Top 12 # Top Sách Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Top Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiện nay chúng ta đang sống và làm việc trong thời kỳ hội nhập. Vì vậy, Tiếng anh đã có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ công việc, cuộc sống và giúp mọi người thành công hơn. Bên cạnh đó, mọi người không có thời gian đến các trung tâm để tham gia các lớp học tiếng anh, một phần do bận gia đình, …

1. Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu – The Windy

Cuốn sách giúp các bạn có thể tự học được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Sách áp dụng phương thức học hoàn toàn khác với cách học truyền thống, với vốn từ vựng cơ bản nhất và những mẫu câu – mẫu hội thoại thường ngày từ đơn giản đến phức tạp.

Điều hấp dẫn của cuốn sách mang lại trải nghiệm cho các bạn phương pháp học tiếng anh bằng ứng dụng trên điện thoại thay cho các đĩa CD như trước đây.

2. Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber

Đây là cuốn sách được đánh giá là “người thầy hoàn hảo” cho việc học phát âm tiếng Anh, đồng thời sách còn đưa ra nhiều lời khuyên cho việc học từ vựng giúp bạn trở thành một người giao tiếp hiệu quả.

Cuốn sách dựa trên chính kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả. Cuốn sách cũng hướng dẫn chi tiết cách phát âm từng nguyên âm, cặp âm trong từng trường hợp. Phương pháp học phát âm trong cuốn sách sử dụng khái niệm âm cao và âm thấp trong âm nhạc khiến người học cảm thấy rất thú vị.

3. Học đánh vần tiếng Anh

Cuốn sách chỉ ra phương pháp giúp bạn rèn luyện kỹ năng phát âm đúng và chuẩn, đó là nền tảng để bạn dễ dàng tiếp thu kỹ năng nghe và nói dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, sách hệ thống các nguyên tắc qua “Sơ đồ tư duy tổng hợp các quy tắc đánh vần tiếng Anh” để các bạn rèn luyện và ghi nhớ các quy tắc, đồng thời thuần thục đánh vần tiếng Anh dễ dàng.

Thông qua cuốn sách này sẽ giúp cho các bạn:

– Cách đọc đa dạng từ tiếng Anh và chỉ với những quy tắc đơn giản.

– Hiểu và giải thích được tại sao từ tiếng Anh lại được đọc như vậy.

– Viết được phiên âm của từ vựng không cần dùng đến từ điến.

– Biết người khác đang nói tiếng Anh đúng hay sai.

– Hướng dẫn, dạy người khác các quy tắc nhận dạng đánh vần tiếng Anh

– Sửa được các lỗi đã mắc phải trong việc đọc và nói tiếng Anh.

– Học từ vựng nhanh và nhớ lâu hơn.

– Biết cách thuyết trình bằng tiếng Anh hiệu quả.

4. 5000 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Cuốn sách giúp bạn hệ thống từ vựng phong phú và chủ động hơn trong cách giao tiếp cũng như diễn đạt ý nghĩ của mình. Đây là cuốn sách được thiết khoa học dựa trên những từ ngữ từ đơn giản, đến phức tạp, từ những thứ cơ bản trong cuộc sống đến khả năng vận dụng trong công việc, nghiên cứu và học tập.

5. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Cuốn sách giới thiệu phương pháp “Nghe tiếng Anh thụ động” hay với tên gọi khác “tắm ngôn ngữ” – đây là hình thức bạn bật audio tiếng Anh lên và vẫn làm những việc khác bình thường.

Cuốn sách gồm 150 bài luyện nghe đều là những tình huống thực tế (Learning Real English) nên rất tiện dụng và dễ tiếp cận cho các bạn. Ngoài ra với lối dẫn dắt ngắn gọn và vui nhộn, từ vựng gần gũi và được sử dụng hàng ngày nên người học sẽ nhanh chóng nắm bắt được nội dung.

6. Basic Tactics For Listening

Basic Tactics for Listening dành cho những bạn mới bắt đầu hoặc mất gốc luyện tập thêm để hiểu được những đoạn hội thoại cơ bản. Cuốn sách này sẽ giúp bạn luyện nghe để có được nhiều kỹ năng khác nhau: Khả năng nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính, lắng nghe và suy luận, đoán thái độ của người nói, khả năng nghe câu hỏi và phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin.

Bộ sách gồm ba cuốn tương ứng ba cấp độ: Căn bản (Basic), Mở rộng (developing) và nâng cao (expanding). Basic Tactics for Listening gồm 24 bài học luyện nghe tiếng Anh với những đề tài quan trọng trong cuộc sống như hỏi tên tuổi, mô tả người, mua hàng, thể dục thể thao, công việc, ăn uống, du lịch…Những bài nghe giúp bạn nghe các từ khóa, nắm được các chi tiết và ý chính trong một đoạn hội thoại, có thể trả lời những câu hỏi…

7. Phương Pháp Shadowing – 33 Bài Giao Tiếp Tương Tác Trị Mất Gốc Tiếng Anh

Hơn nữa, Phương Pháp Shadowing – cuốn sách này còn giúp bạn tăng cường phản xạ tình huống nhanh của mình trong việc rèn kỹ năng nghe nói và ghi nhớ. Qua đó, các bạn có thể đánh giá được khả năng tập trung và nghe nói hiệu quả, từ đó tự tin hơn với tiếng Anh và thấy mình tiến bộ rõ nét.

8. Easy English Conversation – Giao tiếp tiếng Anh thật dễ dàng

Để rèn luyện, bồi dưỡng trình độ kỹ năng nói của ban, thì cuốn Easy English Conversation sẽ không làm bạn thất vọng, bởi nội dung sẽ hệ thống các phương pháp nghe dễ hiệu phù hợp với nhiều đối tượng độc giả, cụ thể như sau:

– Giới thiệu cách thức luyện kỹ năng phát âm chuẩn như người bản xứ.

– Sử dụng phương pháp học sơ đồ tư duy (Mindmap) để kích thích tư duy người học hiệu quả nhất trong giao tiếp tiếng Anh, từ đó tăng khả năng phản xạ cho người học.

– Cải thiện khả năng ghi nhớ từ vựng qua những tình huống và ngữ cảnh cụ thể, gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, cuốn sách cũng cung cấp thêm các câu thành ngữ thông dụng dùng trong giao tiếp nhằm giúp người học mở rộng vốn từ, vốn câu để thuận tiện và linh hoạt trong giao tiếp với người nước ngoài.

9. Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm na

Cuốn sách ” Input Funny English Stories Faster – Nạp thẳng tiếng Anh qua truyện cười ngày hôm nay ” gồm 127 mẩu truyện cười song ngữ Anh – Việt được chọn lọc.

Hơn thế nữa cuốn sách còn được thu âm do người bản ngữ đọc, giúp bạn có thể luyện nghe cũng như phát âm chuẩn xác các từ vựng.

Cuốn sách hay học tiếng anh này có nội dung được chăm chút kỹ càng, với cách sắp xếp khoa học, những phiên âm từ vựng theo chuẩn quốc tế đặt trong các trang trí màu sắc bắt mắt, giúp việc học trở nên sinh động và kích thích thần kinh giúp bạn tiếp thu vốn từ tốt hơn. Đây là điều giúp cuốn sách của The Windy luôn tạo nên những khác biệt rõ ràng so với những ấn phẩm cùng loại.

9. Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá

Cuốn “Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá” trình bày khoa học và chi tiết thích hợp với những bạn đang tự học, mới học. Cuốn sách là những kiến thức được tác giả đúc kết từ chính trải nghiệm của bản thân để nghiên cứu và tìm tòi ra phương pháp mới mà vẫn phù hợp, dễ áp dụng cho tất cả độc giả.

Với cuốn sách Hacking Your English Speaking sẽ giúp bạn học tiếng anh một cách thoải mái như một đứa trẻ: Nghe và bắt chước. Đó là phương pháp có vẻ nhàm chán nhưng nếu bạn kiên trì thì việc giao tiếp tiếng anh của bạn sẽ trở thành thói quen và tự tin hơn trong giao tiếp.

Bên cạnh đó, sách cung cấp từ vựng và cấu trúc chọn lọc luyện nói theo sơ đồ tư duy (Mindmap) và sơ đồ hội thoại sinh động, dễ nhớ, học là dùng được ngay..

Top 7 Sách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Mới Bắt Đầu

JOYFUL ENGLISH – AI BẢO TIẾNG ANH LÀ KHÓ – GIAO TIẾP

Bạn sẽ thấy việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với cuốn sách “JOYFUL ENGLISH – AI BẢO TIẾNG ANH LÀ KHÓ – GIAO TIẾP” vì bạn sẽ có cơ hội:

SPEAK ENGLISH FASTER – GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT NGAY HÔM NAY

Học tiếng Anh hiệu quả với 10 phút mỗi ngày! Có được không???

Thật khó tin rằng chỉ 10 phút học mỗi ngày lại có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên, hãy thử làm một phép toán nhỏ như sau: Cứ 10 phút, mỗi tuần bạn có 1 giờ học chất lượng, một tháng có khoảng 5 giờ kiến thức khó quên và khoảng 60 giờ mỗi năm để tạo ra kiến thức, kinh nghiệm và đam mê của riêng bạn. cho tiếng Anh. Học ít mà hiệu quả còn hơn là ngồi ôm sách cả đêm mà trong đầu chẳng nhớ gì đúng không nào!

Nói tiếng SPEAK ENGLISH FASTER – GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT NGAY HÔM NAY những cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp hay nhất sẽ giúp bạn:

– Dễ học, dễ nhớ, dễ áp dụng – Thực hành nói tiếng Anh với người bản ngữ – Giúp bạn giỏi tiếng anh một cách dễ dàng

COMBO ENGLISH MADE EASY – VOLUME 1+2

English Made Easy là bộ sách tiếng Anh giao tiếp tiếng Anh hay nhất năm 2019 dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong cuộc sống hàng ngày.

Cuốn sách học tiếng anh giao tiếp này không dạy ngữ pháp, nhưng dạy cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù ngữ pháp là nền tảng của cuốn sách này, nhưng các tác giả tin rằng người mới bắt đầu không cần để các ký hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học của họ. Người học có thể học bằng cách quan sát, khám phá và thực hành theo cách ngôn ngữ được sử dụng.

English Made Easy sử dụng một ngôn ngữ hình ảnh phổ quát để thể hiện các ngữ cảnh mà ngôn ngữ đó được sử dụng. Người học sẽ hiểu ý nghĩa của chữ viết bằng cách quan sát cách chúng được sử dụng trong tranh. Các tình huống thực tế được chia thành các phần rất đơn giản để giúp người đọc dễ dàng quan sát ứng dụng của ngôn ngữ và liên hệ chúng với nhu cầu của bản thân.

Cuốn sách học tiếng Anh giao tiếp này gồm 20 bài học và được chia thành từng nhóm năm. Đối với mỗi nhóm, bốn bài học đầu tiên cung cấp các tình huống học tập thực hành. Trang đầu tiên của mỗi bài viết có đầy đủ nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài viết. Mỗi bài học kết thúc với một câu chuyện thú vị, nơi bạn sẽ gặp lại những gì bạn đã học trong các tình huống thực tế. Nhóm bài học thứ 5 gồm các bài tập được soạn nhằm củng cố kiến ​​thức trong 4 bài học trước.

Cuốn sách bao gồm 20 bài học và được chia thành các nhóm năm. Đối với mỗi nhóm, bốn bài học đầu tiên cung cấp các tình huống học tập thực hành. Trang đầu tiên của mỗi bài viết có đầy đủ nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài viết. Mỗi bài học kết thúc với một câu chuyện thú vị, nơi bạn sẽ gặp lại những gì bạn đã học trong các tình huống thực tế. Nhóm bài học thứ 5 gồm các bài tập được soạn nhằm củng cố kiến ​​thức trong 4 bài học trước.

GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ

Kết nối mạng xã hội bằng một ngôn ngữ toàn cầu như tiếng Anh là rất quan trọng nếu bạn muốn thành công trong thế giới phẳng ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để tham gia một lớp học tiếng Anh giao tiếp dài hạn. Đó chính là lý do mà cuốn sách English for your Mối quan hệ – Tiếng Anh giao tiếp như sách giao tiếp tiếng Anh bản ngữ hay nhất năm 2019 ra đời với hai tiêu chí: Ngắn gọn – Hiệu quả giúp những người bận rộn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Anh mà không mất quá nhiều thời gian.

Với định hướng đó, tất cả các đoạn hội thoại trong sách học tiếng anh giao tiếp đều ngắn gọn và tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế mà chắc chắn bạn sẽ phải vận dụng. Chính sự ngắn gọn và thực hành này sẽ mang lại hiệu quả mà bạn mong muốn khi luyện giao tiếp tiếng Anh. Với những bài học từ Tiếng Anh cho các mối quan hệ – Tiếng Anh giao tiếp như người bản ngữ, bạn sẽ:

* Để lại những cách diễn đạt “hài hước” và cách diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng và thuần túy như người bản ngữ;

* Không cần phải “vắt kiệt sức” để nghĩ cách ứng phó trong tình huống bất ngờ;

* Bạn chỉ mất 10 – 15 phút để nắm vững một bài học, nhờ thiết kế hợp lý và ngắn gọn của từng bài học. Điều này giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh bất cứ khi nào rảnh rỗi.

Ngoài ra, qua những mẫu câu hội thoại tiếng Anh giao tiếp – giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, bạn còn biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa ứng xử của các nước nói tiếng Anh. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn phải làm việc, giao tiếp và mở rộng trong môi trường văn hóa quốc tế.

PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY TIẾNG ANH TRỰC TIẾP – TỰ HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Từ nhiều năm nay, tiếng Anh giao tiếp đã được đưa vào chương trình đào tạo trong hệ thống giáo dục Việt Nam từ cấp tiểu học hay trung tâm học tập. Tuy nhiên, nhiều bạn đã trở thành sinh viên đại học, đã đi làm nhưng vẫn không thể nói và đọc tài liệu tiếng Anh. Tại sao như vậy ???

Chúng ta đều biết tiếng Anh vô cùng quan trọng và hiểu rằng cần phải học tiếng Anh để phát triển bản thân theo thời gian phát triển. Tuy nhiên, học tiếng Anh luôn là một “nỗi đau” đối với người Việt. Bạn vẫn đang tìm kiếm tài liệu, cố gắng học tiếng Anh hiệu quả và đã thử một vài lần nhưng không thành công.

Đến nay, bạn không còn nhiều thời gian cho việc học như trước nữa mà rất cần tiếng Anh hoặc đơn giản bạn muốn học tiếng Anh cấp tốc để có nhiều thời gian học hỏi thêm kiến ​​thức và kỹ năng. .

“Phương Pháp Tư Duy Tiếng Anh Trực Tiếp – Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc” – Cuốn sách tiếng Anh giao tiếp hay nhất 2019 đã bán được hơn 100.000 bản kể từ khi phát hành và trở thành cẩm nang cho nhiều người học. Tiếng Anh. Cuốn sách này là lần xuất khẩu 23 đầu tiên, phiên bản này đã được mô hình hóa, cập nhật ngôn ngữ, là lần đầu tiên theo phiên bản.

Phương pháp tư duy tiếng Anh trực tiếp:

♦ Nhắm mắt để “vẽ” tranh:

* Bạn có nghĩ rằng mục tiêu của việc học tiếng Anh là chúng ta sẽ nghe, nói hay không? Vì vậy hãy bỏ ngay thói quen lắp ghép các từ thành câu hoặc suy luận từ các cấu trúc ngữ pháp rồi lắp ghép lại. Tại sao? Bởi vì bạn đang học tiếng Anh gián tiếp, có nhiều bước để đạt được mục tiêu của bạn. Nó đã trở thành thói quen của bạn trong nhiều năm và bạn vẫn tự hỏi tại sao mình không khỏi bệnh? Vì chính việc làm này đã đi ngược lại với suy nghĩ của bạn, khiến cho việc học của bạn trở nên khó khăn mãi mãi.

Lần thứ ba bạn làm tương tự như lần thứ hai. Bây giờ bạn hãy mở mắt ra và nói hai câu tiếng Anh cuối cùng. Có điều gì bất ngờ xảy ra hay không? Tôi chắc rằng bạn sẽ nói được ít nhất 50%, nhưng bạn có thể nhớ rất lâu cách sử dụng tình huống của hai câu này. Và bí quyết là gì? Tại sao tôi nói bạn nhắm mắt lại khi bắt đầu một câu tiếng Việt và cho đến khi nghe hết tiếng Anh? Thực ra điều này rất đơn giản. Nhắm mắt sẽ giúp bạn tập trung nghe hơn, từ đó bạn có thể dễ dàng hình dung ra bức tranh của câu nói cũng như bạn “vẽ” ra một bức tranh về chính mình – điều này khiến não bộ của bạn ghi nhớ sâu hơn với âm thanh. thanh được chơi sau đó.

♦ Học ngoại ngữ về bản chất là bắt chước:

* Đây là cách học trực tiếp từ bị động sang chủ động. Sẵn sàng bắt chước, cho đi và suy ngẫm về cách sử dụng, ghi nhớ và chủ động áp dụng trong các tình huống.

* Ở phần trên, bạn đã bắt chước được 2 câu tiếng Anh từ bị động sang chủ động một cách tự nhiên và có mục tiêu rõ ràng. Bạn cũng có thể dễ dàng ghi nhớ cách sử dụng của hai câu này. Hai câu này có sự liên kết về ý nghĩa, hình ảnh thời tiết và cảm nhận của bản thân về kiểu thời tiết này, tạo thành một trình tự hợp lí trong câu chuyện nhỏ. Truyện này có những bức tranh do bạn tự “vẽ”, âm thanh của các câu tiếng Anh phát ra đồng thời hòa nhập vào cảm xúc của bạn và bạn có thể tự tin nói 2 câu tiếng Anh với một câu chuyện sinh động. cái đó. Bạn có thấy? Học một ngôn ngữ nhại rất thú vị.

♦ Tự tin, vui vẻ và khám phá:

* Theo nghiên cứu khoa học, bất kỳ người nào cũng có khả năng ngôn ngữ.

Vậy phương pháp tư duy tiếng Anh trực tiếp ở đâu?

Qua các phần trên chúng ta đã phần nào hiểu được tâm lý khi học, nắm bắt được việc học trực tiếp câu và cách bạn tưởng tượng để ghi nhớ ngôn ngữ sâu hơn. Tư duy tiếng Anh trực tiếp kết hợp tất cả những điều đó! Bạn sẽ “nắm” trực tiếp tiếng Anh mà không mất nhiều thời gian qua các bước trung gian khác.

Nếu tôi tiếp tục cho bạn những từ “nắng” thay vì “mưa”, “nóng” thay vì “lạnh” bạn sẽ nói câu tiếng Anh đó như thế nào? Nhắm mắt lại, tưởng tượng một ngày trời cao quang đãng, nắng chói chang, lại nóng khủng khiếp. Bạn cũng không thích thời tiết như thế này. Vì vậy, câu tiếng Anh là “Today, sunny and hot. Tôi như thời tiết này “.

Bạn đang làm tốt! Lúc này, bạn không cần nghe câu này mà vẫn có thể nói và ghi nhớ một cách dễ dàng. Tư duy tiếng Anh trực tiếp là ở đây! Hiểu tình huống – Nghe – Tưởng tượng – Nói – Ghi nhớ – Vận dụng ngẫu nhiên vào tình huống thực tế – Ghi nhớ – Thay từ thành câu mới – Hiểu tình huống – Dễ nói và ghi nhớ ngay.

Cuốn sách mang đến cho bạn cái nhìn thú vị về việc học tiếng Anh! Và… có thể, sau khi học xong cuốn sách này, bạn sẽ háo hức tìm hiểu nhiều cuốn sách khác và mở ra nhiều cánh cửa cơ hội cho chính mình.

Nội dung sách gồm 3 phần:

Phần 1: Giới thiệu về phương pháp tư duy tiếng Anh trực tiếp & âm thanh tiếng Anh

Cuốn sách tiếng anh giao tiếp hay nhất 2019 này có gì đặc biệt?

* Dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp ​​dụng cho người mới bắt đầu

* Lộ trình học cho người mới học, người bận rộn, mất gốc tiếng Anh

* Cung cấp đầy đủ lượng kiến ​​thức cần thiết để giao tiếp trôi chảy

* Hệ thống bài học dưới dạng phim tình huống giúp bạn yêu thích học tiếng Anh

* Kết hợp học qua App MCBooks giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

* Vui vẻ chấp nhận thực tế rằng chúng ta phải sống với tiếng Anh, học thoải mái nhất có thể và biến nó thành một công cụ để khám phá thế giới, mở ra những cánh cửa cơ hội tuyệt vời. tuyệt vời trong tương lai.

TỰ HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH QUA TRUYỆN CƯỜI SELF – STUDY ENGLISH FUNNY STORIES

Cuốn sách giúp chúng ta vừa học tiếng Anh vừa có những phút giây vui nhộn và bạn cũng có thể hiểu thêm về văn hóa giao tiếp của người phương Tây, vô cùng thú vị.

GIAO TIẾP NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ TRONG 3 THÁNG

Xóa bỏ những định kiến ​​và suy nghĩ thông thường về cách học ngoại ngữ cứng nhắc, Thông thạo trong 3 tháng – Giao tiếp như người bản ngữ Trong 3 tháng sẽ giúp người học có được một kỹ thuật học ngoại ngữ vô cùng độc đáo. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn không chỉ học tiếng Anh mà còn có thể áp dụng cho các ngôn ngữ khác.

Benny Lewis đã đi vào phân tích, chỉ ra những sai lầm trong suy nghĩ thường gặp như:

Học ngoại ngữ khi trưởng thành là một thiệt thòi Cần có năng khiếu gen / ngôn ngữ để học Bạn phải mất tất cả thời gian học tập để giỏi nó Bạn phải đầu tư vào các khóa học đắt tiền để giỏi Một số ngôn ngữ quá khó học Đây là những phân tích cần thiết để phá vỡ tâm lý ham học và thất bại (vì đã từng thất bại) mà nhiều người học gặp phải.

Tác giả đưa ra cách nhớ từ vựng nhanh, nhiều và lâu; Theo đó, chúng ta cần gắn từ vựng với cuộc sống hàng ngày, sử dụng trí tưởng tượng của mình để có hình dung trực quan và quen thuộc nhất, từ đó có thể nhớ lại từ khi cần thiết.

Tác giả phân tích chi tiết một số nhóm ngôn ngữ: điểm tương đồng giữa các ngôn ngữ trong cùng một nhóm, các “mẹo” hay đặc điểm giúp ghi nhớ một số ngôn ngữ nhất định (Đức, Pháp, Ả Rập, Trung Quốc,Tây Ban Nha…)

Để học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, bạn cần tìm đúng phương pháp phù hợp với mình. Những cuốn sách trên sẽ là kim chỉ nam, hướng dẫn bạn phương pháp tự học đúng đắn mà không tốn quá nhiều chi phí. Chúc may mắn!

Top 5 Quyển Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu 2022

1. Sác học tiếng Hàn thật đơn giản dành cho người mới bắt đầu

Việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn với những bài tập, hoạt động và trò chơi nhằm giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – và viết tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp.

2. Quyển sách 30 phút tự học tiếng Hàn mỗi ngày

3. Sách tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Cuốn sách học tiếng Hàn này không áp đặt cách học vẹt khi luôn đưa ra đầy đủ lý do cho ngữ pháp hay cách phát âm, ví dụ như cùng một âm tiết nhưng cách phát âm sẽ khác nhau do có phụ âm cuối khác nhau. Cuốn sách còn có sự hỗ trợ đắc lực từ đĩa CD do các giáo viên Hàn Quốc thể hiện, giúp bạn học cách phiên âm, giọng điệu đúng chuẩn.

Hãy biến việc học từ vựng tiếng Hàn thành một trò chơi thú vị. Học từ những lĩnh vực bạn yêu thích như kpop, drama Hàn, show giải trí Hàn, văn hóa, ẩm thực,… và học bằng những phương pháp đa dạng như học qua bài hát, đọc truyện tranh, xem video, phim ảnh,…

5. Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn

Trong quá trình học tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp và thậm chí ở trình độ trung cấp hay cao cấp, rất nhiều học sinh thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc gặp khó khăn khi phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm cũng như cách viết. Nếu không phân biệt rõ, các bạn rất dễ sử dụng từ không đúng bối cảnh, gây khó hiểu cho người nghe.

Cuốn sách học tiếng Hàn “Những từ dễ nhầm lẫn trong tiếng Hàn” được chia ra thành 2 phần: Chương 1 – Phân biệt giữa các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau. Chương 2 – Phân biệt giữa hai từ có ý nghĩa gần giống nhau

Ngoài ra, các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

Trên thị trường, có nhiều loại sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại Việt Nam. Do đó bạn cần xác định mục tiêu học tiếng Hàn để lựa chọn giáo trình phù hợp.

Giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp” được thiết kế riêng biệt dành cho người Việt Nam. Đây là giáo trình được nhiều trường đại học, trung tâm dạy tiếng Hàn sử dụng.

Ưu điểm nổi bật nhất của cuốn giáo trình là được viết hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Nhược điểm lớn là giáo trình nặng về lý thuyết. Nội dung học thiên nhiều về từ vựng, ngữ pháp và nội dung nghe – nói khá ít. Người học xong giáo trình thường có khả năng đọc viết tốt hơn là giao tiếp.

Giáo trình hướng dẫn người học khá chi tiết đặc biệt phần nghe nói. Sách đưa ra ví dụ về các từ có cùng âm tiết nhưng sẽ có cách phát âm khác nhau do phụ âm cuối khác nhau.

Đi kèm với giáo trình còn là bộ đĩa CD do người Hàn quốc thu âm. Kết hợp học kiến thức trong sách và nghe thường xuyên, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Giáo trình “Fun Fun Korea” được sử dụng chính thức tại khoa Tiếng Hàn, trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN. Giáo trình được biên soạn bởi các giảng viên đại học của trường ĐH Koryo của Hàn Quốc.

Tại trung tâm tiếng Hàn Hi Korean, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức từ cuốn sách Tiếng Hàn thú vị này.

Ưu điểm:

Nội dung học tiếng Hàn gồm 4 kỹ năng: NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT. Kiến thức tiếng Hàn được sắp xếp logic từ cơ bản đến phức tạp.

Kỹ năng nghe – nói tiếng Hàn được chú trọng. Người muốn học tiếng Hàn để giao tiếp nên lựa chọn “Tiếng Hàn thú vị” làm giáo trình học. Mỗi bài học bên cạnh từ vựng và ngữ pháp như các cuốn giáo trình khác. Phần nghe nói của Fun Fun Korean khá nhiều, từ đó giúp tăng khả năng giao tiếp của người học.

Viết bằng song ngữ Anh – Hàn. Một mũi tên trúng 2 đích. Vừa học tiếng Hàn vừa ôn luyện Tiếng Anh.

Người mới bắt đầu học tiếng Hàn khi đăng ký lớp tiếng Hàn sơ cấp tại Hi Korean sẽ được tặng miễn phí cuốn “Trọn bộ từ vựng TOPIK I” độc quyền chỉ có tại Hi Korean. Đây là cuốn sách được biên soạn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt biên soạn.

Nhược điểm: sách được viết bằng song ngữ gây khó khăn với những người có trình độ tiếng Anh khiêm tốn.

Hiện nay trên thị trường sách giả tràn lan, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để mua giáo trình tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn HI KOREAN.Địa chỉ: 34T, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: HÀN QUỐC – MS Trân: 01098942307 VIỆT NAM – MS Hạnh: 0394589291