Top 8 # Tìm Việc Dạy Tiếng Hàn Tại Hải Phòng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tìm Giáo Viên Dạy Tiếng Anh Tại Hải Phòng

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

Chi tiết nội dung cần học

Tôi chuẩn bị làm việc công ty nói tiếng anh cần giáo viên dạy tiếng anh giao tiếp cơ bản tìm gia sư có kinh nghiệm nhiệt tình và phải vui tinh kiên trì..

Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

Bản đồ vị trí lớp

Địa chỉ: Số 442 đường Hùng Vương, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Gợi ý các gia sư phù hợp

N/A

Sinh viên năm nhất tại đại học y Hải Phòng Tuy là sinh viên năm nhất nhưng có rất nhiều kinh nghiệm làm gia sư vì ở nhà mình có tận 2 đứa e, một đứa học lớp 6, một đứa học lớp 12 nên ở nhà kèm cặp chúng nó rất nhiều Mình cam kết dạy học sinh hết sức trong khả năng của mình, tận tình, giảng giải giúp e dễ hiểu nhất và nhanh tiến bộ Mình có khả năng gia sư các môn tự nhiên toán lí hóa anh cho các e cấp 1 đến cấp 2 Dạy toán tiếng việt tiếng anh cho các e cấp 1

N/A

tốt nghiệp Học viện tài chính. Nhiệt tình, có tâm, đã có kinh nghiệm dạy từ sinh viên, hiện đang là giáo viên tại trung tâm.

N/A

– Tốt nghiệp loại Giỏi, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, trường Đại học Ngoại thương. – Chứng chỉ TOEIC 860 do IIG cấp. – Đã đi làm cho một số công ty nước ngoài. Hiện đang là nhân viên mua hàng tại công ty VinFast. – Đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh giao tiếp cho nhiều đối tượng.

N/A

N/A

Là giáo viên của trung tâm ngoại ngữ E-Connect Hải Phòng, ngoài ra còn là trợ giảng cho giáo viên bản ngữ. từng tốt nghiệp khoa quốc tế trường đại học Quốc Gia Hà Nội – Benidictine Hoa Kỳ chuyên ngành quản trị nhân lực

Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau: 1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay 2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

Dạy Tiếng Hàn Ở Hải Phòng

Nhắc đến Hàn quốc là nói đến đất nước xinh đẹp nằm phía nam bán đảo triều tiên, mà mọi người vẫn thường gọi là xứ sở kim chi. Hàn quốc có những nét văn hóa truyền thống lâu đời, như trang phục truyền thống Hanbok tuyệt đẹp, là điểm du lịch lý tưởng của du khách quốc tế và du học Hàn quốc là ước mơ của nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới.

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức của người Hàn Quốc. Hiện nay có khoảng 78 triệu người sử dụng tiếng Hàn trên toàn Thế giới. Chữ viết tiếng Hàn được sáng tạo năm 1443 dưới thời vua Sejong Đại đế và được gọi là hệ thống chữ “Hangul” (한글).

Vậy hiện tại bạn đã biết chút gì về tiếng hàn chưa ? Mục tiêu học tiếng hàn của bạn là gì ? Học tiếng hàn có khó hay dễ ?

– Có phải bạn đang phân vân lựa chọn trung tâm tiếng hàn để theo học ?

– Bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng hàn với mức chi phí vừa với mình nhất?

– Bạn đang lo lắng không biết trung tâm bạn sẽ theo học chất lượng ra làm sao ?

– Và học xong khóa học bạn sẽ được cái gì ?

Giải pháp tốt nhất là bạn phải tìm được một môi trường học tập tốt về các nội dung sau:

– Giáo viên tốt

– Cơ sở vật chất tốt

– Môi trường học thân thiện

– Chất lượng đào tạo tốt, đầu ra được đảm bảo

Trung tâm Ngoại ngữ TOMATO khai giảng khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam.

Những lý do khiến bạn muốn tìm đến lớp học tiếng Hàn ?

– Đầu tiên học tiếng Hàn sẽ giúp các bạn có cơ hội đi sâu hơn vào tìm hiểu nét đẹp trong văn hóa đất nước Hàn quốc

– Học tiếng Hàn tốt mang lại cơ hội việc làm cho bạn tại những công ty Hàn quốc. Những năm trở lại đây Hàn quốc đã và đang đầu tư rất mạnh mẽ vào Việt Nam nên cơ hội việc làm luôn rộng mở với bạn. Người Hàn rất quan tâm đến phúc lợi người lao động, được làm việc trong môi trường như vậy là một cơ hội tốt cho tất cả chúng ta.

Nội dung chi tiết khóa học tiếng Hàn tại trung tâm ngoại ngữ TOMATO Hải Phòng

Học tiếng Hàn trình độ sơ cấp ( cho người mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Hàn ) bao gồm tiếng Hàn A1, A2, A3

Khóa học tiếng Hàn A1 dành cho các bạn mới đầu làm quen với tiếng Hàn, kết thúc khóa học bạn có thể nói thời gian, ngày tháng, mua đồ, gọi món, tự giới thiệu bản thân một cách lưu loát.

Giáo trình: Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp I, dành cho người Việt Nam

Thành tích đạt được sau khi học cả 3 khóa học A1, A2, A3 là:

Biết khoảng 2000 từ vựng

Đủ tiêu chuẩn đi du học tại Hàn quốc

Có thể giao tiếp khá với người Hàn trong chu trình 30 bài học ( bạn đã có khả năng đi làm thêm tại Hàn quốc hoặc công ty Hàn ở Việt Nam)

Sau khi đã học xong 3 khóa tiếng Hàn cơ bản, để giúp nâng cao trình độ nói tiếng Hàn, bạn có thể tiếp tục lớp học tiếng Hàn trung cấp tại trung tâm.

Lớp học tiếng Hàn tại Tomato Hải Phòng

Khai giảng khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1 + 2 :

* Lịch khai giảng và thời gian học : Liên hệ trước 0225 628 0123 – 0965 113 913 để có lịch học

* Đối tượng: Dành cho người chưa biết gì !

* Mục tiêu: Thi EPS và Topik , nghe, nói, đọc, viết thành thạo trình độ sơ cấp.

* Giáo viên: 80% Tiết học giáo viên VN, 20% tiết học giáo viên Hàn Quốc (1 buổi/ tuần)

Đăng ký học tiếng Hàn hoặc tư vấn xin liên hệ trước qua SĐT (0965 113 913) ! Xin cảm ơn !

Cam kết của Trung tâm về các lớp học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ TOMATO

Trung tâm luôn cam kết đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, cơ sở vật chất mang lại sự tiện nghi, thoải mái giúp bạn tiếp thu bài giảng một cách tốt nhất.

Đội ngũ cô giáo, thầy giáo dạy tiếng Hàn tại Trung tâm luôn chỉ bảo tận tình, theo sát các học viên để nắm bắt kịp thời, sửa lỗi sai về ngữ pháp của các bạn, giúp bạn hiểu tường tận bài dạy.

Kết thúc khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn thành khóa học.

Chúng tôi tin rằng bài viết về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm Ngoại ngữ TOMATO mà bạn đang theo dõi đã phần nào đưa bạn đến quyết định tốt nhất cho chính mình và Chúng tôi luôn mong muốn được tư vấn cho bạn kịp thời để bạn hiểu rõ hơn về khóa học tiếng Hàn tại Trung tâm

Chi tiết liên hệ:

Tác giả: Mr Nam

Nhận Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Nhà Ở Hải Phòng

Nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà là một lợi ích tuyệt vời đối với người học. Nếu bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc – nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với mức lương thu nhập khá hấp dẫn, hay đơn thuần bạn chỉ muốn đi gặp người thân bên Hàn Quốc. Và thời buổi giao lưu hội nhập như hiện nay đã có rất nhiều công ty Hàn Quốc sang Việt nam làm việc. Trên địa bàn Hải Phòng nhiều năm về đây đã có rất nhiều doanh nhân Hàn Quốc vào đầu tư. Đó là cơ hội tốt để lao động Việt Nam tìm kiếm chỗ làm có mức lương cao ngay tại trong nước. Nhưng trước hết bạn phải biết tiếng Hàn. Hãy đến với gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng, bạn sẽ thấy khả năng nói tiếng Hàn, sự tiến bộ ngay trong 15 buổi đầu tiên.

Không chỉ đào tạo tiếng Hàn tại trung tâm, mà đội ngũ giảng viên tiếng Hàn còn nhận dạy kèm tiếng Hàn ngay tại nhà cho các bạn thuộc các quận: Lê Chân, Hải An, Dương Kinh, Hồng Bàng, Ngô Quyền, Kiến An, Đồ Sơn và các bạn thuộc các huyện lân cận như: An Dương, An Lão, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Kiến Thụy,… của thành phố Hải Phòng. Với mục đích mang kiến thức và văn hóa Hàn Quốc đến với các bạn, những người đang có nhu cầu học tiếng Hàn nhưng có rất ít thời gian để theo đuổi các lớp học tiếng Hàn tại trung tâm. Vì thế gia sư tiếng Hàn ngay tại nhà bạn chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Học tiếng Hàn ngay tại nhà ở Hải Phòng

Ưu điểm khi học tiếng Hàn ngay tại nhà cùng với gia sư

– Được giảng viên kèm cặp kỹ hơn, giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời vì chỉ có mình bạn với giảng viên mà thôi. Điều này khác với khi học ở trên lớp đông, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng – vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên khó có thể chăm lo được tốt hết cho tất cả từng trường hợp cá biệt.

– Phương pháp học tập tốt nhất và được tối ưu cho riêng bạn. Điều này khá rõ vì mỗi học viên có một trình độ tiếp thu khác nhau, do đó cần có 1 phương pháp dạy khác nhau. Nếu chỉ dạy riêng mình bạn thì giảng viên sẽ tìm cách, phương pháp giảng dạy phù hợp với bạn cũng như tốc độ giảng bài phù hợp với sự tiếp thu của bạn. Còn khi học ở trung tâm thì lớp học đông cho nên học viên được học theo các phương pháp chung nhất cho số đông mà có thể sẽ không phù hợp hoặc không phải là phương pháp tối ưu nhất đối với một số học viên.

– Tăng cường thực hành, làm bài tập, rèn luyện nhiều hơn. Đương nhiên rồi phải không nào? vì khi dạy kèm cho một học viên, thì gia sư có thể dễ dàng tăng cường làm bài tập, tăng cường thực hành cho những phần mà học viên còn yêu, có thể sửa bài tập kĩ lưỡng hơn đến khi học viên nẵm vững, có thể chủ động và kiểm soát chặt chẽ được quá trình tiến bộ của học viên và có những điều chỉnh nhanh chóng và phù hợp nhất.

– Tiết kiệm thời gian, đảm bảo công việc của bạn, công sức và giảm thiểu các rủi ro về giao thông. Bởi vì vì khi học gia sư tại nhà, học viên không phải đi đến các trung tâm hoặc các lớp học, mà thay vào đó giáo viên sẽ là người di chuyển tới nhà học viên để dạy. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng và công sức cho học viên, để học viên có dành thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn. Cũng như là giúp học viê hạn chế các rủi ro khi tham gia giao thông như kẹt xe, ngập đường, trời mưa, trời nắng,v.v…

– Sự tận tâm của người thầy khi dạy gia sư. Bạn có biết Gia sư vừa là người Thầy, vừa là người bạn, có thể tư vấn tâm lý, hỗ trợ khi học viên gặp các vấn đề khó khăn làm ảnh hưởng đến việc học tập, hoặc các vấn đề khó nói và học viên khó có thể chia sẻ với các Thầy Cô dạy trên lớp. (Điều này gần như là không thể vì các Thầy Cô dạy lớp đông học viên không thể chăm lo được hết cho tâm tư tình cảm của từng em).

Gia sư tiếng Hàn chất lượng tại Hải Phòng

Vì sao học tiếng Hàn cần gia sư tại nhà sẽ tốt hơn

– Đặc biệt đối với học viên học tiếng Hàn: thì gia sư có thể tăng cường thực hành giao tiếp Nghe – Nói – VIết với học viên. Học viên được gia sư chỉnh sửa uốn nắn kịp thời, từ đó sử dụng được tiếng Hàn nhanh chóng và chuẩn xác hơn. Điều này chắc chắn bị giới hạn khi học viên học trong các lớp học ngoại ngữ đông người.

– Dạy kèm tại nhà ở Hải Phòng trở nên linh hoạt và thuận tiện. Người dạy kèm thường có thể đến nhà học sinh, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian di chuyển cho cả học sinh và phụ huynh. Việc tổ chức một thời khóa biểu thích hợp cũng dễ dàng đạt được. Ngoài ra, với sự ra đời của hình thức gia sư trực tuyến, học sinh có thể học ở bất cứ đâu và mọi lúc họ muốn.

– Dễ dàng chia sẻ nhiều về văn hóa Hàn Quốc, thói quen và sinh hoạt của người Hàn.

Nội dung khóa học tiếng Hàn khi gia sư tại nhà

Dạy kèm tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại Hải Phòng

Trung tâm gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng

Đừng do dự hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho trung tâm gia sư tiếng Hàn tại Hải Phòng. Đầu tư kiến thức chính là sự đầu tư thông minh nhất cho tương lai.

EMAIL: thietkeffd@gmail.com

Dạy Gia Sư Tiếng Hàn Hải Phòng

Gia sư tiếng Hàn Hải Phòng

Cỡ chữ

• Bảng vần âm tiếng Hàn : có 1 bảng chữ gọi nó là Hangeul, gồm 40 vần âm, 21 nguyên âm và 19 phụ âm. Vần âm được tạo ra bởi 3 nét chính thức là ㅇ ㅡ ㅣ , nhìn rõ ràng và rành mạch được các nét. • Học tiếng Hàn số đếm: Tiếng Hàn đã sử dụng 2 hệ số là số đếm thuần Hàn và số Hán Hàn với cách dùng khác nhau như vậy tùy theo trường hợp. • Từ vựng có nhiều chủng loại, có hệ thống từ mượn từ Hán, từ mượn tiếng Anh khá là đa dạng chủng loại và được sử dụng khá phổ cập trong cuộc sống. • Ngữ pháp: kết cấu câu ngược với phần tiếng Việt, ngữ pháp cơ bản thì không thật tinh vi, càng lên trình độ cao thì ngữ pháp tiếng Hàn càng khó hơn. Song thực tiễn sử dụng lại không cần không ít là ngữ pháp sâu sắc. • Nghe / nói tiếng Hàn: Có mạng lưới những hệ thống kính ngữ dùng với cụ già và vị trí cao hơn. Cách xưng hô hay chia đuôi động từ mô tả thành nhiều mẫu mã.

Một xu hướng về học ngoại ngữ tại Hải Phòng, không còn hiếm thấy những người có thể nói được nhiều ngoại ngữ trên đất nước Việt Nam, và tiếng hàn một trong những ngôn ngữ được giới trẻ Việt Nam, trên thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng chúng ta lựa chọn. Trung tâm gia sư tiếng Hàn Hải Phòng trực thuộc Trung tâm Ngoại Ngữ Tomato Hải Phòng mở chuyên mục dạy kèm tiếng hàn tại nhà ở Hải Phòng, gia sư tiếng Hàn ở Hải Phòng với phong cách mới. Học viên học gia sư tiếng hàn được quan tâm, hướng dẫn trực tiếp cách học, phương pháp học tiếng hàn theo phương pháp gia sư một kèm một, một thầy một trò với hình thức tương tác trực tiếp bằng tiếng hàn. 1. Kiểm tra trình độ tiếng Hàn Học viên đăng ký học gia sư tiếng Hàn ở tại Hải phòng, đăng ký học gia sư sẽ được kiểm tra trình độ tiếng hàn đầu vào trước khi bước vào khóa học gia sư tiếng Hàn ở Hải Phòng. Thông qua cái bài kiểm tra đơn giản từ dễ đến khó giúp cho trung tâm cũng như người giảng viên trực tiếp giảng dạy sẽ dưa ra các phương pháp, lịch trình, giáo trình dạy tiếng hàn phù hợp với mức tiếp thu kiến thức tiếng Hàn và trình độ tiếng Hàn hiện tại của học viên.

2. Trong quá trình truyền đạt tiếng Hàn 3. Kết thúc khóa học tiếng Hàn gia sư Kết thúc khóa học dạy kèm tiếng Hàn gia sư ở Hải Phòng, học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn trước khi học lên trình độ tiếp theo. Giúp cho học viên học tiếng Hàn định hình lại trình độ tiếng Hàn được sau quá trình học gia sư. Giúp học viên học chắc hơn tốt hơn trong trình độ tiếp theo. Chí phí học gia sư Tiếng Hàn ở Hải Phòng Chi phí buổi học gia sư Tomato Hải Phòng 1. Sinh viên giỏi Mức phí 120 nghìn/buổi/1,5 tiếng 2. Giáo viên Giỏi Mức phí 250 nghìn/buổi/1,5 tiếng

Địa chỉ số 94 Quán Nam, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tel 022 5657 2222 or 0772 334 886

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com