Top 9 # Review Sách Học Tiếng Nhật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm Cd)

Độc giả Mori e Hotarubi nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc. Cảm thấy bất lực khi không thể làm được.

Mình đã mua cuốn này trong lúc khuyến mãi nên chỉ còn 53.000₫ và tiền ship 13.000₫. Theo mình thấy thì giá cả khá hợp lý, thích hợp cho việc học để đi du lịch và chém tiếng nhật với mấy đứa bạn thôi chứ không nên học để biết tất tần tật về tiếng nhật ! Còn việc shipper như thế nào thì mình cũng không rõ vì lúc đấy là mình đi học và chị mình nhận hàng giúp nên mình không chắc shipper có vui vẻ hay không . Và thời gian giao thì cực nhanh, dự kiến vào thứ năm mà thứ ba đã giao rồi ! Tóm gọn lại là Perfect

Độc giả Minh Anh nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

Hiện nay, giao lưu giữa hai nước Việt – Nhật trên các mặt văn hóa – kinh tế – xã hội không ngừng được mở rộng. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn. Nhu cầu tìm hiểu về văn hóa Nhật, đi du lịch và tìm kiếm cơ hội việc làm tại các công ty của Nhật trở nên cấp thiết, đồng thời nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng cao. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.. Hãy dừng lại mọi chuyện trước khi quá muộn.

Bìa sách đẹp, thiết kế hợp lí, bố cục rõ ràng và có kèm CD bổ trợ kèm theo. Mình không ưng ý lắm vì bản thân là người mới bắt đầu, còn khá bỡ ngỡ. Sách chưa đáp ứng được nhu cầu giải đáp, giảng dạy vỡ lòng. Nếu bạn đã có sẵn chút ít hiểu biết về tiếng nhật thì cuốn sách này là lựa chọn hợp lí. Tuy nhiên, nhìn chung, cuốn sách này vẫn khá tốt, giá cả cũng hợp lí, phù hợp túi tiền. Một điểm cộng cho sách là thiết kế khá nhỏ gọn, hợp lí, tiện cho việc vừa ngồi xe buýt vừa học, vừa du lịch vừa học.

Độc giả Dane nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

Mong rằng cuốn sách là một người bạn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ thú vị này. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.. Cần một lời giải thích thật đúng đắn.

Giống như tựa sách, sách này chỉ dành cho người muốn học TIếng Nhật cấp tốc để đi du lịch, xuất khẩu lao động, hoặc là để ở nhà là xì xà xì xồ với bạn bè cho oai thôi chứ muốn học tiếng nhật bài bản thì không thích hợp. Khá dễ học, đối với người chưa biết gì thì có thể dùng để học bảng chữ cái, biết vài câu thông dụng để phục vụ cho học chuyên sâu. Sách có kèm CD để luyện nghe. Tuy nhiên thì gáy sách dễ bị bong, không cẩn thận thì trang sách rơi ra hết 🙂

Độc giả Yu Chan nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

Mỗi bài học gồm ba phần: Các mẫu câu giao tiếp thông dụng, từ vựng và hội thoại, giúp các bạn dễ dàng áp dụng vào tình huống và giao tiếp với người Nhật một cách thật tự tin. Nó thật là bổ ích!. Nó thật là bổ ích!

Quyển sách Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc này thực sự rất hữu ích đối với những người học tiếng Nhật. Sách có nội dung đầy đủ những câu nói thông dụng, thường gặp trong đời sống khi đi du lịch, hoặc du học. Trình bày khá đẹp, chữ to rõ, có phiên âm, giúp người học luyện đọc tốt hơn. Bìa và giấy tốt, bền. Đĩa CD phát âm rất chuẩn nhưng hơi không rõ bởi đĩa không nêu đề mục,đôi khi không nghe kịp thì không thể xác định là đã nghe đến đâu. Nhưng mọi thứ đều rất tốt. Cảm ơn !!

Độc giả Phạm Nguyễn Anh Thư nhận xét về tác phẩm Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc (Kèm CD)

Sách có kèm theo đĩa CD giúp bạn quen với cách phát âm. Cũng vui mà đúng không?. Hình như mình vừa thấy nó ở đâu đây?

