Top 9 # Review Cách Học Tiếng Nhật Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review Chi Tiết Tính Năng, Cách Sử Dụng Để Học Tiếng Nhật Hiệu Quả

Để có thể học giỏi ngoại ngữ, nhất là tiếng Nhật, bạn cần có một phương pháp học đúng, học trúng. Ngoài việc đến trung tâm học thì với thời đại công nghệ 4.0 bạn hoàn toàn có thể tự học với những công cụ hỗ trợ. Trong đó “Từ điển tiếng Nhật Mazii” là một trong những app học từ vựng mà dân học tiếng Nhật không thể thiếu.

Với những người học tiếng Nhật lâu năm thì Từ điển tiếng Nhật Mazii không còn xa lạ nhưng với những người mới học tiếng Nhật thì việc tìm một “công cụ” tốt để hỗ trợ học từ vựng là điều rất cần thiết.

Đầu tiên Mazii là từ điển tiếng Nhật dành cho người Việt vì vậy cho phép bạn có thể thoải mái tra cứu từ vựng Nhật – Việt hoặc Việt Nhật đều được.

Ngoài ra, Mazii còn hỗ trợ bạn trong việc tra nghĩa chữ Hán cùng ngữ pháp với độ chính xác gần như tuyệt đối.

Kho dữ liệu của Mazii ngày càng hoàn thiện với khối lượng kiến thức khổng lồ, bạn hoàn toàn có thể tra mọi từ vựng trên này với cách giải thích dễ hiểu và nhanh chóng:

Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ

Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ

Từ điển Kanji: 11.000 từ

Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu

Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

Tải App từ điển Mazii trên Android và Iphone

HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ CÙNG TỪ ĐIỂN MAZII

Để vào được trang web từ điển tiếng Nhật Mazii hãy vào trang chủ của Google gõ chúng tôi và ấn Enter để vào trang web từ điển Mazii.

Mazii thực sự là 1 ứng dụng học tiếng Nhật toàn diện khi bạn có thể nhìn thấy, trang web này đã làm rất tối nhiệm vụ của mình với đầy đủ các phần: Dịch, Cộng đồng, JLPT, Từ của tôi, Từ điển mở.

Nếu bạn không nhớ cách đọc của từ này để đánh máy bạn có thể ấn vào biểu tựng chiếc bút để viết tay chữ.

Nhìn chung, giao diện dịch trên Mazii được thiết kế có phần giống với google dịch nên rất thân thiện với người dùng.

Đây là ưu điểm rất hay mà mình rất thích khi sử dụng Mazii. Bạn không hề chỉ có 1 mình mà bạn còn có rất nhiều “đồng bọn” cùng học.

Nhưng để có thể đăng bài trên nhóm cộng đồng, bạn bắt buộc phải đăng nhập tài khoản trên Mazii. Cách đăng nhập rất đơn giản, bạn có thể đăng nhập qua Facebook hoặc qua tài khoản Google là có thể dễ dàng vào học.

Điểm hay khi học tiếng Nhật qua từ điển Mazii đó là Mazii đã giúp bạn tổng hợp toàn bộ kiến thức cần thiết để thi JLPT được chia rõ tràng theo từng trình độ, theo bài học riêng biệt.

Hãy để ý, khi ấn vào mục JLPT, giao diện Mazii trên máy tính sẽ hiện các phần như này:

Phần 1: Phần chia bài học, ấn vào sẽ hiện ra 3 phần bài học cho các bạn lựa chọn là Hán tự, Ngữ pháp, Từ vựng. Ấn lần lượt vào từng phần là các kiến thức tương ứng được tổng hợp đầy đủ để bạn học.

Phần 2: Trình độ học. Sau khi chọn bài học, bạn hãy ấn vào trình độ học, Mazii đã giúp bạn phân chia thành 5 trình độ N5, N4, N3, N2, N1 để bạn lựa chọn. Ấn vào trình độ bài học tương ứng hiện ra và việc còn lại là ghi chép lại thôi.

Phần 3: Tìm kiếm. Phần này không phải là việc bạn tra nghĩa, tìm từ mà đây là phần bài luyện tập cho bạn sau khi học xong lý thuyết. Ở phần này bài luyện tập được thiết kế như trò chơi, nhiệm vụ của bạn là tìm ra đáp án đúng theo yêu cầu.

Phần 4: Luyện tập từ vựng. Phần này được thiết kế theo dạng trò chơi nối từ với 1 cột là chữ Hán, 1 cột là nghĩa tiếng Việt. Nhiệm vụ của bạn là nối chữ Hán và nghĩa đúng vào với nhau.

Phần 5: Nhớ từ vựng qua Flashcard. Mỗi 1 trang chuyển là 1 chữ Hán, ấn vào chữ Hán đó sẽ lật ra mặt sau với đầy đủ nghĩa, ví dụ bằng tiếng Việt. Nếu bạn đã nhớ chữ Hán đó hãy tích đã nhớ, còn chưa nhó hãy tích chưa nhớ và luyện tập tiếp ở các ngày tiếp theo.

Phần JLPT là phần mình khá tâm đắc khi sử dụng Mazii để học tiếng Nhật. Nếu biết cách tận dụng bạn sẽ phát huy được sức mạnh rất lớn của từ điển tiếng Nhật này đấy.

Số 4: Mazii – Từ vựng của tôi

Phần này giống như 1 cuốn sổ ghi chép của bạn. Nếu bạn muôn sghi chú lại từ vựng nào mình cần nhớ hay cần lưu ý thì chỉ cần ghi lại ở phần “Từ vựng của tôi” và học.

Cách này giúp bạn biết được bạn đã học những gì, phần nào cần ôn tập lại và có kế hoạch học tốt hơn trong các ngày tiếp theo.

Phần này giống như bài học mở rộng từ mới cho bạn vậy. Hệ thống sẽ tự động cung cấp các từ mới theo dạng câu, từ đơn, từ ghép,… và phần dưới là các phần từ vựng khác do người sử dụng đóng góp.

Bạn cũng có thể trở thành người đóng góp nếu phần từ vựng đó bạn đã nắm chắc và muốn chia sẻ thêm các kiến thức mới đến cho mọi người cùng biết.

“Từ điển mở” là cách học rất hay giúp bạn hình thành khả năng phản xạ từ, ghép từ và mở rộng thêm từ mới một cách hiệu quả.

Tất nhiên là học từ vựng, ngữ pháp sẽ không thể thiếu phần đọc hiểu rồi. Nhưng tại phần “Luyện đọc” trên Mazii bạn không chỉ đọc mà còn được nghe cách đọc, luyện phát âm theo ngữ điệu của người Nhật.

Phần bài học tích hợp 3 trong 1 giúp bạn rèn luyện toàn diện các kỹ năng cần thiết như nghe, nói, đọc, viết khi học ngoại ngữ.

Cuối bài đọc hiểu hãy kéo xuống dưới bạn sẽ thấy phần giải thích ngữ pháp có trong bài đọc. Thật tuyệt phải không. Mình khuyên bạn nếu học hết các bài báo trong phần này, trình độ từ vựng và nghe hiểu sẽ tăng lên đáng kể đấy.

Phần này mình cảm thấy rất thích bởi mình chẳng cần đi đâu xa cũng có thể luyện đề để biết điểm số của mình đang ở ngưỡng nào.

Mỗi trình độ gồm 5 đề, mỗi đề gồm 3 phầnphần: Từ vựng, Ngữ pháp – đọc hiểu, Nghe. Đề thi được thiết kế dựa trên cấu trúc đề thi thật vì thế giúp bạn làm quen với đề thi trực tiếp để không bị bỡ ngỡ khi thi thực tế.

Bài thi thiết kế theo hình thức trắc nghiệm, bạn chỉ cần tích vào ô có đáp án đúng, ấn lưu và nộp bài là được. Cách thi rất đơn giản phải không 😀

TRA TỪ VỰNG THẦN TỐC VỚI TỪ ĐIỂN MAZII

Mazii có thể nói là 1 phần mềm từ điển tích hợp với cả phần học để luyện thi JLPT và phần tra nghĩa từ điển.

Hãy gõ từ tiếng Nhật vào thanh công cụ tìm kiếm hoặc ngược lại nếu bạn muốn tra Việt – Nhật. Lúc này phần từ tra sẽ hiện ra nghĩa của từ bằng tiếng Nhật và tiếng Việt.

