Top 2 # Review Học Tiếng Anh Ila Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Trung Tâm Anh Ngữ Ila

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Liên tục 4 năm từ 2009 đến 2012, ILA vinh dự được nhận giải thưởng Rồng Vàng do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam trao tặng.

Giới thiệu

Chúng tôi cam kết xây dựng một nền tảng giáo dục sẵn sàng – cho tương lai và gắn chặt với môi trường làm việc hiện đại, cũng như phát triển các giá trị của một công dân địa phương – toàn cầu.

Tầm nhìn:

Đào tạo một thế hệ không chỉ có khả năng thích ứng với thế giới đang thay đổi mà còn góp phần thay đổi thế giới.

Giá trị cốt lõi:

Chúng tôi đặt phát triển con người là giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động.

Chúng tôi cam kết luôn đổi mới.

Chúng tôi hoạt động dựa trên tính minh bạch và hiệu quả.

Chúng tôi tạo ra những ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Các trung tâm của ILA

Trung tâm tiếng anh ILA Đà Nẵng

Trung tâm tiếng anh ILA Khánh Hòa

Trung tâm tiếng anh ILA Quảng Nam

Trung tâm tiếng anh ILA Hà Nội

Trung tâm tiếng anh ILA Quảng Ninh

Trung tâm tiếng anh ILA Hải Phòng

Trung tâm tiếng anh ILA Hồ Chí Minh

Trung tâm tiếng anh ILA Biên Hòa

Trung tâm tiếng anh ILA Bình Dương

Trung tâm tiếng anh ILA Cần Thơ

Trung tâm tiếng anh ILA Kiên Giang

Trung tâm tiếng anh ILA Vũng Tàu

Chương trình giảng dạy

Tiếng Anh Trẻ em & Thanh Thiếu Niên

Jumpstart (Tiếng Anh Trẻ Em từ 3 – 6 tuổi)

Super Juniors (Tiếng Anh Thiếu Nhi từ 6 – 11 tuổi)

Smart Teens (Tiếng Anh Thiếu Niên từ 11 – 16 tuổi)

Tiếng Anh Người lớn

Global English (Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế)

Exam English (Tiếng Anh Luyện Thi)

Đánh giá trung tâm tiếng Anh ILA Vietnam

Đánh giá chương trình giảng dạy

Đánh giá học phí

Đánh giá đội ngũ giảng viên

Đánh giá phương pháp dạy

Đánh giá cơ sở vật chất

Đánh giá cơ hội nghề nghiệp

Đánh giá uy tín trung tâm

Đánh giá dịch vụ hỗ trợ

Đánh Giá Review Trung Tâm Anh Ngữ Ila Và Các Tt Khác

Mình đánh giá các trường mà mình ghé qua để cho ph biết cân nhắc nên cho bé học sớm hay ko,hay sẽ thu nhặt dc gì sau khi cho bé học

Học phí cũng chat 11tr/6 tháng 74 giờ và co thông báo tang len 13tr

-Apollo thì chắc các bạn cũng biết trường này thành lập cũng lâu.csvc thì đương tương ila,city smart

Học 100% gvnn và 1 cô trợ giảng,mình thấy it vì nếu lớp trên 10 bé thì khó mà theo dõi.giáo trình thì mình ko xem vì lúc tư vấn lần 1 thì con mình đủ dk học mà tuổi ko đủ nên các cô cũng từ chối va lưu thông tin (chỉ nhận bé đúng 3tuoi)

Trong lúc chờ học thử thì có để ý mấy cô văn phòng cũng khá chuyên nghiêp khi nhớ tên tất cả các bé mặc dù rất đông và đủ lớp,lên học thì cô trợ giảng cho các bé đứng 1 hàng thì dẫn lên.lúc hoc thử là thầy tom dạy mình thấy rất có tâm và kiên nhẫn với các bé co nhìu bé ko chiu hoc hay khóc cũng như mình đã nói thì học thử va tư vấn thì ai cũng nhiệt tinh,gv phát âm chuẩn và cách dạy linh động quá hay thấy bé nào cũng hang hái mặc dù chưa hoc av bao giở,học xong thì cho thấy và bé vào 1 phòng kín để test riêng xem bé tiếp thu thế nào va đánh giá

Diểm trừ là lớp học cho bé nhỏ ko phân ra theo tuổi vì bé 3 tuổi có thể học chung với bé 4-5 tuổi dễ xảy ra tình trang chơi trò chơi và học hay xung phong phat biểu thì những bé nhỏ hơn sẽ ko lại hoạc nhát hon. Và chỉ có 1 cô trợ giảng trong khi học phí khá cao 14tr7 cho 72gio va 20tr8 cho 108 giờ.

Đây là 1 trường đáng học nếu ph thích gvnn

-Ila thì quá good kèm giá tiền good cho tt 16tr/78gio/6 tháng nếu giam 10-20% thì qua good so với những trường kia,ai có ý đinh cho bé học nên hỏi xem co km gì không nha.lúc mình hỏi la giam 20% cho tháng đợt đầu và 10% cho đợt 2

Học với gvnn 100% và nhân viên văn phòng mình thấy gần như 70% cách li với học viên ko biêt các bạn đó là sale hay gì nữa.1 lớp có 1 gvnn và 2-3 trợ giảng về cách dạy thì hoàn toàn giống bên Apollo,trợ giảng thì theo sát bé 100% từ lới nói dến tính tình của bé và db các cô trợ giảng cũng sử dụng ta với bé trừ những trường hợp học bài mới hay dich những yêu cầu của gv cho các bé.đánh giá và sổ liên lạc mỗi ngày đến cho ph.

Nếu ko ngại về giá ila hay Apollo sẽ là tt dạy tốt nhất và mình cũng cho bé học ila ở cơ sở nguyễn đình chiểu lớp jumpstart,hiện tại có 7 bé 1 cô gvnn và 3 cô trợ giảng.bài sau mình sẽ review hay những gì mình thấy dc ở trường.cám ơn đã đọc

Học Tiếng Anh Tại Ila Vietnam

Ngày 25/5/2007, Sở giáo dục Hà Nội đã chính thức cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động cho trung tâm đào tạo Anh Ngữ ILA Vietnam tại Hà Nội. Với mục tiêu xây dựng một môi trường học tập chất lượng quốc tế, ILA Vietnam luôn dành sự quan tâm đặc biệt và đầu tư rất nhiều vào tài liệu học tập cũng như cơ sở vật chất. Đó là 13 phòng học rộng rãi, thiết kế đủ ánh sáng, được trang bị máy điều hòa nhiệt độ và các phương tiện nghe nhìn tiên tiến như tivi màn hình phẳng, đầu DVD, đầu video, máy cassette và nhiều dụng cụ học tập và trợ giảng thiết yếu khác.

Tại trung tâm tự học, ngoài phòng lab bao gồm 20 máy tính màn hình phẳng, kết nối mạng băng truyền rộng dành cho học sinh các lớp học với thầy cô giáo, bạn có thể học tiếng Anh trên máy vi tính với các chương trình mới nhất nhập trực tiếp từ nước ngoài. Chương trình này được cài đặt sẵn và học sinh có thể lựa chọn giáo trình phù hợp nhu cầu của mình như luyện văn phạm, luyện nghe, nói, viết tiếng Anh dành cho trẻ em, người lớn… Thư viện của Trung tâm là nơi học viên mọi lứa tuổi có thể tìm đọc nhiều loại sách tiếng Anh đáp ứng nhu cầu học tập và giải trí.

Bên cạnh cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, toàn bộ chương trình giảng dạy tại ILA đều do các giáo viên nước ngoài phụ trách với chất lượng giảng dạy được quản lý nghiêm ngặt bởi đội ngũ Quản lý Học vụ. Người phụ trách học vụ của ILA Vietnam tại Hà Nội đã có bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm trong vị trí quản lý tại các trường cao đẳng, đại học nổi tiếng ở Anh, Hong Kong và Hội đồng Anh (British Council) ở Thái Lan trước khi đến với ILA Vietnam. Đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm được tuyển trực tiếp từ các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Anh, Australia, Canada là một trong những niềm tự hào của ILA Vietnam.

Bên cạnh đó, những khóa đào tạo được ILA Vietnam tổ chức thường xuyên giúp giáo viên nâng cao kỹ năng, nắm vững các xu hướng và tài liệu giảng dạy theo những tiêu chuẩn mới nhất.

N.S.

Học Tiếng Anh Tại Trung Tâm Anh Ngữ Ila

Xây dựng lộ trình học dành riêng cho con bạn

Chương trình Đào Tạo Tiếng Anhvà Chương trình Tư Vấn Du Học

Bất kể ước mơ của bạn cho con là gì, hãy để chúng tôi giúp con bạn trở thành thế hệ Việt Nam ưu việt

Đây là một chương trình học tiếng Anh năng động được thiết kế đặc biệt cho học sinh từ 3 đến 16 tuổi

Tất cả các khóa học dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về trình độ tiếng Anh.

Chúng tôi cung cấp chương trình đào tạo từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng. Chúng tôi soạn thảo, thiết kế nội dung chương trình học đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả tư vấn và kết quả kiểm tra trình độ đầu vào. Việc đào tạo có thể được tổ chức tại Doanh Nghiệp hoặc tại các trung tâm Anh Ngữ của ILA.

ILA tự hào giới thiệu trại hè tiếng Anh đẳng cấp quốc tế lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho học viên từ 4-16 tuổi.

Đây là chương trình đươc xây dựng bằng tất cả tâm huyết của các chuyên gia giáo dục đẳng cấp quốc tế, đội ngũ quản lý học vụ giàu lòng yêu trẻ nhằm mang đến một mùa hè tuyệt vời, phát triển toàn diện: giáo dục kiến thức, giáo dục thể chất và giáo dục nhân cách.

Chương trình được thiết kế đặc nhằm tập trung phát triển toàn diện tiếng Anh song song với 6 kỹ năng vàng: giao tiếp, hợp tác, sáng tạo, tư duy phản biện, kiến thức công nghệ và tự hoàn thiện bản thân nhưng vẫn tràn ngập niềm vui tuổi thơ với bạn bè đồng trang lứa.

Hãy cho con một mùa hè không thể nào quên!

ILA Du Học giới thiệu chương trình Du Học Hè 2020 với 4 giá trị cốt lõi: Phiêu Lưu, Trải Nghiệm, Tự Lập và Trưởng Thành.

KHÁM PHÁ ĐIỂM ĐẾN HẤP DẪN 2020

ILA Study Pathway

Tại sao nên học tiếng Anh và 6 kỹ năng thế kỷ 21 cùng ILA

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế Chương trình đào tạo giáo viênĐào tạo doanh nghiệp Trung Tâm Du Học ILA.

0+

Giáo viên nước ngoài

0

Học viên đã học Tiếng Anh năm trước

0

Năm kinh nghiệm và chuyên môn

0

trung tâm tại 12 thành phố

0

học viên đã học tại ILA

Lộ trình học tập thiết kế riêng theo yêu cầu học viên

JavaScript is off. Please enable to view full site.