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Một cuốn sách ôn thi cần thiết cho những ai có ý định thi n3. sách trình bày rõ ràng, đa dạng để bạn có thể học tập và ôn luyện.

Độc giả Nguyễn Minh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả En Gi nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Hán tự hay Kanji là một trong những điểm khó khăn trong việc học tiếng Nhật vì nó rất nhiều nét và không giống như tiếng Anh chúng ta không cần phải luyện chữ. Thiết kế quyển sách khá dễ hiểu, tiện lợi nên hầu như ai thi N3 cũng đều biết đến bộ Somatome này. Với quyển sách này mỗi ngày gần 10 chữ kanji sẽ giúp nâng cao kiến thức rất tốt. Mình thấy quyển hán tự này không có phần âm Hán Việt, vì trong cuộc sống mình cũng có sử dụng khá nhiều âm Hán Việt nên nếu có cũng giúp mình dễ nhớ hơn.

Độc giả Nguyễn Cao Phương Anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình rất hài lòng khi đặt mua sách online tại chúng tôi , luôn có những đầu sách giảm giá tốt, xử lý đơn hàng mau lẹ, giao hàng nhanh chóng, chất lượng sách tốt, mới y như những cuốn sách bán ngoài nhà sách. Mình biết cuốn sách này thông qua bạn bè! Một đứa học tiếng nhật thì luôn có niềm đam mê với sách như tớ! Cầm cuốn sách trên tay mới được giao tới, lòng rất vui như được quà! Sách yên trên giấy tốt, bìa đẹp, chữ nghĩa rõ ràng, có giải thích, đáp án, các bạn nên đặt thêm bookcare để bảo vệ sách!

Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả le ngoc anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Những ai học tiếng nhật đều hiểu muốn theo đuổi ngôn ngữ này đều cần sự đam mê, lòng kiên trì. Khi dùng quyển sách này, mình cảm thấy như có thêm bạn đồng hành trên con đường có phần gian nan đó. Vì bộ sách được hướng dẫn học trong 6 tuần, mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 học một bài nhỏ gồm 2 trang, đến ngày thứ 7 để ôn tập lại những bài đã học. Khi dùng sách, mình chẳng phải lăn tăn về việc lên lịch học. Mình chỉ cần mỗi ngày hoàn thành đúng yêu cầu là được. Cảm ơn nxb đã dịch và in cuốn sách hay như vậy.

Độc giả mai ngọc duy phương nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Nguyễn Nhung nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Có lẽ bộ Soumatome này quá quen thuộc với những ai đã và đang định dự thi kì thì năng lực nhật ngữ. Về hình thức thì sách được in khá rõ ràng, khổ sách vừa phải, tuy nhiên giấy hơi vàng và mỏng. Về nội dung, sách phù hợp với những ai mong muốn rèn luyện, ôn tập Kanji, tuy nhiên thì do không có phần dịch hán việt cho Kanji nên khá khó học. Nhưng bù vào đó thì phần giải thích và ghi chú khá rõ ràng và dễ hiểu. Nhìn chung thì quyển này khá phù hợp với những bạn tự học hoặc đang chuẩn bị thi N3.

Độc giả Nguyễn Trần Mỹ Lệ nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Thang Them nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình mua cả bộ Soumatome , bộ này thì nổi tiếng ai cũng biết là chuyên luyện thi N3 rồi , đầy đủ 5 kĩ năng để thi JLPT N3 . Đây là một bộ sách bổ ích hi vọng mọi người nên sở hữu 1 bộ cho việc học tiếng Nhật . Sách có hướng dẫn mình cách học cho m ỗi tuần và chia bài sẵn ra thành từng tuần nên rất dễ học và nắm bắt. Điểm trừ là giải thích ngữ pháp của Soumatome không kĩ cho lắm 🙂 Mình chỉ nhận xét về cách bao bọc , đóng gói của Tiki rất là kĩ