Kèm theo phần nghĩa này là các nghĩa tương tự với cách viết đi kèm lần phần giải thích và ví dụ ở bên dưới. Nhất là Mazii còn giúp bạn đặt câu với phần từ bạn tra nghĩa giúp bạn dễ dàng hiểu được cách sử dụng của từ này trong các trường hợp.

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy phần “Ý kiến đóng góp”, kinh nghiệm của mình là ý kiến nào được nhiều like nhất hãy lấy ý kiến đó làm ví dụ để học. Bởi có nhiều người đồng tính tức là ý kiến đó đúng với nhiều người.

Phần ý kiến này giúp bạn mở rộng thêm phần kiến thức về từ vựng, không bị bỏ hẹp trong các ví dụ mà từ điển Mazii cung cấp.

Đó là phần tra từ vựng. Nếu bạn muốn xem cách đọc của chữ Hán và cách viết chữ Hán, hãy ấn sang phần chữ Hán để xem cách đọc, cách viết và ví dụ với chữ Hán đó.

Còn về ví dụ câu, hãy ấn sang phần câu để xem ví dụ đặt câu và nghe cách đọc chuẩn Nhật.

Thật tuyệt phải không khi với từ điển tiếng Nhật Mazii bạn hoàn toàn có thể học được mọi kiến thức về tiếng Nhật, về JLPT mà chẳng cần phải đi đâu xa.

Gợi ý thêm đến bạn một số tips học tiếng Nhật hiệu quả trong thời gian ngắn:

Review: Học Tiếng Nhật Online Có Hiệu Quả Không?

Trước đây, khi bắt đầu học tiếng Nhật thì mình khá cân nhắc giữa việc học ở trung tâm hay học online – một hình thức học còn khá mới, cũng lo chỉ sợ bị lừa thôi. Sau cùng cân nhắc đi cân nhắc lại mình vẫn quyết định theo ở trung tâm. Nhưng được khoảng một tháng thì mình bỏ vì đường xa (mình ở Hà Đông, trung tâm lại ở Hà Nội), phải đi học buổi tối nên di chuyển rất khó khăn. Nhưng vẫn muốn học nên quyết định đăng ký khóa tiếng Nhật online của Akira.

Mục tiêu của mình là học chắc N5 để đến khi lên đại học thì không phải chật vật học lại từ đầu nữa. Đến giờ, mình vẫn cảm thấy quyết định của mình là đúng. Mỗi ngày, mình chỉ cần ở nhà, bật máy tính lên rồi học từng bài một. Một ngày học khoảng tiếng rưỡi đến hai tiếng tùy theo thời gian rảnh của mình. Chắc cũng tại thích tiếng Nhật lâu rồi nên học miệt mài luôn, mình thấy các bài tập với câu hỏi khá đa dạng mình nhớ là có chia thành trò chơi, câu hỏi từng phần, tranh ảnh nữa. Bài tập khá đa dạng nên lúc đi thi N5 mình không còn lạ lẫm gì nữa cả. Công cụ check phát âm với trả lời học viên cũng giúp mình khá nhiều. Khi học cũng hay thắc mắc như ở trên lớp mình hay ghi sót lời của các cô vì các cô giảng thì nhanh mà tay mình ghi thì chậm, chuyên chép thiếu xong cũng không nhớ nữa. Học online bằng phần mềm này được cái là trả lời bằng tin nhắn nên mình đọc kỹ cho hiểu rồi chép lại vào vở học tiếng Nhật của mình một lần nữa, khi nào cần lại lôi ra ôn tập lại, không sợ bị mất.

Mình nghĩ rằng khóa học này phù hợp với những ai thích tự học tiếng Nhật, tiết kiệm chi phí, thời gian với chi phí đi lại nữa. Nội dung kiến thức thì tương đương với N4. Mình nghĩ với những bạn đủ chăm, đủ kiên trì theo học thì đạt N5, N4 là điều không hề khó. Hi vọng những chia sẻ của mình sẽ có ích với các bạn. Chúc mọi người học tiếng Nhật hiệu quả!

