Top 8 # Review Chỗ Học Tiếng Trung Ở Tphcm Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tìm Chỗ Học Tiếng Nhật Tốt Ở Tphcm Khó Hay Dễ

Với dự định học phí chỉ 2 triệu 500 nghìn cho một khóa 3 tháng để tìm được chỗ học tiếng Nhật tốt ở Tphcm là điều hoàn toàn toàn có thể. Tuy nhiên, với học phí thấp như vậy thì chúng ta phải đánh giá nhiều khía cạnh để yên tâm khi đăng kí học bất kì khóa học tiếng Nhật nào.

Ở TPHCM, mọi người sẽ không khó tìm thấy chỗ học để tiếng Nhật, tiêu biểu có thể kể đến các trung tâm như Ngoại Ngữ You Can, Nhật Ngữ Sakura, Khoa tiếng Nhật tại Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn… Ngoài ra còn có rất nhiều các trung tâm dạy tiếng Nhật khác nằm rải rác ở các quận huyện TPHCM. Với tiêu chí chúng ta đã ấn định sẵn là học phí thấp, chất lượng tốt, đảm bảo kết quả đầu ra, môi trường học tập thân thiện… thì việc chọn trung tâm Nhật Ngữ kể trên để đăng kí học tiếng Nhật là không hề dễ chút nào.

Để mọi người không còn phải suy nghĩ nhiều, mình xin được chia sẻ những ý kiến cá nhân về các tiêu chí để so sánh rồi lựa chọn chỗ học tiếng Nhật tốt nhất.

1. Tự đánh giá trình độ tiếng Nhật của bản thân

Tự đánh giá trình độ bản thân là một tiêu chí đầu tiên mà chúng ta nên thật sự nghiêm túc. Bỏi vì các cơ sở dạy tiếng Nhật không phải chỗ nào cũng có đầy đủ các khóa học từ giao tiếp cơ bản đến trung cấp rồi nâng cao. Ngay cả đối với những người muốn ôn luyện thi chứng chỉ năng lực tiếng Nhật JLPT (Japanese – Language Proficiency Test) cũng vậy; có trung tâm chỉ có các khóa học ôn luyện thi JLPT cấp độ chỉ đến N3, N2 hoặc chỉ có mỗi cấp độ N1 thôi.

Vậy đánh giá như thế nào là chính xác?

Với những người chưa biết gì về tiếng Nhật thì rất dễ dàng lựa chọn cho mình chỗ học tiếng Nhật bất kì. Nhưng với những người đã học ở trung tâm nào đó rồi tạm dừng quá trình học một thời gian thì khi quay trở lại học sẽ khó có thể đánh giá trình độ tiếng Nhật của mình một cách chính xác. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc khi đăng kí học một khóa nào đó, bạn có thể khác biệt với bạn bè cùng lớp hoặc giáo trình không phù hợp. Tệ nhất là “mất tiền học phí” một cách không hợp lý.

Gợi ý như sau:

“Hãy đi đến chỗ các trung tâm dạy tiếng Nhật để làm các bài kiểm tra 4 kỹ năng nghe, nói, đọc viết hoặc tham gia các kì thi thử thì sẽ nhanh biết kết quả nhất”

2. Liệt kê các trung tâm dạy học tiếng Nhật hiện có

Đây không phải là một việc làm thừa thải trong quá trình chọn lọc chỗ học tiếng Nhật tốt nhất ở TPHCM, bởi vì nó sẽ giúp chúng ta trong không bỏ sót bất kì một trung tâm nào tại khu vực Tphcm.

3. Kiểm tra địa chỉ chỗ học tiếng Nhật ở TPHCM gần bạn nhất

Sau khi đã có một list danh sách các trung tâm tiếng Nhật tốt và uy tín thì chúng ta bắt đầu lọc lại một lần nữa các địa điểm gần nơi mình ở nhất. Tại sao phải làm việc này? Bởi vì khi chọn được được địa điểm gần nơi mình ở thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển đi lại và giảm bớt sự mệt mỏi khi đi quãng đường xa để học tiếng Nhật.

