Top 8 # Tìm Lớp Học Tiếng Nhật Online Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tìm Gia Sư Dạy Giao Tiếp Tiếng Nhật Online

160,000 vnđ/h

N/A

Hiện tại là sinh viên năm 4 học song bằng Sư phạm Tiếng Anh và Nhật của trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN. Có tư duy Tiếng Anh tốt và đạt nhiều danh hiệu trong các kì thi HSG Tiếng Anh cấp 2 và 3. Bằng IELTS 6,5 và Tiếng Nhật trình độ tương đương N2. Riêng Tiếng Anh đang học theo lớp thí điểm sách tiếng Anh chuẩn quốc tế mới của Bộ giáo dục. Đã có nhiều năm gia sư và CTV Tiếng Anh cấp 1 và cấp 2 từ cơ bản đến nâng cao, ôn thi cấp 3, từ các bạn tiểu học lớp 1,2 giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Nhiều em đã đạt được điểm số ổn trên lớp và tự tin học cũng như đam mê học hơn. Tính cách nhẹ nhàng, cố gắng rèn luyện về nề nếp để giúp các bạn học sinh học tốt. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng và hiệu quả để giúp học sinh hiểu bài. Kiên nhẫn, nhiệt tình và luôn cố gắng hết mình vì sự tiến bộ của học viên.

100,000 vnđ/h

N/A

– Đã tốt nghiệp Học viện Hành chính Quốc gia chuyên ngành Chính sách công, đang học Thạc sỹ ở trường Đại học Việt Nhật – Đại học Quốc gia Hà Nội chuyên ngành Biến đổi Khí hậu và Phát triển học bằng tiếng Anh – Điểm thi vào lớp 10: Toán: 9.75, Văn 8.5 – Điểm thi tốt nghiệp THPT: Toán 9, Anh 10, Hóa 10, Sinh 8.5 – Điểm thi đại học khối A1: Toán 7.25, Lý 7, Anh 8.5 – Điểm thi đại học khối D6: Toán 7.75, Văn 6, Nhật 7.75 – Có chứng chỉ TOEIC 895 điểm – Có chứng chỉ tiếng Nhật N3 – Có kinh nghiệm dạy tiếng Anh cơ bản, Toán và Khoa học hệ Cambridge, luyện thi TOEIC

160,000 vnđ/h

N/A

2003 – 2006 : Học tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, thành phố Hồ Chí MInh 2006 – 2008 : Học Diploma of Japanese Studies tại International Pacific College, Palmerston North, New Zealand 2008 – 2011 : Học Bachelor of Linguistic and Japanese Studies tại Massey University, Palmerston North, New Zealand Kinh nghiệm dịch thuật tiếng Nhật công chứng từ năm 2015 – nay. Dạy được các môn : từ lớp 1 – 11; luyện thi IOE, Violympic Toán tiếng Anh; Việt, luyện thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế của Cambridge, ETS, Pearson; chương trình tích hợp, quôc tế cấp 1, 2; đàn piano, organ từ cơ bản; rèn chữ; dạy tiếng Việt cho người nói tiếng Anh, Nhật. KInh nghiệm dạy kèm từ năm 2012 – nay. Đã dạy qua chương trình Tiếng Anh cấp 1, 2 ,3, các chứng chỉ Pearson, TOEFL, Cambridge YLE, chương trình quốc tế, tích hợp của tiểu học và trung học cơ sở, dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn cho mục đích đi làm, xuất cảnh, và dạy tiếng Nhật cơ bản cho học sinh. Hiện tại đang dạy kèm học sinh mẫu giáo, lớp 1, 3, 4, 5, 7, 11 với các môn Tiếng Anh, Tiếng Nhật, Toán, Tiếng Việt, Lý, Hóa, Khoa Học bằng tiếng Anh và Tiếng Việt. Hiện cũng đang dạy kèm người lớn chương trình Tiếng Anh giao tiếp theo giáo trình của trang web British Council và EAP Oxford, chương trình Business English theo giáo trình Business Plus của Cambridge kết hợp với tổ chức lớp online trên Duolingo và Google Classroom. Ưu điểm : kiên nhẫn, giọng chuẩn, nhẹ nhàng, dễ nghe, dùng online platform for teaching để hỗ trợ thêm cho học viên

