Top 8 # Top Các Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Trung Tâm Tiếng Hàn Tại Hà Nội

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong – Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Số 365 – Phố vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Số 54 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội

Trung tâm tiếng Hàn SOFL được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng Hàn của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Hàn của các cán bộ, nhân viên các tổ chức, công ty, các sinh viên các trường đại học, cao đẳng và các em học sinh phổ thông… Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm tiếng Hàn SOFL luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, SOFL đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Hàn có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại. Qua đó, SOFL ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập SOFL đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo của SOFL. Hiện nay uy tín Trung tâm SOFL đã được biết đến rộng rãi và thương hiệu Trung tâm tiếng Hàn SOFL đã được bảo hộ.

: 49 Nguyễn Du, Hà Nội, Nguyễn Du Hai Bà Trưng HanoiĐiện thoại: 04 3944 5980Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam là một trong nhiều các trung tâm văn hóa Hàn Quốc khác trên toàn thế giới được phòng văn hóa và thông tin Hàn Quốc thành lập và điều hành từ năm 2005. Các trung tâm này được thành lập nhằm mục đích quảng bá các mặt đa dạng của văn hóa Hàn Quốc qua nhiều chương trình vè nghệ thuật, ẩm thực, âm nhạc, điện ảnh….Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cơ quan nhà nước và mọi người nhờ làm rất tốt công việc quảng bá và giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc.

Số 112 Khuất Duy Tiến,Nhân Chính,Thanh Xuân,Hà Nội Tel: 04. 66 869 146Trung tâm học tiếng Hàn chuyên đào tạo:

Đào tạo đầy đủ các cấp độ tiếng Hàn: từ sơ cấp đến nâng cao.

Trung tâm còn có chương trình đào tạo học tiếng Hàn cho các công nhân hiện đang làm việc tại Việt Nam cho các công ty Hàn và cả cho những bạn muốn học tiếng Hàn từ cấp độ sơ cấp tới nâng cao.

Ngoài ra trung tâm còn hướng dẫn cho các bạn nhiều kĩ năng mềm như kỹ năng giao tiếp,làm việc nhóm,kỹ năng quản lý….giúp các bạn tự tin hơn khi giao tiếp cũng như trong công việc

Trải qua một quá trình dài gần 5 năm phát triển đến nay trung tâm đã hình thành một trung tâm học tiếng Hàn uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu, với mong muốn đem đến cho những bạn học tiếng hàn một môi trường học tập tốt để các bạn tự tin giao tiếp cũng như tìm cho mình một công việc thích hƯu điểm của Trung Tâm học tiếng Hàn:

Giờ học được chia làm 3 ca sáng – chiều – tối nên các bạn dễ dàng chọn cho phù hơp.

Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội

Top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

Thứ tư – 06/04/2016 12:11

Top những trung tâm dạy tiếng hàn uy tín tại hà nội

Trung tâm tiếng Hàn Sofl địa chỉ học tiếng hàn uy tín

Trung tâm tiếng Hàn SOFL từ lâu đã nổi tiếng với các bạn học sinh, sinh viên ngoài ngành Hàn Quốc học. Trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hàn từ mọi cấp độ và nhiều chương trình học tiếng Hàn như TOPIK, tiếng Hàn Du học, XKLĐ, tiếng Hàn chuyên ngành Kinh tế, Xây Dựng, Kĩ Thuật… Trung tâm triển khai các khóa học đa dạng với lịch học linh động, khai giảng liên tục hàng tuần. Do đó bạn không cần phải chờ lịch khai giảng muộn như các trung tâm khác. Lớp học tập trung giáo viên bản ngữ và trợ giảng người Việt với tối đa 10 học viên. Bạn sẽ có thể học tiếng Hàn một cách hiệu quả và nhanh tiến bộ.

2. Trung tâm Hàn Ngữ Sejong – Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

3. Trung tâm Sejong Hà Nội 2 – Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐH Quốc gia Hà Nội

Trung tâm Sejong Hà Nội 2

Là một trung tâm trực thuộc Khoa Ngôn Ngữ và Văn Hóa Hàn Quốc – Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội. Trung tâm tập hợp đội ngũ giáo viên là giảng viên ngành Hàn Quốc học của trường với sự am hiểu chuyên sâu về ngôn ngữ Hàn Quốc. Một năm, trung tâm sẽ tổ chức từ 2-3 kì học với những cấp độ từ sơ cấp đến trung cấp. Lớp học khoảng 30 học viên và thời gian thường vào khung giờ chiều tối. Tuy lịch học có phần kém linh động nhưng nhờ chất lượng giảng dạy mà trung tâm Sejong Hà Nội 2 được rất nhiều người học lựa chọn.

Thông tin được cung cấp bởi: TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL

Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội Email: trungtamtienghansofl@gmail.com Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88 website : http://trungtamtienghan.edu.vn/

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Uy Tín Tại Hà Nội 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Trung tâm tiếng Hàn SOFL là một thành viên của trung tâm ngoại ngữ SOFL có tiếng bậc nhất tại thủ đô với hệ thống đào tạo ngôn ngữ Nhật, Hàn, Trung, với 3 cơ sở lớn trong nội thành. Trung tâm từ lâu đã là điểm đến quen thuộc và tin cậy của rất nhiều thế hệ học viên, trung tâm sử dụng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp được biên soạn và chú giải hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Đội ngũ giảng viên dạy trong trung tâm là các thầy cô giáo giảng dạy tiếng Hàn tại các trường Đại học và có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu. Là những giảng viên có trình độ cao (80% giảng viên tu nghiệp ở Hàn Quốc). Không chỉ vậy, trung tâm luôn tạo điều kiện cho học viên, luôn tìm cách để nâng cao cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo dịch vụ của trung tâm như: Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành, thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm, tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm, Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa…

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 365 phố Vọng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kom Tum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội

Website: http://trungtamtienghan.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội

Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://ngoainguhanoi.com/

Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông được biết đến với cơ sở hạ tầng và trang thiết bị dạy học đầy đủ, đội ngũ giảng viên có khả năng và nhiệt tình được rất nhiều học viên đánh giá cao. Trung tâm được rất nhiều người lựa chọn để học tập.

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm bao gồm:

Tiếng Hàn sơ cấp

Tiếng Hàn trung cấp

Tiếng Hàn giao tiếp

Tiếng Hàn xuất khẩu

Tiếng Hàn du học

Tiếng Hàn trẻ em

Tiếng Hàn phiên dịch

Địa chỉ: số 09, dãy C3, Ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: http://ngoainguphuongdong.com/hoc-tieng-han-quoc/

Trung tâm tiếng Hàn Cenlantec

Trung tâm được hình thành từ năm 2002, trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cenlantec đã đào tạo được hơn 10.000 học viên Việt Nam và hàng trăm học viên Hàn Quốc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình; tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình; cơ sở vật chất tốt; luôn có các chương trình ưu đãi tặng học viên và các hoạt động ngoại khóa. Vì vậy, khi đến với Cenlantec bạn luôn cảm thấy được thoải mái và có thể học tập tốt nhất.

Các khóa học tiếng hàn ở trung tâm Cenlantec bao gồm:

Luyện thi tiếng Hàn Topik

Luyện tiếng hàn đi xuất khẩu lao động

Tiếng Hàn giao tiếp

Lớp tiếng Hàn sơ cấp

Lớp tiếng Hàn du học

Địa chỉ: Số 23 Lô 1B, Đường Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngõ 40 Trung Kính đi vào 100m)

Website: https://trungtamtienghan.com

Trung tâm Sẹjong Hà Nội – Trường Đại học khoa học xã hội và nhân văn

Một số khóa học tại trung tâm:

Tiếng Hàn tập chung ( 100% giáo viên người Hàn Quốc)

Tiếng Hàn bán tập chung (100% giáo viên người Hàn Quốc)

Tiếng Hàn ủy thác

Tiếng Hàn chứng chỉ cho đối tượng xin cấp Visa kết hôn với người Hàn Quốc

Địa chỉ: Phòng 102 nhà C, 336 Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv

Top 9 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Hà Nội 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: phòng 101- 103 nhà C, Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn- 336 Nguyễn Trãi , Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 84 24 35 57 83 63 koreancenter@ussh.edu.vn https://www.facebook.com/sejonghanoi1khxhnv/

Trung tâm tiếng Hàn SOFL

Thành lập từ năm 2008, với tuổi đời 10 năm, SOFL là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Hà Nội. Các giáo viên ở đây bao gồm cả người Hàn và người Việt với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm cùng với phương pháp truyền đạt thú vị đã giúp các học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi TOPIK cũng như sử dụng tiếng Hàn thành thạo. SOFL có rất nhiều khóa học, phục vụ cho mọi đối tượng, từ học sinh, sinh viên đến người làm hay có nhu cầu xuất khẩu lao động.

Ngoài ra, khóa học tiếng Hàn online cơ bản và khóa học tiếng Hàn trực tuyến có giáo viên giảng dạy đang được nhiều người lựa chọn vì lợi ích to lớn của nó. Bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian học và được giáo viên, trợ giảng hướng dẫn, hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình học. Hệ thống học liệu đầy đủ và đa dạng giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Hàn nhanh chóng. Trung tâm tiếng Hàn SOFL là nơi lý tưởng để bạn theo học tiếng Hàn.

Học phí hợp lý, dao động từ 1.000.000 – 3.500.000đ, đặc biệt khóa học tiếng Hàn online cơ bản đang khuyến mãi chỉ còn 299.000đ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

– Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng – Đồng tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội

– Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 3: Số 54 – Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

– Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ – Gia Thụy – Long Biên – Hà Nội

Mail:

Website:

Fanpage:

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC

Đây là một trong những trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, năng động đã giúp trung tâm có nhiều học viên theo học. Đến đây, học viên được trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhất. Với đội ngũ giáo viên tràn đầy nhiệt huyết đem đến cho học viên những bài học vô cùng quý giá.

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC Center là nơi:

Chuyên đào tạo tiếng Hàn ở mọi trình độ

Với đội ngũ giáo viên Hàn Quốc nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong việc dạy tiếng cho người Việt

Cơ sở vật chất hiện đại

Sự kiện văn hóa miễn phí hàng tháng.

Địa chỉ:Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng, số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà NộiĐiện thoại: 024 3225 2658 – 024.32242.646Email: admin@unkduhoc.vn

Trung tâm tiếng Hàn TOP

Bạn đang tìm kiếm một trung tâm để tham gia học tiếng Hàn phát triển bản thân?

Bạn muốn hoàn phát triển khả năng Tiếng Hàn?

Bạn muốn tìm một trung tâm dạy Tiếng Hàn chất lượng để bạn hoàn thiện kỹ năng tiếng Hàn của mình?

Vậy thì Trung tâm tiếng Hàn TOP – một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội chính là lời giải đáp thỏa đáng nhất cho những câu hỏi ấy của bạn.

Lợi ích khi tham gia khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn TOP:

Được luyện phát âm cực chuẩn và luyện giao tiếp nhiều cực nhiều.

Giảng dạy bằng giáo trình của trường Đại học Seoul.

Lớp học chỉ từ 5 – 10 học viên để đảm bảo chất lượng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn TOP – Số 12A ngõ 110 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3783 6521

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtop/

Mình đã tham gia 1 khóa tiếng Hàn trực tuyến bên SOFL. Tuy k gặp trực tiếp thầy nhưng mà được tương tác với các bạn trong lớp online và thày như thật. Thực sự cảm ơn SOFL đặc biệt các anh kĩ thuật luôn hỗ trợ mình trong lúc mình còn lơ ngơ k biết sử dụng laptop 😀

Trung Tâm Tiếng Hàn – Ngoại Ngữ Hà Nội

Vì sao bạn nên học tiếng Hàn tại Ngoại Ngữ Hà Nội?

Được học với giáo viên Hàn Quốc

Giáo viên tiếng Hàn tại Trung tâm 100% tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, có bằng cấp đạt chuẩn, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên ôn thi lấy chứng chỉ quốc tế để đi du học, xuất khẩu lao động và lấy chồng Hàn Quốc;

Phòng ốc được nâng cấp thường xuyên, được lắp đặt đầy đủ hệ thống điều hòa, quạt và, wifi, camera giám sát toàn trung tâm.

Trung tâm có ký túc xá khang trang, khép kín, đầy đủ tiện nghi, wifi, với giá ưu đãi cho học viên có nhu cầu.

Học viên thường xuyên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của Trung tâm như du lịch, trải nghiệm thực tế, liên hoan văn nghệ…. nhằm phát triển kỹ năng đồng đội, có thêm nhiều bạn mới và thậm chí là các bạn có thể tìm thấy được “một nửa” của mình thông qua những hoạt động này nữa đấy

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

Trụ sở chính: Số 449, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 467, đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0243 7549 649 – 0243 7931 065

Hotline: 0983 128 400 – 0983 272 434

Kết bạn Zalo: 098 665 4488

Fanpage: https://www.facebook.com/tienghanonline.vn/

Trung tâm tiếng Hàn IEDU

Ngày nay, tiếng Hàn như một thứ ngôn ngữ chính thống thư 2 được giới trẻ người Việt lựa chọn học tập nhiều nhất. Tuy nhiên, con đường chinh phục tiếng Hàn đầy gian nan vất vả. Chính vì thế, lựa chọn một trung tâm dạy tiếng hàn uy tín và chất lượng như Trung tâm tiếng Hàn IEDU luôn là điều mà bạn phải quan tâm trước tiên để có được bước khởi đầu thuận lợi, nhằm chinh phục tiếng Hàn.

Trung tâm tiếng Hàn IEDU với đội ngũ giáo viên Hàn – Việt giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, sẽ đem đến cho học viên các chương trình đào tạo ngôn ngữ (tiếng Hàn và tiếng Việt) tiêu chuẩn quốc tế và đem lại hiệu quả giao tiếp thực tiễn cao nhất, cùng cam kết:

Cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản nhất của tiếng Hàn

Giúp người học sử dụng thành thạo các mẫu câu, ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn.

Bổ trợ tất cả các kỹ năng cần thiết để bạn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Hàn

Tăng cường khả năng phản xạ tối đa của người học.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và tài năng, lại còn nhiệt tình và SIÊU ĐÁNG YÊU đến từ Khoa tiếng Hàn trường Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Giáo trình mới nhất, HOT nhất hiện nay chỉ có tại IEDU

Mô hình học tập ít người, không gian học tập thoải mái, dễ dàng trao đổi với giáo viên.

Môi trường học tập vui vẻ, thân thiện.

Khám phá một vài khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn IEDU:

Với khóa học biên dịch: Nâng cao kĩ năng BIÊN và PHIÊN dịch. Xử lý trong các tình huống đặc biệt trong khi biên phiên dịch. Nâng cao khả năng phản xạ, xử lý với các lĩnh vực khác nhau.. Thực hành với chuyên gia nhiều kinh nghiệm & Các giáo viên người Hàn Quốc

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm tiếng Hàn IEDU, Tầng 2, tòa nhà Báo Nông thôn ngày nay, ngõ 68, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 024 6675 1199/ 096 113 1155

Fanpage: https://www.facebook.com/IEDUlanguage/

Trung tâm ngoại ngữ CFL

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Trung tâm NN, Phòng 101-C3B, ĐH Bách Khoa Hà Nội, Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.Điện thoại: 024 3868 2445Website: https://cfl.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfl.edu.vn/

Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông

Nhắc đến top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Hà Nội, chúng ta không thể không nhắc tới trung tâm ngoại ngữ Phương Đông. Đây là một trung tâm có đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình với nghề, bạn sẽ được học hỏi nhiều kiến thức và được chỉ dạy nhiệt tình từ các đội ngũ giảng viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 09 dãy C3 ngõ 261 đường Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0243 224 2937

Hotline: 0988 787 186 – 0943 586 565

Kết bạn Zalo: 0988 787 186

Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguphuongdong/

Trung tâm ngoại ngữ Viet – Edu

Nắm bắt được nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao của các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Trung tâm Ngoại VIET-EDU Nội mong muốn đưa đến các bạn mức học phí tốt nhất, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp, tiếng Nhật – HÀN – TRUNG …TOEIC cho những người có nhu cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: A3P2 Trường Đại học Ngoại ngữ, Số 1 – Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 098 111 6316 hoặc 098 111 6315 (quản lí lớp) https://www.facebook.com/TTNgoaiNguVietEdu/