Top 12 # Sách Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Việt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lớp Dạy Tiếng Việt Cho Người Tây Ban Nha

Bạn là người Tây Ban Nha và đang ở TP. HCM, học tiếng Việt giúp bạn tự tin giao tiếp với người Việt cũng như dễ dàng trong việc kinh doanh, du lịch.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Trường Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng lớp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha , học phí rẻ, dịch vụ tốt.

Trường SaiGon Vina là cơ sở đào tạo đa ngôn ngữ, trong đó việc dạy ti ếng Việt cho người Tây Ban Nha từ lâu đã là thế mạnh của trường. Nếu sử dụng được tiếng Anh, bạn có thể tham gia khoá học 2,5 tháng, được tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật, mỗi buổi học 2 tiếng, học phí trọn khoá là 4.500.000đ, lớp chỉ từ 3 – 5 học viên. Giáo viên đã từng du học tại Tây Ban Nha nhiều năm, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và điều đặc biệt là thầy cô của trường đã dày công nghiên cứu tiếng Việt và phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất.

Giáo viên giỏi tiếng Tây Ban Nha, hiểu rõ văn hóa, đất nước Tây Ban Nha cũng như có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ tiếng Việt – SaiGon Vina chính là địa chỉ tin cậy nhất cho bạn.

Không những vậy, giáo viên tại SaiGon Vina có phương pháp dạy đơn giản, dễ hiểu sẽ giúp bạn không còn cảm thấy khó với việc học tiếng Việt nữa mà thay vào đó là sự hứng thú, sự tò mò thậm chí còn yêu thích với ngôn ngữ đặc biệt như tiếng Việt.

Học viên sẽ được tiếp cận dần dần từ việc học bảng chữ cái cũng như phân biệt các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Việt. Điều quan trọng nhất khi học tiếng Việt đó chính là phát âm chuẩn thanh sắc, bởi nếu phát âm sai thì nghĩa của từ lại khác, sau đó mới tới phát triển các kỹ năng nghe, đọc, và viết. Giáo viên sẽ luôn theo sát, kiên trì sửa sai cho học viên từ đó giúp họ làm quen nhanh cũng như học tốt tiếng Việt trong thời gian ngắn.

Dựa trên giáo trình biên soạn sẵn có, đạt tiêu chuẩn, các bài học được phát triển và dựa theo những tình huống thực tế, được miêu tả, minh họa qua hình ảnh, video sống động, hay qua lời bài hát. Chú trọng rèn luyện cho học viên thông qua những mẫu câu hội thoại ngắn, đơn giản như hỏi tên tuổi, nghề nghiệp, đến từ đâu… rồi mới tới những đoạn hội thoại dài, phức tạp.

Ngoài đội ngũ giáo viên chất lượng cũng như đặc điểm nổi trội về phương pháp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha, trường SaiGon Vina còn là cơ sở uy tín bởi cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, dụng cụ học tập đầy đủ – những điều kiện thứ yếu giúp người học đạt kết quả tốt nhất.

SaiGon Vina có đa dạng các lớp học phù hợp với từng nhu cầu như: kèm riêng tại nhà hoặc tại trung tâm, hoặc học theo nhóm, lớp chỉ từ 5 – 8 học viên, đảm bảo việc tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

Đăng ký học tại các cơ sở ở chúng tôi → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để biết thông tin lớp dạy tiếng Việt cho người Tây Ban Nha ở TP. HCM của SaiGon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Sách Tự Học Tiếng Tây Ban Nha

Sách là điều không thể thiếu khi bạn bắt đầu tự học tiếng Tây Ban Nha

Mục đích chính của “Tự học tiếng Tây Ban Nha Trong 24 Giờ” là giúp bạn có thể học ngôn ngữ này 1 cách nhanh chóng và có hiệu quả cao. Nếu bạn sẵn lòng dành 24 tiếng đồng hồ trong quỹ thời gian của bạn để học ngữ pháp, từ vựng, và các cụm từ được trình bày trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy rằng bạn có thể hiểu và giao tiếp tiếng Tây Ban Nha trong các tình huống thường ngày. Bạn sẽ thấy tự tin hơn khi gặp thử thách và hoàn thành mục đích 1 cách dễ dàng và nhanh chóng. Cuốn sách này được đánh giá là một cuốn sách giúp người học học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả cao.

Để sử dụng thời gian hiệu quả, sách được bố cục thành 24 bài, mỗi bài tương ứng với 1 giờ chia thành nhiều phần hợp lý và dễ học. Đừng lo lắng về việc ghi nhớ tất cả từ vựng trong mỗi bảng, đó là việc không thể và dễ gây nản lòng. Thay vào đó, sử dụng những bảng đó để tham khảo, cùng với những cụm từ then chốt mà bạn có thể nhớ. Những từ đó xuất hiện nhiều lần và thường xuyên thì sẽ nhanh chóng trở thành 1 phần trong vốn từ vựng của bạn.

Những bảng từ vựng được sử dụng tham khảo và cần thiết đối với người học tiếng Tây Ban Nha

Không giống những cuốn sách khác về ngôn ngữ, cuốn sách này được thiết kế thành 1 chuỗi các bài tập mà người học sẽ tìm thấy sự hữu ích và dễ dàng thích nghi trong sự đa dạng của các tình huống: hòa nhập xã hội, cho và nhận thông tin, thuyết phục, thể hiện cảm xúc, và bộc lộ nhu cầu. Khi bạn đọc một cuốn sách, những kiến thức trong đó sẽ hỗ trợ cho bạn ở rất nhiều khía cạnh khác nhau. Ngoài những thông tin mà sách mang lại như đã đề cập thì giọng văn trong đấy, phong cách của người bản xứ khi viết sách cũng được thể hiện rõ rệt.

Người học tiếng Tây Ban Nha dễ dàng tìm thấy những kiến thức hữu ích từ những cuốn sách

Tất cả là những nhân tố rất cần thiết cho bất cứ ai muốn hiểu và được hiểu để có thể giao tiếp 1 cách hiệu quả nhất. Nhớ rằng từ điển chỉ có thể cho bạn từ vựng mà không dạy cho bạn cách sắp xếp chúng với nhau để tạo thành những tư duy logic và thông minh. ” Tự học tiếng Tây Ban Nha trong 24 giờ” sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Giáo trình SPANISH FOR REAL COMMUNICATION

Hệ thống giáo trình được biên soạn bởi viện nghiên cứu ngôn ngữ của trường Đại học UCLA – một trong những trường Đại học danh tiếng nhất trên thế giới. Theo đánh giá của Viện nghiên cứu ngôn ngữ Washington (WLR&D), đây là giáo trình dạy tiếng Tây Ban Nha quốc tế có phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất trên thế giới, theo thống kê của WLR&D tính đến năm 2014, hệ thống giáo trình “SPANISH FOR REAL COMMUNICATION” có trên 40 triệu học viên trên toàn thế giới theo học và là sản phẩm giáo dục bán chạy trên 25 quốc gia trên thế giới.

Tiếng việt song ngữ với tiếng Tây Ban Nha trong phần từ vựng, đàm thoại và phần hướng dẫn làm bài tập. Từ vựng, văn phạm, đối thoại thực tế được minh họa chi tiết, thú vị giúp cho việc học không bị nhàm chán.

Từ điển song ngữ Spanish – English . Phát âm chuẩn rõ ràng bằng cả 2 giọng Tây Ban Nha (Châu Âu) và Tây Ban Nha (Mexico). Từ điển có chức năng đọc đoạn văn và cũng tự động dịch từ bạn vừa bôi đen khi lướt web hay đọc văn bản Word.

Môi trường giáo dục và định hướng giảng dạy ở Tây Ban Nha rất tốt

Ngày nay, để tiết kiệm thời gian và chi phí, có một hình thức sách phổ biến hơn cho người đọc đó chính là sử dụng Ebook để thay thế sách giấy.

Ebook từ vựng trong giao tiếp: Bạn có thể học nhanh chóng những mẫu câu quan trọng trong giao tiếp Tây Ban Nha ở nhiều tình huống khác nhau. Nếu bạn phải đột xuất sang những nước nói tiếng Tây Ban Nha mà chưa biết tiếng Tây Ban Nha, cuốn này có thể giúp bạn.

Ebook học tiếng Tây Ban Nha cấp tốc: Thích hợp cho những bạn đã có vốn từ vựng khá, ebook cung cấp các tình huống giao tiếp thực tế hay gặp trong đời sống thường nhật.

Tags: sach hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha theo sach nao, e book day tieng tay ban nha, tu hoc tieng tay ban nha, hoc tieng tay ban nha kho hay de, tu hoc tieng tay ban nha mien phi tai nha

Việc Làm Cho Người Học Tiếng Tây Ban Nha

Những ngôn ngữ phổ biến được học sinh sinh viên Việt Nam lựa chọn học tập nhiều là Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật. Tiếng Tây Ban Nha vẫn được xem là một ngôn ngữ mới mẻ và tương đối xa lạ với nhiều người. Hiện nay nếu có nhu cầu bạn hoàn toàn có thể đến các trung tâm trong nước để học tiếng Tây Ban Nha. Bạn sẽ rất ngạc nhiên về mức độ phổ biến của ngôn ngữ này trên thế giới.

Học tiếng Tây Ban Nha làm gì?

Số lượng người sử dụng đang tiếp tục gia tăng do sự phát triển kinh tế gia tăng dân số của các quốc gia nói tiếng Tây Ban Nha của nhiều quốc gia tại châu Âu và châu Mỹ. Được sử dụng thứ 2 thế giới chỉ đứng sau tiếng Anh. Ước tính khoảng 470 triệu người trên thế giới có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Tây Ban Nha. Hơn 20 nước chọn làm ngôn ngữ cơ bản. Là một trong những ngôn ngữ quốc tế quan trọng được Liên Hợp Quốc, khối liên minh Châu Âu công nhận chính thức.

Việc làm cho người học tiếng Tây Ban Nha

Cơ hội khi học tiếng Tây Ban Nha

Nâng cao cơ hội nghề nghiệp

Xu hướng phát triển kinh tế của nước ta hiện nay là nền kinh tế thị trường mở thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Đẩy mạnh hợp tác cùng nhau phát triển với nhiều quốc gia trên thế giới. Theo tình hình hiện tại quan hệ giữa Việt Nam và Tây Ban Nha đang được thúc đẩy trên nhiều lĩnh vực lớn chẳng hạn như kinh tế văn hóa xã hội, y tế, giáo dục…Là nước đứng thứ 13 trong các quốc gia có vốn đầu tư tại Việt Nam.

Cơ hội đi làm

Bắt đầu bắt đầu từ ngày 23/5/1977 sự hợp tác chính thức giữa chính phủ Tây Ban Nha – Việt Nam ngày càng được tăng cường. Đặc biệt lĩnh vực kinh tế đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Nhiều dự án FDI đầu tư tại Việt Nam hiện tổng số vốn đã lên đến 21 triệu USD. Ví dụ như dự án sản xuất men sứ, thuốc màu Bà Rịa – Vũng Tàu, sản xuất vật liệu cách nhiệt ở Vĩnh Phúc.

Một số công việc phù hợp

Nhiều người đã đặt câu hỏi là học tiếng Tây Ban Nha ra làm gì? Có nhiều công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn cho những bạn đã học qua ngoại ngữ này. Có nhiều ngành nghề khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn như: phiên dịch viên, giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha tại các trường quốc tế hoặc trung tâm ngoại ngữ, các lĩnh vực du lịch, nhà hàng, khách sạn, hàng không, các công ty đa quốc gia, tập đoàn liên doanh nước ngoài hoặc các doanh nghiệp có vốn đầu tư vào Việt Nam.

Hơn nữa do là ngôn ngữ mới du nhập vào nước ta nên tỷ lệ phải cạnh tranh khi xin việc của bạn không cao như tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật. Những ngôn ngữ đã nhiều người học chưa kể đến mức độ khó khi học chữ Kanji hay chữ Hán. Trong khi đó tiếng Tây Ban Nha được nhiều chuyên gia đánh giá nằm trong những ngôn ngữ dễ học nhất hành tinh.

Công việc cho người biết tiếng

Nhiều công việc phù hợp với nhiều ngành

Như vậy với những lý do ấy tại sao bạn không đến ngay trung tâm ngoại ngữ uy tín để đăng kí ngay một khóa học tiếng Tây Ban Nha cơ bản. Trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và yêu cầu cần thiết cho công việc mơ ước tương lai.

Tags: học tiếng tây ban nha miễn phí, học tiếng tây ban nha cho người mới bắt đầu, từ vựng tiếng tây ban nha, học tiếng tây ban nha có khó không, học tiếng tây ban nha online, tiếng tây ban nha online, du học tây ban nha, tiếng tây ban nha, ngữ pháp tiếng tây ban nha

Học Tiếng Tây Ban Nha Cho Người Mới Bắt Đầu

Tây Ban Nha là một quốc gia nằm ở bán đảo Iberia phía Tây Nam Châu Âu, là nền kinh tế lớn thứ 9 trên TG và là một quốc gia rộng lớn, chịu nhiều ảnh hưởng của nhiều nền văn hóa khác nhau. Tiếng Tây Ban Nha là một ngôn ngữ thuộc nhóm ngôn ngữ Roman, do có nhiều thuộc địa trên thế giới vào thế kỷ 18 nên tiếng Tây Ban Nha trở thành ngôn ngữ chính của nhiều quốc gia, chủ yếu là các nước Nam Mỹ, Trung Mỹ, có khoảng 352 triệu người đang sử dụng ngôn ngữ này hằng ngày.

Số lượng này dự báo sẽ còn tăng mạnh bởi vì tỉ suất sinh tại các nước nói tiếng Tây Ban Nha khá cao và sự đa dạng của văn hóa, âm nhạc cũng là nhân tố chính để ngôn ngữ này chiếm vai trò quan trọng trên toàn cầu.

Nhờ đa dạng về văn hóa cùng với lượng người sử dụng lớn là lý do khiến người học tiếng Tây Ban Nha tăng

Những phương pháp học tiếng Tây Ban Nha cơ bản

Tìm hiểu về văn hóa: Tìm những nguồn tài liệu (sách, báo, tạp chí,…) tại bất cứ đâu như: Nhà sách, thư viện để nói về văn hóa, đất nước con người Tây Ban Nha. Tài liệu tiếng việt về Tây Ban Nha trên mạng bằng tiếng Việt không nhiều lắm nhưng bạn có thể tìm thấy những video clip, các bài viết bằng tiếng Anh nói rất nhiều về đất nước này đây là cách tìm hiểu văn hóa, tạo động lực học tiếng Tây Ban Nha cho người mới bắt đầu.

Tìm hiểu về văn hóa sẽ tạo động lực cho bạn học tiếng Tây Ban Nha

Bạn cũng nên đọc trước các bài viết giới thiệu về tiếng Tây Ban Nha, về những khu vực trên thế giới nói tiếng này như một ngôn ngữ chính thức, về lịch sử, nguồn gốc ra đời của nó… Nắm bắt được những điều cơ bản này bạn sẽ học tiếng được tốt hơn, bởi dù bạn học ở trên lớp các thầy cô cũng sẽ có rất ít thời gian để giải thích cho bạn những câu hỏi kiểu như: Tại sao “I love you” vừa được nói là “Te amo” vừa được nói là “Te quiero?”.

Chắc bạn sẽ nhớ rằng ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha là một sự đam mê lớn, theo cách mà họ nói. Và như vậy, có cả tấn (và tôi thực sự muốn nói là hàng tấn) các bản ballard tình yêu. Và, nếu bạn chưa thấy thì các bản ballard thật tuyệt vời vì chúng có nhịp chậm và rất dễ hát theo.

