Top 4 # Sách Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Sách Học Tiếng Anh Hiệu Quả : Sách Tự Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc

Hiện nay, để học Tiếng Anh chúng ta có rất nhiều phương thức. Bạn có thể học online với giáo viên, học trên website, qua các phần mềm trên điện thoại,… Tuy nhiên một phương thức không bao giờ có thể thay thế được chính là học qua sách. Hôm nay Hack não Tiếng Anh sẽ giới thiệu cho các bạn những cuốn sách học Tiếng Anh hiệu quả và sách tự học dành cho những người mất gốc.

Sách học Tiếng Anh hiệu quả

1. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh

Nếu bạn là một người bận rộn, với cuốn sách học Tiếng Anh hiệu quả này thì bạn vẫn có thể học tốt. Dù bận rộn đến mức nào thì trong một ngày bạn vẫn sẽ có thời gian để đầu óc thảnh thơi. Bạn có thể tận dụng thời gian này để học. Những lúc đầu óc nhàn rỗi như làm việc nhà, tập thể dục,… bạn có thể tận dụng để học Tiếng Anh. Cuốn sách sử dụng phương pháp học qua âm thanh, được tối ưu để ai cũng có thể học được. Với cuốn sách này, bạn học để giao tiếp hay phục vụ công việc cũng đều có thể sử dụng được.

Hiện nay nhiều người học Tiếng Anh trong trạng thái áp lực, chán nản. Cuốn sách này truyền tải một cách đơn giản cách thức mà người Do thái học một ngôn ngữ mới đầy thú vị thế nào. Với mong muốn truyền được sức mạnh tư duy và năng lượng tới gần hơn với người đọc. Cuốn sách giúp bạn tìm ra bí quyết học ngoại ngữ của dân tộc thông minh nhất thế giới. Tuy nhiên phương pháp học của họ khá đơn giản. Họ trộn tiếng mẹ đẻ với ngô ngữ cần học. Cách học này khiến ngôn ngữ mới đó không còn xa lạ nữa. Thêm vào đó họ cảm thấy hứng thú, tò mò muốn tìm hiểu thêm về nó. Cách học này rất đơn giản mà bất cứ ai cũng áp dụng được.

Trong chuyên mục sách học Tiếng Anh hiệu quả hôm nay là cuốn sách về 5000 từ vựng. Cuốn sách được sắp xếp khoa học, các phiên âm quốc tế được đặt trong trang trí bắt mắt. Giúp người học hứng thú hơn và ghi nhớ tốt hơn. Sự khác biệt này giúp cuốn sách của the Windy tạo được sự khác biệt với các ấn phẩm khác.

4. English Grammar In Use

Hiện nay có rất nhiều cuốn sách học Tiếng Anh hiệu quả, Hack não Tiếng Anh chỉ giới thiệu một số cuốn sách thông dụng. Các bạn có thể tự tìm hiểu kỹ hơn trước khi mua. Tiếp theo, Hack não Tiếng Anh sẽ giới thiệu một số cuốn sách tự học Tiếng Anh cho người mất gốc.

Sách tự học Tiếng Anh cho người mất gốc

1. Tiếng Anh cơ bản

Cuốn sách này gồm có workbook, student’sbook và file audio. Sách có cả phần đáp án để cho người đọc dễ dàng tra cứu. Phần bài tập khá đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó cuốn sách còn đưa ra các bài luận mẫu ở phần Writting và Speaking. Cuốn sách này bên cạnh giúp cải thiện ngữ pháp người đọc còn hỗ trợ nâng cao khả năng nghe. Rất phù hợp cho những người bắt đầu học, những người mất gốc Tiếng Anh. Đây cũng là một cuốn sách học Tiếng Anh hiệu quả được đánh giá tốt

Sách Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Hiệu Quả Khi Mới Bắt Đầu

Hiện nay, tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong công việc cũng như cuộc sống của mỗi người. Tiếng Anh không chỉ là công cụ giúp chúng ta kết nối những mối quan hệ vượt ra khỏi biên giới quốc gia mà còn đưa đến những cơ hội thăng tiến mới cho những ai “sở hữu” ngôn ngữ quốc tế này. Xuất phát từ nhu cầu đó, Jaxtina – trung tâm tiếng anh tại TPHCM, sẽ giới thiệu tới các bạn những bộ sách tự học tiếng anh cấp tốc hiệu quả nhằm giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để ứng dụng tiếng Anh trong thực tế nhanh nhất.

