Top 1 # Phương Pháp Học Tiếng Anh Web 5 Ngày Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Phương Pháp Học Tiếng Anh Web 5 Ngày

Home » Cẩm nang

Phương pháp học tiếng Anh Web 5 ngày

Cẩm nang

Phương pháp học tiếng Anh Web 5 ngày

admin

13 Views

Save

Saved

Removed

0

Web 5 ngày là một trong những web site hỗ trợ người học tiếng Anh có một phương pháp học tập thích hợp mà lại hoàn toàn miễn phí 100%, chất lượng cao, đạt hiệu quả trong học tập. Vì vậy mà hiện nay có rất nhiều bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp học tiếng Anh web 5 ngày. Chính vì hiểu được sự khó khăn của người học mà sau đây chúng tôi xin chia sẻ bài viết phương pháp học tiếng Anh web 5 ngày để các bạn cùng tham khảo và tìm ra một phương pháp học tập phù hợp với bản thân mình.

Cách chinh phục từ vựng tiếng Anh với web 5 ngày

Luyện kĩ năng viết tiếng Anh chuẩn xác với web 5 ngày

Hiện nay, có rất nhiều bạn học tiếng Anh nhưng lại vấp phải tình trạng là không thể viết được tiếng Anh một cách chuẩn xác bởi để viết được tiếng Anh cần đòi hỏi bạn phải có một vốn liếng từ vựng kha khá kèm với nắm vững các cấu trúc ngữ pháp. Chính vì thấu hiểu những khó khăn của người học mà web 5 ngày có hỗ trợ bạn học viết tiếng Anh qua đường link chúng tôi Bạn sẽ học viết bằng cách là ban đầu bạn viết những đoạn văn ngắn bằng tiếng Việt, sau đó hãy sử dụng những gì bản thân đang có để dịch sang đoạn văn bằng tiếng Anh, tiếp đến truy cập đường link để kiểm tra đoạn văn của mình viết đã đúng chưa, nếu chưa đúng hay sai ở những chỗ nào bạn nên ghi chú nó lại để những lần sau khi luyện kĩ năng viết tiếng Anh không còn sai nữa.

Theo Phương Pháp Học Của Web5Ngay

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Đôi dòng tâm sự ^^

Chào mọi người ! Mình là Du Co. Một cô gái đang nỗ lực học Tiếng Anh. Như mọi người đã biết Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu. Nó rất hữu dụng và cần thiết cho mỗi chúng ta.

Mình học TA không phải chỉ vì nó hữu dụng mà mình còn rất thích TA. Mình luôn muốn có thể trò chuyện và hiểu được những gì người nước ngoài nói. Nhưng sau 12 năm học ở trường lớp, mình không thể giao tiếp với người nước ngoài cũng không hiểu họ nói gì …

Chắc hẳn , mọi người cũng gặp trường hợp như mình , bởi vì trên trường lớp chúng ta chỉ học lý thuyết mà không thực hành, không được nghe nhiều cũng không được giao tiếp trực tiếp.

Trong quá trình tự học, mình bắt đầu hiểu ra. Học Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt. Mình phải bắt đầu từ cái cơ bản nhất là nghe hiểu. Giống như những em bé học nói. Chúng nghe nhiều thành quen và bắt chước theo. Tiếng Anh cũng vậy, nghe nhiều cho quen ngữ âm xong đó mới học nói, học viết. Khi học cũng nên học theo câu và cụm từ sẽ dễ nhớ hơn học từ đơn lẻ.

Sau đó, mình có lên youtube để học nghe và học các phương pháp học của những người đi trước. Mình thật sự ấn tượng với cách học của Web5Ngay qua video ” Cách Nhớ 1000 Từ Vựng Tiếng Anh Không Cần Nỗ Lực “. Phương pháp này rất hay. Đó là mỗi ngày học 5 cụm từ thông dụng. Chuyển cụm từ thành đoạn mp3 và nghe hàng ngày , mỗi câu nghe 5 lần tốc độ bình thường – 5 lần chậm – 5 lần bình thường. Thật là thú vị đúng không nào!

Tối đó mình bắt tay vào làm mp3 để nghe thì phát hiện ra nghe thì đơn giản nhưng làm mp3 để nghe thì không được đơn giản lắm. Bạn phải copy 5 cụm từ đó ra, paste ra web chuyển thành âm thanh cả nhanh cả chậm, sau đó xuất file và nghe. Có câu không hiểu nghĩa bạn phải lục tìm xem lại nghĩa ở bản pdf. Thực sự mất thời gian và web chuyển chữ thành âm thanh còn tốn phí nữa.

Lúc đó mình nghĩ ” Kể mà có ai làm hết cho mình , mình chỉ việc nghe thì dễ biết bao ” . Nhưng chưa có ai làm cho cả, nên mình đã quyết định làm thành video vừa dễ nghe vừa dễ nhìn để cho tất cả mọi người đều có thể học được mà tốn ít công sức nhất. Cuối cùng thì video này đã hoàn thiện, và chúng ta có thể học Tiếng Anh mà không cần chút nỗ lực nào rồi ^^

Mãi yêuuuuuuuuuuuuuuuuuu ~

Nguồn: http://hằng.vn

5 Phương Pháp Học Tiếng Anh Giao Tiếp Công Sở Chỉ Với 10 Phút Mỗi Ngày

Việc học tiếng Anh hay được ví von như “Có công mài sắt có ngày nên kim”. Học tiếng Anh đòi hỏi bạn có kiên trì luyện tập hay không. Bên cạnh đó, học tiếng Anh không có phương pháp cụ thể sẽ khiến bạn nhàm chán hơn trong việc học tiếng Anh. Vì thế, hôm nay UNI Academy gợi ý bạn 5 phương pháp học tiếng Anh giao tiếp công sở sẽ giúp bạn dễ dàng học tiếng Anh hơn đó.

1. Một số phương pháp học tiếng Anh giao tiếp công sở

1.1. Có kế hoạch cụ thể cho bản thân

1.2. Tận dụng tối đa kiến thức từ các website học miễn phí

1.3. Đọc thật nhiều sách

1.4. Học tiếng Anh qua các bộ phim, bài hát

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, một bộ phim hay bài hát ưa thích sẽ giúp bạn thư giãn, thoải mái ngay. Vậy thì, hãy tìm cho mình một bộ phim tiếng Anh hoặc một bài hát tiếng Anh mà bạn thích. Bằng cách mỗi ngày sau khi đi làm về, bạn chỉ cần bật nó lên, vừa có thể thư giãn lại vừa học tiếng Anh. Bạn cũng có thể áp dụng cách trên bất cứ ở đâu và bất cứ khi nào bạn thích. Vì vậy, có thể nói đây là phương pháp được khá nhiều người chọn vì tính tiện lợi của nó.

1.5. Luyện nói thật nhiều

“Học đi đôi với hành” vì vậy, bạn không thể học tốt tiếng Anh nếu bạn không thực hành nó. Đừng lo ngại bản thân sẽ nói sai hay sợ bị người khác chê cười. Lấy đó làm mục tiêu để cố gắng. Vì nói càng nhiều bạn mới biết mình sai ở đâu và khắc phục nó. Một cách khá là hay có thể giúp bạn luyện nói là: hãy đứng trước gương, tự đặt cho mình câu hỏi và tự mình trả lời hoặc là đọc lại một câu nào đấy mà bạn vừa học được rồi xem khẩu hình miệng của mình có chuẩn chưa.Ngoài ra, bạn còn có thể ghi âm một bài đọc tiếng Anh mà bạn đọc hay ghi âm một câu thoại ngắn rồi nghe lại. Có như thế, việc nói tiếng Anh sẽ không còn là điều khiến bạn thiếu tự tin nữa.

2. Một số mẫu câu giao tiếp thông dụng nơi công sở

2.1. Vắng mặt tại cơ quan

He’s off sick today. – Anh ấy hôm nay bị ốm.

He’s not in today. – Anh ấy hôm nay không có ở cơ quan.

She’s on holiday. – Cô ấy đi nghỉ lễ rồi.

I’m afraid I’m not well and won’t be able to come in today. – Tôi e là tôi không được khỏe nên hôm nay không thể đến cơ quan được.

2.2. Làm việc với khách hàng

He’s with a customer at the moment. – Anh ấy hiện giờ đang tiếp khách hàng.

I’ll be with you in a moment. – Một lát nữa tôi sẽ làm việc với anh/chị.

Sorry to keep you waiting. – Xin lỗi tôi đã bắt anh/chị phải chờ.

Can I help you? – Tôi có thể giúp gì được anh/chị?

Do you need any help? – Anh/chị có cần giúp gì không?

What can I do for you? – Tôi có thể làm gì giúp anh chị?

2.3. Trong văn phòng

He’s in a meeting. – Anh ấy đang họp.

What time does the meeting start? – Mấy giờ thì cuộc họp bắt đầu?

What time does the meeting finish? – Mấy giờ thì cuộc họp kết thúc?

The reception’s on the first floor. – Quầy lễ tân ở tầng một.

I’ll be free after lunch. – Tôi rảnh sau bữa trưa.

She’s having a leaving-do on Friday. – Cô ấy sắp tổ chức tiệc chia tay vào thứ Sáu.

She’s resigned . – Cô ấy xin thôi việc rồi.

This invoice is overdue. – Hóa đơn này đã quá hạn thanh toán.

He’s been promoted. – Anh ấy đã được thăng chức.

Can I see the report? – Cho tôi xem bản báo cáo được không?

I need to do some photocopying. – Tôi cần phải đi photocopy.

Where’s the photocopier? – Máy photocopy ở đâu?

The photocopier’s jammed. – Máy photocopy bị tắc rồi.

I’ve left the file on your desk. – Tôi đã để tập tài liệu trên bàn anh/chị.

2.4. Những câu nói chung chung

How long have you worked here? – Anh đã làm ở đây bao lâu rồi?

I’m going out for lunch. – Tôi sẽ ra ngoài ăn trưa.

I’ll be back at 1.30. – Tôi sẽ quay lại lúc 1:30.

How long does it take you to get to work? – Anh đi đến cơ quan mất bao lâu?

The traffic was terrible today. – Giao thông hôm nay thật kinh khủng.

How do you get to work? – Anh đến cơ quan bằng gì?

Here’s my business card. – Đây là danh thiếp của tôi.

Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp 20 Phút Mỗi Ngày

Từ thực tế

Một công trình nghiên cứu của Hội đồng Anh cho biết đến năm 2015, hơn một nửa thế giới (tương đương với gần 4 tỷ người) sẽ sử dụng Anh ngữ. Con số đáng kinh ngạc này cho thấy mức độ phủ sóng rộng rãi của thứ ngôn ngữ này.

Nhu cầu học tiếng Anh ngày càng cao khiến các trung tâm Anh ngữ mọc lên khắp nơi, chủ yếu đào tạo theo phương pháp truyền thống. Các lớp học có từ 6-20 học viên, 1 khóa học kéo dài khoảng 40 – 48h giờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian để theo học các khóa này, đặc biệt là người đi làm. Trong nhiều trường hợp, phương pháp này được đánh giá là thiếu hiệu quả vì chưa gây được hứng thú thực sự ở người học.

Học như thế nào là đúng?

Trong 20 phút học, tránh lan man, nên học đúng nội dung đang cần. Tuy nhiên, dù áp dụng bất kì hình thức nào, người học cần phải chú ý học “đúng và chuẩn” ngay từ đầu bởi nó ảnh hưởng tới nền tảng tiếng Anh của bạn sau này. Nhiều người khi bắt đầu, do học sai cách phát âm hay cách sử dụng cấu trúc câu nên dẫn đến lỗi sai đi sâu vào cách phản xạ tiếng Anh.

Lúc này, dù họ muốn sửa cũng rất khó hoặc phải mất một thời gian dài để làm quen lại từ đầu. Vì vậy, người học cần kiên trì nghe và phát âm theo giọng chuẩn của người bản xứ, học những cụm từ giao tiếp phù hợp với từng hoàn cảnh.

Như vậy không cần phải mất quá nhiều thời gian, người học vẫn có thể giỏi tiếng Anh và giao tiếp lưu loát. Học tiếng Anh là một quá trình lâu dài và đòi hỏi sự rèn luyện thường xuyên. Nếu không đủ kiên nhẫn để tự học ở nhà, học viên có thể tham khảo chương trình học tiếng Anh trực tuyến tại IDP LANGUAGE hiện đại với 100% giảng viên đến từ các nước Âu, Á, Bản Ngữ đã thu hút sự quan tâm và hiện đang phục vụ hàng ngàn học viên ở khắp mọi miền Tổ quốc.