Top 19 # Tài Liệu Học Tiếng Trung Sơ Cấp / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tài Liệu Tiếng Nhật Sơ Cấp / 2023

Tài liệu Tiếng nhật sơ cấp 1 trung tâm nhật ngữ SOFL biên soạn bao gồm bài tập, giáo trình,kaiwa và phần nghe

File Nghe tiếng Nhật SC2

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp 1 thường được sử dụng cho những người học tiếng Nhật đó là Minna no Nihongo Shokyuu 1. Đây là tài liệu học tiếng Nhật rất phổ biến và dễ học dành cho những ai mới làm quen với tiếng Nhật. Học hết 25 bài của quyển Minna no Shokyuu 1 sẽ tương đương với trình độ N5.

1. Tài liệu học tiếng Nhật Minna no Nihongo Shokyuu 1.

Đây là giáo trình được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nên có thể nói là khá khó đối với những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật. Tuy nhiên, với các công cụ đắc lực như từ điển Nhật Việt luôn sẵn có và sách bản dịch kèm theo có giải thích rất chi tiết nội dung và cách học của sách thì khó khăn này vượt quả rất dễ dàng. Hơn nữa, với đặc thù là giải thích hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên bạn sẽ được cọ xát nhiều hơn với tiếng Nhật, tập thói quen suy nghĩ bằng tiếng Nhật…

Nội dung Minna no Nihongo cũng được đánh giá là phức tạp, cung cấp đến hơn gần 2200 từ, và có nhiều từ rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp của Minna no Nihongo đề cập đến nhiều mẫu ngữ pháp hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong đối giao tiếp đời thường, đồng thời còn giới thiệu những cách dùng cao cấp hơn của những mẫu ngữ pháp đấy. Phần bài tập của Minna no Nihongo buộc người học phải áp dụng những mẫu ngữ pháp đã học nhiều lần một cách thật cẩn thận vì nhiều bài tập sử dụng những biến thể ngữ pháp hiếm gặp.

Hơn nữa, các phần bài học và bài tập của Minna vận dụng rất nhiều kĩ năng trong đó có cả nghe và đọc, vì thế bạn sẽ thấy học tiếng Nhật với Minna rất mau tiến bộ, mấy bài đầu có vẻ chậm nhưng về sau khi đã quen, bạn sẽ học rất chắc và cảm thấy mình thực sự tiến bộ nhanh hơn lên rất nhiều.Tài liệu tiếng Nhật bao gồm:

♦ Quyển Honsatsu (Quyển chính) ♦ Quyển bản dịch ♦ Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou ♦ Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25 (quyển tập đọc hiểu) ♦ Quyển Choukai Tasuku 25 (quyển tập nghe hiểu) ♦ Quyển Yasashii Sakubun (quyển tập làm văn)

Ngoài ra, khi học tiếng Nhật còn một mảng nữa hết sức quan trọng mà ngay từ trình độ sơ cấp chúng ta cần lưu tâm tới, đó là kanji. Đối với trình độ sơ cấp 1 thì giáo trình hay nhất là Basic Kanji 1.

Quyển sách này rất phù hợp với trình độ nhập môn – sơ cấp do cách bài trí các chữ Hán và thiết kế bài học rất trực quan và khoa học. Một bài học mặc dù chỉ có khoảng 10 chữ Hán nhưng các bạn sẽ được học khá sâu vào mỗi từ, ngoài ra còn có rất nhiều dạng bài tập vận dụng phong phú và bổ ích, giúp cho bạn luôn duy trì được sự hứng thú khi học kanji, vốn là một trong những kĩ năng khó nhằn với những ai học tiếng Nhật.

Quyển 1 của sách đưa đến khoảng 200 chữ Hán đầu tiên, phổ thông và dễ nhất dành cho những người mới tiếp xúc với chữ Hán nói riêng và tiếng Nhật nói chung. Đặc biệt, giáo trình này học kèm với Minna rất tốt, 2 sách có một sự tương hỗ rất lớn, giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên hiệu quả và thú vị hơn khi sử dụng cùng lúc cả 2 sách.

Tài Liệu Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Học / 2023

Bạn mới học tiếng Nhật, không biết phải lựa chọn tài liệu tiếng Nhật sao cho hợp lý, Nhật ngữ SOFL chia sẻ đến với bạn 4 bộ giáo trình học tiếng Nhật phù hợp cho người mới bắt đầu.

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp phổ biến nhất : Mina No Nihongo.

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp – Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD).

Đây là tài liệu tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Sách có nội dung dễ hiểu và kèm CD nên có thể bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm quá nhiều sự hỗ trợ của các tài liệu khác đi kèm. Ngoài phiên âm quốc tế, phần phiên âm tiếng Việt dưới mỗi từ vựng và đĩa CD bổ trợ đắc lực cho việc luyện nghe nói tại nhà. Ngoài liệt kê và giải nghĩa nhiều câu đối thoại còn chú giải rõ ràng về cách sử dụng câu vào tình huống cụ thể để phù hợp văn hóa người Nhật. Về nội dung, sách phân chia lượng bài phù hợp, khoa học. Sách cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Nhật cơ bản để học lên cao dễ dàng hơn. Các từ vựng đều có minh họa rất cute, phiên âm đầy đủ.

Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp – Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản.

Đối với người học tiếng Nhật căn bản thì một trong những cái khó chính là cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ… và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau… Đó là những vấn đề mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng quan tâm. Cuốn giáo trình Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế, cuốn giáo trình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Tài Liệu Học Tiếng Hàn Sơ Cấp Pdf Full Mọi Giáo Trình Từ Các Trung Tâm Luyện Thi Topik / 2023

12 Thì Trong Tiếng Anh,2,Bí Quyết Dạy Con,3,Cách Học Tiếng Anh Hiệu Quả,3,Cambridge KET,1,Cambridge PET,1,Cấu Trúc Tiếng Anh Hay,1,Chứng Chỉ Cambridge,2,Đề Thi HSK,2,Đề Thi TOEIC,1,Đề Thi Topik,1,Động Từ Bất Quy Tắc,1,Du Học Sinh,1,English For Kids,19,Game Powerpoint,3,Giáo Dục Sớm,9,Giáo Dục Tiểu Học,2,Hiện Tại Hoàn Thành Tiếp Diễn,1,Học Thế Nào,2,Học Tiếng Anh,19,Học Tiếng Đức,4,Học Tiếng Hàn Quốc,8,Học Tiếng Nhật,15,Học Tiếng Tây Ban Nha,1,Học Tiếng Trung Quốc,7,Học Tiếng Việt,1,Học Từ Vựng Siêu Tốc,1,Kinh Nghiệm Học Tiếng Đức,2,Kinh Nghiệm Học Tiếng Hàn,2,Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật,4,Kinh Nghiệm Thi IELTS,4,Kinh Nghiệm Thi TOEIC,15,Kỹ Năng Mềm,4,Ngữ Pháp Tiếng Anh,35,Oxford Picture Dictionary,2,Phần Mềm Hay,2,Phương Pháp Phonics,3,Quá Khứ Hoàn Thành Tiếp Diễn,1,Tài Liệu Học Tiếng Ý,1,Tài Liệu IELTS,11,Tài Liệu Tiếng Hàn,4,Tài Liệu Tiếng Pháp,1,Tài Liệu TOEIC,19,Thẻ Flash Cards,3,Thì Hiện Tại Đơn,1,Thì Hiện Tại Hoàn Thành,1,Thì Hiện Tại Tiếp Diễn,1,Thì Quá Khứ Đơn,1,Thì Quá Khứ Hoàn Thành,1,Thì Quá Khứ Tiếp Diễn,1,Thì Tương Lai Đơn,1,Thì Tương Lai Gần,1,Thì Tương Lai Hoàn Thành,1,Thì Tương Lai Tiếp Diễn,1,Tiếng Anh Chuyên Ngành,1,Tiếng Anh Giao Tiếp,23,Tiếng Đức A1,1,Tiếng Đức A2,1,Tiếng Đức B1,1,Tiếng Đức B2,1,Tiếng Đức C1,1,Tiếng Đức C2,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 1,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 2,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 3,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 5,1,Tiếng Hàn Topik Cấp 6,1,Tiếng Nhật JLPT N1,4,Tiếng Nhật JLPT N2,4,Tiếng Nhật JLPT N3,4,Tiếng Nhật JLPT N4,4,Tiếng Nhật JLPT N5,6,Tiếng Tây Ban Nha,1,Tiếng Trung Cho Trẻ Em,1,Tiếng Trung HSK 1,1,Tiếng Trung HSK 2,1,Tiếng Trung HSK 3,1,Tiếng Trung HSK 4,1,Tiếng Trung HSK 5,1,Tiếng Trung HSK 6,2,Toán Tiếng Anh,1,Từ Vựng Tiếng Anh,2,Từ Vựng Tiếng Nhật,1,Tương Lai Hoàn Thành Tiếp Diễn,1,Verbs – Động Từ,1,

ltr

item

Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Download TOEIC IELTS HSK TOPIK JLPT Đề Thi Tiếng Nhật Trung Hàn PDF: Tài Liệu Học Tiếng Hàn Sơ Cấp PDF Full Mọi Giáo Trình Từ Các Trung Tâm Luyện Thi Topik

Tài Liệu Học Tiếng Hàn Sơ Cấp PDF Full Mọi Giáo Trình Từ Các Trung Tâm Luyện Thi Topik

https://3.bp.blogspot.com/-q_whxyTtZbE/W0BjwLKg3GI/AAAAAAAAY-k/P97zkBgM8FgNTi_D0Po_zNA2–x9PtxcACK4BGAYYCw/s1600/t%25C3%25A0i%2Bli%25E1%25BB%2587u%2Bh%25E1%25BB%258Dc%2Bti%25E1%25BA%25BFng%2Bh%25C3%25A0n%2Bqu%25E1%25BB%2591c%2Btopik%2Bfull.png

https://3.bp.blogspot.com/-q_whxyTtZbE/W0BjwLKg3GI/AAAAAAAAY-k/P97zkBgM8FgNTi_D0Po_zNA2–x9PtxcACK4BGAYYCw/s72-c/t%25C3%25A0i%2Bli%25E1%25BB%2587u%2Bh%25E1%25BB%258Dc%2Bti%25E1%25BA%25BFng%2Bh%25C3%25A0n%2Bqu%25E1%25BB%2591c%2Btopik%2Bfull.png

Tài Liệu Học Tiếng Anh Giao Tiếp Download TOEIC IELTS HSK TOPIK JLPT Đề Thi Tiếng Nhật Trung Hàn PDF

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/2018/07/tai-lieu-hoc-tieng-han-so-cap-pdf-full-topik.html

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/

https://tailieutienganhpdf.blogspot.com/2018/07/tai-lieu-hoc-tieng-han-so-cap-pdf-full-topik.html

7485363628250011981

UTF-8

Loaded All Posts

Not found any posts

VIEW ALL

Readmore

Reply

Cancel reply

Delete

By

Home

PAGES

POSTS

View All

RECOMMENDED FOR YOU

LABEL

ARCHIVE

SEARCH

ALL POSTS

Not found any post match with your request

Back Home

Sunday

Monday

Tuesday

Wednesday

Thursday

Friday

Saturday

Sun

Mon

Tue

Wed

Thu

Fri

Sat

January

February

March

April

May

June

July

August

September

October

November

December

Jan

Feb

Mar

Apr

May

Jun

Jul

Aug

Sep

Oct

Nov

Dec

just now

1 minute ago

$$1$$ minutes ago

1 hour ago

$$1$$ hours ago

Yesterday

$$1$$ days ago

$$1$$ weeks ago

more than 5 weeks ago

Followers

Follow

THIS CONTENT IS PREMIUM

Please share to unlock

Copy All Code

Select All Code

All codes were copied to your clipboard

Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy

Nhập Tài Liệu Bạn Muốn Tải về

Tài Liệu Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Bồ Đào Nha / 2023

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 1 LỚP CHUYÊN GIA Y TẾ TIẾNG BỒ ĐÀO NHA KHOÁ 10 – BỘ Y TẾ NĂM 2012  TÀI LIỆU HỌC TỪ VỰNG TIẾNG BỒ ĐÀO NHA BS.CKII. TRƯƠNG TẤN HƯNG SƯU TẦM VÀ BIÊN SOẠN

HÀ NỘI, THÁNG 12 NĂM 2012 BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 2

descansar phần còn lại

động từ O homem está a descansar na rede. Người đàn ông đang nghỉ ngơi trên võng. 2

sonhar chiêm bao

cozinhar nấu ăn

usar o computador sử dụng một máy tính

Không có mẫu câu và cụm từ có sẵn 5

regressar trở lại

động từ regressar a casa às 5 horas trở về nhà lúc 05:00 6

arrumar a casa làm việc nhà

cụm từ A minha irmã precisa de arrumar um pouco a casa.

Chị gái tôi cần phải làm một ít việc nhà. 7

lavar a cara rửa mặt

cụm từ Lavo a cara todos os dias para não fugir à rotina. Tôi rửa mặt hàng ngày vì vậy tôi không thoát ra khỏi. 8

tomar banho lau

cụm từ Tomar banho regularmente tắm thường xuyên BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 3 9

ler o jornal đọc báo

động từ dormir profundamente ngủ ngon 11

ver a correspondência kiểm tra e-mail

cụm từ ver o e-mail diariamente xem e-mail hàng ngày 12

acordar thức dậy

động từ O rapaz está a acordar pela manhã. Cậu bé thức dậy vào buổi sáng. 13

sair đi ra ngoài

tomar um duche tắm

cụm từ tomar um duche pela manhã tắm vòi sen trong buổi sáng 15

comprar mua sắm

động từ comprar roupas cửa hàng quần áo 16

trabalhar làm việc

động từ trabalhar no escritório làm việc tại văn phòng 17 levantar dậy

động từ Không có mẫu câu và cụm từ có sẵn BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 4

18

insatisfeito không bằng lòng

insatisfeito không bằng lòng 20

sentir-se satisfeito cảm giác hài lòng 21

família feliz gia đình hạnh phúc 22

dia triste một ngày buồn 23

A mulher está calma. Người phụ nữ là bình tĩnh. 24

aula chata nhàm chán lớp 25

jogo excitante exciting game trò chơi thú vị BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 5 26

Tenho medo de sair sozinho à noite na cidade.

Tôi sợ phải đi ra ngoài một mình vào ban đêm trong thành phố. 27

O homem está perturbado porque ainda lhe falta muito trabalho. Người đàn ông tức giận, như ông đã có rất nhiều công việc còn lại. 28

sozinha e solitária một mình và cô đơn 29

preocupar-se lo

O homem está ansioso. Người đàn ông là lo lắng. 31

lavar os dentes bàn chải răng

cụm từ Không có mẫu câu và cụm từ có sẵn 32

tirar uma fotografia chụp ảnh

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 6 34

fazer a barba cạo râu

động từ fazer a barba com uma lâmina descartável cạo râu với một lưỡi dao cạo dùng một lần 35

maquilhar-se đặt trang điểm

động từ a maquilhar-se đưa trang điểm 38

pentear o cabelo chải tóc

cụm từ Không có mẫu câu và cụm từ có sẵn 39

gel de duche xà phòng cơ thể

43

escovar đánh

động từ escovar os dentes bàn chải răng 52

escova đánh

danh từ escova e pente bàn chải và chải 53

semana tuần nữ tính danh từ Tive uma constipação durante uma semana e ainda não melhorei. Tôi đã có một cảm lạnh trong một tuần, và tôi vẫn chưa trở nên tốt hơn. 55

escola primária trường tiểu học nữ tính cụm từ alunos da escola primária

Học sinh tiểu học 71

escola do 3º ciclo trường trung học

escola secundária trường trung học

nam tính danh từ reunião da escola secundária trường trung học tái hợp 73

universidade trường đại học nữ tính danh từ universidade antiga trường đại học cũ 74

77

férias escolares trường kỳ nghỉ nữ tính cụm từ As férias da primavera são as minhas férias escolares preferidas. Spring break là nghỉ học yêu thích của tôi 81

férias de verão kỳ nghỉ hè nữ tính cụm từ É necessário encontrar um emprego durante as minhas férias de verão. Nó là cần thiết để tìm một công việc trong kỳ nghỉ mùa hè của tôi. 83

seis horas da manhã 6 giờ 90

noite buổi tối

94

um quarto para (hora) quý (giờ)

uma hora một giờ

um hora de atraso một giờ muộn BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 14

104

cancelar

cancelar a reunião hủy bỏ cuộc họp 106

trocar dinheiro

embarcar hội đồng quản trị động từ embarcar num avião lên máy bay 111

sai nội trú cổng BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 15 112

confirmar xác nhận

động từ confirmar o seu voo xác nhận chuyến bay của bạn 113

voo atrasado bị trì hoãn chuyến bay 115

reservar dự trữ

động từ reservar um bilhete đặt vé 116

descolar cất cánh

aterrar đất

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 16

121

sumo de fruta nước trái cây nam tính cụm từ sumo de fruta fresca nước ép trái cây tươi 125

refrigerante nước giải khát nam tính danh từ refrigerante com gelo soda với nước đá 126

chá preto chè đen nam tính cụm từ O chá preto pode ser amargo sem açúcar e natas. Chè đen có thể là cay đắng mà không có đường và kem. BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 17 129

café com leite pha cà phê nam tính cụm từ dois cafés com leite frios hai cà phê với sữa lạnh 132

138

nữ tính danh từ peça de teatro ao vivo sống vở kịch sân khấu 151

Lợi ích nhân viên 157

164

exportar xuất khẩu

động từ exportar os nossos produtos xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi 170

importar nhập khẩu

động từ importar mercadorias hàng nhập khẩu 171

diminuir giảm

động từ Os preços da terra diminuíram no ano passado em 40%. Giá đất giảm vào năm ngoái của bốn mươi phần trăm. BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 22 172

esposa/marido người phối ngẫu

181

prima người anh em họ

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 – [email protected] 24 189

Sra. Martin Bà Martin 191

198

pessoas idosas người cao tuổi 201

idoso về hưu nam tính danh từ Ser um cidadão idoso tem muitos privilégios. Hiện có rất nhiều các đặc quyền là công dân cấp cao. 202

Os meus amigos sempre chamaram ao meu pai Sr. Martin. Bạn bè của tôi luôn luôn được gọi là cha ông Martin của tôi. 203

động từ temer o perigo sợ hãi nguy hiểm 205

sentir cảm thấy

động từ sentir-se maravilhoso cảm thấy tuyệt vời