Các Đầu Sách Học Anh Văn Cho Người Mới Bắt Đầu

--- Bài mới hơn ---

 • Sách Học Anh Văn Giao Tiếp
 • Học Từ Vựng Tiếng Anh Cài Phần Mềm Nào Hay?
 • Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh
 • Các Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Trên Máy Tính Tốt Nhất
 • Du Học Ba Lan, Nên Hay Không Nên?
 • Đây là bộ sách phát âm của Cambridge phát hành, có cấp độ từ căn bản cho đến nâng cao sẽ giúp các bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất.

  English Pronunciation in Use gồm 60 bài học với bố cục khoa học, phần phát âm bên trái, phần bài tập bên phải. Phần hướng dẫn cụ thể, linh động giúp người học lĩnh hội kiến thức một cách dễ dàng. Sách tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như luyện nói, đồng thời bao gồm cả phần thực hành giúp tiếp thu rất hiệu quả.

  English Pronunciation in Use có thể được sử dụng để cá nhân tự học hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Sách còn là một tài liệu tham khảo lý thú giúp các bạn ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình. Thêm vào đó, sách có kèm tài liệu audio có sẵn giúp người học luyện phát âm chuẩn nhất.

  2. Sách luyện nghe: Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

  English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 cuốn tương đương với 4 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới.

  3. Sách học từ vựng: English Vocabulary in use

  Sách tổng hợp các từ ngữ phổ biến nhất, thông dụng nhất, đồng thời có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng, giúp bạn nhớ cách sử dụng từ vựng một cách hiệu quả.

  4. Sách học Anh Văn giao tiếp: Everyday Conversations English

  Sách được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hằng ngày như chào hỏi, hỏi giờ, nghe điện thoại, đi siêu thị, đi du lịch…Bạn sẽ nhanh chóng học được từ ngữ trong hoàn cảnh cụ thể, từ đó ghi nhớ và có thể áp dụng để xây dựng nhiều cuộc hội khác.

  Ưu điểm cuốn Everyday conversation english: có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại.

  5. Một số mẹo học Tiếng anh cho người mới bắt đầu

  Không vội vàng học ngữ pháp

  Ngữ pháp chỉ giúp bạn nhớ về cấu trúc câu để tránh gặp phải việc sau nghĩa. Để học ngôn ngữ việc quan trọng nhất là được nghe và nói lặp lại đều đặn trở thành phản xạ thói quen, sau đó mới học đến ngữ pháp.

  Phải nghe tiếng Anh thật nhiều

  Nghe và nhắc lại nhiều lần, sẽ giúp khả năng giao tiếp của bạn dần dần tốt hơn. Trải qua một thời gian khổ luyện với việc nghe thật nhiều chắc chắn bạn sẽ có một sự nhạy cảm tiếng Anh và một âm điệu cực tốt để nói và viết.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Chia Sẻ Nơi Học Phát Âm Tiếng Anh Ở Đâu Tốt Tphcm?
 • Top 7 Website Học Phát Âm Cực Hay
 • Hướng Dẫn Sử Dụng Bí Kíp Học Từ Vựng Thông Dụng Cực Nhanh, Cực Hiệu Quả.
 • 3 Phần Mềm Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Tiện Lợi Và Hiệu Quả
 • Học Từ Mới Tiếng Anh Theo Chủ Đề: Phần Mềm Học Từ Vựng Tiếng Anh Miễn Phí
 • Sách Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Sách Giáo Trình Tự Học Tiếng Đức Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Giáo Trình Tự Học Tiếng Đức Căn Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Học Tiếng Đức Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tổng Hợp 3 Quyển Sách Học Tiếng Đức Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu: Phát Âm Bảng Chữ Cái Tiếng Đức (A1)
 • Xem các khóa học chinh phục tiếng Đức của Hallo trung tâm tiếng Đức uy tín và tốt nhất ở TPHCM

  Giao tiếp tiếng đức cơ bản

  Học tiếng đức online miễn phí

  Việc tìm kiếm tài liệu học tập đúng rất quan trọng, nhất là đối với những người mới bắt đầu. Vì vậy, Hallo sẽ gợi ý cho các bạn một vài quyển sách học tiếng Đức hay giúp bạn.

  Sách học tiếng Đức German Made Simple là một cuốn sách học tiếng Đức cơ bản, chúng dành cho những người muốn tự học tiếng Đức. Đây là giáo trình tiếng Đức giúp bạn hiểu tiếng Đức và học nói tiếng Đức nhanh chóng. Cuốn sách German Made Simple sẽ giúp bạn cách phát âm, nói chuyện trong cuộc hội thoại, các điểm ngữ pháp và các bài đọc, viết…

  Bộ giáo trình Menschen có các mức trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bộ sách này trọng tâm hướng dẫn bạn đến những kỹ năng nghe, với cách xây dựng đơn giản giúp thu hút độc giả và tạo ra sự thú vị trong quá trình học. Đây là một bộ giáo trình tiếng Đức rất tốt cho những người mới bắt đầu. Tuy nhiên, giáo trình Menschen được viết hoàn toàn bằng tiếng Đức nên bạn phải học cùng giảng viên nếu bạn chưa am hiểu chút nào về loại ngoại ngữ này.

  Cuốn giáo trình Menschen được biên soạn với những hình ảnh sinh động, kèm theo đĩa CD, giúp cho người học dễ dàng học và dễ nhớ. Bạn sẽ được trải nghiệm và trau dồi hiệu quả kỹ năng phát âm từ vựng cũng như kỹ năng nghe tốt nhất.

  Schritte Plus, Schritte international neu

  Cũng tương tự như Menschen, các bộ giáo trình này cần sự hướng dẫn của giáo viên. Tuy nhiên, điểm cộng của bộ sách này là những đoạn phim ngắn giúp chúng ta thấy hứng thú, gần gũi và sinh động hơn khi học.

  Đây là bộ sách được trường HALO lựa chọn để sử dụng trong chương trình giảng dạy. Bộ sách này tập trung vào việc xây dựng vốn từ vựng của học viên. Các trình kiến thức cũng được phân ra từ mức độ dễ đến khó tùy vào trình độ học viên. Với giáo trình này, bạn cũng cần phải có sự hướng dẫn của giáo viên tiếng Đức.

  Hãy vào Hallo mỗi ngày để học những bài học tiếng Đức hữu ích bằng cách bấm xem những chuyên mục bên dưới :

  Học Tiếng Đức Online : chuyên mục này giúp bạn từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, luyện nói, viết chính tả tiếng đức

  Kiểm Tra Trình Độ Tiếng Đức : chuyên mục này giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng đức

  Du Học Đức : chuyên mục chia sẻ những thông tin bạn cần biết trước khi đi du học tại nước Đức

  Ngoài ra đối với giúp các bạn Khóa Học Tiếng Đức Tại TPHCM : chuyên mục này giúp bạn muốn học tiếng đức chuẩn giọng bản ngữ, dành cho các bạn muốn tiết kiệm thời gian học tiếng Đức với giảng viên 100% bản ngữ, đây là khóa học duy nhất chỉ có tại Hallo với chi phí ngang bằng với các trung tâm khác có giảng viên là người Việt. các bạn mới bắt đầu học mà chưa nghe được giáo viên bản xứ nói thì hãy các khóa học từ cơ bản cho người mới bắt đầu đến các khóa nâng cao dành cho ai có nhu cầu du học Đức. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Đừng để mất tiền và thời gian của mình mà không mang lại hiệu quả trong việc học tiếng Đức. học lớp kết hợp giáo viên Việt và giáo viên Đức bắt đầu học tiếng Đức dễ dàng hơn vì có thêm sự trợ giảng của giáo viên Việt. Rất nhiều

  Hotline: (+84)916070169 – (+84) 916 962 869 – (+84) 788779478

  Văn phòng: 55/25 Trần Đình Xu, Phường Cầu Kho, Quận 1, Hồ Chí Minh

  Tags: sach hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau , hoc tieng duc cho nguoi moi bat dau, hoc tieng duc, giao tiep tieng duc co ban, hoc tieng duc online mien phi , trung tam tieng duc

  (*) Yêu cầu nhập thông tin Họ và tên …

  --- Bài cũ hơn ---

 • Sách Tiếng Anh Hay Cho Người Mới Bắt Đầu: Sách Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản
 • Top 5 Cuốn Sách Giúp Học Tiếng Anh Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Tải Arabic Learning For Beginners Urdu English More Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản
 • Tìm Gấp Gia Sư Tiếng Ả Rập Cho Người Mới Bắt Đầu Học
 • Top Phần Mềm Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Hàn Cùng Với Trẻ Em Ở Nhà
 • Lớp Học Tiếng Hàn Tại Tp Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Hàn Cho Cô Dâu Việt Lấy Chồng Hàn Quốc Tại Tp. Hồ Chí Minh
 • Sở Du Lịch Tp Mở Lớp Học Tiếng Hàn Quốc Miễn Phí
 • Top 5 Trung Tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc Uy Tín Hồ Chí Minh
 • Trên thị trường, có nhiều loại sách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu tại Việt Nam. Do đó bạn cần xác định mục tiêu học tiếng Hàn để lựa chọn giáo trình phù hợp.

  Giáo trình “Tiếng Hàn tổng hợp” được thiết kế riêng biệt dành cho người Việt Nam. Đây là giáo trình được nhiều trường đại học, trung tâm dạy tiếng Hàn sử dụng.

  Ưu điểm nổi bật nhất của cuốn giáo trình là được viết hoàn toàn bằng Tiếng Việt. Nhược điểm lớn là giáo trình nặng về lý thuyết. Nội dung học thiên nhiều về từ vựng, ngữ pháp và nội dung nghe – nói khá ít. Người học xong giáo trình thường có khả năng đọc viết tốt hơn là giao tiếp.

  Giáo trình hướng dẫn người học khá chi tiết đặc biệt phần nghe nói. Sách đưa ra ví dụ về các từ có cùng âm tiết nhưng sẽ có cách phát âm khác nhau do phụ âm cuối khác nhau.

  Đi kèm với giáo trình còn là bộ đĩa CD do người Hàn quốc thu âm. Kết hợp học kiến thức trong sách và nghe thường xuyên, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

  Giáo trình “Fun Fun Korea” được sử dụng chính thức tại khoa Tiếng Hàn, trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN. Giáo trình được biên soạn bởi các giảng viên đại học của trường ĐH Koryo của Hàn Quốc.

  Tại trung tâm tiếng Hàn Hi Korean, học viên sẽ được học các nội dung kiến thức từ cuốn sách Tiếng Hàn thú vị này.

  Ưu điểm:

  • Nội dung học tiếng Hàn gồm 4 kỹ năng: NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT. Kiến thức tiếng Hàn được sắp xếp logic từ cơ bản đến phức tạp.
  • Kỹ năng nghe – nói tiếng Hàn được chú trọng. Người muốn học tiếng Hàn để giao tiếp nên lựa chọn “Tiếng Hàn thú vị” làm giáo trình học. Mỗi bài học bên cạnh từ vựng và ngữ pháp như các cuốn giáo trình khác. Phần nghe nói của Fun Fun Korean khá nhiều, từ đó giúp tăng khả năng giao tiếp của người học.
  • Viết bằng song ngữ Anh – Hàn. Một mũi tên trúng 2 đích. Vừa học tiếng Hàn vừa ôn luyện Tiếng Anh.
  • Người mới bắt đầu học tiếng Hàn khi đăng ký lớp tiếng Hàn sơ cấp tại Hi Korean sẽ được tặng miễn phí cuốn “Trọn bộ từ vựng TOPIK I” độc quyền chỉ có tại Hi Korean. Đây là cuốn sách được biên soạn bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm dạy tiếng Hàn cho người Việt biên soạn.

  Nhược điểm: sách được viết bằng song ngữ gây khó khăn với những người có trình độ tiếng Anh khiêm tốn.

  Hiện nay trên thị trường sách giả tràn lan, bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín để mua giáo trình tiếng Hàn.

  Trung tâm tiếng Hàn HI KOREAN.

  Địa chỉ: 34T, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Hotline:

  HÀN QUỐC – MS Trân: 01098942307

  VIỆT NAM – MS Hạnh: 0394589291

  --- Bài cũ hơn ---

 • Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Cho Người Việt Nam Từ Sơ Cấp Đến Cao Cấp (Cập Nhật Năm 2022)
 • 3 Bộ Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Việt
 • Tài Liệu Sách Học Tiếng Hàn Cho Người Việt
 • Sách Tiếng Hàn Cho Người Việt
 • Dịch Thuật Công Chứng Hồ Sơ Du Học Hàn Quốc
 • Tải Về Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Tham Khảo Lộ Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Học Tiếng Nhật Có Khó Không ? Tiếng Nhật Daruma
 • Chia Sẻ Kinh Nghiệm Học Tiếng Nhật N4
 • Học Tiếng Nhật N4 Mất Bao Lâu?
 • Học Tiếng Nhật N5 Mất Bao Lâu? Tiếng Nhật N5 Có Đi Được Diện Kỹ Sư Không?
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Thông tin tác giảBảo MinhVào trang riêng của tác giảXem tất cả các sách của tác giảCuốn sách được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất. Với những mẩu hội thoại ngắn gọn, thiết thực dùng để giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày người học có thể áp dụng để bày tỏ những ý định, yêu cầu bằng tiếng Nhật cơ bản. Đây là quyển sách dành cho người mới bắt đầu và nó cũng chính là nền tảng cơ bản để học nâng cao.Mời bạn đón đọc. Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF). Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022). Vui lòng tải xuống Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu chi tiết

  • Tác giả: Bảo Minh
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Ngày xuất bản:
  • Che: Bìa mềm
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • ISBN-10: 8935210213532
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 14 x 20.5 cm
  • Cân nặng: 352.00 gam
  • Trang: 342
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  Tự Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu Bởi Bảo Minh Pdf tải torrent miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Quy Trình Học Tiếng Nhật Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Tại Nhà Siêu Hiệu Quả Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Cách Học Tiếng Nhật Tại Nhà Từ A
 • Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Lớp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Đạt N5 Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu – Người Mất Gốc – Tải File Pdf

  --- Bài mới hơn ---

 • {Kiến Thức} Một Số Kinh Nghiệm Học Tiếng Anh Của Mình
 • Tổng Hợp Giáo Trình Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Hay Nhất
 • Lên Kế Hoạch Để Nâng Trình Tiếng Anh
 • Gợi Ý Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu Hiệu Quả
 • Unit 15. Do You Have Any Toys?
 • 5

  (100%)

  1

  vote

  Ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu – người mất gốc – Tải File PDF

  Các bạn thường hay đặt câu hỏi trong đầu mình là:

  • Người mất gốc tiếng Anh thì cần học gì?

  • Tài liệu cho người mới bắt đầu học tiếng Anh?

  • Làm sao để học tiếng Anh giỏi

  • Làm sao để học từ vựng tiếng Anh nhớ lâu

  • Làm sao để áp dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng và nhớ lâu

  • .v.v.v.

  Đây là những câu hỏi khiến các bạn đau đầu, vì học mãi mà vẫn chưa được hoặc là đã học trước đây và bây giờ thì quên một cách sạch sẽ.

  Để nhằm hỗ trợ những điều khiến các bạn mệt mỏi, stress như trên thì nay mình xin chia sẻ đến các bạn file tài liệu Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho người mới bắt đầu – người mất gốc.

  Các bạn tham khảo một số trang bên dưới, nếu cần tải đầy đủ thì tải ở nút bên dưới cuối bài nha 🙂

  Tóm tắt ngữ pháp tiếng Anh……………………………… 7

  1. Cấu trúc chung của một câu trong tiếng Anh……………………….. 7

  1.1  Subject (chủ ngữ)……………………………….. 7

  1.2  Verb (động từ)……………………………………. 7

  1.3  Complement (vị ngữ)…………………………………… 8

  1.4  Modifier (trạng từ)………………………………. 8

  2. Noun phrase (ngữ danh từ)………………………………… 8

  2.1  Danh từ đếm được và không đếm được (Count noun/ Non-count noun)…………………… 8

  2.2  Cách dùng quán từ không xác định “a” và “an”……………… 10

  2.2.1  Dùng “an” với……………………………………. 10

  2.2.2  Dùng “a” với……………………………… 10

  2.3  Cách dùng quán từ xác định “The”………………………. 10

  2.3.2  Bảng sử dụng “the” và không sử dụng “the” trong một số trường hợp điển hình………… 12

  2.4  Cách sử dụng another và other……………………………. 13

  2.5  Cách sử dụng little, a little, few, a few………………………….. 14

  2.6  Sở hữu cách……………………………………… 14

  3. Verb phrase (ngữ động từ)……………………………….. 15

  3.1  Present tenses (các thời hiện tại)………………………….. 16

  3.1.1  Simple Present (thời hiện tại thường)……………………… 16

  3.1.2  Present Progressive (thời hiện tại tiếp diễn)…………………….. 16

  3.1.3  Present Perfect (thời hiện tại hoàn thành)………………… 17

  3.1.3.1  Cách dùng SINCE và FOR……………………. 18

  3.1.3.2  Cách dùng ALREADY và YET…………………….. 18

   

  3.1.3.3  Thời hiện tại hoàn thành thường dược dùng với một số cụm từ chỉ thời gian như sau:… 18

  3.1.4  Present Perfect Progressive (thời hiện tại hoàn thành tiếp diễn)………………… 19

  3.2  Past tenses (các thời quá khứ)……………………………… 19

  3.2.1  Simple Past (thời quá khứ thường)………………………… 19

  3.2.2  Past Progresseive (thời quá khứ tiếp diễn)………………. 20

  3.2.3  Past Perfect (thời quá khứ hoàn thành)…………………… 21

  3.2.4  Past Perfect Progressive (thời quá khứ hoàn thành tiếp diễn)…………………… 22

  3.3  Future tenses (các thời tương lai)…………………………. 22

  3.3.1  Simple Future (thời tương lai thường)……………………. 23

  3.3.2  Near Future (tương lai gần)………………………….. 23

  3.3.3  Future Progressive (thời tương lai tiếp diễn)……………………. 23

  3.3.4  Future Perfect (thời tương lai hoàn thành)………………. 24

  1. Sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ………………………… 24

  4.1  Các trường hợp chủ ngữ đứng tách khỏi động từ…………………… 24

  4.2  Các từ luôn đi với danh từ hoặc đại từ số ít……………………. 25

  4.3  Cách sử dụng None và No…………………………. 26

  4.4  Cách sử dụng cấu trúc either… or (hoặc…hoặc) và neither… nor (không…mà cũng không)………… 26

  4.5  V-ing làm chủ ngữ…………………………… 27

  4.6 Các danh từ tập thể………………………….. 27

  4.7 Cách sử dụng a number of, the number of…………………………… 28

  4.8 Các danh từ luôn ở số nhiều……………………………… 28

  4.9 Cách dùng there is, there are……………………………… 29

  5. Đại từ………………………………….. 30

  5.1  Subject pronoun (Đại từ nhân xưng chủ ngữ)………………………. 30

  5.2  Complement pronoun (Đại từ nhân xưng tân ngữ)……………….. 31

  5.3  Possessive pronoun (Đại từ sở hữu)……………………. 32

  5.3.1  Possessive adjectives (Tính từ sở hữu)…………………………. 32

  5.4  Reflexive pronoun (Đại từ phản thân)…………………………………. 32

  6.1  Động từ dùng làm tân ngữ………………………………… 33

  6.1.1.  Loại 1: Động từ nguyên thể làm tân ngữ (to + verb)………………………. 33

  6.1.2.  Loại 2: Động từ Verb-ing dùng làm tân ngữ…………………. 33

  6.1.4  Bốn động từ đặc biệt………………………………….. 34

  6.1.5  Động từ đứng sau giới từ……………………………. 35

  6.1.5.1  Verb + pposition + verb-ing……………………………….. 35

  6.1.5.2  Adjective + pposition + verb-ing………………………… 35

  6.1.5.3  Noun + pposition + verb-ing………………………………. 36

  6.1.6  Động từ đi sau tính từ………………………………… 36

  6.2  Đại từ đứng trước động từ nguyên thể hoặc V-ing trong tân ngữ……………. 36

  6.2.1  Trường hợp tân ngữ là động từ nguyên thể…………………… 37

  6.2.2  Trường hợp tân ngữ là V-ing……………………… 37

  1. Một số động từ đặc biệt (need, dare, to be, get)………………………….

  4.1  Need……………………………… 37

  4.1.1  Need dùng như một động từ thường……………………………. 37

  4.1.2  Need dùng như một trợ động từ………………………………….. 38

  4.2  Dare (dám)……………………………………… 38

  4.2.1  Dùng như một nội động từ…………………………. 38

  4.2.2  Dùng như một ngoại động từ………………………. 39

  4.3  Cách sử dụng to be trong một số trường hợp……………………….. 39

  4.4  Cách sử dụng to get trong một số trường hợp……………………… 40

  7.4.1.  To get + P2……………………………… 40

  7.4.2.  Get + V-ing = Start + V-ing: Bắt đầu làm gì………………… 40

  7.4.3.  Get sb/smt +V-ing: Làm cho ai/ cái gì bắt đầu………………. 40

  7.4.4.  Get + to + verb…………………………. 40

  7.4.5.  Get + to + Verb (về hành động) = Come + to + Verb (về nhận thức) = Gradually = dần dần40 8. Câu hỏi      41

  8.1  Câu hỏi Yes/ No……………………………… 41

  8.2  Câu hỏi lấy thông tin (information question)………………………… 41

  8.2.1  Who hoặc What: câu hỏi chủ ngữ………………………………… 41

  8.2.2  Whom hoặc What: câu hỏi tân ngữ………………………………. 42

  8.2.3 When, Where, How và Why: Câu hỏi bổ ngữ  42   

  8.3.  Câu hỏi phức (embedded question)……………………. 42

  8.4  Câu hỏi đuôi (tag questions)………………………………. 43

  1. Lối nói phụ họa…………………………………….. 44

  9.1  Phụ hoạ câu khẳng định……………………………………. 44

  9.2  Phụ hoạ câu phủ định………………………………………. 45

  1. Câu phủ định (negation)………………………………………. 45

  10.1  Some/any……………………………………… 46

  10.2  Một số các câu hỏi ở dạng phủ định lại mang ý nghĩa khác (không dùng dấu ?)…….. 46

  10.3  Hai lần phủ định……………………………. 46

  10.4  Phủ định kết hợp với so sánh…………………………… 46

  10.5  Cấu trúc phủ định song song……………………………. 46

  10.6  Phủ định không dùng thể phủ định của động từ…………………. 47

  10.7  Thể phủ định của một số động từ đặc biệt…………………………. 47

  10.8  No matter……………………………………… 47

  10.9  Cách dùng Not … at all; at all………………………….. 48

  1. Câu mệnh lệnh……………………………………. 48

  11.1  Mệnh lệnh thức trực tiếp…………………………………. 48

  11.2  Mệnh lệnh gián tiếp……………………………………….. 48

  11.3  Dạng phủ định của câu mệnh lệnh……………………. 48

  1. Các trợ động từ (Modal Auxiliaries)………………………. 49

  12.1  Câu phủ định dùng trợ động từ………………………… 49

  12.2  Câu nghi vấn dùng trợ động từ………………………… 50

  1. Câu điều kiện……………………………………… 50

  13.1  Điều kiện có thể thực hiện được (điều kiện có thực hay điều kiện dạng I)……………… 50

  13.2  Điều kiện không thể thực hiện được (điều kiện không có thực hay điều kiện dạng II, III)………… 51

  13.2.1  Điều kiện không có thực ở hiện tại (dạng II)……………….. 51

  13.2.2  Điều kiện không có thực trong quá khứ (dạng III)……………………….. 51

  13.3  Cách sử dụng will, would, could, should trong một số trường hợp khác……………….. 52

  13.4  Cách sử dụng if trong một số trường hợp khác………………….. 52

  13.5  Cách sử dụng Hope và Wish…………………………… 54

  13.5.1  Wish ở tương lai……………………………………… 54

  13.5.2  Wish ở hiện tại………………………… 55

  13.5.3  Wish ở quá khứ………………………………………. 55

  13.6  Cách sử dụng as if, as though (cứ như là, như thể là)…………………………. 55

  13.6.1  Ở thời hiện tại…………………………. 56

  13.6.2  Thời quá khứ………………………….. 56

  13.7  Cách sử dụng used to, (to be/get) used to………………………….. 56

  13.7.1  Used to + Verb……………………………………….. 56

  13.7.2  To be/ to get used to + V-ing/ Noun: Trở nên quen với………………… 57

  13.8  Cách sử dụng would rather……………………………… 57

  13.8.1  Loại câu có một chủ ngữ…………………………… 58

  13.8.1.1  Thời hiện tại……………………………………… 58

  13.8.1.2  Thời quá khứ……………………………………. 58

  13.8.2  Loại câu có hai chủ ngữ……………………………. 58

  13.8.2.1  Câu cầu kiến ở hiện tại (psent subjunctive)…………………………. 58

  13.8.2.2  Câu giả định đối lập với thực tế ở hiện tại…………………………….. 58

  13.8.2.3  Câu giả định trái ngược với thực tế ở quá khứ………………………. 59

  1. Cách dùng một số trợ động từ hình thái ở thời hiện tại……………… 59

  14.1  Cách sử dụng Would + like…………………………….. 59

  14.2  Cách sử dụng could/may/might……………………….. 60

  14.3  Cách sử dụng Should……………………………………… 60

  14.4  Cách sử dụng Must………………………… 61

  14.5  Cách sử dụng have to…………………………………….. 61

  1. Dùng trợ động từ để diễn đạt tình huống quá khứ (modal + perfective)………………………. 61

  15.1  Could, may, might + have + P2 = có lẽ đã…………………………. 61

  15.2  Should have + P2 = Lẽ ra phải, lẽ ra nên……………………………. 62

  15.3  Must have + P2 = chắc là đã, hẳn là đã……………………………… 62

  1. Cách dùng should trong một số trường hợp cụ thể khác…………………………… 62

  2. Tính từ và phó từ………………………………… 63

  17.1  Tính từ…………………………………………. 63

  17.2  Phó từ………………………………………….. 64

  17.2.1  Adverb of manner……………………………………. 65

  17.2.2  Adverb of place………………………………………. 66

  17.2.3  Adverb of time………………………… 67

  17.2.4  Adverb of frequency………………………………… 67

  1. Liên từ (linking verb)…………………………… 67

  2. Các dạng so sánh của tính từ và phó từ………………………………….. 68

  19.1  So sánh ngang bằng……………………………………….. 68

  19.2  So sánh hơn kém…………………………… 70

  19.3  Phép so sánh không hợp lý……………………………… 72

  19.3.1  Sở hữu cách……………………………. 72

  19.3.2  Dùng thêm that of cho danh từ số ít……………………………. 72

  19.3.3  Dùng thêm those of cho các danh từ số nhiều………………. 72

  19.4  Các tính từ và phó từ đặc biệt………………………….. 73

  19.5  So sánh bội số……………………………….. 73

  19.6  So sánh kép…………………………………… 74

  19.7  Cấu trúc No sooner… than (Vừa mới … thì đã…)………………… 75

  19.8  So sánh hơn kém không dùng than (giữa 2 đối tượng)……………………….. 75

  19.9  So sánh bậc nhất (từ 3 đối tượng trở lên)…………………………… 76

  1. Danh từ dùng làm tính từ……………………………………… 76

  20.1  Khi nào dùng danh từ làm tính từ, khi nào dùng tính từ của danh từ đó?……………….. 77

  1. Cách dùng Enough……………………………… 77

  2. Much, many, a lot of và lots of – trong một số trường hợp khác………………… 77

  22.1  Much & many……………………………….. 77

  22.2  Phân biệt alot/ lots of/ plenty/ a great deal với many/ much………………….. 79

  22.3  More & most…………………………………. 79

  22.4  Long & (for) a long time…………………………………. 80

  1. Các cụm từ nối mang tính quan hệ nhân quả…………………………… 81

  23.1  Because, Because of………………………………………. 81

  23.2  So that………………………………………….. 81

  23.3  So và such…………………………………….. 82

  23.3.1  Dùng với tính từ và phó từ……………………….. 82

  23.3.2  Dùng với danh từ đếm được số nhiều…………………………. 82

  23.3.3    Dùng với danh từ không đếm được…………………………… 82

  23.3.4    Dùng với danh từ đếm được số ít……………………………… 83

  23.3.5  Dùng such trước tính từ + danh từ……………………………… 83

  23.4  Một số cụm từ nối khác………………………………….. 83

  23.4.1  Even if + negative verb: cho dù…………………………………. 83

  23.4.2  Whether or not + positive verb: dù có hay không………………………….. 83

  23.4.3  Các từ nghi vấn đứng đầu câu dùng làm từ nối……………………………. 83

  23.4.4  Một số các từ nối có quy luật riêng…………………………….. 84

  23.4.5  Unless + positive = if … not: Trừ phi, nếu không…………………………. 84

  23.4.6  But for that + unreal condition: Nếu không thì……………… 84

  23.4.7  Otherwise + real condition: Kẻo, nếu không thì……………………………. 84

  23.4.8  Otherwise + unreal condition: Kẻo, nếu không thì………………………… 84

  23.4.9  Provided/Providing that: Với điều kiện là, miễn là ( = as long as)………………….. 84

  23.4.10  Suppose/Supposing = What … if : Giả sử …. thì sao, Nếu ….. thì sao……………… 84

  23.4.11  If only + S + simple psent/will + verb = hope that: hi vọng rằng………………… 85

  23.4.12  If only + S + simple past/past perfect = wish that (Câu đ/k không thực = giá mà)…………… 85

  23.4.13  If only + S + would + V…………………………. 85

  23.4.14  Immediately = as soon as = the moment (that) = the instant that = directly: ngay lập tức/ ngay khi mà        85

  1. Câu bị động (passive voice)………………………………….. 85

  2. Một số cấu trúc cầu khiến (causative)…………………….. 87

  25.1  To have sb do sth = to get sb to do sth = Sai ai, khiến ai, bảo ai làm gì………………….. 87

  25.2  To have/to get sth done = làm một việc gì bằng cách thuê người khác…………………… 87

  25.3  To make sb do sth = to force sb to do sth = Bắt buộc ai phải làm gì………………………. 88

  25.4.1  To make sb + P2 = làm cho ai bị làm sao……………………. 88

  25.4.2  To cause sth + P2 = làm cho cái gì bị làm sao……………… 88

  25.5  To let sb do sth = to permit/allow sb to do sth = để cho ai, cho phép ai làm gì………… 88

  25.6  To help sb to do sth/do sth = Giúp ai làm gì………………………. 88

  25.7  Ba động từ đặc biệt: see, watch, hear……………………………….. 89

  1. Câu phức hợp và đại từ quan hệ……………………………. 89

  26.1  That và which làm chủ ngữ của mệnh đề phụ…………………….. 89

  26.2  That và which làm tân ngữ của mệnh đề phụ……………………… 89

  26.3  Who làm chủ ngữ của mệnh đề phụ…………………………………. 90

  26.4  Whom làm tân ngữ của mệnh đề phụ………………………………… 90

  26.5  Mệnh đề phụ bắt buộc và không bắt buộc…………………………. 90

  26.5.1  Mệnh đề phụ bắt buộc……………………………… 90

  26.5.2  Mệnh đề phụ không bắt buộc…………………….. 90

  26.5.3  Tầm quan trọng của việc sử dụng dấu phẩy đối với mệnh đề phụ…………………… 91

  26.6  Cách sử dụng All, Both, Some, Several, Most, Few + Of + Whom/ Which…………….. 91

  26.7  Cách loại bỏ đại từ quan hệ trong mệnh đề phụ………………….. 92

  1. Cách sử dụng một số cấu trúc P1…………………………… 92

  2. Cách sử dụng một số cấu trúc P2…………………………… 93

  3. Những cách sử dụng khác của that………………………… 94

  29.1  That dùng với tư cách là một liên từ (rằng)………………………… 94

  29.1.1  Trường hợp không bắt buộc phải có that……………………. 94

  29.1.2  Trường hợp bắt buộc phải có that……………………………… 94

  29.2  Mệnh đề that…………………………………. 94

  29.2.1  Dùng với chủ ngữ giả it và tính từ……………………………… 94

  29.2.2  Dùng với động từ tạo thành một mệnh đề độc lập………………………… 95

  1. Câu giả định (subjunctive)……………………………………. 95

  30.1  Dùng với would rather that……………………………… 95

  30.2  Dùng với động từ………………………….. 96

  30.3  Dùng với tính từ……………………………. 96

  30.4  Thể giả định trong một số trường hợp khác……………………….. 97

  1. Lối nói bao hàm (inclusive)…………………………………… 98

  31.1  Not only ….. but also (không những … mà còn)…………………. 98

  31.2  As well as (vừa … vừa …)……………………………….. 99

  31.3 Both ….. and… (vừa … vừa)…………………………….. 99

  1. to know, to know how…………………………. 99

  2. Mệnh đề thể hiện sự nhượng bộ………………………….. 100

  33.1  Despite/Inspite of (bất chấp, cho dù, …)………………………….. 100

  33.2  Although/Even though/Though (mặc dầu)………………………. 100

  33.3  However + adj + S + linkverb = dù có …. đi chăng nữa thì………………… 101

  33.4  Although/ Albeit + Adjective/ Adverb/ Averbial Modifier…………………. 101

  1. Những động từ dễ gây nhầm lẫn…………………………. 101

  2. Một số các động từ đặc biệt khác………………………… 103

  3. Sự phù hợp về thời giưa hai vế của một câu…………………………. 103

  4. Cách sử dụng to say, to tell…………………………………. 104

  5. One và You………………………………………. 105

  38.1 One……………………………………………. 105

  38.2 You……………………………………………. 106

  1. Đi trước đại từ phải có một danh từ tương ứng với nó……………………………. 106

  2. Sử dụng V-ing, to + verb để mở đầu một câu……………………….. 107

  40.1  Sử dụng Verb-ing………………………… 107

  40.2  Động từ nguyên thể (to + verb) mở đầu câu…………………….. 109

  1. Động từ (V-ing, V-ed) dùng làm tính từ……………………………….. 109

  2. Thông tin thừa (redundancy)………………………………. 110

  3. Cấu trúc song song trong câu………………………………. 110

  4. Chuyển đổi vị trí tân ngữ trực tiếp và gián tiếp………………………. 111

  5. Câu trực tiếp và câu gián tiếp………………………………. 112

  6. Khi phó từ đứng đầu câu để nhấn mạnh, phải đảo cấu trúc câu……………….. 113

  Cách làm bài trắc nghiệm ngữ pháp………………………………. 116

  Những từ dễ gây nhầm lẫn………………………….. 117

  1. Cách sử dụng giới từ…………………………. 120

  2. Một số ngữ động từ thường gặp………………………….. 123

  Bảng các động từ bất quy tắc……………………………………….. 124 

  --- Bài cũ hơn ---

 • Trung Tâm Học Tiếng Anh Giao Tiếp Tốt Nhất Đà Nẵng
 • Review Các Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Hà Nội
 • Lộ Trình Tự Học Tiếng Anh Online Từ Mất Gốc Lên 8
 • Học Tiếng Anh Hiệu Quả Cho Người Mất Gốc
 • Tiếng Anh Cho Người Mất Căn Bản I Trung Tâm Tiếng Anh Tomato Hải Phòng
 • Sách Tự Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Thư Viện Tài Liệu Học Tiếng Trung Miễn Phí, Tự Học Tiếng Trung
 • Địa Chỉ Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Gia Lai
 • Hướng Dẫn Cách Viết Tiếng Trung Quốc Chữ Hán Cơ Bản Chuẩn Xác ⇒By Tiếng Trung Chinese
 • 5 Quyển Sách Dạy Học Tiếng Trung Quốc Cơ Bản Cho N
 • Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Cơ Bản Tại Đống Đa
 • 1. SÁCH TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

  1.1 GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ PHIÊN BẢN MỚI

  Đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này phải để đến bộ giáo trình Hán ngữ phiên bản mới do thầy Phạm Dương Châu biên soạn. Bộ sách được biên soạn dựa theo giáo trình hán ngữ 6 quyển nhưng nội dung đã được cải tiến hơn rất nhiều so với bản cũ. Những phần như từ vựng, bài khoá, mẫu câu và luyện tập được làm mới phù hợp với những thực tế và xu hướng xã hội. Giúp cho người học vận dụng được kiến thức vào thực tế nhiều hơn, không bị rập khuôn vào những bài học quá nhàm chán và cơ bản.

  • Lượng kiến thức mà bộ giáo trình này cung cấp có thể giúp cho người học nâng cao trình độ một các nhanh chóng như: tăng vốn từ, nắm vững ngữ pháp, khả năng đọc hiểu…đặc biệt thông qua các đoạn văn có thể hiểu sâu hơn về văn hóa Trung Quốc.

  Giáo trình Hán Ngữ phiên bản mới có gì khác so với các phiên bản cũ

  • Từ vựng, bài khoá mới mẻ, liên hệ thưc tế với cuộc sống
  • Giáo trình cũ tuy vẫn được phân bố hợp lý nhưng mẫu câu, từ vựng và nội dung bài khoá cũ, không còn phù hợp với xu hướng hiện tại.
  • Giáo trình mới in đẹp, chất lượng giấy tốt, hình ảnh phong phú, sinh động giúp người học dễ hiểu, bắt mắt.

  1.2 GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ 6 QUYỂN

  Bộ giáo trình hán ngữ 6 cuốn được coi là bộ giáo trình kinh điển mà bất kỳ những ai mới bắt đầu học tiếng Trung đều đã học và đọc qua.

  Giáo trình Boya cũng là một giáo trình học tiếng trung quen thuộc đối với các bạn học viên, nhưng lại chưa thể phù hợp với toàn bộ đối tượng học tiếng trung hiện nay. Giáo trình Boya có lượng kiến thức nâng cao nhiêu hơn so với giáo trình hán ngữ. Đối với những bạn chưa biết gì về tiếng trung thì bộ giáo trình này sẽ chưa phải thời điểm thích hợp để học. Vậy giáo trình Boya phù hợp cho những ai học :

  * Đã biết sơ qua về tiếng Trung

  * Học tại trung tâm, online

  * Muốn nghiên cứu sâu hơn về tiếng Trung

  * Học chuyên ngành ngôn ngữ Trung

  1.4 SÁCH LUYỆN NHỚ CHỮ HÁN

  Viết chữ hán là một kĩ năng cực kỳ quan trọng đối với người học tiếng trung. Để nhớ được chữ hán chúng ta cần phải viết đi viết lại rất nhiều lần. Nhưng phương pháp đó sẽ rất nhàm chán và dễ làm cho người học nản chí. Chữ hán bao gồm các bộ thủ, chúng ta thường nhớ chữ Hán qua các bộ thủ đó. Nhưng nếu phương pháp ghi nhớ không có logic và hệ thống thì việc học bộ thủ cũng vô cùng khó khăn.

  Chính vì vậy, tiếng trung Dương Châu đã biên soạn ra cuốn sách Luyện nhớ chữ Hán Tập 1, Tập 2, Tập 3 hiện đang bán rất chạy trên thị trường sách tiếng Trung. Bộ sách luyện nhớ chữ Hán được biên soạn tương thích với bộ giáo trình hán ngữ 6 quyển. Do đó, bộ sách này sẽ giúp bạn ghi nhớ hoàn toàn cách viết chữ hán của tổng hợp 6 quyển giáo trình hán ngữ. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ nắm trong tay cực kì đầy đủ cách viết của hơn 3000 chữ hán.

  • Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi luyện viết chữ hán
  • Nếu bạn đã quá nhàm chán với việc viết đi viết lại mà không thể nhớ
  • Bạn cần cải thiện các nét viết chữ hán của mình

  Bộ sách Luyện nhớ chữ hán chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. Giúp tăng hứng thú khi học và rất dễ ghi nhớ qua phương pháp “CHỮ HÁN ĐÓ GỒM NHỮNG BỘ THỦ GÌ HỢP THÀNH VÀ CÂU CHUYỆN CHỮ HÁN ĐÓ LÀ GÌ”. Các từ đều có đối chiếu giản thể và phồng thể cho các bạn muốn đi Trung Quốc hoặc Đài Loan, có phiên âm và nghĩa đi kèm, dạy viết chữ theo các nét cơ bản.

  Với sự hội nhập kinh tế quốc tế, toàn cầu hóa cùng phát triển thì việc học tập ngoại ngữ mới là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người khi tham gia làm việc tại các công ty nước ngoài. Đặc biệt những năm gần đây, xu hướng người học tiếng Trung không ngừng gia tăng để có thể có đầy đủ kiến thức thi lấy chứng chỉ HSK 4 nộp xin việc vào tại các công ty Trung Quốc hay HSK 5 để đi phiên dịch tiếng Trung. Hiểu được tâm lý của học viên không đơn giản chỉ là học để biết mà học còn để thi lấy chứng chỉ HSK (汉语书平考试) do đó chúng tôi đứng đầu là thầy Phạm Dương Châu đã viết nên cuốn sách Chinh phục HSK bao gồm hai tập là Chinh phục HSK 12 và Chinh phục HSK 34 nhằm giúp học viên có thể làm quen các dạng đề thi HSK, chuẩn bị trước cho kì thi HSK chính thức

  Tại sao nên chọn sách Chinh phục HSK do thầy Dương Châu biên soạn:

  ⁘ Sách cung cấp những bộ đề thi mẫu bám sát với thực tiễn của kỳ thi HSK giúp học viên làm quen dần với đề thi, tìm ra phương pháp làm bài để có thể đạt kết quả cao trong kỳ thi thực.

  ⁘ Mỗi đề thi đều có phần file nghe chuẩn giọng Bắc Kinh để luyện nghe một cách hiệu quả.

  ⁘ Là bộ sách duy nhất ôn luyện HSK hiện nay có phần phiên âm la tinh, dịch nghĩa tiếng Việt cho các học viên cho nên học viên không cần vừa làm vừa phải tra cứu từ mới mà đã có tất cả ngay lên trong sách rồi.

  ⁘ Đáp án được giải thích một cách cụ thể, chi tiết giúp học viên dễ hiểu lý do chọn đáp án.

  ⁘ Có khóa học online đi kèm cùng sách được giáo viên hướng dẫn chi tiết từng bộ đề thi để học viên có thể làm và chấm điểm ngay tại nhà.

  ⁘ Sách được in bản cứng, in mực màu đậm rõ ràng, thiết kế đẹp mắt, hấp dẫn người học.

  1.7 SÁCH TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM

  Bên cạnh những nội dung cơ bản, sách tiếng trung văn phòng của tiếng trung Dương Châu có thêm phần tiếng trung bồi ( phiên âm bồi ) bên cạnh phần phiên âm và chữ hán giúp người học dễ dàng hiểu và phát âm chính xác về ngữ điệu. Hiện nay tiếng trung bồi đang được rất nhiều bạn học ưa chuộng do nhu cầu về công việc vì vậy đặc điểm này cực kỳ phù hợp với các bạn đi xuất khẩu lao động, đi du lịch hoặc đi buôn bán hàng.

  1.9 NGỮ PHÁP TIẾNG TRUNG HIỆN ĐẠI

  1.10 SÁCH TIẾNG TRUNG KINH DOANH

  Cuốn sách với 31 bài, được biên soạn dành cho những người muốn sử dụng tiếng trung để giao tiếp trong lĩnh vực bán hàng.

  Với thiết kế nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích sẽ giúp bạn có thể mang đi bất cứ đâu. Chính vì vậy, việc học từ vựng tiếng trung sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, không những thế hình thức học này phần nào sẽ tạo hiệu quả cho bạn nhiều hơn thay vì việc ngồi chăm chú quá lâu trên bàn học như trước. Bộ Flashcard tiếng trung này chính là phương pháp nhớ 1500 chữ hán độc quyền của thầy Phạm Dương Châu thông qua những câu chuyện sáng tạo mà thầy muốn phổ biến đến nhằm mục đích tạo ra những cách nhớ chữ hán tối ưu và dễ dàng nhất có thể.

  Đặc biệt hơn, chính là bộ Flashcard tiếng trung của tiếng trung Dương Châu được tổng hợp các từ vựng trong giáo trình hán ngữ quyển 1-2-3-4, chính vì vậy khi đã chinh phục được 1500 chữ hán này tức là bạn đã có khả năng ôm trọn HSK4 trong tay rồi đó.

  Những nội dung và kiến thức từ vựng của bộ flashcard rất thích hợp với các bạn:

  • Mới bắt đầu học tiếng trung
  • Tự học tiếng trung tại nhà
  • Đang học tiếng trung theo giáo trình hán ngữ quyển 1,2,3,4
  • Cần đổi mới trong phương pháp luyện nhớ từ mới
  • Muốn luyện nhớ cách viết chữ hán qua các bộ thủ

  Tuy nhiên, đối với những bạn có nhu cầu học giao tiếp để đi buôn bán hay cách nói chuyện trong môi trường văn phòng công sở thì có thể bộ flashcard tiếng trung này chưa hẳn là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo các từ vựng, mẫu câu giao tiếp cơ bản khi đi làm

  2. MUA SÁCH HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU :

  Thông tin liên hệ đặt mua sách

  ✔️ Đối với khách hàng mua sách với giá buôn, đặc biệt giảm giá cực sâu . Mọi chi tiết về bộ sách hoặc giá buôn mọi người có thể được tư vấn trực tiếp bằng cách inbox vào fanpage

  --- Bài cũ hơn ---

 • Vinh Danh : Top 3 Trung Tâm Tiếng Trung Ở Nha Trang Được Nhiều Người Theo Học Nhất
 • Lịch Khai Giảng Tiếng Trung Hoa Mới Nhất Tại Newsky
 • Dạy Kèm Tiếng Trung Hoa Tại Tphcm
 • Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Trung Lâu Năm Thủ Đức
 • Chứng Chỉ Tiếng Hoa Hsk Là Gì?
 • Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu Ebook Pdf/epub/prc

  --- Bài mới hơn ---

 • List 15 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bí Quyết Học Tiếng Nhật Thành Công
 • Các Ứng Dụng Học Tiếng Nhật Trên Điện Thoại Tốt Nhất Hiện Nay
 • Danh Sách Các Ứng Dụng Giúp Bạn Học Tiếng Nhật Tốt Nhất
 • 3 Bước Lên Kế Hoạch Học Tiếng Nhật Trực Tuyến Hoàn Hảo
 • Sách ebook Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu PDF EPUB PRC AZW miễn phí về máy tính – điện thoại – máy đọc sách hoặc bạn có thể đọc trực tiếp trên web. Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu thuộc thể loại Sách Học Tiếng Nhật, được viết bởi tác giả: The Sakura.

  Chưa có nhận xét

  2. GIỚI THIỆU SÁCH

  Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu cung cấp cho người mới học tiếng Nhật những kiến thức để hoàn thiện năng lực nghe nói, giúp nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Nhật trong một thời gian ngắn. Tiếng Nhật đang ngày càng phổ biến hơn trên thế giới. Tại Việt Nam hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao, mục đích học tiếng Nhật ngày càng đa dạng như đi du lịch, du học, làm việc tại Nhật, tiếp xúc với các đối tác người Nhật hoặc chỉ đơn giản là vì yêu thích nền văn hóa Nhật Bản và muốn học hỏi những đức tính tốt đẹp, những triết lý nhân sinh của người dân Nhật Bản. Tuy nhiên, tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới, để học tốt và sử dụng thành thạo tiếng Nhật là một điều không dễ dàng chút nào. Chính vì thế, ngay từ khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, bạn cần phải xác định rõ ràng mục tiêu học tiếng Nhật của mình là gì và lựa chọn tài liệu phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. Một khi đã nắm vững được những kiến thức sơ đẳng ban đầu, quá trình học tập sau đó sẽ trở nên dễ dàng và nhang chóng hơn rất nhiều. Bất cứ người học tiếng Nhật trình độ sơ cấp nào cũng đều có những mong muốn trên. Thế nhưng không phải ai cũng có thể làm điều đó vì các bạn còn bị ngăn cách bởi những rào cản sau: Bạn là người mới học tiếng Nhật, bạn không biết nên tự học như thế nào Để bắt đầu một trải nghiệm mới chúng ta đều gặp phải vô vàn khó khăn. Học tiếng Nhật cũng vậy, nhất là những bạn mới bắt đầu, các bạn còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm với môn ngoại ngữ này. Để giao tiếp tốt tiếng Nhật bạn cần chuẩn bị những gì? Có tài liệu nào hướng dẫn chi tiết các bước tự học dành cho người mới bắt đầu không? Nếu có đó là tài liệu nào? Làm sao sở hữu được tài liệu đó? Người học không biết cách tăng cường các kỹ năng ngôn ngữ Giao tiếp tốt phải nghe nói tốt? Nghe nói tốt phải có từ vựng và ngữ pháp tốt? Vậy làm sao để luyện tập được 2 yếu tố này? Muốn tăng cường từ vựng và ngữ pháp bạn phải học như thế nào? Bạn đã tìm ra lời giải cho những câu hỏi này chưa? Học theo cách thụ động, học lý thuyết nhưng khi đi vào thực hành lại không biết Rất nhiều người luôn có mong muốn học giỏi tiếng Nhật nhưng lại học theo cách thụ động. Ngồi chờ cái “giỏi” tự đến với mình. Với cách học thụ động này các bạn có học 10 năm cũng khó mà giỏi được môn ngoại ngữ này. Nhiều bạn nhận thức được việc đó nhưng lại đang loay hoay không biết làm sao để chuyển từ thụ động sang chủ động. Làm thế nào để bạn làm chủ việc học giao tiếp của mình? Với ý nguyện muốn giúp đỡ để nguyện vọng của người học sớm trở thành hiện thực, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu”. Giải pháp Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu Cuốn sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” được biên soạn với mục đích giúp những người mới bắt đầu có được sự tiếp xúc nhẹ nhàng với tiếng Nhật. Sau khi học xong cuốn sách này, các bạn sẽ thông thạo hai bộ chữ Hiragana và Katakana, số đếm trong tiếng Nhật, một số câu giao tiếp cơ bản và một vài mẫu ngữ pháp đơn giản để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, sách cũng kèm theo những thông tin rất thú vị, bổ ích về cuộc sống, văn hóa của người Nhật, và một vài câu thành ngữ Nhật thông dụng. Hoàn thành cuốn sách này, các bạn sẽ có một nền tảng cơ bản để tiếp tục học những cuốn khác khó hơn như sách dạy chữ, sách dạy giao tiếp, sách dạy ngữ pháp và đọc hiểu. Cuốn sách “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” được chia làm 26 bài học nhỏ, trong mỗi bài không chứa quá nhiều kiến thức, chỉ chú trọng vào những nội dung kiến thức cơ bản nhất. Cuối mỗi bài có một vài bài tập đơn giản giúp các bạn luyện tập và củng cố lại những gì đã học. Nhờ vậy, các bạn có thể “học bài nào chắc bài đó” và sử dụng phần kiến thức đã học ở bài trước để áp dụng cho những bài học sau. Những điểm đặc biệt của cuốn sách: Phương pháp mới giúp tự học hiệu quả: Với cuốn sách này bạn sẽ học từ mới và mẫu câu dựa chủ yếu vào bài nghe và các hình vẽ minh họa sinh động ngộ nghĩnh. Phương pháp này khiến các bạn kết hợp cả thị giác và thính giác vào việc học, tăng hiệu quả tiếp thu lên rất nhiều, đồng thời tạo cảm hứng trong học tập. Có phiên âm tiếng Việt giúp bạn phát âm nhanh và dễ dàng hơn: Với mỗi từ mới, tác giả luôn ghi bên dưới phiên âm của từ vựng đó nhằm đảm bảo người học có thể hiểu và đọc đúng từ vựng. Thêm vào đó, phần giải nghĩa tiếng Việt của các từ mới và phần đáp án các bài tập được xếp theo thứ tự từng bài ở cuối sách để các bạn có thể tự kiểm tra lại một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hỗ trợ học trên App: Chỉ cần một chiếc smartphone, bạn có thể liên kết với cuốn sách và học mọi lúc, mọi nơi. Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ trở thành một người bạn đồng hành hữu ích giúp các bạn phần nào trên con đường chinh phục tiếng Nhật.

  3. THÔNG TIN SÁCH

  Công ty phát hành MCBOOKS Tác giả The Sakura Ngày xuất bản 04-2019 Kích thước 17 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 204 SKU 2568118150003 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

  --- Bài cũ hơn ---

 • Học Tiếng Nga Như Thế Nào Là Thành Công
 • Bí Quyết Học Tiếng Nga Hiệu Quả Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Giáo Trình Học Tiếng Nga Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Phần Mềm Dịch Tiếng Nga Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022
 • Học Tiếng Nga Như Thế Nào Cho Hiệu Quả Nhất Có Thể
 • 5 Cuốn Sách Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • Đại Học Sư Phạm Tp. Hcm
 • Top 2 Địa Điểm Học Tiếng Pháp Được Yêu Thích Tại Tphcm Hiện Nay
 • Học Nhanh Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Học Chính Quy Chứng Chỉ Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Các Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Đà Nẵng, Học Tiếng Pháp Ở Đà Nẵng
 • Như đã biết, học tiếng Pháp là một quá trình đòi hỏi sự tập trung và kiên trì cao. Thế nhưng, muốn học tiếng Pháp tốt, bên cạnh yếu tố về con người, nguồn tài liệu học tập cũng có vai trò quyết định. Hiện nay, người ta có thể tìm thấy vô vàn các tài liệu học tiếng Pháp đa dạng dành cho mọi cấp độ, từ trình độ mới bắt đầu đến nâng cao. Đặc biệt, đối với những người mới bắt đầu, chắc chắn những cuốn sách sẽ luôn là người bạn đắc lực trong việc học tiếng Pháp. Hiểu được tầm quan trọng ấy, chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn 5 cuốn sách tiếng Pháp cho người mới học. Đây chắc chắn sẽ là những cuốn sách giúp ích rất nhiều cho việc học tiếng Pháp của các bạn!

  1. Le Nouveau Taxi 1 2 3

  Nhắc đến sách học tiếng Pháp, không thể không kể đến Le Nouveau Taxi. Đây là bộ giáo trình học tiếng Pháp được biên soạn đầy đủ với 3 cuốn theo trình độ tăng dần, gồm Le Nouveau Taxi 1, Le Nouveau Taxi 2 và Le Nouveau Taxi 3. Mỗi bài giảng được thiết kế với một cuộc hội thoại, đi kèm sau đó sẽ là phần luyện tập cùng với kiến thức ngữ pháp cần ghi nhớ. Không chỉ vậy, sách còn cung cấp vô vàn từ vựng đa ngôn ngữ và cách chia các động từ thường xuyên được sử dụng trong tiếng Pháp ở phần cuối sách.

  Được biên dịch ra tiếng Việt một cách dễ hiểu, ‘Giáo trình Ngữ pháp Tiếng Pháp’ xứng đáng là một trong những cuốn sách tiếng Pháp cho người mới học đáng thử nhất. Mỗi bài học đều được trình bày rõ ràng, cụ thể và dễ hiểu. Song song với kiến thức lý thuyết là bài tập ôn luyện, giúp người học có thể nắm rõ và áp dụng luôn được. Đặc biệt, sách còn cung cấp lời giải chi tiết nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người bắt đầu học tiếng Pháp.

  Khi lần đầu mở cuốn Tendances A1 ra, hẳn các bạn sẽ bị ấn tượng bởi hình ảnh sinh động, bắt mắt và cách bài trí bài học vô cùng sáng tạo. Với chương trình học có tính thực tế cao, người học như đắm chìm vào một không gian pháp ngữ thực sự. Đúng như tên gọi của nó ‘Tendances” ( Xu hướng), sách đưa ra bài giảng được cập nhật mới nhất, theo sát với đời sống thường nhật. Người học sẽ từng bước làm quen với một thứ ngôn ngữ mới, ở trong một môi trường mới. Ngoài ra, đây còn là cuốn sách rất giàu thông tin về văn hóa và con người của các quốc gia pháp ngữ, đặc biệt là Pháp. Vì thế, ngoài việc trau dồi về khả năng tiếng, chúng ta còn tích lũy được thêm rất nhiều kiến thức, hiểu biết chung.

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách dạy giao tiếp Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu thì đây chính là sự lựa chọn cho bạn. ‘Hướng dẫn thực tiễn giao tiếp bằng Tiếng Pháp’ là cuốn sách được viết bởi song song hai ngôn ngữ Pháp – Việt. Vì vậy, những người mới học có thể dễ dàng hiểu và áp dụng. Sách được xây dựng theo 3 phần. Phần 1 dành cho các hành vi ngôn ngữ trực tiếp. Phần 2 là các hội thoại thông dụng trong cuộc sống. Cuối cùng, ở phần 3, sách cung cấp các mẫu thư cơ bản thường dùng. Với cuốn sách này, ngoài khả năng giao tiếp, người học còn có thể phát triển thêm kỹ năng viết.

  5. Il était… une petite grenouille

  Đây là bộ giáo trình rất thích hợp cho các bạn nhỏ đam mê học tiếng Pháp. Bộ sách gồm 3 mức độ khác nhau, tương ứng với lớp 1-2-3. Ở mỗi mức độ, sách đều có chia ra 3 cuốn theo 3 kỹ năng: Đọc, Viết và Nghe – Nói. Nhờ đó mà những bạn nhỏ có thể đồng thời phát triển đồng đều tất cả kỹ năng. Sách chủ yếu thiết kế từ những câu chuyện, những bài hát thiếu nhi. Bên cạnh đó là các từ vựng, cấu trúc được đưa xen kẽ vào bài học cùng với tranh vẽ ngộ nghĩnh. Vì thế mà học sinh không thấy nhàm chán hay bị áp lực, học mà vui, vui mà học.

  Công ty tư vấn giáo dục và phát triển hội nhập Việt Pháp Á Âu

  ✅ ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ VIỆT PHÁP Á ÂU:

  https://forms.gle/deKpJzWuF3CmiusJ9

  ☎️ Hotline: 0983 102 258 (Mrs. Hà)

  📧 Email: [email protected]

  🌐 Website: http://vietphapaau.com/

  FanPage : chúng tôi chỉ: P 1702, Nhà A1, Đường Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN

  --- Bài cũ hơn ---

 • Một Số Mẹo Hay Dành Cho Người Sợ Tiếng Pháp
 • Danh Sách Từ Tiếng Việt Vay Mượn Tiếng Pháp
 • Trước 1975, Người Việt Đã Học Ngoại Ngữ Thế Nào?
 • Đánh Giá 4 Phương Pháp Học Tiếng Anh Từ Sách
 • Sách Phương Pháp Học Tiếng Anh Cho Người Mất Gốc Từ Con Số 0 Hay Nhất
 • Tải Về Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Sách Miễn Phí Pdf * Thư Viện Sách Hướng Dẫn

  --- Bài mới hơn ---

 • Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Hiệu Quả Hơn Bao Giờ Hết
 • Phương Pháp Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Hiệu Quả Ít Người Biết Đến
 • Tìm Hiểu Phương Pháp Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Power Thần Thánh
 • Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm Cd)
 • Bí Quyết Học Sách Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Hiệu Quả Nhất
 • Định dạng PDF là gì? Đây là một định dạng tài liệu đề cập đến tài liệu điện tử Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu PDF và các loại sau. Đây là định dạng tập tin phổ quát được phát triển bởi Adobe, và tất cả các phông chữ, định dạng, đồ hoạ và màu sắc của tài liệu nguồn được bảo toàn cho dù ứng dụng hoặc nền tảng được sử dụng để tạo ra chúng. Trong những năm đầu, chúng tôi công bố tài liệu trên máy tính để bàn sử dụng Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Định dạng PDF và trao đổi tài liệu giữa các chương trình khác nhau và hệ điều hành. Do sự độc lập nền tảng, nó lan truyền trên Internet như một phương tiện trao đổi tài liệu. Điều này đã làm tăng việc thực hiện công nghiệp phần mềm và chiếm vị trí thống lĩnh như là một dạng tài liệu được cấy ghép. Để hiển thị sách bằng PDF Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu định dạng, phần mềm đặc biệt cần thiết tại thời điểm hiện tại là cần thiết. Tuy nhiên, Adobe cung cấp cho Acrobat Reader, bạn có thể tải xuống miễn phí và xem cuốn sách rõ ràng. Ngoài ra, hầu hết các trình duyệt đều có plugin để hiển thị Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Tập tin PDF. Tạo tài liệu PDF bằng PDF Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu thường là một hoạt động rất đơn giản, tùy thuộc vào gói phần mềm bạn sử dụng, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên Adobe. Các phần mềm khác sẽ giúp bạn mở PDF Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu sẽ bao gồm LibreOffice và Wordperfect (phiên bản 9 trở lên). Nếu bạn chuyển đổi một tài liệu hiện có sang PDF Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu hoặc chuyển đổi tài liệu PDF sang định dạng tập tin khác, bạn có thể chuyển đổi tài liệu sang PDF. Nhiều nhà phát triển cung cấp phần mềm chuyển đổi PDF Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu để định dạng khác nhau, nhưng tôi khuyên bạn nên nó để Adobe. Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Là 1 trong 4 con rồng của châu Á, Nhật Bản luôn khiến cả thế giới phải nghiêng mình không chỉ bởi nền kinh tế phát triển mà còn bởi nét văn hóa thú vị và ngôn ngữ độc đáo của mình. Gây ấn tượng với hệ thống bảng chữ cái đồ sộ, tiếng Nhật được cho là biển kiến thức bí ẩn nhất đối với người học. Đến mức ngay cả những người Nhật học trong 12 năm cũng vẫn gặp phải khó khăn khi sử dụng. Bởi vậy, trước khi bước vào “mê cung” của ngôn ngữ này, người ta vẫn thường dặn nhau hãy tự trang bị cho mình một nền tảng kiến thức thật vững chắc, gồm 3 yếu tố: Phát âm – Nghe hiểu chuẩn xác Vốn từ vựng phong phú Tư duy ngôn ngữ nhạy bén Xem Thêm Nội Dung Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu PDF đại diện cho định dạng của tài liệu sẽ được chuyển. Trong trường hợp này, định dạng sách điện tử được sử dụng để hiển thị các tài liệu dưới dạng điện tử, bất kể phần mềm, phần cứng hoặc hệ điều hành, được xuất bản dưới dạng sách (Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu PDF). Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Định dạng PDF được phát triển bởi Adobe Systems như là một định dạng tương thích phổ quát dựa trên PostScript bây giờ Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Sách PDF. Điều này sau đó đã trở thành một tiêu chuẩn quốc tế về trao đổi tài liệu và thông tin dưới dạng PDF. Adobe từ chối kiểm soát việc phát triển tệp PDF trong ISO (Tổ chức Tiêu chuẩn hoá Quốc tế) và sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu PDF trong năm 2008, nhưng PDF đã trở thành một “tiêu chuẩn mở” của nhiều sách. Các đặc điểm kỹ thuật của phiên bản hiện tại của PDF Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu (1.7) được mô tả trong ISO 32000. Ngoài ra, ISO sẽ chịu trách nhiệm cập nhật và phát triển các phiên bản trong tương lai (Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu PDF 2.0, tuân thủ ISO 3200-2, sẽ được công bố vào năm 2022). Vui lòng tải xuống Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu PDF sang trang của chúng tôi miễn phí.

  Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu chi tiết

  • Tác giả: Minh Nhật
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Đồng Nai
  • Ngày xuất bản:
  • Che: Bìa mềm
  • Ngôn ngữ:
  • ISBN-10: 2041543759435
  • ISBN-13:
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Cân nặng:
  • Trang:
  • Loạt:
  • Cấp:
  • Tuổi tác:

  Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Cho Người Mới Bắt Đầu Bởi Pdf tải torrent miễn phí

  --- Bài cũ hơn ---

 • Khóa Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh
 • Lớp Học Tiếng Nhật Ở Quận Thủ Đức
 • Nơi Sinh Viên Nên Học Tiếng Nhật Ở Thủ Đức
 • Lớp Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Quận Thủ Đức
 • Lớp Học Giao Tiếng Tiếng Nhật Cấp Tốc Ở Thành Phố Hồ Chí Minh
 • 3 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

  --- Bài mới hơn ---

 • 7 Cuốn Sách Học Tiếng Pháp Hay Và Hữu Ích
 • Cách Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Tại Tphcm
 • Nên Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Nhất Tại Tphcm
 • Địa Chỉ Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tại Tphcm
 • Khi bắt đầu theo học một ngoại ngữ mới, ngoài việc lựa chọn giáo viên, trung tâm giảng dạy phù hợp, thì việc tìm đầu sách vỡ lòng cũng đóng vai trò quan trọng. Tiếng Pháp cũng vậy. Đồng ý rằng tất cả các đầu sách đều chung mục đích là cung cấp kiến thức cơ bản cho người mới bắt đầu. Nhưng không hẳn cách thức trình bày, giảng giải của mọi cuốn đều dễ dàng tiếp thu với từng cá nhân. Trải qua một thời gian tìm hiểu, tác giả muốn chia sẻ tới các bạn đọc – những người đã, đang và sẽ học Pháp ngữ một số những đầu sách đáng quan tâm.

  TỰ HỌC TIẾNG PHÁP (TRẦN SỸ LANG – HOÀNG LÊ CHÍNH)

  Cuốn sách đúng tính chất “vỡ lòng”, là chọn lựa đầu tiên của rất nhiều người xuất phát điểm ở con số 0. Bắt đầu từ các câu chữ thông dụng, thường ngày nhất, nó giúp người học luyện tập giao tiếp căn bản, luyện viết một đoạn văn, hội thoại ngắn miêu tả những điều đơn giản trong cuộc sống thường ngày. Một điểm lưu ý là mỗi từ vựng, câu, đoạn văn trong sách đều có kèm theo cách phát âm tiếng Pháp (được viết bằng tiếng Việt), điều này khiến việc phát âm có thể chưa chuẩn vì không có người hướng dẫn và hoàn toàn theo cách đọc chủ quan của người học. Do đó, khuyến khích các độc giả khi học cuốn này có thể kèm theo các thiết bị điện tử có hỗ trợ cách đọc để dễ hình dung. Còn lại về nội dung truyền đạt, cuốn Tự học này cung cấp từ vựng – ngữ pháp cơ bản chính xác, làm nền tảng vững chắc để bạn đọc học sâu hơn.

  Đối với những người đã có một lượng kiến thức Tiếng Anh vừa đủ đọc hiểu, và không muốn bị “hao mòn” trong thời gian học Tiếng Pháp, thì “Easy French Step by step” là một trong những lựa chọn phù hợp. Đúng như tên gọi “step by step” – từng bước, từng bước một, cuốn sách cung cấp những bài học theo lộ trình hợp lý, đồng thời các chỉ dẫn, giới thiệu bằng tiếng Anh khá dễ hiểu, đảm bảo cho người học có thể tiếp thu song song cả hai ngoại ngữ. Từ góc độ của một người cầu toàn trong học tập, tôi khuyến khích bạn đọc nên học tiếng Pháp trên nền tảng tiếng Anh, thông qua các đầu sách quốc tế như Easy French Step by step.

  Le Nouveau Taxi! là bộ sách quá thông dụng và quen thuộc đối với những người đào tạo tiếng Pháp vì hiệu quả của nó mang lại. Nhìn chung, bộ sách này khá tương đồng với các giáo trình dạy tiếng Anh. Bạn sẽ học được các tình huống giao tiếp phổ thông: chào hỏi, giới thiệu bản thân, học sử dụng các thì động từ, học cách dùng phủ định – ra lệnh – cách thành lập các loại từ như tính từ, trạng từ, danh từ…

  Link tải Le Nouveau Taxi tập 1

  Link tải Le Nouveau Taxi tập 2

  Link tải Le Nouveau Taxi tập 3 bạn còn nhiều thắc mắc? nhận tư vấn miễn phí từ vfe:

  --- Bài cũ hơn ---

 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Chất Lượng Nhất Việt Nam
 • Danh Sách Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Nổi Tiếng Tphcm
 • Top 4 Trung Tâm Tiếng Pháp Tốt Nhất Tại Tphcm
 • Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Rẻ Nhất Thành Phố Hồ Chí Minh
 • Học Tiếng Pháp Ở Đâu Tốt Mà Rẻ
 • Web hay
 • Links hay
 • Push
 • Chủ đề top 10
 • Chủ đề top 20
 • Chủ đề top 30
 • Chủ đề top 40
 • Chủ đề top 50
 • Chủ đề top 60
 • Chủ đề top 70
 • Chủ đề top 80
 • Chủ đề top 90
 • Chủ đề top 100
 • Bài viết top 10
 • Bài viết top 20
 • Bài viết top 30
 • Bài viết top 40
 • Bài viết top 50
 • Bài viết top 60
 • Bài viết top 70
 • Bài viết top 80
 • Bài viết top 90
 • Bài viết top 100