Top #10 ❤️ Tài Liệu Học Tiếng Nhật Cosmos Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tài Liệu Tiếng Nhật Sơ Cấp

3 Bí Quyết Giúp Bạn Tự Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hay Nhất

Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu

Chuẩn Bị Tâm Lý: Những Điều Nên Biết Trước Khi Bắt Đầu Học Tiếng Nhật

Những Điều Mà Bạn Cần Phải Biết Trước Và Trong Khi Học Tiếng Nhật

10 Điều Cơ Bản Trước Khi Học Tiếng Nhật

Tài liệu Tiếng nhật sơ cấp 1 trung tâm nhật ngữ SOFL biên soạn bao gồm bài tập, giáo trình,kaiwa và phần nghe

File Nghe tiếng Nhật SC2

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp 1 thường được sử dụng cho những người học tiếng Nhật đó là Minna no Nihongo Shokyuu 1. Đây là tài liệu học tiếng Nhật rất phổ biến và dễ học dành cho những ai mới làm quen với tiếng Nhật. Học hết 25 bài của quyển Minna no Shokyuu 1 sẽ tương đương với trình độ N5.

1. Tài liệu học tiếng Nhật Minna no Nihongo Shokyuu 1.

Đây là giáo trình được biên soạn hoàn toàn bằng tiếng Nhật, nên có thể nói là khá khó đối với những ai mới bắt đầu học tiếng Nhật. Tuy nhiên, với các công cụ đắc lực như từ điển Nhật Việt luôn sẵn có và sách bản dịch kèm theo có giải thích rất chi tiết nội dung và cách học của sách thì khó khăn này vượt quả rất dễ dàng. Hơn nữa, với đặc thù là giải thích hoàn toàn bằng tiếng Nhật nên bạn sẽ được cọ xát nhiều hơn với tiếng Nhật, tập thói quen suy nghĩ bằng tiếng Nhật…

Nội dung Minna no Nihongo cũng được đánh giá là phức tạp, cung cấp đến hơn gần 2200 từ, và có nhiều từ rất hữu dụng trong đời sống hằng ngày. Ngoài ra, phần ngữ pháp của Minna no Nihongo đề cập đến nhiều mẫu ngữ pháp hơn, tất cả đều được sử dụng rất nhiều trong đối giao tiếp đời thường, đồng thời còn giới thiệu những cách dùng cao cấp hơn của những mẫu ngữ pháp đấy. Phần bài tập của Minna no Nihongo buộc người học phải áp dụng những mẫu ngữ pháp đã học nhiều lần một cách thật cẩn thận vì nhiều bài tập sử dụng những biến thể ngữ pháp hiếm gặp.

Hơn nữa, các phần bài học và bài tập của Minna vận dụng rất nhiều kĩ năng trong đó có cả nghe và đọc, vì thế bạn sẽ thấy học tiếng Nhật với Minna rất mau tiến bộ, mấy bài đầu có vẻ chậm nhưng về sau khi đã quen, bạn sẽ học rất chắc và cảm thấy mình thực sự tiến bộ nhanh hơn lên rất nhiều.

Tài liệu tiếng Nhật bao gồm:

♦ Quyển Honsatsu (Quyển chính)

♦ Quyển bản dịch

♦ Quyển bài tập Bunkei Renshuuchou

♦ Quyển Shokyuude Yomeru Topiku 25 (quyển tập đọc hiểu)

♦ Quyển Choukai Tasuku 25 (quyển tập nghe hiểu)

♦ Quyển Yasashii Sakubun (quyển tập làm văn)

Ngoài ra, khi học tiếng Nhật còn một mảng nữa hết sức quan trọng mà ngay từ trình độ sơ cấp chúng ta cần lưu tâm tới, đó là kanji. Đối với trình độ sơ cấp 1 thì giáo trình hay nhất là Basic Kanji 1.

Quyển sách này rất phù hợp với trình độ nhập môn – sơ cấp do cách bài trí các chữ Hán và thiết kế bài học rất trực quan và khoa học. Một bài học mặc dù chỉ có khoảng 10 chữ Hán nhưng các bạn sẽ được học khá sâu vào mỗi từ, ngoài ra còn có rất nhiều dạng bài tập vận dụng phong phú và bổ ích, giúp cho bạn luôn duy trì được sự hứng thú khi học kanji, vốn là một trong những kĩ năng khó nhằn với những ai học tiếng Nhật.

Quyển 1 của sách đưa đến khoảng 200 chữ Hán đầu tiên, phổ thông và dễ nhất dành cho những người mới tiếp xúc với chữ Hán nói riêng và tiếng Nhật nói chung. Đặc biệt, giáo trình này học kèm với Minna rất tốt, 2 sách có một sự tương hỗ rất lớn, giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn sẽ trở nên hiệu quả và thú vị hơn khi sử dụng cùng lúc cả 2 sách.

Bộ Giáo Trình Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Được Giảng Dạy Tại Sofl

File Nghe Tiếng Nhật 25 Bài Giáo Trình Minna No Nihongo 1

Cách Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Xem Ngay 3 Cách Tự Học Tiếng Nhật Sơ Cấp Đơn Giản, Hiệu Quả Bất Ngờ

Mách Bạn Cách Tự Học Tiếng Nhật Sơ Cấp

Tài Liệu Học Tiếng Nhật N1

Giáo Trình Học Tiếng Nhật N1

Học Tiếng Nhật N Mấy Cao Nhất?

Thời Gian Đi Du Học Nhật Bản Bao Lâu, Học Mấy Năm ?

Giải Đáp: Đề Thi Đại Học Môn Tiếng Nhật Tương Đương Với N Mấy?

Du Học Nhật Bản Mấy Năm Mới Được Về Nước?

Trước khi đi vào tìm hiểu các loại tài liệu học tiếng Nhật N1, ta hãy đi tìm hiểu tổng quan về tiếng Nhật bậc N1.

Tổng quan về tiếng Nhật N1

Đối với người học tiếng Nhật, N1 là cái đích mà ai cũng muốn đạt được, để đạt được cấp độ này, đòi hỏi người học phải hội tụ đủ các kỹ năng để hiểu được mọi tình huống của tiếng Nhật.

Với kỳ thi N1, bạn sẽ phải trải qua 3 phần thi chính: Kiến thức ngôn chữ, đọc hiểu và nghe hiểu. Mỗi phần sẽ có cách kiểm tra khác nhau và thang điểm tối đa cho mỗi phần là 60 điểm.

Tài liệu học tiếng Nhật N1

Để giúp tăng cường việc học tiếng Nhật N1 hiệu quả hơn, các bạn cần biết và tham khảo những loại tài liệu sau.

Soumatome N1 Dokkai

Đây là tài liệu dùng để luyện thi N1 dựa theo tiêu chuẩn kỳ thi thực tế. Thông qua đó, bạn sẽ biết cấu trúc, nội dung và các dạng đề sẽ xuất hiện trong kỳ thi sẽ như thế nào.

Ngoài việc, tạo cho bạn cơ sở để rèn luyện các dạng bài tập, sách còn giúp cho bạn có được định hướng đúng đắn, để sắp xếp thời gian học hợp lý.

Tanki Masuta Doriru N1

Tương tự như cuốn sách ở trên, Tanki Masuta Doriru N1 mang đến cho người đọc những bộ đề thi thử. Qua đó, bạn sẽ biết trình độ của mình đang ở đâu để có sự cải thiện cho phù hợp.

Nihongo Soumatome N1

Đây là bộ sách mang đến cho người học kiến thức tổng quát nhất về N1, mỗi cuốn trong bộ sách sẽ cho bạn những bài học thực tế về các phần. Ngoài ra, bộ sách còn mang đến những bài tập mẫu giúp bạn có thể rèn luyện nâng cao kỹ năng của mình.

総まとめ N1 文法 – Soumatome N1 Bunpou

試験に出る 読解 N1 N2 – Shiken ni deru Dokkai N1 N2

日本語 総まとめ N1 漢字 – Nihongo Soumatome N1 Kanji,

日本語 総まとめ N1 語彙 – Nihongo Soumatome N1 Goi,

日本語パワードリルN1文法 – Nihongo Power Drill N1 Grammar.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Toàn Diện 4 Kỹ Năng

Kinh Nghiệm Thi N1 Của Bà Mẹ Hai Con Tại Nhật

Chinh Phục N1 Với Các Phần Mềm Học Tiếng Nhật Tốt Nhất Hiện Nay

Combo Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1 (Bộ 2 Cuốn)

Nhiều Cơ Hội Việc Làm Tuyệt Vời Khi Bạn Sở Hữu Bằng N1 Tiếng Nhật

Tài Liệu Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Giáo Trình Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

Bật Mí Cách Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Vô Cùng Hiệu Quả

Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất Cho Mọi Lứa Tuổi

Cách Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Hiệu Quả Nhất

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ như hiện nay thì việc tìm kiếm, lựa chọn những tài liệu học tiếng Nhật qua internet hiện không còn xa lạ với các bạn học tiếng Nhật. Tuy nhiên với lượng kiến thức khổng lồ và đa dạng thì cái gì cần, cái gì nên có, cái gì tham khảo,…. là không hề đơn giản chút nào.

Ngoài những cuốn từ điển dày cộp đi liền, bạn nên sở hữu thêm bộ từ điển điện tử bởi bộ từ điển này sẽ hộ trợ tuyệt vời cho bạn học tiếng Nhật tốt nhất. Trong thời đại công nghệ hiện đại, những cuốn giáo trình dày cộp – nỗi đáng sợ khi tra từ sẽ bị lãng quên.

Bạn có thể tải và cài đaẹt cho cả máy tính và điện thoại rất thuận tiện để tra cứu mọi lúc, mọi nơi. Từ điển sẽ là bàn đạp không thể thiếu khi bạn muốn chinh phục tiếng Nhật hiệu quả.

Yếu tố cốt lõi, tiên quyết thứ 2 của việc học giáo trình đó chính là những giáo trình. Ngoài phương pháp học truyền thống bạn nên sở hữu bộ giáo trình điện tử cho việc học online. Bởi giáo tình điện tử sẽ mang đến hiệu quả cao hơn rất nhiều bởi nó có sự hỗ trợ của những phương pháp học thú vị, học dễ nhớ,…

Giáo trình chuẩn nhật được nhiều trường đại học cũng như các trung tâm đào tạo tiếng Nhật sử dụng đó là Minano Nihongo bạn có thể tải cả bản bản :đơn ngữ và song ngữ. Tốt nhất là song ngữ để hỗ trợ tốt hơn nếu bạn tự học.

Không thể phủ nhận hiệu quả tốt của những bài giản video mang lại. Nó giúp chúng ta cải thiện mọi vấn đề khi học tiếng Nhật: phát âm có, bài học có, kinh nghiệm học có,… Hơn nữa có có thể dễ dàng, thoải mái chọn giảng viên mình mong muốn.

Việc sở hữu những bộ tài liệu trên là yếu tố then chốt trong quá trình học, bạn có thể xoay vòng và áp dụng để có hiệu quả học cao nhất. Ngoài ra, bạn nên có thêm một vài phần mềm học tiếng Nhật đa dạng như : học từ vựng, ôn tập, luyện thi,… với mục đích chính là củng cố lại lượng kiến thức đã có và cải thiện thêm khả năng của bản thân.

Một vài phần mềm tốt như : Minna soft, Anki, about….

Nếu xét trên phương diện tổng thể thì bộ tài liệu học tiếng Nhật là vô cùng. Vậy nên cần xác định mục đích học của bạn là gì, cần những gì trong quá trình học:

+ Từ điển : Jdict, LacViet,…

+ Giáo trình : Minna no Nihongo, Mainichi Kikitori,…

+ Video : bộ bài giảng của Trung tâm Tiếng Nhật SOFL,…

+ Phần mềm : Tatamina, Anki, Mazii,…

Giáo Trình Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Tại Nhà

Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Và Dễ Dàng

Tổng Hợp Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất!

Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

Top 10 Kinh Nghiệm Tự Học Tiếng Nhật Dễ Dàng Và Hiệu Quả 2022

Bộ Tài Liệu Tiếng Nhật Thương Mại

Khoá Học: Làm Chủ Tiếng Nhật Thương Mại

Địa Chỉ Bán Sách Học Tiếng Nhật Chất Lượng Tại Tp. Hcm

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Khu Vực Tphcm

Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm Và Hà Nội

Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Để Có Được N1

Tài liệu tiếng Nhật thương mại

1.1. Bộ sách Tiếng Nhật công sở (しごとの 日本語)

Khi làm việc trong ngành thương mại, đặc biệt ở những công ty Nhật Bản, bạn không chỉ cần trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn phải học hỏi nhiều điều khác để có thể hoàn thành tốt công việc của mình. Bộ tài liệu tiếng Nhật công sở sẽ hướng dẫn cho những người nước ngoài điều cần lưu ý khi làm việc tại các công ty Nhật Bản. 4 quyển của bộ sách bao gồm: Ứng xử trong công sở (ビジネス マナー); Cách viết Mail (メールの書き方); Cách trả lời điện thoại (電話応対); Nghiệp vụ IT cơ bản (IT業務) giúp bạn dễ dàng làm quen với môi trường và làm việc hiệu quả hơn.

1.2. Sách hướng dẫn về các ứng xử cơ bản trong thương mại

Đối với ngành thương mại, những quy tắc ứng xử trong kinh doanh là một điều không thể thiếu. Đặc biệt khi bạn làm việc ở một thị trường như Nhật Bản, những phép tắc này càng đóng vai trò quan trọng hơn. Quyển sách này sẽ đưa đến những hướng dẫn về lễ nghi cơ bản trong kinh doanh như cách chào hỏi, cách dùng kính ngữ hay cách trao đổi danh thiếp. Bên cạnh đưa đến những từ vựng, thuật ngữ, sách còn minh họa các tình huống bằng hình ảnh rất sống động và dễ hiểu. Cuốn sách này không chỉ hữu ích đối với những người mới vào công ty mà còn phù hợp với những người có thâm niên làm việc lâu năm.

Sách dạy cách ứng sử trong thương mại

Nikkei là một tờ báo nổi tiếng của Nhật chuyên về các lĩnh vực như tài chình, kinh doanh và công nghiệp. Cuốn sách này là tập hợp 50 từ khóa về các vấn đề kinh tế từ báo Nikkei của Nhật. Những từ khóa này không chỉ giúp người học có thêm kiến thức về chuyên ngành mà còn có thể ứng dụng hiệu quả trong quá trình học tập và làm việc.

2. Chia sẻ những từ vựng tiếng Nhật thương mại cơ bản

Từ vựng tiếng Nhật thương mại Nghĩa tiếng Việt

つうさんしょう Bộ Công thương

ぼうえきたいせい Thể chế ngoại thương

ゆにゅうそくしんちいき Khu vực xúc tiến nhập khẩu

ざいせいほうあん Hóa đơn tài chính

ふなづみしょるい Chứng từ giao hàng

にかわせてがた Hối phiếu kèm chứng từ

こぐち かもつ Hàng lô nhỏ

こうくうがいしゃ Hãng hàng không

うわや Kho hàng không

課税する Đánh thuế

ほぜい Nợ thuế

のうぜい Nộp thuế

ゆにゅうしんこく Khai nhập khẩu

かもつけんさ Kiểm tra hàng

仕分け Phân loại hàng

ゆにゅうかこう Gia công nhập khẩu

おろしぎょうむ Nghiệp vụ bán sỉ

あかじ Thâm hụt thương mại

くろじ Lãi, thặng dư

あらりえき Tổng lợi nhuận

トレードセンター Trung tâm thương mại

みほんいち Hội chợ

ゆうぐうたいせい Chế độ ưu đãi

くじょうしょり Xử lý khiếu nại

あん – 「案」 Dự thảo, đề xuất

Tiếng Nhật thương mại đã không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ hiện nay, đặc biệt trong nền kinh tế toàn cầu hóa. Để có thêm kiến thức về thương mại Nhật Bản, Trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ đến bạn những tài liệu tiếng Nhật thương mại trên sẽ là công cụ hữu ích không thể thiếu.

Mua Sách Tự Học Tiếng Nhật Ở Đâu

Mua Sách Học Tiếng Nhật Online Ở Nhật Bản Với Giá Ưu Đãi

Tâm Sự Học Tiếng Nhật Ở Đâu Tốt Nhất

Du Học Ở Đâu Rẻ Mà Vẫn Đảm Bảo Chất Lượng?

Để Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật Hiệu Quả Hơn

Tài Liệu Tiếng Nhật N3 Tốt Nhất

Để Luyện Thi Jlpt N3 Nên Học Giáo Trình Nào Cho Hiệu Quả?

Tài Liệu Học Tiếng Nhật N3 (Phần 2): 7 Đầu Sách Cho Giai Đoạn Nâng Cao Kiến Thức

Dạy Học Tiếng Nhật N3 Tốt Nhất Chất Lượng Nhất

Ngữ Pháp N3 (Bài 2/22)

Giải Thích 50 Mẫu Ngữ Pháp Tiếng Nhật N3

N3 là cấp độ tiếng Nhật trung cấp, có độ khó cao hơn so với N4, N5. Cũng giống như các cấp độ khác, để học N3 thành công thì chắn chắn người học phải có những phương pháp học tập hiệu quả kết hợp cùng sự chăm chỉ, kiên trì ôn luyện theo những giáo trình, tài liệu phù hợp.

Với các bạn mới bắt đầu học N3 thì việc tìm giáo trình chuẩn, phù hợp cũng không hề đơn giản bởi hiện nay có rất nhiều giáo trình khiến các bạn rối loạn không biết nên chọn loại nào phù hợp và tốt nhất.

Là cuốn giáo trình đầu tiên bạn cần có, nó khá hữu ích và thông dụng dành cho người học tiếng Nhật, được áp dụng vào giảng dạy ở các trường đại học, các trung tâm trên toàn thế giới đó là giáo trình Minnano Nihongo quyển 2 dành cho những người học tiếng Nhật trung cấp.

Các bạn đã học xong chương trình tiếng Nhật N4, hoàn thành 50 bài Minnano Nihongo I thì các bạn sẽ học tiếp đến Minnono Nihongo II (giáo trình Minnano Nihongo trung cấp.

Với giáo trình này, các bạn sẽ được luyện tập rất nhiều từ vựng ngữ pháp chuẩn với đề thi JNPT N3. Đồng thời có nhiều ví dụ thực tiễn trong cuộc sống đời thường – Minnano Nihongo trung cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều kiến thức tốt khi luyện thi N3.

Trong chương trình tiếng Nhật N3, chữ hán chiếm 1 lượng lớn , phần điểm dành cho chữ Hán cũng khá nhiều, nên ôn luyện chữ Hán là điều cần thiết. Nếu như giáo trình Minnano Nihongo trung cấp bổ sung và hoàn thiện cho bạn phần từ vựng cũng như ngữ pháp thì giáo trình 700 chữ Hán tự trung cấp chính là mảng ghép còn thiếu trong việc ôn luyện thi JLPT N3.

Nameraka Nihongo Kaiwa là giáo trình dành cho các bạn đã OK phần văn viết những vẫn chưa thành thục giao tiếp tình huống thực tế. Bằng việc nghe các mẫu hội thoại thông dụng các bạn sẽ hiểu hơn về quy luật trong văn nói sau đó có thể tự mình tập luyện nhuần nhuyễn , các bạn sẽ cải thiện khả năng nói tiếng Nhật một cách đột phá đấy! Giáo trình gồm 3 phần với 23 mục nhỏ rất rõ ràng và chi tiết.

4. Giáo trình ngữ pháp NIHONGO BUNPOU SOUMATOME POINTO 20

Bộ giáo trình được chia làm 2 cấp độ Shokyuu Nihongo Bunpo Soumatome Pointo 20 và Chuukyuu Nihongo Bunpo Youten Seiri Pointo 20 là một bộ sách dành cho 2 cấp độ học Sơ cấp và Trung cấp.

Giáo trình tập hợp tất cả các điểm ngữ pháp quan trọng ở 2 cấp độ và chia thành 20 mục rất phù hợp cho các bạn muốn củng cố, bổ sung thêm kiến thức ngữ pháp.

Cấu trúc mỗi cuốn sách gồm : Mở đầu bằng 1 bài kiểm tra, tiếp theo là điểm danh những mẫu câu ngữ pháp trong bài test, kèm theo là những bài tập để ôn luyện lại và hiểu sâu hơn vấn đề. Sách được đánh giá cao và được rất nhiều người tin học.

50 Cấu Trúc Ngữ Pháp Tiếng Nhật N3 Phổ Biến Nhất

Tiếng Nhật N3 Là Gì? Lộ Trình Học Tiếng Nhật N3 Tốt Nhất

Học Tiếng Nhật Thời Gian Bao Lâu Để Đạt N3?

“lộ Diện” Những Cuốn Giáo Trình Học Tiếng Nhật N3 Vô Cùng Hiệu Quả

Dạy Học Tiếng Nhật N3 Tại Hải Phòng Tốt Nhất

Tài Liệu Tiếng Nhật – A Japanese Teaching Lover’s Blog

Vol. 10 Tham Gia Lớp Học Tiếng Nhật Miễn Phí Qua Skype

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận 7 – Thành Phố Hồ Chí Minh Hoàn Thành 25 Bài Trong Một Khóa Học

Dạy Tiếng Nhật Giao Tiếp Rạch Giá

Lớp Giao Tiếp Tiếng Nhật (日本のコミュニケーションクラス)

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Kiên Giang

Có lẽ các bạn cũng đã biết đến EJU – kì thi dành cho du học sinh được nhiều trường Đại học tại Nhật chấp nhận rồi đúng không nhỉ. Sau một thời gian luyện thi EJU cho một số học sinh (và có học sinh được học bổng JASSO dành cho học sinh đạt điểm cao nhất tại Việt Nam), mình xin vài kinh nghiệm nho nhỏ như sau:

Phần 1: Tài liệu để học EJU

1. Sách giáo khoa 

Có hai trường phái là: 

Mua sách dành cho du học sinh ôn thi EJU (Sách gợi ý:日本留学試験対策問題集 ハイレベル総合科目) 

Link amazon: https://www.amazon.co.jp/dp/4866392851/ref=sr_1_1?__mk_ja_JP=カタカナ&dchild=1&keywords=総合科目&qid=1590251520&sr=8-1

Ưu điểm: Nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

Nhược điểm: Sẽ khó nắm chắc kiến thức nếu giáo viên/ bản thân không tự mở rộng thêm kiến thức bên ngoài

Mua sách dành cho học sinh người Nhật ôn thi センター入試  (Sách gợi ý:センター試験 現代社会の点数が面白いほどとれる本)

Link amazon: https://www.amazon.co.jp/改訂第3版-センター試験-現代社会の点数が面白いほどとれる本-村中和之/dp/4046018682/ref=sr_1_2?__mk_ja_JP=カタカナ&dchild=1&keywords=現代社会&qid=1590251507&sr=8-2

Ưu và nhược điểm ngược với (1)

Mình từng thử cả hai cách và thấy hợp với cách (2) hơn. Nội dung sách viết khá cụ thể, đầy đủ nên không cần lọ mọ tìm kiếm quá nhiều. 

2. Sách giải thích thuật ngữ (用語集)

Vì đa phần chúng ta chưa học qua cấp 3 bên Nhật nên cho dù làm bài thi EJU (được đánh giá là dễ dàng hơn nhiều so với センター入試 bên Nhật) thì chúng ta cũng nên tìm mua những sách để học được kiến thức một cách chắc chắn (ý mình là học chắc kiến thức gốc).

Hai cuốn sách giáo khoa mình đề xuất bên trên (cũng là hai cuốn được rất nhiều người học EJU Việt Nam sử dụng) đều chứa rất nhiều thuật ngữ được in màu đỏ. Các bạn có thể dùng sách 用語集 để tra các thuật ngữ này, và từ đó học được rất nhiều kiến thức căn bản mà các sách ôn không đề cập ở đó. 

Lưu ý: 用語集 không chỉ đưa ra định nghĩa mà còn cung cấp thông tin giúp chúng ta làm bài tập dễ dàng hơn. Bản thân mình khi tìm hiểu kiến thức để dạy học sinh, nếu chỉ học ở các sách thông thường thì mình cũng chỉ nắm được sơ sơ vấn đề và học bằng cách ghi nhớ. Đến khi mình tìm hiểu theo cuốn này thì mình mới có thể giải được đề センター入試. Mình xin giới thiệu thêm là sách này tác giả toàn các học giả của Todai, Hitotsubashi rồi Waseda viết nên chất lượng rất cao.

Đây là hình ảnh cuốn sách tra cứu thuật ngữ mình từng dùng. 

Đây là link amazon cho bản mới hơn. Đây là 

bản tách 現代社会・政治・経済 thành 3 cuốn riêng biệt. Bản này cũng được phát hành ở dạng kindle nên các bạn đang sống ở Việt Nam cũng có thể mua được.

3. Sách bài tập 

長沼式合格確実シリーズ 日本留学試験対策問題集 総合科目 (KS語学専門書)

Link amazon (Sách đã có bản kindle)

Đây là cuốn bài tập mình đánh giá cao nhất vì hai lý do: dạng thức bài tập phong phú, có nhiều bài tập cần tư duy bằng cách xâu chuỗi các kiến thức đã học. Phần giải thích đáp án cũng rất rõ ràng, dễ hiểu. 

2020ベストセレクション センター試験 現代社会重要問題集

Link amazon:

Đây là sách dùng để bạn tự check xem mình đã nắm chắc kiến thức chưa. 

シグマ基本問題集 現代社会

Link amazon:

Đây cũng là sách dùng để bạn tự check kiến thức nhưng ở dạng điền từ vào chỗ trống của 1 đoạn văn. Đoạn văn này thường là đoạn văn tóm tắt kiến thức. 

Phần II: Một vài kinh nghiệm trong việc ôn thi 

1. Nên tư duy nhiều hơn, học thuộc ít hơn

Nếu có dự định đến Nhật học, có lẽ ngay từ bài thi EJU chúng ta cũng nên luyện thi với một tâm thế học sâu, hiểu bản chất thì sẽ dần dần xoá được sự chênh lệch giữa việc học ở Việt Nam phổ thông và nền giáo dục của Nhật. Hơn nữa, EJU có thể coi là cây cầu giúp chúng ta dễ dàng thi cử và vào ĐH ở Nhật, nhưng để xây dựng được nền tảng vững chắc cho việc học sau này thì các bạn nên hướng đến phương pháp học khác có ý nghĩa nâng tầm tư duy của chính mình, tuyệt đối tránh các mẹo và thủ thuật chỉ để vượt qua bài thi.

2. Nếu bạn dự thi bằng tiếng Nhật, nên bắt đầu học EJU khi đã đạt năng lực tiếng Nhật nhất định

Môn Xã hội tổng hợp là một môn học, tiếng Nhật chỉ là một công cụ để chinh phục môn học này, vì vậy, một số cách phổ biến mà các bạn thường áp dụng để học Xã hội tổng hợp là: 

Học tiếng Nhật đến khoảng trung cấp (thi đỗ N2 hoặc N3) rồi bắt đầu học EJU 

Học tiếng Nhật sơ cấp rồi bắt đầu học EJU, vừa học EJU vừa học tiếng Nhật song song trong quá trình đó 

Cách (2) là cách tiết kiệm thời gian, hiệu quả vì bạn được học 2 trong 1. Trong giảng dạy tiếng Nhật, cách học như vậy được gọi là Content Based Learning (CBI) – một phương pháp giảng dạy ngoại ngữ được phát triển từ Mỹ và đang phổ biến trong giới giáo dục tiếng Nhật tại Nhật. Tuy nhiên, mình không khuyến khích các bạn học theo cách này vì số giáo viên có thể dạy đúng chuẩn CBI không nhiều. Vì vậy, nếu không có sự hướng dẫn hợp lý từ giáo viên, bạn dễ rơi vào tình cảnh loay hoay để hiểu những điều sách viết và không có thời gian/ tâm trí để tư duy sâu, hoặc bạn biến việc học môn Xã hội tổng hợp thành dịch nội dung sách viết rồi học thuộc lòng. Như vậy, nếu đi theo cách này mà không được dạy đúng cách, có thể con đường bạn đi sẽ dài hơn cả cách (1).

Chính vì vậy, mình khuyên các bạn nên bắt đầu học EJU khi đã đạt năng lực tiếng Nhật nhất định, ít Nhật là trình độ trung cấp (nắm rất chắc N3 hoặc tốt nhất là đã có N2). Mặc dù cách (1) có vẻ mất thời gian nhưng bạn sẽ tiến từng bước khá chắc chắn. Khi bắt đầu học EJU, bạn có thể hiểu được một chút những điều sách viết và có cơ hội tư duy sâu dựa vào những câu hỏi trong sách. 

Hy vọng rằng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích các bạn trong việc học EJU.   

Ruby Rubie  

Tuyển Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Bến Tre – Du Học Kokono

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Bến Tre

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Bình Định

Luyện Thi Tiếng Nhật Quy Nhơn

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Tại Bình Dương – Trung Tâm Đào Tạo Học Và Dạy Nghề Bình Dương – Lâm Minh Long

Tài Liệu Tài Liệu Học Từ Vựng Tiếng Bồ Đào Nha

Dân Tộc Ba Na Ở Tây Nguyên

Học Nhanh Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Bình Định

Học Chính Quy Cao Đẳng Tiếng Nhật Ở Bình Định

Địa Chỉ Học Tiếng Nhật Uy Tín Tại Bình Định

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Bình Định

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 –

2

descansar

phần còn lại

động

từ

O homem está a

descansar na rede.

Người đàn ông đang nghỉ

ngơi trên võng.

2

sonhar

chiêm bao

cozinhar

nấu ăn

usar o

computador

sử dụng một

máy tính

Không có mẫu câu và

cụm từ có sẵn 5

regressar

trở lại

động

từ

regressar a casa às 5

horas

trở về nhà lúc 05:00 6

arrumar a casa

làm việc nhà

cụm

từ

A minha irmã pcisa de

arrumar um pouco a casa.

Chị gái tôi cần phải làm

một ít việc nhà. 7

lavar a cara

rửa mặt

cụm

từ

Lavo a cara todos os dias

para não fugir à rotina.

Tôi rửa mặt hàng ngày vì

vậy tôi không thoát ra

khỏi. 8

tomar banho

lau

cụm

từ

Tomar banho

regularmente

tắm thường xuyên

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 –

4

18

insatisfeito

không bằng lòng

insatisfeito

không bằng lòng 20

sentir-se satisfeito

cảm giác hài lòng 21

família feliz

gia đình hạnh phúc 22

dia triste

một ngày buồn 23

A mulher está calma.

Người phụ nữ là bình

tĩnh. 24

aula chata

nhàm chán lớp

25

jogo excitante

exciting game

trò chơi thú vị

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 –

6

34

fazer a barba

cạo râu

động

từ

fazer a barba com uma

lâmina descartável

cạo râu với một lưỡi dao

cạo dùng một lần 35

maquilhar-se

đặt trang điểm

động

từ

a maquilhar-se

đưa trang điểm 38

pentear o cabelo

chải tóc

cụm

từ

Không có mẫu câu và

cụm từ có sẵn 39

gel de duche

xà phòng cơ thể

43

escovar

đánh

động

từ

escovar os dentes

bàn chải răng 52

escova

đánh

danh

từ

escova e pente

bàn chải và chải 53

semana

tuần

nữ

tính

danh

từ

Tive uma constipação

durante uma semana e

ainda não melhorei.

Tôi đã có một cảm lạnh

trong một tuần, và tôi vẫn

chưa trở nên tốt hơn. 55

escola primária

trường tiểu học

nữ

tính

cụm

từ

alunos da escola primária

Học sinh tiểu học 71

escola do 3º

ciclo

trường trung học

escola

secundária

trường trung học

nam

tính

danh

từ

reunião da escola

secundária

trường trung học tái hợp 73

universidade

trường đại học

nữ

tính

danh

từ

universidade antiga

trường đại học cũ 74

77

férias escolares

trường kỳ nghỉ

nữ

tính

cụm

từ

As férias da primavera

são as minhas férias

escolares pferidas.

Spring break là nghỉ học

yêu thích của tôi 81

férias de verão

kỳ nghỉ hè

nữ

tính

cụm

từ

É necessário encontrar

um empgo durante as

minhas férias de verão.

Nó là cần thiết để tìm

một công việc trong kỳ

nghỉ mùa hè của tôi. 83

seis horas da manhã

6 giờ 90

noite

buổi tối

94

um quarto para

(hora)

quý (giờ)

uma hora

một giờ

um hora de atraso

một giờ muộn

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 –

15

112

confirmar

xác nhận

động

từ

confirmar o seu voo

xác nhận chuyến bay của

bạn 113

voo atrasado

bị trì hoãn chuyến bay

115

reservar

dự trữ

động

từ

reservar um bilhete

đặt vé 116

descolar

cất cánh

aterrar

đất

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 –

17

129

café com leite

pha cà phê

nam

tính

cụm

từ

dois cafés com leite frios

hai cà phê với sữa lạnh 132

138

nữ

tính

danh

từ

peça de teatro ao vivo

sống vở kịch sân khấu 151

Lợi ích nhân viên 157

164

exportar

xuất khẩu

động

từ

exportar os nossos

produtos

xuất khẩu sản phẩm của

chúng tôi 170

importar

nhập khẩu

động

từ

importar mercadorias

hàng nhập khẩu 171

diminuir

giảm

động

từ

Os pços da terra

diminuíram no ano

passado em 40%.

Giá đất giảm vào năm

ngoái của bốn mươi phần

trăm.

BS.CKII. Trương Tấn Hưng – 098.6.534.381 –

24

189

Sra. Martin

Bà Martin 191

198

pessoas idosas

người cao tuổi 201

idoso

về hưu

nam

tính

danh

từ

Ser um cidadão idoso

tem muitos privilégios.

Hiện có rất nhiều các đặc

quyền là công dân cấp

cao. 202

Os meus amigos semp

chamaram ao meu pai Sr.

Martin.

Bạn bè của tôi luôn luôn

được gọi là cha ông

Martin của tôi. 203

động

từ

temer o perigo

sợ hãi nguy hiểm 205

sentir

cảm thấy

động

từ

sentir-se maravilhoso

cảm thấy tuyệt vời

Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Bồ Đào Nha Chuyên Nghiệp Ở Hà Nội

Khai Giảng Lớp Học Tiếng Bồ Đào Nha

Lớp Học Tiếng Bồ Đào Nha Cấp Tốc Tại Hà Nội

Lớp Học Tiếng Bồ Đào Nha Tốt Nhất Tại Hà Nội

Khóa Học Tiếng Bồ Đào Nha Chất Lượng Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Viet

Tài Liệu Tiếng Nhật Sơ Cấp Cho Người Mới Học

Năm Cách Học Tiếng Nhật Tại Nhà

5 Lý Do Người Nhật “chưa Tốt” Tiếng Anh Dù Kinh Tế Phát Triển!!!

Hà Nhật Minh: Người Sử Dụng Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo Để Học Cùng Sách Tiếng Anh

Trình Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

Nên Học Tiếng Nhật Ở Trung Tâm Hay Tự Học?

Bạn mới học tiếng Nhật, không biết phải lựa chọn tài liệu tiếng Nhật sao cho hợp lý, Nhật ngữ SOFL chia sẻ đến với bạn 4 bộ giáo trình học tiếng Nhật phù hợp cho người mới bắt đầu.

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp phổ biến nhất : Mina No Nihongo.

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp – Tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu (có CD).

Đây là tài liệu tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu. Sách có nội dung dễ hiểu và kèm CD nên có thể bạn có thể tự học tiếng Nhật tại nhà mà không cần phải có thêm quá nhiều sự hỗ trợ của các tài liệu khác đi kèm. Ngoài phiên âm quốc tế, phần phiên âm tiếng Việt dưới mỗi từ vựng và đĩa CD bổ trợ đắc lực cho việc luyện nghe nói tại nhà. Ngoài liệt kê và giải nghĩa nhiều câu đối thoại còn chú giải rõ ràng về cách sử dụng câu vào tình huống cụ thể để phù hợp văn hóa người Nhật. Về nội dung, sách phân chia lượng bài phù hợp, khoa học. Sách cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Nhật cơ bản để học lên cao dễ dàng hơn. Các từ vựng đều có minh họa rất cute, phiên âm đầy đủ.

Tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật căn bản

Tài liệu tiếng Nhật sơ cấp – Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản.

Đối với người học tiếng Nhật căn bản thì một trong những cái khó chính là cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên từ… và các cách biểu hiện có tính thành ngữ. Làm thế nào để sử dụng đúng và vận dụng một cách linh hoạt vào cuộc sống? Làm thế nào để phân biệt được những mẫu câu có ý nghĩa gần giống nhau… Đó là những vấn đề mà bất cứ người học tiếng Nhật nào cũng quan tâm.

Cuốn giáo trình Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống. Với cách trình bày dễ hiểu, kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế, cuốn giáo trình sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bạn đọc yêu thích tiếng Nhật.

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận 5

5 Lời Khuyên Cho Người Đang Có Ý Định Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Hơn

Dành Cho Người Bắt Đầu Học Tiếng Nhật

7 Bí Kíp Tạo Nên Sự Đột Phá Trong Quá Trình Tự Học Tiếng Nhật Của Bạn

3 Bước Lên Kế Hoạch Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Hoàn Hảo

Dịch Thuật Tài Liệu Công Nghệ Sinh Học Tiếng Nhật

Khai Giảng Các Lớp Học Tiếng Nhật Tại Quận 12

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận 12 – Thành Phố Hồ Chí Minh Tự Tin Giao Tiếp Sau Một Khóa Học

Trung Tâm Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận 12 Cho Mọi Lứa Tuổi

Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Thủ Đức – Thành Phố Hồ Chí Minh

Các Lớp Dạy Tiếng Nhật Miễn Phí Cho Người Nước Ngoài Tại Nhật Bản

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật chuyên dịch thuật tài liệu công nghệ sinh học, Tài liệu công nghệ môi trường, xử lý chất thải rắn, khí, nước , chất thải độc hại, xử lý rác thải công nghiệp , thủy sản, động thực vật, công nghệ hóa sinh, hóa dược, y sinh, vi sinh, dịch tài liệu công nghệ nano, công nghệ thực phẩm.

” Công nghệ sinh học là công nghệ dựa trên sinh học, đặc biệt được ứng dụng trong nông nghiệp, khoa học thực phẩm, và dược phẩm. Công nghệ sinh học là một lĩnh vực công nghệ cao dựa trên nền tảng khoa học về sự sống, kết hợp với quy trình và thiết bị kỹ thuật nhằm tạo ra các công nghệ khai thác các hoạt động sống của vi sinh vật, tế bào thực vật và động vât để sản xuất ở quy mô công nghiệp các sản phẩm sinh học có chất lượng cao, phục vụ cho lợi ích, nhu cầu của con người đồng thời phát triển kinh tế – xã hội và bảo vệ môi trường.

Dịch tài liệu tin học sinh Dịch tài liệu kỹ thuật di chuyền Dịch tài liệu kỹ thuật biến đổi gen Dịch thuật tài liệu công nghệ Nano. Dịch thuật tài liệu Hoá học phân tích Dịch thuật tài liệu Hoá học hữu cơ Dịch thuật tài liệu Sinh học phân tử Dịch thuật tài liệu Vi sinh vật học Dịch thuật tài liệu Hóa sinh học Dịch thuật tài liệu Di truyền học Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng thực vật Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng động vật Dịch thuật tài liệu Kỹ thuật di truyền Dịch thuật tài liệu ứng dụng tin học sinh học.

Được coi là một nhánh của ngành khoa học sinh học rộng lớn, kỹ thuật sinh học đã áp dụng sự tiến bộ của khoa học và công thức chính xác của toán học để nghiên cứu và thực nghiệm. Hơn nữa kỹ thuật sinh học không đứng một mình, nó luôn gắn liền với những ngành nghề khác như y học, thực phẩm, máy móc và dược phẩm…Do đó Dịch thuật kỹ thuật sinh học đòi hỏi một khối lượng kiến thức tổng hợp liên ngành và vốn từ vựng chuyên nghành chuẩn xác. Kỹ thuật sinh học được khởi nguồn nghiên cứu từ Phương Tây, tài liệu và nhiều công trình khoa học tiên tiến đều bắt nguồn từ các nước công nghiệp phát triển. Hơn nữa, vì là bộ môn khoa học do đó có nhiều xu hướng, quan điểm, công trình nghiên cứu trái chiều nhau ở mỗi cá nhân, tổ chức hay quốc gia nào đó. Đó cũng là một trong những khó khăn cho công tác Dịch thuật kỹ thuật sinh học hiện nay.

Chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật kỹ thuật sinh học tiếng Nhật

Với tiêu chí biến khó khăn thành lợi thế, Dịch thuật tiếng Nhật đã chú trọng nâng cao đội ngũ nhân lực và công cụ hỗ trợ dịch thuật để khắc phục những hạn chế trong công tác Dịch thuật kỹ thuật sinh học. Bằng cách luôn theo sát những thông tin, tư liệu kỹ thuật sinh học từ những đơn vị, tổ chức, công ty cũng như trường đại học danh tiếng như TT ứng dụng Kỹ thuật sinh học, Đại học Rice, Tạp chí kỹ thuật sinh học Trung Quốc, Viện Công nghệ sinh học Brunei và Tạp chí khoa học sinh học – kỹ thuật Nhật Bản…Dich thuật tiếng Nhật đã tạo riêng cho mình một bộ từ điển bao gồm từ vựng chuyên ngành và kiến thức chuyên môn. Điều đó đáp ứng được nhu cầu cũng như chất lượng Dịch thuật kỹ thuật sinh học đảm bảo chất lượng mà chỉ nhờ vào dịch máy, dịch google hoặc dịch dựa vào từ điển thông thường sẽ không thể có được.

Công nghệ sinh học đang được ứng dụng vào trong rất nhiều các lĩnh vực của cuộc sống: công nghiệp, nông nghiệp, y học… Bằng những kiến thức sinh học về thực vật, động vật, nấm, vi khuẩn,… và sử dụng “công nghệ DNA tái tổ hợp” những nhà khoa học đang cố gắng tạo ra những cây trồng, vật nuôi có năng suất và chất lượng cao, những loại thực phẩm, dược phẩm phục vụ cho việc chữa bệnh cho con người và công nghệ tế bào và kĩ thuật chuyển gen hiện nay rất phát triển ở Việt Nam ” ( Theo wikipedia ).

Dịch tài liệu tin học sinh tiếng Nhật

Dịch tài liệu kỹ thuật di truyền tiếng Nhật

Dịch tài liệu kỹ thuật biến đổi gen tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu công nghệ Nano tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Hoá học phân tích tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Hoá học hữu cơ tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Sinh học phân tử tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Vi sinh vật học tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Hóa sinh học tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Di truyền học tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng thực vật tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Sinh học chức năng động vật tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu Kỹ thuật di truyền tiếng Nhật

Dịch thuật tài liệu ứng dụng tin học sinh học tiếng Nhật

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật cung cấp cho quý khách dịch vụ dịch tài liệu công nghệ sinh học chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc dịch thuật trong nghành hóa sinh, vi sinh, công nghệ thực phẩm. Đội ngũ nhân lực mạnh có chất lượng chuyên môn cao, có hệ thống vốn từ và khả năng ngôn ngữ. Chúng tôi tin rằng sẽ cung cấp cho quý khách bản dịch chất lượng.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Tìm Hiểu Về Du Học Nhật Bản Ngành Công Nghệ Sinh Học

7 Quy Tắc Vàng Giúp Bạn Học Nói Tiếng Nhật Thành Thạo

Nên Học Ngôn Ngữ Nhật Hay Nhật Bản Học?

Ngành Đông Phương Học Chuyên Ngành Nhật Bản Là Gì?

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu

Dịch Thuật Tài Liệu Tiếng Nhật Chuyên Ngành Xây Dựng

Từ Vựng Tiếng Nhật Chuyên Ngành Xây Dựng

Top Các Kênh Youtube Giúp Bạn Học Tốt Tiếng Nhật

Các Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Bạn Không Thể Bỏ Qua

Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Hiệu Quả Tại Huyện Khoái Châu

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Yên Mỹ Hưng Yên

Xây dựng là việc xây dựng tạo nên cơ sở hạ tầng, các hoạt động xây dựng được quản lý bởi nhà quản lí hay chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng, giám sát bởi kỹ sư tư vấn giám sát cùng kỹ sư xây dựng và kiến trúc sư của dự án.

Công trình xây dựng là sản phảm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình được liên kết định vị với đất, có thể bao gồm phần dưới mặt đất, phần trên mặt đất, phần dưới mặt nước và phần trên mặt nước được xây dựng theo thiết kế. Công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp giao thông, thủy lợi, xây dựng thi công cầu đường và các công trình khác.

Các hoạt động xây dựng phải tuân thủ theo quy chuẩn xây dựng và tiêu chuẩn xây dựng. trường hợp áp dụng tiêu chuẩn xây dựng cuả nước ngoài, thì phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về xây dựng.

Xây dựng thi công cầu đường chiếm một tỉ trọng lớn trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của nghành này là tạo ra một mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt.

2. Nhật Bản và ngôn ngữ tiếng Nhật trong ngành xây dựng tại Việt Nam

Nhật Bản đã giúp đỡ Việt Nam rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng thi công cầu đường thời gian gần đây. Năm 2013 là kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. Năm 2013 cũng là mốc đánh dấu 20 năm Nhật Bản nối lại hỗ trợ phát triển chính thức ODA cho Việt Nam sau một thời gian dừng do tình hình quốc tế trong khu vực Đông Dương. Tính đến nay kể cả những công trình đang thi công, Nhật Bản đã hỗ trợ Việt Nam cải tạo và xây dựng tổng cộng 3.309 km đường bộ và 287 cây cầu. Đặc biệt Nhật Bản đã hỗ trợ Việt Nam cải tạo và xây dựng 650 km quốc lộ, tương đương 70% trong hệ thống đường cao tốc quốc gia của Việt Nam.

3. Vai trò của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật đối với tiếng Nhật trong xây dựng

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật là công ty dịch thuật chuyên ngành xây dựng thi công cầu đường tiếng Nhật hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành xây dựng cầu đường tiếng Nhật, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại cho các cá nhân và tổ chức với chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

3. Báo giá và chi phí dịch tiếng Nhật ngành xây dựng

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật sẽ giúp quý khách có bản dịch như mong muốn và chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh. Lấy độ hài lòng của Quý Khách hàng là thước đo sự phát triển của công ty chúng tôi.

4. Tại sao chọn công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật để dịch chuyên ngành xây dựng

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghành xây dựng thi công cầu đường chuyên nghiệp, với đội ngũ dịch thuật chuyên nghành nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần dịch của Quý khách hàng. Với những tài liệu, văn bản hồ sơ xây dựng thi công cầu đường chuyên ngành thì mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật đã và đang góp phần mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng và chính Quý khách hàng đã và đang chứng minh cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy tin tưởng đến với Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật, chúng tôi luôn sẵn sàng dịch thuật chuyên ngành xây dựng thi công cầu đường tiếng Nhật của quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã và đang tiếp tục tin tưởng Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Nhật chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu Quý khách có nhu cầu sử dùng dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành xây dựng

Từ Xin Chào Trong Tiếng Nhật

Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động Có Mất Nhiều Thời Gian Không?

Quy Định Về Thời Gian Học Tiếng Nhật Khi Đi Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

9 Bí Kíp Học Tiếng Nhật Đi Xuất Khẩu Lao Động

Học Tiếng Nhật Cho Người Xuất Khẩu Lao Động