Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Online

--- Bài mới hơn ---

 • Cẩm Nang Học Tiếng Nhật Cơ Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Cần Lưu Ý)
 • Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản
 • Phương Pháp Dạy Học Tiếng Nhật Cơ Bản Của Giảng Viên Sofl
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Nhật: Sách Học, Phần Mềm Học Cơ Bản, Bảng Chữ Cái Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu.
 • Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cơ Bản Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ƭhành lập ngày 02-03-1994, Lạc Việt là một trong những cánh chim Lạc mɑng lại lợi ích bền vững của CNTT tiên tiến cho người Việt.

  Hiện nɑy với trên 300 nhân viên thể hiện quуết tâm luôn có ích cho khách hàng, ρhong cách chuyên nghiệp và luôn đi tiên ρhong trong áp dụng và sáng tạo sản ρhẩm mới. Lạc Việt luôn ở vị trí dẫn đầu trong việc xâу dựng các hệ thống tích hợp và tính toán năng suất cɑo; giải pháp quản trị doanh nghiệp; nội dung số với Ϲộng đồng học tập và Kho tri thức trực tuуến (Vietgle); Giải pháp ISME – sức mɑ̣nh quản lý của doanh nghiệp.

  Hiện Lạc Việt sở hữu cɑo ốc thông minh 10 tầng với tổng diện tích sử dụng trên 3500m2, có trɑng bị hiện đại nhất với hạ tầng mạng Ƅăng thông 10GB backbone/1GB ở mỗi điểm truу cập; liên cụm máy phục vụ (clustered servers) trên nền HƤC và các giải pháp mới nhất của Dell/EMϹ, Cisco, Microsoft, Systimax, Bosch, Johnson Ϲontrol. Một tầng để làm dịch vụ Trung tâm Ɗữ liệu cho các doanh nghiệp có nhu cầu; Một tầng dùng để tổ chức đɑ̀o tạo nhân viên;

  ***Lợi ích củɑ nhân viên Lạc Việt:

  * Môi trường làm việc chuуên nghiệp & năng động: cơ hội làm việc với các khách hàng, đối tác trong và ngoài nước. “Tòa cɑo ốc thông minh Lạc Việt” với trɑng thiết bị hiện đại, môi trường thân thiện, tinh thần hợρ tác cao.

  * Chương trình đào tạo quу củ: Cơ hội được đào tạo chuyên môn vɑ̀ kỹ năng theo công nghệ mới, được hỗ trợ chi ρhí để thi các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế (Microsoƒt, Dell, Cisco, Sun, …) và chính sɑ́ch phụ cấp “Nuôi dưỡng năng lực” hấρ dẫn.

  * Chế độ lương bổng và đãi ngộ hấρ dẫn: Cơ hội hưởng mức thu nhậρ và các chế độ phúc lợi xứng đáng với năng lực và năng suất nhân viên. Mức lương cạnh trɑnh dựa trên năng lực nhân viên. Hệ thống lương theo ngạch Ƅậc với khoảng cách tăng vọt. Lương tháng 13, thưởng trong tất cả các ngàу Lễ – Tết, ngày Thành lập Công ty. Hệ thống ρhụ cấp hấp dẫn, bao gồm: chức vụ, thâm niên, ăn trưɑ, đi lại, điện thoại, đồng phục, công việc đặc Ƅiệt, chứng chỉ văn bằng, hỗ trợ khɑ́ch hàng …Chế độ phúc lợi về sức khỏe, thu nhậρ chi trả khi về hưu như BHXH, BHYƬ, BHTN được công ty đóng theo mức lương thực tế cuɑ̉ nhân viên.

  * Cơ hội phát triển nghề nghiệρ: Trở thành những nhà quản lý tɑ̀i năng, những chuyên gia cao cấρ hàng đầu trong ngành công nghiệρ trí thức, cơ hội thăng tiến cɑo. Tham gia những đề án, công trình lớn về ϹNTT. Đóng góp vào những sản phẩm/giɑ̉i pháp lớn như từ điển, dịch tự động, ERƤ …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Trực Tuyến
 • Giải Đáp: Học Tiếng Nhật Online Ở Đâu Tốt Nhất ?
 • Tìm Hiểu Các Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Tphcm
 • Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Cầu Giấy
 • Hướng Dẫn Viết Cv/hồ Sơ Xin Việc Bằng Nhật Chuẩn 2022
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part

  --- Bài mới hơn ---

 • Giáo Viên Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Trung Tại Nhà Tphcm
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Trung Tại Hà Nội Chinemaster
 • Học Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Cap France
 • Tổng Hợp Các Tài Liệu Học Tiếng Pháp Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Khóa Học Tiếng Pháp Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ

  Tầng 3 Toà nhà Sao Mai 19 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Tx, HN

  Người liên hệ: NGUYỄN QUỐC TƯ

  Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 … Chi tiết

  Một cơn sốt học tiếng Trung đã được hình thành ở mọi quốc gia trên thế giới và đem lại cơ hội mới cho việc giảng dạy Tiếng Trung trên toàn cầu. Theo thống kê, ngoài Trung Quốc, số người học tiếng Trung trên thế giới đã vượt quá 100 triệu. Dự trên sự phát triển và nhu cầu học tiếng Trung hiện nay, Con Đường Hoa Ngữ chúng tôi cam kết cung cấp một nền tảng giảng dạy tiếng Trung trực tuyến chuyên nghiệp, toàn cầu hoá. Nó cho phép học sinh, sinh viên có nhu cầu học Tiếng Trung và giáo viên bản địa thực hiện khoá học tương tác trực tiếp trên nền tảng giáo dục này. Với mục địch đưa các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tiếng trung đến gần với giáo trình và Giảng Viên Tiếng Trung ưu tú nhất. Nền tảng của chúng tôi cung cấp các thiết bị hỗ trợ khác nhau trên PC, Android APP và IOS APP. Điều này cho phép học sinh, sinh viên có thể tham gia lớp học mọi lúc mọi nơi. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được thiết kế cho người từ 16~45 tuổi, nó được thiết kế để giúp họ nhanh chóng giao tiếp lưu loát với khách hàng, các đồng nghiệp là người Trung Quốc cũng như chứng tỏ bản thân tại nơi làm việc. Đồng thời, có cũng giúp các sinh viên đang du học tại Trung Quốc nâng cao trình đồ HSK cũng như việc sử dụng thành thạo tiếng Trung để phục vụ trong học tập. Nền tảng Chineserd được phát triển vào tháng 6 năm 2022 và chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2022. Hiện đã có hơn 2500 sinh viên đăng ký tham gia học tập và dự kiến sẽ đặt hơn 5000 sinh viên vào cuối năm 2022. Chi nhánh Con Đường Hoa Ngữ tại Hà Nội được thành lập vào năm 2022 đặt tại Quận Thành Xuân – Hà Nội – Việt Nam. Tập đoàn được thành lập vào năm 2022 với văn phòng trụ sở chính đặt tại Thâm Quyến – Trung Quốc. Không giống như các tập đoàn giáo dục khác, Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên và nhân viên hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Đây là một nơi để bạn thoả sức tưởng tượng và sáng tạo. Nếu bạn là một người thích suy nghĩ, thích sáng tạo và muốn chúng tỏ bản thân. Chào mưng bạn đến với chúng tôi và trở thành một thành viên trong ngôi nhà tràn ngập sáng tạo vào năng động. Ẩn chi tiết

  Bạn đang xem tin việc làm Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) trong ngành Hành chính/Văn phòng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC CON ĐƯỜNG HOA NGỮ đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm chúng tôi cập nhật tin Giáo Viên Tiếng Trung Dạy Online Dạy Part-Time Tại Nhà Lương Cao (Chineserd Việt Nam) cách đây lúc 18/12/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Cơ Sở Vật Chất Trung Tâm Tiếng Trung Chinemaster
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Hoa Nghệ An , Tp Vinh , Thanh Hóa Online
 • Phương Pháp Giảng Dạy Nào Phù Hợp Cho Tất Cả Học Viên
 • Tuyển Trợ Giảng Dạy Tiếng Anh Online Cho Trẻ Em
 • Phương Pháp Callan Trong Giảng Dạy Tiếng Anh Online
 • Top Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Tại Hà Nội 2022

  --- Bài mới hơn ---

 • Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Online Dành Cho Mọi Đối Tượng
 • Chi Phí Học Tiếng Anh Online Bao Nhiêu Tiền?
 • Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022
 • Hướng Dẫn Dịch Tiếng Anh Online Kiếm Tiền Trên Toomva
 • Top 5 Nền Tảng Giúp Chuyên Gia Kiếm Tiền Từ Dạy Học Trực Tuyến
 • Bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cho học sinh các cấp?

  Hoặc bạn đang cần tìm gia sư tiếng Anh cho người đi làm?

  Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh đối với học sinh, sinh viên, người đi làm là điều không cần phải nói đến. Có được nền tảng tiếng Anh chắc chắn, giao tiếp lưu loát sẽ giúp học viên những lợi ích như:

  • Cơ hội làm việc cho các công ty nước ngoài, có được mức lương hậu hĩnh cùng đãi ngộ hấp dẫn
  • Giao lưu, kết bạn với mọi người trên khắp thế giới vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay
  • Tiếp cận với các nguồn kiến thức rộng lớn trên thế giới bằng ngôn ngữ tiếng Anh
  • Giúp ích rất nhiều trong việc du học, định cư, du lịch ở nước ngoài

  Thuê gia sư tiếng Anh giỏi tại nhà là phương pháp nhanh, hiệu quả giúp học viên cải thiện các kỹ năng tiếng Anh nghe – nói – đọc – viết trong thời gian ngắn để đạt được các mục tiêu đề ra.

  Học viên có thể tự sắp xếp thời gian học của mình để phù hợp với thời gian học tập, làm việc của mình. Không cần lo lắng vấn đề đi làm, đi học về trễ, bỏ lỡ buổi học

  Khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, học viên sẽ có được sự tự tin cao nhất, tự tin giao tiếp, tự tin làm bài từ đó phát triển các kỹ năng nhanh chóng

  Khi học tại nhà, học viên và gia sư luôn trao đổi, giao tiếp liên tục, tận dụng hết thời gian học để hoàn thiện các kỹ năng.

   Người bị mất gốc tiếng Anh
   Người sắp đi du học, định cư
   Nên lựa chọn giáo viên đã và đang dạy tại trường học, trung tâm uy tín
   Nên lựa chọn giáo viên tiếng Anh có các chứng chỉ quốc tế
   Nên lựa chọn giáo viên hoà đồng, vui vẻ, nhiệt tình với học viên
   Nên yêu cầu học thử để đánh giá được trình độ, khả năng của giáo viên

  Giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường và các trung tâm tiếng Anh có uy tín tại Hà Nội. Giảng viên là những du học sinh tốt nghiệp tại các trường Đại học tại Anh, Mỹ, Úc và hiện đang làm việc tại các công ty, tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

  Liên hệ: Chọn khoá học, mục tiêu, địa điểm học tập

  Tư vấn: Chuyên viên tư vấn sẽ đến gặp và trao đổi trực tiếp về các yêu cầu học tập của phụ huynh/học viên

  Học thử: Giáo viên sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của học viên và đưa ra lộ trình, phương pháp học tập hiệu quả

  Kí HĐ và bắt đầu học: Khi phụ huynh/học viên cảm thấy phù hợp với giáo viên và lộ trình học tập

  Quý phụ huynh/học viên vui lòng truy cậpđể xem bảng giá chi tiết gia sư tiếng Anh tại Times Edu.

  Quý phụ huynh/học viên có nhu cầu thuê giáo viên dạy tiếng Anh giỏi tại Hà Nội vui lòng liên hệ với Times Edu theo các cách sau:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Online
 • Gia Sư Dạy Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Online
 • Trung Tâm Gia Sư Online I Gia Sư Dạy Học Trực Tuyến Năm 2022
 • Gia Sư Tiếng Anh Online (Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online)
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online Cho Bé 5 Tuổi
 • Hãy Đăng Ký Dạy Tiếng Anh Online Hiệu Quả Để Có Được Dạy Chất Lượng
 • Top 10 Giáo Viên Luyện Thi Online Kỳ Thi Thpt Quốc Gia Nổi Tiếng Nhất
 • Top 10+ Giáo Viên Luyện Thi Vật Lí Online Nổi Tiếng Nhất Tại Hà Nội
 • Có Cần Thiết Phải Sử Dụng Phương Pháp Đánh Vần Khi Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài?
 • Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

  Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

  Đăng ký trở thành gia sư

  Chi tiết nội dung cần học

  Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

  Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

  Bản đồ vị trí lớp

  Địa chỉ:

  Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

  • Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

  • Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

  • Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

  • Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

  Đăng yêu cầu tìm gia sư

  Gợi ý các gia sư phù hợp

  125,000 vnđ/h

  N/A

  Em là giáo viên dạy tại trung tâm. E có kinh nghiệm gia sư 2 năm và các bạn đều đã tiến bộ lên rõ rệt ạ. phong cách dạy của e là vui tươi, tận tình và tâm huyết. rất mong được nhận lớp có học sinh đạo đức và tôn trọng người khác ạ

  100,000 vnđ/h

  N/A

  Yêu thích việc dạy học, nhiệt tình tâm huyết với học sinh. Có thể dạy từ lớp 1 đến lớp 12 các môn toán, anh, tiếng trung Kinh nghiệm: + dạy toán, anh cho lớp 2,4,6 + dạy tiếng anh tình nguyện giúp cho con của hội người mù + dạy tiếng trung giao tiếp cho người đi làm + dạy tiếng anh cho hs ôn thi đại học Bằng cấp + giải ba viết chữ đẹp cấp huyện lớp 3 + giải khuyến khích môn văn cấp huyện lớp 6 + giải ba môn văn cấp huyện lớp 8 + giải ba môn thi tổ hợp khối d cấp tỉnh năm lớp 12 + đạt chuẩn đầu ra vstep môn tiếng anh của trường đhnn-đhqghn + đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp trường đại học ngoại ngữ, đhqghn

  100,000 vnđ/h

  N/A

  Hiện tại là sinh viên đã tốt nghiệp ngành Kinh tế đối ngoại, trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Có tư duy Tiếng Anh tốt, phát âm chuẩn, ngữ pháp chắc, Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 2 và 3 ở mức cơ bản và nâng cao, có kinh nghiệm dạy học sinh chưa thích học, giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng để giúp học sinh hiểu bài. Tính cách vui vẻ, biết cách tạo động lực học cho học sinh, phương pháp dạy sáng tạo và thú vị nhằm tăng khả năng hào hứng học giúp học viên học tốt

  100,000 vnđ/h

  N/A

  Hiện tại là sinh viên năm 2 trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có nhiều thành tích học tốt môn Tiếng Anh hồi phổ thông điểm thi đại học 9,4, bằng IELTS 7.0 IELTS. Đã có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tiếng anh cho học sinh cấp 2, cấp 3, luyện thi IELTS với cách truyền đạt dễ hiểu, phương pháp học tập sáng tạo để tạo nên hứng thú học tập. Nhiều bạn học sinh sau thời gian học có sự tiến bộ rõ rệt về thái độ học cũng như nhận thức tốt về môn học. Luôn có trách nhiệm, chăm chỉ, nhiệt tình, có khả năng thấu hiểu học viên để mang lại cho các em nguồn cảm hứng học và tìm hiểu môn Tiếng Anh. Mình luôn cố gắng vì sự tiến bộ của học viên nên tiêu chí của mình là nhiệt tình hết sức mình để giúp học sinh tiến bộ.

  Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

  1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

  2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top Phần Mềm Hỗ Trợ Dạy Học Trực Tuyến Dành Cho Giáo Viên
 • Top 5 App Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất
 • 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Offline Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua
 • Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Hot Nhất Hiện Nay
 • Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Lớp 1
 • Giáo Viên Dạy Kèm Online Tiếng Việt Cho Người Đức

  --- Bài mới hơn ---

 • Cần Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Việt Online Cho 3 Bé Đang Ở Mỹ
 • Tăng Cường Dạy Tiếng Việt Cho Trẻ Em Dân Tộc Thiểu Số Trước Khi Vào Lớp 1
 • Tiếng Việt Lớp 1 Có Khó Không? Cách Dạy Và Học Tiếng Việt Cho Trẻ Nhanh
 • Gs Nguyễn Minh Thuyết: Dạy Tiếng Việt Cho Trẻ Lớp 1 Không Thể Nóng Vội
 • 6 Bước Chuẩn Bị Cho Bé Vào Lớp 1
 • Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm online tiếng Việt cho người Đức, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Việt lưu loát khi kết thúc khóa học 40 giờ, ngôn ngữ trung gian là tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

  Thời gian học trực tuyến tuỳ vào sự sắp xếp của học viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, học cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học suốt tuần

  Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

  Học viên đăng kí từ 18 giờ trở lên, việc học online đạt hiệu quả như học trên lớp.

  Giáo trình được thiết kế riêng từ cơ bản đến nâng cao, để học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mức độ hiểu tiếng Việt và quỹ thời gian của mình, nhanh chóng giao tiếp tốt bằng tiếng Việt.

  Đăng kí khóa học kèm online tiếng Việt cho người Đức tại Sài Gòn Vina, học viên được trau dồi và nâng cao vốn từ vựng tiếng Việt phù hợp với nhu cầu sử dụng, công việc của bạn, hiểu được ngữ pháp đặt câu trong tiếng Việt để có thể nói chuyện lưu loát, tìm hiểu những nét văn hóa, tín ngưỡng đặc sắc của người bản địa.

  Học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

  Những buổi học đã phát trực tuyến, học viên có thể xem lại trên Kênh SGV để ôn tập kiến thức.

  Đội ngũ giáo viên dạy kèm online tiếng Việt cho người Đức là các giáo viên tại Sài Gòn Vina trên 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, có phương pháp sư phạm chuyên môn cao truyền đạt dễ hiểu, tận tình, chắc chắn sẽ giúp bạn giao tiếp tốt tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất.

  Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí học với giáo viên dạy kèm online tiếng Việt cho người Đức tại trung tâm Sài Gòn Vina.

  Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Trực Tuyến Lớp 4 Ngày 23/12/2020
 • Học Tiếng Việt Lớp 1 Trực Tuyến
 • Đề Tài Tổ Chức Các Hoạt Động Dạy Học Giờ Tiếng Việt Có Hiệu Quả Cho Học Sinh Lớp 6
 • Top 10 Website Tốt Nhất Để Tìm Bạn Nước Ngoài Học Tiếng Anh Và Trao Đổi Ngôn Ngữ
 • Bảng Âm Vần Theo Chương Trình Gdcn Và Sách Cải Cách Giáo Dục
 • Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Online Cho Người Đi Làm

  --- Bài mới hơn ---

 • Cung Cấp Giáo Viên Nước Ngoài Chất Lượng
 • Học 1 Kèm 1 Với Gia Sư Nước Ngoài
 • Cung Cấp Gia Sư Người Nước Ngoài
 • Gia Sư Người Nước Ngoài
 • Lớp Học Tiếng Nhật Tại Đông Anh – Hà Nội
 • Trong xu thế hội nhập như hiện nay, việc học tốt tiếng anh sẽ giúp mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm. Chính vì vậy, nhu cầu học tiếng anh của mọi người sẽ tăng lên. Tuy nhiên, với những người bận rộn hoặc không có nhiều thời gian để học tiếng anh thì việc học tiếng anh online là rất phù hợp. Vì thế, với mong muốn được đóng góp vào thành công của bạn. EIV Education xin giới thiệu đến chương trình giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh online rất chất lượng và hiệu quả cao.

  Học Tiếng Anh online được hiểu như thế nào?

  Việc học Tiếng Anh trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người dù ở bất kỳ độ tuổi nào. Giỏi Tiếng Anh mang đến cho bạn cơ hội khám phá những điều mới mẻ, thăng tiến trong công việc. Nếu là người không có quá nhiều thời gian thì việc học online là hoàn toàn hợp lí. Vậy học tiếng anh online là như thế nào? “Cái tên nói lên tất cả”, bạn sẽ học online trực tuyến thông qua các thiết bị điện tử có thể là điện thoại hoặc máy tính. Chỉ cần kết nối mạng, Thầy/Cô giáo sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt buổi học diễn ra từ 60 – 90 phút.

  Tại sao nên học Tiếng Anh online?

  Khóa học Tiếng Anh Online tại EIV Education có gì đặc biệt?

  Nội dung đặc thù

  Phương pháp học hiệu quả

  Các bài học và thực hành được thể hiện sinh động giúp bạn không chán nản khi học tiếng Anh. Bên cạnh đó, bạn có thể học trên cả máy tính lẫn điện thoại. Giúp bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, việc phân tích và luyện tập các tình huống sẽ giúp các bạn nhớ từ và cấu trúc câu dễ dàng và hiệu quả hơn.

  Đăng kí TẠI ĐÂY để được tham gia làm bài test miễn phí cùng EIV Education

  Lộ trình học rõ ràng

  Với lộ trình học rõ ràng, nội dung học được chia nhỏ với nhiều cấp độ học. Lộ trình và nội dung đều được giáo viên ngước ngoài của bạn thiết kế riêng. Bên cạnh đó, bạn cũng được cô giáo giám sát và hỗ trợ trong suốt quá trình. Những điều này sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học hiệu quả mà không chán nản.

  Giảng viên hỗ trợ tận tình

  Phương pháp 1 giáo viên nước ngoài kèm một học viên, toàn bộ khoá học, bạn nhận sự sự chăm sóc tốt nhất. Ngoài ra, bạn có thể hỏi giảng viên, giúp sửa bài tập mọi lúc bạn cần.

  Với chương trình giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh online của EIV, bạn sẽ cải thiện được trình độ tiếng anh qua từng buổi học. Cam kết chuẩn đầu ra cho bạn.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Bảng Giá Thuê Giáo Viên Nước Ngoài Năm 2022
 • Giá Thuê Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà, 1 Kèm 1
 • Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Làm Việc Tại Chi Nhánh Popodoo Smart English Phước Hải Nha Trang, Hạn Nộp 10
 • Tuyển Giáo Viên Tiếng Anh Làm Việc Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Super Star , Hạn Nộp 20
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Điều Kiện Để Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Việt Nam
 • Cách Ly Giáo Viên Tiếng Anh Người Nước Ngoài Diện F1 Lang Thang Ở Vườn Hoa Hà Nội Vì Thất Nghiệp
 • Ngày 20/11 “bất Ngờ” Với Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh
 • Người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Tphcm
 • Cần Tìm Gia Sư Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà Tphcm Chất Lượng Cao
 • Bạn đang băn khoăn không biết tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh ở đâu cho chất lượng và đạt được hiệu quả trong quá trình học tập của mình. Vậy sự lựa chọn ở đâu sẽ là phù hợp cho nhu cầu của bạn vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cho quá trình tìm giáo viên tiếng Anh? Bạn có thể tìm thấy câu trả lời trong những bước sau.

  Nhu cầu học tiếng Anh trong thời đại kinh tế mở cửa

  Trong thời đại mở cửa, khi nhu cầu kết nối toàn cầu ngày càng mở rộng, giao tiếp ngoại ngữ ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống, đặc biệt là với tiếng Anh, một ngôn ngữ quốc tế được nhiều người sử dụng trên toàn thế giới. Đã tới lúc bạn xác định được tầm quan trọng khi có thể sử dụng tiếng Anh như một công cụ để làm việc, giao dịch và nắm bắt được thành công cho chính bạn, cho người thân và đặc biệt là cho thế hệ trẻ mai sau. Vậy đi đôi với việc nâng cao khả năng tiếng Anh, nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ thành thục thì bạn luôn cần có một người có thể giúp bạn được điều đó. Đặc biệt là với môn học ngoại ngữ này.

  Tìm giáo viên dạy tiếng Anh chất lượng là một cách tốt nhất để bạn có thể học tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn đang băn khoăn không biết tìm giáo viên dạy tiếng Anh ở đâu cho chất lượng và đạt được hiệu quả trong quá trình học tập của mình. Vậy sự lựa chọn ở đâu sẽ là phù hợp cho nhu cầu của bạn vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí cho quá trình tìm giáo viên tiếng Anh? Đó là một điều băn khoăn cho tất cả những khách hàng, những người mong muốn có khả năng sử dụng tiếng Anh, tự sở hữu cho mình một vốn ngoại ngữ thành thục trong cuộc sống và kinh doanh.

  Địa chỉ tin cậy tìm giáo viên dạy tiếng Anh ở đâu?

  Trả lời cho câu hỏi ở trên, hẳn bạn có thể có được rất nhiều những câu trả lời và địa chỉ khác nhau, tuy nhiên đâu là địa chỉ đáng tin cậy và bạn được chủ động lựa chọng giáo viên phù hợp với đúng yêu cầu và mục đích của mình thì bạn cần có sự cân nhắc hợp lí. Trung tâm anh ngữ Minh Quang MQS chuyên tâm làm nhiệm vụ tuyển dụng, đào tạo giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh bản xứ. Với kinh nghiệm và bề giày làm việc trong lĩnh vực chuyên sâu về dịch vụ cung cấp giáo viên và dịch vụ giảng dạy, MQS luôn có trong tay những đội ngũ giảng viên bản xứ nhiệt tình, say mê với công việc và có kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn sẽ có được sự chia sẻ và bài học thiết thực cho bạn.

  MQS có thể cung cấp các khóa học, dịch vụ giảng dạy cho tất cả các trường Đại Học, Cao đẳng, Trung cấp, Doanh nghiệp và các nhân, với nguồn giáo viên dồi dào, bạn có thể lựa chọn được đúng giáo viên với yêu cầu và mong muốn của mình.

  Với các hình thức, học tiếng Anh tại doanh nghiệp, học tiếng Anh tại nhà, tại bất kỳ đâu bạn có thể sắp sếp sẽ tạo ra một sự thoải mái, chủ động, và tiết kiệm được thời gian cho bạn. Đào tạo để hướng tới thành công của bạn là bổn phận và niềm vui của chúng tôi

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Giáo Viên Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Tại Nhà
 • Tìm Giáo Viên Tiếng Anh Người Nước Ngoài Ở Đâu?
 • Bảng Giá Thuê Giáo Viên Nước Ngoài Người Châu Âu Dạy Tiếng Anh Tại Nhà
 • Lương Dạy Tiếng Anh Của Giáo Viên Nước Ngoài Và Giáo Viên Người Việt
 • Top 8 Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Tại Nha Trang 2022
 • Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Anh

  --- Bài mới hơn ---

 • Mô Tả Công Việc Giáo Viên Tiếng Anh
 • Giáo Viên Chủ Nhiệm Tiếng Anh Gì Và Từ Vựng Liên Quan
 • Mở Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Như Thế Nào?
 • Trung Tâm Nào Dạy Tiếng Anh Buổi Sáng?
 • Thông Báo Tuyển Dụng Cán Bộ Giảng Dạy Tiếng Anh 2013
 • Trung Tâm Tiếng Anh NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ Tin Học Đức Trí, được thành lập từ năm 2001. Do nhu cầu mở rộng chi nhánh và giảng dạy của trung tâm, chúng tôi đang cần tuyển giáo viên dạy Tiếng Anh giỏi, có tâm, yêu nghề thực sự với, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ .

  Vị trí:

  • Giáo viên dạy Anh văn trẻ em
  • Dạy anh văn giao tiếp quốc tế (4 kỹ năng), Anh văn cho người lớn tuổi
  • Dạy anh văn trẻ em theo chương trình Cambrdge
  • Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IETLTS, TOEFL, TOEIC, CEFR.

  Yêu cầu:

  • Tốt nghiệp các ngành Tiếng Anh các trường ĐH Sư Phạm, Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, các chuyên ngành tiếng Anh của các trường khác, theo học các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh, các du học sinh tốt nghiệp Đại Học từ các nước nói Tiếng Anh như Úc, Mỹ, Anh, Canada, New Zealand …
  • Có chứng chỉ Tiếng anh tối thiểu: TOEIC 750, IELTS 6.5, CEFR B2 trở lên hoặc tương đương;
  • Có kinh nghiệm ít nhất 3 năm về chương trình mà mình ứng tuyển.
  • Phát âm CHUẨN giọng Anh – Mỹ, phong cách giảng dạy năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề giáo.
  • Có bí quyết học tập tiếng Anh, yêu nghề, có tâm với giảng dạy.

  Quyền lợi:

  • Được đào tạo, trao dồi kinh nghiệm giảng dạy định kỳ;
  • Được hướng dẫn chuyên môn thường xuyên từ các thầy cô có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy Anh Văn trẻ em;
  • Cập nhật liên tục phương pháp giảng dạy hiện đại, nâng cao kinh nghiệm thực sự
  • Đảm bảo tất cả quyền lợi, thu nhập trung bình 10 triệu trở lên, thời gian linh hoạt.

  HỒ SƠ gồm:

  • CV (có ảnh đính kèm), giấy CMND.
  • Đơn bày tỏ nguyện vọng công việc tương lai.
  • Các Bằng cấp, kinh nghiệm giảng dạy hoặc thành tích khác (nếu có)

  Gởi trực tiếp tại:

  CS Âu Cơ: 292 Âu Cơ, P. 10, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

  CS Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, P.13, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

  CS Thủ Đức: 62 đường số 17, KP3, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

  ĐT: (028) 3601 6727 – 0906 38 67 27 (Zalo, Viber)

  Hoặc qua email: [email protected]

  --- Bài cũ hơn ---

 • 4 Kĩ Năng Cần Thiết Phải Có Của Một Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tốt
 • 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại
 • Cảnh Báo Chiêu Trò Lừa Đảo ‘người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Miễn Phí’ Của Một Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Ở Hà Nội
 • 8 Website Giúp Bạn Học Giao Tiếp Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài
 • Cảnh Báo Chiêu Trò Lừa Đảo “người Nước Ngoài Dạy Tiếng Anh Miễn Phí” Của Một Trung Tâm Anh Ngữ Nổi Tiếng Ở Hà Nội
 • Top 5 Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Tại Nhà Ở Tphcm

  --- Bài mới hơn ---

 • Gặp Mặt 5 Giáo Viên Dạy Ielts Giỏi Tại Tphcm
 • “điểm Mặt” Profile 5 Giáo Viên Dạy Ielts Giỏi Tại Tphcm
 • Cần Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Anh Giỏi Tại Nhà Tphcm
 • Phương Pháp Học Tốt Ngữ Pháp Tiếng Anh
 • Gia Sư Dạy Kèm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Phần 2): Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tốt Nhất
 • Hiện nay nhu cầu học anh văn ngày một tăng do tính chất quan trọng của môn học này cho đời sống và tương lai của các em. Tiếng anh đang dần trở thành ngôn ngữ thứ 2 được sử dụng ở hầu hết các nước trên thế giới, nên việc học tiếng anh là việc bắt buộc hiện nay đối với tất cả mọi người. Nhưng bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm giáo viên anh văn giỏi, có kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy để giúp bạn học tiếng anh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  Tham khảo về dịch vụ gia sư tiếng tại nhà tphcm

  Trung tâm gia sư Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục sẽ giúp bạn tìm hiểu và học tốt môn học này. Chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình nhất.

  • Trung Tâm Gia Sư Trí Việt
  • Add: 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
  • www.giasutriviet.edu.vn
  • Phone: 0965546946

  Lợi ích của việc học tiếng anh

  • Tiếng anh là ngôn ngữ thứ 2 bạn phải học để có thể giao lưu được với bạn bè quốc tế, tạo mối quan hệ hữu nghị giữa con người với con người trên toàn thế giới.
  • Tiếng anh là công cụ hiệu quả để bạn kiếm được một công việc tốt hơn. Vì hiện nay Việt Nam ngày càng có nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài và ngày càng nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại việt nam. Nên việc giao tiếp tiếng anh với người nước ngoài là việc không thể tránh khỏi.
  • Tiếng anh tốt sẽ dễ dàng cho bạn trong việc tìm kiếm tài liệu, lĩnh hội được sự phát triển của thế giới, bắt kịp với nhịp sống của nhân loại, để người Việt Nam ngày càng phát triển, không bị tụt hậu so với thế giới.
  • Tiếng anh giúp con người tự tin trong giao tiếp, kết bạn với bạn bè quốc tế, mở rộng vốn kiến thức của bản thân cũng như mối quan hệ sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai.
  • Tiếng anh tốt sẽ dễ dàng cho bạn khi đi du lịch đến các nước khác, có cơ hội tìm hiểu về nhiều nền văn hóa và con người ở những nước khác nhau. Vì tiếng anh là ngôn ngữ chung của thế giới nên nếu bạn giỏi tiếng anh thì bạn có thể đi đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.
  • Nếu bạn muốn giành một suất học bổng hay bạn muốn đi du học nước ngoài thì tiếng anh là tiêu chí đầu tiên cần có để bạn có cơ hội lớn hơn trong việc học tập tại nước ngoài.
  • Nếu bạn không muốn làm việc tại việt nam thì để có cơ hội làm việc tại những quốc gia khác, bạn không chỉ cần kiến thức tốt, kĩ năng làm việc giỏi mà bạn còn cần có một tấm bằng tiếng anh giỏi. nếu bạn không biết một ngôn ngữ khác ngoài tiếng việt thì xác suất bạn được làm việc tại nước ngoài bằng 0.
  • Tiếng anh sẽ là công cụ hái ra tiền của bạn. Bạn có tiếng anh tốt, bạn có công việc tốt. Không chỉ dễ dàng trong khi bạn xin việc, bạn còn có thể trở thành một giáo viên ngoại ngữ, và hiện nay thì nghề này có thể giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền vì nhu cầu học ngoài ngữ hiện nay chỉ có tăng chứ không giảm.

  Lý do bạn phải học tiếng anh càng sớm càng tốt

  • Học tập là cả một quá trình, không chỉ ngày một ngày 2 mà bạn có thể thành thạo một ngôn ngữ. vì thế việc học tiếng anh không bao giờ là muộn cả, hãy bắt tay vào học tiếng anh càng sớm càng tốt để bạn có thời gian thích nghi và học tập ngôn ngữ này một cách hiệu quả.
  • Tốt nhất là học tiếng anh từ khi còn bé. Vì trẻ nhỏ rất dễ tiếp thu những điều mới lạ nên học tiếng anh ở giai đoạn này là điều tuyệt vời cho tương lai của trẻ. Do còn nhỏ tuổi nên ảnh hưởng của tiếng việt chưa quá sâu sắc với các em, điều này sẽ dễ dàng hơn cho các em vì tiếng anh có cách phát âm, cấu trúc ngữ pháp hoàn tianf khác so với tiếng việt.
  • Theo các nghiên cứu, trẻ càng nhỏ càng có khả năng nói tiếng Anh giống giọng người bản ngữ hơn. Khi càng về già, chúng ta càng khó có thể “bắt chước” một ngôn ngữ như người bản địa, tức là dù cố gắng thế nào, gần như tất cả những gì chúng ta có thể làm chỉ là phát âm chuẩn mà thôi. Bởi vậy, nếu bạn cho con trẻ tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, bạn đã trao cho các em một món quà tuyệt vời: khả năng nói tiếng Anh đúng giọng người bản xứ.

  Trung tâm gia sư Trí Việt hiện cung cấp gia sư giáo viên giỏi dạy kèm tại nhà môn anh văn

  • Anh văn từ lớp 1 – 12
  • Anh văn giao tiếp cho người lớn, người đi làm, thiếu nhi, anh văn giao tiếp chuyên ngành
  • Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: TOEIC, TOEFL, IELTS, SAT, KET, PET, …
  • Anh văn thiếu nhi theo các giáo trình chuẩn quốc tế
  • Anh văn phản xạ theo phương pháp mới của trung tâm
  • Với đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường đại học, các trường quốc tế, các trung tâm lớn tại TPHCM. Gia sư giáo viên anh văn tại trung tâm gia sư Trí Việt với kinh nghiệp giảng dạy lâu năm, kiến thức vững, nhiệt tình tâm huyết trong việc giảng dạy sẽ giúp các em nhanh chóng làm quen và thành thạo tiếng anh như ngôn ngữ mẹ đẻ của các em.

  Top 5 giáo viên dạy tiếng anh giỏi ở TPHCM

  Các giáo viên dạy tiếng anh giỏi ở tphcm hiện đang là giáo viên anh văn giảng dạy tại trung tâm tiếng anh lớn tại TPHCM và đang là giáo viên đứng lớp của các trường quốc tế tại TPHCM. Với nhiều năm đứng lớp và giảng dạy, các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ anh văn, anh văn giao tiếp, ngoài ra thầy cô còn có lớp luyện thi ngữ pháp giúp học sinh nẵm vững được kiến thức nền tảng. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm giảng dạy, hiện các thầy cô đang được rất nhiều học viên tin tưởng và theo học.

  1. Cô Văn Hoa Cẩm Tú: hiện đang là giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng anh tại trường đại học Mở TPHCM và hiện đang giảng dạy tại trung tâm anh ngữ VUS.
  2. Cô Đỗ Thị Thu Thủy : hiện đang là giáo viên tiếng anh tại trường quốc tế Việt Úc. Hiện cô đang mở lớp học anh văn tại nhà với hàng trăm học viên theo học.
  3. Thầy Trần Lê Trung Tín: là giáo viên anh văn giảng dạy tại trung tâm với 6 năm kinh nghiệm, từng tốt nghiệp ngành ngôn ngữ anh và du học tại Anh Quốc.
  4. Cô Bùi Hồng Linh: là giảng viên anh văn tại trường đại học khoa học xã hội và nhân văn và đang giảng dạy anh văn tại trung tâm.
  5. Thầy Cao Thành Đạt: tốt nghiệp đại học sư phạm TPHCM chuyên ngành anh văn, có kinh nghiệm 5 năm luyện thi các chứng chỉ anh văn

  Ngoài 5 giáo viên nổi tiếng chúng tôi đã đề cập ở trên. Bạn cũng có thể tham khảo các giáo viên dạy tiếng anh kinh nghiệm nhiều năm ở link bên dưới.

  --- Bài cũ hơn ---

 • 5 Thầy Cô Giáo Luyện Thi Đại Học Môn Tiếng Anh Nổi Tiếng Nhất Hà Nội
 • Gia Sư Dạy Kèm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Phần 1): Vai Trò Của Ngữ Pháp Trong Việc Học Tiếng Anh
 • Bí Quyết Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh Trẻ Em Hiệu Quả
 • Ba Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Vui Nhộn Dành Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Một Cách Tiếp Cận Trong Dạy Học Ngữ Pháp Ở Trường Phổ Thông
 • Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Online Và Những Điều Bạn Chưa Biết

  --- Bài mới hơn ---

 • Gia Sư Tiếng Anh Online (Học Phí Gia Sư Dạy Tiếng Anh Online)
 • Trung Tâm Gia Sư Online I Gia Sư Dạy Học Trực Tuyến Năm 2022
 • Gia Sư Dạy Kinh Tế Bằng Tiếng Anh Online
 • Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Tiếng Anh Online
 • Top Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Giỏi Tại Hà Nội 2022
 • Học tiếng anh online cùng gia sư giáo viên đang là cách học tiếng anh tiết kiệm, đem lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, việc tìm giáo viên dạy tiếng anh online như thế nào phù hợp, đảm bảo tốt nhất? Đây luôn là bài toán khiến mọi phụ huynh, học sinh đau đầu. Thấu hiểu điều đó, bài viết hôm nay, trung tâm gia sư Đăng Minh sẽ chia sẻ mọi điều bạn chưa biết về vấn đề này nhằm giúp các bạn dễ dàng có quyết định lựa chọn phù hợp tốt nhất.

  I. Lợi ích không ngờ khi học tiếng anh cùng giáo viên dạy online

  Rất nhiều người băn khoăn có nên học tiếng anh cùng giáo viên dạy online hay không? Học tiếng anh cùng giáo viên online có đem lại hiệu quả tốt thực sự hay không? Thực tế cho thấy, hình thức học tập này đang ngày càng trở nên phổ biến, được rất nhiều người lựa chọn. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, đây được xem là cách học tiếng anh tiết kiệm và hiệu quả nhanh chóng nhất.

  Bởi việc học tiếng anh online cùng giáo viên có rất nhiều ưu điểm và đem lại rất nhiều lợi ích đáng kể sau:

  – Hoàn toàn linh động về thời gian. Với mô hình học tiếng anh online 1 kèm 1 cho phép học viên tự chủ động trong việc tìm giáo viên, sắp xếp thời gian học theo ý muốn.

  – Xóa bỏ rào cản tâm lý, giúp học viên không còn cảm thấy lo lắng, áp lực khi học tiếng anh online cùng giáo viên.

  – Cho phép học viên tự do lựa chọn không gian học tập mà mình cảm thấy yêu thích và thuận tiện nhất.

  – Dễ tiếp cận, không cần phải di chuyển, đi lại

  – Tiết kiệm thời gian, chi phí tiền bạc đáng kể.

  – Có độ an toàn, tin cậy cao.

  – Có tính tương tác cực tốt. Với phương pháp học tiếng anh trực tuyến này cho phép học viên dễ dàng chia sẻ, trình bày những vấn đề khó khăn trong quá trình học tiếng anh.

  – Giáo viên dạy tiếng anh online sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách kịp thời, nhanh chóng và chính xác nhất.

  – Cho phép học viên thực hành giao tiếp hiệu quả, liên tục.

  – Được sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

  – Tạo cơ hội được tiếp xúc, trải nghiệm các phương pháp dạy học tiếng anh mới mẻ, sáng tạo.

  – Dễ dàng làm quen với ngữ điệu, biểu cảm khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

  II. Tìm giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến cần lưu ý những điều gì?

  1. Xác định mục đích học tiếng anh của mình

  Có vô vàn lý do học tiếng anh. Chính vì vậy, để tìm tìm kiếm và lựa chọn giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến phù hợp một cách dễ dàng, đảm bảo cho kết quả học tốt nhất, các bạn cần phải xác định rõ ràng mục đích học tiếng anh của mình là gì?

  – Có phải là nâng cao kiến thức ngữ pháp từ vựng tiếng anh?

  – Hay rèn luyện kỹ năng giao tiếng bằng tiếng anh tốt?

  – Hoặc tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh trực tuyến để cải thiện và nâng cao kết quả học môn tiếng Anh của mình?

  – Tìm giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến cấp tốc để đi du lịch nước ngoài?

  2. Tiêu chí lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh qua mạng giỏi

  Một gia sư giáo viên dạy tiếng Anh online giỏi phải đáp ứng được những tiêu chuẩn sau đây:

  – Có trình độ chuyên môn tiếng anh giỏi

  – Khả năng nói tiếng Anh đúng chuẩn

  – Kỹ năng giao tiếp tốt

  – Khả năng truyền đạt kiến thức tốt

  – Có khả năng truyền cảm hứng, động lực cho học sinh.

  – Có phương pháp dạy tiếng anh online khoa học, đa dạng, phù hợp với từng đối tượng, trình độ học viên.

  – Lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt

  – Nhiều kinh nghiệm dạy tiếng anh trực tuyến qua mạng.

  3. Ưu tiên tìm giáo viên tiếng anh online ở các trung tâm uy tín

  Việc tìm giáo viên dạy tiếng anh qua mạng tại các trung tâm gia sư là cách tốt nhất, nhanh nhất để tìm được giáo viên phù hợp và tiết kiệm. Tuy nhiên, các bạn chỉ có được điều này nếu tìm đúng trung tâm, dịch vụ cung cấp gia sư uy tín, có độ tin cậy cao.

  Để xác định được chất lượng và độ uy tín của trung tâm gia sư, các bạn có thể tìm hiểu qua các kênh như:

  – Tham khảo ý kiến người thân, bạn bè, đồng nghiệp, những người từng sử dụng dịch vụ gia sư của trung tâm đó.

  – Trực tiếp đến văn phòng trung tâm để quan sát, đánh giá chất lượng

  III. Tại sao nên chọn giáo viên dạy tiếng anh online tại Đăng Minh?

  Với sứ mệnh sẻ chia trách nhiệm và gánh nặng giáo dục cho các bậc phụ huynh, trung tâm gia sư Đăng Minh không ngừng nỗ lực và nâng tầm chất lượng đội ngũ gia sư giáo viên, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của xã hội. Hơn 15 năm hoạt động, chúng tôi tự hào nằm trong top đầu các địa chỉ gia sư uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội.

  1. Nguồn giáo viên tại Đăng Minh chất lượng đã được kiểm định

  Từ quy trình tuyển chọn gia sư chuyên nghiệp với những yêu cầu, điều kiện khắt khe, chúng tôi tự tin cung cấp nguồn gia sư giáo viên chất lượng cao.

  – 100% gia sư giáo viên đều đang công tác giảng dạy tại các cơ sở trường học nổi tiếng tại Hà Nội.

  – Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn về giáo viên dạy giỏi như trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, tích cực.

  – Có lộ trình, phương pháp dạy tiếng Anh trực tuyến linh hoạt, đa dạng, phù hợp với từng học viên….

  2. Đa dạng dịch vụ giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến

  Hiện nay, gia sư Đăng Minh đa dạng các dịch vụ giáo viên dạy tiếng anh online như:

  – Dạy tiếng anh online cho học sinh từ lớp 1- lớp 12

  – Dạy tiếng anh online cho sinh viên

  – Dạy tiếng anh giao tiếp online cho người đi làm

  – Dạy tiếng anh online cấp tốc

  3. Quy trình nhận lớp chuyên nghiệp

  Quy trình đăng ký học cùng giáo viên diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp qua các bước sau:

  Gọi điện, trao đổi, cung cấp thông tin về địa chỉ, trình độ, năng lực và yêu cầu về giáo viên để trung tâm lựa chọn, sắp xếp giáo viên phù hợp, tốt nhất

  Trung tâm tổ chức 2 buổi học thử miễn phí đầu tiên cùng giáo viên.

  – Bước 3: Giảng dạy chính thức

  Nếu sau học thử, phụ huynh, học viên hài lòng về giáo viên sẽ tiến hành thống nhất lịch học, thời gian học chính thức.

  Trường hợp nếu không hài lòng, trung tâm sẽ đổi gia sư khác và hoàn toàn không tính phí.

  Trong quá trình học chính thức, giáo viên sẽ thường xuyên cập nhật, trao đổi thông tin, tình hình học tập của học viên cho phụ huynh được biết. Từ đó, thỏa thuận và thống nhất phương pháp, giáo án giảng dạy phù hợp, đem lại sự tiến bộ nhanh chóng nhất.

  Bảng giá thuê giáo viên dạy tiếng anh từ xa của chúng tôi cam kết hợp lý, cạnh tranh tốt nhất cùng rất nhiều chính sách ưu đãi, hấp dẫn về học phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo hiệu quả học tập nghiêm túc tốt nhất cho mọi đối tượng, trình độ của học viên. Để biết thêm chi tiết về mức phí thuê gia sư giáo viên dạy tiếng Anh trực tuyến tại Đăng Minh, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0979 481 988.

  IV. Bí quyết học tiếng anh online cùng giáo viên cho hiệu quả cao bạn nên biết

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để học tiếng anh online cùng giáo viên đạt mục đích nhanh nhất, hiệu quả nhất? Đừng bỏ qua những bí quyết sau:

  1. Lên kế hoạch và kỷ luật rõ ràng, nghiêm túc

  Điều đầu tiên, bạn phải xác định học tiếng anh cùng giáo viên online thật nghiêm túc. Đồng thời, bạn cần có kỷ luật riêng rõ ràng và cố gắng tuân thủ nguyên tắc, kỷ luật đó.

  2. Chọn không gian học tập phù hợp

  Ưu tiên lựa chọn những nơi học online thoáng mát, yên tĩnh. Điều này sẽ đảm bảo cho việc học không bị gián đoạn hay làm phiền bởi người khác, giúp đem lại hiệu quả học tốt hơn.

  3. Chọn phần mềm học tiếng anh trực tuyến tốt

  Thời đại công nghệ số 4.0 bùng nổ, có rất nhiều ứng dụng, phần mềm học tiếng Anh trực tuyến ra đời. Các bạn nên ưu tiên lựa chọn các phần mềm học tiếng anh từ xa phù hợp, đảm bảo chất lượng. Có thể tham khảo một số phần mềm dạy học online bằng Skype, Google Meet, Microsoft Team, Zoom….Đây là những phần mềm dạy học trực tuyến tốt nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn.

  4. Đảm bảo kết nối internet ổn định

  Một bí quyết học tiếng anh online cùng giáo viên hiệu quả không thể bỏ qua đó là việc các bạn phải đảm bảo sự ổn định trong kết nối internet. Đây là yếu tố quan trọng, không thể thiếu để có thể thực hiện các buổi học online trực tuyến cho chất lượng cao.

  Việc học tiếng Anh tốt có ý nghĩa quan trọng trong thành công tương lai của trẻ. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đưa đón con tham gia các lớp học tiếng anh truyền thống, hãy nghĩ đến việc lựa chọn một giáo viên dạy tiếng anh online hoặc tại nhà cho con ngay từ bây giờ. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn phù hợp, tốt nhất!

  Bình Luận Facebook

  .

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lộ Trình Học Tiếng Anh Lớp 3 Online Miễn Phí 4 Kỹ Năng
 • 14 Website Giúp Bạn Tìm Được Giáo Viên Dạy Kèm Online Tuyệt Vời.
 • ‘cô Giáo Online’ Vũ Mai Phương: ‘sai Lầm’ Khi Học Ngoại Thương, Ra Trường Dạy Tiếng Anh, Mỗi Năm Có 10.000 Học Viên Online, ‘học Ảo’ Nhưng Tình Thầy Trò Thật
 • Top 5 Thầy Cô Dạy Tiếng Anh Online/offline 2K2 Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Đạt 8,9
 • Vượt “vũ Môn” Cùng Các Thầy Cô Luyện Thi Thpt Quốc Gia Online!
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100