Bạn hãy lên mạng xem một vài clip giới thiệu về Tây Ban Nha, hoặc clip phỏng vấn một ngôi sao nói tiếng Tây Ban Nha nào đó hoặc một bài hát bằng tiếng Tây Ban Nha để nghe thử qua âm điệu của nó như thế nào. Để học tốt một thứ tiếng nên nên tạo cho mình niềm đam mê và sự thích thú với thứ tiếng mỗi ngày, nó sẽ làm cho bạn xua bớt mọi lo lắng và căng thẳng.

Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát cũng là một phương pháp hay để thành thạo một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Học từ đơn giản đến những thứ khó hơn, đầu tiên là bảng chữ cái, bảng số và các câu chào hỏi cơ bản đừng vội quan tâm đến các vấn đề phức tạp hơn như ngữ pháp. Về cách phát âm thì đơn giản hơn vì viết thế nào thì bạn sẽ đọc như thế đó.

Học tiếng Tây Ban Nha qua bài hát là một phương pháp hay để thành thạo ngôn ngữ này

Xem các bộ phim truyền hình

Khi bạn đã qua giai đoạn học tiếng Tây Ban Nha cơ bản thì bạn nên bắt tay vào xem các bộ phim để học tập những cụm từ trong đó. Nếu bạn nghĩ rằng học các cụm từ dân dã như, “Cô hầu gái làm việc đó!” hay “Đứa em sinh đôi tai quái của bạn trở về” không thực sự thiết thực, tôi phải nói rằng bạn cực kỳ sai sai lầm đấy. Telenovelas – hay các bộ phim truyền hình dài tập Latinh – là cách tuyệt vời để bạn học cách hiểu được các cuộc đối thoại tương đối đơn giản. Nếu bạn không muốn đi sâu vào các series truyền hình toàn tiếng Tây Ban Nha, có những series khác và chỉ đôi khi sử dụng tiếng Tây Ban Nha.

Học những cụm từ xuất hiện trong phim sẽ tăng cường trình độ học tiếng Tây Ban Nha của bạn

Đọc mọi thứ khi bạn có thể

Có vô số các nhà văn Tây Ban Nha ở ngoài kia, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ lưỡng. Nhưng cũng đừng quên đọc các tạp chí và sách dạy nấu ăn… Điều này sẽ giúp bạn hòa hợp với môi trường xung quanh và bạn có thể thấy đâu là những từ bạn cần học. Bạn có thể viết các nội dung lên Facebook bằng hai thứ tiếng đấy. Ngoài ra, hãy dùng các note để có thể giúp bạn đọc và ghi nhớ từ vựng một cách chủ động và tốt hơn.

” HÃY THẬT KIÊN ĐỊNH

Bất kể bạn tiếp cận việc học tiếng Tây Ban Nha bằng cách nào, hãy đặt ra một lịch trình và tuân thủ theo nó. Nếu mục tiêu của bạn là học tối thiểu một tiếng mỗi ngày, thì hãy làm như vậy! Giống như tập thể dục, bạn không thể chỉ trông chờ vào ba giờ luyện tập chuyên sâu trong một tuần để đạt được kết quả. Bạn sẽ tiến bộ nhiều hơn với việc học trong thời gian dài chứ không phải học tất cả cùng một lúc.”

Dành nhiều thời gian quan sát thẻ ghi chú khi rảnh

Học tiếng Tây Ban Nha cơ bản không có nghĩa là học từng từ một. Đừng chỉ viết và học một từ duy nhất. Điều đó sẽ không giúp bạn tiến xa. Chẳng hạn: “Món taco này thật ngon” hoặc “Món taco này giá một đô la”. Điều này sẽ giúp bạn học tốt hơn là những từ đơn và bạn sẽ lĩnh hội được nhiều từ và mẫu ngữ pháp hơn theo cách này.

Tags: hoc tieng tay ban nha nhu the nao, hoc tieng tay ban nha ra sao, cach hoc tieng tay ban nha.