Tất nhiên với những bạn có sức khỏe tốt và không tìm được chỗ học tiếng Nhật tốt gần nhà thì đành chọn phương án di chuyển xa hơn để học. Hoặc nữa là chúng ta có thể tìm trung tâm có gia sư dạy kèm tại nhà với những bạn có điều kiện kinh tế khá.

4. Đăng kí tư vấn qua điện thoại hoặc đến trực tiếp tại trung tâm

Đăng kí tư vấn học tập qua điện thoại hoặc email là một hình thức lựa chọn tốt cho những người làm việc giờ hành chính, không sắp xếp được thời gian đi đến trung tâm để được tư vấn. Hãy yên tâm, bởi vì giờ đây, các cuộc tư vấn qua điện thoại đang trở nên phổ biến và chất lượng hơn bao giờ hết. Bạn có thể chuẩn bị sẵn câu hỏi về chất lượng giáo viên, giáo trình học tập hay cơ sở vật chất của những chỗ học tiếng Nhật nằm trong danh sách của bạn để được các tư vấn viên trả lời. Hãy ghi lại những ưu và khuyết điểm của các trung tâm để chọn được chỗ tốt nhất để học.

Hiện nay, hầu hết các trung tâm ngoại ngữ đều có tư vấn viên trực tiếp tại trung tâm xuyên suốt giờ hành chính cho đến tận 21h-22h hàng ngày. Nên bạn có thể đến trung tâm sau giờ làm việc hành chính.

5. So sánh học phí các chỗ học tiếng Nhật

Sau cùng, học phí vẫn là mối quan tâm đối với hầu hết các bạn sinh viên, hay những người đi làm có thu nhập trung bình. Thêm phần học phí vào danh sách các trung tâm tiếng Nhật để có cái nhìn tổng thể hơn.

Chẳng hạn: có chỗ sẽ có học phí A, nhưng phải đóng thêm phí giáo trình, phí nước uống, phí thực hành ngoại khóa…Còn có chỗ sẽ chỉ đóng học phí theo một khóa học chứ không theo từng tháng học.

Cá nhân mình lại rất thích đóng học phí theo một khóa học từ 2-3 tháng. Bởi vì như vậy chúng ta mới có áp lực để học tập, và phần nữa là thường thì mỗi khóa học giao tiếp tiếng Nhật cũng chỉ mất đúng khoảng thời gian đó cho từng cấp độ người học.

6. Đăng kí học thử buổi đầu tiên nếu có thể

Thông thường học thử buổi đầu tiên là một cảm nhận khá khách quan để đánh giá chất lượng giáo dục tại một trung tâm tiếng Nhật. Chúng ta có thể quan sát cách giáo viên giảng dạy, môi trường học tập, số lượng học viên mỗi lớp học và cơ sở vật chất trong từng phòng học.

Tuy nhiên, phần lớn các trung tâm dạy tiếng Nhật ở Tp HCM sẽ cho học viên học thử với điều kiện là bạn đã đăng kí khóa học rồi và đã đóng học phí. Như vậy bạn có thể bị mất tiền học phí tiếng Nhật một các “oan ức” nếu cảm thấy không phù hợp khi kết thúc lớp học thử.

7. Cảnh giác với những cam kết sau 3 tháng hay 6 tháng học tiếng Nhật

Mình đã cân nhắc rất nhiều trước khi đưa ý kiến này vào trong bài viết này. Điều này sẽ giúp đỡ mọi người rất nhiều khi chọn trung tâm dạy tiếng Nhật để học. Nhiều bạn sẽ bị đánh lừa với các chiêu trò cam kết như: đảm bảo giao tiếp lưu loát với người Nhật sau 3 tháng, hay đảm bảo đầu ra chứng chỉ N5, N4, N3…

Vậy nếu như sau 3 tháng mà mọi người vẫn không giao tiếp được lưu loát, không đạt được số điểm chứng chỉ tiếng Nhật cần thiết thì sao?

Hãy lắng nghe lời nói của các tư vấn viên một các cẩn thận để không bị sao lãng mục tiêu cuối cùng của mình khi học tiếng Nhật. Chúng ta phải học từng bước, không vội vã. Móng đã làm thật chắc thì nhà mới xây được nhà cao. “Nên tiếp thu sự cam kết về chất lượng giảng dạy theo từng giai đoạn học tập”

Việc chọn chỗ học tiếng Nhật tốt nhất tại Tphcm hiện nay không hề khó nếu chúng ta biết cách chọn lọc. Nếu bạn vẫn chưa thật sự tự tin, hãy đến Trung tâm Ngoại Ngữ You Can để được tư vấn miễn phí tất tần tật những điều bạn cần biết về khóa học tiếng Nhật bạn đang lựa chọn. Và đặc biệt là mức học phí cực kì hấp dẫn (chỉ 2 triệu 500 nghìn đồng) dành cho các học viên là sinh viên, người đi làm.

Chỗ Học Anh Văn Ở Thủ Đức

Tại quận Thủ Đức, nơi học tiếng Anh tốt nhất là trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina, giáo viên người Việt và người nước ngoài kinh nghiệm, khóa học đa dạng, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, học tại trung tâm hoặc kèm riêng tại nhà, học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Chương trình học đa dạng: Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi, người đi làm, người đi du lịch, định cư, luyện Toeic, Toefl iBT và IELTS, tiếng Anh cho trẻ em. Giáo viên nhận dạy kèm tại nhà mọi trình độ cho học viên có yêu cầu. Học viên có thể học kèm riêng, học theo nhóm, học theo lớp tập trung.

Cơ sở vật chất: Phòng học 100% máy lạnh, bảng từ, thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh tiện nghi, chỗ để xe rộng, phòng chờ và quầy tiếp tân thoải mái, thân thiện cho người học, thiết kế đồng bộ.

Giáo viên kinh nghiệm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm trên 8 năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, người Anh, Mỹ, Úc, tận tâm và yêu nghề. Lớp học chỉ từ 8 – 12 học viên, giúp học viên giao tiếp với nhau thường xuyên.

Giáo trình chuẩn, được biên soạn kỹ từ đội ngũ giáo viên của trường, với trên 10 năm giảng dạy, trường đã biên tập, chọn lọc được bộ giáo trình tốt nhất cho chương trình là người lớn, trẻ em và luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Phương pháp giảng dạy khoa học, đơn giản, dễ hiểu, học viên được thực hành trong suốt khóa học, giúp tăng khả năng phản xạ và luyện nghe nói, phát âm chuẩn.

Lớp học tập trung 8 – 12 học viên tại trung tâm, mỗi khóa 2,5 tháng, 3 buổi/tuần, 1,5 giờ/buổi, học phí 650.000đ/tháng.

Học kèm riêng 135.000đ/giờ cho trình độ căn bản, nhóm 75.000đ/giờ/học viên.

Trường nhận cung cấp gia sư, dạy kèm tiếng Anh tận nơi cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn quận Thủ Đức với mức học phí rẻ, đăng ký xếp giáo viên ngay.

Trung tâm tiếng Anh Thủ Đức thuộc hệ thống giáo dục của Sài Gòn Vina với trên 20 cơ sở khắp cả nước TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng và Hà Nội. Là địa điểm học tiếng Anh uy tín trong quận.

Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn trực tiếp khóa học tiếng Anh tại quận Thủ Đức.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Học Tiếng Anh Ở Hải Phòng Chỗ Nào Tốt?

Một trung tâm chất lượng sẽ thường giới hạn số lượng học viên của một lớp. Nếu các bạn tìm hiểu thì sẽ thấy rằng một lớp ngôn ngữ không nên có quá 15 học viên để đảm bảo mức độ tương tác và chăm sóc của giáo viên với học viên và giữa các học viên với nhau.

Các yếu tố để lựa chọn địa điểm học tiếng Anh ở Hải Phòng

Giảng viên

Bài viết đề cập tới yếu tố giảng viên đầu tiên vì đây là yếu tố vô cùng quan trọng. Một điểm khá thuận lợi là trung tâm tiếng Anh thường mời các giáo viên có danh tiếng đến từ các trường học về giảng dạy thêm ở trung tâm. Đồng nghĩa với việc bạn không cần phải theo học tại một trường cụ thể nhưng vẫn có cơ hội được hướng dẫn bởi các giáo viên chất lượng đến từ nhiều trường học uy tín. Các bạn có thể tham khảo qua các trung tâm đã có thương hiệu ở Hải Phòng, đội ngũ giảng viên đều có background rất tốt với học vị cao và nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, nhiều trung tâm còn mời giảng viên là người bản địa tới giảng dạy, kết hợp với sự trợ giúp của giáo viên, trợ giảng người Việt Nam, giúp học viên được tiếp xúc với tiếng Anh bản xứ nhưng vẫn tiếp thu được đầy đủ kiến thức dù khả năng tiếng Anh chưa cao.

Số lượng học viên

Một trung tâm chất lượng sẽ thường giới hạn số lượng học viên của một lớp. Nếu các bạn tìm hiểu thì sẽ thấy rằng một lớp ngôn ngữ không nên có quá 15 học viên để đảm bảo mức độ tương tác và chăm sóc của giáo viên với học viên và giữa các học viên với nhau. Lớp ít học viên sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội hơn để thực hành tiếng Anh. Bạn được nói nhiều hơn nên sẽ phát hiện ra được các lỗi sai của mình và sửa kịp thời. Giáo viên cũng có điều kiện sát sao từng học viên, giải đáp tất cả thắc mắc của các bạn. Lớp ít học viên cũng sẽ giúp bạn có tâm lí thoải mái, tự tin hơn trong quá trình học.

Thời gian và học phí

Bạn nên căn cứ vào mục tiêu và khả năng tài chính của bản thân để lựa chọn các trung tâm. Nếu bạn cần có một chứng chỉ tiếng Anh trong thời gian nhất định, nếu bạn lo lắng bỏ một số tiền lớn mà vẫn không đạt được kết quả như mong muốn, bạn có thể tham khảo các khóa cấp tốc và cam kết đầu ra của các trung tâm tiếng Anh tại Hải Phòng. Các khóa cấp tốc sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ học nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ kiến thức, đồng thời sẽ luyện cho bạn các kĩ năng làm bài thi IELTS, TOEIC, TOEFL… để bạn có thể tự tin tham gia các kì thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế. Với các khóa cam kết đầu ra, bạn chỉ cần đóng học phí của duy nhất khóa học đó, kết thúc khóa học nếu vẫn chưa đạt được kết quả đã cam kết, trung tâm sẽ tiếp tục đào tạo bạn cho đến khi hoàn thành mục tiêu mà không thu thêm học phí. Bạn có thể yên tâm sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí khi học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh uy tín, chất lượng.

5 địa điểm học tiếng Anh tốt ở Hải Phòng

1. Trung tâm Ngoại ngữ và Du học PEC

Trung tâm Ngoại ngữ và Du học PEC bắt đầu đi vào hoạt động động từ năm 2005. Trải qua 15 năm hoạt động, PEC đã xây dựng được uy tín và thương hiệu vững chắc trongg việc đào tạo, giảng dạy tiếng Anh tại Hải Phòng.

Hình ảnh: Học tiếng Anh ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Với đội ngũ giáo viên gồm cả giảng viên Việt Nam và giảng viên người bản xứ, PEC luôn tạo cho học viên môi trường học tập chuyên nghiệp nhất, hiệu quả và thân thiện nhất!

+ Cơ sở 1: 41, 45 Lạch Tray – 077.871.8888 + Cơ sở 2: 89 Hồng Bàng – 0225.3528.289 + Cơ sở 3: 299 Đà Nẵng, Vạn Mỹ – 0931.595.589 + Cơ sở 4: Tầng 4, Số 51 Tô Hiệu – 0966.776.288 + Cơ sở 5: Nhà C, Đại học Y Dược Hải Phòng – 0775.258.288 + Cơ sở 6: 119 Nguyễn Đức Cảnh – 0966.776.288

2. ACE Language Center

Trung tâm tiếng anh ACE là trung tâm anh ngữ đầu tiên tại Hải Phòng dạy theo phương pháp giao tiếp (communicative). Đăng kí học tại ACE, học viên sẽ được kiểm tra đầu vào miễn phí, học tiếng Anh trực tiếp với 100% giảng viên người bạn ngữ và trợ giảng người Việt. Đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, hệ thống quản lí hiện đạu, giáo trình chuẩn quốc tế sẽ mang đến cho bạn những khóa học chất lượng và hiệu quả nhất

Hình ảnh: Học tiếng Anh ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Địa chỉ: Tầng 4, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 641 010

3. Apollo

Apollp English là thương hiệu được thành lập khá lâu ở Việt Nam với 100% vốn nước ngoài. Apollo hiện có 27 trung tâm học tập tiếng Anh tại các thành phố lớn của Việt Nam.

Apollo là thành viên của Internatuonal House – Tổ chức Anh ngữ uy tín lâu đời của Vương quốc Anh. Bên cạnh việc cống hiến cho sự nghiệp dạy ngoại ngữ tại Việt Nam, Apollo còn thường xuyên, tích cực đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao học bổng, tổ chức hoạt động ngoại khóa, đào tạo giáo viên thường xuyên tại các trường…

Địa chỉ: Lo 8A Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313736996

4. Học viện Anh ngữ Quốc tế AMA

Trung tâm Anh ngữ AMA đã có hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam. Trung tâm với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn môi trường học tiếng Anh ở Hải Phòng đầy mới mẻ và không kém phần chất lượng.

Hình ảnh: Học tiếng Anh ở Hải Phòng chỗ nào tốt

Địa chỉ: Số 1 Kỳ Đồng – Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Điện thoại: 0313 530 768

Với những thông tin trên, mong rằng bài viết đã giúp bạn đã trả lời được câu hỏi “?”

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Ở Tphcm

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina ở Tp. HCM khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Trung vỡ lòng, căn bản, nâng cao, khoá luyện thi HSK1, HSK2, HSK3, HSK4, HKS5, khoá tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung cho người đi xuất khẩu lao động, định cư và du lịch.

Thông báo: Hỗ trợ dịch Covid – duy nhất từ 19 – 25/12/2020 , khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật học phí còn 290.000đ 1 tháng, tuần 3 buổi, khi đăng ký

Tiếng Trung văn phòng và khoá luyện giao tiếp tiếng Trung cấp tốc – Sài Gòn Vina là trung tâm có mức học phí rẻ nhất tại Tp. HCM hiện nay.

Học phí 650.000đ 1 tháng ở Tp. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu. Tại Tp. Biên Hòa chỉ nhưng có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ việc học, giảng viên là người Hoa đã tốt nghiệp đại học tại Bắc Kinh. 550.000 đ 1 tháng

Trung tâm dạy tiếng Trung Sài Gòn Vina tại Tp. HCM, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của trung tâm, ngoài môi trường học tập và thái độ phục vụ tốt, trung tâm có một đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, giỏi sư phạm, yêu nghề.

Chương trình học tại trung tâm dạy tiếng Trung ở Tp. HCM của Sài Gòn Vina dành cho mọi đối tượng ở khắp các quận, huyện tại Tp. HCM:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm dạy tiếng Trung tại chúng tôi – Sài Gòn Vina phù hợp với trình độ và yêu cầu của người học, luôn được cải tiến theo từng năm để sát với nhu cầu (Giáo trình thương mại, giáo trình kế toán, giáo trình cấp tốc, giáo trình du lịch).

Hiện nay trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina ở thành phố Hồ Chí Minh có cơ sở tại quận Bình Thạnh, Tân Phú, Thủ Đức, Phú Nhuận, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và cơ sở tại Bình Dương, Biên Hoà và Vũng Tàu.

4. Nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà cho mọi đối tượng tại TP. HCM.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai). Các bạn đạt cấp độ từ trung cấp trở lên khi học tại trung tâm sẽ được giới thiệu vào các doanh nghiệp của Trung Quốc, Đài Loan làm việc. Chi tiết ⇒

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn