Top 13 # Tìm Việc Dạy Tiếng Nhật Tại Hải Dương Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Hải Dương Uy Tín

1. Những lợi ích mang lại khi gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương?

Khi bắt đầu hướng tới học một ngôn ngữ mới như Tiếng Nhật, thì các em không chỉ là sinh viên mà các em học sinh tại Hải Dương đều có một mục tiêu hướng tới khi học ngôn ngữ này. Học tiếng Nhật để đi du học, học tiếng Nhật để có cơ hội làm việc tốt hơn tại công ty Nhật hay học tiếng nhật để làm hướng dẫn viên du lịch,… mỗi một mục tiêu học của các em đều rất rõ ràng. Nhưng để thực hiện các mục tiêu đó các em cần phải nắm chắc được 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giống như tiếng Anh vậy. Bởi vậy để có thể làm được những điều trên các em cần có một gia sư tốt để có thể giúp các em đạt được mục tiêu đó.

Việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà với hình thức một thầy, một trò giúp các em có thể trao đổi dễ dàng, không phải lo ngại việc mình học chậm hay học không hiểu, ở đây gia sư sẽ kèm sát liên tục đảm bảo tiến độ học tập của con các em học sinh

Việc thuê gia sư dạy tiếng Nhật tại nhà giúp các bậc phụ huynh có thể giám sát được thời gian học tập và thời gian nghỉ ngơi của các em

Ngoài ra sẽ đảm bảo được việc các em sẽ trốn học đi chơi game hay tụ tập bạn bè. Chủ động trong việc sắp xếp lịch học và giờ học của con em mình. Nếu trường hợp gia đình có việc bận, các em bị ốm thì có thể dời lịch học vào một hôm khác thì các em học sinh không bị hổng kiến thức như đi học tại các trung tâm hay tại nhà các thầy cô.

Việc dạy kèm một thầy, một trò giúp gia sư có thể nắm bắt được khả năng học của em đó đến đâu để đưa ra các phương án dạy mới và những góp ý đối với phụ huynh trong việc dạy kèm các em.

Ở trên là các lợi ích của việc gia sư tiếng Nhật tại nhà mang lại, các điều trên cho thấy một điều là gia sư tiếng Nhật dạy kèm tại nhà là một việc vô cùng cần thiết. Bởi vậy mà muốn con em mình có thể thực hiện được mục tiêu trên thì các bậc phụ huynh còn chần chờ gì nữa mà không tìm thuê gia sư tiếng Nhật ngay cho con em mình.

2. Đối tượng gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương nên là những ai?

– Giáo viên, giảng viên tại các trung tâm dạy thêm hay các trường Đại học, Cao đẳng tại Hải Dương. Đây là đối tượng mà nhiều phụ huynh luôn để ý nhất vì đây là một đối tượng đảm bảo các tiêu chí giỏi, có khả năng sư phạm, có sự kiên nhẫn và phẩm chất đạo đức tốt và đặc biệt ở chỗ so với gia sư là người bản địa là lý lịch rõ ràng. Tuy nhiên chi phí để thuê gia sư là giảng viên, viên rất đắt đỏ; khó mời được; thường rất bận rộn nên lịch học hay bị chuyển đổi làm lỡ mất nhiều thời gian của các em học sinh.

– Người Nhật làm việc và học tập tại Việt Nam nói chung và Hải Dương nói riêng. Thực ra đây cũng là một đối tượng mà nhiều phụ huynh ưu tiên, về kiến thức thì không còn gì để chối cải. Tuy nhiên các đối tượng ở đây sẽ có người đị dạy cũng có người làm văn phòng, người đi học nên không thể đảm bảo được lý lịch họ có đúng hay không vì tất cả đều là đối tượng người nước ngoài. Đây là đối tượng phần lớn khi các phụ huynh có đầy đủ bằng chứng xác thực và tin tưởng mới hay dùng tới.

– Đố tượng cuối cũng là làm việc và du học tại Nhật về nước làm việc. Đối tượng này yếu về kỹ năng sư phạm vì chưa được va chạm nhiều về giảng dạy. Tuy nhiên kiến thức của họ cực kỹ đầy đủ và học được rất nhiều văn hóa của người Nhật nên việc thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật có thể giúp một số bạn chỉ học tiếng Nhật với mục đích để đi du lịch.

