Top 5 # Quảng Cáo Dạy Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Chuyên In Tờ Rơi Quảng Cáo

Tên trung tâm: ENGLISH EXPRESS Địa chỉ trung tâm 1: số 51 đường Phan Bá Vành – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội Địa chỉ trung tâm 2: số 57/281 đường Trương Định – quận Hoàng Mai – Hà Nội Phone: (+84) 984.916.988

English Express là một trung tâm đào tạo tiếng anh kiểu mới theo hình thức dạy và học online qua Skype và các học viên sẽ được học 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. English Express có nhiều chương trình học khác nhau phù hợp với yêu cầu của từng học viên, về cơ bản có thể chia làm 4 chương trình:

Tiếng anh trẻ em: Chủ yếu là dạy trẻ em học tiếng anh theo cách tự nhiên nhất thông qua việc giao tiếp, trò chuyện.

Business English: Tiếng anh dành cho người đi làm.

Tiếng anh giao tiếp: Học viên sẽ nói tiếng anh trôi chảy hơn chỉ sau 1 khóa học.

Free talk: học tiếng anh online theo yêu cầu của học viên. Học viên có thể hỏi và học bất cứ thứ gì trong mỗi buổi học mà không phải áp đặt theo giáo trình cụ thể nào.

Các tiêu chí đào tạo của English Express:

100% giáo viên đào tạo là người bản xứ nói tiếng Anh

Giúp các học viên tạo thói quen nghe và sử dụng tiếng Anh

Chủ đề phong phú, đa dạng

Có nhiều chương trình học phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng tiếng Anh.

Mặt sau mẫu tờ rơi tuyển sinh tiếng Anh chỉ yếu là nội dung chữ được typo một cách đơn giản và sử dụng nhiều màu sắc. Mục đích vừa để nhấn mạnh vào những nội dung nổi bật, vừa tạo cảm giác thoải mái thú vị, tránh gây nhàm chán cho người đọc. Vì nếu như tờ rơi chỉ liệt kê nội dung với một màu chứ rất dễ khiến người xem không tập trung được vào tờ rơi lâu do nhàm chán, vừa khiến người xem dễ bỏ qua những phần thông tin quan trọng như số điện thoại, địa chỉ của doanh nghiệp, sự khác biệt vượt trội của trung tâm này so với các trung tâm khác. Mà đây lại là những nhân tố quan trọng nhất góp phần thúc đẩy người xem quyết định có nên lựa chọn khóa học tại trung tâm hay không.

Các trung tâm đào tạo tiếng Anh, trung tâm tin học,… có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in tờ rơi giá rẻ tại Hà Nội xin hãy liên hệ với Tân Nhật Minh qua hotline 0977.311.359 / 0987.898.892 hoặc trực tiếp đến làm việc tại địa chỉ Số 116 Nguyễn Đổng Chi, Nam Từ Liêm, Hà Nội (giao 151 Hồ Tùng Mậu) để được tư vấn và báo giá chính xác nhất trong từng trường hợp.

Save

Eng Breaking: Liệu Có Hay Như Quảng Cáo?

Bạn đang quay cuồng giữa hàng tá phương pháp học tiếng Anh hiện nay và loay hoay tìm kiếm cho mình một phương pháp tốt nhất? Bạn quá mệt mỏi và mất nhiều thời gian bởi đọc nhiều, nghe liên tục nhưng vẫn ngắc ngứ khi giao tiếp?

Eng Breaking là một phương pháp, chính xác hơn là một giáo trình học được thiết kế dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp người học có thể tự thực hành và luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà.

Tận dụng triệt để hiệu quả 3 kĩ thuật thực hành là nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều nên phương pháp này sẽ tập trung hoàn toàn vào việc nghe và phản xạ, giúp người đọc phá băng cảm giác “sợ” giao tiếp tiếng Anh.

Bản chất của phương pháp này là nghe ngấm và nói đuổi nên các file nghe sẽ được thiết kế gồm 2 tốc độ là tốc độ chậm (Beginner Speed) và tốc độ bản xứ (Native Speed), phục vụ người học một cách tối đa. Cụ thể:

+) Tốc độ chậm: bạn sẽ được nghe rõ phát âm từng từ một, kể cả các âm đuôi, âm gió. Như vậy, bạn có thể biết được từ vựng đang được nói đến bao gồm những âm nào, dễ dàng phân biệt và hiểu nghĩa của từ, từ đó hiểu được nội dung của cả bài nghe.

+) Tốc độ bản xứ: bạn sẽ được nghe cách nối âm, nối từ, cách nhấn nhá và các ngữ điệu được sử dụng trong giao tiếp. Tốc độ này cũng phù hợp nếu bạn muốn rèn kĩ năng nói đuổi để có thể làm quen với cách nói cũng như tốc độ nói của người bản xứ.

Cuối mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra nhỏ để bạn có thể tổng hợp lại kiến thức đã học, rút ra kinh nghiệm cũng như đánh giá được sự tiến bộ của bản thân.

Ngoài ra, còn một điểm rất hay ở Eng Breaking đó là sổ tay checklist các công việc cần làm theo ngày để người học có thể định hướng rõ kế hoạch hành động cho bản thân, đảm bảo sự hiệu quả của bài học.

Bên cạnh đó, hằng ngày và trong suốt thời gian học, bạn cũng sẽ nhận được email nhắc nhở học tập và động viên từ thầy Mike – tác giả của bộ giáo trình này, tuy đơn giản nhưng hết sức chu đáo và tận tâm.

Eng Breaking là một cách tự học, có thành công hay không dựa phần lớn vào sự chăm chỉ và quyết tâm của người học. Ngoài ra, đối tượng mà Eng Breaking hướng đến lại là người mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh.

Ưu điểm 1

Trước hết, mình rất ấn tượng với 3 kĩ thuật nền tảng mà Eng Breaking đã định hình cho mình ngay từ những ngày đầu: nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều. Nghe ngấm và nói đuổi có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều bạn và cũng được áp dụng ở nhiều phương pháp học khác.

Tuy vậy, với Eng Breaking, 2 kĩ thuật này đã được cải tiến hơn với 2 tốc độ nghe, khắc phục được các nhược điểm vốn có và hỗ trợ người học một cách tối đa.

Ưu điểm 2

Mặc dù là một phương pháp học qua màn hình điện thoại, máy tính nhưng người học lại không hề nghe, nói một cách thụ động mà vẫn sẽ được tương tác thông qua các câu hỏi trong file Q&A cùng trợ lý ảo.

Đây cũng là phần luyện kĩ thuật phản xạ đa chiều cho bạn. 12 bài học sẽ là 12 lần giao tiếp ảo như vậy, đảm bảo bạn sẽ không còn muốn “tránh né” mỗi khi nghe đến 2 từ “giao tiếp” nữa.

Như mình đã nói ở phần giới thiệu bên trên, giáo trình Eng Breaking mà bạn nhận được sẽ không chỉ có đĩa DVD và bản text như nhiều khóa học khác mà còn đi kèm cả một cuốn sổ tay checklist các công việc bạn cần làm, rất rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra còn có một bản mục tiêu và thẻ bảo hành. Khá chu đáo đấy chứ!

Không những vậy, mình còn nhận được email quan tâm, nhắc nhở hằng ngày từ thầy Mike nữa, cảm giác như có người luôn đồng hành và cổ vũ mình vậy. Với tất cả những điều mình vừa liệt kê thì số tiền mà bạn phải bỏ ra thực sự nhỏ hơn rất nhiều so với lợi ích mà nó mang lại cũng như so với hầu hết các khóa học giao tiếp hiện nay.

Các bạn biết đó đây là một phương pháp học hiện đại , giúp các bạn có ý thức tự giác học tập hơn, cố gắng vượt qua những rào cản.

Nếu bạn thích học bộ giáo trình nay lúc nào cũng được, những lúc bạn rảnh như trên tàu điện ngầm hay trên xe bus thì các bạn có thể bật lên nghe theo bộ sách.

Vì là khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh nên độ khó của bài nghe sẽ không cao. Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản sẽ thấy tốc độ học hơi chậm và gây nhàm chán. Tuy vậy, các bạn cũng có thể tham khảo khóa học này để trải nghiệm phương pháp học hết sức hiệu quả và áp dụng nó vào việc học của bạn.

Ngoài ra, phần từ vựng tuy có giải thích nghĩa nhưng không đi kèm phát âm nên mình thường phải tra lại từ đó trong từ điển nếu muốn nói một cách chuẩn chỉnh nhất, cũng hơi bất tiện.

Đúng như tên gọi, Eng Breaking đã giúp mình phá bỏ hoàn toàn những rào cản, trở ngại trước đây khi tìm đến tiếng Anh. Nếu bạn cũng giống như mình đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học thú vị, hiệu quả thì hãy thử tìm đến với Eng Breaking xem sao. Mình chắc rằng bạn sẽ không thất vọng đâu.

Bản PDF + Ebook

Do yêu cầu của chủ sở hữu, bên mình buộc phải xóa bản PDF và Audio, rất mong các bạn thông cảm!

Quảng Cáo Trung Tâm Tiếng Anh – Những Cách Làm Hiệu Quả

Khi kinh tế và xã hội bước vào thời kỳ đổi mới hội nhập, đồng nghĩa với việc rất nhiều công ty hiện nay đặt ra yêu cầu về kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ nhất định là một trong những thế mạnh khi apply phỏng vấn xin việc. Từ đó, nhu cầu bồi dưỡng kỹ năng tiếng Anh trở thành xu hướng tăng cao trong thời gian gần đây, mở ra thời cơ cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực trung tâm ngoại ngữ phát triển.

QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Việt Nam hiện nay ngày càng mở rộng hợp tác quan hệ quốc tế, vì thế yêu cầu đòi hỏi về kiến thức và kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữ luôn là nhân tố đóng vai trò quan trong việc tuyển dụng nhân lực của rất nhiều công ty. Do đó, ngay cả các bạn công chức hay vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì việc trau dồi khả năng ngoại ngữ luôn là yếu tố cần thiết nhằm đáp ứng mọi yêu cầu trong công việc liên doanh và nước ngoài. Cũng vì thế mà việc học tiếng Anh trở thành xu thế xã hội đang ngày càng tăng cao những năm gần đây.

Việc đầu tư xây dựng một hệ thống website chuyên nghiệp chính là bước khởi đầu tất yếu cho sự ra đời của nền tảng chiến lược marketing trong bối cảnh công nghệ hoá hiện nay. Khách hàng bây giờ thường có xu hướng tìm kiếm nhu cầu khi cần qua việc tham khảo mọi thông tin chi tiết trên mạng internet. Nếu như doanh nghiệp bạn không sớm thực hiện bước cơ bản này thì thử hỏi làm sao có thể “đối đầu” với hàng nghìn trung tâm khác đang trên đà chạy trước? Làm sao khách hàng có thể biết đến trung tâm của bạn?

Điều cốt lõi quan trọng phải sở hữu một website mang tên thương hiệu riêng, cho dù nó khá đơn giản vì bạn chưa có khả năng để đầu tư nó thì chí ít nó cũng sẽ bao gồm đầy đủ thông tin để khách hàng có thể hiểu hơn về trung tâm của bạn. Hoặc nếu bạn đã có điều kiện thì nên đầu tư “sang chảnh” một chút vào website để nó như trở thành công cụ “một mũi tên bắn 2 con quạ”, vừa có thể giúp trung tâm quảng bá tốt, vừa có thể hỗ trợ quá trình học tập cho các học viên, giảng viên, cung cấp thêm nhiều khoá học bổ trợ cho học viên từ xa,…nhờ xây dựng theo hướng website học trực tuyến.

Đặc biệt hơn, ngày nay đã có thêm những nền tảng web app hiện đại dùng để quản lý trung tâm ngoại ngữ vô cùng tiện lợi và tiết kiệm về mọi mặt. Đồng thời nó cũng là một phần mềm marketing gián tiếp và tăng thêm uy tín cho trung tâm.

SEO – Cánh cửa mở ra sự thành công cho mọi doanh nghiệp

Nghe thì có vẻ khá đơn giản, nhưng sự thật SEO là nơi xảy ra cuộc chiến gay gắt quyết liệt mà chỉ những SEOer chuyên nghiệp mới có thể hiểu rõ vấn đề này. Muốn làm SEO trước tiên cũng phải có một website trung tâm anh ngữ và sau đó thực hiện tối ưu hoá website nếu muốn tăng thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm. Trước đây, khi SEO vẫn còn khá xa lạ trong ngành công nghệ, thì các trang web thường được thiết kế hoàn toàn không theo một quy chuẩn nhất định nào. Điều đó buộc các SEO-er phải tiến hành lập trình lại từ đường dẫn, nội dung, hình ảnh,… để tối ưu và thân thiện hơn với các công cụ tìm kiếm.

Nhưng bây giờ, khi mọi thứ đã tiến bộ vượt bậc, những người trong kinh doanh cũng đã hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của SEO và marketing. Theo đó, các đơn vị bên công ty thiết kế website chuẩn SEO có nhiệm vụ tạo ra một trang thông tin trực tuyến được lập trình dựa theo quy chuẩn mà Google đưa ra. Đồng thời, các yếu tố như hình ảnh, link, đặc biệt là các bài viết có content tuân thủ chuẩn đã được quy định, có như vậy thì SEO mới thực sự đạt hiệu quả hoàn hảo.

Sau khi triển khai thành công chiến dịch SEO, việc bạn cần làm chỉ là đợi khách hàng liên hệ với mình thông qua các lượt truy cập của người dùng từ công cụ Google.

Trong thời công nghệ 4.0 hiện nay, thì Facebook là một trong những trang mạng xã hội có lượng truy cập nhiều nhất trên toàn cầu. Cũng vì lý do đó mà đa số các doanh nghiệp đều đang tận dụng thị trường “hot” này để tìm kiếm và khai thác khách hàng tiềm năng cho mình. Kinh doanh trung tâm ngoại ngữ thì lại càng cần phải quan tâm hơn khi phần lớn các học viên là thanh thiếu niên và thường xuyên dùng Facebook mỗi ngày.

Quản trị Fanpage:

Page Post:

Lead Ads : Chức năng tự động này sẽ giúp người quản lý thu thập được các thông tin khách hàng tiềm năng trên Facebook bằng cách gửi đầy đủ thông tin cá nhân cần thiết để liên lạc như họ tên, số điện thoại, địa chỉ mail,…đến trung tâm để được tư vấn.

Page Like:

GDN có mối liên kết với hầu hết các trang tin tức điện tử trong nước. Một số trang quen thuộc kể đến như: chúng tôi chúng tôi thanhnien.vn,…đều thuộc hệ thống của GDN. Khi triển khai tiến hành GDN, banner trung tâm của bạn sẽ được hiển thị ngẫu nhiên trên khắp danh sách các website đã nhắm chọn từ trước.

Triển khai thực hiện các hoạt động Marketing

Bên cạnh đó, Marketing online hay Digital Marketing được xem như là kênh quảng bá thương hiệu đảm bảo nhất hiện nay, vừa tốn ít chi phí và mang lại hiệu quả cao. Trong đó có việc xây dựng các trang mạng xã hội như Fanpage Facebook, Stream Facebook hay tạo kênh Youtube Channel,…

Kết luận

Những Cách Quảng Cáo Hiệu Quả Cho Trung Tâm Anh Ngữ

Đầu tư xây dựng website là bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị cho mọi chiến lược marketing hiện nay, dù là online hay offline, nếu bạn triển khai marketing online và khách hàng chỉ nhớ được thương hiệu của bạn thì sao? Họ sẽ tìm kiếm trên internet và tham khảo thông tin trên website chi tiết hơn, nếu bạn không có web, khách hàng sẽ không thể tìm thấy bạn.

SEO – Cánh cửa dẫn đến thành công cho mọi doanh nghiệp

Sẽ là không ngoa khi nói rằng, SEO chính là cánh cửa dẫn đến thành công cho mọi cá nhân, tổ chức biết cách khai thác hiệu quả hoạt động này. Nếu bạn chưa biết SEO là gì thì đó là tên viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization, là một quy trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau để tối ưu hóa kết quả tìm kiếm trên Google, từ đó giúp người dùng dễ dàng tìm thấy website của doanh nghiệp với từ khóa phù hợp nhất.

Nghe thì có vẻ đơn giản, thế nhưng trên thực tế thì đây là một công việc không hề dễ dàng một chút nào, bởi nếu như bạn đang thực hiện SEO thì cũng có rất nhiều cá nhân, tổ chức cũng đang cố gắng khai thác nó một cách hiệu quả nhất. Kết quả tất yếu là SEO đã tạo ra một cuộc chiến vô cùng khốc liệt mà có lẽ, chỉ có những SEOer chuyên nghiệp mới có thể hiểu rõ vấn đề này.

Có thể nói, SEO là một quá trình bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, trong đó việc đầu tiên là phải thiết kế website trung tâm anh ngữ và sau đó phải tối ưu hóa website nếu muốn nâng cao thứ hạng. Trước đây khi SEO chưa thực sự phổ biến, các trang web thường được lập trình một cách đơn giản, không theo một tiêu chuẩn nhất định, điều đó buộc các SEOer phải tiến hành chỉnh sửa lại các thành phần quan trọng như đường dẫn, hình ảnh, nội dung…

Ngày nay, khi mọi thứ đã trở nên phổ biến hơn, người dùng cũng hiểu rõ hơn về SEO, thì việc thiết kế website chuẩn SEO đã được thực hiện ngay từ giai đoạn thương thảo hợp đồng. Theo đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web sẽ phải tạo ra một trang thông tin trực tuyến được lập trình theo đúng tiêu chuẩn mà Google đưa ra.

Cùng với đó, các yếu tố quan trọng như link, hình ảnh, đặc biệt là các bài viết phải được thực hiện theo chuẩn đã được quy định, có như vậy thì kết quả làm SEO mới thực sự hoàn hảo. Nếu không có kiến thức về vấn đề này, chủ website có thể thuê các cộng tác viên làm việc theo hình thức Freelancer, hay lập hẳn một đội chuyên viết bài SEO cho trang web để đạt được ưu thế tốt hơn so với các đối thủ.

Google Adwords – Sự lựa chọn hoàn hảo