Review Sách 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm Cd)

Độc giả Quỳnh Trang nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Vì mình cũng mới tìm hiểu tiếng Nhật nên sau khi sử dụng được một thời gian mình cảm thấy khá hay. Vì cuốn sách là “10 phút học tiếng Nhật mỗi ngày” nên nội dung cũng khá đơn giản. Cuốn sách còn có CD kèm theo giúp mình luyện nói được tốt hơn. Mình cảm thấy với số tiền 56k (sau khi giảm giá) với một tài liệu học tiếng cũng khá phù hợp. Với chất lượng giao hàng của tiki mình rất hài lòng khi cầm trên tay cuốn sách mới được bọc một lớp nilong chắc chắn mặc dù chưa bóc xem nội dung mình đã vui rồi. 🙂

Độc giả Nguyễn Thành Luân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Tôi đã mua cuốn sách này được một thời gian, sau khi đọc thuộc một vài câu đầu tôi nhận ra cuốn sách này thật sự rất hay, khả năng nói chuẩn ngữ pháp của tôi đã nâng cao rõ rệt và tôi có thể nói chuyện được với người Nhật mà không e ngại, mặc dù nói cũng không nhiều lắm, còn nhiều chỗ cần học cuốn khác. Tôi không thấy cuốn sách này có điểm nào không đáng tiền cả dù cuốn sách này có vài chỗ trùng lặp với các cuốn sách khác của The Sakura, chỉ khoảng 5% thôi.

Độc giả TOSHIROU nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Trước khi mua quyển sách này, mình có mua quyển ” Tự học tiếng nhật mỗi ngày” cũng do nhóm The Sakura biên soạn, nhưng khi mua về và đọc mình thấy rằng sự trùng lặp trong văn phong của The sakura hơn 80%, bên cạnh đó, mặc dù sách có MP3 kèm theo, nhưng phát âm không chuẩn (như ” rya”, “ryo” “ryu” những từ này phát âm rất khác so với người Nhật) Vì vậy, mặc dù có chút hối hận khi mua sách này, nhưng dù sao mình cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Qua đây, cũng mong tiki có thể cho khách hàng được đọc sách thử trên mạng nhiều hơn, để tránh lãng phí tiền của khách.

Độc giả phùng thư nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

nói thật là cuốn sách này không thật hay, tôi mua 2 quyển tự học tiếng nhật cấp tốc và quyển 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày này, cả 2 quyển có cách biên soạn hệt như nhau, hơn nữa có sự trùng lặp. Quyển sách này thiên về giao tiếp hơn vì trong đó cho cách viết, cách đọc theo kiểu latin và kiểu tiếng việt rồi dịch nghĩa, nếu bạn có dự định đi du lịch hay chỉ là sang Nhật lao động thì cuốn này có vẻ hợp, nhưng nếu mục tiêu là đi du học hoặc đơn giản là niềm đam mê với ngoại ngữ hoặc có thể là muốn tìm hiểu nền văn hóa Nhậ Bản thì cuốn này theo tôi không phải sự lựa chọn tốt nhất đâu.

Độc giả Lê Nguyễn Hiếu Trung nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Mình không thấy cuốn sách này có tác dụng lắm. Các bài học của The Sakura hay bị trùng lặp trong nhiều cuốn sách gây ra sự hoang phí trong khi mua. Nếu các bạn chưa mua cuốn sách nào do The Sakura biên soạn thì mình khuyên các bạn nên mua nó – và chỉ 1. Nhưng đối với các bạn có vốn từ Tiếng Nhật hoặc hoàn thành bảng chữ cái thì có lẽ bạn sẽ thấy khó chịu khi The Sakura phiên âm tiếng Việt rất sai so với cách đọc của người Nhật và khiến câu nói của bạn rất nặng ( người Nhật nói rất thanh ). Các bạn hãy suy xét và chỉ mua duy nhất 1 cuốn sách của The Sakura là tốt nhất.

