Top 5 # Review Sách Học Tiếng Anh Hay Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Sách Tiếng Anh Cơ Bản: Review Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay

Thời điểm bắt đầu học Tiếng Anh luôn gặp nhiều khó khăn nhất. Bạn khởi đầu từ con số 0 tròn trĩnh và thường mang tâm trạng hoang mang lo lắng. Hiểu được điều này, hôm nay Step Up sẽ chia sẻ cho bạn một số cuốn sách Tiếng Anh cơ bản, nhằm giúp bạn có một nền tảng Tiếng Anh tốt hơn. Đồng thời Step Up sẽ review cho các bạn một số cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay.

1. Sách Tiếng Anh cơ bản

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

1.2. Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh

Đây là một trong những cuốn sách tiếng Anh hay mà bạn cần biết. Thấu hiểu tâm lý của những người vừa lười, vừa bận, mất gốc và không có năng khiếu vẫn muốn giỏi tiếng Anh. Cuốn sách tiếng Anh cơ bản này sẽ giúp bạn đi những bước đầu tiên cùng với quá trình chinh phục tiếng Anh từ phiên âm, từ vựng, ngữ pháp….

Trước khi ra đời thì Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh chính là một trong những cuốn sách tiếng Anh cơ bản bán chạy trên Tiki. Được sự tin tưởng từ học sinh, sinh viên cho tới anh chị công sở, các bà mẹ nội trợ,…Đúng tính chất lười, bận vẫn khát khao chinh phục tiếng Anh. Thực tế, mỗi ngày thì bất kỳ ai cũng có vài tiếng để bộ não thảnh thơi, tranh thủ lúc này bạn có thể hoàn toàn vừa giải trí vừa luyện tiếng Anh trong khoảng thời gian đó. Ví dụ như là nấu cơm, rửa bát, dọn nhà, đợi xe buýt hay là lúc chạy bộ tập thể dục,… cũng là khoảng thời gian hoàn hảo.

Sách “Vừa lười vừa bận vẫn giỏi Tiếng Anh”

Với phương pháp học bằng âm thanh, Vừa lười vừa bận vẫn giỏi tiếng Anh được biên soạn sao ai cũng có thể học được, sách cũng hiệu quả cho cả người muốn học để giao tiếp thực tế trong đời sống và trong công việc. Cấu trúc của mỗi bài được thiết kế rất tối ưu để khán giả nghe và đọc theo vài lần là dùng được.

Đây là cuốn sách giúp bạn học ngữ pháp một cách thông minh. Đây là công cụ giúp bạn học Tiếng Anh dưới hình thức tóm lược theo tư duy logic. Vì vậy, để có thể học tập 1 cách tốt nhất, bạn nên ứng dụng những gì đã học vào thực hành, để phát huy hết những kiến thức ngữ pháp trong sách.

Mind map English Grammar có một số điểm nổi bật, làm nó trở nên khác biệt với các cuốn sách cùng loại: Hướng dẫn người học những chủ điểm ngữ pháp theo tư duy logic thông qua các sơ đồ tư duy dễ nhớ. Hệ thống các bài học được thiết kế dưới dạng mind map tân tiến từ thấp đến cao. Cách học này vừa mới mẻ, vừa giúp người học có thêm hứng thú để học tập. Sau khi học xong, bạn hoàn toàn có thể tự vẽ mind map riêng cho mình để tự học.

2.3. Longman English Grammar Practice

Comments

Những Quyển Sách Tiếng Anh Hay : Review Sách Song Ngữ Nổi Tiếng

Đọc sách là một thói quen không thể thiếu của những ai thành công. Việc đọc sách sẽ giúp bạn mở mang kiến thức, nâng cao được trình độ bản thân đồng thời cảm thấy thoải mái trong việc tiếp nhận kiến thức mới. Đối với việc học tiếng anh cũng vậy, nó không chỉ giúp bạn tích lũy được thêm thông tin mà còn tối ưu thời gian, tạo cảm giác dễ chịu khi học.

Một vài đầu sách tiếng Anh hay là điều vô cùng cần thiết đối với các bạn đã và đang bắt đầu học ngoại ngữ. Trong bài viết này Tiếng Anh Free sẽ chia sẻ những quyển sách tiếng Anh hay đồng thời qua đó review sách tiếng Anh hay và hiệu quả nhằm giúp các bạn có những sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với bản thân.

