Top 5 # Review Học Tiếng Trung Thanhmaihsk Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Khóa Luyện Thi Khối D4 Môn Tiếng Trung Tại Thanhmaihsk

Rate this post

Có thực sự cần học các khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4?

Tại Việt Nam, tiếng Trung Quốc chưa phải là ngoại ngữ phổ biến được giảng dạy ở tất cả các trường cấp ba. Chỉ có các trường chuyên mới giảng dạy môn ngoại ngữ này. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều bạn cũng muốn thi khối D4, nhưng lại không được học chuyên tiếng Trung. Vậy phải làm sao?

Đối với những bạn không có điều kiện học chuyên tiếng Trung nhưng vẫn muốn thi khối D4 thì cần nỗ lực gấp đôi, thậm chí gấp ba so với các bạn khác. Trong trường hợp này, việc tham gia các lớp ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4 là điều cần thiết để các bạn có một kết quả cao nhất và tiết kiệm thời gian nhất.

Vậy đối với các bạn có điều kiện học chuyên tiếng Trung thì sao? Có nên học các khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung không?

Trên thực tế, không phải ai được học chuyên Trung cũng có thể thi được điểm cao THPTQG môn tiếng Trung, và không phải ai thi đậu HSK4, HSK5 cũng có thể thi với số điểm 8+.

Theo lẽ đó, việc tham gia các khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4 quả thực là một điều cực kỳ cần thiết. Nhất là các bạn muốn thi đậu vào các trường top, các ngành hot. Cũng vì lẽ đó, Tiếng Trung THANHMAIHSK đã cho ra đời các lớp ôn luyện thi THPTQG môn tiếng Trung.

Vài năm trở lại đây, số lượng thí sinh đăng ký thi khối D4 tăng đáng kể. Tuy nhiên chưa có nhiều các khóa ôn thi cũng như các tài liệu học.

Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ, các chương trình học tiếng Trung trực tuyến hiện nay đã có sự phát triển vượt bậc, chất lượng khóa học cũng tương đương so với các khóa học offline tại trung tâm. Vì vậy, các thí sinh không cần lo lắng làm sao để thi THPTQG môn tiếng Trung đạt điểm cao nữa!

Tham gia khóa học này bạn được gì?

Khi tham gia khóa ôn luyện thi THPT môn tiếng Trung khối D4 tại THANHMAIHSK, bạn sẽ:

Nắm vững hệ thống ngữ pháp cơ bản

Nắm vững kết cấu đề thi ĐH và các dạng bài tập

Nắm vững kỹ năng/ mẹo làm bài đối với từng dạng

Nâng cao tỉ lệ đỗ đại học khối D4

Học phí học offline tại các trung tâm tiếng Trung có thương hiệu quá cao

Theo thông tin, học phí trung bình của mỗi khóa học tại các trung tâm có thương hiệu (tạm thời chưa nói đến chất lượng) có giá từ 5 triệu/ khóa trở lên. Mức học phí quá cao sẽ là rào cản lớn với những bạn học sinh cấp ba đang phụ thuộc vào kinh tế gia đình.

Chất lượng giáo viên

Ngoài những bận tâm về mức giá, chắc hẳn bạn còn băn khoăn về chất lượng giáo viên. Hầu hết các bạn đều mong muốn được học trực tiếp với giáo viên người nước ngoài, phát âm chuẩn. Hoặc được học với các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi THPTQG môn tiếng Trung.

Các thầy cô đảm nhận giảng dạy khóa tiếng Trung khối D4 tại THANHMAIHSK đều là các thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Trung. Đặc biệt là đã từng đứng lớp ôn thi môn tiếng Trung khối D4.

Phương pháp và lộ trình giảng dạy

Mối bận tâm tiếp theo hẳn là phương pháp giảng dạy và lộ trình khóa học của các trung tâm. Đối với khóa ôn luyện thi môn tiếng Trung khối D4, do đặc thù học viên phân tán ở nhiều các khu vực khác nhau. Vậy nên tổ chức khóa học online là phương án tốt nhất được đưa ra.