Sách Tự học tiếng Anh cấp tốc cho người mới bắt đầu – Tác giả The Windy

Bạn không tự tin thể hiện mình trong một môi trường quốc tế. Bạn khó dùng tiếng Anh giao tiếp một cách lưu loát nhằm diễn đạt những ý muốn của mình. Hay bạn là người mới bắt đầu tiếp xúc với ngoại ngữ này nên còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn thực sự cần một cẩm nang hỗ trợ những thiếu hụt kiến thức nền tảng. Vậy thì cuốn sách “Tự học tiếng Anh cấp tốc dành cho người mới bắt đầu” của nhóm tác giả The Windy là lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bạn.

Với hơn 300 trang nội dung, cuốn sách bao gồm những mẫu câu đàm thoại có tính ứng dụng cao trong giao tiếp cuộc sống cũng như môi trường làm việc giúp người học tự tin sử dụng tiếng Anh. Không chỉ cung cấp cho người học những mẫu câu tình huống đơn giản, cuốn sách còn bổ sung hệ thống từ vựng rất cơ bản, để người học linh động trong cách thức sử dụng vốn từ của mình khiến việc diễn đạt thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Cuốn sách phù hợp nhất với trình độ người mới bắt đầu và muốn tự học tiếng Anh tại nhà với sự hỗ trợ của đĩa CD về tất cả các kỹ năng trong tiếng Anh.

Với Basic Tactics for Listening, các bạn sẽ thực hành nghe nhiều cách khác nhau trong từng tình huống cụ thể: nói chuyện thân mật; hướng dẫn chỉ đường; yêu cầu; mô tả; xin lỗi và gợi ý. Những kỹ năng nghe cần thiết được thực hành xuyên suốt bài học. Bao gồm việc nghe những từ then chốt, những chi tiết và ý chính; nghe và rút ra kết luận; nghe những quan điểm; nghe câu hỏi và trả lời; nghe, nhận biết và nắm bắt thông tin.

Cấu trúc của một bài trong Basic Tactics for Listening

Cuốn sách với những mẫu câu cơ bản và tình huống giao tiếp thông dụng trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Đặc biệt, có 1 đĩa CD kèm theo được đọc theo giọng người bản xứ. Nó giúp bạn luyện phát âm tốt hơn. Vì vậy, cuốn sách là tài liệu cần thiết cho học viên ở trình độ sơ cấp và trung cấp.

Oxford Practice Grammar

Đây là một gợi ý tuyệt vời dành cho những người mất gốc kiến thức ngữ pháp tiếng anh. Oxford Practice Grammar cung cấp nhiều dạng ngữ pháp thông dụng với các kỳ thi tiếng anh. Bên cạnh đó còn có các bài tập hệ thống lại kiến thức, rất hay và hữu ích. Oxford Practice Grammar có 3 CD tương đương 3 cấp độ: Basic, Intermediate và Advanced. Người mới học có thể chọn Basic; trình độ cao hơn thì tìm đến Advanced. Mỗi quyển sách được đính kèm một CD ROM. CD này để người học làm các bài tập ngữ pháp trên máy vi tính và tự kiểm tra lại vốn ngữ pháp của mình.

Top 7 Sách Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả Tại Nhà Mà Bạn Nên Mua

Top 7 sách tự học tiếng Anh hiệu quả tại nhà

Sách có giá dao động từ 83.200đ – 168.000đ

Một tựa sách hoàn hảo nếu bạn đang bị mất gốc tiếng Anh trầm trọng và không biết định hướng giải quyết như thế nào thì bạn không nên bỏ qua cuốn sách Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ của Tiến sĩ A.J. Hoge. Sách cơ bản kết hợp với phương pháp học hiện đại “Effortless English” (nỗ lực không mệt mỏi) đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ.

Cuốn sách chia thành 23 chương, trong đó 8 chương chia sẻ những quy tắc và bí quyết để giúp người học nói tiếng Anh thông thạo. Các bài học rất chi tiết, khoa học, bắt mắt, không gây nhàm chán, lấy yếu tố luyện tập là chủ đạo, đặc biệt luyện tập phát âm chuẩn, nối âm, ngữ điệu,… kết hợp với bài nghe sẽ giúp bạn nói tiếng Anh tự nhiên hơn, chính xác hơn. Thông qua việc lặp đi lặp lại nhiều lần những câu chuyện này trong các ngữ cảnh khác nhau sẽ giúp bạn nhớ từ vựng, ngữ pháp và phản xạ một cách tự động mà gần như bạn không cần cố gắng nhớ bất kỳ thứ gì, chỉ nghe, nhắc lại và thư giãn.

Sách có giá dao động từ 105.000đ – 169.000đ

Cuốn sách được viết với mục tiêu giới thiệu phương pháp học từ vựng hiệu quả cho những người muốn tăng cường khả năng ghi nhớ để vừa thuộc nhanh, thuộc sâu, nhớ được nhiều và nhớ lâu, sau đó có thể sử dụng đúng và nhạy bén những gì mình ghi nhớ trong giao tiếp thực tế. Về mặt nội dung, cuốn sách cũng tập trung vào nền tảng các chuyên đề của bài thi TOEIC để tự biến mình thành công cụ hữu ích cho những người học tiếng Anh và sử dụng trong công việc.

Sách được trình bày dưới dạng 13 chuyên đề tương ứng với 13 bí mật học ngoại ngữ của người Do Thái. Ngoài ra, để kết hợp học hiệu quả, cuốn sách đã được kết nối với 2 phương tiện hiện đại nhất trong cuộc sống của chúng ta đó là: online learning (học trực tuyến) và mobile learning (học trên điện thoại di động), người học nay đã dễ dàng hơn rất nhiều bởi có sự hỗ trợ của âm thanh, minh họa cùng với bối cảnh của từ vựng. Và để giúp người học áp dụng triệt để cuốn sách vào thực tiễn, tác giả đã áp dụng triệt để phương pháp học hiệu quả này vào nền tảng các chuyên đề của bài thi TOEIC. Người học sau khi áp dụng hoàn toàn có thể tự tin và thành công hơn ở môi trường làm việc mới.

Sách có giá dao động từ 122.200đ – 188.000đ

Điểm đặc biệt của cuốn sách học tiếng anh này là chúng được thiết kế theo sơ đồ tư duy ch ứa đựng tất cả các chủ điểm giao tiếp, những cụm từ, từ vựng “ăn điểm” được người bản ngữ sử dụng rộng rãi . ứa đựng tất cả các chủ điểm giao tiếp, những cụm từ, từ vựng “ăn điểm” được người bản ngữ sử dụng rộng rãi. Đây có lẽ là cuốn sách mà bạn cần sở hữu nếu đang có ý định tham gia vào các kỳ thi tiếng Anh chuyên nghiệp.

Cuốn sách Hacking your English Speaking sẽ trang bị cho các bạn nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin bằng phương pháp mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả. Khi đọc cuốn sách các bạn sẽ được tiếp thu kiến thức theo hướng vừa chơi vừa học tốt nhất, với cách phát âm chuẩn bảng IPA và kèm với video minh họa dựa trên công nghệ hiện đại của App MCBooks.

Sách có giá dao động từ 114.000đ – 158.400đ

English Made Easy là bộ sách học tiếng Anh bằng hình ảnh dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu có thể sử dụng tiếng Anh cơ bản trong đời sống hàng ngày.

+ Sách không dạy ngữ pháp mà dạy cách sử dụng tiếng Anh. Mặc dù ngữ pháp là cơ sở để xây dựng nên cuốn sách này, nhưng các tác giả tin rằng người mới bắt đầu học không cần để những kí hiệu và quy tắc ngữ pháp cản trở việc học tập của mình. Người học có thể học thông qua việc quan sát, khám phá và thực hành theo cách mà ngôn ngữ được sử dụng.

+ English Made Easy sử dụng ngôn ngữ hình ảnh mang tính phổ quát để thể hiện những ngữ cảnh mà ở đó ngôn ngữ được sử dụng. Người học sẽ hiểu được nghĩa của chữ viết khi quan sát cách chúng được sử dụng trong tranh. Các tình huống trong cuộc sống thực được chia nhỏ thành những phần hết sức đơn giản nhằm giúp độc giả dễ dàng quan sát được ứng dụng của ngôn ngữ và liên hệ chúng với nhu cầu của chính mình.

+ Cuốn sách gồm 20 bài và được chia thành từng nhóm năm bài. Với mỗi nhóm, bốn bài đầu cung cấp các tình huống thực hành khi học. Trang đầu tiên của từng bài tổng hợp đầy đủ những nội dung chính, từ mới, cụm từ cũng như các chủ điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong bài. Mỗi bài đều được kết thúc bằng một câu chuyện thú vị mà ở đó bạn sẽ gặp lại các kiến thức vừa học trong tình huống thực tế.

+ Bài thứ năm của nhóm bao gồm các bài tập được thiết kế nhằm củng cố lại kiến thức trong bốn bài trước đó.

+ Nội dung logic, rõ ràng trong mỗi nhóm kết hợp với những tình huống trong cuộc sống giúp bạn dễ dàng quan sát ghi nhớ và ứng dụng chúng trong thực tế.

Sách có giá dao động từ 73.800đ – 149.000đ

Đây là cuốn sách hoàn hảo cho người mới bắt đầu học tiếng Anh. Cuốn sách này sẽ giúp bạn:

Sách có giá dao động từ 117.600đ – 168.000đ

Cuốn sách chọn lọc những chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh quan trọng và cần thiết nhất

Trình bày ngắn gọn – đúng trọng tâm – dễ hiểu – dễ nhớ

Không đi vào quá nhiều việc giải thích và trình bày các tình huống như trong các sách nước ngoài, cuốn hướng dẫn sử dụng ngữ pháp tiếng Anh tập trung nếu các ngữ pháp và cách sử dụng như một cẩm nang tổng kết cho người học tra cứu và ghi nhớ.

Giúp tự kiểm tra – đánh giá kiến thức qua phần bài tập thực hành kèm đáp án

Cuối mỗi đề mục đều có rất nhiều bài tập ứng dụng các hạng mục ngữ pháp vừa học để nhắc lại và ghi nhớ sâu kiến thức. Các bài tập đó vô cùng hiệu quả trong việc tự kiểm tra đánh giá kiến thức cho người tự học ngữ pháp tiếng Anh.

Dễ dàng chinh phục điểm cao trong phần thi ngữ pháp.

Với những điểm tuyệt vời như vậy, bạn học cuốn sách hoàn toàn có thể tự tin chinh phục điểm cao trong các phần thi ngữ pháp tiếng Anh.

Sản phẩm có giá dao động từ 94.250đ – 145.000đ

Kết luận

Giá Sách học tiếng Anh mới nhất

Sách Vàng Ngữ Pháp và Biên Tập Tiếng Anh giá 68.000₫

A Book On Writing giá 109.440₫

A Course In English Morphology giá 60.000₫

A Practical English Grammar Exercises giá 45.000₫

A1 TOEFL iBT – Reading giá 70.963₫

A1 TOEFL iBT – Speaking giá 91.742₫

A1 TOEFL IBT – WRITING giá 93.900₫

ABC TOEIC LC – Listening Comprehension giá 162.600₫

Academic Vocabulary in Use giá 52.000₫

Q: Skills For Success 2 Reading & Writing Student giá 454.000₫

Bốn Bước Tự Học Tiếng Anh Hiệu Quả

Bước 1. Khởi động

Chọn phim học tiếng Anh Tìm một bộ phim mà bạn yêu thích, nội dung dễ hiểu đối với bạn (phim mà bạn đã từng xem bằng tiếng Việt trước đó). Bạn nên chọn những phim nào có số diễn viên ít, hài hước giải trí, phát âm rõ ràng. ví dụ như : Hanah Montana, Friends …cách học tiếng anh qua phim Bạn có thể tìm ở trên mạng, tại cửa hàng bán đĩa DVD, họ đều có bán những phim này … vì ở những phim này, bạn có thể học khoảng 100 lần mà không chán, hơn nữa, cấu trúc sẽ được lặp đi lặp lại đến lúc chúng ta có thể nói một cách thoải mái như họ !

Ở những phim này, mặc dù diễn viên nói nhanh, nhưng đó mới chính là người bản ngữ nói, nếu bạn muốn hiểu những phim khác thì bạn phải bắt đầu từ những phim này.0101 Bạn hãy xem từ đầu đến cuối bộ phim 1 số lần (3 lần) để hiểu qua nội dung chính cùng toàn bộ phim với phụ đề tiếng Anh.0101 Nếu bạn xem mà hầu như không hiểu gì thì đây là bộ phim không phù hợp với bạn, hãy cất nó đi sau này dùng.0101 Nếu bạn chỉ hiểu ở mức tàm tạm (khoảng 70%) nội dung bộ phim thì bạn hoàn toàn yên tâm là sau khi luyện tập, bạn sẽ hiểu và dùng được 100% nội dung của nó.

Bước 2. Vượt chướng ngại vật-

Học tiếng anh qua phim vượt chướng ngại vật để học tiếng anh Luyện tập nói cùng phụ đề tiếng Anh0101 Chọn 1 đoạn khoảng 3 phút (có nhiều hội thoại) và tra từ điển các từ mới (Oxford Advanced Learner’s Dictionary ), bắt chước cách đọc này trong từ điển, xem nghĩa của nó trong cảnh phim. Bạn đừng cố ghi nhớ các từ này (việc này mất nhiều thời gian mà không hiệu quả ). Thường thì phần tiềm thức sẽ giúp bạn ghi nhớ từ này lần 1 (vì từ này gắn với hình ảnh và cảm xúc trong phim – 2 yếu tố tạo nên trí nhớ dài hạn).0101 Nếu từ (cấu trúc câu) này phổ biến thì chắc chắn khi xem các phim khác, bạn sẽ gặp lại nó, nếu vẫn không nhớ bạn tra lại từ điển, thường thì sau khoảng 3-5 lần gặp ở phim khác nhau như thế, bạn sẽ nhớ mãi từ (cầu trúc) này và hoàn toàn có thể sử dụng nó trong tương lai một cách tự động.

Nếu bạn không gặp nó bao giờ thì chứng tỏ nó không quan trọng và cũng không cần để tâm đến nó.”Hãy biết cái gì nên không và cái gì nên bỏ “0101 Tập đọc từng câu 1 trong phim: nhớ rằng hãy bắt chước cách nói của họ, bạn đừng cố dùng kiến thức ngôn ngữ của mình để tạo ra ngôn ngữ “gần giống” họ , mà hãy cố gắng BẮT CHƯỚC y hệt cách nói của họ (ngữ điệu, phát âm, nối âm)0101 Với mỗi câu bạn hãy đếm ngón tay của mình từ 1-20, mỗi lần đếm là 1 lần nhấn “play” và nghe họ nói, sau đó bắt chước lại, đừng bao giờ viết câu đó ra và đọc theo cách riêng mình vì làm như thế bạn vẫn nói tiếng Anh theo kiểu cũ. Sau khi nói 20 lần câu đó, bạn chuyển sang câu tiếp theo. Bằng cách này, bạn mất khoảng 3 tiếng đồng hồ để học hết 1 đoạn phim dài 5 phút. Nhưng đừng nản “Vạn sự khỏi đầu nan” mà. Hãy làm tương tự với các đoạn phim khác.

Bước 3. Tăng tốc học tiếng Anh

Bước 4. Về đích.Xem phim

Cuộc đua đường dài 0101 Bạn chuyển phim sang dạng mp3 và cho vào máy nghe nhạc hoặc điện thoại để nghe và bắt chước ở mọi lúc mọi nơi (thói quen của mình là khi ngủ dậy bật 1 bài tiếng Anh lên, chúng ta không đủ thời gian học nên phải tranh thủ ) .0101 Làm như thế cho tới bạn nói được cùng lúc, cùng tốc độ với diễn viên (chứ không để họ nói xong mình mới bắt chước)0101 Để hoàn thành 1 bộ phim như thế này, bạn mất nhiều hơn 1 tháng học liên tục. Nhưng điều tuyệt vời là khi bạn xem đến phim thứ 2 (tốt nhất là cùng series) thì bạn mất khoảng 25 ngày. Đến phim thứ 3 bạn chỉ mất khoảng 20 ngày.

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the “Biographical Info” field in the user admin panel.