Top 7 # Tìm Việc Dạy Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Tại Đà Nẵng Uy Tín

1. Tìm thuê gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng có cần thiết?

* Bạn sẽ có một người có trình độ và khả năng tiếng Nhật tốt dạy kèm trực tiếp tại nhà theo hình thức một thầy một trò. Theo đó, gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng sẽ là người hướng dẫn, giảng dạy từng li từng tí một cách tận tâm để bạn nắm được bài học, kiến thức.

* Bạn sẽ có nhiều cơ hội tương tác, trao đổi kiến thức với gia sư hơn so với học ở trung tâm hay trên lớp. Từ đó, bạn có cơ hội luyện tập giao tiếp, phát âm… tốt hơn và sẽ được gia sư sửa lại những lỗi sai ngay từ đầu từ đó giúp bạn nhanh chóng tiến bộ. Đây là yếu tố quan trọng giúp người học tiến bộ hơn khi học ngoại ngữ.

* Tiết kiệm thời gian và công sức đi lại tốt hơn nếu bạn là phụ huynh bận rộn hay nhà xa nơi học thì sẽ không còn lo ngại nữa. Từ đó, bạn sẽ có thêm thời gian để làm những công việc của bạn.

Một số gợi ý có thể giúp bạn định hình được sự cần thiết tìm thuê gia sư tiếng Nhật ở thành phố Đà Nẵng hay không.

2. Những đối tượng nào thường làm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng?

Nếu bạn đang tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng thì nên nắm được những đối tượng dạy kèm trong thành phố cùng những ưu nhược điểm, mức học phí cho từng đối tượng một cách tổng quát làm định hướng tốt hơn trong khi thực hiện. Tại Đà Nẵng, bạn có thể gặp những đối tượng gia sư tiếng Nhật tại nhà như sau:

* Những người Nhật đang sinh sống ngắn hạn hay dài hạn tại Đà Nẵng muốn nhận dạy kèm gia sư tại nhà.

* Giáo viên tiếng Nhật ở các trường đại học cao đẳng hay trung tâm ngoại ngữ nào đó muốn gia sư tại nhà vào thời gian rảnh rỗi. Đây cũng là lực lượng có số lượng nhiều so với các đối tượng khác và được tin tưởng về chất lượng.

* Những người từng đi du học, xuất khẩu lao động ở Nhật có khả năng ngôn ngữ tốt, đặc biệt là giao tiếp như người bản xứ nên nhận dạy kèm tại nhà khi đã về Việt Nam sinh sống.

3. Tìm gia sư tiếng Nhật dạy tại Đà Nẵng cần có những tiêu chí gì?

Xét về tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng, bạn nên chú ý tới một vài tiêu chí nổi bật như sau thường được các chuyên gia giáo dục gợi ý:

* Bằng cấp: Gia sư tiếng Nhật không được phổ biến như so với tiếng Anh nhưng bạn vẫn cần tìm một người có trình độ kiến thức tốt để đảm bảo cho chất lượng dạy kèm cho mình. Vì vậy, tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng, bạn nên chọn người có trình độ bằng cấp hay chứng chỉ với kiến thức tốt về chuyên môn mà họ sẽ dạy kèm.

* Kinh nghiệm: Tốt nhất, bạn nên tìm gia sư tiếng Nhật tại nhà từng có kinh nghiệm dạy kèm trước đó với thành tích tốt. Như vậy, gia sư đã có trải nghiệm sẽ dễ áp dụng và đạt được kết quả tương tự khi dạy kèm bạn hơn.

* Khả năng thích ứng và linh hoạt: Gia sư dạy kèm tiếng Nhật mà bạn đang tìm nên có thêm tiêu chí này để không chỉ nhanh chóng bắt nhịp, hòa nhập sớm với học sinh mà còn tạo ra được những bài học hấp dẫn thú vị, mang tới cho người học những kiến thức bổ ích.

* Sự trung thực, cởi mở và thân thiện: Thật tuyệt vời khi học với một gia sư thân thiện và cởi mở sẽ giúp người học hào hứng hơn, không ngại chia sẻ khó khăn hay hỏi bài để được gia sư trả lời hay gợi ý cách học, kinh nghiệm quý báu của bản thân trước kia.

Tóm lại, bạn nên có những tiêu chí lựa chọn gia sư phù hợp với mong muốn của mình và thực tế làm sao tìm được gia sư tốt nhất cho mình, có thể dạy kèm hiệu quả.

4. Học phí thuê gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Nói về học phí thuê gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng, bạn sẽ tốn một khoản kha khá tùy vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng gia sư tiếng Nhật thường có phí cao hơn so với nhiều môn học khác hiện nay cũng như số lượng gia sư không dồi dào và dễ tìm.

Khoản phí thuê gia sư tiếng Nhật mà bạn phải trả khi học tại nhà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng dạy kèm là ai, số buổi là bao nhiêu trong tháng, thời gian học… Bình thường, mức phí thuê gia sư dạy kèm tiếng Nhật ở Đà Nẵng dao động khoảng 200 – 300 nghìn/buổi/2 tiếng.

5. Cách tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng?

Để người dùng tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng cho mình hiệu quả và đơn giản hơn, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài gợi ý sau đây:

5.1. Tổng hợp các cách tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng

Cách học gia sư tại nhà được nhiều người quan tâm hơn trong xã hội bận rộn ngày nay cũng như gia sư tiếng Nhật. Bạn có nhiều cách để tìm gia sư giỏi tiếng Nhật giỏi cho mình ở thành phố, bao gồm:

* Tìm gia sư tiếng Nhật bằng cách tìm người thân, bạn bè giỏi ngôn ngữ này có khả năng dạy kèm hoặc nhờ giới thiệu cho mình. Bạn thường không mất tiền phí giới thiệu khi thông qua cách này và đôi khi học phí thấp hơn so với bình thường hoặc miễn phí.

* Tìm gia sư tiếng Nhật tại các trung tâm gia sư với dịch vụ mất tiền. Họ sẽ cử gia sư theo đúng tiêu chí của bạn tới dạy thử để lựa chọn người phù hợp. Cách này tốn một khoản phí khá nhưng lại rất nhàn hạ, không mất công sức và thời gian.

* Tìm gia sư qua mạng internet ở các diễn đàn, mạng xã hội hay website gia sư online. Cách này cho phép bạn tìm ngay tại nhà từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng nên rất thuận tiện sử dụng. Thêm nữa, bạn dễ dàng tìm nhiều thông tin, ứng viên khác nhau cho mình.

Tóm lại 4 cách tìm gia sư tại nhà này đều sở hữu những ưu nhược điểm riêng của mình mà bạn có thể chọn 1 hay nhiều cách sử dụng cùng lúc sao cho thuận tiện, có kết quả khả quan.

5.2. Hướng dẫn tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng miễn phí

Bạn sẽ tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng theo 2 cách đơn giản sau:

Cách 1: Đăng tin tìm gia sư tiếng Nhật ở Đà Nẵng miễn phí

Bạn tìm mục Đăng ký miễn phí hoặc Đăng tin tìm gia sư tại mục Dành cho phụ huynh trên thanh menu. Lúc này, giao diện đăng ký sẽ hiện ra gồm các box thông tin để bạn điền chọn tương ứng. Các box thông tin có dấu sao đỏ. Tin đăng khi cập nhật thành công sẽ hiển thị lên trang chủ mới nhất. Bạn càng điền chi tiết các box đầy đủ thì tin đăng sẽ càng đầy đủ thông tin cụ thể như yêu cầu, mô tả công việc…

Cách 2: Dùng tính năng bộ lọc từ khóa tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Bạn sẽ sử dụng tính năng bộ lọc một cách đơn giản, nhanh chóng tìm gia sư vô cùng tiện lợi, nhanh chóng có kết quả chỉ trong tích tắc. Bạn thao tác thực hiện hiện như sau:

* Tính năng bộ lọc đơn giản trên trang chủ: Bạn điền chọn vào các box thông tin theo hàng ngang ngay dưới thanh menu:

Chọn yêu cầu: Tìm gia sư tiếng Nhật tại Đà Nẵng

Chọn môn học: Tiếng Nhật

Chọn hình thức học: Gặp mặt hay trực tuyến

Chọn tỉnh thành: Đà Nẵng

Chọn giới tính: Nam

Sau khi hệ thống xử lý, kết quả tìm kiếm chính xác theo các từ khóa mà bạn đã chọn sẽ hiện ra nhanh chóng. Đây là tiện ích vô cùng thuận tiện để gia sư hay phụ huynh, người tìm gia sư thực hiện. Để ra nhiều kết quả tìm kiếm đa dạng hơn, nhiều lựa chọn hơn, bạn hãy linh hoạt trong điền chọn các box thông tin phụ.

Tìm Gia Sư Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng Uy Tín

Trong những năm trở lại đây, học tiếng Hàn đang là sự lựa chọn của nhiều ban trẻ tại Đà Nẵng nói riêng cũng như Việt Nam nói chung khi bắt lựa chọn ngôn ngữ học khác ngoài tiếng Anh. Khi học được tiếng Hàn nó sẽ mang lại nhiều lợi ích rất thiết thực cho các em không chỉ sau này mà ngay hiện tại cũng có thể thực hiện được.

1. Tìm thuê gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng có cần thiết?

– Khi bắt đầu học tiếng Hàn thì nó đang tạo cho các em một cơ sở để biết thêm về một nền văn hóa mới, các em sẽ biết được rất nhiều điều như lịch sử phát triển, văn hóa vùng miền, … đó là các điều rất thú vị khi các em học tiếng Hàn.

– Học tiếng Hàn sẽ giúp các em sau này có thêm được nhiều cơ hội lựa chọn công việc khi tham gia phỏng vấn các công ty Hàn Quốc như: thông dịch viên, biên dịch, giáo viên tiếng Hàn, hướng dẫn viên du lịch,…

– Học được tiếng Hàn sẽ giúp các emcó thể giúp bạn xem phim, nghe nhạc của tiếng Hàn thỏa thích mà không cần nhờ tới vietsub mà vẫn hiểu.

– Học tiếng Hàn sẽ mang lại cơ hội đi du học cho các em học sinh, bởi tiêu chuẩn đầu vào của các Trường Đại học tại Hàn Quốc rất cao nên trước khi đi du học các em cần phải biết tiếng Hàn để lúc học tập giúp bạn nhanh chóng tiếp thu và mang lại nhiều kinh nghiệm khi du học tại Hàn.

Bởi khi học tại các trung tâm dạy tiếng Hàn thì một lớp học sẽ có nhiều đối tượng học khác nhau nên tiêu chuẩn đầu ra nó không hiệu quả chỉ vì do không theo được so với các em học sinh khác. Nên khi thuê gia sư học tiếng Hàn tại nhà gia sư sẽ kèm cặp từng tý một để có thể giúp em học tốt hơn, những điều chưa rõ, chưa biết có thể thoải mái hỏi sẽ được gia sư giải đáp.

Bên cạnh đó khi học tiếng Hàn tại nhà các em sẽ không phải lo lắng như khi đi học tại các trung tâm, khi các em ốm và không đi học được vậy là bài hôm đó bạn bị hổng kiến thức, khi thuê gia sư tại nhà phụ huynh có thể tự sắp xếp thời gian lịch học của con em mình, không phải mất nhiều thời gian đi học, gia sư sẽ là người chủ động tới nhà dạy kèm cho con em bạn. Tất cả các lợi ích trên đều cho thấy một điều là gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà rất cần thiết.

2. Các gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng là những ai?

Đối tượng tìm việc gia sư bấy lâu nay luôn được nhiều phụ huynh lựa chọn thường là sinh viên và giáo viên. Và gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng cũng vậy vẫn là sinh viên và giáo viên đôi khi sẽ có một số đối tượng khác như là người đã đi làm có kinh nghiệm làm gia sư dạy tiếng Hàn. Đối tượng này không nhiều nên ít phụ huynh biết tới.

Thực ra mỗi một đối tương đều có ưu và nhược điểm riêng nên khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn cho con em bạn, các phụ huynh cũng nên xem yêu cầu của con em mình với gia sư dạy mình như thể nào nữa. Khi đó sẽ giúp cho cả hai trong lúc học có sự tương tác lẫn nhau giúp nhau thực hiên công việc đôi bên.

Đối tượng gia sư dạy tiếng Hàn là sinh viên có ưu điểm là thời gian linh hoat có thể thay đổi lịch học mà không phải lo lắng, luôn tạo được tâm lý thoải mái cho các em học sinh, chi phí thuê gia sư sinh viên khá phù hợp. Nhưng nhược điểm đối với gia sư là sinh viên là kỹ năng sư phạm yếu, sự va chạm chưa được nhiều.

Đối tượng gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng là giáo viên có ưu điểm là kiến thức tốt, kỹ năng sư phạm giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Nhưng nhược điểm đối với gia sư là giáo viên là quá kỷ luât làm cho các em không thoải mái tâm lý khi học và không có nhiều thời gian.

Đối với gia sư dạy tiếng Hàn là những người đi làm có ưu điểm là kiến thức tốt và có sự va chạm nhiều nên việc giảng dạy sẽ hiệu quả hơn. Nhược điểm của đối tượng này là cũng không có nhiều thời gian và hay bỏ dỡ giữa chừng.

Đối tượng nào cũng vậy sẽ có những phương pháp riêng của mình do vậy việc lựa chọn đối tượng gia sư dạy tiếng Hàn nào cũng đều được.

3. Tiêu chí lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Bằng cấp là một tiêu chí để đánh giá về mặt chuyên môn kiến thức của gia sư có đủ không để có thể giảng dạy tiếng Hàn cho các em học sinh tại Đà Nẵng không.

Với chững chỉ là TOPIK 3 trở lên thì những người bình thường cũng có thể làm gia sư được. Bởi vậy đòi hỏi người dạy gia sư tiếng Hàn cần có chứng chỉ TOIPK 3 trở lên. Với tiêu chí bằng cấp như vậy mới đảm bảo được việc các em học sinh có thể học tốt được tiếng Hàn một cách thành thạo nhất.

Kỹ năng sư phạm là một tiêu chí cơ bản cần có của một gia sư cần có, bởi khi đi dạy kèm sẽ gặp rất nhiều đối tượng học sinh, có em thì ngoan ngoãn, có em thì người lại nghịch ngợm, có em học giỏi, có em học yếu, do vậy mà cần có sự tư duy trong giảng dạy như thế nào cho phù hợp từng đối tượng học sinh giúp các em có thể nghe lời chịu khó học tập để trao dồi khả năng giao tiếp tiếng Hàn.

– Tác phong ăn mặc khi đi làm gia sư phải nghiêm chỉnh, không lôi thôi, không mặc quần áo theo phong cách tuổi teen.

– Giọng nói khi truyền đạt phải rõ ràng, không bị ngọng hay bị long của tiếng địa phương

– Có phương pháp truyền đạt lôi cuốn, hấp dẫn người học

– Biết cách soạn thảo một chương trình học tiếng Hàn cho từng đối tượng học.

– Xử lý các trường hợp xảy ra đột ngột một cách linh hoạt và tinh tế tránh các trường hợp hiểu nhầm xảy ra không đáng có

– Biết tạo bầu không khí vui vẻ trong buổi học, giúp các em có tâm lý thoải mái khi học, dễ dàng tiếp thu kiến thức nhanh chóng hơn.

3.3. Kỹ năng quản lý thời gian

Một buổi dạy gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng thường chỉ có từ 90 -120 phút thôi. Bởi vậy một gia sư cần phải biết sắp xếp thời gian phù hợp để có thể giảng dạy hết lượng kiến thức trong buổi học đó:

– Kiếm tra bài cũ sẽ giành bao nhiêu phút

– Lượng kiến thực buổi học sẽ học trong bao lâu

– Thời gian để trao đổi bài chưa hiểu, trao đổi những vẫn đề ngoài lề( nếu cần thiết)

3.4. Tiêu chí về tính cách, phẩm chất đạo đức

Gia sư tiếng Hàn dạy kèm ở nhà tại Đà Nẵng là người gần gũi với con bạn nhất, họ là đối tượng có những tác động đến sự hình thành nhân cách của con bạn. Vì vậy, khi lựa chọn gia sư phụ huynh cần coi trọng tính cách, hành vi, lối cư xử với mọi người xung quanh và khả năng giao tiếp của gia sư đó. Nên chọn gia sư có tính cách vui vẻ, cởi mở, nhiệt tình và thân thiện, có lỗi ăn nói hành sự nhỏ nhẹ để các em học sinh có thể noi theo.

3.5. Tiêu chí về khả năng đánh giá đúng năng lực của học sinh

Khi lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng cho các em học sinh, tất cả các tiêu chí trên rất là cần thiết tuy nhiên không thể bỏ qua tiêu chí đánh giá đúng khả năng năng lực của học. Việc đánh giá học sinh sau mỗi buổi học, gia sư mới có thể lên kế hoạch giảng dạy phù hợp nhất với các em học sinh.

Nhu cầu kiến thức của một học sinh có khả năng tiếp thu nhanh sẽ khác với nhu cầu kiến thức của một học sinh với khả năng tiếp thu chậm. Là một gia sư dạy kèm tiếng Hàn có thể hiểu được điều này cũng là một gia sư khá tinh tế, điều này rất xứng đáng được nhận sự tin tưởng và trảo gửi con em của nhiều phụ huynh tại Đà Nẵng

4. Học phí thuê gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng?

– Học phí gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng là sinh viên: 150 -200 nghìn/buổi

– Học phí gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng là giáo viên : 250 -300 nghìn/buổi

– Học phí gia sư dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng là người đi làm: 200 -250 nghìn/buổi

5. Tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng trên web chúng tôi

Việc tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng thường được các bậc phụ huynh nhờ các mối quan hệ như bạn bè, người thân, đồng nghiệp giới thiệu đôi khi sẽ sử dụng tới dịch vụ trung tâm tìm gia sư, nhưng thường không hiệu quả với mất nhiều chi phí công sức.

Với trường hợp được bạn bè giới thiệu thì liệu có người được giới thiệu có phù hợp với việc dạy con mình hay không hay chỉ là vì do quen biết nên cứ giới thiệu nhau cái này sẽ xét trên nhiều phương diện nữa, qua trung tâm vừa mất tiền, tốn thời gian trao đổi này nọ rồi thủ tục rườm rà.

Vậy để có thể tìm được một gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi các bậc phụ huynh ở đây có thể dùng mạng xã hội để tìm kiếm gia sư trên website chúng tôi với thiết kế rất dễ thao tác sử dụng, đối với những phụ huynh chưa thực sự thành thạo tạo về công nghệ thông tin cũng có thể dùng một cách dễ dàng lại là một web miễn phí giúp phụ huynh có thể mọi lúc mọi nơi đều có thể tìm kiếm được gia sư khi máy bạn có kết nối mạng.

Cách 1: Cách đăng tin tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng trên trang chúng tôi

Tại cách này phụ huynh phải đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản tìm gia sư ( nếu chưa có ) trước. Sau đó các bậc phụ huynh chọn trên trang chủ mục ” Đăng tin miễn phí” hoặc trong mục “Dành cho phụ huynh” phía trên thanh lọc. Tiếp theo đó các bậc phụ huynh hãy ghi đủ thông tin tìm gia sư mà mình đang cần rồi nhấn Hoàn tất.

Cách 2: Tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng thông thanh lọc tại website chúng tôi

+ Với mục yêu cầu: Tích tìm gia sư

+ Với mục chọn lớp: Mục này chọn theo yêu cầu

+ Mục môn học: Chọn tiếng Hàn

+ Mục tỉnh thành: Chọn tỉnh Đà Nẵng

– Với bảng search tại trang nhập các thông tin tìm gia sư tiếng Hàn tại Đà Nẵng theo yêu cầu của phụ huynh.

Khi phụ huynh nhấn chọn tìm kiếm xong, tại website sẽ hiện thị một loạt các danh sách gia sư mà phụ huynh yêu cầu.

Dạy Kèm Tiếng Anh Tại Đà Nẵng

Ngày nay hầu hết mỗi người chúng ta đều ý thức được tầm quan trọng của ngoại ngữ. Bên cạnh việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn thì việc trau dồi vốn ngoại ngữ, nhất là Tiếng Anh là một trong những yêu cầu quan trọng nhất để bạn có được những thành công trong học tập và sự nghiệp.

Ai cũng hiểu được tầm quan trọng của tiếng anh nhưng không phải ai cũng có phương pháp để học và lĩnh hội tốt ngôn ngữ này. Vì vậy, bạn nên tìm cho mình một gia sư t iếng anh phù hợp với kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tốt sẽ giúp bạn học tốt ngôn ngữ này.

Vì sao cần Gia Sư dạy Tiếng Anh?

Khi con em bạn gặp khó khăn với môn học? (không theo kịp các bạn cùng lớp, lo lắng, áp lực mỗi khi học và làm bài tập Tiếng Anh …)

Khi bạn muốn con học giỏi Tiếng Anh hơn nữa so với trình độ hiện tại?

Khi bạn tham gia học Tiếng Anh tại trung tâm nhưng không theo kịp các bạn cùng lớp?

Khi bạn cảm thấy muốn buông xuôi, mệt mỏi khi không tìm được phương pháp học Tiếng Anh phù hợp hoặc không có động lực để học?

Nếu câu trả lời là có thì đã đến lúc các bậc cha mẹ và các bạn cần nghĩ tới tìm cho con em mình hay bản thân một Gia Sư Tiếng Anh để giúp giải quyết vấn đề này.

Hiểu rõ điểm mạnh, điểm yếu của từng cá nhân. Từ đó có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của từng cá nhân.

Học với gia sư tiếng anh, bạn sẽ được :

* Học theo đúng trình độ của mình, dễ hiểu bài và nhanh chóng đạt được kết quả nhất định.

* Bổ sung những khiếm khuyết về cách phát âm cũng như tạo sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

* Luyện những kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao.

Như vậy, giải pháp gia sư tiếng Anh là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đội ngũ gia sư của chúng tôi sẽ luôn đồng hành giúp bạn vượt qua những trở ngại về bộ môn ngoại ngữ này.

Hãy đến với Trung Tâm Tài Năng Trẻ , với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các khu vực toàn quốc. Gia sư chuyên nghiệp, nhiệt tình với đầy đủ kỹ năng chuyên môn và trình độ sẽ đáp ứng nhu cầu học anh văn của mọi người tốt nhất có thể.

Giảng viên của trung tâm:

Những giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đang giảng dạy tại các trường có tiếng trong TP Đà Nẵng như: trường tiểu học: Lê Quý Đôn, Hoàng Văn Thụ, Bạch Đằng….. THCS: Lê Thánh Tôn, Nguyễn Huệ, Kim Đồng, Nguyễn Khuyến, Trần Quý Cáp, Tây Sơn, Lê Hồng Phong, Lý Thường Kiệt……THPT: Nguyễn Hiền, Phan Châu Trinh, Trần Phú, Chuyên Lê Quý Đôn, Thái Phiên, Nguyễn Quyền, Nguyễn Hành Sơn, Nguyễn Trãi, ………

Các sinh viên tốt nghiệp từ các trường ĐH lớn, các trường ĐH, CĐ như: ĐH Bách Khoa, ĐH Đông Á, ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng, ĐH Kĩ thuật y dược Đà Nẵng, ĐH Sư Phạm-ĐH Đà Nẵng, ĐH Kinh tế- ĐH Đà Nẵng, CĐ Giao thông vận tải, CĐ Công nghệ Thông tin, CĐ Lạc Việt, Trường Trung cấp văn hóa nghệ thuật Đà nẵng, ……..hiện đang sinh sống, công tác và làm việc trên TP Đà Nẵng, có đam mê và năng lực chuyên môn vững chắc, được tuyển chọn kỹ càng nhằm mang đến những chất lượng giảng dạy tốt nhất đến cho học viên.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Đà Nẵng

Dạy kèm Tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Gia sư Alpha là Dịch vụ Gia sư chuyên cung cấp giới thiệu Gia sư dạy kèm tại nhà cho phụ huynh và học viên. Gia sư Alpha nhận dạy kèm Tiếng Hàn Quốc tại Đà Nẵng cho mọi đối tượng cụ thể như sau:

HỖ TRỢ ZALO 0394336026

VUI LÒNG ADD ZALO ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