Độc giả Nguyễn Thành Nhân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Mặc dù mình xem những nhận xét nói sách này không hay nhưng thật ra nó cũng khá hữu ích với mình bởi vì khi xài nó mình thấy được những điều sau đây : – Mình chỉ cần bỏ ra 10 phút (có khi nhiều hơn ) để tự học tiếng Nhật nhưng vẫn khá vững vàng được kiến thức mặc dù đôi khi khó hiểu – Rất hữu ích với những ai chuẩn bị đi du học và đam mê tìm hiểu về Nhật Bản – Các ngữ pháp cũng khá là nhiều và rất hữu ích với những ai đang tự học tiếng Nhật

Độc giả Quỳnh Trang nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Vì mình cũng mới tìm hiểu tiếng Nhật nên sau khi sử dụng được một thời gian mình cảm thấy khá hay. Vì cuốn sách là “10 phút học tiếng Nhật mỗi ngày” nên nội dung cũng khá đơn giản. Cuốn sách còn có CD kèm theo giúp mình luyện nói được tốt hơn. Mình cảm thấy với số tiền 56k (sau khi giảm giá) với một tài liệu học tiếng cũng khá phù hợp. Với chất lượng giao hàng của tiki mình rất hài lòng khi cầm trên tay cuốn sách mới được bọc một lớp nilong chắc chắn mặc dù chưa bóc xem nội dung mình đã vui rồi. 🙂

Độc giả Nguyễn Thành Luân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Tôi đã mua cuốn sách này được một thời gian, sau khi đọc thuộc một vài câu đầu tôi nhận ra cuốn sách này thật sự rất hay, khả năng nói chuẩn ngữ pháp của tôi đã nâng cao rõ rệt và tôi có thể nói chuyện được với người Nhật mà không e ngại, mặc dù nói cũng không nhiều lắm, còn nhiều chỗ cần học cuốn khác. Tôi không thấy cuốn sách này có điểm nào không đáng tiền cả dù cuốn sách này có vài chỗ trùng lặp với các cuốn sách khác của The Sakura, chỉ khoảng 5% thôi.

Độc giả TOSHIROU nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Trước khi mua quyển sách này, mình có mua quyển ” Tự học tiếng nhật mỗi ngày” cũng do nhóm The Sakura biên soạn, nhưng khi mua về và đọc mình thấy rằng sự trùng lặp trong văn phong của The sakura hơn 80%, bên cạnh đó, mặc dù sách có MP3 kèm theo, nhưng phát âm không chuẩn (như ” rya”, “ryo” “ryu” những từ này phát âm rất khác so với người Nhật) Vì vậy, mặc dù có chút hối hận khi mua sách này, nhưng dù sao mình cũng rút ra được kinh nghiệm cho bản thân. Qua đây, cũng mong tiki có thể cho khách hàng được đọc sách thử trên mạng nhiều hơn, để tránh lãng phí tiền của khách.

Độc giả phùng thư nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

nói thật là cuốn sách này không thật hay, tôi mua 2 quyển tự học tiếng nhật cấp tốc và quyển 10 phút tự học tiếng nhật mỗi ngày này, cả 2 quyển có cách biên soạn hệt như nhau, hơn nữa có sự trùng lặp. Quyển sách này thiên về giao tiếp hơn vì trong đó cho cách viết, cách đọc theo kiểu latin và kiểu tiếng việt rồi dịch nghĩa, nếu bạn có dự định đi du lịch hay chỉ là sang Nhật lao động thì cuốn này có vẻ hợp, nhưng nếu mục tiêu là đi du học hoặc đơn giản là niềm đam mê với ngoại ngữ hoặc có thể là muốn tìm hiểu nền văn hóa Nhậ Bản thì cuốn này theo tôi không phải sự lựa chọn tốt nhất đâu.

Độc giả Lê Nguyễn Hiếu Trung nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Mình không thấy cuốn sách này có tác dụng lắm. Các bài học của The Sakura hay bị trùng lặp trong nhiều cuốn sách gây ra sự hoang phí trong khi mua. Nếu các bạn chưa mua cuốn sách nào do The Sakura biên soạn thì mình khuyên các bạn nên mua nó – và chỉ 1. Nhưng đối với các bạn có vốn từ Tiếng Nhật hoặc hoàn thành bảng chữ cái thì có lẽ bạn sẽ thấy khó chịu khi The Sakura phiên âm tiếng Việt rất sai so với cách đọc của người Nhật và khiến câu nói của bạn rất nặng ( người Nhật nói rất thanh ). Các bạn hãy suy xét và chỉ mua duy nhất 1 cuốn sách của The Sakura là tốt nhất.

