Top 3 # Review Nơi Học Tiếng Trung Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Nơi Học Tiếng Anh Với Người Nước Ngoài Chi Phí Rẻ

Ba trung tâm cung cấp khóa học tiếng Anh với người nước ngoài chất lượng với chi phí tiết kiệm.

Với mục tiêu giúp các bạn tìm được nơi học tiếng Anh với người nước ngoài chi phí phù hợp túi tiền. IES Education sẽ thống kê tên và mức học phí tại một số trung tâm Anh ngữ uy tín. Bởi hiện nay có vô số trung tâm Anh Ngữ mọc lên khắp nơi chúng tôi với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Điều này không ít lần khiến người học Anh văn cảm thấy cực kì mơ hồ.

IES English là một trong những trung tâm nổi cộm với học phí tiết kiệm tại Tân Bình. Điểm đặc biệt tại IES English là cách thiết kế chương trình học tiếng Anh với người nước ngoài riêng biệt phù hợp với nhu cầu của từng người và từng nhóm bạn. Bao gồm:

+ Tiếng Mỹ giao tiếp cho sinh viên và người đi làm.

+ Tiếng Anh luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế ( IELTS )

+ Học gia sư thầy bản ngữ cho cá nhân (Eone), cho nhóm bạn (Egroup)

+ Tiếng Anh cho trường học, doanh nghiệp.

Bất kể đăng ký khóa học nào, bạn sẽ đều được học tiếng Anh với người nước ngoài. Ngoài ra IES English còn tổ chức các câu lạc bộ giao lưu ngoài trời – nơi mọi người có thể học tiếng Anh với người bản xứ hoàn toàn miễn phí. Mức học phí chỉ từ 700k/ tháng. Cam kết tự tin giao tiếp với người nước ngoài sau 90 ngày học.

Saigon American English

Hiện tại Saigon American English có đến 9 chi nhánh trải dài khắp cả thành phố Hồ Chí Minh. Bạn sẽ dễ dàng tìm được nơi học tiếng Anh gần nhà, thuận tiện cho việc di chuyển. Học phí tại Saigon American English cũng hết sức dễ chịu với học phí chỉ khoảng 1 triệu đồng/ khóa.

Saigon English Club xây dựng cho bạn không gian học cực kì thoải mái với sân chơi năng động giúp từng học viên rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh. Câu lạc bộ hiện nay có 7 chi nhánh tại thành phố với đội ngũ giảng viên là người Châu Âu và Phillipins.

Đăng kí khóa học tiếng Anh với người bản xứ tại Saigon English bạn sẽ được trải nghiệm các khóa học tiếng Anh với giá cực kì sinh viên. Bên cạnh đó bạn sẽ được hướng dẫn các mẫu câu giao tiếp thông dụng giúp ứng biến nhanh từ đó áp dụng vào thực tế.

Review Một Số Nơi Mà Mình Đã Học Tiếng Anh (Phần 2)

Hôm nay mình viết tiếp về trung tâm Educare và lớp học của thầy Nghiêm. Trung tâm Educare thì theo mình là không nên học ở đây, dù học phí không nhiều. Về lớp học của thầy Nghiêm thì rất khuyến khích các bạn đi học, có thể lớp học sẽ đem lại ít kỹ năng tiếng Anh nhưng mà hiểu biết thì rất nhiều.

Thứ ba, trung tâm Educare ở Tạ Quang Bửu

Mình học dạo đó là tháng 9 và 10 năm 2010. Về tiền thì tính ra hồi đó mình học là khoảng 100k/buổi/2 tiếng, lớp học có khoảng 14 người.

Lớp mình học là SpeedUp, với mục tiêu hướng đến chủ yếu là giao tiếp. Dạy mình là một chú Scotland, hình như cũng mới đến Việt Nam, về sau ngẫm ra chắc đúng là Tây balo, chứ chẳng có chuyên môn gì cả.

Cuối chương trình học có một bài thi cuối kỳ, sau đó mỗi học viên sẽ được một cái chứng chỉ là đã tham gia lớp học. Mình thì không quay lại lấy cái chứng chỉ này, còn các bạn khác thì chắc cũng chả lấy làm gì một thứ vô nghĩa như vậy.

Kết luận của mình là đây là một trung tâm rất rất không đáng bỏ tiền ra học. Mặc dù số tiền không phải lớn cho khóa học, nhưng học xong không nhận đuợc gì thì cũng giống như đáp số tiền đó qua cửa sổ. Một người bạn của mình cũng học trung tâm này nhưng ở khu Cầu Giấy thì bảo là cũng được, nhưng cậu bạn đó không bao giờ có ý định học tiếp.

Thứ tư, học lớp của thầy Nghiêm

Mình học thầy nhằm kỳ vọng để luyện Toefl nhưng sau một thời gian học phát hiện ra là chỉ chăm chăm luyện Toefl thì học ở đây không hợp lý. Nhưng bù lại học thầy cũng được nhiều điều rất thú vị.

Thầy có hai lớp là lớp dịch và lớp Toefl.

+ Lớp Toefl: mỗi buổi sẽ có một bài đọc 1 trang A4, và học viên phải tìm chỗ sai ở trong đó. Ngoài ra cũng có luyện nghe, luyện đọc… nhưng mà ít thôi. Luyện viết thì tự viết ở nhà rồi gửi thầy qua email để thầy chữa. Cái hay nhất của lớp Toefl này là không phải để rèn luyện các kỹ năng để đi thi mà là giúp mình hiểu thế giới người ta đang làm gì, phương Đông và Tây thì quan điểm, suy nghĩ khác nhau thế nào hay người nước ngoài thực sự nhìn Việt Nam như thế nào… Điều này tưởng chừng không quan trọng nhưng hóa ra lại là thứ không thể thiếu khi ra hội nhập với thế giới. Với tình trạng thông tin như ở trong nước thì cái gì Việt Nam cũng là nhất, cũng là số 1… toàn tự cao với tự đại những cái không đâu thì ra nói chuyện với nước ngoài họ cười cho thật. Đặc điểm học lớp này là thường học sinh các trường cấp 3 hay các sinh viên năm đầu đang nuôi ý định thi Toefl, rồi sau đó “vượt biên” sang các nước phát triển để học đại học.

Nơi Học Tiếng Trung Ở Bình Thạnh

Trung tâm ngoại ngữ Tầm Nhìn Việt là nơi học tiếng Trung ở Bình Thạnh được nhiều học viên biết đến với chất lượng giảng dạy uy tín cao. Khóa lớp học ngoại ngữ tại Trung tâm cung cấp kiến thức hữu ích cho các bạn học tiếng Trung ở Bình Thạnh. Trong thời buổi kinh tế hiện nay tiếng Trung là ngôn ngữ vô cùng hữu ích để các bạn tiếp cận với nhiều cơ hội trong cuộc sống. Để tìm hiểu về tiềm năng của ngôn ngữ này và các lớp học tiếng Trung ở Bình Thạnh mời các bạn xem thông tin bên dưới.

1. Nơi học tiếng Trung ở Bình Thạnh 1.1 Học tiếng Trung ở Bình Thạnh – Trung tâm Tầm Nhìn Việt 1.2 Giaó viên dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh 2. Học tiếng Trung ở Bình Thạnh và những lợi ích 2.1 Tìm việc với tiếng Trung 2.2 Gia tăng thu nhập cho chính bạn 2.3 Cơ hội du học Trung Quốc 3. Một số lớp học tiếng Trung khác tại Tầm Nhìn Việt 4. Đăng ký học tiếng Trung ở Bình Thạnh

1. Nơi học tiếng Trung ở Bình Thạnh

Với mục tiêu cung cấp nơi học tiếng Trung ở Bình Thạnh chất lượng cao cho các bạn có nhu cầu; Tầm Nhìn Việt đã chuẩn bị chương trình giảng dạy và chiêu mộ giáo viên giỏi. Sau khi đã khảo sát mong muốn của các bạn đã và đang học tiếng Trung ở Bình Thạnh trung tâm đã đưa ra chương trình học phù hợp với học viên. Học tiếng Trung ở Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

1.1 Học tiếng Trung ở Bình Thạnh – Tầm Nhìn Việt

Chương trình học tiếng Trung ở Bình Thạnh được Tầm Nhìn Việt xây dựng theo từng độ từ: Vỡ lòng, Trung cấp đến Cao cấp. Mỗi cấp độ sẽ bao gồm các bài giảng cung cấp từ vựng, kiến thức và những mẫu câu tiếng Trung cho học viên sử dụng. Không chỉ cung cấp kiến thức, lớp học tiếng Trung tại Tầm Nhìn Việt còn tích cực phát triển khả năng phản xạ giao tiếp tiếng Trung cho học viên.

Tại Tầm Nhìn Việt nơi học tiếng Trung ở Bình Thạnh học viên sẽ sử dụng giáo trình tiếng Trung do Trung tâm hoặc giáo viên soạn thảo để giảng dạy. Bên cạnh giáo trình giấy được cung cấp, giảng viên sẽ sử dụng tranh ảnh, file nghe hoặc video để gia tăng sự sinh động cho lớp học.

1.2 Giaó viên dạy tiếng Trung ở Bình Thạnh

Nhằm truyền đạt kiến thức tốt nhất đến học viên, Tầm Nhìn Việt sẽ cử đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng để đứng lớp. Trung tâm đã chiêu mộ giáo viên bản xứ và nội địa để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ và trình độ của học viên. Các thầy cô đứng lớp đều đã có kinh nghiệm dạy học và làm việc ở những nơi sử dụng tiếng Trung (Đài Loan, Trung Quốc).

2. Học tiếng Trung ở Bình Thạnh và những lợi ích

Bình Thạnh là tụ điểm phát triển kinh tế có tiềm năng dồi dào đối với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Những năm gần đây, Trung Quốc là đối tác thân hữu của Việt Nam trên mặt kinh tế; điều này chính là cơ hội cho các bạn học tiếng Trung ở Bình Thạnh kiếm việc làm, đi du học và còn rất nhhiều lợi ích khác.

2.1 Tìm việc với tiếng Trung

Ưu thế biết tiếng Trung sẽ mang đến cơ hội việc làm cho người học ở các công ty và doanh nghiệp quốc tế. Khi tuyển dụng nhân viên mới, những người phỏng vấn sẽ đặt ưu tiên ngoại ngữ lên hàng đầu vì họ muốn nhân viên mình phải có khả năng giao tiếp được với khách hàng trên các nước. Tiếng Trung là ngôn ngữ có độ phổ biến chỉ sau tiếng Anh và người sử dụng tiếng Trung thì vô cùng đông đảo. Những thông tin này đã cho chúng ta thấy sở hữu tiếng Trung sẽ mang đến khả năng được nhận việc là rất khả thi. Gia tăng thu nhập cho chính bạn

2.2 Tìm việc với tiếng Trung

Nhu cầu học tiếng Trung ở Bình Thạnh tăng lên nên các công việc như: hướng dẫn viên cho khách từ Trung Quốc, Thông dịch viên, … sở hữu mức lương rất hấp dẫn. Bên cạnh đó, các bạn có thể đi theo hướng freelancer để tích lũy kinh nghiệm và gia tăng thu nhập cá nhân. Những công việc trên đều có mức lương dao động từ 7 – 12 triệu (chưa tính đến tiền hoa hồng). Tùy theo kinh nghiệm và khả năng tiếng TRung của bạn thì mức lương của bạn càng gia tăng. Cơ hội du học Trung Quốc

2.3 Cơ hội du học Trung Quốc

Cơ hội du học và săn học bổng từ các trường học tại Trung Quốc cũng là sự lựa chọn khá tốt cho các bạn học tiếng Trung ở Bình Thạnh. Trung Quốc là nơi có nền giáo dục thuộc Top đầu trên thể giới với chương trình dạy học tiên tiến và môi trường học kích thích học sinh tự lập, tìm tòi. Du học tại Trung Quốc sẽ tạo cơ hội cho các bạn trẻ tiếp thu kiến thức tân tiến và rèn luyện cách tư duy thật độc lập. Bên cạnh đó, học tập những ngành nghề Hot như công nghệ điển tử tại Trung Quốc sẽ hỗ trợ các bạn tìm việc làm khi về nước. 3. Một số lớp học khác tại Tầm Nhìn Việt

3. Một số lớp học khác tại Tầm Nhìn Việt

– Lớp luyện thi HSK tại tp hồ chí minh

– Lớp học tiếng Trung cho thiếu nhi ở TP. HCM

– Học tiếng Đài Loan tại Sài Gòn

4. Đăng ký học tiếng Trung ở Bình Thạnh

Nơi Học Tiếng Trung Uy Tín Tại Nghệ An

Quy mô: Chỉ từ 5-7 học viên/lớp

Lớp học tiếng Trung tại Kokono Nghệ An là lớp học Tiếng Trung cấp tốc chất lượng cao của Công ty cổ phần tư vấn du học Kokono. Có một khóa học chất lượng cao ngay tại Nghệ An? Bạn đã biết chưa? Đó chính là Khóa học tiếng Trung chất lượng cao Kokono. Môi trường, chất lượng, chi phí… được gói trọng vào chữ “chuẩn”. Hãy tham gia và cảm nhận độ “chuẩn” của chúng tôi. Chắc chắn Khóa học tiếng Trung tại Nghệ An của Kokono sẽ không làm bạn thất vọng.

Trong quá trình học chúng ta sẽ cùng học và nghiên cứu đầy đủ các kĩ năng nghe nói đọc viết, thiếu 1 trong các kĩ năng này thì chúng ta đều không thể học tốt được. Hy vọng qua quá trình học các bạn sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm về cách học tiếng Trung cũng như các học các ngoại ngữ khác. Học tiếng Trung Quốc có đặc điểm khác với các ngoại ngữ khác đó là, tiếng Trung Quốc rất gần với người Việt Nam, vì 80 % tiếng Việt của chúng ta là sử dụng âm Hán Việt, nên khi học chúng ta có cảm nhận là hiểu rõ hơn về tiếng Việt. Thế nên muốn học tiếng trung một cách hiệu quả và nhanh chóng thì điều đầu tiên chúng ta phải hiểu được âm Hán Việt của chữ Hán đó, sau đấy là đến cách đoc chữ Hán đó.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn học Tiếng Trung cấp tốc với mức học phí tốt nhất! Nhanh tay đăng ký nhận ưu đãi qua hotline! Lớp học tiếng Trung này chính là dành cho bạn!

(*) Các ưu đãi đi kèm: – Hỗ trợ tối đa để thực hành tiếng; – Đượchọc lại 01 khóa miễn phí nếu chưa nắm chắc kiến thức khóa đó; –100% học viên được tư vấn Du học miễn phí; – Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế cuộc sống tại Trung Quốc;

Vậy muốn nghe nói được chuẩn xác tại Khóa học tiếng Trung KOKONO Nghệ An thì chúng ta sẽ làm gì khi chúng ta mới học và cũng chưa biết nhiều lắm về tiếng Trung. Giai đoạn đầu học rất quan trong, nó quyết định đến 80% việc bạn có thể học tốt ngôn ngữ đó sau này không. Bạn có chú ý rằng con người ở địa phương nào thì hay có giọng nói của địa phương đó không, đấy cũng chính là nguyên lý để chúng ta nói và phát âm chuẩn xác ngoại ngữ. Muốn nghe nói chuẩn, chúng ta phải mô phỏng trên nền tảng một mẫu chuẩn, chứ chúng ta đừng nên cố gắng tạo ra mẫu chuẩn cho bản thân mình, vì học ngoại ngữ không phải là phát minh mà là mô phỏng, mô phỏng càng giống thì càng tốt. Vây thì phương tiện nào để chúng ta mô phỏng được một cách nhanh chóng ? Tôi có thể trả lời luôn, đó chính là các đĩa CD học ngoại ngữ của chúng ta, chúng ta chỉ cần nghe và đọc theo thật nhiều tron giai đoạn đầu này, đọc sao cho thật giống, đọc từng từ, đọc từng câu, đọc cả đoạn văn, cứ nghe và đọc theo sẽ làm chúng ta có phản xạ tốt với ngôn ngữ, muốn nói chuẩn thì nghe cũng phải chuẩn, mà nghe chuẩn thì nói cũng mới chuẩn xác được. Nên học tiếng trung hay bất kỳ ngoại ngữ nào đều phải chăm chỉ các bạn à, nghe nhiều nói nhiều đọc nhiều viết nhiều là yếu tố không thể thiếu .

1. Những ưu thế, môi trường học tập tốt nhất tại Kokono Nghệ An?

Với phương châm giảng dạy: “Thực hành – Thực tế – Chất lượng”, KokonoNghệ an thu hẹp quy mô lớp chỉ từ 5-7 học viên. Nhờ đó, bạn có thời gian thực hành tiếng nhiều nhất. Tạo điều kiện phản xạ tiếng Trung nhanh chóng trong các tình huống đời sống cơ bản.

Giảng viên: nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm chính là những người dẫn đường, sẽ thổi bùng ngọn lửa đam mê ngôn ngữ trong bạn.

Hình thức dạy: Theo nhóm hoặc kèm riêng, thời lượng lên tới 2h/buổi, học 3 buổi/tuần , tăng tối đa thời gian tiếp xúc với tiếng Trung mỗi ngày và giảm tối đa thời gian chung cho cả khóa học xuống còn hơn 2 tháng. Như vậy chỉ sau 01 khóa học, bạn đã có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung

Các bạn có thể lựa chọn hoặc 3-5-7 hoặc thứ 7, Chủ Nhật. Các bạn cũng có thể sắp xếp buổi học phù hợp với thời gian biểu bản thân. Thời gian mỗi buổi là hai tiếng, đảm bảo học đi đôi với hành.

2. Lớp học tiếng trung tại KokonoNghệ an?

Lớp học tiếng Trung tại Kokono Nghệ An là lớp học tiếng Trung dành cho tất cả các bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung. Bạn muốn nói chuyện tự tin với thần tượng người Trung Quốc, hay bạn muốn thành công tại đất nước này,.. Hãy đến với Kokono Nghệ An ngay hôm nay cùng Kokono.

Bạn là người trẻ, bạn muốn học tiếng Trung để phỏng vấn Du học, Xuất khẩu lao động Trung Quốc.

Bạn muốn l àm việc, xin việc tại công ty Trung Quốc, hoặc đối tác nước bạn;

Bạn muốn học tiếng Trung để tự tin giao tiếp, đi du lịch tham quan đất nước Trung Quốc xinh đẹp

Mọi đối tượng yêu thích tiếng Trung, muốn nghe hiểu và nói Tiếng Trung.

3. Lớp học tiếng Trung tại Nghệ An có thời gian và địa điểm học như thế nào??

Gọi ngay đến hotline: 0913.828.222 hoặc 0989.212.668 để nhận tư vấn về lớp học gần nhất đối với bạn.

Học viên Nghệ An học 3 buổi/tuần vào thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 với các ca như sau:

Phương châm giảng dạy của Kokono Nghệ An : “Học tiếng Trung nhanh mà chất lượng”. Đẩy nhanh tốc độ, song song với việc thực hành ghi nhớ. Bởi vậy, Kokono Nghệ An hy vọng bạn sẽ thật nghiêm túc, đầu tư thời gian vào ôn tập những kiến thức đã được dạy trên lớp. Học viên được đăng ký học bù các buổi nghỉ nếu có lớp song song. Giảng viên hỗ trợ tối đa trong và sau khóa học. Đến với Lớp hoijc tiếng Trung tại Kokono Nghệ An, lợi ích của học viên sẽ luôn được đặt lên hàng đầu. Lớp học tiếng Trung tại KokonoNghệ An – Chắp cánh giấc mơ chinh phục tiếng Trung của bạn!

Có người nợ thanh xuân một lời xin lỗi Có người quên thanh xuân một tiếng cảm ơn!

TẠI HÀ NỘI

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM

MIỀN TÂY