3. Các tiêu lựa chọn gia sư Tiếng Nhật tại Hải Dương

Trong tiếng Nhật, phổ biến nhất chính là các cấp độ Kyu, nó dưới dạng: N1, N2, N3, N4, N5. Cấp độ tăng dần từ N5 đến N1, nghĩa là đối với bạn có bằng từ N5 đến N3 coi như bạn đang có kiến thức căn bản về tiếng Nhật, N2 thì cao hơn một chút nghĩa là bạn đã có thể sử dụng khá thành thạo, còn N1 nghĩa là bạn đã rất thành thạo rồi, bạn có thể sử dụng tiếng Nhật một cách khá thuần thục. Đến đây có lẽ các bậc phụ huynh tại Bắc Ninh đã hiểu tại sao lại yêu cầu bằng cấp với gia sư tiếng Nhật lại quan trọng thế rồi đó.

Ở đây có một số đối tượng không cần xét tới bằng cấp đó là sinh viên đang đi học và người Nhật. Với sinh viên có thể xem xét học lực hiện tại tại Trường bạn theo học đang ở mức nào. Nó sẽ là một tiê chí thay bằng cấp khi lựa chọn gia sư của các bậc phụ huynh.

3.2. Tiêu chí kinh nghiệm giảng dạy

Có kinh nghiệm giảng dạy luôn là một ưu thế của gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương, nói như vậy ưu thế nó sẽ thiên về giáo viên nhiều hơn. Tuy nhiên, mỗi một gia sư dạy tiếng Nhật nó sẽ ưu điểm khác nhau, không có kinh nghiệm giảng dạy nó chỉ ảnh hưởng một phần nhỏ đối với việc truyền đạt trong việc giảng dạy thôi.

Nhưng nếu có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy kèm, có nghĩa là việc va chạm với nhiều đối tượng học sinh sẽ rất nhiều. Từ đó sẽ có rất nhiều kinh nghiệm rút ra và có phương pháp dạy kèm tiếng Nhật phù hợp với từng đối tượng học sinh tại Hải Dương.

3.3 Có tư duy logic, hệ thống tốt, có giáo trình bài bản đầy đủ

Khi đi dạy kèm tiếng Nhật, gia sư phải xem xét việc tiếp thu kiến thức của các em học sinh nhanh hay chậm từ đó sẽ lên một kế hoạch và phương pháp dạy mới cho từng đối tượng học sinh. Mà để lên một kế hoạch mới cần có một bộ óc tư duy, sáng tạo để có thể lên một giáo trình bài bản mới cho việc giảng dạy tiếng Nhật cho các em học sinh tại Hải Dương.

3.4. Có tính kiên nhẫn, phẩm chất đạo đức và đam mê với việc dạy gia sư này

Là một gia sư không chỉ với gia sư tiếng Nhật mà với tất cả môn học khác, một gia sư đòi hỏi phải có sự kiên nhẫn. Việc học sinh học đi học lại một bài là một chuyện rất bình thường vì nhiều em học sinh có khả năng tiếp thu bài rất là chậm do vậy gia sư dạy tiếng Nhật cần có môt sự kiên nhẫn và đam mê công việc không được bỏ dỡ. Ngoài ra, mỗi một gia sư cần có một phẩm chất đạo đức nghề nghiệp tốt để các em học sinh có thể noi theo.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật là sinh viên khoảng từ 150-200 nghìn/buổi

Học phí trả cho gia sư tiếng Nhật là giảng viên, giáo viên khoảng 250-300 nghìn/ buổi

Học phí trả cho gia tiếng Nhật tại Hải Dương là du học sinh, hay người Nhật làm việc và học tập tại Bắc Ninh khoảng 200-250 nghìn/buổi

5. Tìm nguồn gia sư dạy tiếng Nhật tại Hải Dương ở đâu?

5.1. Một số cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương

– Tìm gia sư tiếng Nhật tại các trung tâm gia sư, việc tìm gia sư tiếng Nhật qua các trung tâm này kết quả thu lại rất nhanh chóng tuy nhiên chất lượng gia sư thường không cao. Gia sư tìm được đôi khi nó không phù hợp với yêu cầu của các em học sinh. Bên cạnh đó đây là một cách khá là mất nhiều thời gian khi phải đi tìm cho được trung tâm uy tín tại Hải Dương rồi mất chi phí đầu vào, thường xuyên bị trung tâm làm phiền với các thủ tục chăm sóc khách hàng,….

– Tìm gia sư tiếng Nhật qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu, … đây cũng là một cách khá đơn giản mà không mất phí, tuy nhiên đôi khi cũng có hạn chế của nó.

– Tìm gia sư cho con qua các trang mạng xã hội, có lẽ đây là một cách tìm gia sư dạy tiếng Nhật tại Hải Dương được cho là hiệu quả nhất. Hiện nay, trang web miễn phí được nhiều phụ huynh sử dụng khi tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương đó là Web chúng tôi

5.2. Hướng dẫn chi tiết cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương trên Website chúng tôi

Cách 1: Đăng tin tìm lớp trên tài khoản chúng tôi

Bước 1: Đăng nhập / đăng ký tài khoản Phụ huynh tìm gia sư (nếu chưa có).

Bước 2: Tại trạng thái đăng nhập, chọn mục Đăng tin miễn phí ở trang chủ hoặc trong mục Dành cho phụ huynh. Khi đó, hệ thống sẽ chuyển về trang cập nhật thông tin tìm lớp. Quý phụ huynh điền đầy đủ thông tin tìm lớp mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất để tin lớp mình cần được hiện trên website.

Phụ huynh có thể xem và chỉnh sửa thông tin tìm lớp đã đăng trong mục Quản lý lớp học.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương thông qua tính năng lọc thông minh

– Với thanh search ngang ngoài trang chủ, phụ huynh nhấn chọn:

+ Chọn yêu cầu: Tích chọn tìm gia sư

+ Chọn lớp: Để mặc định nếu không có yêu cầu.

+ Môn học: Tích chọn tiếng Nhật

+ Tỉnh thành: Hải Dương

– Với bảng search tại trang nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương theo yêu cầu của phụ huynh.

Khi phu huynh điền đầy đủ thông tin phía trên thì nó sẽ hiện thị danh sách gia sư phù hợp với yêu cầu của phụ huynh.

Vieclam123.vn còn có mục chia sẻ thông tin và cẩm nang học tập để các phụ huynh và các em học sinh tham khảo trong quá trình dạy học tiếng Nhật tại Hải Dương cũng như các môn học khác.

Với rất nhiều các tính năng ưu việt như vậy, các bậc phụ huynh còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tài khoản để cùng chúng tôi có những trải nghiệm thật thú vị không chỉ trong việc tìm gia sư tiếng Nhật tại Hải Dương cho con em mà còn có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức trong suốt quá trình song hành cùng con em học tập.

Học Tiếng Trung Tại Hải Dương Dạy Tiếng Trung Tại Hải Dương Đào Tạo Tiếng Trung Tại Hải Dương

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Dương ở chỗ nào ?Địa chỉ dạy tiếng Trung Quốc ở Hải Dương là gì ?Học tiếng Trung tại Hải Dương chất lượng nhất ở đâu ?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học tiếng trung tại Hải Dương, lớp học tiếng trung tại Hải Dương uy tín nhất? Bởi bạn là chủ doanh nghiệp, bạn kinh doanh buôn bán hợp tác với rất nhiều đối tác người Trung Quốc hoặc nói tiếng Trung Quốc. Bạn là sinh viên, bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình để sau khi ra trường có thể xin được một công việc ổn định, thu nhập tốt. Bạn muốn đi du học tại Trung Quốc, ….

Có vô vàn những câu hỏi đặt ra trong đầu các bạn cần những câu trả lời chân thành nhất? Bởi mỗi quyết định sai lầm sẽ dẫn đến sự lãng phí về công sức, thời gian và tiền bạc.

Tìm kiếm ở đâu là vấn đề bạn cần cân nhắc thật kĩ và suy xét về nhiều mặt để chọn mặt gửi vàng trên con đường chinh phục tiếng trung.

HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG TRUNG DỄ DÀNG

Trước hết, bạn cần biết những tử huyệt của người học tiếng Trung

Học trước quên sau, viết sai quy trình bút thuận.

Bởi bạn không biết chữ Hán đó gồm các bộ nào hợp thành, bộ nào viết trước bộ nào viết sau, câu chuyện về chữ Hán đó là gì.

Bạn không biết lắp ghép câu như thế nào là đúng đúng ngữ pháp.

Tại sao lại dùng từ 想 mà lại không dùng từ 要?

Mà khi thi HSK luôn có dạng bài chọn đáp án a-b-c-d, các chữ lại ý nghĩa na ná nhau.

Làm sao bạn có thể làm bài thi điểm cao được khi ngữ pháp không tốt bây giờ?

​Bạn nói với người Trung Quốc thì họ hiểu nhưng họ nói thì bạn không hiểu.

Bởi bạn bị thiếu vốn từ và tốc độ nói của họ quá nhanh khiến bạn nghe không kịp.

Để giải quyết tất cả các tử huyệt trên bạn cần 2 điều:

SỰ KIÊN ĐỊNH:

​Bạn đã từng nghe đến câu nói: “Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn” hay chưa?

Trong việc học tiếng Trung cũng thế, hãy xác định mục tiêu cho mình ngay từ đầu và ngày ngày kiên định với mục tiêu đó.

PHƯƠNG PHÁP CHUẨN:

​ Đây là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp bạn chinh phục hoàn toàn được việc học tiếng trung.

Bạn đã đủ đam mê và kiên định nhưng người ta nói “Nhiệt tình cộng với sự ngu dốt thành ra phá hoại”.

Nếu cứ kiên định đi theo một phương pháp sai lệch thì mọi cố gắng của bạn cũng thành hoài công sức.​

Lớp học tiếng Trung tại Hải Dương

LÀM CHỦ TIẾNG TRUNG CÙNG TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG VHQ

Trung tâm Tiếng Trung VHQ dạy học tiếng trung từ trình độ sơ cấp đến cao cấp cho mọi lứa tuổi, với lớp học tiếng trung tại Hải Phòng của chúng tôi bạn sẽ được trang bị cho các bạn 1 nền tảng vững chắc bao gồm đầy đủ các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc ,Viết và phản xạ Tiếng Trung để bạn tự tin làm chủ tiếng Trung, tự học tiếng trung dễ dàng và hiệu quả.

Trung tâm Tiếng Trung VHQ được thành lập từ năm 2005 tại Hải Phòng. Với uy tín và chất lượng đào tạo cao, Cho tới nay đã có hàng nghìn học viên tới tham gia học với các trình độ khác nhau

Học viên đã và đang học tại trung tâm tiếng trung Hải Phòng buổi đầu tới học thử cũng mang một tâm trạng như vậy. Nhưng sau buổi học đầu tiên các bạn đã rất hài lòng.

Có học viên còn nói: “Cô giáo dạy rất nhiệt tình, sôi động và thu hút, mình rất muốn giới thiệu cho thật nhiều người biết đến lớp tiếng trung của mình”. Điều đó khiến chúng tôi rất xúc động và càng nỗ lực không ngừng sáng tạo trong dạy học.

VHQ tự tin nói là địa chỉ học tiếng trung tại Hải Phòng uy tín nhất có thể giúp bạn làm chủ tiếng trung của mình nhanh chóng dễ dàng. Những kĩ năng tiếng trung của bạn sẽ được khắc phục những nhược điểm bởi đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, năng lượng tại trung tâm.

LỢI ÍCH KHI HỌC Ở TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG Hải Phòng

Các lớp học tiếng trung tại Hải Phòng của VHQ trang bị những phương pháp dạy học hoàn toàn mới sôi động, dạy học kết hợp với trò chơi, tranh ảnh…Trung tâm tiếng trung VHQluôn tạo cho học sinh một môi trường học tập sôi động, thân thiện.

Lớp học kết hợp các buổi khẩu ngữ do giáo viên trung quốc giảng dạy. Nhiều học viên nói: ” chúng em rất thích các buổi khẩu ngữ, vừa được luyện nói với người Trung Quốc vừa được chơi các trò chơi,rất vui,hihi…

Phương châm của lớp tiếng trung là học vui và hiệu quả. Học viên được học tiếng trung qua các bài hát, đóng vai làm hội thoại. Trung tâm tổ chức các buổi picnic ngoại khóa giao lưu cùng các bạn trung quốc, giúp học viên tăng môi trường luyện khẩu ngữ và giao lưu văn hóa.

Phòng học rộng rãi thoáng mát, có phòng học điều hòa(cơ sở 1).Được trang bị đầy đủ hệ thống loa đài máy tính mang với phong cách nền văn hóa Trung Quốc sẽ đáp ứng cho học viên môi trường học tập tốt nhất.

Lớp học tối đa chỉ 15 học viên, các bạn có cơ hội được luyện giao tiếp nhiều hơn, đảm bảo mỗi học viên đều được giáo viên chỉ dẫn tận tình. Điểm này các bạn rất ít tìm thấy ở các trung tâm khác.

Được chuyển lớp học phù hợp

Được bảo lưu 1 lần ( thời gian bảo lưu là 1 năm)

Được học bù miễn phí

Được học thử miễn phí một buổi

Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ miễn phí trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học

Được hỗ trợ học online miễn phí tại trang web học trực tuyến của trung tâm

Được tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên

Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học

Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất

Đến với lớp học các bạn nhận được cam kết về chất lượng đào tạo, và những hình thức hỗ trợ học phí hấp dẫn

Đăng kí một khóa học tặng ngay tài khoản học các khóa học online trị giá 800.000 đ để có thể học mọi lúc mọi nơi

Tạo file tập viết chữ Hán theo yêu cầu của học viên.

Lớp học có đồ uống và đồ ăn nhẹ trong giờ nghỉ giải lao giữa buổi học

Thường xuyên tổ chức giao lưu luyện khẩu ngữ cùng các bạn Trung Quốc

Cuối khóa học tổ chức kiểm tra trình độ miễn phí và có phần thưởng cho 2 học viên được điểm cao nhất.

Cuối khóa đăng ký để có thể thi chứng chỉ Quốc Gia A,B, C.

Thường xuyên cung cấp tài liệu học mở rộng cho học sinh sau mỗi buổi học

Ưu đãi khi học Tiếng Trung ở Hải Phòng -VHQ

Đăng kí học trước ngày khai giảng được tặng giáo trình học trị giá 50.000-80.0000đ

Đăng kí nhóm 4 người trở lên được giảm 10% học phí

Học viên đã học xong khóa học, nhưng muốn học lại chỉ phải đóng 50% học phí

Cam kết chất lượng đào tạo tại Trung tâm Tiếng Trung Hải Phòng- VHQ

Cam kết về giáo viên: Giảng viên tốt nghiệp Đại học và Thạc sỹ trở lên , có kinh nghiệm giảng dạy.có tâm huyết, trách nhiệm, có phương pháp dạy dễ hiểu, sinh động, hiệu quả.

Sau 5 tháng đi học đủ buổi khóa học tiếng Trung và làm hết các bài tập giáo viên đưa ra Trung tâm cam kết bạn sẽ giao tiếp được với người Trung quốc.

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI TRUNG TÂM TIẾNG TRUNG tại Hải Phòng VHQ

1. Trung tâm lâu năm tại Hải Phòng

Trung tâm tiếng Trung VHQ là trung tâm tiếng trung tại Hải Phòng, được thành lập từ năm 2005 tổ chức, giảng dạy. Sau hơn 10 năm hoạt động, giảng dạy, trung tâm ngày càng lớn mạnh và phát triển, xứng đáng là trung tâm tiếng trung uy tín nhất Hải Phòng hiện nay.

2. Cam kết 100% giáo viên dạy tại trung tâm là các giáo viên chuyên ngành tiếng Trung!

Khó có trung tâm tiếng trung nào có được điều này, nhưng bằng sự uy tín và nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn đề cao yếu tố quan trọng trong hoạt động của trung tâm, đó chính là giáo viên. Thầy cô có trình độ, giỏi, có tâm huyết giảng dạy mới truyền được cảm hứng cho học viên học tiếng trung hay bất kỳ môn học nào.

3.Cơ sở vật chất hiện tại, khang trang nhất!

Cơ sở vật chất tại trung tâm khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, trang bị màn hình TV 50 inch trang bị điều hòa (tại cơ sở 1), bài dạy điện tử, phục vụ tốt nhất cho việc học tiếng trung.

5. Thời gian 1 buổi học tiếng trung là : 1 tiếng 30 phút / buổi học

6. Học viên được quyền: BẢO LƯU – CHUYỂN LỚP – HỌC BÙ

10. Cho học viên học ôn lại miễn phí các chương trình trước khi đăng ký học cao hơn

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Cơ sở 1: Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

(gần cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Cơ sở 2: Dưới chân cầu Kiến An,Quận Kiến An, Hải Phòng

(cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 – 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt )

website:trungtamvhq.com

Khóa Học Tiếng Nhật Tại Hải Dương

Khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương do Kokono tổ chức nằm tại Đường Đoàn Nhữ Hài, TP. Hải Dương là khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng học tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật Bản; luyện thi chứng chỉ N4, N5; luyện phỏng vấn xuất khẩu lao động, du học Nhật Bản; đi du lịch Nhật Bản; muốn tìm hiểu về văn hóa, đất nước Nhật Bản… và đặc biệt hiện nay Kokono đã có lớp học tiếng Nhật dành cho các em từ lớp 6 đến lớp 12 học tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh)…Với 48 chi nhánh cùng các đơn vị liên kết khắp 63 tỉnh thành toàn quốc thì dù bạn ở đâu Kokono cũng có các lớp học tiếng Nhật đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Nhật của bạn. Với phương châm: “Học tiếng Nhật là phải nói được tiếng Nhật” – đây chính là khóa học dành cho bạn.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Lớp học được khai giảng chỉ từ 3-5 học viên, tăng độ tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ

Bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng từ cơ sở vật chất, giáo trình tài liệu, đội ngũ giảng viên, quy mô giảng dạy cho đến học phí khóa học.

Khóa học đã giúp cho hàng nghìn học viên tự tin trong giao tiếp, đi du học và xin được việc làm tại các công ty, nhà máy ở Việt Nam và Nhật Bản.

Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên có trình độ N1, N2 giàu kinh nghiệm, đã từng đi du học, hoặc sinh sống và làm việc bên Nhật trở về luôn tương tác hỗ trợ học viên trong và ngoài giờ học.

Học cách viết, phát âm, đọc Tiếng Nhật đúng cách. Giúp bạn nắm chắc các mảng kiến thức chủ chốt, TOÀN DIỆN 4 kỹ năng: NGHE, NÓI, ĐỌC, VIẾT.

Được tham gia các buổi chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa Nhật Bản do Kokono tổ chức;

Được tư vấn chọn trường Du học Nhật Bản hoàn toàn miễn phí;

Lịch học của khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương

Khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương của Kokono là khóa học tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc tại dành cho mọi đối tượng học viên được khai giảng thường xuyên hàng tuần vào thứ 2-4-6; thứ 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật.

Thời gian học chia làm 3 ca: Đăng ký học nhóm hoặc kèm riêng

Thời lượng: 25 buổi Thời gian: 2h00 phút/buổi

Ngoài khóa học tiếng Nhật tại Hải Dương, Kokono còn có các khóa học tiếng Nhật tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Vui lòng gọi để biết chi nhánh gần với bạn nhất. Hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay.

Hãy đến với Kokono để học, để cảm nhận!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 TRUNG TÂM NHẬT NGỮ KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang

Tìm Việc Dạy Kèm Tại Nhà

Giáo viên, sinh viên có nhu cầu tìm việc dạy kèm tại nhà trong toàn khu vực Tphcm hãy liên hệ với trung tam gia sư Tâm Đức để được giúp đỡ

Giáo viên là một nghề rất cao cả đáng được kính trọng , các thầy giáo cô giáo là những người cung cấp tri thức cho nhân loại ,nhưng không phải đồng lương nào của giáo viên cũng có thể đáp ứng nhu cầu cuộc sống .Đó là một trong những lý do các thầy cô giáo nhận dạy kèm tại nhà .Vừa củng cố thêm kiến thức cho học sinh vừa kiếm thêm một phần thu nhập cho cuộc sống .Ngày nay gia sư sư phạm đã không còn xa lạ gì với quý phụ huynh trong khu vực TPHCM .

Ai đã và đang là sinh viên đều biết rằng cuộc sống sinh viên không phải lúc nào cũng đầy đủ , thậm chí là rất thiếu thốn, thiếu cả vật chất và tinh thần , đặc biệt là các bạn sinh viên xa quê .hầu hết các bạn sinh viên đều tranh thủ ngoài giờ học đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống và học phí .Trong đó nghề gia sư chuyên dạy kèm cho học sinh luôn là nghề được sinh viên lựa chọn nhiều .sinh viên rất năng động và nhiệt tình vì thế mà gia sư sinh viên luôn được các quý phụ huynh tin tưởng nhận dạy kèm cho con .

Các bạn sinh viên đang có nhu cầu trong toàn khu vực TPHCM để kiếm thêm thu nhập hãy liên hệ với trung tâm gia sư Tâm Đức để được hỗ trợ . Hiện tại trung tâm dạy kèm Tâm Đức nhận dạy kèm tại nhà tất cả các môn học cho học sinh các cấp bậc trong TPHCM cụ thể :

Dạy kèm từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học tất cả các môn

Luyện thi cấp tốc các chứng chỉ tiếng anh: TOIEC, IELTS, TOEFL

Dạy kèm anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV cho người nước ngoài

Kèm bài cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn : Vẽ, Đàn, Nhạc…

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp…

Trung tâm gia sư TÂM ĐỨC

Website: http://giasutamduc.com

Địa chỉ : 441/114 Lê Văn Quới, P.Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại : (08) 66 833 930 CÔ TUYỀN

Tìm việc dạy kèm tại nhà