100,000 vnđ/h

N/A

Đã có kinh nghiệm giảng dạy toán cấp 1 và cấp 2, nắm rõ kiến thức, phương pháp giảng dạy đảm bảo học sinh đạt mức điểm từ 7-8 điểm. Hiện tại đang học chuyên ngành ngôn ngữ Nhật tại trường đại học Thăng Long

100,000 vnđ/h

N/A

Em từng có 3 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh gia sư và em dạy toán trong 2 năm. Em hiện tại đang học đại học ở Nhật, và có bằng N2. Hiện tại em đang làm dịch thuật tại Nhật nên em hoàn toàn có thể dạy tiếng Nhật ạ

70,000 vnđ/h

N/A

Sinh viên đại học ngoại thương, tiếng nhật N3

Tìm Gia Sư Tiếng Nhật Online Cho Người Đi Làm

Tôi sinh năm 1991, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh (GPA: 7.52/10) tại Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội năm 2013. Đã học qua các lớp và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm loại Giỏi do Trường Đại học sư phạm Hà Nội cấp. Tôi có tư duy Tiếng Anh tốt, có nhiều phương pháp giảng dạy sáng tạo. Ngoài ra, tôi có trình độ tiếng Nhật tương đương N3. Hiện tôi đang công tác trong lĩnh vực du học đồng thời có hơn 10 năm dạy gia sư dạy tiếng Anh, Nhật nhóm nhỏ và tại nhà từ trình độ cơ bản đến ôn thi chuyên các trường CNN, Cầu Giấy đạt các mức 8.7- 9/10 điểm. Tôi cũng từng dạy rất nhiều học sinh từ học sinh mức học kém đã rất tiến bộ và đạt nhiều tiến bộ trong học tập môn Anh: Thùy Trang lớp 9 (Nam Trung Yên) từ một học sinh trung bình em đã tiến bộ và đạt 8.7/10 môn tiếng Anh, kỳ thi vào 10 năm 2021; Linh lớp 12 Thái Thịnh, Hà Nội) học trung bình môn tiếng Anh và đã đạt 9/10 môn tiếng Anh thi vào THPT; Anh Thư lớp 7 (Khương Đình, Hà Nội) từ học sinh mức học kém đã rất tiến bộ và đạt nhiều tiến bộ trong học tập môn Anh cụ thể em đã đạt điểm 8,9 trong các bài kiểm tra cụ thể em đã đạt điểm 8,9 trong các bài kiểm tra. Phương pháp giảng dạy của tôi là nắm bắt tâm lý học sinh; linh hoạt trong giảng dạy dựa trên khả năng và tính cách của học sinh, tác phong sư phạm và tính kỷ luật cao. Tôi rất yêu thích công việc giảng dạy và mong muốn giúp các em học sinh nắm được kiến thức tốt bộ môn.

Tìm Hiểu Về Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Nhật Ngữ Sofl

SOFL mở lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại cơ sở Phố Vọng

Đối tượng học lớp cấp tốc tại SOFL rất đa dạng: từ các bạn học sinh sinh viên đang có mong muốn được đi du học Nhật Bản, những người đi làm muốn thăng tiến trong công việc tới những người chỉ đơn giản học vì họ quá yêu thích đất nước và con người Nhật Bản.

Những đối tượng này đều không có nhiều thời gian để học, họ cần những khóa học có thời gian học ngắn nhưng vẫn phải đáp ứng đầy đủ về chất lượng học với kiến thức phân bổ đều cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Nếu bạn đang cần khóa học đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu này mà học phí lại phù hợp thì khóa tại SOFL chính là dành cho bạn.

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL phù hợp với mọi đối tượng học viên

3. Quyền lợi học viên khi học tiếng Nhật cấp tốc của SOFL

– Bạn sẽ được hưởng những ưu đãi bất ngờ từ 5- 10% học phí hoặc nhận những món quà đơn giản như bút, sách,… trong các dịp lễ tết, ngày sinh nhật trung tâm, quốc khánh,… – Tham gia các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tổ chức trong ngày cuối tuần – Có thể bảo lưu kết quả hoặc chuyển lớp nếu có việc đột xuất. – Góp ý để trung tâm ngày một hoàn thiện hơn. – Học lại miễn phí nếu chưa đạt được yêu cầu đặt ra – Có chỗ ở cho những bạn ở xa đi lại đỡ vất vả hơn.

Chinh phục tâm bằng chứng chỉ N3 nhanh chóng với khóa cấp tốc

4. Những ưu điểm của khóa học tiếng Nhật cấp tốc tại SOFL

– Học viên sẽ được giảng dạy với phương pháp học hiện đại, tiên tiến nhất được biên soạn và thiết kế bởi đội ngũ giáo viên Nhật – Việt có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong nghề. – Thời gian học nhanh chóng nhưng vẫn thu được đầy đủ kiến thức, giao tiếp được thành thạo sau khóa học. – Tối ưu học phí phù hợp với mọi đối tượng học – Các chương trình học phong phú với ưu đãi khuyến mãi liên tục tạo điều kiện hết mức cho các bạn học viên. – Rèn luyện trong môi trường học có giáo viên người bản ngữ, phòng học sạch sẽ thoáng mát với đầy đủ tiện nghi.

Với những thông tin về khóa học tiếng Nhật cấp tốc SOFL chia sẻ trong bài viết này hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình khóa học phù hợp nhất và sớm thành công trên con đường theo đuổi tiếng Nhật.

Lớp Dạy Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Online

Đất nước Nhật và tiếng Nhật luôn có 1 sức hút rất lớn với nhiều người, vì nhiều lý do từ văn hóa, ẩm thực, du lịch, du học và việc làm tại Nhật, cùng như tại các công ty có sử dụng tiếng Nhật trên toàn cầu. Tuy nhiên, việc học tiếng Nhật và giao tiếp tiếng Nhật lại đòi hỏi một cách bài bản, dài hạn mà không phải ai cũng có điều kiện. Hiện tại rất nhiều bạn đã chọn các khóa học tiếng Nhật online chất lượng tại Ngoại Ngữ NewSky vì ở xa và vì đang ở nhà để hạn chế dịch bệnh mùa Covid-19.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, được thành lập và phát triển từ năm 2001 với nhiều chương trình dạy học tiếng Nhật tại trung tâm và online uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp chuẩn quốc tế và được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

👉 Đối tượng tham gia khóa học tiếng Nhật online

Là học sinh, sinh viên, người đi làm yêu thích tiếng Nhật

Học viên đang sử dụng điện thoại, máy tính bảng, máy tính có kết nối internet

Học viên muốn giao tiếp tiếng Nhật tốt để xin việc làm, du lịch, du học hoặc lấy các chứng chỉ tiếng Nhật.

👉 Chương trình giảng dạy tiếng Nhật online

Dạy kỹ từ phát âm, nghe nói chuẩn ngay từ đầu,

Giáo trình Minna no Nihongo, đầy đủ 4 kỹ năng để tham gia các kỳ thi JLPT và NAT test sau này,

Giờ học linh hoạt từ sáng đến tối cho các bạn học viên lựa chọn.

👉 Sự khác biệt của khóa học tiếng Nhật online tại Ngoại Ngữ NewSky

Bài học và bài tập sẽ được gởi FREE cho học viên trước khi bắt đầu,

Học trên phần mềm trực tuyến, tương tác trực tiếp, học viên có thể xem lại nội dung buổi học sau đó,

Bắt kịp xu hướng hiện đại, vừa giỏi ngoại ngữ, vừa cải thiện kỹ năng sử dụng vi tính, internet,

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật, có chứng chỉ tiếng Nhật quốc tế từ N2 trở lên …, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, thân thiện, vui vẻ.

Đặc biệt: Có lớp học online dành riêng cho 01 học viên – 01 giáo viên theo yêu cầu với học phí chỉ từ 120.000 vnd/giờ

Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky, tiền thân là ngoại ngữ tin học Đức Trí, được thành lập và phát triển từ năm 2001 với nhiều chương trình dạy học tiếng Nhật tại trung tâm và online uy tín, chất lượng cùng đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm, bằng cấp chuẩn quốc tế và được đào tạo kỹ lưỡng trước khi đứng lớp.

👉 Chỉ cần có điện thoại hoặc laptop kết nối internet là học viên có thể học bất cứ nơi đâu

🏠 Đăng ký trực tiếp tại các cơ sở của trung tâm hoặc chuyển khoản.