rõ ràng về cách sử dụng vào những tình huống cụ thể để phù hợp với văn hóa, cách nói của người Nhật.

Quyển giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp này gồm những bài hội thoại dành cho các bạn học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, những bạn có dự định du học Nhật Bản và ngay cả các bạn tự học tiếng Nhật để các bạn có thể ứng dụng được ngay vào cuộc sống và công việc cũng như rèn luyện cách nói chuyện của người Nhật bản xứ. Quyển sách được biên soạn với dạng song ngữ Việt – Nhật với phiên âm Hiragana trên các Hán tự và phần dưới có sẵn phần phát âm dựa theo chữ Romaji dành cho những bạn chưa rành cách đọc.

Quyển số 5: 30 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày – Thanh Xuân

Đây là sách dành cho những bạn không có nhiều thời gian để có thể tham gia các lớp giảng dạy chính thức hoặc đơn giản là những bạn muốn tự học tiếng Nhật. Chỉ với 30 phút mỗi ngày học các mẫu câu giao tiếp thông dụng và cách viết Hán tự là bạn sẽ có thể ngày một nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình đấy.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với các khung giờ

Sáng – chiều – tối vào thứ 2-4-6 và thứ 3-5-7

Hoặc cuối tuần thứ 7-Chủ Nhật

Liên hệ đăng ký:

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ Tin học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học tiếng Nhật đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận Tân Phú, Quận 5, 10)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Sách Tự Học Revit Architecture ⋆

Sách tự học Revit Architecture

Chia sẻ với các bạn các cuốn Sách tự học Revit Architecture. Gồm Giáo trình Revit Structure tiếng Việt, Sách Revit Pro, Giáo trình học Revit STRUCTURE. Các bạn cùng tham khảo.

2. Sách Revit Pro

Chia sẻ tới các bạn Sách Revit Pro

Tải Xuống Sách     Hướng dẫn tải File

Tải File    Hướng dẫn tải File

  

Website chúng tôi là nơi chia sẻ những tài liệu về ngành xây dựng miễn phí, chia sẻ các mẫu bản vẽ nhà phố, mẫu biệt thự, mẫu công trình cao tầng, mẫu biện pháp thi công các công trình dân dụng, cầu đường. Chia sẻ các thư viện mẫu của Cad, Revit, Sketchup,….

Website: https://xaydungplus.com

Email: admin@xaydungplus.com

Địa chỉ: Mỏ Địa Chất – Phố Viên – Từ Liêm – Hà Nội

Share this:

Tweet

Related

Top 4 Sách Tự Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

Đây là cuốn sách tự học Tiếng Anh cho người mới bắt đầu. Cuốn sách chứng minh hiệu quả khi đã giúp gần 50.000 người đánh bay mất gốc.

1.1 – Trình bày bắt mắt, tạo cảm hứng học tập mới mẻ

Sách được thiết kế sinh động với đa dạng màu sắc, hình ảnh, sơ đồ cùng các câu chuyện tiếng Anh thực tế. Người học sẽ không còn phải học tiếng Anh khô khan chỉ với con chữ mà sẽ được trải nghiệm học tập qua tư duy hình ảnh và phản xạ âm thanh.

Tiếng Anh Cơ Bản là cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam Cuốn tích hợp 4 vùng kiến thức. Chỉ trong 1 cuốn sách bạn sẽ được học cả: Phát âm – Từ vựng – Ngữ pháp – Kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Lượng kiến thức đủ để xây dựng chắc chắn tiếng Anh nền tảng của bạn.

1.3 – Lộ trình và phương pháp học tối ưu

Nội dung được trình bày song ngữ, sắp xếp từ cơ bản đến nâng rất dễ học và dễ hiểu. Phương pháp học Intergeated Skils Approach được áp dụng giúp người học phát triển tiếng Anh toàn diện, đặc biệt là khả năng giao tiếp.

Ngoài ra sách còn có sơ đồ hướng dẫn tự học mỗi ngày. Đặc biệt bạn còn có sự hỗ trợ online của giảng viên đến khi đạt mục tiêu. Vậy nên cuốn sách Tiếng Anh Cơ Bản sẽ là một lựa chọn tốt dành cho người tự học từ số 0.

2 – Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của A.J. Hoge. Chủ biên của cuốn sách là một trong những người đã truyền cảm hứng và phương pháp học tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới. Cuốn sách sẽ giúp bạn làm chủ khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Elight xin được giới thiệu chi tiết hơn về phương pháp Effortless English được áp dụng trong cuốn sách – điểm được coi là giá trị nhất của cuốn sách. Effortless English luôn hướng tới việc học tiếng Anh “nỗ lực không mệt nhọc”. Bạn không đấu tranh khi bạn nói. Bạn không phải lo nghĩ về các quy tắc ngữ pháp học phải dịch sang tiếng Anh. Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ sẽ là cuốn sách khá thích hợp cho các bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp sau khi đã có được nền tảng căn bản.

3 – English Grammar For Dummies

Đây là cuốn sách tiếng Anh phù hợp với việc học ngữ pháp. Sách sẽ cho bạn trải nghiệm học ngữ pháp mới mẻ và thú vị. Học ngữ pháp giờ đây sẽ không còn khô khan, nhàm chán nữa với các kỹ thuật học mới. Ngoài ra cách học từ vựng được đề cập trong sách cũng khá hấp dẫn. Cuốn sách chỉ ra lí do cho sự lựa chọn một từ. Từ đó bạn sẽ tự động sử dụng đúng cách mà không cần ghi nhớ chúng. Cách học đối với một số bạn có thể trừu tượng nhưng nếu bạn chăm chỉ và kiên trì thì bạn sẽ có trải nghiệm học lý thú đó.

4 – Phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc