Top 18 # Sách Tự Học Tiếng Trung Hay Nhất / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Những Cuốn Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Hay Nhất / 2023

Tiếng Trung là một ngôn ngữ khó nếu không biết cách học, bạn sẽ bỏ ra thời gian và công sức khá nhiều. Việc học tiếng Trung là cả một quá trình vất vả và khó khăn. Nhất là những ai mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Trung. Bởi vậy, có một phương pháp học tiếng Trung và một vài cuốn sách tự học tiếng Trung là điểu cần thiết. Bật mí với bạn combo 3 cuốn sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu mà bạn không thể bỏ qua.

Cuốn tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu

Cuốn sách Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu chính là bước khởi đầu đơn giản tạo dựng niềm tin hứng thú học tập cho người học. Một cuốn sách tổng hợp các kiến thức quan trọng cơ bản nhất; có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi. Đồng thời là bước đệm quan trọng để người học tự tin đào sâu nghiên cứu thứ ngôn ngữ thú vị này.

Đây là quyển sách gây dựng hứng thú cho người học, tổng hợp kiến thức cơ bản và quan trọng nhất, dễ học dễ nhớ, giải thích chi tiết phần khó, học theo app trên điện thoại thông minh. Quyển sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu giúp bạn tìm được phương pháp học tiếng Trung chuẩn xác và phù hợp với bản thân, kiến thức dễ hiểu và dễ nhớ. chỉ cần bạn kiên trì, triếng Trung sẽ trở nên dễ dàng với bạn.

Cuốn tự học tiếng trung dành cho người Việt

” Tự học tiếng Trung cho người Việt ” được thiết kế dành cho người Việt học tiếng Trung ở trình độ sơ cấp phù hợp với các bạn học. Với các kỹ năng trong tiếng trung, qua những bài học từ cuốn “Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu”. Ngay từ lúc học ngữ âm, phụ âm hay từ vựng bạn hãy chú ý đến cách và ngữ điệu khi phát âm. Đồng thời tận dụng cả thời gian thư giãn như xem phim, nghe nhạc, xem tin tức, truyền hình,…

Hãy nghe bất cứ nơi đâu, nghe bất cứ lúc nào, nhưng không nên nghe bất cứ cái gì bằng tiếng Trung. Để luyện nghe cũng như nâng cao khả năng tư duy và phản xạ. Tuy khi mới bắt đầu sẽ gặp những khó khăn, tuy nhiên nếu kiên trì nó sẽ mang đến cho bạn những tiến bộ rõ rệt. Học ngoại ngữ quan trọng ở chỗ rèn luyện liên tục, luyện nghe không chỉ làm tăng khả năng nghe, mà còn gián tiếp nâng cao khả năng nói và phản xạ.

Với cuốn sách “Tự học tiếng Trung cho người Việt” được nhóm tác giả mang đến cho người học. Hi vọng, với cuốn sách này, các bạn sẽ tự tin trong giao tiếp tiếng Trung và đạt được những kết quả cao.

Cuốn Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa

Cuốn sách Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Phần 1: Gặp gỡ – bạn tên là gì

Phần 2: Thói quen sinh hoạt – Bạn thức dậy lúc mấy giờ

Phần 3: Dùng bữa – Bạn muốn ăn gì?

Phần 4: Mua sắm – Bao nhiêu tiền vậy?

Phần 5 : Đi lại – Bạn đi đâu?

Phần 6: Chỗ ở – Tôi đặt 1 phòng tiêu chuẩn

Phần 7: Tài chính – Tỉ giá hối đoái hiện nay là bao nhiêu

Phần 8: Khám bệnh – Anh không khỏe chỗ nào

Phần 9: Giải trí – Hãy thư giãn đi nào.

Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa là quyển sách sẽ giúp bạn mau chóng thành thạo và giao tiếp tiếng Trung nhanh chóng.

Từ khóa bài viết: Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu, Sách tự học tiếng trung, Tự học tiếng Trung cùng sách, Sách tự học tiếng Trung hiệu quả nhất.

Top 5 Sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Nhật Hay Nhất / 2023

Tiếng Nhật có lẻ là một trong những ngôn ngữ hot nhất hiện nay không chỉ với giới trẻ tại Việt Nam mà còn rất nhiều nước tại khu vực Đông Nam Á. Lý do đơn giản mà nhiều bạn cũng biết là cơ hội việc làm lương cao, chế độ đãi ngộ, văn hóa cực kỳ tốt của Nhật, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để có thể đến trường hoặc trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng, uy tín để học. Hôm nay, bộ môn tiếng Nhật của Trung Tâm Ngoại Ngữ Newsky xin giới thiệu cho các bạn top 5 cuốn sách tự học tiếng Nhật hay nhất dành cho các tín đồ yêu thích ngôn ngữ, văn hóa, con người Nhật Bản.

Đặc biệt, bài tập viết có kẻ sẵn ô li giúp người học luyện tập ngay vào sách rất tiện. Ngoài liệt kê và giải thích ý nghĩa, các câu hội thoại còn được chú thích rõ ràng về cách sử dụng vào những tình huống cụ thể để phù hợp với văn hóa, cách nói của người Nhật.

Quyển giáo trình học tiếng Nhật giao tiếp này gồm những bài hội thoại dành cho các bạn học tiếng Nhật ở trình độ sơ cấp, sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật, những bạn có dự định du học Nhật Bản và ngay cả các bạn tự học tiếng Nhật để các bạn có thể ứng dụng được ngay vào cuộc sống và công việc cũng như rèn luyện cách nói chuyện của người Nhật bản xứ. Quyển sách được biên soạn với dạng song ngữ Việt – Nhật với phiên âm Hiragana trên các Hán tự và phần dưới có sẵn phần phát âm dựa theo chữ Romaji dành cho những bạn chưa rành cách đọc.

Quyển số 5: 30 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày – Thanh Xuân

Đây là sách dành cho những bạn không có nhiều thời gian để có thể tham gia các lớp giảng dạy chính thức hoặc đơn giản là những bạn muốn tự học tiếng Nhật. Chỉ với 30 phút mỗi ngày học các mẫu câu giao tiếp thông dụng và cách viết Hán tự là bạn sẽ có thể ngày một nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật của mình đấy.

Trung tâm thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao với các khung giờ

Sáng – chiều – tối vào thứ 2-4-6 và thứ 3-5-7

Hoặc cuối tuần thứ 7-Chủ Nhật

Liên hệ đăng ký:

TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT NEWSKY, tiền thân là Ngoại Ngữ Tin học Đức Trí thành lập từ 2001, hơn 18 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ, là nơi học tiếng Nhật đảm bảo chất lượng, uy tín cho rất nhiều thế hệ học viên.

Địa chỉ:

Cơ sở Âu Cơ: 292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, chúng tôi (gần Ngã tư Lạc Long Quân – Âu Cơ, giáp với Quận Tân Phú, Quận 5, 10)

Cơ sở Lạc Long Quân: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Bình Tân)

Cơ sở Lê Văn Sỹ: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, chúng tôi (gần Ngã tư Lê Văn Sỹ – Huỳnh Văn Bánh, giáp các quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở Thủ Đức: số 62 đường 17, KP3, phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM – giáp Quận 9 (cách 100m từ ngã tư Hoàng Diệu 2 – đường 17, ngay ký túc xá Đại Học Ngân Hàng)

Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Cấp Tốc Hay Nhất / 2023

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là cuốn sách dạy tiếng Hoa với những kiến thức đơn giản, dễ hiểu nhất. Sách bao gồm 16 bài với các mục bao gồm: Hội thoại, từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp đơn giản trong khẩu ngữ Trung quốc.

Phần đầu cuốn sách hướng dẫn bạn học về các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Trung. Các nguyên âm và phụ âm được trình bày khoa học và giải thích dễ hiểu dễ ghi nhớ. Bên cạnh đó, cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp này còn được bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa biết gì về tiếng Trung cũng có thể đọc và học phát âm được.

JOYFUL CHINESE – GIAO TIẾP VUI NHỘN

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Cuốn sách dạy tiếng Trung giao tiếp này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung cơ bản và nâng cao trình độ nghe – nói một cách nhanh chóng.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

Học tiếng Trung dưới hình thức đọc truyện với hệ thống nhân vật xuyên suốt cuốn sách

Hiểu cách sử dụng từ vựng/câu trong ngữ cảnh cụ thể và bổ sung các kiến thức về văn hóa Trung Quốc

TỰ HỌC TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG THEO CHỦ ĐỀ

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: http://bit.ly/37Z39YW

Link khuyến mãi: https://giaotieptiengtrung.mcbooks.vn/

+ Phương pháp trình bày khoa học giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ

+ Hệ thống vốn từ vựng đa dạng và tính có ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày

Sách được thiết kế cực kỳ đẹp, hướng dẫn rõ ràng, chi tiết cùng những kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Trung phong phú, giúp bạn xây dựng được vốn từ vựng vững chắc để luyện nghe – nói, giao tiếp tiếng Trung tốt nhất.

Bộ sách dạy tự học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc này sẽ giúp bạn:

– Học bồi nhanh chóng bởi sách ghi phiên âm Pinyin và phiên âm theo cách đọc tiếng Việt cụ thể – đơn giản.

– Học Pinyin và học chữ Hán, tăng vốn từ vựng để giao tiếp linh hoạt, thành thạo.

– Sách có app âm thanh đi kèm, chỉ cần quét mã QR trên điện thoại là có thể học được ngay

10 Quyển Sách Học Tiếng Hàn Hay Nhất / 2023

1. Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tác giả: The Changmi)

Điểm đặc biệt ở quyển sách này là mặc dù bạn chưa từng học qua tiếng Hàn cũng có thể tự học được. Sách được chia làm 2 phần phù hợp với lộ trình cho người tự học.

Phần 1 – Hướng dẫn phát âm tiếng Hàn nguyên âm, phụ âm, phụ âm cuối, những quy tắc viết chữ cũng như quy tắc phát âm. Phần đầu tiên này chủ yếu là những bài học cơ bản, dễ hiểu và được trình bày rõ ràng.

Sách đưa ra phần âm chuẩn và cả âm bồi tiếng Việt để có thể tiếp cận được với tất cả mọi người.

Sách luôn đưa ra đầy đủ những giải thích cho những điểm ngữ pháp và cách phát âm cùng với sự hỗ trợ từ CD do các giáo viên người bản địa đảm nhiệm, giúp cho phát âm và giọng điệu của nguòi học đúng chuẩn.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/tu-hoc-tieng-han-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-kem-cd-hoac-tai-app-tai-ban-p2801999.html?

2. Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Tác giả: Seung Eun Oh)

Học tiếng Hàn thật là đơn giản – Dành cho người mới bắt đầu hướng tới đối tượng là những người chưa từng học tiếng Hàn và chưa biết đến bảng chữ cái tiếng Hàn.

Khi đã quen với những chữ cái latinh của tiếng Việt hay tiếng Anh, thì việc tiếp cận với tiếng Hàn ban đầu là một điều khá khó khăn, bởi vì cấu tạo âm tiết, cách phát âm cũng như cấu trúc của một câu tiếng Hàn sẽ rất khác so với tiếng Việt. Nhưng với quyển sách này, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện về tiếng Hàn và có thể nắm vững được tiếng Hàn cơ bản chỉ trong vòng 20 giờ.

Cùng với đó, việc học sẽ trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn với những bài tập cũng như các trò chơi để giúp chúng ta rèn luyện đồng thời bốn kĩ năng nghe-nói-đọc-viết ở trình độ sơ cấp.

Sách bao gồm 1 phần giới thiệu, 10 chương học và 24 thẻ những câu tiếng Hàn hữu ích.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/hoc-tieng-han-that-la-don-gian-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau-p1938691.html?

3. Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản Trong Giao Tiếp Hằng Ngày

Có thể giao tiếp được thành thạo là mong muốn của tất cả những người học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hàn nói riêng. Nhất là trong việc giao tiếp hằng ngày,

Cuốn sách bao gồm hai phần:

Phần 1 và Phần 2. Phần 1 giới thiệu 50 câu tiếng Hàn phổ biến nhất được chia thành 10 bài học. Mỗi bài học gồm 5 câu được lựa chọn dựa trên ý nghĩa và ứng dụng của chúng vào đời sống thực tế, có kèm theo phần giải thích chi tiết.

Phần 2 bao gồm 24 hoạt cảnh với nhân vật chính là 6 bạn nước ngoài được đặt trong những tình huống thường gặp. Cách sử dụng và ý nghĩa của các đoạn hội thoại thực tiễn đều được giải thích cụ thể và chi tiết cho học sinh nước ngoài học tiếng Hàn Quốc để đi du lịch, sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/hoc-tieng-han-that-la-don-gian-trong-giao-tiep-hang-ngay-p1938695.html?

4. Tiếng Hàn cơ bản cùng Cheri Hyeri

Cuốn sách được chắp bút bởi tác giả Kim Hye Ri đồng thời cũng là youtuber Cheri Hyeri.

Trong 4 bài đầu, bước đầu tiên và cơ bản nhất chính là làm quen với bảng chữ cái Hangeul. Còn trong những bài còn lại, nội dung chính tập trung vào từ vựng, loại câu và các ngữ pháp cơ bản được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày. Cuối mỗi bài, có những khảo sát nhỏ thú vị về Hàn Quốc do chính tác giả thực hiện. Tuy nhiên, cuốn sách này không dùng cho thi cử, nội dung chính của sách tập trung vào những cách diễn đạt quen thuộc và sử dụng nhiều trong cuộc sống thường ngày, giúp người đọc tiếp cận dễ dàng hơn với tiếng Hàn thường nhật.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/tieng-han-co-ban-cung-cheri-hyeri-tai-ban-lan-2-p8293201.html?

5. Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng – Sơ Cấp

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Sơ cấp là quyển đầu tiên trong bộ Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – Korean Grammar in use. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình ở trình độ sơ cấp mà bạn có thể bắt gặp trong đời sống hàng ngày trên đất nước Hàn Quốc, rất phù hợp những học sinh bắt đầu làm quen với tiếng Hàn và đặt những bước chân đầu tiên lên con đường khám phá ngôn ngữ này. Với quyển sách này chúng ta sẽ không phải băn khoăn về việc học phần nào trước, phần nào sau, đâu là kiến thức cơ sở để học lên những ngữ pháp khác. Vì sách đã được sắp xếp theo 1 trình tự để mang lại hiệu quả cao trong việc tiếp thu và học tập.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/ngu-phap-tieng-han-thong-dung-so-cap-dung-app-mcbooks-p468256.html?

6. Ngữ Pháp Tiếng Hàn Thông Dụng Trung Cấp

Là cuốn sách thứ hai trong bộ sách Ngữ pháp tiếng Hàn Quốc. Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuất hiện trong các giáo trình Trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ thuộc các trường Đại học ở Hàn Quốc.

Rất phù hợp với những học sinh muốn học lên trình độ Trung cấp hoặc những học sinh đã biết tiếng Hàn và muốn tổng hợp lại những kiến thức mình đã học.

Cuốn sách sử dụng những ngữ pháp và những ví dụ đúng chuẩn Trung cấp và có in kèm phần dịch tiếng Việt rõ ràng để người học tiện theo dõi.

Hơn nữa, sách cũng cung cấp những bài luyện tập hội thoại để học sinh không chỉ hiểu ý nghĩa của ngữ pháp mà còn biết vận dụng chính xác trong những tình huống thích hợp. Cuốn sách còn bao gồm những bài luyện tập tương tự với cấu trúc đề thi năng lực tiếng Hàn.

Đây là bộ sách phù hợp cho cả những người vừa mới tiếp cận tiếng Hàn, và những người đang muốn tìm cho mình cơ hội để làm việc tại các công ty doanh nghiệp Hàn Quốc. Đây cũng là nguồn tư liệu tốt cho các giáo viên dạy tiếng Hàn.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/ngu-phap-tieng-han-thong-dung-trung-cap-kem-cd-hoac-dung-app-p461415.html?

7. Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam:

Đây là bộ sách được các giảng viên tiếng Hàn đến từ những trường ĐH lớn đánh giá là một bộ tài liệu công phu và đầy đủ cho những ai muốn chinh phục tiếng Hàn ngay từ điểm xuất phát.

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 bộ giáo trình có cả video giảng dạy chi tiết và hoàn toàn miễn phí thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/combo-sach-tieng-han-tong-hop-danh-cho-nguoi-viet-nam-so-cap-1-phien-ban-1-mau-p40774181.html?

8. Từ Vựng Tiếng Hàn Theo Chủ Đề

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://www.fahasa.com/tu-vung-tieng-han-theo-chu-de-tai-ban-kem-dia-cd.html?

9. 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày

Mang đến cho bạn đọc tiêu chí thuận tiện, dễ sử dụng, 30 Phút Tự Học Tiếng Hàn Mỗi Ngày là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn yêu thích tiếng Hàn Quốc và văn hóa của đất nước Kim Chi.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/min-jung-30-phut-tu-hoc-tieng-han-moi-ngay-p559103.html

10. Những Từ Dễ Nhầm Lẫn Trong Tiếng Hàn

Trong quá trình học tiếng Hàn dù là ở trình độ nào cũng có nhiều học sinh thường xuyên bị nhầm lẫn hoặc gặp khó khăn khi phân biệt các từ gần giống nhau về cách phát âm cũng như cách viết. Nếu không phân biệt rõ thì rất dễ sử dụng từ không đúng bối cảnh, gây khó hiểu cho người nghe.

Ngoài ra, các ví dụ minh họa cho từng cặp từ là các đoạn hội thoại ngắn, sinh động, gần gũi với đời sống hàng ngày và có lồng ghép các thành ngữ phổ biến của người Hàn Quốc nhằm giúp các bạn làm quen với cách diễn đạt tự nhiên trong tiếng Hàn.

Sách được chia thành 2 phần:

Phần 1 – Phân biệt các từ có cách viết hoặc phát âm gần giống nhau.

Phần 2 – Phân biệt 2 từ có nghĩa gần giống nhau

Ngoài ra, còn có các ví dụ minh họa là những đoạn hội thoại ngắn, gần gũi với đời sống thường nhật giúp người đọc làm quen với cách diễn đạt của người Hàn.

Có thể tham khảo và mua sách theo link sau: https://tiki.vn/nhung-tu-de-nham-lan-trong-tieng-han-p548595.html

LIÊN HỆ NGAY

ZILA ACADEMY

Điện thoại: 028 7300 2027 hoặc  0909 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn

Facebook: TOPIK – Zila Academy

Website: chúng tôi hoặc www.zila.com.vn

Addres: 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM