Top 20 # Sách Dạy Tiếng Nhật Cho Giáo Viên / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 11/2022 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Lương Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật? Cơ Hội Cho Việc Làm Cho 30 Giáo Viên Tiếng Nhật / 2023

Thời gian đăng: 08/12/2020 16:11

Các giáo viên bắt buộc phải có chứng chỉ JLPT, hoặc NATTEST. Tùy vào từng trung tâm mà yêu cầu về bằng JLPT khác nhau, thông thường giáo viên dạy tiếng Nhật phải có trình độ tiếng Nhật N3 trở lên

Những bạn đã từng đi Nhật diện XKLĐ, du học Nhật sẽ được ưu tiên làm ứng viên đầu tiên.

Đối với yêu cầu về kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy

Các trung tâm XKLĐ, du học Nhật Bản sẽ không yêu cầu kinh nghiệm giảng dạy của bạn, chỉ cần bạn có kỹ năng giỏi, phát âm chuẩn, có khả năng truyền đạt là có thể được nhận vào làm việc.

Giáo viên phải có tâm với nghề, yêu thích công việc. Đồng thời phải là người tự tin, năng động, có chút khiếu hài hước thì càng tốt.

Tính cách hòa đồng, thân thiện, vui vẻ, cởi mở, ham học hỏi sẽ rất được hoan nghênh.

Nếu bạn giảng dạy trong môi trường giáo dục tại các trường học thì cần có chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cấp.

Trường học bạn chỉ giảng dạy ở các trung tâm tiếng Nhật, công ty XKLĐ Nhâtj thì sẽ yêu cầu thêm bằng JLPT hoặc Nat- test

Mức lương giáo viên dạy tiếng Nhật sẽ tùy theo từng trung tâm mà mức lương sẽ khác nhau, tuy nhiên con số này cũng không hề nhỏ.2. Mức lương giáo viên dạy tiếng Nhật hiện nay là bao nhiêu?

Ngoài tiêu chí trên, mức lương của các giáo viên tiếng Nhật sẽ dựa vào số lượng lớp mà bạn đảm nhận dạy thì mức thu nhập của bạn có thể lên đến ít nhất là 20-30 triệu/tháng.

TƯ VẤN XKLĐ NHẬT BẢN 24/7

HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN VÀ THỦ TỤC ĐĂNG KÝ THAM GIA

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Cho Tu Nghiệp Sinh / 2023

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh – Tu nghiệp sinh tại Nhật Bản là chương trình lao động dành cho các đối tượng lao động phổ thông, lao động có tay nghề, là những ứng viên ưu tú được xí nghiệp tại Việt Nam phái cử sang Nhật Bản làm việc theo thời hạn. Đây là một cơ hội rất tốt cho người lao động Việt Nam.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả ứng viên đều có khả năng tiếng Nhật đủ để tham gia lao động ở Nhật. Vì vậy, tìm được một khóa học để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình là điều cần thiết.

Hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của các tu nghiệp sinh cũng như nắm bắt được xu thế hiện nay, SaiGon Vina mong muốn là người bạn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho các tu nghiệp sinh chuẩn bị sang Nhật. Đến với SaiGon Vina, các tu nghiệp sinh sẽ được trang bị vốn tiếng Nhật để có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản và được giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật sau khi hoàn tất khoá học tại trung tâm.

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản:

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh của SaiGon Vina đã có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật sư phạm tại các trường đại học hàng đầu.

Ngoài kiến thức chuyên môn, giáo viên tiếng Nhật còn có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả, kết hợp với phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh cho mọi đối tượng học viên Việt Nam, sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức.

Tham gia khóa học tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh Nhật Bản học viên sẽ nhận được:

– Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của từng học viên.

– Học viên có thể sử dụng tiếng Nhật một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hằng ngày với Người Nhật, làm việc trong các tổ chức, đơn vị sử dụng tiếng Nhật.

– Giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập.

– Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh.

– Đầy đủ các công cụ, học cụ cần thiết đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina còn nhận dạy kèm tiếng Nhật tận nơi cho cá nhân và những công ty, tổ chức có nhu cầu.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật Tại Nhà / 2023

Nhật bản như chúng ta đã biết, là một quốc gia mặt trời mọc nổi tiếng có một nền kinh tế lớn mạnh và nền công nghệ rất phát triển. Tất cả những gì chúng ta thấy được đều là những tâm huyết của người dân Nhật Bản. Dân tộc Nhật Bản được người dân trên khắp thế giới nể phục bởi tính đoàn kết, trách nhiện và tinh thần làm việc cao độ. Họ rất tôn trọng giá trị dân tộc và ngôn ngữ của mình. Vì thế khi tham gia các mối quan hệ giao lưu, hợp tác, người Nhật luôn đề cao việc sử dụng ngôn ngữ của mình để giao tiếp, để ký kết….. Cho nên nhu cầu về tiếng Nhật trong các phương thức hợp tác với người Nhật luôn là môt vấn đề cấp thiết.

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Nhật ngày một nhiều hơn vì sự phát triển, hội nhập của Việt Nam ra thế giới, đặc biệt trong đó là mối quan hệ hợp tác giữa Việt -Nhật đã được thể hiện qua rất nhiều công trình công cộng xung quanh chúng ta như tuyến tàu điện ngầm metro ở TP HCM và Hà Nội đang trong quá trình thực hiện. Bên cạnh đó là rất nhiều dự án đầu tư trực tiếp FDI và gián tiếp FII của các doanh nghiệp Nhật bản vào Việt Nam. Điều này đã góp phần tạo nhiều thuận lợi và công ăn việc làm cho người dân Việt Nam.

Tuy nhiên, việc học tiếng Nhật không hề đơn giản. Tiếng Nhật được xếp ở vị trí thứ 3 trong 5 ngôn ngữ khó học nhất thế giới sau tiếng Ả Rập và Trung quốc bởi để học được tiếng Nhật, người học tiếng Nhật sẽ phải nhớ đến hàng ngàn ký tự. Với 3 hệ thống văn bản khác nhau và 2 hệ thống âm tiết sẽ là những khó khăn mà người học sẽ phải vượt qua.

Việc học tiếng Nhật sẽ gặp nhiều khó khăn về việc tìm cho mình một giáo viên tốt, nhiệt tình, tận tâm giảng dạy. Nhưng nếu đến trung tâm thì vẫn gặp nhiều trở ngại như về vấn đề thời gian cũng như chất lượng giảng dạy không thực sự đúng như chất lượng cam kết đưa ra ban đầu. Học trung tâm thường có thời gian học kéo dài. Chỉ ai có đủ kiên tri mới theo được hết chương trình để đạt được mức độ cần thiết. Thường thì số còn lại sẽ nghỉ lưng chừng vì khoảng thời gian không đủ để theo hoặc thời gian dài dễ gây chán nản cho người học. Đến với việc học cùng gia sư, các bạn có thể linh hoạt hơn trong vấn đề thời gian, chất lượng học cũng được cam kết bởi học với gia sư thì việc học sẽ được theo sát tận tình hơn vì giáo viên chỉ đặc biệt dành sự quan tâm cho riêng bạn, mọi thắc mắc có thể trao đổi trực tiếp ngay với giáo viên cũng như khả năng đàm thoại cũng được cải thiện nếu bạn thường xuyên đàm thoại với giáo viên của mình.

Trung tâm dạy tiếng Nhật tài năng trẻ , nhận dạy tiếng Nhật tại nhà cho các học viên rất hân hạnh mang đến cho các bạn những người giáo viên dạy tiếng Nhật giỏi, tận tâm, nhiệt tình và tài năng.Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người tốt nghiệp trình độ tiếng Nhật N2, N3 trình độ khá giỏi, có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đạt chuẩn. Hiện đang đứng lớp giảng dạy tại các trung tâm tiếng Nhật lớn trong thành phố như: Nhật ngữ Đông Du, Nhật ngữ Sakura, Nhật ngữ Sài Gòn….. và một số giáo viên hiện là những người đang đi làm tại công ty của Nhật, có nhiều cơ hội giao tiếp, tiếp xúc với người Nhật và hiểu biết nhiều về nền văn hóa Nhật Bản. Cam kết sẽ mang lại cho bạn những kết quả hài lòng nhất với thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn là một người có quyết tâm với tiếng Nhật, bạn tự ý thức được việc ôn tập, rèn luyện, trao dồi tiếng Nhật. Cùng với sự hỗ trợ của các giáo viên từ trung tâm chúng tôi, các bạn nhất định sẽ sớm hoàn thành được mục tiêu của mình.

rung tâm tiếng Nhật Tài Năng Trẻ nhận dạy tiếng Nhật tại nhà sẽ dựa vào sức học của học sinh điều chỉnh giáo trình cho hợp lý, giúp lấy lại kiến thức căn bản đối với những học sinh bị mất căn bản, đối với những học sinh khá giỏi trung tâm của chúng tôi sẽ bồi dưỡng và nâng cao hơn để học sinh có thể hiểu bài sâu hơn và đạt điểm cao trong những kỳ thi.

Bạn có nhu cầu về học tiếng Nhật nhưng thời gian gặp nhiều cản trở, bạn hãy đến với việc học tiếng Nhật tại nhà cùng trung tâm dạy tiếng Nhật tài năng trẻ của chúng tôi. Điều đó giúp bạn chủ động hơn trong thời gian và chi phí bạn bỏ ra cũng rất hợp lý so với những kiến thức mà bạn nhận được.

Ngoài ra, trung tâm của chúng tôi đáp ứng các nhu cầu về các ngoại ngữ khác như: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Hàn, tiếng Hoa,tiếng Đức……. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những giảng viên chất lượng nhất, hiệu quả mang lại hài lòng nhất.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm cũng như báo bài các môn cho các em lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5 , lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, lớp 10, lớp 11, lớp 12, dạy kèm các môn Toán- lý -hoá cho các trường Quốc tế, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hoa, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Nga,tiếng Đức… các môn năng khiếu: đàn organ, đàn guitar, Ukulele, đàn violon, đàn piano, vẽ,…., tin học, ngoại ngữ, luyện thi Cao đẳng và Đại học, Toán Cao cấp, Toán Xác suất thống kê dành cho sinh viên,…

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Tuyển Dụng Giáo Viên Dạy Tiếng Nhật / 2023

Báo cáo trực tiếp: Quản lý trung tâm đào tạo

Khối: Đào tạo

Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP.Việt Trì, T.Phú Thọ

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

Nhiệm vụ chính:

Dạy tiếng Nhật cho thực tập sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản;

Sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức;

Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của học viên;

Nghiên cứu, đề xuất các phương pháp giảng dạy mới giúp học viên tiếp thu tốt hơn;

Đánh giá quá trình học tập của học viên, tìm kiếm các giải pháp để học nâng cao chất lượng học viên đảm bảo đúng tiêu chí của nghiệp đoàn đề ra.

YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

Trình độ học vấn không yêu cầu (Ưu tiên các bạn đã đi thực tập sinh ở Nhật về)

Chuyên ngành tiếng Nhật

Yêu cầu: – Nam, Nữ, trình độ tiếng Nhật tương đương N3 trở lên;

Yêu thích tiếng Nhật và văn hóa Nhật Bản

Yêu thích công việc giảng dạy tiếng Nhật;

Có mong muốn tìm một công việc ổn định gắn bó lâu dài;

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng cho các trung tâm tiếng Nhật, các công ty xuất khẩu lao động;

Trình độ Ngoại ngữ, tiếng Nhật N3 trở lên.

CHÍNH SÁCH VÀ CHẾ ĐỘ

Lương và các chế độ khác: Lương thỏa thuận cụ thể khi phỏng vấn;

Chế độ tham quan, du lịch hàng năm;

Chế độ học tập: Giáo viên người Việt sẽ trực tiếp được Hiệu trưởng và các chuyên gia người Nhật đào tạo nâng cao về tiếng Nhật và phương pháp giảng dạy tiếng Nhật;

Chế độ công tác: Những giáo viên có năng lực tiếng Nhật và thành tích làm việc tốt hàng năm sẽ được công ty cử đi công tác Nhật Bản ít nhất 01 tháng để hỗ trợ công tác phiên dịch cho Tu nghiệp sinh và đối tác Nhật;

Các chế độ khác theo quy định của công ty và tuân thủ Luật lao động.

Địa điểm làm việc: số 78, đường Trần Nguyên Hãn, phường Thanh Miếu, TP. Việt Trì, T.Phú Thọ.

Hồ sơ:

CV bằng tiếng Nhật, tiếng Việt có đính kèm ảnh gửi vào địa chỉ mail của Trung tâm

Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của địa phương

Giấy khám sức khỏe

Bằng cấp chuyên môn công chứng

Chứng minh thư nhân dân công chứng

Hộ khẩu công chứng

04 ảnh 4×6

LIÊN HỆ: Phòng tuyển dụng Nhật Bản

Hotline: 0917 488 877 (Mrs. Phương Anh)

Email: phuonganhhiakari@gmail.com