Top 5 # Review Nơi Học Tiếng Anh Giao Tiếp Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Thành Thạo Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở

Ai sẽ là người cần quan tâm khóa học này?

Đó chính là:

– Nhân viên văn phòng,người đi làm cần học tiếng Anh giao tiếp Công Sở để thích nghi với môi trường làm việc toàn cầu hóa và tìm kiếm cơ hội để phát triển.

– Học viên làm việc trong công ty nước ngoài cần cải thiện tiếng Anh để có đáp ứng khả năng giao tiếp.

– Giám đốc, chủ doanh nghiệp, trưởng phòng cần học tiếng Anh giao tiếp để hợp tác, làm ăn với người nước ngoài.

– Người học không có thời gian và điều kiện tham gia học tại các trung tâm.

– Học sinh, sinh viên sắp tốt nghiệp cần luyện giao tiếp tiếng Anh để chuẩn bị ứng tuyển vào các vị trí yêu cầu cao về khả năng giao tiếp.

Các bài giảng được biên soạn dựa trên tình huống, từ vựng, mẫu câu giao tiếp thực tế tại công sở, giúp học viên nhanh chóng tự tin NÓI được tiếng Anh và phản xạ tốt trong mọi hoàn cảnh ở nơi làm việc.

Với kinh nghiệm giảng dạy và lối diễn đạt sinh động của Thạc Sỹ Đặng Thanh Kiệt, chắc chắn sau khóa học này các bạn sẽ chinh phục được tiếng Anh nơi công sở của mình và có cơ hội phát triển sự nghiệp trong các công ty nước ngoài.

Nội dung khóa học “Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở”:

* Trôi chảy tiếng Anh khi phỏng vấn với sếp Tây.

* Tiếng Anh cho Ngày đầu tiên đi làm.

* Thực hành các mẫu câu thông dụng trong môi trường công ty.

* Thực hành các kỹ năng cần sử dụng tiếng Anh thông dụng trong môi trường công ty.

* Thành thạo tiếng Anh thể hiện qua các tình huống thể hiện cảm xúc.

* Tiếng Anh dành cho yêu cầu tăng lương, thăng chức.

Giới thiệu giảng viên: Đặng Thanh Kiệt

* Giám đốc đào tạo Công Ty Cộng Đồng Việt – Úc.

* Thạc Sỹ Tiếng Anh ĐH Southern Queensland (Úc).

* Chuyên gia đào tạo Internet Marketing Online.

* Hơn 9 năm kinh nghiệm quản lý và giảng dạy tại các trường Cao Đẳng & Đại Học.

* Hơn 7 năm làm việc trong môi trường 100% người nước ngoài đến từ Philippines, Singapore, Anh, Mỹ, Úc.

* Đào tạo hơn 3000 học viên khắp cả nước; training cho hàng trăm cá nhân và doanh nghiệp.

* Hơn 5 năm quản lý và điều hành 02 Trung Tâm Ngoại Ngữ của riêng mình.

Bên cạnh các kiến thức kể trên, chúng tôi còn đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập vô cùng thú vị:

* Được học linh hoạt mọi lúc, mọi nơi trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng,…

* Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời, có thể học lại bất cứ khi nào tùy thích.

Mẫu Câu Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở

Những mẫu câu tiếng anh giao tiếp thông dụng nơi công sở

GENERAL PHRASES – NHỮNG CÂU NÓI CHUNG CHUNG

ABSENCE FROM WORK – VẮNG MẶT TẠI CƠ QUAN

DEALING WITH CUSTOMERS – LÀM VIỆC VỚI KHÁCH HÀNG

IN THE OFFICE – TRONG VĂN PHÒNG

IT PROBLEMS – CÁC VẤN ĐỀ VỀ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

There’s a problem with my computer. – Máy tính của tôi có vấn đề.

The system’s down at the moment. – Hiện giờ hệ thống đang bị sập.

The internet’s down at the moment. – Hiện giờ mạng đang bị sập.

I can’t access my email. – Tôi không thể truy cập vào email của tôi.

The printer isn’t working. – Máy in đang bị hỏng.

Bí quyết giúp bạn tự học tiếng anh giao tiếp công sở hiệu quả

Giao tiếp công sở linh hoạt, thành thạo giúp người đi làm không chỉ tự tin mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Bài viết sẽ đưa ra một số kinh nghiệm để có thể tự luyện tập tiếng anh giao tiếp công sở một cách hiệu quả.

1. Giao tiếp ngay trong nơi làm việc với đồng nghiệp, đối tác của mình:

Một lợi thế không thể phủ nhận là người đi làm lại có cơ hội được giao tiếp tiếng Anh ngay trong công việc. Nếu bạn giao tiếp chưa tốt, bạn chưa đủ tự tin để đàm phán với đối tác nước ngoài ở các giao dịch quan trọng, hãy luyện tập tiếng Anh giao tiếp ngay với các đồng nghiệp, mạnh dạn nghe và trả lời điện thoại bằng tiếng Anh hàng ngày, dần dần như thế, kỹ năng phản xạ bằng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện. Những người làm việc trong môi trường nói tiếng Anh thì khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh.

Trong các khoảng thời gian rảnh rỗi, hãy tận dụng để luyện tập tiếng Anh, vì quỹ thời gian cho việc học của người đi làm không nhiều. Nếu ở cơ quan hay đi đường, hay ngồi đợi gì đó, không tiện để bạn luyện nói, hãy dành thời gian luyện nghe. Các mẫu hội thoại với nội dung phù hợp với công việc hàng ngày, nghe đi nghe lại sẽ giúp bạn học được cách diễn đạt ý, cách nhấn nhá câu từ trong giao tiếp. Hãy tạo cho mình một môi trường tiếng Anh, thường xuyên tiếp xúc với thứ ngôn ngữ này, bạn sẽ thấy bất ngờ với những tiến bộ của bạn. Luyện tập đều đặn, mỗi ngày luôn dành một khoảng thời gian nhất định cho tiếng Anh, bạn sẽ có được kỹ năng giao tiếp công sở, có được chìa khóa cho cơ hội thăng tiến, phát triển công việc của mình.

Phim ảnh luôn là một cách giải trí hay và cũng là một phương pháp học thú vị. Hãy học tiếng Anh giao tiếp ngay khi bạn đang giải trí. Lựa chọn các bộ phim có phụ đề tiếng Anh, bắt chước một vài các câu nói của diễn viên trong phim là bạn đã không làm lãng phí thời gian giải trí ngắn ngủi của mình.

Review Một Số Nơi Mà Mình Đã Học Tiếng Anh (Phần 2)

Hôm nay mình viết tiếp về trung tâm Educare và lớp học của thầy Nghiêm. Trung tâm Educare thì theo mình là không nên học ở đây, dù học phí không nhiều. Về lớp học của thầy Nghiêm thì rất khuyến khích các bạn đi học, có thể lớp học sẽ đem lại ít kỹ năng tiếng Anh nhưng mà hiểu biết thì rất nhiều.

Thứ ba, trung tâm Educare ở Tạ Quang Bửu

Mình học dạo đó là tháng 9 và 10 năm 2010. Về tiền thì tính ra hồi đó mình học là khoảng 100k/buổi/2 tiếng, lớp học có khoảng 14 người.

Lớp mình học là SpeedUp, với mục tiêu hướng đến chủ yếu là giao tiếp. Dạy mình là một chú Scotland, hình như cũng mới đến Việt Nam, về sau ngẫm ra chắc đúng là Tây balo, chứ chẳng có chuyên môn gì cả.

Cuối chương trình học có một bài thi cuối kỳ, sau đó mỗi học viên sẽ được một cái chứng chỉ là đã tham gia lớp học. Mình thì không quay lại lấy cái chứng chỉ này, còn các bạn khác thì chắc cũng chả lấy làm gì một thứ vô nghĩa như vậy.

Kết luận của mình là đây là một trung tâm rất rất không đáng bỏ tiền ra học. Mặc dù số tiền không phải lớn cho khóa học, nhưng học xong không nhận đuợc gì thì cũng giống như đáp số tiền đó qua cửa sổ. Một người bạn của mình cũng học trung tâm này nhưng ở khu Cầu Giấy thì bảo là cũng được, nhưng cậu bạn đó không bao giờ có ý định học tiếp.

Thứ tư, học lớp của thầy Nghiêm

Mình học thầy nhằm kỳ vọng để luyện Toefl nhưng sau một thời gian học phát hiện ra là chỉ chăm chăm luyện Toefl thì học ở đây không hợp lý. Nhưng bù lại học thầy cũng được nhiều điều rất thú vị.

Thầy có hai lớp là lớp dịch và lớp Toefl.

+ Lớp Toefl: mỗi buổi sẽ có một bài đọc 1 trang A4, và học viên phải tìm chỗ sai ở trong đó. Ngoài ra cũng có luyện nghe, luyện đọc… nhưng mà ít thôi. Luyện viết thì tự viết ở nhà rồi gửi thầy qua email để thầy chữa. Cái hay nhất của lớp Toefl này là không phải để rèn luyện các kỹ năng để đi thi mà là giúp mình hiểu thế giới người ta đang làm gì, phương Đông và Tây thì quan điểm, suy nghĩ khác nhau thế nào hay người nước ngoài thực sự nhìn Việt Nam như thế nào… Điều này tưởng chừng không quan trọng nhưng hóa ra lại là thứ không thể thiếu khi ra hội nhập với thế giới. Với tình trạng thông tin như ở trong nước thì cái gì Việt Nam cũng là nhất, cũng là số 1… toàn tự cao với tự đại những cái không đâu thì ra nói chuyện với nước ngoài họ cười cho thật. Đặc điểm học lớp này là thường học sinh các trường cấp 3 hay các sinh viên năm đầu đang nuôi ý định thi Toefl, rồi sau đó “vượt biên” sang các nước phát triển để học đại học.

Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Nơi Công Sở Chỉ Trong 3 Tháng

Thông tin và chính sách khóa học Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở chỉ trong 3 tháng.

Hoàn tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học

Học online mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị

Giảng viên hỗ trợ trong suốt thời gian học

Sở hữu khóa học trọn đời, cấp chứng nhận hoàn thành khóa học

Bạn sẽ học được gì

Lấy lại được nền tảng Tiếng Anh giao tiếp văn phòng.

Học thuộc và áp dụng được hơn 3000 từ vựng tiếng Anh văn phòng.

Làm việc với đối tác nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Tự tin nói chuyện với Sếp hoặc đồng nghiệp là người nước ngoài.

Không còn lo sợ khi đi công tác ở nước ngoài nữa

Dễ dàng trúng tuyển và làm việc tại các công ty nước ngoài

Mua khóa học

Giới thiệu khóa học

❌ Bạn đang là nhân viên văn phòng và mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển tại các công ty nước ngoài nhưng bị rào cản về vốn tiếng Anh giao tiếp công sở.

❌ Bạn thường xuyên phải gặp khách hàng nước ngoài nhưng bị hạn chế về tiếng Anh khiến bạn không đạt hiệu quả cao trong công việc.

❌ Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp cần đủ kiến thức tiếng Anh công sở để dễ dàng trúng tuyển tại các công ty nước ngoài với mức lương nghìn đô.

Vậy làm sao để cải thiện tiếng Anh của bạn? Câu trả lời sẽ được tìm kiếm trong khóa học ” Thành thạo tiếng Anh giao tiếp nơi công sở” của giảng viên Đặng Thanh Kiệt trên UNICA, sẽ giúp bạn giải quyết tất cả vấn đề trên chỉ sau 90 ngày.

Các bài giảng được biên soạn dựa trên tình huống giao tiếp thực tế tại công sở, giúp học viên nhanh chóng tự tin NÓI được tiếng Anh và phản xạ tốt trong mọi hoàn cảnh ở nơi làm việc.

Với kinh nghiệm giảng dạy và lối diễn đạt sinh động của Thạc Sỹ Đặng Thanh Kiệt, chắc chắn sau khóa học các bạn sẽ phải thốt lên “Hóa ra tiếng Anh công sở thật chẳng có gì ghê gớm cả”.

Chỉ sau 90 ngày học bạn chắc chắn sẽ ứng dụng được ngay các kiến thức vào công việc để sớm đạt được mức lương mong muốn.

Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến công việc của mọi người. Với những chia sẻ ở trên, còn chần chừ mà bạn bạn không nhanh tay đăng ký khóa học Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở chỉ trong 3 tháng trên UNICA để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ!

Nội dung khóa học

Phỏng vấn với sếp tây

Tell me about yourself

Education & Qualification

Ngày đầu tiên đi làm

Reasons for Application

Các công việc thông thường trong công ty

Strengths & Special Skills

Các kỹ năng trong công việc

Các tình huống thể hiện cảm xúc

Talking about Salary

Greetings at the first working day

Yêu cầu tăng lương, thăng chức

Getting acquainted with new colleagues

Meeting Human Resources Department

Talking about your duties at work

Having lunch together

Making photocopies

Filing documents

Checking emails

Receiving a fax

Sending a fax

Word processing

Mailing letters

Making a phone call

Answering a phone call

Transferring calls

Taking a message

Passing a message

Making appointments

Booking tickets

Room reservation

Restaurant Reservation

Arranging meetings

Arranging trips

Visitors with appointments

Meeting new customers

Arranging interviews

Reporting work

Picking up clients

After-sales service

Handling Complaints

Acceptance-Refusal-Cancellation

Negotiations

Asking for information

Teamwork

Asking for help

Asking for opinions

Claiming Apologies

Asking for leave

Asking for annual leave

Departments – Positions

Asking for Promotion

Asking for Pay Raise

Applying for Job Transfer

Being Praised

Khóa học Thành thạo Tiếng Anh giao tiếp nơi công sở chỉ trong 3 tháng đang được bán với giá 799000 đồng, sở hữu trọn đời, hoàn 100% tiền trong 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.

Giảm thêm 10% khi thanh toán Online từ 17/12/2020 cho tới 28/12/2020