Top 18 # Thầy Huy Dạy Tiếng Anh Thái Nguyên / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lớp Học Tiếng Trung Ở Thái Nguyên / 2023

Với kinh nghiệm nhiều năm trong đào tạo tiếng Trung, Kokono Thái Nguyên đang ngày càng tạo được sự tin tưởng của các bạn với chất lượng không ngừng được nâng cao. Tham gia lớp học tiếng Trung ở Thái Nguyên bạn được học tập với những giáo viên có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy và học tiếng Trung.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

1.Các lớp học tiếng Trung ở Thái Nguyên

Học tiếng Trung để đi du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc

Học tiếng Trung để làm việc với các đối tác Trung Quốc

Học tiếng Trung để đi du học, xuất khẩu lao động

Mọi đối tượng có niềm yêu thích và đam mê với Tiếng Trung

2.Nhu cầu học tiếng Trung ở Thái Nguyên

Với mỗi lớp học dành cho các đối tượng khác nhau chúng tôi đáp ứng các nhu cầu học tiếng Trung khác nhau của các bạn Thái Nguyên

Học tiếng Trung để thực hiện giấc mơ du học Trung Quốc sẽ là lựa chọn của nhiều bạn để được học trong những ngôi trường danh tiếng cũng như tìm kiếm những cơ hội tương lai. Bạn có thể có cơ hội làm việc ngay tại Trung Quốc sau khi tham gia học tập.

Ngoài ra, học tiếng Trung để nhận lại được những công việc tại các công ty Trung Quốc với mức lương cao được rất nhiều người lựa chọn. Bạn có thể có được rất nhiều cơ hội việc làm nhờ tiếng Trung mang lại ngay tại Việt Nam.

3.Phương pháp giảng dạy tại lớp học tiếng Trung ở Thái Nguyên

Qua nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ngôn ngữ, Kokono xây dựng chương trình dạy tiếng Trung với “chất” thực tế riêng mà bạn không thể tìm thấy ở một nơi nào khác. Mỗi buổi học tận dụng tối đa các công cụ video, sách báo, bài hát…giảm sự lệ thuộc vào giáo trình.

Quy mô lớp học tiếng Trung cấp tốc chỉ từ 3-5 học viên/lớp tăng chất lượng tương tác và thực hành tiếng của các học viên – Điều quan trọng nhất trong học ngoại ngữ. Đây cũng chính là điểm bạn nên lưu tâm khi lựa chọn khóa học tiếng Trung tối ưu cho mình.

4.Nội dung lớp học tiếng Trung ở Thái Nguyên có gì đặc biệt?

5.Lịch học tiếng Trung ở Thái Nguyên

Lớp học tiếng Trung ở Thái Nguyên được khai giảng hàng tuần để phục vụ các bạn.

Gọi ngay 0989.129.886 – 0913.828.222 để đăng ký lớp khai giảng sớm nhất

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng (3-5 người)

Thời lượng: 25 buổi

Thời gian: 2 giờ/buổi

Thời gian học: 3 ca

Sáng: 08h30 – 10h30

Chiều: 14h00 – 16h00

Tối: 18h00 – 20h00

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo thực hành tối đa các tình huống ngay lập tức.

Nhanh tay trang bị cho bản thân tiếng Trung để nắm bắt cơ hội phát triển cho tương lai với những ưu đãi đặc biệt của Kokono.

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Thầy Huy Trịnh Và Hành Trình Xây Dựng Trung Tâm Anh Ngữ Của Riêng Mình / 2023

Từng là sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học HUFLIT, thầy Huy Trịnh ấp ủ ước mơ xây dựng một trung tâm Anh ngữ của riêng mình ngay sau khi tốt nghiệp.

Tích lũy kinh nghiệm và thực hiện ước mơ

Chưa “startup” một cách vội vàng, thầy Huy Trịnh bắt đầu với công việc giáo viên dự bị ở một trung tâm Anh ngữ tại Sài Gòn. Nhờ ham học hỏi và chịu khó, thầy nhanh chóng trở thành giáo viên trụ cột và có mức lương đáng mơ ước.

Sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm, tháng 9/2012, thầy đã thành lập trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh chuyên giảng dạy các chương trình luyện thi IELTS, TOEIC, Anh văn giao tiếp và dịch thuật cho người đi làm.

Thầy Huy Trịnh đã xây dựng trung tâm tiếng Anh mang thương hiệu cá nhân sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm

Trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh có gì đặc biệt?

Học viên đến với trung tâm vì sự vui vẻ, nhiệt huyết trong cách giảng dạy của các thầy cô và quan trọng là học phí các khóa học ở Anh ngữ Huy Trịnh hầu như rất ưu đãi. Ví dụ, khóa Tiếng Anh giao tiếp căn bản có học phí 1.500.000 VNĐ/ 1 tháng, các lớp IELTS trung bình từ 1.600.000 – 2.300.000 VNĐ/ khóa, lớp TOEIC từ 800.000 – 1.200.000 VNĐ/ khóa.

Điểm nổi bật của trung tâm không thể không nhắc đến phương pháp học trực quan nghe nhìn. Bỏ qua lối dạy cũ như viết bảng và ghi chép nhiều, phương pháp học của trung tâm giúp học viên đạt mục tiêu mong muốn, trải nghiệm những điều thú vị khi học tiếng Anh qua từng ngày.

>> Ưu đãi mới nhất từ trung tâm Anh ngữ Huy Trịnh trên Edu2ReviewPhương pháp học trực quan nghe nhìn của thầy tại trung tâm

Trung tâm đầu tư các thiết bị hỗ trợ như laptop, máy chiếu, hệ thống âm thanh được dàn trải khắp phòng. Nhờ đó, học viên dù ngồi ở bất kì vị trí nào cũng có thể tiếp thu và nghe rõ bài hội thoại bằng tiếng Anh trong lớp học.

Học tại Anh ngữ Huy Trịnh, bạn không cần ghi chép quá nhiều vì chú thích của thầy cô sẽ hiện lên máy chiếu. Với cách học này, bạn có thể tăng khả năng nghe nhìn và chú tâm vào bài giảng hơn. Các bài giảng sau đó được lưu lại và gửi trực tiếp qua email cho từng bạn. Điều này giúp những học viên không thể đến lớp vẫn nhận được bài.

>> Top trung tâm luyện thi TOEIC uy tín ở TPHCM Lớp học IELTS Huy Trịnh tại cơ sở quận 10

Bên cạnh đó, hầu hết các giáo trình của trung tâm đều do thầy Huy Trịnh tự nghiên cứu và biên soạn. Kết hợp với cách dạy vui tươi, thoải mái của các thầy cô sẽ đưa học viên vào những bài học thú vị mang màu sắc riêng.

Có thể, học viên cảm thấy khó khăn ở thời gian đầu, vì tốc độ bài nghe và đề thi thử ở lớp luôn nhanh hơn thực tế từ 20-25%, nhưng khi đã quen với các mẹo làm bài mà giáo viên truyền đạt, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn khi làm những bài có sự đánh đố về tư duy.

Cơ sở trung tâm tiếng Anh Huy Trịnh

Hiện nay, Anh ngữ Huy Trịnh có 2 trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở 1: SS13 Hồng Lĩnh, phường 15, quận 10

Cơ sở 2: 50 Thành Thái, phường 14, quận 10 (lầu 1 trường THPT Nguyễn Khuyến)

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo bảng xếp hạng các trung tâm tiếng Anh tốt nhất quận 10 do Edu2Review mới cập nhật.

* Thông tin học phí được cập nhật đến tháng 6/2019. Vui lòng liên hệ trực tiếp trung tâm để biết thông tin mới nhất.

Kỳ Duyên (Tổng hợp)

Nguồn hình ảnh: TOEIC IELTS Huy Trịnh

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Thái Nguyên / 2023

Chỉ từ 5 – 7 học viên/lớp

Lớp học tiếng Nhật Kokono Thái Nguyên đang “hot”. Vì sao bạn không thể bỏ lỡ cơ hội đến với Kokono Thái Nguyên. Để tiết kiệm thời gian và chi phí cho học viên, nay Kokono đã mở các lớp Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc ở Thái Nguyên và 38 chi nhánh trên toàn quốc. Tất cả những gì bạn cần để giao tiếp cơ bản chỉ gói gọn trong 01 khóa học.

1. Những ưu thế đặc biệt bạn chỉ tìm thấy ở Kokono Thái Nguyên

2. Lớp học tiếng Nhật cấp tốc ở Thái Nguyên dành cho những đối tượng nào?

Học tiếng Nhật để phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động Học tiếng Nhật để làm việc tại công ty Nhật Bản, hoặc đối tác Nhật;Học Tiếng Nhật như ngoại ngữ thứ 2 dành cho các bé từ lớp 6 đến lớp 12 – Tăng cơ hội nghề nghiệp cho các bé trong tương lai;

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Nhật, muốn giao tiếp được với người Nhật.

Giao tiếp cơ bản bằng Tiếng Nhật chỉ gói gọn trong

3. Địa điểm và lịch học của Khóa tiếng Nhật tại Thái Nguyên như thế nào?

Lớp học tiếng Nhật cấp tốc ở Thái Nguyên được khai giảng thường xuyên tại: “Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên”.

Bạn có thể đăng ký học vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Học tiếng Nhật cấp tốc nhưng chất lượng. Kokono mong rằng các bạn trẻ Thái Nguyên thực sự chuyên tâm, nghiêm túc hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà, học từ mới, đặc biệt là học Kanji. Với sự quyết tâm đó của bạn, Kokono chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin giao tiếp tiếng Nhật thành công và thích nghi nhanh nhất nếu đặt chân sang nước bạn!

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý phụ huynh và học sinh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY

Địa Chỉ Học Tiếng Trung Tại Thái Nguyên / 2023

Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn học tiếng Trung và địa chỉ học tiếng Trung tại Thái Nguyên sẽ có các khóa học đáp ứng hoàn toàn nhu cầu học Tiếng Trung của bạn. Với 39 chi nhánh cùng các đơn vị liên kết khắp 63 tỉnh thành toàn quốc địa chỉ học tiếng Trung tại Thái Nguyên của Kokonođược biết đến với các khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc dành cho mọi đối tượng từ mới bắt đầu cho đến các đối tượng đã biết đôi chút về tiếng Trung học tiếng Trung để đi du lịch, buôn bán lấy hàng bên Trung Quốc, học để làm việc với các đối tác Trung Quốc hoặc học tiếng đi du học, xuất khẩu lao động hay đơn giản vì bạn yêu thích và đam mê tiếng Trung…trong thời gian ngắn nhất.

*** Địa chỉ học tiếng Trung tại Thái Nguyên cam kết đầu ra HSK 1 cho tất cả các học viên chỉ sau 2 tháng học tập.

Các bạn có thể lựa chọn thứ 2-4-6 hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG 39 TRUNG TÂM TRUNG NGỮ KOKONO TRÊN TOÀN QUỐC

+ Trụ sở chính (Cơ sở 1): Số 04 – ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

+ Cơ sở 2: Số nhà A16 – Đường Liên Cơ (đầu đường Nguyễn Cơ Thạch rẽ phải) – Cầu Giấy – Hà Nội

+ Cơ sở 3: P1103 Tầng 11 – Toà nhà 71 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

+ Cơ sở 4: Phòng 1901 – Toà nhà Lilama – 124 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội

+ Cơ sở 5: Phòng 202 Toà nhà P3 – KĐT Việt Hưng – Long Biên – Hà Nội

+ Cơ sở 6: P.12A2 – Tầng 12 – Toà nhà Bình Vượng – 200 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

+ Cơ sở 7: Chợ Tó – Uy Nỗ – Thị Trấn Đông Anh – Hà Nội

+ Cơ sở 8: Số 51B Đường Cổ Bi – Gia Lâm – Hà Nội

+ Cơ sở 9: Số 7 Đinh Tiên Hoàng – Thị xã Sơn Tây – Hà Nội

+ Cơ sở 1: Số 31 Lê Văn Thịnh – Phường Suối Hoa – Tp Bắc Ninh

+ Cơ sở 2: Số 102 Đường Kênh Dương (Quán Nam cũ) – Quận Lê Chân – Hải Phòng

+ Cơ sở 3: Số 23 Nguyễn Đình Chính – Phường Kỳ Bá – Tp Thái Bình

+ Cơ sở 4: Trần Nguyên Hán – P.Thọ Xương – Tp Bắc Giang

+ Cơ sở 5: Số 2A – Đường Chu Văn An – Hoàng Văn Thụ – Tp Thái Nguyên

+ Cơ sở 6: Số 81 Đường Giải Phóng – TP Nam Định – Tỉnh Nam Định

+ Cơ sở 7: Đường Lê Phụng Hiểu – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Bắc Ninh

+ Cơ sở 8: Số 43 Đường Chu Văn An – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 9: Số 23 Ngô Gia Tự – Phường Hùng Vương – Thị xã Phúc Yên – Vĩnh Phúc

+ Cơ sở 10: Số 68 Đường Nguyễn Văn Cừ – Tp Hạ Long – Quảng Ninh

+ Cơ sở 11: Khu 10 – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – tỉnh Phú Thọ

+ Cơ sở 12: Số 2a Canh Nông – Phường Quang Trung – Tp Hải Dương – Hải Dương

+ Cơ sở 13: Số 303 Nguyễn Văn Linh – Tp Hưng Yên – Hưng Yên

+ Cơ sở 14: Số 136 Quy Lưu Phường Minh Khai – Tp Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

+ Cơ sở 15: Ngõ 2 Đường Tràng An – Phường Tân Thành – Tp Ninh Bình – Tỉnh Ninh Bình

+ Cơ sở 16: Thị trấn Bần Yên Nhân – Mỹ Hào – Hưng Yên

+ Cơ sở 1: Số 64 Đường Đình Hương – Phường Đồng Cương – Tp Thanh Hoá

+ Cơ sở 2: Số 201 – Đường Phong Định Cảng – Phường Trường Thi – Tp Vinh – Tỉnh Nghệ An

+ Cơ sở 3: Số 454 Hà Huy Tập – Tp Hà Tĩnh – Tỉnh Hà Tĩnh

+ Cơ sở 4: Số 10 Ngô Quyền Phường Vĩnh Ninh – Tp Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế

+ Cơ sở 5: Số 101 Lê Sát – Phường Hoà Cường Nam – Quận Hải Châu – Tp Đà Nẵng

+ Cơ sở 1: P.3.02 Toà nhà Green Building – Số 540/1 Đường Cách Mạng tháng 8 – Quận 3 – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 2: Lầu 6 – Phòng A16 – T6 – Chung cư Phúc Lộc Thọ – Số 35 Đường Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – Tp Hồ Chí Minh

+ Cơ sở 3: Số A89 đường Hoàng Hoa Thám (đối diện Karaoke 179 Khu K8) – P. Hiệp Thành – TP Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

+ Cơ sở 4: Số 10 Đường Bà Sa – Khu phố Bình Minh 2 – Thị xã Dĩ An – Bình Dương

+ Cơ sở 5: Số 75A Hà Huy Giáp – Phương Quyết Thắng – Tp Biên Hoà – Tỉnh Đồng Nai

+ Cơ sở 6: Số 139 Phan Chu Trinh – Thành Phố Vũng Tàu – Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

+ Cơ sở 1: Số 10 Đường Trương Định – Phường An Cư – Quận Ninh Kiều – TP. Cần Thơ

+ Cơ sở 2: Số 55A Trần Hưng Đạo – TP. Long Xuyên – Tỉnh An Giang

+ Cơ sở 3: Số 469 Thái Sanh Hạnh – KP6 – Phường 9 – TP. Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang