Top 14 # Tôi Muốn Học Tiếng Ý Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tôi Muốn Học Nói Tiếng Pháp Ở Tp.hcm. Tôi Nên Học Ở Đâu?

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn trung tâm học tiếng Pháp. Đúng vậy nắm bắt nhu cầu hiện tại của các bạn nay mình sẽ giới thiệu các bạn những địa điểm học giao tiếp tiếng Pháp tại TPHCM

Top 5 địa điểm học nói tiếng Pháp tại TPHCM

Trung tâm học Tiếng Pháp La Petite Maison

Trung tâm La Petite Maison được thành lập cách đây 5 năm, tuy mới được thành lập nhưng La Petite Maison là trung tâm được nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm Tiếng Pháp La Petite Maison chuyên về giao tiếp, dạy kèm Tiếng Pháp cho học sinh trường Pháp, học sinh THPT học song ngữ Việt Pháp. Do đó mà đội ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường quốc tế và hầu hết là hội đồng giám khảo trong các kỳ thi Tiếng Pháp.

Trung tâm hoạt động với mong muốn và mục tiêu truyền đạt chương trình dạy Tiếng Pháp nguyên bản. Với phương pháp dạy học theo quy tắc ngữ pháp dựa trên trí nhớ thị giác giúp học viên tiếp xúc với Tiếng Pháp một cách dễ dàng và gần gũi hơn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 43A/108A/4 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 10, Tp.HCM

Điện thoại: 01212089294

Website: http://lapetite-maison.over-blog.com/

Trung tâm học Tiếng Pháp- Phương Nam Education (PNE)

Để giảng viên đạt được chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như kết quả học của học viên tốt nhất thì số lượng học viên mỗi lớp được giới hạn từ 8-9 học viên. Do đó mà giảng viên có thể theo sát quá trình học của học viên nhiều hơn, nhận ra được các điểm yếu và giúp học viên sửa chữa tốt hơn.

Những khóa học tại PNE được điều chỉnh sao cho phù hợp và linh hoạt với trình độ, nhu cầu của người học. Giáo trình được sử dụng sát với thực tế và đúng chuẩn Châu Âu bên cạnh đó tài liệu tham khảo phong phú, giúp học viên tiếp thu kiến thức chính và kiến thức ngoài lề hiệu quả và đầy đủ nhất.

Học viên có thể lựa chọn cho mình những hình thức học phù hợp như online qua ứng dụng Skype hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Đối với khóa học Skype học viên sẽ được học giáo trình Nouveau Taxi được xây dựng theo chuẩn Châu Âu CEFR. Các bài học ngắn gọn giúp học viên dễ học và nhớ lâu.

Bên cạnh chất lượng giảng dạy và đào tạo, PNE luôn muốn học viên mình mở rộng hơn về kiến thức văn hóa cũng như cuộc sống con người tại Pháp nên thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giao lưu văn hóa các nước. Điều này sẽ giúp các kỹ năng giao tiếp và các kỹ năng mềm khác của sinh viên phát triển một cách hiệu quả.

Viện trao đổi văn hóa với học tiếng Pháp IDECAF

Kinh Nghiệm Của Tôi: Muốn Giỏi Tiếng Anh, Hãy Tự Học Lấy.

“Vốn tiếng Anh ít ỏi, mất căn bản từ khá lâu vì không sử dụng đến, anh luôn cảm thấy tự ti và xấu hổ khi giao tiếp, nhất là lúc gặp các đối tác nước ngoài. Anh đã từng đến rất nhiều trung tâm tiếng Anh nhưng vẫn không cải thiện được.”

Chào các em, anh là Đăng, hiện đang việc tại một công ty tư nhân vốn đầu tư nước ngoài nhưng vì tiếng Anh kém nên gần 5 năm, anh vẫn dừng lại ở cấp trưởng nhóm trong phòng kinh doanh, chưa từng được giao nhiệm vụ đi công tác gặp gỡ, xây dựng mối quan hệ với các đối ở nước ngoài.

“Mình không thể cứ thua kém đồng nghiệp thế này được! Mình nhất định phải học tiếng Anh bằng được!..” , anh tự nhủ với lòng.

Tiếp tục đi tìm cách tiếp cận mới thì qua bạn bè biết đến 1 phương pháp học tiếng Anh có tên là Effortless English, mà như họ nói là có thể thành thạo tiếng anh chỉ sau 1 năm, rất phù hợp với người đi làm và muốn tự học. Như người chết đuối vớ được cọc, anh lên mạng mày mò tìm hiểu thông tin phương pháp này, cuối cùng đã quyết định theo học nó. Thật ra lúc ấy anh có nghĩ, thôi có mấy trăm ngàn đến 1 triệu chẳng bằng chi phí của 1 tháng học tại trung tâm mà có thể học đi học lại bất cứ lúc nào tùy thích, đáp ứng ưu điểm về mặt thời gian nên cứ thử cũng chả sao.

Sau 2 tháng anh tự tin hơn rất nhiều, anh tự cảm thấy khả năng đọc hiểu và vốn kiến thức cơ bản được cải thiện rõ. Vậy là anh chuyển lên học phương pháp Effortless English theo đúng lộ trình, tuy nhiên mọi thứ không dễ như anh nghĩ, lúc học Voca của các em có khó khăn gì là anh có thể hỏi ngay, nhưng học Effortless English thì anh phải tự mày mò hoàn toàn và không có nhiều chỉ dẫn nên cảm thấy rất khó khăn, có những lúc tưởng chừng như muốn bỏ cuộc vì cảm thấy bản thân không thể theo nổi phương pháp. Khó khăn lắm anh mới hoàn thành được cấp độ 1, nhưng qua đến cấp độ 2 thì anh ‘tuyệt vọng’ luôn, thật sự là quá khó, hoàn toàn bằng tiếng Anh và nội dung bài học không tương khớp với nhau gì cả. Anh đã rất cố gắng rồi nhưng chẳng lẽ lại phải bỏ cuộc thêm 1 lần này nữa… Rồi may mắn cách đây 2 tháng anh nhận được mail từ các em giới thiệu về phương pháp (Phương pháp học tiếng Anh theo cách tiếp cận tự nhiên).

Anh bị hấp dẫn ngay bài học đầu tiên bởi 3 bước học tiếng Anh với Natural English vì nó hoàn toàn khác với những phương pháp anh đã biết: Không phải học ngữ pháp, không cần ghi chép mà chỉ tập trung vào luyện nghe, nói và giao tiếp.

Mà cái anh thích nhất là anh được luyện phát âm một mình, nói thoải mái, sai thoải mái, chả ai đánh giá, chả ai cười cợt mà lại được hệ thống chỉ ra cho mình những lỗi phát âm trong câu nữa. Thế là cứ luyện đi luyện lại đến khi nghe giống giống với giọng chuẩn thì thôi. Trong 3 bước học của Natural English, anh hài lòng nhất phần luyện phát âm đó, lúc phát âm tốt và được khen: ” Chúc mừng! phát âm của bạn rất giống người bản ngữ” là cảm thấy thần kỳ lắm! ^_^

Nhờ các em giải thích nên anh mới hiểu ra rằng đó là phần quan trọng nhất của Natural English giúp mình luyện kỹ năng nghe, nói phản xạ khi giao tiếp thực tế. Việc lặp đi lặp lại có dụng ý cả. Sau khi luyện đi luyện lại, chỉ cần có người đặt câu hỏi là anh “bật” ra được câu trả lời luôn, không còn nghĩ chán chê tiếng Việt rồi dịch từng từ sang tiếng Anh như trước.

4 Việc Cần Làm Nếu Bạn Muốn Học Tiếng Ý Tốt

Khi học tiếng Ý hay bất kì một loại ngoại ngữ nào khác bạn cần phải xác định hướng đi tốt cho mình.Bạn phải tự hỏi mình học tiếng Ý để làm gì? Học với mục đích gì? Quan trọng hơn hết khi bạn học ngôn ngữ nào bạn cũng nên thực hiện 4 việc làm sau đây nếu muốn đạt hiệu quả cao.

Học tiếng Ý

Khi đọc hay nghe ai đó nói gì, bạn hãy tập trung vào những từ căn bản mà mình đã học và từ đó mà đoán ra được nghĩa của toàn câu nói hay đoạn văn. Khi tập cho mình thói quen học tiếng Ý hiệu quả này, bạn sẽ học được khả năng tư duy và sẽ không còn mất nhiều thời gian trong giao tiếp thường ngày nữa.

Học tiếng Ý cơ bản

Việc gì làm liên tục mỗi ngày sẽ thành thói quen và kỹ năng, học tiếng Ý cũng vậy. Nói tiếng Ý mọi lúc mọi nơi sẽ khiến kỹ năng tiếng Ý của bạn ngày một tốt hơn. Tuy nhiên, thực trạng mà nhiều người học ngoại ngữ ai cũng mắc phải là khó mà vượt qua nỗi xấu hổ khi nói. Một mẹo nhỏ cho những bạn xấu hổ khi chỉ học tiếng Ý cơ bản ban đầu là hãy tự nói một mình. Khi đã có được sự tự tin nhất định, bạn có thể tự tìm cho mình cơ hội giao tiếp với người bản xứ.

Học tiếng Ý

Đừng tập trung quá nhiều vào ngữ pháp

Đây là sai lầm rất phổ biến của những người học tiếng Ý lẫn tiếng Anh. Ngữ pháp tiếng Ý thì quá phức tập để nhớ, trong khi các cuộc trò chuyện thực tế lại diễn ra rất nhanh chóng. Để học tiếng Ý giao tiếp hiệu quả, bạn hãy nghe thật nhiều câu chứa ngữ pháp đúng, và khi đó não sẽ tự học được cách dùng ngữ pháp sao cho chuẩn xác. Qua đó, khi có một tình huống trò chuyện thực xảy ra, bạn sẽ tự nhiên nói những câu nói đúng ngữ pháp mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian để suy nghĩ các quy tắc.

Tags: Học tiếng Ý, học tiếng Ý, học tiếng Ý cơ bản, học tiếng Ý hiệu quả, học tiếng Ý giao tiếp.

Hãy Lưu Ý 4 Điều Sau Nếu Muốn Biết Học Tiếng Anh Ở Philippine Có Tốt Kh

Có thể bạn chưa biết, nhưng trên thực tế, Philippines là quốc gia sử dụng tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới. Do vậy, học tiếng Anh với người Philippines được nhiều cá nhân lựa chọn bởi lẽ môi trường 100% Anh ngữ sẽ giúp bạn dễ dàng giao tiếp với bất kỳ ai, không cần phân biệt văn hóa, vùng miền hay ngành nghề gì cả.

Ngoài ra, đối với người châu Á nói chung – người Việt Nam nói riêng, thì Philippines bản chất vẫn là một quốc gia phương Đông đậm đà bản sắc. Do vậy, văn hóa có nhiều nét tương đồng – quy trình và thủ tục xin visa nhập cảnh nhờ đó cũng thuận lợi và nhanh chóng hơn.

2. 4 điều cần lưu ý để nhận biết học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?

Môi trường sinh hoạt

Ngược lại với đồ ăn, phương tiện công cộng để đi lại ở Philippines vô cùng phong phú. Trong nội thành bạn có thể chọn xe ba bánh, taxi, xe bus hay Jeepney để di chuyển đều thuận lợi và dễ dàng.

Môi trường học tập

Nếu bạn chưa biết, thì thực chất phương pháp người Philippines dạy tiếng Anh khá là khắc nghiệt. Ở một số , học viên phải sử dụng Anh ngữ 24/24, thậm chí có những lớp học hoạt động tới 12h/ngày với hình thức 1 học viên : 1 giảng viên hay 4 học viên : 1 giảng viên vô cùng nghiêm khắc. trường học tiếng Anh trọng điểm tại Philippines

Chất lượng giảng dạy

Lẽ thường tiền nào của nấy. Người Philippines dạy tiếng Anh không phải ở môi trường nào cũng tốt. Ở một số học viện, cả giảng viên lẫn sinh viên vẫn sử dụng Taglish – một dạng pha trộn “bập bẹ” giữa tiếng Anh truyền thống và tiếng địa phương Tagalog dễ gây khó hiểu và nhầm lẫn đối với du học sinh. Thế nhưng, học ngoại ngữ tại Philippines luôn lấy giáo viên làm giá trị cốt lõi của nền giáo dục, không phải tự nhiên nơi đây thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới?

Điểm khác biệt giữa giáo viên Philippines và những quốc gia khác đó là sự đồng đều trong chất lượng giảng dạy. Tất cả các giáo viên ở đây đều có các chứng chỉ quốc tế như: TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) hoặc chứng chỉ TEFL (Teaching English as a Foreign Language). Đây là các chứng chỉ mà giáo viên Philippines phải trải qua các bài thi kiến thức và sư phạm để đạt yêu cầu mới có thể sở hữu. Ngoài ra, giáo viên Anh ngữ tại Philippines có kiến thức sư phạm cao. Bởi lẽ nền giáo dục ở Philippines ngang tầm Anh, Úc, Mỹ với phương pháp giảng dạy tiên tiến, chú trọng và tạo cơ hội thuận lợi cho học viên tự tìm tòi và sáng tạo. Do vậy, kết quả của nền giáo dục đó là những giáo viên nền tảng kiến thức vững chắc không chỉ riêng về vấn đề chuyên môn.

Thực tế, mấu chốt của việc học tiếng Anh ở Philippines tốt hay dở chính là môi trường học. Một số viện đào tạo Anh ngữ ở Philippines vô cùng nổi tiếng với trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất uy tín có thể kể đến như SMEAG, SPILS, CIA hay CG.

Chi phí cần chuẩn bị

Như vậy, dù chưa biết học tiếng Anh ở Philippines có tốt không nhưng trung bình, bạn sẽ mất khoảng gần 40 triệu cho mỗi tháng học tập và sinh hoạt ở Philippines. Tuy nhiên, so với chất lượng giảng dạy và kiến thức mà bạn tích lũy được ở một quốc gia sử dụng tiếng Anh là chính như Philippines thì chi phí đó là phù hợp và không quá bị xem là đắt đỏ.

Để đạt được điều này thì phương pháp nhanh chóng và dễ dàng nhất chính là tham gia các khóa học tiếng Anh cho du học sinh tại English Town. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên – trợ giảng giàu chuyên môn nhiều kinh nghiệm, hệ thống lớp học ngoại khóa thú vị và đặc biệt là môi trường 100% sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp sẽ giúp học viên thuận lợi rèn luyện phản xạ thực tế cũng như ngay lập tức làm quen môi trường tiếng Anh được sử dụng phổ biến như ở Philippines.