Top 14 # Tìm Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Nội Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Cần Tìm Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Nội

ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP TỐT NHẤT HÀ NỘI TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ VIET-EDU

Đ/C: Nhà 7C3 – Tập Thể Giáo Viên – ĐHSPNN – ĐHQG – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tell: 043 7549 365 – 0973 888 946 ( Ms Hân)

Mail: hanht@giaoducvietnam.edu.vn

Web: http://www.viet-edu.com

Y!M: vietedu_han@yahoo.com

THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Với xu thế toàn cầu hoá hiện nay, việc giao tiếp bằng tiếng Anh được coi là một yêu cầu quan trọng trong học tập cũng như trong công việc.

Khoá học tại trung tâm tiếng Anh Viet-edu giúp bạn tự tin khi tiếp xúc với người nước ngoài, phát triển cũng như nâng cao thêm các kỹ năng tiếng Anh: Nghe, nói, đọc, viết trong thời gian ngắn nhất.

Các khoá học tiếng Anh giao tiếp được chia thành các cấp độ khác nhau và rất chi tiết giúp đáp ứng phù hợp với lứa tuổi và khả năng của từng học viên để khoá học mà học viên đăng ký được hiệu quả hơn. Các cấp độ của khoá học được phân chia như sau:

Đối tượng tham gia khoá học: Khóa học đặc biệt dành cho sinh viên năm nhất, học sinh cấp 3 – những người muốn học lại tiếng anh từ những điều cơ bản nhất: Bảng chữ cái, số đếm, động từ “tobe”,….

Đối tượng tham gia khoá học: Học viên đã có những kiến thức ban đầu về tiếng Anh, đã học qua kiến thức tiếng anh cơ bản và cần cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh

Đối tượng tham gia khoá học: Học viên đã có kiến thức cơ bản về tiếng Anh nhưng khả năng giao tiếp chưa thực sự hiệu quả

Đối tượng tham gia khoá học: Học viên đã có kiến thức chuẩn về tiếng anh muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh để phục vụ tốt hơn trong công việc cũng như học tập.

Những điểm nổi bật trong khoá học tiếng Anh giao tiếp tạị Ngoại ngữ Viet-edu so với các trung tâm khác:

– Mỗi cấp độ của khoá học được biên soạn giáo trình riêng biệt và được cập nhật liên tục, phù hợp với nhu cầu của từng học viên.

– Môi trường học tập chuyên nghiệp với những giáo viên có bằng cấp và trình độ chuyên môn của trường ĐHNN – ĐHQG – Hà Nội. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình năng động, yêu nghề.

– Trong mỗi giờ học, giảng viên luôn vận dụng kiến thức xã hội kết hợp với việc giảng dạy tiếng Anh giúp cho học viên tự tin hơn để cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của mình!

Viet-eduKhông đăng ký qua môi giới. Note: Đến cổng chính của trường ĐHSPNN – ĐHQG – Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội các bạn liên hệ theo số 0973 888 946 ( Ms Hân) . KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI KHÓA HỌC TIẾNG ANHGIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI TIẾNG ANH GIAO TIẾP TẠI HÀ NỘI KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP GIAO TIẾP TIẾNG ANH thành công của các bạn- chất lượng của chúng tôi!!!

HOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI DIA CHI HOC TIENG ANH GIAO TIEP HIEU QUA HOC TIENG ANH O DAU TOT NHATHOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI DIA CHI HOC TIENG ANH GIAO TIEP HIEU QUA HOC TIENG ANH O DAU TOT NHATHOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI DIA CHI HOC TIENG ANH GIAO TIEP HIEU QUA HOC TIENG ANH O DAU TOT NHATHOC TIENG ANH TOT NHAT HA NOI DIA CHI HOC TIENG ANH GIAO TIEP HIEU QUA HOC TIENG ANH O DAU TOT NHAT

Tìm Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Tại Hà Nội

Bạn đang là sinh viên?Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp tiếng Anh? Có thể bạn nghe hiểu nhưng bạn không thể “bật” ra để trả lời được? Bạn có thể đọc hiểu và dịch được nhưng bạn lại không có kỹ năng nghe và nói? Bạn biết từ mới tương đối nhiều nhưng bạn lại không vận dụng được từ mới mà bạn biết khi giao tiếp tiếng Anh? Bạn không tự tin trong giao tiếp vì luôn sợ mình nói sai? Bạn mất quá nhiều thời gian để nghe một câu tiếng anh rồi dịch sang tiếng việt để hiểu và sau đó lại dịch một câu tiếng việt sang tiếng anh để trả lời?… Tất cả những vấn đề bạn đang gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả khi bạn tham gia vào khóa học tiêng anh tại trung tâm ngoại ngữ VIET-EDU của chúng tôi

Hiện nay, trung tâm đang sử dụng giáo trình smart choice. Đây là Giáo trình dành cho những học viên chưa đã biết Tiếng Anh sơ sơ hoặc muốn ôn lại trình độ Anh ngữ cũa mình ở lứa tuổi thanh thiếu niên và người lớn. Giáo trình First Choice còn cung cấp cho các bạn đĩa CD rèn luyện thêm kỹ năng nghe và phản xạ nói. Mỗi bài gồm các phần trang bị kiến thức ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt mỗi bài đều có phần luyện phát âm.

Phương pháp giảng dạy:Smart Choice là một giáo trình tốt vì cung cấp cho học viên nhiều cơ hội và tình huống để thực hành nghe nói. Ba yếu tố quan trọng khi sử dụng giáo trình này là: giúp cho các học viên tham gia vào các hoạt động trong giờ học, tạo sự tập trung, nhấn mạnh vào những chi tiết, tình huống cụ thể và giúp cho học viên năng động, chủ động, quản lý tốt thời gian lên lớp.. Bên cạnh đội ngũ giáo viên Việt Nam nhiệt tình, tận tâm, năng động và giàu kinh nghiệm giảng dạy, các bạn còn được học với giáo viên người bản ngữ phương pháp này giúp các bạn nhanh chóng làm quen với cách luyện giọng như người bản xứ, giúp bạn mạnh dạn và tự tin hơn khi bước đầu giao tiếp với người nước ngoài. Đội ngũ giáo viên nước ngoài (Anh,Mỹ,Canada…) có bằng MA với trình độ chuyên môn-đẳng cấp Quốc Tế.

Hãy đến với VIET-EDU của chúng tôi để bạn có khả năng vận dụng ngữ pháp và nói tiếng anh một cách tốt nhất

Địa chỉ: A3P2 khu tập thể giáo viên – ĐHNN – ĐHQG Hà Nội. Điện thoại: 04 66 50 50 33- 0973376063(Ms Việt Hà) Website: chúng tôi Email: hanv@giaoducvietnam.edu.vn Nick tư vấn:vietedu_ha

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Học tiếng anh tại viet- edu học tiếng anh học tiếng anh học tiếng anh

Tìm Gia Sư Dạy Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Học Sinh Lớp 6 Tại Hà Nội

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

Chi tiết nội dung cần học

Dạy tiếng Anh giao tiếp, phát âm chuẩn. Học chiều thứ 3 từ 6-8h. Một học viên. Yêu cầu cô giáo nhanh nhẹn nói năng lưu loát.

Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

Bản đồ vị trí lớp

Địa chỉ: Khu đô thị Bắc Hà, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Gợi ý các gia sư phù hợp

N/A

Mình là sinh viên năm 2. Năm sinh 2001. Học An toàn thông tin ở Học viện công nghệ bưu chính viễn thông. Có bằng toeic 625.

N/A

N/A

Mình tốt nghiệp khoa tiếng anh trường đại học thái nguyên, hiện đang sinh sống tại Hà Nội

N/A

Cựu học sinh chuyên trường THPT Chuyên Hùng Vương – tỉnh Phú Thọ 12 năm liên tiếp đạt danh hiệu HSG toàn diện Yêu thích và học tốt môn Tiếng Anh, được chọn vào đội tuyển Anh từ lớp 6 đến lớp 12 nên rất chắc chắn về kiến thức ngữ pháp, phát âm chuẩn. Đạt giải khuyến khích trong kì thi chọn học sinh giỏi Tiếng Anh cấp tỉnh lớp 11. Từng làm gia sư cho một bé lớp 3, một bé lớp 11. Có khả năng giao tiếp, hoà đồng, kiên nhẫn với các bạn nhỏ. Hiện tại đang là sinh viên năm nhất khoa Nhật trường Đại Học Hà Nội với điểm thi Tiếng Anh đầu vào đại học là 9 điểm.

N/A

Có chí tiến thủ,chịu khó, được 8,5 địa lý và 8,5 lịch sử kì thi THPT QG 2019

N/A

Sinh viên năm cuối Học viện Bưu chính viễn thông có kinh nghiệm 4 năm đi gia sư toán lý hóa anh. Ôn thi cấp 3 và đại học trên địa bàn hà nội. Đam mê với ngành sư phạm !

N/A

Hiện đang là sinh viên năm hai đại học Kiến trúc. Đã từng có kinh nghiệm hơn một năm làm gia sư. Thành tích học tập nổi bật: Cấp 1 thi chữ đẹp được giải 3 cấp thành phố Cấp 1 thi hsg văn được giải 3 cấp trường Cấp 2 thi hsg văn được giải khuyến khích cấp trường Cấp 3 mình học trường top đầu của thành phố, trong top 13 của cả nước (THPT Thái Phiên – Hải Phòng). Mình là người trách nhiệm, nhiệt tình, hòa đồng, mình tự tin mình có thể truyền cảm hứng học tập tới các bạn học sinh. Mình xin chân thành cảm ơn!

Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau: 1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay 2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

Top 10 Lớp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tại Hà Đông, Hà Nội 2022

Nội Dung Chính Của Bài Viết

DREAMSKY là Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh tại nước ta. Với chương trình học được thiết kế chuyên nghiệp và bài bản, môi trường học tập thân thiện và tràn đầy nhiệt huyết, hàng năm trung tâm đã thu hút đông đảo học viên và đào tạo thành công trên 3000 học viên tham gia học tập.

DREAMSKY hướng tới nhiều đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh với những năng lực và lứa tuổi khác nhau.

Tại sao bạn nên chọn DREAMSKY?

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

Đội ngũ giáo viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao

Môi trường học tập chuyên nghiệp và tiện lợi

Các khóa học của Trung tâm: MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Số 2 – BT7 – Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.6660.9922

CƠ SỞ 2:

Số 51, VILLA 1, Khu Biệt Thự HYUNDAI, Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.6686.7554

CƠ SỞ 3:

Lô 3+4 – Liền kề 5, Khu đô thị Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.6292.3611

CƠ SỞ 4:

Số 32 Nguyễn Văn Lộc, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.6654.6622

CƠ SỞ 5:

Số 8 – Biệt Thự 4 – KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 024.2212.4555

Email: Copyright @2016 DreamSkyWebsite: http://dreamsky.edu.vn/

Trung tâm tiếng Anh ILA

Với mục tiêu “Chất lượng giảng dạy là hàng đầu” Trung tâm tiếng Anh ILA được thành lập đã thu hút đông đảo lượng học viên trên địa bàn quận nói riêng và toàn thành phố Hà Nội.

Đây là một trung tâm nổi tiếng với chương trình giao tiếp tiếng Anh quốc tế. Trung tâm tiếng Anh ILA không đơn giản chỉ là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp thông thường mà nơi đây còn chú trọng đến 3 kỹ năng cơ bản như:

Kỹ năng thực tế đời sống:

Giao tiếp trong môi trường nước ngoài

Cách hỏi, đưa ra ý kiến

Cách sắp xếp và lập kế hoạch, làm việc qua đối thoại, qua điện thoại hay qua email.

Kỹ năng giao tiếp trong công việc:

Cách phỏng vấn

Cách tổ chức và tham gia cuộc họp..

Kỹ năng thực tế học tập:

Cách tham gia vào những cuộc bàn luận Cách đọc hiểu tóm tắt bài đọc

Cách viết và nhận xét bài luận

Cách hiểu và viết notes khi nghe giảng

Đây là trung tâm có chất lượng hàng đầu khu vực với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết. ILA không chỉ đào tạo học viên giỏi mà còn đạt được nhiều giải thưởng khác như Rồng Vàng…

Các khóa học Tiếng anh của Trung tâm bao gồm: MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Có thể nói Jaxtina là Trung tâm tiếng Anh uy tín giỏi toàn diện về cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đầu tiên ở nước ta. Đến với Jaxtina chỉ sau 3 đến 6 tháng các bạn sẽ hoàn toàn tự tin để giao tiếp được với người nước ngoài và khả năng đọc hiểu, viết tốt trong quá trình làm việc với môi trường quốc tế.

Đây là một Trung tâm có quy mô rộng với nhiều chi nhánh mở khắp các tỉnh trên địa bàn cả nước ta.

Vì sao các bạn nên chọn Jaxtina? Các khóa học của Trung tâm:

Đây là nơi duy nhất đào tạo toàn diện 4 kỹ năng

Đội ngũ giáo viên trẻ, có nhiều kinh nghiệm trình độ cao

Phương pháp giảng dạy tốt, có theo dõi đánh giá hàng ngày

Đảm bảo chất lượng đầu ra

Học phí ưu đãi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh rèn luyện 4 kỹ năng

Tiếng Anh doanh nghiệp

Trung tâm ngoại ngữ TOEIC Hà Nội

Ưu điểm của Trung tâm: Các khóa học của Trung tâm:

Đây được coi là một trong những Trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng hàng đầu trong thành phố. Đến với Trung tâm ngoại ngữ TOEIC Hà Nội các bạn sẽ có thể tự tin chinh phục được các khóa học IELTS, TOEIC, giao tiếp… một cách thuận tiện nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Khóa học tiếng Anh giao tiếp

Khóa luyện thi TOEIC, luyện thi đại học…

Tiếng Anh dành cho trẻ em

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Ecorp English Espeed

Ưu điểm của Trung tâm: Các khóa học tiếng Anh của Trung tâm: MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Tổ chức Giáo dục Quốc tế Ecorp English Espeed là trung tâm đào tạo giao tiếp tiếng Anh đầu tiên ở nước ta được cấp chứng chỉ quốc tế Singapore.

Trung tâm Ngọai ngữ RES

Điểm mạnh của Trung tâm: Các khóa học của Trung tâm: MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm Ngọai ngữ RES trụ sở tại Hà Đông là một trong những chi nhánh thành công nhất trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh giao tiếp với thế mạnh là “Trung tâm luyện thi IELTS uy tín” của hệ thống RES.Đến với Trung tâm, chỉ sau 2 tháng các bạn sẽ có kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh trôi chảy, với phương pháp dạy theo xu hướng chuẩn quốc tế.

Địa chỉ:

Vila2 CT15-16BT Hyundai, Tô Hiệu, Hà Cầu, Hà Đông, Hà Nội

Số 29 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, Hà Đông, Hà Nội.

AMES đơn vị đào tạo chuyên nghiệp hàng đầu nước ta.

AMES là trung tâm có chất lượng hoàn hảo trong quá trình đào tạo các học viên với 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đến với AMES chỉ sau 2 tháng các bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy và các bạn có thể thấy rõ được sự tiến bộ vượt bậc của bản thân.

Ưu điểm của Trung tâm: Các khóa học tiếng Anh của Trung tâm: MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Anh ngữ AMES cam kết mang lại những chương trình chất lượng, ứng dụng phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhằm đem tới các khóa học tiếng Anh tốt nhất cho học viên.

Trung tâm ngoại ngữ Oxford

Ưu điểm của Trung tâm:

Sau nhiều năm hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ Oxford đã thu hút được lượng học viên tương đối lớn với 80 lớp học cùng với hơn 1500 học viên. Chính vì vậy nơi đây đã trở thành địa chỉ tin cậy giúp các học viên yên tâm theo học tiếng anh tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ: Địa chỉ:

Các khóa học của Trung tâm:

CS1: A30 TT6 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

CS2: A2 – TT6 KĐT Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

CS3: Số 21 -TT17 KĐT Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội.

Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo

Ưu điểm: Các khóa học của Trung tâm:

Trải qua thời gian dài hoạt động, Trung tâm Anh ngữ quốc tế Apollo được coi là Trung tâm bề dày về chất lượng. Apollo là thành viên của International House. Trung tâm đào tạo tiếng Anh với mọi cấp độ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu nhi nâng cao

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Tiếng Anh Premium

Luyện thi TOEIC 500+

Tiếng Anh mẫu giáo

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh

Luyện thi IELTS

Luyện ngữ âm tiếng Anh

Trung tâm tiếng Anh Pasal

Ưu điểm của Trung tâm: Các khóa học tiếng Anh của Trung tâm: MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Trung tâm tiếng Anh Pasal là Trung tâm được thành lập với mục tiêu giảng dạy các chương trình tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, khắc phục những lỗi sai cơ bản như thiếu tự nhiên khi giao tiếp, vốn từ vựng ít.. trong quá trình giảng dạy cho các học viên.