Top 10 # Sách Dạy Tiếng Trung Cấp Tốc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Danh Sách Các Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Cấp Tốc Tại

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu học ngoại ngữ nói chung và tiếng Nhật nói riêng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kinh tế để theo đuổi các chương trình đào tạo chính quy. Lúc này, những khóa học tiếng Nhật cấp tốc sẽ là sự chọn phù hợp hơn cả.

Địa chỉ:

43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

45 Nguyễn Thông, Phường 7, Quận 3

75 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5

108 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình

119 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức

Không riêng chương trình tiếng Nhật cấp tốc, các giáo trình khác tại trường cũng được đánh giá là khá đồng bộ với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết giúp học viên mạnh đàm thoại, khá về luận, vững văn phạm, luyện đọc tốt và đặc biệt là giỏi về Hán tự.

Chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại Nhật ngữ Đông Du có học phí dao động từ 7.200.000 VNĐ đến 8.250.000 VNĐ. Vì là chương trình cấp tốc nên học viên sẽ học liên tục từ thứ 2 đến thứ 7, 4 tiết/ngày, 12 tuần/khóa. Với thời lượng này, học phí Nhật ngữ Đông Du được đánh giá là khá hợp lý.

Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3

Điển hình là các buổi sinh hoạt trà đạo, học viên có thể trải nghiệm văn hóa trà, học cách pha trà chỉn chu của người Nhật. Ngoài ra, bạn còn có thể mượn sách từ thư viện về nhà nghiên cứu thêm, hoàn toàn miễn phí.

Chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm có mức học phí dành cho học viên mới là 5.100.000 VNĐ/khóa, học 6 buổi/ tuần. Thời lượng được rút ngắn 1/2 so với khóa thông thường.

Địa chỉ:

535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10

143-145 (số cũ 34-36 C1) Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

Chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại trung tâm phân thành nhiều cấp độ

Địa chỉ:

576 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10

31 Hữu Nghị, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức

47 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp

Nhật ngữ Hướng Minh khuyến khích học viên chủ động giao tiếp với giảng viên và các bạn khác trong lớp, tạo môi trường chủ động và tự tin hơn trong việc ứng dụng tiếng Nhật. Phương pháp giảng dạy của Hướng Minh chú trọng đến phát âm và cách giao tiếp thuần thục, tự nhiên.

Đến với chương trình tiếng Nhật cấp tốc tại Hướng Minh, học viên sẽ học 4 tiết/ngày, 5 ngày/tuần, tương ứng với 10,2 tuần/khóa. Học phí là 7.860.000 VNĐ.

* Thông tin trong bài được cập nhật vào tháng 6/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để cập nhật thông tin mới nhất!

Phi Minh (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: Pexel

Sách Giao Tiếp Tiếng Trung Cấp Tốc Hay Nhất

TỰ HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu là cuốn sách dạy tiếng Hoa với những kiến thức đơn giản, dễ hiểu nhất. Sách bao gồm 16 bài với các mục bao gồm: Hội thoại, từ vựng, giải thích từ và ngữ pháp đơn giản trong khẩu ngữ Trung quốc.

Phần đầu cuốn sách hướng dẫn bạn học về các nguyên âm, phụ âm trong tiếng Trung. Các nguyên âm và phụ âm được trình bày khoa học và giải thích dễ hiểu dễ ghi nhớ. Bên cạnh đó, cuốn sách học tiếng Trung giao tiếp này còn được bổ sung cả phần phiên âm tiếng Việt để những người chưa biết gì về tiếng Trung cũng có thể đọc và học phát âm được.

JOYFUL CHINESE – GIAO TIẾP VUI NHỘN

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: Tại đây

Cuốn sách dạy tiếng Trung giao tiếp này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Trung cơ bản và nâng cao trình độ nghe – nói một cách nhanh chóng.

Những điểm đặc biệt của cuốn sách:

Học tiếng Trung dưới hình thức đọc truyện với hệ thống nhân vật xuyên suốt cuốn sách

Hiểu cách sử dụng từ vựng/câu trong ngữ cảnh cụ thể và bổ sung các kiến thức về văn hóa Trung Quốc

TỰ HỌC TỪ VỰNG TIẾNG TRUNG THEO CHỦ ĐỀ

Thông tin chung về cuốn sách:

Tên sách: Tự học Tiếng trung cho người mới bắt đầu

Tác giả: TheZhishi

NXB: Hồng Đức

Link nhà phát hành: http://bit.ly/37Z39YW

Link khuyến mãi: https://giaotieptiengtrung.mcbooks.vn/

+ Phương pháp trình bày khoa học giúp bạn tăng khả năng ghi nhớ

+ Hệ thống vốn từ vựng đa dạng và tính có ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày

Sách được thiết kế cực kỳ đẹp, hướng dẫn rõ ràng, chi tiết cùng những kinh nghiệm, phương pháp học tiếng Trung phong phú, giúp bạn xây dựng được vốn từ vựng vững chắc để luyện nghe – nói, giao tiếp tiếng Trung tốt nhất.

Bộ sách dạy tự học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc này sẽ giúp bạn:

– Học bồi nhanh chóng bởi sách ghi phiên âm Pinyin và phiên âm theo cách đọc tiếng Việt cụ thể – đơn giản.

– Học Pinyin và học chữ Hán, tăng vốn từ vựng để giao tiếp linh hoạt, thành thạo.

– Sách có app âm thanh đi kèm, chỉ cần quét mã QR trên điện thoại là có thể học được ngay

Dạy Kèm Tiếng Trung Cấp Tốc Quận 11

Quận 11 là 1 trong những quận có nhiều nhu cầu học tiếng Trung. Bên cạnh 1 số bạn tự học thì có rất nhiều bạn học tại trung tâm, cũng như đăng ký khóa dạy kèm tiếng Trung cấp tốc Quận 11, phương pháp học này đặc biệt rất phù hợp với những ai bận rộn, không có thời gian cố định để đi học hoặc muốn học tiếng Trung cấp tốc theo nhu cầu của mình.

Là 1 quận khá đông dân của thành phố, Quận 11 phát triển rất nhanh, mức sống người dân ở đây cũng ngày càng nâng cao. Với nhiều Trường Đại học, Cao đẳng, trường tiểu học – trung học cơ sở – trung học phổ thông… có thể nói nhu cầu học tập ở Quận 11 được chú trọng rất nghiêm túc, trong đó nhu cầu học tiếng Trung cũng không ngoại lệ bởi đây là nơi có khá đông người Hoa sinh sống.

Những ai nên học kèm tiếng Trung cấp tốc tại Quận 11?

Bạn nào có dự định hoặc đang học tập / sinh sống / làm việc tại Quận 11 hoặc các Quận lân cận (như quận Tân Bình, Tân Phú, Quận 10, Bình Tân, Quận 8, Quận 5, 6)

Những bạn muốn học 1 kèm 1 (1 thầy/cô kèm 1 trò) theo nhu cầu cụ thể.

Hoặc bạn muốn tìm giáo viên dạy kèm tiếng Trung cho cả nhóm?

Bạn muốn thời gian học tập được linh hoạt, thoải mái hơn… nhất là khi lịch học tập / làm việc của bạn bị thay đổi thường xuyên (không cố định)

Hay thậm chí có nhiều bạn muốn học kèm tại Nhà của mình thay vì lên trung tâm học?

NewSky – Trung tâm dạy kèm tiếng Trung tại Quận 11 và TpHCM

Giáo viên chính là giáo viên của trung tâm, đang giảng dạy các lớp tiếng Trung tại trung tâm, đảm bảo chất lượng cao.

Tất cả các lớp dạy kèm tiếng Trung đều được trung tâm quản lý chặt chẽ… Từ việc tư vấn lộ trình học, chăm sóc quá trình học tập, nhận phản hồi của học viên đến chất lượng giảng dạy của giáo viên. Để đảm bảo “Học viên chỉ tập trung vào việc học Tốt nhất, Giáo viên thì tập trung vào việc giảng dạy tốt nhất”.

Thành lập từ năm 2001 tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, tính đến nay Trung tâm tiếng Trung NewSky đã có gần 20 năm kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên, là môi trường thực sự đậm chất giáo dục và thân thiện, là nơi ” ai cũng có thể học ngoại ngữ, ai cũng có cơ hội mở ra tương lai cho mình “.

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727 để được tư vấn chi tiết hơn về các khóa dạy kèm tiếng Trung cấp tốc Quận 11.

Địa chỉ Trung tâm tiếng Trung tại Quận 11: 343s Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TpHCM – gần Vòng Xoay Đầm Sen (vòng xoay Lạc Long Quân – Hòa Bình – Ông Ích Khiêm, giáp với Quận 10, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân)

Dạy Kèm Tiếng Trung Cấp Tốc Quận Tân Phú

Nếu có thể học tiếng Trung nhanh chóng nhất với lịch học chủ động hơn? Hay có thể học theo yêu cầu cụ thể, mong muốn của bản thân như: tập trung cho việc du học / du lịch / phỏng vấn xin việc / chuyên ngành… hay có yêu cầu hơn về giáo viên? Thì có lẽ bạn nên cân nhắc về 1 khóa dạy kèm tiếng Trung cấp tốc quận Tân Phú – Và đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người, 1 khóa học chất lượng cao lại vừa thoải mái về mặt thời gian dành cho tất cả mọi người ở quận Tân Phú.

Bạn là Học Sinh – Sinh Viên? Hay Người Đi Làm, Người Lớn tuổi?

Bạn khá bận rộn với lịch trình hằng tuần của mình? Hoặc không có lịch học phù hợp? Hoặc bạn muốn dành những thời gian cần thiết cho gia đình, giải trí nhưng vẫn học được tiếng Trung?

Bạn muốn học tiếng Trung trong thời gian ngắn để chuẩn bị đi du lịch / du học / phỏng vấn / phục vụ cho công việc…?

NewSky – tự hào là nơi dạy tiếng Trung cấp tốc hàng đầu

Với tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí đã thành lập hơn 19 năm, NewSky tự hào là 1 trong ít những trung tâm tiếng Trung lâu năm, và là nơi dạy học tiếng trung uy tín – chất lượng hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Hơn thế nữa, NewSky còn là nơi mà nhiều thế hệ học viên theo học bởi môi trường giáo dục, thân thiện.

Dạy kèm tiếng Trung quận Tân Phú tại NewSky hoàn toàn khác biệt

Không chỉ là khóa học chất lượng cao có học phí vừa phải, giúp học viên tiết kiệm thời gian hơn, tiện lợi hơn… Khóa học dạy kèm tiếng Trung quận Tân Phú (cũng như các quận khác tại TpHCM) tại NewSky còn có nhiều điểm ưu việt, khác biệt hoàn toàn và là trung tâm đi đầu về cách thức này.

Lịch học chủ động do học viên sắp xếp

Học viên có thể chọn học tại Nhà (hoặc Online) để tiết kiệm thời gian đi lại.

Giáo viên dạy kèm tiếng Trung là giáo viên đã và đang dạy các lớp tiếng Trung tại NewSky, được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Lớp học kèm được trung tâm quản lý, theo dõi chất lượng của học viên suốt quá trình học.

Trung tâm luôn là cầu nối giúp học viên và giáo viên tập trung vào điều cốt lõi nhất là CHẤT LƯỢNG. Làm sao để học viên có thể tập trung học tập tốt nhất, giáo viên tập trung vào việc giảng dạy tốt nhất.

Học phí và hình thức tổ chức lớp dạy kèm tiếng Trung

Dạy kèm tiếng Trung cấp tốc khu vực quận Tân Phú có 3 hình thức chính: Kèm tại trung tâm, tại Nhà học viên hoặc Học Kèm Online với học phí chỉ từ 150.000 VNĐ / 1 giờ (tùy theo trình độ). Học viên đăng ký theo nhóm thì học phí cho mỗi học viên sẽ thấp hơn rất nhiều.

Đặc biệt: trung tâm luôn hỗ trợ học viên đổi sang học lớp chung bất kì lúc nào (nếu học viên muốn)

Liên hệ: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Hoặc đến cơ sở NewSky gần nhất: 292 Âu Cơ, Phường 10, TP.HCM