Lộ trình giảng dạy của khóa ôn thi môn tiếng Trung D4 tại THANHMAIHSK với tổng cộng 30 buổi, mỗi buổi diễn ra trong 2 giờ. Tổng thời gian cả khóa học là 60 giờ và được giảng dạy trên nền tảng Google Meet.

Môi trường học tập

Tưởng chừng như tiêu chí này không quá quan trọng nhưng từ một người từng học tiếng Trung thì môi trường học tập là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Môi trường học tập ở đây không chỉ là cơ sở vật chất mà nó còn chính là môi trường ngôn ngữ.

Môi trường học tập là thứ tác động trực tiếp tới cảm xúc của học viên, đến việc học viên có tiếp tục học tập tại nơi đó hay không. Các tiêu chí về môi trường lớp học thường được đề cập đến bao gồm: cơ sở vật chất lớp học, chăm sóc học viên, tài liệu học…

Tại THANHMAIHSK có cho phép học thử miễn phí hay không?

Tham gia Group để nhận những bài giảng Tại Đây

Kết quả của học viên khi tham gia khóa ôn thi này ra sao?

Trong nhiều năm hoạt động ngành giáo dục, tiêu chí chất lượng chính là mục tiêu hàng đầu mà Tiếng Trung THANHMAIHSK luôn hướng tới. Bên cạnh đó, THANHMAIHSK thường xuyên có các buổi đào tạo phương pháp giảng dạy để luôn đảm bảo chất lượng của mỗi tiết học.

ĐĂNG KÝ HỌC TẠI ĐÂY

Review bộ sách ôn luyện thi THPTQG môn tiếng Trung khối D4Từ vựng tiếng Trung chuyên ngành vận tải

Các Khóa Học Tại Trung Tâm Tiếng Trung Thanhmaihsk

Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK thành lập năm 2012 với lĩnh vực hoạt động chính là giảng dạy tiếng Trung. THANHMAIHSK cung cấp đa dạng các khóa học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Đến nay, trung tâm đã đào tạo thành công hàng nghìn học viên, giúp họ trở thành những người thông thạo các kỹ năng tiếng Trung.

Giảng viên tại trung tâm đều đến từ các trường đại học hàng đầu Hà Nội với trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có kinh nghiệm giảng dạy thực tế tối thiểu là 3 năm. Hiện nay, trung tâm đang cung cấp 5 khóa học theo từng cấp độ, phù hợp cho cả người mới bắt đầu hay những bạn học tiếng Trung đã lâu muốn nâng cao trình độ.

Lớp học tiếng Trung trực tuyến

Khóa tiếng Trung trực tuyến tại THANHMAIHSK được chia thành các lớp:

Lớp cơ bản 1

Đây là lớp học dành cho những người mới làm quen với tiếng Trung, tập trung vào kỹ năng nghe – nói, thực hành và từ vựng. Học viên sẽ được học theo giáo trình mới nhất. Thời lượng khóa học là 80 giờ với cam kết đầu ra như lớp offline.

Điều khác biệt và cũng là điều tiện lợi nhất dành cho người học là không phải di chuyển, chỉ cần ngồi ở nhà mà vẫn có thể học tập, luyện nói và nhận được sự đánh giá, chỉnh sửa từ thầy cô. Sau khi hoàn tất khóa học, bạn sẽ đủ trình độ thi HSK3.

Lớp cơ bản 2

Dành cho học viên đã hoàn thành Lớp cơ bản 1 hoặc có đầu vào tương đương HSK3. Bạn sẽ học theo giáo trình mới với 72 giờ học. Sau khi kết thúc chương trình, học viên có thể tự tin để tham gia kỳ thi HSK4.

Lớp cơ bản 3

Lớp học này phù hợp với các học viên đã hoàn thành Lớp cơ bản 2 hoặc có trình độ tương đương HSK4. Với giáo trình mới, học viên sẽ học tổng cộng 72 giờ ở Lớp cơ bản 3. Bạn sẽ đủ trình độ ôn thi HSK5 sau khi hoàn tất khóa học.

Ngoài các lớp cơ bản, bạn cũng có thể lựa chọn học trực tuyến Lớp khẩu ngữ – OKN trong 10 buổi. Lớp học này giúp bạn cải thiện kỹ năng nói, giao tiếp nâng cao cùng giáo viên bản ngữ.

Lớp online với 50 bài giảng

Khóa học luyện thi HSK

Chứng chỉ HSK là một trong những yêu cầu cần thiết cho người muốn đi làm tại môi trường sử dụng tiếng Hoa hay những bạn muốn đi du học Trung Quốc. HSK càng cao càng khó chinh phục. Vì thế, nhằm giúp người học đạt được điểm số như mong đợi, Trung tâm Tiếng Trung THANHMAIHSK đã mở các lớp luyện thi với trình độ bài bản, bám sát đề thi.

Các lớp luyện thi dành cho người muốn rút ngắn thời gian luyện thi HSK và đã có sẵn trình độ kiến thức nhất định về tiếng Trung. Trung tâm hiện đang cung cấp các lớp:

Lớp luyện thi HSK4

Lớp luyện thi HSK5

Lớp luyện thi HSK6

Trung tâm cung cấp đa dạng khóa học phù hợp với nhiều đối tượng học viên

Sau khi kết thúc các lớp học, bạn có thể tự tin diễn đạt tiếng Trung với ngữ pháp và từ vựng một cách tự tin. Bên cạnh đó, học viên có thể nghe – hiểu tin tức, đọc báo chí chuyên ngành bằng tiếng Trung một cách dễ dàng như người bản địa.

Khóa học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng

Lớp học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng phù hợp với nhiều đối tượng như người học tiếng Trung từ con số 0 hay người muốn trau dồi kiến thức. Với lộ trình bài bản tại THANHMAIHSK cùng sự nỗ lực, cố gắng của bạn, việc chinh phục tiếng Trung sẽ nằm trong tầm tay.

Sau khi kết thúc các khóa học giao tiếp, bạn sẽ nắm được số lượng từ vựng nhất định và kiến thức ngữ pháp tiếng Trung. Bên cạnh đó, người học cũng sẽ nắm bắt tốt việc học ngoại ngữ và giao tiếp với người Trung Quốc một cách tự tin và lưu loát hơn.

* Thông tin trong bài được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

bảng xếp hạngtrung tâm tiếng Trung

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh: Trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK

Học Tiếng Trung Ở Hà Đông Uy Tín Nhất Tại Thanhmaihsk

Địa chỉ lớp dạy học tiếng Trung tại Hà Đông . THANHMAIHSK là trung tâm học tiếng Trung ở Hà Đông uy tín. Gọi ngay 0985.887.935

Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung, luyện thi HSK , THANHMAIHSK mong muốn đem đến cơ hội học tiếng Trung chất lượng và uy tín cho các bạn ở hầu khắp mọi nơi.

Và niềm vui đã đến với các bạn muốn học tiếng Trung Quốc ở Hà Đông khi THANHMAIHSK chính thức khai trương cơ sở 3 tại Hà Đông ngày 17/3/2017 tại địa chỉ BT11, LK16A1, làng Việt kiều Châu Âu, Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Trong suốt thời gian hoạt động, THANHMAIHSK cơ sở Hà Đông đã mở được rất nhiều khóa học tiếng Trung , đáp ứng nhu cầu học đa dạng của các bạn học sinh sinh viên với các lớp:

Cô Thanh Mai đang chia sẻ kinh nghiệm thi HSK5 cho các bạn

– Tiếng Trung cơ bản: Lớp học sẽ giúp bạn có được nền tảng tiếng Trung tốt nhất, đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Sau khi học xong 3 lớp cơ bản, bạn sẽ có trình độ tiếng Trung tương đương với HSK 3, HSK 4, HSK 5.

– Luyện thi HSK: Đây là một trong những thế mạnh của Trung tâm. THANHMAIHSK cam kết 100% học viên đỗ HSK sau khi theo học các lớp. Trước và sau khi học , học viên sẽ được test đầu vào và đầu ra để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

Học viên khi đăng ký học tại THANHMAIHSK luôn cảm thấy hài lòng ở mọi phương diện khi được trải nghiệm những khóa học tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm tại THANHMAIHSK

– Thầy cô giảng viên nhiệt tình, tận tâm. Thầy cô hiện nay đều là 100% thạc sĩ tại các trường Ngoại ngữ tại Hà Nội.

– Lớp dạy tiếng Trung ở Hà Đông luôn sạch sẽ, đẹp, đầy đủ trang thiết bị.

– Lộ trình học được THANHMAIHSK biên soạn riêng, phù hợp với khả năng của học viên.

– Các bạn support luôn nhiệt tình quá mức, hỗ trợ hết mình, đảm bảo tài liệu xuyên suốt khóa học mà không cần học viên nhắc nhở.

– Chi phí khóa học phù hợp, học đáng đồng tiền bát gạo.

Lộ Trình Học Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Thanhmaihsk

Tìm hiều về lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại THANHMAIHSK. Học tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu.

Lộ trình học tiếng Trung cho người mới bắt đầu tại THANHMAIHSK

Đối với người mới bắt đầu học, tại THANHMAIHSK có 2 sự lựa chọn cho bạn tùy theo mục đích của mỗi người.

Lộ trình thứ nhất: Học tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng

Đây là lộ trình của khóa tiếng Trung cơ bản giúp người học tiếng Trung làm quen với ngôn ngữ mới thông qua cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Bạn sẽ biết nắm vững được kiến thức tiếng Trung thông qua các hình thức khác nhau, giúp bạn không nhàm chán cũng như học toàn diện hơn là cứ chỉ nghe, đọc.

Với lộ trình, THANHMAIHSK sẽ đưa bạn đi qua các cấp độ khác nhau:

– Tiếng Trung cơ bản 1 (40 buổi – 80 giờ học) người học sẽ được học:

+ Phiên âm tiếng Trung.

+ Ngữ pháp tiếng Trung cơ bản giai đoạn sơ cấp.

+ Từ vựng về các chủ điểm thường gặp trong cuộc sống.

+ Các đoạn hội thoại tiếng Trung trong cuộc sống thường ngày.

+ Tiếng Trung cơ bản 2 (36 buổi – 72 giờ học), người học sẽ được học:

+ Ngữ pháp tiếng Trung giai đoạn cuối sơ cấp.

+ Từ vựng tổng hợp các chủ điểm trong cuộc sống.

+ Các đoạn hội thoại tiếng Trung trong cuộc sống thường ngày.

– Tiếng Trung cơ bản 3 (30 buổi – 75 giờ học), người học sẽ được học:

+ 8 chủ điểm thiết thực: tìm việc làm, cuộc sống gia đình, khó khăn trong cuộc sống, du lịch, tìm hiểu lịch sử,… lượng từ mới và kiến thức ngữ pháp phong phú, đa dạng.

+ Trong mỗi chủ điểm, đều có chương trình khởi động trước khi bắt đầu bài khóa và phần luyện tập sau khi kết thúc bài khóa, giúp học viên tiếp xúc và nắm bắt dễ dàng hơn những nội dung mới.

+ Song song rèn 4 kĩ năng cơ bản: nghe nói đọc viết; tính hợp lý, hệ thống, khoa học trong từng nội dung chủ điểm giúp học viên nâng cao khả năng phản ứng nhanh với tiếng Trung và dễ dàng áp dụng thực tế.”

Sau mỗi khóa học, THANHMAIHSK cam kết giúp bạn hoàn thành vốn từ vựng cho từng cấp HSK lần lượt là HSK 3, HSK 4, HSK 5.

Lộ trình thứ hai: Học tiếng Trung giao tiếp

Với lộ trình, THANHMAIHSK sẽ đưa bạn đi qua các 3 cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, trong 24 buổi và 36 giờ học với nội dung khóa học như sau:

– Phiên âm tiếng Trung.

– Các mẫu câu giao tiếp cơ bản.

– Các tình huống giao tiếp thường gặp trong cuộc sống.

Hi vọng sau khi tìm hiểu được lộ trình học tại THANHMAIHSK, bạn sẽ tìm được cho mình khóa học tiếng Trung phù hợp cho nhu cầu của mình.