Những quyển sách Tiếng Anh hay mà bạn không thể bỏ qua

Nếu nói đến những quyển sách tiếng Anh hay thì không thể không kể đến Meiko and the Fifth Treasure. Đây là một cuốn sách không quá nổi tiếng, nhưng rất phù hợp cho những người học Tiếng Anh. Cuốn sách có dung lượng khá ít, chỉ dày 77 trang. Cuốn sách này khá là dễ đọc và từ ngữ cũng khá đơn giản. Nó nhắm đến lượng khách hàng là những người trẻ bản địa ở nước nói Tiếng Anh. Những người có trình độ Tiếng Anh căn bản hoặc mới bắt đầu học hoàn toàn có thể đọc được. Mặc dù khá ngắn và đơn giản nhưng không vì thế mà không bổ ích. Cuốn sách là một câu chuyện đầy cảm xúc về một hoạ sĩ thư pháp tài năng tên là Mieko. Đọc cuốn sách này bạn sẽ rất cảm thấy thú vị về con người và văn hoá Nhật Bản.

Đây là một trong những quyển sách Tiếng Anh hay và dễ hiểu. Là một câu chuyện thú vị được viết dưới góc nhìn của tác giả. Bạn có thể cảm nhận được những điều mà tác giả thấy, đồng điều với người viết. Câu văn ở đây được viết khá đơn giản, ngắn và dễ hiểu. Chỉ có một ít từ ngữ miêu tả và từ vựng khó, tuy nhiên bạn có thể đoán nghĩa dựa vào văn cảnh. Cuốn sách là toàn bộ cuộc đời của Esperanza dưới góc nhìn của tác giả, một cô bé Mê-hi-cô. Một điều đặc biệt là đọc cuốn sách này, bạn sẽ có những kiến thức sâu sắc về một nền văn hoá khác.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

4. Peter Pan

Chắc hẳn hầu hết chúng ta đều biết về câu chuyện của Peter Pan. Vì vậy bạn sẽ cảm thấy đọc rất dễ hiểu và thích thú. Quen thuộc với một câu chuyện rồi sẽ khiến chúng ta dễ đọc, dễ đoán từ theo ngữ cảnh hơn. Mặc dù cuốn sách nhắm đến đối tượng là trẻ em, nhưng nó vẫn được ưa chuộng bởi độc giả nhiều lứa tuổi trên toàn thế giới. Hãy tận hưởng cuốn sách yêu thích và trải nghiệm cảm giác mới mẻ với phiên bản Tiếng Anh này.

Cuốn sách cuối cùng trong chuyên mục “Những quyển sách Tiếng Anh hay” là : A wrinkle in time. Cuốn sách kể về cuộc sống và những sự kiện li kì xảy ra xung quanh cô bè Meg 14 tuổi. Truyện được viết kết hợp các câu văn dài ngắn đan xen. Người đọc được thư giãn chút ít qua những câu văn ngắn. Những kiểu câu này cho phép bạn hiểu được nội dung câu chuyện chỉ qua những từ ngữ đơn giản. Cuốn sách này có rất nhiều từ vựng hay. Nó đặc biệt trở nên cuốn hút nếu bạn có trình độ Tiếng Anh ở mức khá trở lên. Khi đọc, bạn có thể chuẩn bị một cuốn sổ từ ở bên cạnh. Để làm gì ư? Để bạn có thể ghi chép từ vựng, bởi vì cuốn truyện này có rất nhiều từ vựng hay và hữu ích.

Bên cạnh những cuốn sách Tiếng Anh hay và đáng đọc trên, Hack não Tiếng Anh sẽ tiếp tục review cho các bạn những cuốn sách song ngữ nổi tiếng.

Review sách song ngữ anh việt nổi tiếng ai cũng phải biết

Bộ sách song ngữ Chicken Soup for the Soul mang đến cho bạn nhiều câu chuyện cảm động. Nếu bạn từng thích đọc tuyển tập Hạt giống tâm hồn, thì đây là một lựa chọn phù hợp cho bạn. Được trải nghiện phiên bản Anh – Viêt, giúp tâm hồn thêm tươi mát, tràn đầy sức sống. Bộ sách song ngữ này được mọi người đón nhận nồng nhiệt bởi nội dung hấp dẫn. Bạn vừa được học Tiếng Anh, vừa được đọc nhưng câu chuyện giản dị, đầy ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn đã từng yêu thích cuốn truyện Dế mèn phiêu lưu ký – một kỉ niệm tuổi thơ đẹp đẽ. Vậy thì bạn có thể học Tiếng Anh thông qua bộ truyện song ngữ ngày. Với những gì thân thuộc, khi đọc cuốn sách này chắc hẳn bạn sẽ thấy rất dễ hiểu và gần gũi. Cuốn sách kể về chuyến hành trình phiêu lưu của một chú dế mèn. Dế Mèn đi ngao du khắp nơi, trải qua nhiều nguy hiểm và gian truân. Tuy nhiên, nhờ vậy mà Dế học đc những bài học ý nghĩa và tìm thêm cho mình được những người bạn tốt.

Để có thể đọc thành thạo các cuốn tiểu thuyết trên, bạn cần phải có một vốn từ vựng đủ rộng. Hãy trau dồi thêm vốn từ của mình bằng cuốn sách tiếng Anh mới nhưng vẫn đang đứng top 2 cuốn sách bán chạy nhất chúng tôi thời gian vừa qua. Đó là cuốn Hack não 1500 từ tiếng Anh. Tuy nhỏ mà có võ, chinh phục người học tiếng Anh ở mọi lứa tuổi, mọi mục đích.

Review sách tiếng Anh hay dành cho người mới bắt đầu tốt nhất

Một trong những yếu tố cốt lõi của các ngôn ngữ là từ vựng, chính vì vậy với các bạn mới bắt đầu học tiếng Anh thì việc học từ vựng là điều cần thiết nhất. Quyển sách tiếng Anh cơ bản dành cho người mới học đầu tiên được Tiếng Anh Free chia sẻ chính là bộ sách về từ vựng do Step Up phát hành. Combo Hack não gồm 2 cuốn: và Hack Não IELTS. Nội dung bộ sách gồm:

File audio nghe kèm theo giọng chuẩn Anh Mỹ sẽ có file nghe trên máy tính và app trên điện thoại

2 phương pháp học được đề cập trong sách là Truyện chêm và Âm thanh tương tự. Truyện chêm là phương pháp học ngoại ngữ của người Do Thái. Người học sẽ phải bẻ khóa từ vựng dựa vào văn cảnh tình huống trong những câu chuyện viết bằng tiếng Việt đồng thời có chêm từ tiếng Anh cần học. Âm thanh tương tự là một phương pháp học ngoại ngữ bắc cầu tạm mượn tiếng mẹ đẻ. Tạo ra sự liên kết giữa nghĩa của từ vựng và cách phát âm của từ. Với cách học này học viên có thể thu nạp từ vựng chỉ trong vòng 30s.

Việc học đầy đủ những mảnh ghép của từ vựng nhằm giúp người học dễ dàng áp dụng vào các kỹ năng khác. Các bạn có thể xem nghe hiểu các chương trình nước ngoài, phim ảnh, đọc báo, lướt web,…Bên cạnh đó, sách Hack Não IELTS có thêm các bài tập về từ/cụm từ đồng nghĩa. Kết hợp phần speak out dàn ý giúp bạn phát triển bài nói IELTS Speaking. Học cùng Hack não Ielts sẽ giúp bạn tự tin chinh phục kì thi IELTS.

Mua Sách Tiếng Anh : Review Sách Học Tiếng Anh Bán Chạy Trên Tiki

Tìm kiếm sách học từ vựng tiếng Anh là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Ngoài việc chỉ ra phương pháp học hiệu quả, sách có chất lượng tốt cũng tạo cảm hứng cho người học. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán sách lậu với chất lượng kém khiến các bạn khá hoang mang. Hôm nay, Step Up chia sẻ với các bạn một số địa điểm mua sách tiếng Anh uy tín.

Mua sách tiếng Anh ở Hà Nội

Địa điểm đầu tiên không thể bỏ qua khi tìm mua sách tiếng Anh tại Hà Nội. Địa điểm này đa phần đều bán sách tiếng Anh nên bạn có thể thoải mái lựa chọn. Ở cửa hàng này dù bạn muốn tìm một cuốn sách cũ hay khó tìm The Bookworm vẫn cố gắng tìm ra cho bạn. Một điểm cộng nữa là bạn có thể yên tâm mua sách tiếng Anh ở đây với giá cả hợp lý nhất. Nhìn chung sách tại The Bookworm có giá rẻ hơn mặt bằng chung của thị trường.

Địa chỉ: 44 Châu Long, Ba Đình, Hà Nội

Gác xép Bookstore chỉ bán online mà không có cửa hàng nhưng đây vẫn là địa chỉ mua sách tiếng Anh cơ bản không thể bỏ qua. Ở đây nhận cả order nên bạn chỉ cần chọn quyển sách muốn mua và gửi về cho họ thì Gác xép sẽ gửi về cho bạn. Đây là địa chỉ đáng tin cậy và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Sách tại Gác xép phần lớn dành cho giới trẻ và người trưởng thành nhưng cũng đang được cập nhật nhiều hơn.

Địa điểm: Ngõ Kiến Thiết, Đại La, Hà Nội

Địa chỉ mua sách tiếng Anh tiếp theo là hiệu sách Thuật – một hiệu sách lâu đời trên con phố Bà Triệu. Ở đây có rất nhiều loại sách tiếng Anh nhưng nổi bật nhất vẫn là sách về luyện thi. Tại đây luôn cập nhật những đầu sách học thuật mới, đặc biệt là sách về SAT, IELTS. Giá cả khá phù hợp với các bạn có nhu cầu tự học tiếng Anh. Vì vậy với các bạn muốn ôn luyện thi tiếng Anh thì địa điểm này không thể bỏ qua.

Địa chỉ: 80B Bà Triệu, Hà Nội

Fahasa là địa điểm mua sách tiếng Anh cơ bản và quá quen thuộc tại TP Hồ Chí Minh.Tại đây có vô vàn thể loại sách và được cập nhật thường xuyên, liên tục. Mỗi thể loại sách sẽ chia thành các mục chính giúp khách hàng dễ tìm kiếm. Fahasa luôn có nhiều chương trình khuyến mại như mua sách nhận kèm mã giảm giá hoặc những ưu đãi hấp dẫn từ Fahasa. Nhà sách này còn bán online nên rất tiện với các bạn muốn tìm mua sách tiếng Anh mà không có thời gian.

Địa chỉ:

Một địa chỉ không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm mua những cuốn sách ngoại văn cũ với giá cả phù hợp.Hiện tại ở đây đang bán một số cuốn sách như: A far country, Harry Potter, All these things i’ve done, Wolf hollow,… Những cuốn truyện nổi tiếng này đều có mức giá chưa đến 200.000 đồng.

Sách ở đây nhìn chung có giá khá mềm lại thường xuyên có chương trình giảm giá từ 10 – 50% và tặng kèm book mark do chính chủ quán làm tặng.

Mặc dù là địa chỉ bán sách cũ nhưng nhìn chung sách ở đây đều được đánh giá có chất lượng tốt. Các độc giả đánh giá cao về mẫu mã, giá cả và thái độ rất nhiệt tình của cô chủ.

Địa chỉ: 155B Bùi Viện, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ở trong thời đại công nghệ ngày này, hình thức mua sách online khá phổ biến. Hình thức này vừa tiện lợi lại tiết kiệm thời gian đặc biệt đối với những người bận rộn. Một trong những địa chỉ bán sách online nổi bật nhất không thể không kể đến Tiki. Tại đây bạn có thể tìm kiếm nhiều thể loại như: sách tiếng Anh cơ bản, sách tiếng Anh song ngữ, sách học thuật,…Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm với các bạn một số bán chạy trên trang web này.

Cuốn sách học từ vựng tiếng Anh bán chạy nhất năm 2018. Hack não áp dụng hai phương pháp học từ vựng: Truyện chêm và Âm thanh tương tự. Phương pháp học từ vựng dựa theo tư duy não bộ kích thích ghi nhớ. Đồng thời kết hợp học theo nhiều yếu tố giúp tăng hiệu quả học từ vựng.

Hack não cung cấp đủ vốn từ vựng để giao tiếp và sử dụng tiếng Anh vào công việc và học tập. Đủ từ vựng để có thể xem nghe hiểu các chương trình nước ngoài như: American Idol, Master Chef, Netflix,… Đủ vốn từ vựng để đọc hiểu truyện tiếng Anh nổi tiếng như Harry Potter, cập nhật thông tin của người nổi tiếng.

Ngoài ra đi kèm cùng bộ với Hack não 1500 từ vựng là cuốn Hack não Ielts. Cuốn sách này sẽ có những cụm từ và từ vựng nâng cao hơn giúp bạn vượt qua trình độ cơ bản. Hack não ielts bổ sung thêm các phần bài tập giúp bạn chinh phục những kỳ thi khó khăn hơn như TOEIC/IELTS.

Cuốn sách nằm trong Top 1 sách ngoại ngữ bán chạy nhất Tiki. Mặc dù đã xuất bản một thời gian nhưng hiện nay cuốn sách này vẫn được các độc giả quan tâm tìm mua. Đây được xem là cuốn bí kíp không thể bỏ qua để thành thạo giao tiếp Tiếng Anh đối với người đi làm bận rộn thời gian.

Comments

Review Sách Eng Breaking

Eng breaking là gì?

Trên thực tế, Eng Breaking là phương pháp học tiếng anh tập trung vào việc rèn luyện phát triển 3 kỹ thuật cơ bản cho người học: kỹ thuật nghe ngấm, kỹ thuật nói đuổi và kỹ thuật phản xạ đa chiều. 

Đối với kỹ thuật nghe ngấm người học sẽ được luyện nghe với những mức tốc độ khác nhau, tăng dần đều từ chậm đến nhanh. Khi đó, người học có thể quen với tốc độ nghe và dần dần sẽ nghe được nhuận nhuyễn từng từ, từng câu.

Đối với kỹ thuật nói đuổi người học sẽ tập trung vào luyện với với tốc độ tăng dần đều từ chậm đến nhanh để rèn luyện cách phát âm của từng từ từng câu và sau đó là những đoạn văn hoàn chỉnh. Và đặc biệt, khi học kỹ thuật này người học cũng tăng dần được khả năng nghe, vì chỉ khi nghe được thì mới nói và phát âm được.

Đối với kỹ thuật phản xạ đa chiều, đây chính là một kỹ năng vôc ùng quan trọng. Phản xạ đa chiều sẽ giúp người học nghe nói được một cách thông thường mà còn tăng tính phản xạ với những thông tin mà người học nhận được. Người học sẽ được luyện khả năng phản xạ nhanh chóng để có thể phân hồi ngay sau khi nhận được thông tin mà không mất quá nhiều thời gian suy nghĩ

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Eng breaking phù hợp với những đối tượng nào?

Như vậy, là các bạn đã có thể hiểu Eng Breaking là gì cũng như là phương pháp học tiếng anh hiệu quả mà khóa học Eng Breaking cung cấp.  Cũng như bạn đã hiểu được rằng Eng Breaking có mang lại hiệu quả thực sự cho học viên hay không. Chỉ cần bạn học theo đúng như các bài học, các kỹ thuật được hướng dẫn thì bạn sẽ không cần lo lắng về tính hiệu quả của nó nữa. Chắc chắn bạn sẽ học tốt tiếng anh hơn.

Bởi trong thực tế, phần lớn các bạn tự học tiếng anh tại nhà không đạt được hiệu quả là bởi vì học sai cách dù đã thử nhiều phương pháp khác nhau. Đến với Eng Breaking bạn chỉ cần 3 tháng để học và cảm nhận sự tiến bộ của bạn thân.

Khóa học này phù hợp với những bạn đang bị mất gốc và không biết nên bắt đầu học tiếng anh từ đâu. Hay chỉ khi bạn đã nghiệm qua rất nhiều phương pháp học khác nhau nhưng trình độ tiếng anh vẫn không thể phát triển được. Thì hãy trải nghiệm ngày phương pháp học một cách hoàn toàn mới để thấy được sự phát triển đột phá của bản thân.

Tự học anh văn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để đến những lớp học.  Tuy nhiên, để việc học đem lại hiệu quả cao thì bạn cần phải thực sự quyết tâm và tập trung cao độ mỗi khi học. Vạch ra được lộ trình cụ thể, có vậy mới không nản chí và dừng bước. Hãy nhớ một điều học tiếng anh không cần thông minh mà chỉ cần bạn chăm chỉ thì sẽ thành công.

Có gì trong chương trình Eng Breaking?

Khi đăng ký tham gia vào khóa học Eng Breaking, học viên sẽ nhận được rất nhiều lợi ích:

Ghi nhớ dễ dàng gần 3000 từ vựng thông dụng và thường xuất hiện trong các bài thi Toeic. Không chỉ bạn học được các giao tiếp mà bạn còn có kiến thức để vượt qua những bài thi Toeic một cách dễ dàng.

Hình thành được những kỹ năng phản xạ khi tiếp nhận thông tin nhờ vào 285 mẫu câu ngữ pháp có sẵn. Rèn luyện những mẫu câu này, bạn có thể dễ dàng giao tiếp và chinh phục những cuộc trò chuyện đơn giản cùng bạn bè mình.

Các video luyện nghe được ghi âm với những giáo viên gốc Anh – Mỹ nên bạn sẽ học được phát âm chuẩn, cách luyến láy, nhấn nhá trong từng câu chữ.

Ngoài những điều tuyệt vời về nội dung và phương pháp học tập, trong suốt quá trình học, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản có đầy đủ các file cứng về nội dung học kèm theo đó là bài giàn in màu và quyển số tay học tập. Mỗi ngày sẽ đều có email gửi đến để nhắc nhở bạn học.

Đặc biệt có sự đồng hành từ bạn giáo vụ sẽ hỗ trợ, giải đáp cho mọi thắc mắc của bạn một cách nhanh chóng, kịp thời. Dù đây là một khóa học online tại nhà tuy nhiên bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ tốt nhất đến từ nhà cung cấp khóa học.

Những ưu điểm của phương pháp Eng Breaking?

Cái này có lẽ là quá quen với mỗi người học tiếng Anh rồi “thực hành”. Eng breaking học tiếng Anh như cách bạn tập xe đạp học bằng cách thực hành. Chúng ta không thể đi xe đạp khi chỉ học thuộc lòng cách giữ thăng bằng hoặc cách điều khiển xe. Cách tốt nhất là chúng ta phải leo lên xe và thực hành với nó, chúng ta phải tập giữ thăng bằng và điều khiển ngay trên xe đạp. Ngày qua ngày, sau những lần ngã rồi kiên trì tập luyện bạn sẽ giữ thăng bằng tốt hơn, điều khiển tốt hơn và bạn cảm thấy đi xe đạp thật dễ dàng.

Kỹ thuật thực hành mà Eng breaking đưa ra cũng quá quen thuộc luôn:

Kỹ thuật nghe ngấm: Nghe chủ động, từ tốc độ chậm tới nhanh để thấm cách phát âm, ngữ điệu cả câu và hiểu được người bản xứ đang nói gì.

Kỹ thuật nói đuổi: Thực hành luyện nói từ tốc độ chậm đến nhanh để phát âm chuẩn từng từ, ngữ điệu đúng từng câu.

Kỹ thuật phản xạ đa chiều: Rèn luyện phản xạ nghe – nói. Nghe được một câu tiếng Anh, hiểu và phản xạ ngay mà không cần tốn thời gian suy nghĩ.

Những tính năng nổi bật mà chỉ Eng Breaking mới có

Ban Giáo Vụ Hỗ Trợ Đa Kênh: Ban giáo vụ giải đáp mọi thắc mắc cho bạnđa kênh qua email, messenger, hotline, …

Checklist Công Việc: Toàn bộ checklist công việc cần hoàn thành hàng ngày.

Hệ Thống Email Hỗ Trợ: Hệ thống email hỗ trợ, đồng hành suốt thời gian luyện tập.

Nội dung có trong Eng breaking

Bài 1: Introducing Yourself

Bài 2: What kind of Music do You Like?

Bài 3: Before Going to an Appointment

Bài 4: A Lunar New Year Flight

Bài 5: Shopping

Bài 6: Dining Out

Bài 7: A Good Singer

Bài 8: In the Airport

Bài 9: Giving Directions

Bài 10 Asking Someone Out

Bài 11: The Clothes Shop is Closed

Bài 12: Vacation to Canada

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Eng breaking có thực sự hiệu quả không?

Như mình có nhắc đến ở trên, phương pháp dùng trong Eng Breaking chính là phương pháp học tiếng anh effortless English. Do đó Eng Breaking lừa đảo không, học Eng Breaking có thật sự tốt không. Điều nổi bật hơn ở bộ sách này là ebook 2 và ebook 3, nó đưa ra cho bạn một lộ trình học tiếng anh cụ thể, kế hoạch hành động  và mục tiêu học tiếng Anh rõ ràng. Nhiệm vụ của bạn khi tải Eng Breaking về là đọc qua hết 1 lượt các hướng dẫn, sau đó thực hành theo đúng kế hoạch mà ebook 2 đưa ra bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Nhưng có một số điểm mình thấy Eng breaking cần cải thiện để tốt hơn và có một điều mà không chỉ riêng Eng breaking, các tài liệu học tiếng Anh của người Việt đều chưa thật sự tốt mình sẽ chỉ ra ở phần so sánh.

So sánh eng breaking và Effortless English

Eng breaking 12 Chủ đề thực hành: Bạn có 144 nội dung luyện tập tương ứng với 12 tuần, được chia thành các bài luyện nghe, nói, phản xạ rất hấp dẫn để thực hành và rất đơn giản để áp dụng.

3 Thời thì cơ bản: Được thiết kế phù hợp để luyện phản xạ đa chiều, các câu chuyện được đưa ra đều được kể tại 3 thời cơ bản, giúp bạn phản xạ như người bản xứ và có ngữ pháp một cách tự nhiên.

2 Tốc độ luyện nghe, luyện nói: với hai tốc độ chậm và tốc độ của người bản xứ sẽ giúp bạn thực hành luyện nghe ngấm nói hiệu quả nhất.

3 Định dạng dữ liệu chuẩn: bạn có thể lưu vào điện thoại thong minh, iPod, máy nghe nhạc, … để mang theo và luyện tập bất cứ đâu.

Effortless English Học tự nhiên và vui tơi như một đứa trẻ

Không bao giờ học các quy tắc ngữ pháp

Học bằng tai, không bằng mắt

Học ngữ pháp nói với nhiều câu chuyện vui thú vị

Học chủ động bằng cách trả lời các câu hỏi đơn giản

Chủ đề bài học mang nhiều cảm xúc dễ ghi nhớ

Điểm sơ qua các giá trị cốt lõi mà Eng Breaking và Effortless English đưa ra thì bạn có thể tự biết bên nào tốt hơn đúng không?

Thực ra ý nghĩa của cả hai đều là một cả nhưng có lẽ bộ phận marketing của Eng breaking cố gắng làm quá lên để rồi nó rối tung chẳng rõ ràng như Effortless English. Và đây mới là điều đáng để so sánh.

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Sự khác biệt giữa Eng breaking và Effortless English

Thứ nhất: Eng Breaking có nội dung không thực sự hấp dẫn so với Effortless English, đây là điều mà chưa tài liệu nào của người Việt khắc phục được.

Thứ hai: Giọng đọc của Eng breaking với mình có vẻ hơi khó nghe hơn Effortless English

Thứ ba: Eng breaking dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh(mất gốc, chưa học bao giờ, chưa biết gì về Tiếng Anh, học rồi nhưng vẫn dậm chân tại chỗ). Còn Effortless English dành cho người đã biết cơ bản về Tiếng Anh muốn nâng cao trình độ.

Thứ tư: Eng Breaking sẽ là tiền đề để bạn học tốt hơn Effortless English vì cùng phương pháp học (để giao tiếp tiếng Anh tốt bạn nên học Effortless English)

Mua tại Tiki Mua tại Shopee

Lời kết