Top 10 # Review Học Tiếng Hoa Tại Shz Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Khóa Học Tiếng Hoa Cơ Bản Tại Hoa Văn Shz

Học tiếng Hoa (tiếng Trung) là điều cần thiết để phát triển sự nghiệp và mở rộng cánh cửa tương lai. Hiện có nhiều khóa học tiếng Hoa cơ bản dành cho người mới bắt đầu, đáp ứng nhu cầu khác nhau. 

Bạn đang tìm khóa học tiếng Hoa cơ bản? Tham khảo ngay các khóa học tại SHZ đang được học viên ưa chuộng. Như khóa giao tiếp cơ bản, giao tiếp cấp tốc, thi lấy bằng HSK, khóa học dành cho trẻ em,… 

Ai thích hợp tham gia khóa học tiếng Hoa cơ bản?

Những người làm kinh doanh muốn mở rộng quan hệ hợp tác. Hay muốn giao thương với Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Hoa. Mà đang gặp trở ngại về vấn đề ngôn ngữ.

Các bạn học sinh, sinh viên có ý định đi du học tại các trường Đài Loan, Trung Quốc,….Hoặc muốn có chứng chỉ ngoại ngữ 2 để tốt nghiệp ra trường đúng thời hạn.

Các cá nhân muốn học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm để đi du lịch hay kết hôn với người Trung Quốc, Đài Loan.

Anh chị muốn thăng tiến trong công việc, tìm được vị trí tốt hơn tại các công ty, doanh nghiệp Đài Loan, Trung Quốc,… 

Những người muốn đi xuất khẩu lao động. Hay đơn giản là bạn muốn tìm hiểu về nền văn hóa, phong tục tập quán của người Trung Quốc,…

Hoặc bạn muốn học theo sở thích cá nhân thì bây giờ nên tìm hiểu những khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm nhé!

Một lớp học tiếng Hoa cơ bản tại TpHCM

Các khóa học tiếng Hoa cơ bản tại Hoa Văn SHZ

 Hiện nay, Hoa Văn SHZ có các khóa học tiếng Hoa căn bản dành cho học viên như sau:

1/ Khóa tiếng Hoa giao tiếp cơ bản đến nâng cao cho người mới bắt đầu:

Khóa học tiếng Trung căn bản này dành cho những bạn muốn học giao tiếp. Bạn không chú trọng chữ viết hay lấy chứng chỉ tiếng Hoa. Sau 1-2 khóa học tiếng Trung cơ bản, bạn thi được chứng chỉ HSK2, thi cấp độ cao hơn cần luyện viết chữ Hán. 

2/ Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc 

Dành cho những bạn muốn học nghe nói nhanh, giao tiếp ngay. Đối với những khóa cấp tốc này bạn nên cân nhắc đầu tư thời gian phù hợp, vì thường sẽ học 4-5 buổi/ tuần.

3/ Khóa học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm để thi lấy bằng HSK

 Đây là khóa học tiếng Hoa cơ bản tổng hợp (tổng quát 4 kỹ năng) sẽ chú trọng nghe nói đọc viết. Giúp người học có được nền tảng tiếng Hoa tốt để thi chứng chỉ hay học nâng cao tiếng Hoa.

 4/ Khóa tiếng Hoa dành cho thiếu nhi và thiếu niên

Khóa tiếng Hoa dành cho thiếu nhi (5-9 tuổi), thiếu niên (10-15 tuổi). Với chương trình thiết kế phù hợp, giúp trẻ dễ dàng phát triển các kỹ năng và ghi nhớ lâu.

 5/ Các khóa học tiếng Hoa đặc biệt khác

– Khóa học tiếng Hoa tại nhà với dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Hoa. Hoặc học bất kỳ đâu với khóa tiếng Hoa online.

– Khóa học tiếng Hoa cho nhân viên doanh nghiệp/công ty học tại công ty theo chương trình thiết kế riêng 

Tại sao chọn học tiếng Hoa cơ bản tại trung tâm tiếng Hoa SHZ?

Gần 19 năm hoạt động và phát triển, SHZ đã khai giảng rất nhiều khóa học tiếng Hoa cơ bản tại TPHCM và Bình Dương.

SHZ đã tìm hiểu nhu cầu thực tế, mục tiêu học tập của nhiều học viên. Từ đó thiết kế những khóa học tiếng Hoa căn bản phù hợp, học xong ứng dụng ngay thực tế. 

Với phương pháp giảng dạy “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội” sẽ tạo động lực học tập. Đây là phương châm SHZ giúp cho nhiều bạn tăng hứng thú và giữ đam mê với việc học tiếng Hoa cơ bản ở Tphcm.

Trực tiếp đứng lớp là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên ngành giảng dạy tại Trung Quốc, Đài Loan. Và thường xuyên tham gia các buổi tập huấn nhằm nâng cao các kỹ năng chuyên môn. 

SHZ cam kết đầu ra theo chuẩn quốc tế để bạn dễ dàng hội nhập, tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế.

Chọn khóa học tiếng Hoa căn bản để bắt đầu chinh phục tiếng Hoa

Đăng ký học tiếng Hoa cơ bản

Nếu bạn tìm khóa học Tiếng Hoa Cơ Bản thì hãy đến trung tâm tiếng Hoa SHZ thôi! Tư vấn SHZ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc lộ trình học tiếng Hoa cơ bản tốt nhất. để nhanh chóng đạt mục tiêu.

1. SHZ sẽ tìm hiểu nhu cầu, mục tiêu học của bạn để tư vấn khóa học phù hợp

2. Giới thiệu nội dung chương trình học, giáo trình, thời gian học cho bạn, và đưa ra kết quả cụ thể sau mỗi buổi học

3. Sau khi đăng ký học, bạn nhận được nhiều quyền lợi dành cho học viên SHZ. Có giáo viên và tư vấn viên sẽ đồng hành, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học

4. SHZ cam kết sau mỗi khóa học, bạn có trình độ tương ứng với cấp độ HSK quốc tế 

Hãy đến với SHZ để trải nghiệm niềm vui và hiệu quả trong học tập ngay.

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Trung Tâm Tiếng Hoa Shz Bình Dương

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ SHZ thành lập vào 01/07/2002 chỉ chuyên giảng dạy tiếng Hoa. Hiện tại đã phát triển 9 cơ sở phủ khắp các quận tại TP. HCM và khu vực Bình Dương. Trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ tọa lạc tại số 476A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Trung tâm dạy tiếng Hoa Bình Dương ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của người dân ở đây. Từ học sinh, sinh viên muốn có thêm bằng ngoại ngữ để ra trường, xin học bổng du học. Người đi làm muốn đi công tác, đi du lịch, mua bán,… Hoặc những người yêu thích ngôn ngữ này muốn giao tiếp với thần tượng, bạn bè,…

Khai trương trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ Thủ Dầu Một

Lý do SHZ mở trung tâm tiếng Hoa Bình Dương

Với 15 năm phát triển, SHZ nhận được sự tin tưởng của hơn 250.000 học viên đến từ TpHCM và các tỉnh thành. Việc mở trung tâm tiếng hoa Bình Dương, tại Thủ Dầu Một là đề nghị của nhiều bạn học viên. Qua cuộc khảo sát mở chi nhánh mới, qua inbox Fanpage của SHZ,… từ rất lâu.  

SHZ còn nhớ rất rõ các bạn ở tận Đồng Nai, Bình Dương tranh thủ cuối tuần đến SHZ đăng ký đi thi HSK. Các bạn muốn được trải nghiệm phương pháp học mới của SHZ, muốn được tham gia các lớp luyện thi HSK,… Nhưng vì ở quá xa không thể học được, còn hỏi SHZ khi nào mở chi nhánh ở Bình Dương.

Việc học tiếng Hoa ở Bình Dương không chỉ học sinh sinh viên, mà cả người đi làm cũng quan tâm. Với sự xuất hiện của nhiều công ty Sing, Đài Loan, Trung Quốc ở vùng này,… Nếu thông thạo tiếng Hoa bạn sẽ dễ tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn. 

Với nhu cầu cấp thiết và lời đề nghị dễ thương đó, SHZ đã mở trung tâm tiếng Hoa Bình Dương. Giúp các bạn thuận tiện hơn trong việc học tiếng Hoa của mình.

Lý do bạn nên học tại trung tâm tiếng Hoa Bình Dương 

Bạn muốn học tiếng hoa đạt hiệu quả tốt nhất, trong thời gian ngắn nhất? Và chi phí phù hợp với chất lượng dạy học? Hãy đến với trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ để trải nghiệm!

1/ Đa dạng khóa học, đáp ứng nhu cầu

2/ PP giảng dạy tiếng Hoa hiện đại, truyền cảm hứng học tập

Trung tâm Hoa ngữ Bình Dương SHZ ứng dụng phương pháp giảng dạy tiếng Hoa hiện đại, truyền cảm hứng học tập. Với SHZ học tiếng Hoa là “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”, giúp học nhanh, nhớ lâu, ứng dụng ngay! 

Chính vì vậy, mỗi buổi học luôn mang lại niềm vui và sự hứng khởi. Người học được thực hành, được tự tin nghe nói theo cách hiểu của mình mà không bị gò bó, hay máy móc.

Trải nghiệm phương pháp học tiếng Hoa hiện đại tại SHZ Bình Dương

3/ Cam kết chuẩn tiếng Hoa quốc tế, hỗ trợ thi HSK

Các khóa học tiếng Hoa tại trung tâm tiếng Hoa Bình Dương được xây dựng theo chuẩn quốc tế HSK. Vì thế kết thúc mỗi khóa học bạn sẽ đạt trình độ HSK tương ứng với cấp lớp. Sau khi học xong, bạn sẽ thi HSK ngay mà không cần luyện thi mất thời gian.

SHZ cũng có lớp luyện thi chứng chỉ HSK, các lớp HSK cấp tốc giúp bạn tự tin thi đạt kết quả cao. Đặc biệt còn nhận Hồ sơ đăng ký thi HSK cho các bạn sinh viên Đại học, Cao đẳng ở Bình Dương.

4/ Học viên có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Khi đăng ký học tại trung tâm tiếng Hoa Bình Dương bạn sẽ nhận nhiều đặc quyền hấp dẫn:

Giáo viên vàTư vấn viên luôn lắng nghe, hỗ trợ giải quyết những khó khăn mà bạn gặp phải. 

Tổ chức học bù, học kèm miễn phí khi bạn vắng mặt, không theo kịp lớp

Được đăng ký trải nghiệm kỳ thi thử HSK miễn phí

Có CLB luyện nghe nói tiếng Hoa hàng tuần với Giáo viên Đài Loan, tham gia “free” luôn!

Tham gia các cuộc thi tài, thưởng hiện kim, quà, kỷ niệm chương,… do CLB tổ chức

…..

Địa chỉ đăng ký học tại Trung tâm tiếng Hoa Bình Dương SHZ

476A Đại Lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. (Đối diện xéo bên trái là KHÁCH SẠN THE MIRA và Big C, đối diện xéo bên phải là THÁNH LỄ WATER PARK)

Điện thoại: (0274) 7 300 686

Chia sẻ cho bạn bè

Đăng ký tư vấn học tiếng hoa

Về Chúng Tôi Trung Tâm Tiếng Hoa Shz

HOA VĂN SHZ – TRUNG TÂM TIẾNG HOA “TRẢI NGHIỆM NIỀM VUI – HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI”

HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ ( 市商业华语培训中心 – SHZ ) là trung tâm tiếng Hoa tại chúng tôi và Bình Dương, thành lập vào 01/07/2002 chuyên giảng dạy tiếng Hoa trong giao tiếp, trong giao dịch thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại, dành cho mọi đối tượng Học viên (sinh viên, người đi làm, doanh nghiệp, ngân hàng,..).

Những cột mốc ấn tượng của trung tâm tiếng Hoa SHZ:

. Năm 2002 – đến nay: Thành lập được 1 Trụ sở chính và 7 cơ sở tại chúng tôi 1 cơ sở tại Bình Dương

. Năm 2013: Giải thưởng THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VIỆT NAM do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục

. Năm 2014: Nhận giải thưởng CHU VĂN AN do Bộ Giáo Dục trao tặng

. Năm 2009 – 2018: nhiều năm liền được Sở Giáo Dục TpHCM khen tặng “Đơn vị hoạt động xuất sắc”

Mới đây ngày 29.09.2018, SHZ – HOA VĂN THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ – vinh dự nhận giải thưởng DẠY TỐT VÀ HỌC TỐT LẦN THỨ 8 liên tiếp của Sở Giáo Dục.

Từ phải qua: SHZ nhận giải thưởng từ Sở Giáo Dục – Bộ Công Thương – Bộ Giáo Dục

Đây là sự chứng nhận sự nổ lực và đóng góp của SHZ trong sự nghiệp giáo dục

SHZ là trung tâm tiếng Hoa đào tạo theo chuẩn đầu ra tiếng Trung quốc tế HSK với phương châm “Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội”

► Đối với học viên: SHZ luôn tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của từng học viên để có thể tư vấn khóa học phù hợp, giúp học viên đạt được mục tiêu học tiếng Hoa.

► Đối với doanh nghiệp: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn chú trọng tính ứng dụng thực tế trong mỗi khóa học tiếng Hoa, nên chương trình được thiết kế dành riêng cho từng doanh nghiệp, giúp người học có thể sự dụng ngay trong công việc.

► Đối với các đối tác: SHZ luôn chú trọng mối quan hệ hợp tác, tích cực hỗ trợ và mang đến những dịch vụ giáo dục chất lượng – hiệu quả.

► Đối với giáo viên, nhân viên: SHZ luôn khuyến khích và đầu tư phát triển năng lực cho giáo viên, nhân viên. Tạo môi trường làm viêc đúng với văn hóa SHZ: nhiệt tình – chuyên nghiệp – cầu tiến – tích cực – hỗ trợ để giáo viên, nhân viên chuyên tâm trong công việc và phát triển bản thân từng ngày

► Đối với cộng đồng: trung tâm tiếng Hoa SHZ luôn tích cực đồng hành cùng các tổ chức, hội nhóm, đoàn thể hoạt động trong vấn đề vì cộng đồng, thiện nguyện xã hội để góp phần giúp môi trường, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hệ thống chi nhánh trung tâm tiếng Hoa SHZ

4. SHZ 3 – Quận Bình Thạnh

5. SHZ 4 – Quận Tân Bình

7. SHZ 6 – Quận Thủ Đức

7. SHZ 8 – Thủ Dầu Một, Bình Dương

7. SHZ 9 – Quận 6

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN HỌC TIẾNG HOA

18 Tuần Đạt Hsk3 Với Trung Tâm Tiếng Hoa Shz Tại Gò Vấp

Lấy chứng chỉ là điều cần thiết cho việc học bất cứ một ngoại ngữ nào, nó là thước đo cho bạn biết được mình đã đạt được những gì, và còn thiếu những gì.

Trong tiếng Hoa, bằng cấp mà bạn cần đạt được là HSK – từ viết tắt của Hanyu Shuiping Kaoshi (汉语水平考试), nghĩa là Kỳ thi khảo sát trình độ tiếng Hán. Nếu bạn đang ở Gò Vấp và cần lấy HSK3 trong thời gian ngắn nhất thì hãy đến với SHZ!

HSK3 có giá trị như thế nào?

Chứng chỉ HSK có giá trị trên toàn thế giới, và cũng như các chứng chỉ ngoại ngữ khác đều có hiệu lực trong 2 năm kể từ ngày cấp. HSK có 6 cấp độ, với HSK cấp độ 3 trở lên các bạn hoàn toàn có thể đi du học, làm việc tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc hoặc lấy nó làm nền tảng để thăng tiến trong công việc. Riêng đối với các bạn sinh viên, đây còn là chứng chỉ ngoại ngữ 2 giúp bạn bổ sung điều kiện để lấy bằng tốt nghiệp ra trường!

Bạn đang băn khoăn lựa chọn trung tâm tiếng Hoa ở Gò Vấp chuyên luyện thi HSK?

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa? Bạn đang băn khoăn không biết trung tâm dạy tiếng Hoa quận Gò Vấp nào uy tín và chất lượng để có thể học và luyện thi HSK?

Hơn 14 năm chuyên giảng dạy tiếng Hoa và luyện thi HSK, SHZ có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tâm cùng với bộ giáo trình luyện thi HSK được cập nhật liên tục sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, giúp bạn đạt hiệu quả vượt trội so với mục tiêu đã đề ra.

Khóa học này giúp bạn luyện thi HSK khi mới bắt đầu học

Ưu điểm của khóa luyện thi HSK3 18 tuần cho người mới bắt đầu

Bạn mới bắt đầu học tiếng Hoa? Chỉ cần đầu tư thời gian là 18 tuần với 5 buổi học trong tuần thôi! SHZ sẽ tạo cảm hứng học tập giúp bạn học với tinh thần thoải mái mà đạt hiệu quả cao qua phương pháp Trải nghiệm niềm vui – Hiệu quả vượt trội.

Không chỉ là những giao tiếp cơ bản trong cuộc sống như HSK2, với HSK cấp độ 3 nội dung giao tiếp sẽ nâng cao hơn nữa, bạn có thể giao tiếp lưu loát các vấn đề trong cuộc sống cũng như công việc. Với 5 buổi học trong tuần, phản xạ giao tiếp được rèn luyện mỗi ngày khóa học này cũng phù hợp cho các anh chị đã đi làm muốn nghe nói nhanh, ứng dụng ngay.

Giáo viên sẽ hướng dẫn những kỹ năng thi HSK và giải đề mẫu giúp bạn làm quen và tự tin bước vào phòng thi thực sự!

Khóa học HSK3 cấp tốc này sẽ khai giảng vào ngày 12/12/2016 tại SHZ5 – 764 Quang Trung Gò Vấp, Vì thế, ngay từ bây giờ bạn có thể gọi ngay đến số điện thoại (028) 7109 1695 để được tư vấn thêm.