Độc giả Le Thu nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình đã mua cuốn sách này từ khi có thông tin NXB trẻ phát hành bản tiếng Việt và mình cảm thấy rất thích khi nhân được sách. Đây thực sự là cuốn sách hữu ích cho mình và những bạn sắp luyện thi n3. Cuốn sách có thiết kế gọn, nhỏ, nhẹ, hình ảnh ngoài bìa màu xanh lá cây rất dễ thương. Bên cạnh chứ kanji còn có hiragana và tiếng anh, còn có cả phần bài tập nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng về cuốn sách và cả giá thành của nó. Tuy nhiên mình thấy phần bài tập còn ít, một số từ vựng ngoài hình ảnh thì nên có những câu ví dụ minh họa về cách sử dụng trong trường hợp, ngữ cảnh như thế nào. Bên cạnh đó theo mình thì chất lượng giấy cũng nên nâng cao.

Độc giả Phan Ngoc nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Tustus nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Nguyễn Công Hoàng nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình đã mua trọn bộ Somatome gồm 5 cuốn. Đây là bộ sách rất hữu ích cho việc luyện thi tiếng Nhật. Riêng quyền Kanji này thì mình thấy thiết kế rất hay, ngoài chữ Kanji còn cung cấp từ vựng thường dùng nữa. Phần hình ảnh giúp dễ nhận ra trường hợp sử dụng trong thực tế. Tuy nhiên có một điểm mình mong muốn mà sách này vẫn chưa có là cách đọc Hán Việt, mặc dù học tiếng Nhật thì không cần biết cách đọc Hán Việt, nhưng có cách đọc Hán Việt sẽ dễ nhớ cách đọc tiếng Nhật hơn.

Độc giả thanh tuyền nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Với mọi cuốn học tiếng Nhật của nxb trẻ mình đều thấy hài lòng. Tất cả các loại sách học tiếng Nhật của Trẻ nói chung và cuốn này nói riêng đều chuẩn tới chuẩn. Bài học được sắp xếp hợp lý, logic.Giải thích và ghi chú đều khiến người đọc dễ hiểu. mỗi ngày chỉ cần 2 trang, chỉ khoảng 7-9 chữ Hán tự và những từ vựng thông dụng của chữ Hán đó. Chăm chỉ hết cuốn là thấy một kết quả rõ ràng

Điểm trừ cho cuốn sách là không ghi kèm âm Hán bên mỗi chữ cho dễ nhớ ( biết là thi năng lực tiếng Nhật không ghi âm Hán nhưng nhìn mà không biết chữ gì khó vô lắm ). Chất lượng sách hơi tệ nhưng nội dung cuốn sách đã cứu vớt lại

Độc giả Trần Như Ngọc nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Ái Bình Đường nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Thắng Phạm nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Đã có bản tiếng Nhật của cuốn sách này rồi nhưng vẫn mua quyển này khi nghe tin Nhà xuất bản Trẻ cho ra mắt bộ Sou matome N3 để xem có tiện ích hơn không. Theo đánh giá của mình thì cuốn Kanji đã được NXB Trẻ làm khá là công phu nhưng lại thiếu đi mất phần âm Hán Việt. Vì âm Hán Việt chiếm lượng lớn trong ngôn ngữ của người châu Á ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Quốc trong đó có Việt Nam nên mong lần tái bản sau sẽ được bổ sung vào. Cuốn sách trình bày đẹp rõ ràng và cần thiết cho những người muốn học để ôn thi N3.

Độc giả Tran Trang nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Các sách do NXB trẻ phát hành thường có chung đặc điểm đó là giấy vàng, nhẹ, êm ái và nội dung thì rất là ổn, trên cả ổn hihi. Sách này có font chữ trình bày rõ ràng, gọn gàng, khổ sách cũng tương đối to hơn khổ sách thông thường và nhất là…. Mình rất mê cái bìa sách quá là dễ thương luôn. Các ban có thể dùng bút chì để viết lên giấy, rất êm ái không lem, không bị đè sang trang khác 😉 .

Mà cái mình thích nhất là Tiki còn hàng cuốn sách này vì một số nhà sách đã rơi vào tình trạng ” HẾT HÀNG”

Độc giả momoshiro momoshiro nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình học tiếng Nhật thường dùng bút chì để viết bài, nên với loại giấy của bộ sách này mình thấy không có vấn đề gì. Giấy xốp, vàng, cầm nhẹ tay và thoải mái, có bìa sách màu trắng thì hơi dễ bám bẩn. Về nội dung: bài học được chia cho từng ngày trong mỗi tuần, với 6 ngày đầu là từ vựng và bài tập nhỏ để thực hành, còn ngày cuối cùng dùng để ôn tập kiến thức trong cả tuần vừa học qua. Sách song ngữ Anh-việt, nên có thể xem như “2 trong 1”, vừa học được kanji vừa biết thêm 1 số từ vựng tiếng Anh mới, khá tiện lợi. Điểm trừ là sách không có phần dịch Hán-Nhật (nhất là khi học Kanji theo nghĩa Hán sẽ dễ hiểu, dễ thuộc hơn), nhưng bạn có thể dùng từ điển dò và bổ sung thêm cũng được

Độc giả Nguyen Ngoc Minh Huong nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Qian Yu Liang nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình vừa nhận sách hôm nay. Cảm nhận đầu tiên là sách khá gọn nhẹ, in đẹp. Tuy nhiên, giấy in hơi mỏng. Bình thường mình rất hay hilight, ghi chú vào sách, nhưng với chất liệu giấy này thì khi hilight sẽ bị nhòe mực ra mặt sau, hơi buồn 1 tẹo! 🙁 Sách chỉ thích hợp viết bút chì và hạn chế gôm tẩy nhiều lần. 🙁 🙁 🙁 Về nội dung thì cũng không khác bản QT nhiều, có thêm phần giải thích nghĩa bằng tiếng Việt (bỏ phần giải thích bằng tiếng Trung và Hàn). Mới lật 漢字 bài 1 tuần 1, thấy phần giải thích tiếng Anh có chỗ hơi khác khác tí xíu, nhưng không ảnh hưởng gì lắm. Kanji cho người Việt mà không chú thích âm Hán Việt thì mình thấy thật là thiếu sót. Hy vọng NXB sẽ bổ sung phần này cho Kanji N2, N1.

Nói chung, mình mới mua 3 quyển: 漢字, 文法, 聴解 cấp độ N3 thôi; mấy quyển khác, cấp độ khác chưa thấy có để mua nên chưa so sánh được.

Đối với 文法 thì vẫn phải tìm hiểu thêm từ các nguồn khác, vì sách cũng không giải thích gì thêm ngoài những chú thích như ở bản QT. Bạn nào khá tiếng Anh, tiếng Trung gì đó thì thấy cũng không khác gì nhiều.

Độc giả Chồn Trắng nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Trình độ tiếng Nhật của mình thì chưa đạt N3, nhưng mình rất thích học trước chữ Hán. Cuốn sách này trình bày đẹp, sạch sẽ và trực quan theo 5 chủ điểm: giao tiếp bên ngoài, đọc, viết, mua sắm, sử dụng… có hướng dẫn rất kỹ cách sử dụng sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Chất liệu giấy êm, nhẹ nhưng viết mực hay bút nước thì có hơi nhòe, các bạn nên dùng bút chì thì hơn. Học theo tốc độ mỗi ngày 2 trang trong 6 tuần là với điều kiện bạn cũng đã học qua và chăm chỉ ngày nào cũng mở ra ôn luyện cơ.

Độc giả Mai Ngo nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Huỳnh Mỹ Tú nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Mimikara Oboeru N1: Học Tiếng Nhật Nhanh, Đơn Giản

Cuốn sách này bao gồm 14 Units từ 01 – 14. Trong đó, tổng hợp tất cả các từ vựng sẽ có trong kì thi N1, được nhóm theo các nhóm từ khác nhau. Mỗi Units sẽ là một nhóm từ riêng biệt, giúp người học nắm vững các từ vựng trong Units đó

Đây là một trong những cuốn sách được người học đánh giá cao về nội dung. Những lỗi nhỏ trong cuốn sách này không đáng kể

Mua sách mimikara oboeru n1 ở đâu?

Bạn có thể tìm mua tại các website bán hàng có uy tín như Tiki, Shoppe, hay các trang online của nhà sách như Fahasha…

Mua Offline

Cách mua hàng offline thuận tiện nhất là đến các nhà sách, thư viện, tiệm sách để tìm mua cuốn sách này

Cách học từ vựng Mimikara Oboeru N1 nhanh

N1 là cấp độ trình độ tiếng Nhật cao nhất nên số lượng từ vựng cần phải học là rất lớn, rất phức tạp. Cần người học bỏ ra nhiều thời gian và công sức để luyện tập

Tâm lý thi cử cũng là một yếu tố gây ảnh hưởng lớn đến việc học tập N1. Tâm lý nặng nề gây áp lực lên quá trình học tập, ảnh hưởng đến việc ghi nhớ, học từ vựng của người học

Mẹo khắc phục

Để không cảm thấy nhàm chán khi học. Bạn có thể sử dụng nhiều cách học khác nhau cũng như nhiều phương tiện học tập khác nhau. Học online trên mạng, học qua các app trên điện thoại hay giáo trình giấy sẽ là những phương pháp học mà bạn có thể thay đổi linh hoạt để bớt nhàm chán. Sinh động hơn bạn hãy học qua video, qua hình ảnh, flashcard…..

Làm sao để học tiếng nhật nhanh?

Ngữ pháp N1 Mimikara Oboeru

Đây là cuốn sách tổng hợp 120 điểm ngữ pháp của N1. Được chia thành 9 bài học, mỗi bài học có từ 11 đến 14 mẫu câu

Các bài học được tác giả phân chia từ dễ đến khó, phần mở đầu sẽ có phần tổng quát nội dung cho người học dễ hiểu. Mỗi mẫu bài học sẽ có ví dụ minh họa rõ ràng, chỉ rõ cho người học biết cách sử dụng trong ngữ cảnh nào

Nhược điểm là phần ôn tập chỉ tập trung vào những mẫu câu có cấu trúc khá giống nhau mà thôi

Giá bán: 75.000 đồng.

Bạn có thể tìm mua tại các nhà sách hay trên các trang bán hàng uy tín.

Sách luyện thi JPLT N1

Nội dung cuốn sách bao gồm: những gì mà người học có thể đạt được sau khi học, những câu văn mẫu, những mẫu văn phạm, kiểm tra và bài tập

Cuốn sách này phân tích chi tiết cách nối câu, cách sử dụng văn phạm, câu ví dụ. Giải thích tường tận và chi tiết những mẫu câu trong bài. Người học còn có thể tự làm bài tập và kiểm tra trình độc của mình

Nhược điểm là không có phần bài tập ở cuối mỗi phần để ôn lại ngay. Mà có riêng một mục dành cho phần bài tập

Giá bán: 57.000 đồng

Bạn có thể tìm mua tại các nhà sách hay trên các trang bán hàng uy tín

Tuy nhiên, sách có phần hạn chế về mặt bài tập cho người học ôn tập

Giá bán: 86.000 đồng

chúng tôi Báo Nhật Bản tiếng Việt cho người Việt

Tin tức nước Nhật online: Nhật Bản lớn thứ 2 tại Nhật BẢn cập nhật thông tin kinh tế, chính trị xã hội, du lịch, văn hóa Nhật Bản

Review Sách Tự Học Tiếng Nhật Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

“Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu” là cuốn sách học tiếng Nhật cơ bản giúp những người mới bắt đầu học tiếng Nhật có thể tự học tiếng Nhật ngay tại nhà. Cuốn sách cung cấp những kiến thức căn bản và cần thiết cho người học với cách tiếp cận vô cùng mới mẻ và thú vị.

Sách học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

sách học tiếng Nhật sơ cấp cho người mới bắt đầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách đưa người học bước vào thế giới của ngôn ngữ tiếng Nhật một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu bằng cách chọn lọc ra những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Sách gồm có 26 bài học ngắn gọn, mỗi bài học đều có đầy đủ kiến thức để củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh phần phiên âm quốc tế còn có cả phần phiên âm tiếng Việt bên dưới mỗi từ vựng để bổ trợ một cách đắc lực cho việc tự học tiếng Nhật ngay tại nhà.

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu hiện đang được đánh giá làcấp cho người mới bắt đầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Cuốn sách đưa người học bước vào thế giới của ngôn ngữ tiếng Nhật một cách vô cùng thoải mái và dễ chịu bằng cách chọn lọc ra những kiến thức cơ bản và cần thiết nhất. Sách gồm có 26 bài học ngắn gọn, mỗi bài học đều có đầy đủ kiến thức để củng cố cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh phần phiên âm quốc tế còn có cả phần phiên âm tiếng Việt bên dưới mỗi từ vựng để bổ trợ một cách đắc lực cho việc tự học tiếng Nhật ngay tại nhà.

Những bài học trong sách đều có nội dung xoay quanh các tình huống hàng ngày như cách nói lời cảm ơn, xin lỗi, cách tự giới thiệu bản thân, cách ăn uống của người Nhật,… cực kỳ hữu ích cho cuộc sống.

Sau khi học và luyện tập các phần lý thuyết trong sách, bạn có thể ứng dụng để giao tiếp với bạn bè, vận dụng những kiến thức đã học được để nói chuyện trong thực tế là cách học tiếng Nhật nhanh nhất.

Hình ảnh, âm thanh kết hợp giúp tăng hiệu quả tiếp thu

Phần hình ảnh chính là điểm đặc biệt nhất khiến nhiều người quyết định mua cuốn sách này. Thông thường việc tự học thường dễ gây nhàm chán khiến người học nhanh chóng bỏ cuộc. Chính vì vậy những hình vẽ ngộ nghĩnh với màu sắc hài hòa trong sách đã chinh phục ngay cả những người khó tính nhất.

Bên cạnh đó sách còn kết hợp phương pháp học bằng âm thanh giúp người học tăng hiệu quả tiếp thu và sự thú vị khi học. Những bài nghe trong cách đều do chính người bản xứ phát âm, được tổng hợp thành file trong ứng dụng di động MCBooks, giúp bạn có thể nghe mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào bạn cần để luyện phát âm chuẩn nhất.

Chú trọng phần luyện tập

Phần luyện tập vô cùng được chú trọng trong sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu. Các bài tập rất đa dạng từ bài nghe, tìm đáp án đúng để điền vào chỗ trống, luyện tập viết chữ cái được sắp xếp vào cuối mỗi bài học để luyện tập, giúp bạn học đến đâu chắc chắn tới đó.

Việc luyện tập thường xuyên chính là chiếc chìa khóa quan trọng để bạn có thể tự mình làm chủ ngôn ngữ. Bên cạnh việc chăm chỉ luyện tập các bài tập trong sách, bạn cũng nên tự mình thực hành theo nhiều cách khác như viết thành các câu chuyện ngắn, viết thư cho bạn bè bằng tiếng Nhật, luyện nói bằng cách ghi âm giọng nói của mình… để việc học tiếng Nhật thêm hào hứng hơn.

Một số review về sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Theo bạn Nguyễn An – Du học sinh tại Nhật Bản 3 năm chia sẻ: Nhật Bản là đất nước tuyệt vời để du học tuy nhiên cũng có không ít người bị sốc văn hóa vào ngay ngày đầu khi đặt chân tới Nhật Bản. Tuy nhiên do đã khá hiểu về văn hóa Nhật Bản thông qua cuốn sách này cũng như thông thạo tiếng Nhật tốt mà An không gặp phải nhiều khó khăn khi bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật.

Bạn Phạm Thị Chi Mai (Thanh Hóa) cho biết từ lúc cuốn sách này bạn đã tiến bộ rõ rệt cả về phát âm lẫn từ vựng tiếng Nhật, nhờ đó mà niềm yêu thích của bạn với tiếng Nhật cũng ngày càng nâng cao.

Còn bạn Đỗ Hoàng Long (Hà Nội) lại yêu thích vì sách được trình bày đẹp, dễ hiểu và vô cùng chi tiết, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Nhật.