Độc giả Nguyễn Thành Nhân nhận xét về tác phẩm 10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD)

Mặc dù mình xem những nhận xét nói sách này không hay nhưng thật ra nó cũng khá hữu ích với mình bởi vì khi xài nó mình thấy được những điều sau đây : – Mình chỉ cần bỏ ra 10 phút (có khi nhiều hơn ) để tự học tiếng Nhật nhưng vẫn khá vững vàng được kiến thức mặc dù đôi khi khó hiểu – Rất hữu ích với những ai chuẩn bị đi du học và đam mê tìm hiểu về Nhật Bản – Các ngữ pháp cũng khá là nhiều và rất hữu ích với những ai đang tự học tiếng Nhật

10 Phút Tự Học Tiếng Nhật Mỗi Ngày (Kèm CD) là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Review Sách Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3

Độc giả LanChi nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Một cuốn sách ôn thi cần thiết cho những ai có ý định thi n3. sách trình bày rõ ràng, đa dạng để bạn có thể học tập và ôn luyện.

Độc giả Nguyễn Minh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả En Gi nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Hán tự hay Kanji là một trong những điểm khó khăn trong việc học tiếng Nhật vì nó rất nhiều nét và không giống như tiếng Anh chúng ta không cần phải luyện chữ. Thiết kế quyển sách khá dễ hiểu, tiện lợi nên hầu như ai thi N3 cũng đều biết đến bộ Somatome này. Với quyển sách này mỗi ngày gần 10 chữ kanji sẽ giúp nâng cao kiến thức rất tốt. Mình thấy quyển hán tự này không có phần âm Hán Việt, vì trong cuộc sống mình cũng có sử dụng khá nhiều âm Hán Việt nên nếu có cũng giúp mình dễ nhớ hơn.

Độc giả Nguyễn Cao Phương Anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình rất hài lòng khi đặt mua sách online tại chúng tôi , luôn có những đầu sách giảm giá tốt, xử lý đơn hàng mau lẹ, giao hàng nhanh chóng, chất lượng sách tốt, mới y như những cuốn sách bán ngoài nhà sách. Mình biết cuốn sách này thông qua bạn bè! Một đứa học tiếng nhật thì luôn có niềm đam mê với sách như tớ! Cầm cuốn sách trên tay mới được giao tới, lòng rất vui như được quà! Sách yên trên giấy tốt, bìa đẹp, chữ nghĩa rõ ràng, có giải thích, đáp án, các bạn nên đặt thêm bookcare để bảo vệ sách!

Độc giả Nguyễn Phương Anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả le ngoc anh nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Những ai học tiếng nhật đều hiểu muốn theo đuổi ngôn ngữ này đều cần sự đam mê, lòng kiên trì. Khi dùng quyển sách này, mình cảm thấy như có thêm bạn đồng hành trên con đường có phần gian nan đó. Vì bộ sách được hướng dẫn học trong 6 tuần, mỗi ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 học một bài nhỏ gồm 2 trang, đến ngày thứ 7 để ôn tập lại những bài đã học. Khi dùng sách, mình chẳng phải lăn tăn về việc lên lịch học. Mình chỉ cần mỗi ngày hoàn thành đúng yêu cầu là được. Cảm ơn nxb đã dịch và in cuốn sách hay như vậy.

Độc giả mai ngọc duy phương nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Nguyễn Nhung nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Có lẽ bộ Soumatome này quá quen thuộc với những ai đã và đang định dự thi kì thì năng lực nhật ngữ. Về hình thức thì sách được in khá rõ ràng, khổ sách vừa phải, tuy nhiên giấy hơi vàng và mỏng. Về nội dung, sách phù hợp với những ai mong muốn rèn luyện, ôn tập Kanji, tuy nhiên thì do không có phần dịch hán việt cho Kanji nên khá khó học. Nhưng bù vào đó thì phần giải thích và ghi chú khá rõ ràng và dễ hiểu. Nhìn chung thì quyển này khá phù hợp với những bạn tự học hoặc đang chuẩn bị thi N3.

Độc giả Nguyễn Trần Mỹ Lệ nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Thang Them nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình mua cả bộ Soumatome , bộ này thì nổi tiếng ai cũng biết là chuyên luyện thi N3 rồi , đầy đủ 5 kĩ năng để thi JLPT N3 . Đây là một bộ sách bổ ích hi vọng mọi người nên sở hữu 1 bộ cho việc học tiếng Nhật . Sách có hướng dẫn mình cách học cho m ỗi tuần và chia bài sẵn ra thành từng tuần nên rất dễ học và nắm bắt. Điểm trừ là giải thích ngữ pháp của Soumatome không kĩ cho lắm 🙂 Mình chỉ nhận xét về cách bao bọc , đóng gói của Tiki rất là kĩ

Độc giả Le Thu nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình đã mua cuốn sách này từ khi có thông tin NXB trẻ phát hành bản tiếng Việt và mình cảm thấy rất thích khi nhân được sách. Đây thực sự là cuốn sách hữu ích cho mình và những bạn sắp luyện thi n3. Cuốn sách có thiết kế gọn, nhỏ, nhẹ, hình ảnh ngoài bìa màu xanh lá cây rất dễ thương. Bên cạnh chứ kanji còn có hiragana và tiếng anh, còn có cả phần bài tập nữa. Mình cảm thấy rất hài lòng về cuốn sách và cả giá thành của nó. Tuy nhiên mình thấy phần bài tập còn ít, một số từ vựng ngoài hình ảnh thì nên có những câu ví dụ minh họa về cách sử dụng trong trường hợp, ngữ cảnh như thế nào. Bên cạnh đó theo mình thì chất lượng giấy cũng nên nâng cao.

Độc giả Phan Ngoc nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Tustus nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Nguyễn Công Hoàng nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình đã mua trọn bộ Somatome gồm 5 cuốn. Đây là bộ sách rất hữu ích cho việc luyện thi tiếng Nhật. Riêng quyền Kanji này thì mình thấy thiết kế rất hay, ngoài chữ Kanji còn cung cấp từ vựng thường dùng nữa. Phần hình ảnh giúp dễ nhận ra trường hợp sử dụng trong thực tế. Tuy nhiên có một điểm mình mong muốn mà sách này vẫn chưa có là cách đọc Hán Việt, mặc dù học tiếng Nhật thì không cần biết cách đọc Hán Việt, nhưng có cách đọc Hán Việt sẽ dễ nhớ cách đọc tiếng Nhật hơn.

Độc giả thanh tuyền nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Với mọi cuốn học tiếng Nhật của nxb trẻ mình đều thấy hài lòng. Tất cả các loại sách học tiếng Nhật của Trẻ nói chung và cuốn này nói riêng đều chuẩn tới chuẩn. Bài học được sắp xếp hợp lý, logic.Giải thích và ghi chú đều khiến người đọc dễ hiểu. mỗi ngày chỉ cần 2 trang, chỉ khoảng 7-9 chữ Hán tự và những từ vựng thông dụng của chữ Hán đó. Chăm chỉ hết cuốn là thấy một kết quả rõ ràng

Điểm trừ cho cuốn sách là không ghi kèm âm Hán bên mỗi chữ cho dễ nhớ ( biết là thi năng lực tiếng Nhật không ghi âm Hán nhưng nhìn mà không biết chữ gì khó vô lắm ). Chất lượng sách hơi tệ nhưng nội dung cuốn sách đã cứu vớt lại

Độc giả Trần Như Ngọc nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Ái Bình Đường nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Thắng Phạm nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Đã có bản tiếng Nhật của cuốn sách này rồi nhưng vẫn mua quyển này khi nghe tin Nhà xuất bản Trẻ cho ra mắt bộ Sou matome N3 để xem có tiện ích hơn không. Theo đánh giá của mình thì cuốn Kanji đã được NXB Trẻ làm khá là công phu nhưng lại thiếu đi mất phần âm Hán Việt. Vì âm Hán Việt chiếm lượng lớn trong ngôn ngữ của người châu Á ảnh hưởng bởi văn hóa Trung Quốc trong đó có Việt Nam nên mong lần tái bản sau sẽ được bổ sung vào. Cuốn sách trình bày đẹp rõ ràng và cần thiết cho những người muốn học để ôn thi N3.

Độc giả Tran Trang nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Các sách do NXB trẻ phát hành thường có chung đặc điểm đó là giấy vàng, nhẹ, êm ái và nội dung thì rất là ổn, trên cả ổn hihi. Sách này có font chữ trình bày rõ ràng, gọn gàng, khổ sách cũng tương đối to hơn khổ sách thông thường và nhất là…. Mình rất mê cái bìa sách quá là dễ thương luôn. Các ban có thể dùng bút chì để viết lên giấy, rất êm ái không lem, không bị đè sang trang khác 😉 .

Mà cái mình thích nhất là Tiki còn hàng cuốn sách này vì một số nhà sách đã rơi vào tình trạng ” HẾT HÀNG”

Độc giả momoshiro momoshiro nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình học tiếng Nhật thường dùng bút chì để viết bài, nên với loại giấy của bộ sách này mình thấy không có vấn đề gì. Giấy xốp, vàng, cầm nhẹ tay và thoải mái, có bìa sách màu trắng thì hơi dễ bám bẩn. Về nội dung: bài học được chia cho từng ngày trong mỗi tuần, với 6 ngày đầu là từ vựng và bài tập nhỏ để thực hành, còn ngày cuối cùng dùng để ôn tập kiến thức trong cả tuần vừa học qua. Sách song ngữ Anh-việt, nên có thể xem như “2 trong 1”, vừa học được kanji vừa biết thêm 1 số từ vựng tiếng Anh mới, khá tiện lợi. Điểm trừ là sách không có phần dịch Hán-Nhật (nhất là khi học Kanji theo nghĩa Hán sẽ dễ hiểu, dễ thuộc hơn), nhưng bạn có thể dùng từ điển dò và bổ sung thêm cũng được

Độc giả Nguyen Ngoc Minh Huong nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Qian Yu Liang nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Mình vừa nhận sách hôm nay. Cảm nhận đầu tiên là sách khá gọn nhẹ, in đẹp. Tuy nhiên, giấy in hơi mỏng. Bình thường mình rất hay hilight, ghi chú vào sách, nhưng với chất liệu giấy này thì khi hilight sẽ bị nhòe mực ra mặt sau, hơi buồn 1 tẹo! 🙁 Sách chỉ thích hợp viết bút chì và hạn chế gôm tẩy nhiều lần. 🙁 🙁 🙁 Về nội dung thì cũng không khác bản QT nhiều, có thêm phần giải thích nghĩa bằng tiếng Việt (bỏ phần giải thích bằng tiếng Trung và Hàn). Mới lật 漢字 bài 1 tuần 1, thấy phần giải thích tiếng Anh có chỗ hơi khác khác tí xíu, nhưng không ảnh hưởng gì lắm. Kanji cho người Việt mà không chú thích âm Hán Việt thì mình thấy thật là thiếu sót. Hy vọng NXB sẽ bổ sung phần này cho Kanji N2, N1.

Nói chung, mình mới mua 3 quyển: 漢字, 文法, 聴解 cấp độ N3 thôi; mấy quyển khác, cấp độ khác chưa thấy có để mua nên chưa so sánh được.

Đối với 文法 thì vẫn phải tìm hiểu thêm từ các nguồn khác, vì sách cũng không giải thích gì thêm ngoài những chú thích như ở bản QT. Bạn nào khá tiếng Anh, tiếng Trung gì đó thì thấy cũng không khác gì nhiều.

Độc giả Chồn Trắng nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Trình độ tiếng Nhật của mình thì chưa đạt N3, nhưng mình rất thích học trước chữ Hán. Cuốn sách này trình bày đẹp, sạch sẽ và trực quan theo 5 chủ điểm: giao tiếp bên ngoài, đọc, viết, mua sắm, sử dụng… có hướng dẫn rất kỹ cách sử dụng sách bằng tiếng Anh và tiếng Việt. Chất liệu giấy êm, nhẹ nhưng viết mực hay bút nước thì có hơi nhòe, các bạn nên dùng bút chì thì hơn. Học theo tốc độ mỗi ngày 2 trang trong 6 tuần là với điều kiện bạn cũng đã học qua và chăm chỉ ngày nào cũng mở ra ôn luyện cơ.

Độc giả Mai Ngo nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Độc giả Huỳnh Mỹ Tú nhận xét về tác phẩm Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự

Luyện Thi Năng Lực Nhật Ngữ N3 – Hán Tự là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH