Top #10 ❤️ Tải Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 10/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

Học Tiếng Hàn Quốc. Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Tại Hà Hội

Học Tiếng Hàn Quốc Tại Hải Phòng

Học Tiếng Hàn Quốc Tại Quận Hồng Bàng Hải Phòng Tốt Nhất

Top 8 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Quốc Tốt Nhất Hải Phòng

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc là những chương trình kiến thức, bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm, clip giảng bài được cài đặt vào trong máy tính. Bằng cách học tập tiện lợi này, học sinh có thể dễ dàng tự học, tự kiểm tra kiến thức thường xuyên.

1. Sử dụng phần mềm học tiếng Hàn: Lợi hay hại?

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc sử dụng phần mềm để học tiếng Hàn là rất cần thiết vì nó tiện lợi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp đối với những bạn sống ở thành thị. Còn với những bạn sống ở nông thôn, việc có một chiếc máy tính nối mạng và cài phần mềm để học là vô cùng khó khăn. Hơn nữa không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho riêng mình một chiếc máy tính để học.

Các phần mềm hỗ trợ này đem lại nhiều lợi ích cho người học bởi toàn bộ kiến thức đã được hệ thống hóa một cách rõ ràng và cụ thể. Với những người có ý thức học tập cao thì khả năng tự học sẽ được cải thiện đáng kể và tính sáng tạo sẽ tăng lên, hạn chế sự phụ thuộc quá nhiều vào giáo viên. Còn đối với những người khó tập trung, ý thức học tập kém thì việc sử dụng phần mềm học tiếng Hàn dễ trở thành “con dao hai lưỡi”. Khi học trên máy tính, bạn rất dễ bị những chương trình giải trí, game làm xao nhãng việc học. Vì thế, bạn sẽ gặp khó khăn để quản lý được việc học của mình. Vì vậy, các bạn nên kết hợp học tiếng Hàn qua phần mềm đồng thời trao đổi với giáo viên dạy tiếng Hàn của bạn.

Sử dụng các phần mềm hỗ trợ học tập

2. Lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Hàn

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn tuy miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả như Mindsnacks, LuvLingua, Bravolol,… Tuy nhiên khi lựa chọn phần mềm học tiếng Hàn là công cụ học tập của mình thì bạn nên chú ý những điểm sau sẽ giúp quá trình học tiếng Hàn của bạn đạt kết quả tốt nhất

a. Lên kế hoạch cụ thể

Ưu điểm của việc học tiếng Hàn tại nhà là bạn có thể học mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, không bị áp lực về điểm số cũng như chủ động tất cả về không gian và thời gian. Tuy nhiên, học tại nhà cũng dễ khiến bạn nảy sinh tâm lý ỷ lại và rất dễ chán nản. Vì vậy, khi quyết định học tiếng Hàn qua phần mềm ngay tại nhà, bạn cần đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch thật cụ thể thì việc học mới có hiệu quả như mong muốn.

b. Chọn phần mềm học tiếng Hàn phù hợp

Mặc dù, hiện nay có rất nhiều loại phần mềm khác nhau phục vụ quá trình học tiếng Hàn nhưng mỗi phần mềm lại có ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần xác định rõ trình độ tiếng Hàn của mình đang ở mức nào và còn hạn chế ở điểm nào từ đó khắc phục và trau dồi thêm để tốt hơn.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc

c. Rủ bạn bè cùng sử dụng phần mềm học tiếng Hàn

Không có gì thú vị và tuyệt vời hơn khi trong thời gian học tiếng Hàn có thêm những người bạn đồng hành. Đó vừa là người cùng bạn học tập, trao đổi vừa là mục tiêu để bạn phấn đấu.

Học tiếng Hàn thông qua phần mềm là phương pháp học tập được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khi bắt đầu học, bạn nên chú ý tới những điểm trên để có thể đem lại kết quả tốt nhất có thể.

3. Những phần mềm học tiếng Hàn miễn phí

a. Duolingo

Duolingo là có tất cả 16 ngôn ngữ trong đó có tiếng Hàn. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng để học tiếng Hàn và thậm chí trang web vẫn được sử dụng trong 23 ngôn ngữ khác nhau. Giao diện được thiết kế hấp dẫn, bạn lên cấp và mở khóa cấp mới thì càng có nhiều bạn chơi. Duolingo tập trung vào việc sử dụng lời nói, bản dịch, chính tả, hình ảnh và nhiều sự lựa chọn để học tiếng Hàn qua game.

Ngoài ra, Duolingo cũng cho phép bạn chơi với những người bạn khác và giữ liên lạc với họ. Điều mà hầu hết người dùng có thể không nhận ra là Duolingo đã được tạo ra như là một nền tảng ngôn ngữ học đồng thời là phiên dịch trực tuyến!

b. Babbel

Babbel là ứng dụng học 14 ngôn ngữ… nhưng hơi tiết là không có tiếng Nhật Bản hay Trung Quốc. Babbel tập trung nhiều vào học ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng phát âm. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm chỉ để thực hành nhiều hơn là chơi game, thì đây phần mềm học tiếng Hàn miễn phí phù hợp dành cho bạn.

Phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn nhanh chóng

Cách Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

Trường Học Tiếng Hàn Quốc Tại Hà Nội

Tự Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày

Học Tiếng Hàn Quốc Giao Tiếp Hàng Ngày

Bí Quyết Học Tiếng Hàn Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

Tải Phần Mềm Luyện Phát Âm Tiếng Anh

Bộ Từ Vựng Effortless English

Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English (Full 30 Tập)

Cách Học Tiếng Anh Qua Phim Extra English

Mua Sách Đĩa Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Effortless English Phiên Bản 2022

Giáo Trình Và Phương Pháp Học Tiếng Anh Effortless English

Danh sách các phần mềm luyện phát âm miễn phí và tốt nhất hiện nay, giúp người học luyện phát âm chuẩn giọng Anh-Mỹ

Phần mềm TALK IT

TALK IT hỗ trợ phát âm tiếng Anh chuẩn giúp bạn rèn luyện học tốt tiếng Anh giao tiếp, trên TALK IT bạn có thể tùy chọn các giọng đọc, tốc độ đọc nhanh, chậm sao cho phù hợp.

HƯỚNG DẪN HỌC PHÁT ÂM TIẾNG ANH VỚI TALK IT

Bước 1: Tải phiên bản mới nhất của phần mềm tại link đính kèm bài viết

Bước 2: Khởi động giao diện chương trình có giao diện như hình dưới.

Trên cửa sổ chương trình hiển thị các tính năng chính cho bạn lựa chọn:

– Pitch: Độ

– Personality: Lưa chọn người đọc: Man (đàn ông); Woman (Phụ nữ); Child (trẻ em); Little Man, Strong Woman, Strong Man, Old Woman, Hyper Male, Hyper Female, …

– Speed: Tốc độ đọc

– Pitch Quality: Chất lượng

– Vocal Effort

Bước 3: Copy đoạn văn bản tiếng Anh vào mục Type your text here! và nhấn Talk It để nghe cách phát âm chuẩn từ phần mềm TALK IT. Từ đó bạn tự rèn luyện để phát âm các từ vựng sao cho chuẩn nhất.

Phần mềm COOLSPEECH

Bạn chỉ cần chép đoạn văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc tất tật cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với đủ khả năng luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

Dưới thanh menu của cửa sổ chương trình là các nút Play, Pause, Rewind, Fast forward, Stop giống như các nút trên máy cassette hay đầu đĩa CD. Sau khi dán hay gõ văn bản vào, bạn bấm nút Play thì Cool Speech sẽ tự động đọc một mạch từ đầu đến cuối với phát âm và ngữ điệu rất chuẩn xác nhờ công nghệ nghe Text-to-Speech của Microsoft. Bạn có thể đổi giọng đọc bằng cách vào menu chọn View rồi Speech Properties. Trong cửa sổ Speech Properties, bạn vào mục Voice để chọn một trong năm giọng Mary, Mike, Sam, Robosoft, Adult Male.

Trong mục Voice Speed bạn có thể chỉnh tốc độ giọng đọc, sau khi chọn giọng xong bạn nhấn nút Preview để nghe thử giọng đó rồi nhấn Rescan để mặc định giọng đã chọn.

Phần mềm PRONUNCIATION POWER

Chương trình được thiết kế để bạn luyện phát âm và Pronunciation power không chỉ dạy bạn phát âm các chữ cái mà còn dạy bạn phát âm từng từ một, từng câu một. Với giao diện đồ hoạ sinh động thể hiện vòm miệng khi phát âm các từ, câu mà bạn cứ theo đó quan sát mà học theo sao cho đúng (như: hàm trên bạn phải cử động thế nào, lưỡi bạn phải đưa làm sao…?).

Phần mềm gồm 2 CD (dung lượng 669MB + 668MB), mỗi CD chia nhỏ thành 4 part

Password giải nén: enSharing

Hướng dẫn sử dụng: Để sử dụng phần mềm này, các bạn sử dụng ổ đĩa ảo hoặc có thể ghi ra đĩa CD và cài đặt như bình thường.

Phần mềm Lingoes là một trong những công cụ học tiếng anh miễn phí hỗ trợ cực mạnh cho người học. Bạn vừa có thể tra từ trong khi lướt web, duyệt văn bản,… vừa luyện được khả năng phát âm chuẩn của bản thân.

Improve Your English là phần mềm hỗ trợ bạn học Tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, kiến thức Tiếng Anh của bạn sẽ thành thạo hơn vì công cụ Improve Your English giúp bạn nâng cao khả năng nghe, đọc và bổ sung thêm từ vựng Tiếng Anh.

Đừng bỏ lỡ cơ hội thay đổi tiếng Anh của bạn!

Tải Trọn Bộ 6 Dvd Học Effortless English Miễn Phí

Tải Học Tiếng Anh Learn English Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản

Chia Sẻ Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả Theo Effortless English Của Bạn Hiền

Hướng Dẫn Học Effortless English Chuẩn Tiếng Việt

Phần Mềm Học Tiếng Anh Streamline Lớp 2 English Study

5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Nên Tải Về Smartphone

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Được Áp Dụng Tại Trường Anh Ngữ Speak Up * Techtimes

Cải Thiện Lỗi Phát Âm Cho Người Việt Nhờ Ứng Dụng Elsa Speak

Bí Kíp Tự Học Phát Âm Tiếng Anh

Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm Chuyên Nghiệp

Học Tiếng Anh Elsa Speak

Như các bạn đã biết thì tiếng Anh đang là 1 ngôn ngữ trở nên phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Nó giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc,học tập.Bạn gặp nhiều khó khăn khi học tiếng Anh và không có nhiều thời gian để học tiếng Anh cho bản thân. Bạn nên tải Top 5 phần mềm học tiếng Anh tốt nhất đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Phần mềm học tiếng Anh ELSA Speak

ELSA Speak là app học tiếng Anh chuẩn bản xứ với Công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo từng được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng A.I thay đổi thế giới và lọt vào Top 5 các ứng dụng A.I hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới, sánh vai cùng Cortana (Microsoft) và Google Allo. Và mới đây trong vòng Series A tại Silicon Valley, ELSA đã gọi vốn thành công với 7 triệu USD từ Quỹ chuyên đầu tư vào Trí Tuệ Nhân Tạo của Google.

Đối tượng: Cơ bản (Beginner) – Trung cấp (Intermediate) – Nâng cao (Advanced) Tính năng nổi bật: Có tính năng hỗ trợ giải đáp vấn đề cho người học. Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

Với app học tiếng Anh ELSA Speak, bạn hoàn toàn yên tâm luyện nói tiếng Anh chuẩn bản xứ dễ dàng, hiệu quả, tiết kiệm ngay tại nhà.

Lộ trình học cá nhân hóa, phù hợp riêng cho trình độ của bạn

Công nghệ Nhận Diện Giọng Nói với Trí Tuệ Nhân Tạo được bình chọn top 5 thế giới. Công nghệ này sẽ giúp bạn sẽ được chỉnh sửa phát âm Tiếng Anh của mình chuẩn tới từng âm tiết, theo ngữ điệu của người bản xứ.

Phương pháp học vui và thú vị như chơi game, hoàn toàn không cần sách vở, không mang tính học thuật nhưng hiệu quả cao. 95% học viên đã nhận thấy rõ sự tiến bộ chỉ sau 1 tháng học!

Đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Chỉ có Speech Therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo & lưu loát. Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA Speak, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood và các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

Học với ELSA Speak, không cần lo ngại phải tiếp xúc trực tiếp với người nước ngoài, bạn cũng có thể luyện phát âm chuẩn Mỹ.

Cách tải và luyện tập cùng app học tiếng Anh ELSA Speak vô cùng đơn giản và tiện ích. Đầu tiên, có thể chọn nghe ELSA Speak đọc trước, sau đó hãy chú ý tới các gạch chân vì chúng chính là những từ bạn cần học phát âm chính xác.

Trong trường hợp bạn muốn nghe lại phát âm của mình, hãy nhấn vào biểu tượng phía bên trái màn hình. Sau khi bạn đã đọc từ/câu thoại, với khả năng nhận diện giọng nói siêu thông minh, ELSA Speak sẽ kiểm tra xem bạn đã phát âm chuẩn chưa. Qua bài kiểm tra đầu vào, ELSA Speak sẽ đưa ra một con số tương đối cho bạn biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm để từ đó có thể biết được trình độ của bản thân.

2. Tải phần mềm học tiếng anh English Grammar

Phần mềm học tiếng anh English Grammar là phần mềm giúp người sử dụng dễ ghi nhớ từ vựng nhất và nhanh thuộc nhất được bằng nhiều phương pháp khác nhau. Nó chứa trên 357 phần ngữ pháp, 338 bài đọc và hơn 2003 bài luyện nói với nhiều tình huống giao tiếp khác nhau trong đời sống từ cơ bản tới nâng cao giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Các tính năng chính của phần mềm học tiếng anh English Grammar

– Giúp bạn tự học tiếng anh 1 cách hiệu quả nhất: English Grammar có rất nhiều bài luyện tập ở các phần khác nhau như nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản tới nâng cao. Giúp bạn kiểm tra được trình độ của mình sau mỗi bài học.

– Nhiều bài học và luyện tiếng anh: Cung cấp cho bạn nhiều bài luyện khác nhau ở nhiều mức độ từ dễ tới khó. Ngoài ra nó còn có thêm các tính năng rất hay giúp bạn luyện tập thêm như :tìm lỗi sai, luyện nghe, chọn câu đúng, …

– Giống như English Study Pro thì English Grammar cũng là 1 thư viện “khủng” vì nó chưa nhiều các câu hỏi và bài tập nên giáo viên có thể chọn lọc ra những câu hỏi trắc nghiệm hay để ra đề cho sinh viên của mình.

– Phần mềm rất dễ sử dụng, các chức năng linh hoạt bằng các phím tắt.

3. Phần mềm học tiếng anh English Ettip (Phiên bản mới của English Tooltip Free )

Phần mềm học tiếng anh English Tooltip Free là phần mềm hoàn toàn miễn phí, 1 phương pháp học từ vựng tương đối hiệu quả.

– Quản lý thông tin người dùng như tổng điểm đạt được trong quá trình làm bài test.

– Vừa học từ mới, vừa nghe các bài báo mới trên radio có trong phần mềm này.

– Quản lý từ vựng 1 cách hiệu quả, lập lịch thông tin nhắc chúng ta học từ mới khi quên.

– Thư giãn với âm thanh là những bản nhạc tiếng anh, cực kì độc đáo và hấp dẫn giúp bạn nhớ lâu hơn.

4. Phần mềm Lạc Việt

Như các bạn đã biết thì 3 phần mềm học tiếng anh bên trên mình đã giới thiệu thì nó đều hỗ trợ các phần nói, đọc, viết thì phần mềm thứ tư mình giới thiệu là 1 phần mềm chuyên học từ vựng.

Phần mềm học tiếng Anh Lạc Việt là phần mềm của Việt Nam viết ra, nó chạy được trên nhiều hệ điều hành khác nhau giúp người sử dụng tra cứu từ điển 1 cách nhanh chóng nhất.

Các tính năng chính của việc tải phần mềm học tiếng anh này

– Là phần mềm có thể làm việc khi không có kết nối internet, chúng ta có thể tra nghĩa của 1 từ vựng nào đó 1 cách nhanh chóng nhất.

– Là phần mềm được tổng hợp từ hàng ngàn từ điển khác nhau, có nhiều mẫu câu đa dạng khác nhau giúp người dùng tra được sát và nghĩa dễ hiểu nhất.

– Hỗ trợ tra từ điển từ Anh-Việt, Việt -Anh

– Hỗ trợ dịch cả 1 đoạn dài của văn bản

– Làm việc trên nhiều nền tảng, hệ điều hành khác nhau như win 7, 8, …

– Cung cấp các tính năng thêm, sửa, xóa, tìm kiếm rất rõ ràng và rành mạch, hỗ trợ chuyển từ vựng sang dạng âm thanh và nhiều tính năng khác nữa…

5. Phần mềm Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng anh đầu tiên sử dụng với công nghệ cực kỳ tiên tiến của Mỹ, giúp cho việc học ngoại ngữ cho người học trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bất cứ lúc nào hết.

Với công nghệ thu âm cùng với đó là phân tích giọng nói chuẩn mực đầu tiên trên thế giới, phần mềm kết hợp công nghệ với những lập trình thông minh, Rosetta Stone giúp người học thành thạo ngôn ngữ nhanh chóng.

– Áp dụng công nghệ tiên tiến của Mỹ giúp người học có thể giao tiếp nhanh hơn 3 lần: Speech-Recognition là công nghệ cực kỳ tiên tiến của Mỹ giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế 90% lỗi phát âm cơ bản.

– Phương pháp học tiếng anh tiên tiến SPACED REPETITION :Đây là phương pháp học tiếng anh cực kỳ hiện đại đang áp dụng tại đại học Harvard, Standford giúp cho người học dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.

Ưu điểm chính của phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone:

– Chất lượng hình ảnh, âm thanh sử dụng trong phần mềm tốt.

– Thiết kế và những hoạt động chức năng như dự kiến đều rất tốt – không bị lỗi khi chạy

– Công nghệ nhận dạng được giọng nói tốt, người nói không phải lo lắng quá nhiều về giọng nói của mình.

– Bài tập theo những dạng chuẩn như : nghe, nói, đọc, viết

– Cấu trúc bài khá hợp lý và cụ thể.

– Tập trung nhiều vào các kỹ năng tự nhiên trong hoạt động ngôn ngữ trước đó là: nghe và nói

Nhược điểm :

– Mua bản quyền khá đắt.

– Cài bài học trong phần mềm không khó dần mà đều đều giống nhau (mức chênh về độ khó không nhiều, với những người đòi hỏi cao thì phần mềm không có nhiều thách thức dành cho họ).

Trên đó là những app học tiếng anh mà mình thấy là tốt nhất và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Hi vọng các bạn có thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình để tải phần mềm học tiếng anh tốt nhất.

Nguồn: tải phần mềm học tiếng anh

Top 6 Tính Năng Phần Mềm Học Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Elsa Speak

Ứng Dụng Học Tiếng Anh Elsa Speak 2022 Giảm Đến 90%

Học Tiếng Anh Theo Phương Pháp ‘tắm Tiếng Anh’ Sẽ Giỏi Cả Bốn Kỹ Năng

Bật Mí Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Cấp Tốc

Một Số Kinh Nghiệm Học Phát Âm Tiếng Anh Cần Phải Biết

Tải Phần Mềm Zoom Cloud Meeting Cho Máy Tính, Điện Thoại

Nghe Tiếng Anh Lớp 6 Unit 1 Full Chương Trình Mới Thí Điểm

Tự Học Tiếng Nhật Online

Học Tiếng Nhật Bài 1

Cách Học Tiếng Nhật Qua Bài Hát Và Top 20 Bài Hát Hay Nhất Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Học Tiếng Nhật Qua Bài Hát

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng, Cài Đặt, Tải Phần Mềm Zoom Cloud Meeting Trên Máy Tính, Điện Thoại Sử Dụng Cho Dạy Học Online

1.Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Zoom Meeting.

Xin lưu ý : nếu bạn chỉ muốn tham gia họp mà không muốn chủ động khởi tạo phòng họp thì không cần đăng ký tài khoản zoom.

Bước 1: Đăng ký tài khoản Zoom Meeting

Bạn có thể lựa chọn đăng ký Bản Miễn Phí hoặc liên hệ chúng tôi để được đăng ký dùng thử bản Pro trong 7 ngày. VOIP24H là nhà phân phối Zoom Cloud meeting ở thị trường Việt Nam.

Những giới hạn của bản Free

Thời gian cuộc họp tối đã 40 phút.

Không có bảo cáo.

Bước 2 : Kích Hoạt Tài Khoản.

Chỉ thao tác đơn giản là nhập email vào địa chỉ trên chúng ta sẽ nhận được một email kích hoạt.

Sau khi nhận được email kích hoạt bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bấm vào nút Activate Your Zoom Account

ở đây sẽ có 3 lựa chọn

Lưu ý khi đặt password

Ít nhất 8 ký tự

có ít nhất 1 chữ

có ít nhất 1 số

Có cả chữ hoa và chữ thường

khi các bặt đặt đúng thì các dòng password sẽ xanh lên như hình.

Sau khi hoàn tất thì bấm tiếp continue để tiếp tục và hoàn thành việc đăng ký.

2. Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Zoom Meeting Trên Máy Tính

2.1 Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Zoom Meeting Trên Máy Tính Windows

là phần mềm sử dụng trên máy tính, các thao tác tạo phòng họp Join phòng họp dễ dàng.

tải Zoom Client cho windows Link dự phòng

khách hàng bấm vào biểu tượng download ở trên sau đó chờ 15 giây để tải về

Kéo xuống và chọn tại đường dẫn tải xuống ( như hình bên dưới )

chọn tiếp tục “ấn vào đây để tải xuống “

Hướng dẫn cài đặt Zoom Client cho windows.

Bước 1 : Chạy file cài đặt mới tại về có tên chúng tôi

Bước 2 : Chờ phần mềm cài đặt trong khoảng 30 giây

Bước 3 : Hoàn thành cài đặt phần mềm.

2.2 Hướng Dẫn Cách Tải Và Cài Đặt Zoom Meeting Trên Máy Tính Mac OS

Để cài đặt Zoom client rên máy tính Mac của bạn, bạn có thể cần thay đổi cài đặt Bảo mật và Quyền riêng tư để cho phép các ứng dụng được tải xuống từ các nhà phát triển được xác định.

Thiết Lập Quyền cài đặt

Nhấp vào Biểu tượng Apple ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn chọn System Preferences.

2. chọn tiếp vào Security & Privacy

3. Nhấp vào biểu tượng khóa ( khoanh đỏ) ở phía dưới bên trái để có quyền truy cập để thực hiện thay đổi.

4. nhập tài khoản admin vào để xác thực.

5. Thay đổi từ Allow apps downloaded from sang App Store and identified developers.

7. Nhấp vào biểu tượng khóa một lần nữa để ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào nữa.

Tải phần mềm Zoom Meeting cho hệ điều hành Mac OS

sau khi download file về tiến hành cài đặt như ứng dụng trên hệ điều hành Mac OS bình thường.

Zoom Extension for Browsers Chrome : plugin hỗ trợ Zoom trên trình duyệt Chrome, firefox giúp thông báo, tạo lịch họp từ trình duyệt dễ dàng thao tác

2.3 Hướng dẫn cách tải và cài đặt zoom trên điện thoại

Ứng Dụng Zoom có sẵn trên 2 hệ điều hành IOS và Android, đây là ứng dụng rất hữu ích giúp cho những người thường xuyên di chuyển bên ngoài có thể họp dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cài đặt trên hệ điều hành android

mời bạn xem video hướng dẫn chi tiết cách tải Zoom meeting trên hệ điều hành Android

chờ khoảng 30s để phần mềm down về và cài đặt. Khi cài đặt thành công sẽ có thông báo.

Hướng dẫn cài đặt trên hệ điều hành android

khách hàng nhấp vào biểu tượng Download In App Store và làm theo hướng dẫn

Giải Pháp Zoom webinar cho dạy học từ xa, đạo tạo trực tuyến hiệu quả chuyên nghiệp trong mùa dịch Covid 19

3. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Zoom Meeting Trên Máy Tính.

bạn có thể tạo phòng họp bằng nhiều các khác nhau như máy tính, từ smartphone .. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo phòng họp từ máy tính. Đây là cách dễ nhất.

Yêu cầu để có thể tạo được phòng họp là phải có tài khoản Zoom. Bạn có thể đăng ký miễn phí hoặc mua bản Pro tại voip24h như hướng dẫn ở đầu bài viết.

Bước 1 khởi động phần mềm

Bước 2 : Đăng nhập thông tin tài khoản

Với 2 thông tin email , password đã đăng ký ở trên.

Ở giao diện sau khi đăng nhập sẽ có 4 mục chính.

New Meeting : Tạo và bắt đầu một cuộc họp ngay

Join : Tham gia một cuộc họp với thông tin ID biết trước.

Share Screen: Chia sẽ màn hình với một cuộc họp với ID biết trước.

Schedule : Lên lịch cho một cuộc họp ( tạo một phòng họp mới )

3.1 Tạo phòng họp ngay ( New Meeting )

Star with video : tạo cuộc họp với video ( nếu không chọn thì sẽ họp với audio )

User My Personal Meeting ID : Sử dụng ID mặc định của tài khoản , nếu không check thì sẽ tạo ra một phòng họp với ID ngẫu nhiên.

Mời người khác họp thông qua danh bạ Zoom ( những người đã có tài khoản Zoom )

Sau khi chọn vào Invite, chọn tiếp vào Invite by Contacts.

chọn theo tên contact được hiển thị hoặc chọn vào ô tìm kiếm.

chọn một hoặc nhiều người muốn mời và bấm tiếp vào invite.

Topic : Tên phòng họp

Start : thời gian bắt đầu

Duration : thời lượng cuộc họp, họp trong bao lâu

time zone : múi giờ dùng trong trường hợp họp với các đối tác nước ngoài

Require meeting password : đặt password cho phòng họp

Calender : cho phép gửi mail lên lịch từ outllook hoặc gmail

3.2 Schedule Lên Lịch Cuộc Họp Trong Tương Lai

3.3 Cách tham gia một cuộc họp trên máy tính

Nếu bạn chưa cài đặt Zoom trên máy tính.

Bước 2 : Sau đó sẽ được chuyển về trang download phần mềm Zoom

Bước 3 : sau khi download xong thì chọn cài đặt phần mềm và bắt đầu họ

đối với những người chỉ tham gia cuộc họp thì không cần phải có tài khoản Zoom.

Đã cài đặt Zoom trên máy tính.

Bước 1 : mở phần mềm Zoom đã cài đặt trên máy tính

Bước 2 : bấm vào Join A Meeting để tham gia cuộc họp.

Bước 3 : nhập ID của cuộc họp để tham gia cuộc họp

thay đổi tên mặc định

bạn có thể tủy chọn sau để thay đổi.

3.4 Hướng dẫn chức năng chia sẽ màn hình, file trên máy tính.

3.4.1 Hướng dẫn share màn hình máy tính khi họp zoom meeting

người tạo phòng họp và người tham dự có thể chia sẻ màn hình bằng cách nhấp vào biểu tượng Share Screen.

người tạo phòng họp không cần cấp quyền truy cập chia sẻ màn hình cho người tham gia khác để chia sẻ màn hình của họ.

Người tạo phòng họp có thể ngăn người tham gia truy cập chia sẻ màn hình.

Share Computer Sound : nếu chọn thì sẽ share luôn cả âm thanh máy tính của bạn.

Optimize for full screen video clip : video sẽ được chia sẽ chế đoàn toàn màn hình.

Zoom cho phép chia sẻ màn hình trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động chạy Zoom.

3.4.2 Hướng dẫn share white board ( Bảng trắng viết chú thích)

chức năng share white board cho phép người dùng có thể ghi chú note như trên một tấm bảng trắng nhìn rất trực quan và tiện lợi, tạo cảm giác như đang họp trực tiếp chứ không phải online.

Xin lưu ý chỉ có người khởi tạo phòng họp thì mới có chức năng này. Những người được mời tham gia cuộc họp không bật chức năng ghi âm cuộc họp. Mời các bạn xem Video hướng dẫn chi tiết bên dưới.

Hướng dẫn cách ghi âm cuộc họp Zoom cloud meeting.

3.4.3 Hướng dẫn share File khi đang họp Zoom meeting.

ở đây zoom hỗ trợ share file từ các công cụ lưu file trên cloud nhuư Dropbox, Microsoft OneDrive, google driver, box. Tùy vào từng ứng dụng khác nhau mà Zoom sẽ yêu cầu có cần cấp thêm quyền cho Zoom truy cập vào ứng dụng hay không.

3.5 Hướng dẫn chức năng ghi âm (record) cuôc họp Zoom meeting.

3.5.1 Hướng dẫn ghi âm cuộc họp lưu file trên máy tính.

Trong quá trình ghi âm cuộc họp đang diễn ra bạn có thể chọn Pause recording ( để tạm dừng ghi âm) hoặc stop recording để kết thúc quá trình ghi âm.

Đăng nhập tài khoản Zoom trên web.

Chọn đến tiếp mục Setting.

Có thông báo bật lên bạn chọn tiếp turn on.

3.5.2 Hướng dẫn ghi âm cuộc họp Zoom trên Cloud.

Trước tiên bạn phải Enable tính năng này lên bằng cách.

Bước 1 : Copy URL hoặc ID của phòng họp mà bạn nhận được

Bước 2 : Mở phần mềm Zoom meeting và chọn Join A meeting

Bước 3 : Dán hoặc điền ID của phòng họp vào

Bước 4: tùy chọn thay đổi tên, thiết bị âm thanh hoặc video để bắt đầu cuộc họp

3.5.3 Hướng dẫn Bật chức năng tự động ghi âm cuộc họp Zoom meeting.

4. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Zoom Meeting trên Điện Thoại.

4.1 Hướng dẫn cách tham dự cuộc họp trên điện thoại

Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Chúng tôi là đại lý chính thức của Zoom tại thị trường Việt Nam.

Cách Sử Dụng Zoom, Phần Mềm Tạo Phòng Học Trực Tuyến

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa, Y Tế Và Sức Khoẻ

Khóa Học Tiếng Anh Chuyên Ngành Y Khoa

Top 7 Kênh Youtube Học Tiếng Anh Trực Tuyến Miễn Phí Cho Bé

5 Chương Trình Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Trên Youtube

🌟 Home
🌟 Top