Top 2 # Review App Học Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Review 3 App Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Trên Ipad

Ứng dụng này đang được rất nhiều người học trên thế giới quan tâm, bằng chứng là Duolingo đã đạt 50 triệu lượt tải từ Google Play, chưa kể đến số lượt tải trên Appstore. Đặc biệt, Duolingo còn nằm trong danh sách phần mềm học tiếng Anh tốt nhất được chính phủ Mỹ khuyên sử dụng.

Duolingo nằm trong số ít những ứng dụng học miễn phí mà vẫn chất lượng. Theo khảo sát nhỏ tại Mỹ, số người dùng Duolingo thậm chí còn đông hơn số người đi học anh văn tại các trung tâm ngoại ngữ.

Công cụ học 100% miễn phí

Sử dụng được hầu hết trên các thiết bị di động

Được thiết kế đầy đủ từ các level cơ bản đến nâng cao

Số lượng khóa học lớn

Nhược điểm: Duolingo thiết kế các level từ điểm xuất phát lên cao dần nên thường chỉ thích hợp với người chưa biết gì nên sẽ xảy ra tình trạng dễ gây chán nản với người đã có kiến thức từ trước.

Với phương châm ”học tập như vui chơi”, Memrisemang tới nhiều phương pháp rèn luyện mới lạ và nhận được rất nhiều các phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng trên khắp thế giới.

Cũng giống như Duolingo, Memrise cũng 100% miễn phí, thích hợp với mọi lứa tuổi có thể tự nâng cao trình độ tiếng Anh tốt hơn. Ứng dụng học tiếng Anh online này kết hợp các phương pháp truyền tải kiến thức với tiêu chí FUN – vui vẻ, SCIENCE – khoa học là chủ yếu.

Điều thu hút của Memrise là việc kết hợp thông minh giữa chơi và học giúp cho việc học tiếng Anh không bị nhàm chán mà thay vào đó người dùng sẽ được tham gia vào các trò chơi vui nhộn.

Kho từ vựng phong phú

Các phương pháp học thông minh giúp người học không bị nhàm chán, dễ hiểu.

Nhược điểm: thiếu các bài tập cơ bản cho người mới bắt đầu: luyện nghe, luyện chép chính tả, luyện dịch.

3. Ứng dụng tiếng Anh E-space

Điều khiến Ứng dụng tiếng Anh E-space vượt trội là có thêm tính năng hội thoại trực tiếp với người bản ngữ ở trên app. Bạn có thể nâng cao kỹ năng nói vượt trội bằng cách nói chuyện qua video call hoặc qua voice chat.

Ưu điểm: Có tính năng trò chuyện trực tiếp với người bản ngữ.

Nhược điểm: Bạn phải có kết nối wifi, internet tốt, nếu không dễ bị lag khi giáo viên gọi video call cho bạn.

Học phần mềm học tiếng Anh tốt nhất nào cũng tốt. Nếu kiên trì theo đuổi 1 phần mềm từ đầu đến cuối thì sẽ đạt thành quả là điều chắc chắn. Tuy nhiên, cực kỳ ít người duy trì được sự kiên trì trong quá trình học. Do đó, người học cần có sự hỗ trợ của trung tâm, giảng viên kèm cặp.

App Elsa Speak Có Tốt Như Mọi Người Review Không?

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

Tuy nhiên, khi học thạc sĩ tại Mỹ, cô phát hiện ra bạn bè và giáo sư không thể hiểu được giọng phát âm tiếng Anh của cô. Điều này khiến Vũ vô cùng mất tự tin trong tất cả các tình huống cần giao tiếp. Nhờ sự giúp đỡ tận tình của một người bạn Mỹ giúp cô chỉnh sửa chi tiết cách phát âm liên tục trong vòng 6 tháng, cô đã lấy lại được tự tin. Cũng từ đó, Vũ nảy ra ý tưởng sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói vào việc dạy ngoại ngữ – điều mà chưa có ai làm trước đây.

Hành trình tạo nên phần mềm ELSA có thể nói thực sự bắt đầu từ con số 0, trong khi lĩnh vực mà cô hướng tới chỉ có những tập đoàn lớn như Microsoft, Apple, Google mới có đủ khả năng chiêu mộ nhân tài. Không nản lòng, cô chấp nhận gõ cửa miệt mài để tìm kiếm sự giúp đỡ.

Nhờ đó, cô đã nhận được sự đồng ý của chuyên gia hàng đầu về công nghệ nhận diện giọng nói thời điểm đó đồng ý giúp đỡ. Trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa, ELSA đã ra đời với thuật toán mới hoàn toàn để tạo ra khả năng nhận diện lỗi sai và hướng dẫn sửa chi tiết đến từng âm tiết độc quyền như hiện nay.

Hiện tại, thành quả mà ELSA Speak và Văn Đinh Hồng Vũ nhận được chính là được Forbes công nhận là một trong 4 công ty sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo thay đổi thế giới, top 5 các ứng dụng AI hàng đầu và hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới.

ELSA Speak có điểm gì khác biệt so với những phần mềm khác?

Sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo

Phản hồi tức thì

Mỗi một bài luyện tập bạn thực hành cùng ELSA sẽ được “chấm điểm bản xứ” ngay tức thì và chỉ ra lỗi sai cũng như hướng dẫn sửa lỗi một cách chi tiết. Nhờ đó, bạn sẽ biết được kỹ năng đọc của mình đang ở mức bao nhiêu phần trăm so với người bản xứ, thường thiếu sót ở âm nào để lên kế hoạch cải thiện phù hợp.

Từ điển thông minh miễn phí của ELSA Speak có tốt không?

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng từ điển để lưu lại từ mới vừa học, giúp việc ôn tập sau đó dễ dàng hơn. 

Bài học được cập nhật thường xuyên

Trợ lý cá nhân của app ELSA Speak có tốt không?

ELSA Speak có thể được sử dụng như một trợ lý cá nhân đúng nghĩa, giúp chặng đường học tiếng Anh của bạn thú vị và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngay sau khi làm bài kiểm tra nói, ELSA sẽ giúp bạn thiết kế một lộ trình học phù hợp nhất, giúp bạn nhanh chóng cải thiện những thiếu sót trong cách phát âm. Ngoài ra, tùy mục tiêu học của từng người, ELSA còn có thể lên khung thời gian học và nhắc nhở mỗi ngày để bạn hoàn thành quá trình luyện tiếng Anh giao tiếp của mình.

ELSA Speak ra mắt tính năng mới cho các thành viên VIP – ELSA trong đời sống

Năm 2021 này ELSA cũng đã tiến thêm một bước tiến mới với tính năng “ELSA trong đời sống” dành riêng cho các thành viên VIP có trị giá lên đến 1000 đô la.

Với tính năng này, bạn không chỉ được phản hồi về cách đọc trong các bài luyện tập có sẵn trong app học tiếng Anh ELSA Speak mà với tất cả những bài phát biểu trong đời thực. Nghĩa là những tình huống giao tiếp tiếng Anh của bạn như cuộc gọi Zoom với khách hàng, thuyết trình hay trò chuyện thực tế bằng tiếng Anh, ELSA đều có thể nhận xét toàn bộ những gì bạn đã nói. Nhờ đó, bạn sẽ biết được những thiếu sót trong việc phát âm thực tế nhất.

Đặc biệt, để tôn vinh người dùng ELSA trên toàn thế giới, ELSA Speak đang có ưu đãi dành riêng cho 5000 thành viên đăng ký đầu tiên để trải nghiệm tính năng này cùng rất nhiều đặc quyền thú vị khác.Với một loạt các tính năng ưu việt vừa được đề cập, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “ELSA Speak có tốt không” rồi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay để nâng trình tiếng Anh giao tiếp của bản thân và nhận những ưu đãi bất ngờ từ ELSA nào!

Review Sách Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm Cd Hoặc Tải App)

Độc giả Kha Tran nhận xét về tác phẩm Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm CD Hoặc Tải App)

Cuốn sách Tự học nhanh tiếng phổ thông Trung Hoa sẽ cung cấp cho các bạn kiến thức đầy đủ về mọi mặt trong cuộc sống hàng ngày, giúp các bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ. Có những lúc, bỏ lỡ hiện tại, vĩnh viễn không còn cơ hội nữa.. Chao ôi!Đó đâu phải cách giải quyết.

từ vựng nhiều nhưng đàm thoại không xác thực lắm ,

Độc giả pham cong quyet nhận xét về tác phẩm Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm CD Hoặc Tải App)

Phần 6: Chỗ ở – Tôi đặt 1 phòng tiêu chuẩn. Cũng chẳng sung sướng hơn là bao.

Mình rất hài lòng với quyển sách này đã cho minh học những câu chào ,câu hỏi và đặc biệt mình nói truyện với người trung hiểu được họ nói gì cảm ơn tiki đã xuất bản cuốn sách có lợi cho những ai muốn học tiếng

Độc giả Kha Tran nhận xét về tác phẩm Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm CD Hoặc Tải App)

Phần 8: Khám bệnh – Anh không khỏe chỗ nào. Sẽ tốt hơn nếu có cố gắng!

từ vựng nhiều nhưng đàm thoại không xác thực lắm ,

Độc giả pham cong quyet nhận xét về tác phẩm Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm CD Hoặc Tải App)

Phần 2: Thói quen sinh hoạt – Bạn thức dậy lúc mấy giờ. Xin lỗi chị, tôi không cố ý..chỉ là

Mình rất hài lòng với quyển sách này đã cho minh học những câu chào ,câu hỏi và đặc biệt mình nói truyện với người trung hiểu được họ nói gì cảm ơn tiki đã xuất bản cuốn sách có lợi cho những ai muốn học tiếng

Đánh giá chung về tác phẩm Tự Học Nhanh Tiếng Phổ Thông Trung Hoa (Kèm CD Hoặc Tải App)

Ưu tiên đặt sách tại Tiki, rồi đến Lazada và Vinabook, A đây rồi để đảm bảo có sách và giá tốt nhất

Review Một Số App Học Tiếng Trung Cho Người Không Biết Gì Về Tiếng Trung (Giống Tui)

Bello!

Hôm nay tui sẽ giới thiệu với mọi người một thứ mà tui không hề rành một xíu nào T.T thật là quái đảng đúng hem =)). Đó chính là Chinese, ngôn ngữ thứ 2 tui (phải) chọn để học trong chương trình đào tạo đại học của mềnh. Bài này tui xin tặng riêng cho các bạn K41 của Sư phạm mà phải học tới mức 1/6 trước khi vô học á :)))))).

Bấy lâu nay chúng ta chỉ học tiếng Việt và tiếng Anh, 2 ngôn ngữ đều dùng chữ cái Latin. Nhưng đến với Trung (hoặc Nhật) chúng ta phải làm quen với cái nùi ngoằn ngoèo mà được gọi là “chữ tượng hình” ấy. Tui cũng cảm thấy thiệt khổ nhưng vì trong cái đám tiếng được học đó thì tui chỉ “chấp nhận” được tiếng Trung thôi.

Nói nảy giờ thấy tánh hơi kỳ rồi :v

Học phiên âm Pinyin. Cái này trên mạng khá nhiều.

Học bộ thủ (cái này theo tui thì nó là bảng chữ cái tiếng Trung mà hông biết phải vậy hông): Tức là học viết các chữ cơ bản đó, đừng học hết 214 bộ nha, tẩu hỏa chết :v. Ba tui nói là ba tui chỉ biết có chừng 50 bộ mà đã giao tiếp được rồi.

Bắt đầu học từ vựng, ngữ pháp qua các mẫu câu đơn giản: Cái này là nhờ vào app nhiều nhất đây, nhưng không nhất thiết là tới đây mới làm, theo tui là nên làm kèm chung với bước 1 và 2 để củng cố.

Tất cả mọi thứ nảy giờ tui nói là THEO TUI nha quý dị =))

I. Bộ Chinese Skills (https://play.google.com/store/apps/…)

Bộ này phải nói là bao đầy đủ luôn, tui sẽ review từng app một (tui đã down về dùng qua rồi nên là tui sẽ nói sự thật nghen :v)

App học từ – Flashcard (https://play.google.com/store/apps/…) cái này dành cho người đã biết cơ bản rồi và bắt đầu học từ vựng (y nhưng mình đang học tiếng Anh á), học theo dạng flashcard luôn. Flash card đẹp, nhiều option. Chống chỉ định với người mới bắt đầu :v

App học các mẫu câu giao tiếp (https://play.google.com/store/apps/…) App này thường thấy lắm, và rất nhiều app tương tự. Nội dung của nó là các mẫu câu thường dùng. Cái này thích hợp với người đi du lịch ở China hơn nè. Tui nghĩ là cũng nên có nó cho vui, lâu lâu mở ra nhái theo vui lắm :))

Học bảng phiên âm Pinyin (https://play.google.com/store/apps/…) cái tên nói lên tất cả, khỏi nói thêm hen :3. Ấn vào chữ nào thì nó đọc, mình nhái theo tới khi nào thuộc thì thôi :3

Học thanh điệu: (https://play.google.com/store/apps/…) Có thể dùng kèm với số 5, chỉ là những bài test về cách đặt dấu danh cho phiên âm pinyin thôi. Cá nhân tui nghĩ là cái này không cần thiết lắm :v

II. Hello Chinese (https://play.google.com/store/apps/…)

App này có thể nói là bao quát cái bộ Chinese Skills ở trên đó. Bài đầu dạy phiên âm Pinyin, có cả tone luôn. Qua mấy bài sau thì dạy từ vựng, ngữ pháp chia theo cấp độ dễ tới khó, dạy cả ngữ pháp luôn. Học tới bài nào thì tải bài đó về, hình như không có down toàn bộ. Bonus cho app này là có ghi âm giọng mình rồi so với bản gốc. Cuối mỗi mốc có thêm phần test luyện nói kiểu ghi âm vậy đó, tập được cho mình cái phát âm chuẩn. Nếu điện thoại ai mà có dung lượng thấp chứa không nổi bộ Chinese Skills thì tải cái này là quá tốt, quá đủ, quá OK. Cái này tui cũng đang dùng đây hihi.

III. Học giao tiếp tiếng Trung (https://play.google.com/store/apps/…)

App này giống như cái số 3 bên bộ Chinese Skill luôn. Như cái tên đã nói, nó chủ yếu là học giao tiếp (kiểu cấp tốc á), học chủ động chứ không có bài tập gì cả). App này song ngữ Việt – Trung nghen. Cũng có app dạng này cho Nhật, Hàn nữa đó.

Còn đối với những bạn học sách thì bộ GIÁO TRÌNH HÁN NGỮ là tất cả luôn rồi, bộ này có 6 quyển, theo mức độ từ dễ đến khó. Như trường yêu cầu thì chỉ cần học quyển 1 là đủ rồi. (Lời khuyên của Ms Thùy Dương). Link down sách: http://bloghoctiengtrung.com/giao-t… (Thùy Dương cung cấp, bản song ngữ Anh – Trung). Sách cũng có bán ở Nhà sách Đại học Sư phạm (song ngữ Việt – Trung).

Cảm ơn rất nhiều và chúc một ngày tốt lành, bye bye!

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Like

Loading…

Related