Top 11 # Tìm Việc Dạy Tiếng Nhật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tìm Việc Dạy Kèm Tại Nhà

Giáo viên, sinh viên có nhu cầu tìm việc dạy kèm tại nhà trong toàn khu vực Tphcm hãy liên hệ với trung tam gia sư Tâm Đức để được giúp đỡ

Giáo viên là một nghề rất cao cả đáng được kính trọng , các thầy giáo cô giáo là những người cung cấp tri thức cho nhân loại ,nhưng không phải đồng lương nào của giáo viên cũng có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống .Đó là một trong những lý do các thầy cô giáo nhận dạy kèm tại nhà .Vừa củng cố thêm kiến thức cho học sinh vừa kiếm thêm một phần thu nhập cho cuộc sống .Ngày nay gia sư sư phạm đã không còn xa lạ gì với quý phụ huynh trong khu vực TPHCM .

Ai đã và đang là sinh viên đều biết rằng cuộc sống sinh viên không phải lúc nào cũng đầy đủ , thậm chí là rất thiếu thốn, thiếu cả vật chất và tinh thần , đặc biệt là các bạn sinh viên xa quê .hầu hết các bạn sinh viên đều tranh thủ ngoài giờ học đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và học phí .Trong đó nghề gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh luôn là nghề được sinh viên lựa chọn nhiều .sinh viên rất năng động và nhiệt tình vì thế mà gia sư sinh viên luôn được các quý phụ huynh tin tưởng nhận dạy kèm cho con .

Các bạn sinh viên đang có nhu cầu trong toàn khu vực TPHCM để kiếm thêm thu nhập hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Đức để được hỗ trợ . Hiện tại trung tâm dạy kèm Tâm Đức nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học cho học sinh các cấp bậc trong TPHCM cụ thể :

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Trung tâm gia sư TÂM ĐỨC

Website: http://giasutamduc.com

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : (08) 66 833 930 CÔ TUYỀN

Tìm việc dạy kèm tại nhà

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Giáo Viên Dạy Bơi

1. Thế nào là việc làm giáo viên dạy bơi?

Thế nào là việc làm giáo viên dạy bơi?

Việc làm giáo viên dạy bơi hiện nay là một công việc có thể làm việc tại các cơ sở giáo dục chuyên nghiệp như trường học hoặc làm việc tại các trung tâm dạy bơi hiện nay. Với vị trí việc làm giáo viên dạy bơi thì người lao động cần thực hiện công việc chính của mình là dạy bơi. Ngoài ra còn có một số các công việc khác cần thực hiện, cụ thể sẽ được bật mí trong phần tiếp theo của bài viết này.

2. Mô tả việc làm giáo viên dạy bơi chi tiết

Hiện nay một giáo viên dạy bơi có công việc rất đơn giản, cụ thể như sau:

Mô tả việc làm giáo viên dạy bơi chi tiết

Thứ nhất, tiếp nhận lớp học theo sự phân công của nhà trường hoặc quản lý tại trung tâm bạn làm việc.

Thứ hai, tiến hành xây dựng và bài luyện tập kỹ năng bơi lội cơ bản cho các bạn học sinh của lớp bạn đảm nhận.

Thứ ba, tiến hành dạy bơi tại hồ bơi của nhà trường hoặc hồ bơi của trung tâm.

Thứ tư, kiểm soát và quát sát toàn bộ học sinh của mình trong tiết học bơi, đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng của học sinh khi tham gia lớp học bơi.

Thứ năm, kèm dạy với các học sinh tiếp thu chậm và kỹ năng bơi chưa bằng các bạn khác để đảm bảo các em có thể bơi thành công sau khi kết thúc chương trình học.

3. Yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi của một giáo viên dạy bơi

3.1. Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy bơi hiện nay

Yêu cầu tuyển dụng giáo viên dạy bơi hiện nay

Để ứng tuyển thành công vào vị trí việc làm giáo viên dạy bơi hiện nay, nhất định bản phải đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng như sau:

Thứ hai, có kinh nghiệm dạy bơi ít nhất từ 1 năm trở lên, với nhiều thường thì còn đưa ra các yêu cầu cao hơn về kinh nghiệm.

Thứ ba, có thể làm việc trong thời gian cố định hoặc làm việc xoay ca.

Thứ tư, là người yêu thích bơi lội, có khả năng sư phạm để đảm bảo việc dạy bơi được hiệu quả nhất.

Thứ năm, là người có trách nhiệm với công việc, đặc biệt nên biết một số các kỹ năng sơ cứu cơ bản trong bơi lội để đảm bảo đáp ứng công việc được tốt nhất.

3.2. Quyền lợi của việc làm giáo viên dạy bơi được hưởng

Quyền lợi của việc làm giáo viên dạy bơi được hưởng

Hiện nay, thị trường chung về việc làm giáo viên dạy bơi có mức thu nhập trung bình từ 6 triệu – 8 triệu đồng/tháng, ngoài ra giáo viên còn được hưởng các chế độ phụ cấp và dạy thêm ngoài giờ khiến mức thu nhập còn cao hơn nữa.

Ngoài thu nhập hấp dẫn và ổn định thì giáo viên dạy bơi còn được hưởng các quyền lợi như bảo hiểm, môi trường làm việc chuyên nghiệp, hưởng các chế độ tốt nhất từ phía nhà trường và một số các quyền lợi khác tùy thuộc vào môi trường làm việc mà giáo viên dạy bơi đó là việc.

4. Bật mí cách tìm việc làm giáo viên dạy bơi hiệu quả

Để có thể tìm việc làm giáo viên dạy bơi bạn có thể sử dụng cách tìm việc làm qua người thân, bạn bè, hoặc thông qua cách trực tiếp tìm việc tại các trường học, trung tâm dạy bơi hiện nay. Tuy nhiên, cách làm hiệu quả nhất mà bạn nên sử dụng đó chính là tìm việc làm giáo viên dạy bơi với chúng tôi thông qua đó bạn sẽ tiếp cận việc làm sớm nhất, ứng tuyển và kết nối nhanh chóng với phía nhà tuyển dụng.

Bật mí cách tìm việc làm giáo viên dạy bơi hiệu quả

Đặc biệt hơn là bạn có thể sử dụng các mẫu CV của chúng tôi để sử dụng, cùng với đó là rất nhiều các tiện ích khác như so sánh lương giúp bạn biết và offer mức lương hoàn hảo nhất cho bản thân với vị trí giáo viên dạy bơi tại các trường hiện nay.

Bơi là một trong những môn thể thao được nhiều trường học hiện nay chú trọng, không chỉ trường đại học dạy bơi mà hiện nay môn bơi trở thành môn học của rất nhiều cấp học và nhiều trường học như trường mẫu giáo, trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông đều đang và đã đưa vào để giúp các em có được kỹ năng tốt nhất về bơi, cũng như có thể tự cứu bản thân khi bị rơi xuống nước.

Học Ngôn Ngữ Nhật Có Khó Không? Dễ Tìm Việc Không?

Học Ngôn ngữ Nhật có khó không luôn là trăn trở của nhiều bạn học sinh khi lựa chọn ngành học. Cùng tìm hiểu một vài thông tin về ngành ngôn ngữ Nhật để có lựa chọn đúng.

Trong bối cánh mối quan hệ hợp tác, tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Nhật ngày càng bền chặt, Ngôn ngữ Nhật trở thành ngoại ngữ được đông đảo bạn trẻ chọn học, như một công cụ hiệu quả để khẳng định bản thân trong doanh nghiệp. Và khi bắt đầu tìm hiểu về ngành Ngôn ngữ Nhật thì rất nhiều bạn trẻ sợ ngành này khó vì có nhiều bảng chữ cái, cách viết khác biệt lớn với tiếng Việt hay văn hoá hai nước cũng có nhiều điểm không tương đồng.

Học ngôn ngữ Nhật không hề dễ nhưng cần có phương pháp học

Ngôn ngữ Nhật là gì?

Ngôn ngữ Nhật được xem là ngôn ngữ quốc tế. Sinh viên theo học ngành này được trang bị khối kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa nhật Bản để sử dụng thành thạo và lưu loát 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ về lịch sử, văn hoá, kinh tế, xã hội. . . để sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh việc được đào tạo kiến thức chuyên môn, sinh viên còn được phát triển về các kỹ năng mềm, rèn luyện các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử và thái độ làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc quốc tế.

Học Ngôn ngữ Nhật có khó không?

Ngôn ngữ Nhật hay bất cứ ngành ngôn ngữ nào thì khởi điểm luôn là con số 0 tròn trĩnh. Bất cứ một ngôn ngữ nào cũng có điểm riêng biệt, nét đặc sắc và cái khó riêng. Để chinh phục được một thứ tiếng mới ngoài tiếng Mẹ đẻ thì bạn thật sự phải đủ đam mê và kiên trì, đặc biệt là Ngôn ngữ Nhật thì bạn phải cố gắng gấp nhiều lần.

Trong Ngôn ngữ Nhật có 3 bộ chữ: Hiragana, Katakana và Kanji. Trong đó thì bộ chữ Hiragana là bộ chữ mềm phổ biến và cơ bản nhất mà bất cứ ai theo học tiếng Nhật đều phải nắm vững. Bộ chữ Katakana là bộ chữ cứng, thường dùng để viết các từ mượn của nước ngoài. Cuối cùng, Kanji là bộ chữ bắt nguồn từ chữ Hán, với số lượng khoảng 3000 chữ.

Khi bắt đầu bạn sẽ làm quen với bộ chữ Hiragana, bạn sẽ thấy choáng ngợp với số lượng chữ cái nhiều hơn tiếng Việt. Tiếp theo là bảng Katakana với việc vay mượn từ tiếng nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh, đòi hỏi bạn cũng phải có một số lượng từ vựng tiếng Anh mới có thể thuận lợi trong việc học chữ bảng cái tiếng Nhật. Vấn đề trở nên nan giải hơn khi bắt đầu đến với hệ thống chữ Kanji, với số lượng 3000 chữ thì có đến gần 2000 chữ thông dụng. Mỗi chữ Hán mang một ý nghĩa khác nhau khi kết hợp với các từ khác nhau, và cách viết khác nhau. Đây cũng được xem là những yếu tố tạo nên độ khó của Ngôn ngữ Nhật.

Đừng thấy số lượng 3 bộ chữ mà vội nản lòng vì bên cạnh bộ chữ kanji tao lên độ khó cho Ngôn ngữ Nhật thì hai bộ chữ Hiragana và Katakana lại không hề khó chút nào. Nếu chăm chỉ luyện tập hằng ngày thì có thể chỉ trong vòng 2 tuần là bạn đã nằm lòng cả 2 bộ chữ. Cứ từng bước kiên trì thì chẳng mấy chốc bạn đã có thể dùng thành thạo 3 bộ chữ.

Phát âm có lẽ là điều lý thú nhất đối với các học viên theo ngành Ngôn ngữ Nhật. Việc phát âm đúng và hay đều tạo nên sự phấn khích và động lực cho mỗi học viên. Ngôn ngữ Nhật phát âm rất đơn giản, cũng giống như tiếng Anh, Ngôn ngữ Nhật có 5 nguyên âm: u – ê – o – a – i và đọc lần lượt là ư – ê – ô – a – i. Các âm khác được đọc bằng cách ghép thêm các phụ âm như k – m – n – s. . . . vào trước các nguyên âm và đọc tương tự như vậy. Chỉ cần bạn cố gắng luyện tập, để ý về âm điệu, ngữ điệu, nhớ được mặt chữ và ý nghĩa của từ vựng thì bạn có thể phát âm và viết lưu loát thành thạo.

Việt Nam chúng ta có câu “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, tuy người Nhật không có câu ví von như vậy những ai theo học Ngôn ngữ Nhật đều biết ngữ pháp Nhật cũng bão táp không kém. Nếu như trong tiếng Việt hoặc tiếng Anh cấu trúc trong một câu sẽ là chủ ngữ (subject) – động từ (verb) – vị ngữ (object) thì trong tiếng Nhật lại đảo ngược vị trí của vị ngữ và động từ, tức là vị trí trong câu sẽ là chủ ngữ – vị ngữ – động từ. Ví dụ như trong tiếng Việt chúng ta có câu “Tôi ăn cơm” thì trong tiếng Nhật sẽ là “tôi cơm ăn”.

Thật ra đây không phải là vấn đề quá khó khăn, khi mới bắt đầu có thể sẽ hơi bỡ ngỡ, nhưng chỉ cần ghi nhớ công thức vị trí, chịu khó luyện tập thường xuyên thì đó sẽ không còn là trở ngại quá lớn. Tuy vậy thì ngôn ngữ Nhật cũng giống như các ngôn ngữ khác, cũng có các cấu trúc ngữ pháp đặc biệt, nếu không được luyện tập và “nhai đi nhai lại” thường xuyên thì sẽ rất bị trôi vào quên lãng.

Khi đã xác định được ngành học cho tương lai và quyết tâm theo đuổi đam mê thì việc lựa chọn được môi trường phù hợp để giúp bạn theo đuổi ước mơ là điều vô cùng quan trọng.

Học ngành Ngôn ngữ Nhật mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn

Cơ hội việc làm ngành Ngôn ngữ Nhật

Sinh viên học ngành Ngôn ngữ Nhật sau khi ra trường có nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn. Hội nhập và đầu tư quốc tế hàng loạt các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản vào Việt Nam tạo nên sự đa dạng về vị trí và công việc cho các sinh viên học ngành Ngôn ngữ Nhật.

Một số vị trí khi học Ngôn ngữ Nhật bạn có thể tham khảo như:

Trợ lý, thư ký giám đốc cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao, tổ chức của Nhật Bản; hay các công ty có 100% vốn Nhật Bản, công ty liên doanh với Nhật Bản.

Quản lý: Làm việc tại các công ty chuyên về du lịch, nhà hàng, khách sạn Nhật Bản, khách sạn tiếp đón du khách người Nhật Bản.

Biên dịch, phiên dịch viên tiếng Nhật tại tập đoàn, công ty liên doanh Nhật Bản, soạn thảo văn bản, dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt và tiếng Việt sang tiếng Nhật.

Giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm ngoại ngữ, trường dạy nghề, tư vấn đào tạo du học Nhật Bản.

Chuyên viên Marketing: Tổ chức sự kiện, thực hành các giao dịch thương mại tại công ty; quản lý website, Fanpage, Blog tiếng Nhật cùng viết bài cho các sản phẩm của công ty bằng tiếng Nhật.

Chuyên viên đàm phán, ký kết hợp đồng của công ty Nhật Bản.

Làm việc tại Nhật Bản: Với vốn tiếng Nhật đã có bạn có thể đi du học, du lịch và tìm công việc tại Nhật Bản như văn phòng, hành chính, lễ tân, tiếp viên hàng không, tiếp thị, tư vấn….

Trường Đại học FPT được biết đến là 1 trong những trường hàng đầu đào tạo về các ngành quốc tế. Tại Đại học FPT, sinh viên sẽ được học ngoại ngữ với 100% giáo viên nước ngoài giúp tăng khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Nhật, tạo môi trường quốc tế năng động ngay tại giảng đường. Sinh viên theo học Ngôn ngữ Nhật tại Đại học FPT còn được đào tạo song song ngoại ngữ thứ hai là tiếng Anh. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học nổi tiếng ở Nhật Bản như Kyoto University of Foreign Studies, Shinshu University hoặc Rissho University, kéo dài 1 – 2 học kỳ. Đây chính là điểm mới nổi bật so với các chương trình hiện có ở Việt Nam.

Học ngôn ngữ Nhật có khó không còn phụ thuộc vào đam mê và phương pháp học của từng người. Chinh phục được tiếng Nhật sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Hồng Vân

Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Làm Buổi Tối, Thứ 7, Chủ Nhật

Cập nhật thêm thông tin Khách Hàng.

Chúc mừng Khách Hàng những dịp lễ, tết, sinh nhật,..

Chủ động gọi ra theo Data công ty cung cấp sẵn 100% Khách Hàng quen…

Làm chủ quá trình quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn IATF.

Yêu cầu kinh nghiệm hơn 2 năm làm quản lý sản xuất tại công ty sản xuất linh kiện oto, xe máy của Nhật…

Tạo thu nhập ổn định, Lương cao(thu nhập có thể lên tới từ 3 đến 7 triệu/1 tháng).

HÀ NỘI – TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE.

Nhân Viên Nhập Dữ Liệu:

Thời gian phỏng vấn (ngày gần nhất):

Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

THỜI GIAN LÀM VIỆC TỐI THIỂU 2H/NGÀY -LƯƠNG NHẬN TUẦN.

Không bán hàng – Không tư vấn.

Tạo thu nhập ổn định, Lương cao(thu nhập có thể lên tới từ 3 đến 7 triệu/1 tháng).

*CẦU GIẤY-HÀ NỘI – TUYỂN NHÂN VIÊN LÀM VIỆC ONLINE.

Nhân Viên Nhập Dữ Liệu:

Full ngày chủ nhật (từ 8:00am – 9:00pm).

Xử lý tối thiểu 150ib+cmt/ ngày.

Tối thiểu tạo ra 20 đơn hàng/ ngày.

Nhanh nhẹn, chủ động, có trách nhiệm, kiên trì.

Thông dịch Việt – Nhật trong công việc và các hoạt động giao tiếp hàng ngày giữa nhân viên người Việt với người Nhật.

23000000 – 35000000 USD một tháng.

09:00 – 12:00 hoặc 16:00 – 18:00 từ Thứ Hai – Thứ 7.

Thu nhập 4 – 6 triệu/tháng.

Nhận hàng từ kho của công ty và chuyển đến tận tay khách hàng.

11.000.000 – VNĐ13.000.000 VNĐ một tháng

Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức, Tân Phú.

Nhân viên được ưu tiên làm chi nhánh gần khu vực mình nhất.

THE COFFEE HOUSE THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH CẦN TUYỂN GẤP 54 NHÂN…

25.000.000 – VNĐ35.000.000 VNĐ một tháng

Chủ trì việc xây dựng, duy trì, cập nhật việc thực hiện các quy trình sản xuất, các quy định chất lượng trong toàn Công ty nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm cho…

15.000.000 – VNĐ20.000.000 VNĐ một tháng

Chăm chỉ, chủ động trong công việc.

Sinh nhật, hiếu, hỉ, Tôn vinh, Teambuilding, du lịch năm….

Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Chú ý cty không thu bất kỳ khoảng phí nào của người lao động, mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp sdt , để được tư vấn rõ hơn về mức lương, thời gian làm việc và…

Thị trường vui chơi lớn nhất Nhật Bản.

Trình độ tiếng Nhật cấp độ doanh nghiệp (tương đương với kỳ thi năng lực tiếng Nhật N2 trở lên).

Công nghệ được sử dụng.

+ Ca 7 (18h-24h30) or (17h-23h30).

Thử việc hưởng 100% lương + thưởng.

Tối thiểu bằng Trung Cấp trở lên.

+ Được training đầy đủ trước khi nhận việc – không thu…