Top 2 # Phương Pháp Học Tiếng Anh Tại Nhà Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Phương Pháp Tự Học Tiếng Pháp Tại Nhà

Phần lớn người học xem việc học ngoại ngữ của mình như một số dạng bài tập bắt buộc, thay vì xem việc học như một quá trình học tập và tích lũy nâng cao trình độ, sự hiểu biết. Hãy học cách yêu thích ngoại ngữ chứ đừng xem đó là sự ép buộc…

Nếu bạn có sở thích hay đam mê thì bạn có thể thực hiện mọi việc mà không cần phải tự tạo áp lực cho bản thân. Sự đam mê và nhiệt huyết sẽ dẫn đường cho bạn. Điều này cũng cực kì cần thiết đối với việc học Tiếng Pháp. Nếu bạn học một cách gò bó hoặc cực kì ghét thực hành, sẽ vô cùng khó khăn cho bạn để bắt bộ não phải thay đổi suy nghĩ: “Tôi không muốn làm điều này”. Vậy nên trước khi bắt đầu học ngôn ngữ này bạn hãy tạo cho mình sự yêu thích việc học Tiếng Pháp. CHD có thể giúp bạn thực hiện điều này.

Chat với bạn bè bằng tiếng Pháp: Hãy tham gia Twitter và Facebook sau đó tham gia vào các cộng động và bắt đầu kết nối, chat với họ. Hãy liên tục đặt ra những câu hỏi cho bản thân, share bí quyết và tạo ra 1 nhóm những bạn thích học tiếng Pháp để cùng trao đổi và học hỏi, giúp nhau tiến bộ. Bạn sẽ thấy Học từ cộng đồng là một cách rất vui.

Với việc tạo cảm hứng nêu trên bạn đã thành công 50% trong việc tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Phương pháp tự học tiếng pháp cho người mới bắt đầu? Rồi. Tiếp theo bạn cần chọn cho mình một thời điểm thoải mái và không bận tâm vào việc gì để học và thực hành Tiếng Pháp. Ngoài thời gian học cùng thầy, cô bạn bè ở trung tâm bạn có thể thu xếp cho mình một buổi sáng thứ 7 tại một quán cà phê ấm cúng nào đó, hoặc là dành 30 phút vào mỗi ngày trước khi ăn tối để luyện tập thêm. Hãy tạo ra một thói quen tốt và duy trì nó, đó sẽ là cách thức giúp bạn nâng cao khả năng học Tiếng Pháp qua từng ngày. Sự kết hợp giữa việc tạo cảm hứng và chọn thời gian hợp lý sẽ thúc đẩy việc học của bạn sẽ nhanh chóng, hiệu quả và đầy thú vị nữa.

Hãy nhớ rằng rất nhiều người bản ngữ không nói được một ngôn ngữ thứ 2 nào cả, vậy thật tuyệt vời khi bạn làm được điều đó đúng không? Trước hết, khi quyết định học tiếng Pháp hay bất kì ngôn ngữ nào tại nhà thì bạn cần tìm cách kiểm soát cảm xúc của mình. Những khó khăn trở ngại ban đầu sẽ khiến ta nản lòng và không muốn tiếp tục. Đối với tiếng Pháp cũng vậy, tự học tiếng Pháp ở nhà đòi hỏi tính kiên trì và nhẫn nại. Đối với những người bận rộn, vẫn có thể dành ra ít thời gian mỗi ngày để học. Vâng, để có kết quả tốt, mỗi ngày chỉ cần trích ra 10 phút, liên tục trong 3 tháng, bạn sẽ có vốn từ vựng thông dụng và biết sử dụng thành thạo các câu giao tiếp hàng ngày.Tự học tiếng Pháp theo kiểu “năng nhặt chặt bị”, “kiến tha lâu đầy tổ” là phương pháp đã được chứng minh qua thực tế. Vấn đề là bạn không nên sốt ruột, không cần nóng vội sau một tháng bạn sẽ đạt được kết quả mà chính bạn cũng không ngờ. Với vốn từ vựng cơ bản và các câu giao tiếp hàng ngày, bạn sẽ có cơ sở vững chắc để tiếp tục nâng cao trình độ. Đến khi nào bạn hoàn toàn tự tin về bản thân rằng bạn học được Tiếng Pháp và có thể dùng nó giao tiếp tự nhiên, các vấn đề còn lại sẽ được giải quyết.

Phương Pháp Dạy Trẻ Học Tiếng Anh Tại Nhà

Cha mẹ là những người hiểu con cái thích gì nhất

Tại sao sự hỗ trợ của bạn lại là món quà lớn nhất đối với trẻ:

– Bạn là người có thể đầu tư và dành nhiều thời gian cho trẻ

– Bạn luôn ở bên cạnh trẻ và có điều kiện lồng các bài học, câu chuyện tiếng Anh khá thú vị cho mọi tình huống và trẻ có thể dễ dàng tiếp thu bài học trong điều kiện như vậy.

– Bạn có thể điều chỉnh độ dài của mỗi bài học tiếng Anh và lựa chọn những hoạt động phù hợp với sở thích và yêu cầu của trẻ, để trẻ có thể thích thú tham gia bài học.

– Bạn là hiểu trẻ sâu sắc và nhận biết được trẻ phù hợp với chương trình nào, và trẻ tiếp thu tiếng Anh theo phương pháp nào là hiệu quả nhất.

– Bạn là người có thể đọc được tâm trạng củ trẻ tốt nhất, như vậy có thê lựa chọn cách thức phản ứng phù hợp với trẻ. Trẻ còn rất non nớt để tiếp thu một ngôn ngữ mới bên cạnh tiếng mẹ đẻ và có thể trẻ sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tập trung cho việc học. Chính vì vậy, bạn là người có thể biết khi nào “nên” hay “không nên” để truyền đạt kiến thức cho trẻ.

– Bạn có thể tập trung tạo nhiều niềm vui cho trẻ, đồng thời có thể giới thiệu văn hóa nước Anh vào cuộc sống gia đình, đây cũng là cơ hội để trẻ mở rộng tầm nhìn về văn hóa của đất nước cũng như của nước Anh

Trong môi trường của cuộc sống gia đình, bạn sẽ có rất nhiều phương pháp để dạy trẻ học nói tiếng Anh, mỗi phương pháp đều mang tính đặc thù và có những ưu điểm riêng nổi bật.

Phương pháp dạy trẻ học Tiếng Anh trong những năm đầu đời

Một số bậc phụ huynh có thể cảm thấy hơi ngại ngùng khi trở thành “diễn viên” trong vở kịch dạy trẻ học tiếng Anh. Tuy nhiên, trẻ có thể tiếp thu tiếng Anh dễ dàng khi những bài học nhỏ đó diễn ra khá tự nhiên ngay trong chính ngôi nhà của mình. Các bạn có thể dẫn dắt trẻ vào các bài học với giọng nói thật nhẹ nhàng, đầy tính quan tâm và ngôn ngữ đơn giản qua các hoạt động.

Bạn có thể diễn giải to rõ ràng điều gì đang xảy ra mà bạn muốn trẻ làm gì: ‘Let’s put it here.’ ‘There.’ ‘Look. I’ve put it on the table.’ ‘Which one do you like?’ Sau khi để trẻ đủ nghe, bạn có thể ngừng hỏi và trẻ sẽ trả lời ‘Oh, I like this one.’ ‘The red one’.Bạn có thể thường xuyên nhắc đi nhắc lại những từ ngữ hay câu nói ngắn hữu ích. Việc nhắc đi nhắc lại như vậy sẽ giúp trẻ nghe đi nghe lại hay xác nhận lại những gì mà trẻ đã hoc được từ bạn – điều này không gây sự nhàm chán đối với trẻ hay ngay cả đối với bạn.

Truyện tranh là 1 giáo cụ hữu ích cho trẻ

Hơn thế nữa, bạn có thể phản ánh lại những điều mà trẻ nói và mở rộng vấn đề ra:

Bạn: ‘You like the yellow one.’ ‘Here it is.’ ‘Here’s the yellow one.’ ‘Let’s see. Yellow, red and here’s the brown one.’ ‘I like the brown one, do you?’

Bạn hãy nói thật chậm rãi và nhấn mạnh vào từ mới một cách tự nhiên mà không thay đổi ngữ điệu của ngôn ngữ, ví dụ như bạn muốn dạy trẻ gieo vần tiếng Anh, bạn có thể hỏi ‘Which rhyme shall we say today?’ ‘ You choose.’ (Hôm nay chúng ta sẽ nói vần gì nhỉ? Con chọn đi), sau đó bạn có thể dừng lại để trẻ suy nghĩ và có sự lựa chọn riêng của trẻ. Thông qua các hoạt động và các trò chơi, bạn có thể dạy xen lẫn và thu hút sự chú ý của trẻ đến những cụm từ mà bạn thường sử dụng để bắt đầu mỗi lần học. Đây cũng là một phương thức giúp trẻ có thể sử dụng những câu yêu cầu ngắn như một phản xạ tự nhiên: ‘Let’s play Simon says.’ ‘Stand there.’ ‘In front of me.’ ‘That’s right.’ ‘Are you ready?’

Cách biểu lộ trên khuôn mặt hoặc cử chỉ của bạn sẽ hỗ trợ rất lớn trong việc hiểu và tiếp thu kiến thức, sự liên hệ bằng ánh mắt đối với trẻ sẽ giúp bạn chắc chắc rằng trẻ hiểu bài hay không? điều này cũng khuyến khích trẻ nào nhút nhát có thể làm quen và nói một cách tự nhiên.Một quy tắc vàng mà bạn cần nhớ là phải biết dừng lại đúng lúc, có thể là một khoảng thời gian dài, khi trẻ cần nghĩ ngợi về điều gì đó mà trẻ lắng nghe trước khi trẻ sẵn sàng trả lời bạn.

Đang ở độ tuổi này, khả năng nói và diễn đạt của trẻ còn rất hạn chế vì vậy trong những khoảng thời gian mà bạn dừng lại cho trẻ suy nghĩ trước mỗi câu trả hỏi của bạn, có thể một câu chuyện vui hay sự thích thú từ một trò chơi nào đó sẽ đưa lại sự hào hứng cho trẻ, và quan trọng hơn nữa là tăng niềm hứng khởi với bộ môn tiếng Anh cho trẻ.

2. Sử dụng tiếng Anh hàng ngày

Bằng cách sử dụng tiếng Anh đơn giản và nhắc đi nhắc lại nhiều lần, bạn có thể giúp đỡ trẻ bắt đầu có suy nghĩ bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động trong gia đình, nơi mà trẻ cảm thấy an toàn và có thể nhận thức được điều gì đang diễn ra như trò chơi hoặc vần điệu. Trẻ có thể sử dụng vốn của mình để:

Nói về bản thân hoặc những điều gì trẻ thích: ‘I like; I don’t like… ‘

Những điều gì mà trẻ đã làm: ‘I went to; I saw…; I ate…’

Điều mà trẻ hay những người khác cảm nhận: ‘I am sad; she’s cross …

Giúp trẻ có những suy nghĩ bằng tiếng Anh thông qua các hoạt động hàng ngày

Bạn có thể giúp trẻ cùng đọc những quyển truyện tranh hoặc thiết kế những quyển sách riêng cho trẻ để trẻ có thể tự mình sáng tạo. Khi trẻ đã học được tiếng Việt thuần thục, trẻ có thể chuyển đổi một ít ngôn ngữ trong nhiều tình huống khác nhau. Nếu như bạn sử dụng hoặc chuyển đổi các cụm từ tiếng Anh cùng cách như vậy, thì trẻ có thể nhanh chóng học theo và sử dụng chúng.

Khi trẻ muốn thực hành những kiến thức đã học ở trường, bạn có thể sử dụng những cụm từ ‘What’s your name?’ ‘How old are you?’ ‘What’s this?’ ‘That’s a pencil’ để dạy trẻ. Bạn có thể sử dụng một con búp bê hoặc một thứ đồ chơi nào đó, bạn sẽ hỏi bằng tiếng Anh và giả vờ đóng vai là đồ chơi đó và trả lời câu hỏi mà bạn vừa đặt ra.

Khi trẻ nói thành thạo, trẻ có thể sử dụng một vài từ tiếng Việt trong câu nói tiếng Anh như ‘He’s eating a quả mận’ bởi vì trẻ không biết nghĩa tiếng Anh của từ “quả mận” là gì cả. Trong trường hợp như vậy, bạn nên nhắc lại nguyên cả cụm từ tiếng Anh đấy cho trẻ để trẻ có thể nhớ và sử dụng thêm từ mới ‘He’s eating a plum.’ ‘A plum.’

3. Tiết học tiếng Anh ở nhà

Nếu như trẻ có cơ hội tiếp xúc với tiếng Anh thường xuyên thì khả năng và lượng tiếp thu kiến thức của trẻ sẽ khá hơn nhiều. Chỉ với 2 tiết học mỗi ngày, mỗi tiết học có thể kéo dài từ 3 – 10 phút sẽ đưa trẻ vào một môi trường nói tiếng Anh thực thụ. Chính vì vậy, việc sắp xếp quỹ thời gian quý báu của bạn là điều quan trọng đầu tiên mà các bậc làm cha làm mẹ cần thực hiện.

Trẻ sẽ cảm thấy yêu và háo hức với các tiết học này bởi trẻ có thể cảm nhận được rằng đây là khoảng thời gian đặc biệt mà trẻ “sở hữu” hoàn toàn sự chú ý của bạn nếu như bạn tập trung hoàn toàn vào tiết học ngắn ngủi đó mà không bị phân tán bởi bất cứ vấn đề gì.

Nên có những tiết học tiếng Anh ở nhà nơi phụ huynh cùng học với trẻ

Trẻ có tư duy logic rất cao: vì thế trẻ cần có một lý do để học nói tiếng Anh bởi vì trẻ nhận thức được rằng cả trẻ và bạn đều có thể nói được tiếng Việt, và trẻ sẽ cảm thấy khó khăn khi chuyển từ tiếng Việt sang tiếng Anh, vì vậy bạn cần phải dẫn dắt và đưa trẻ vào tiết học thật tự nhiên ‘In three minutes we are goingto have our English time’ và tạo môi trường cho một tiết học tiếng Anh thực sự: ‘Let’s sit on the sofa. Now, let’s talk in English.’. Bạn có thể mở đầu tiết học bằng các câu chuyện, bài hát, câu gieo vần bằng tiếng Anh trước khi giới thiệu hoạt động chính cho tiết học đó. Bạn nên lưu ý rằng: trẻ sẽ cảm thấy thích thú hơn khi hiểu trẻ sắp tham gia cái gì? hoạt động đó như thế nào? Chính vì vậy bạn có thể giới thiệu bằng tiếng Việt về hoạt động đó, hoặc bạn sử dụng tiếng Anh và dịch sang tiếng Việt cho trẻ hiểu.

Bạn không nên đánh giá thấp khả năng hiểu của trẻ; bởi vì trẻ có thể hiểu nhiều hơn là những gì trẻ có thể nói bằng tiếng Anh. Đối với tiếng Việt, trẻ quen với việc chỉ hiểu một số từ mà trẻ nghe thấy và quan sát cách thể hiện, ngôn ngữ cơ thể và những câu chuyện xung quanh để đấn nghĩa. Thế nhưng, cùng với sự dẫn dắt của bạn, trẻ có thể sử dụng những kỹ năng đó trong việc học tiếng Anh và đoán nghĩa các từ bằng tiếng Anh. Khi phương pháp mà ngôn ngữ được giới thiệu cùng một lúc, bạn có thể dịch ngay cho trẻ, có thể thì thầm với trẻ, bằng tiếng Anh. Nếu như việc dịch được thực hiện hơn 2 lần, trẻ có thể quen với việc bạn dịch cho trẻ hiểu hơn là trẻ tự phỏng đoán để hiểu tiếng Anh. Như vậy, không nên quá lạm dụng vào phương pháp dịch đối với trẻ.

4. Động viên và khuyến khích trẻ

Trẻ luôn mong đợi sự khuyến khích và động viên từ bạn bởi trẻ muốn cảm thấy mình đã học được điều gì và mỗi ngày trẻ sẽ tiến bộ hơn. Hỗ trợ, động viên và khuyến khích trẻ thường xuyên từ bố mẹ hay những người thân xung quanh sẽ giúp trẻ tự tin hơn và cố gắng vươn lên. Bạn có thể thường xuyên sử dụng những câu như: ‘That’s good.’ ‘I like that.’ ‘Well done!’

Biên tập: Thanh Hải Nguồn: http://cleverlearnvietnam.vn/tin-tuc/phuong-phap-day-tre-hoc-tieng-anh-o-nha-phan-2.htm

Phương Pháp Học Tiếng Anh Tại Nhà Hiệu Quả

Tổng hợp 7 phương pháp giúp bạn học tiếng Anh tại nhà vô cùng hiệu quả

1. Đắm chìm trong tiếng Anh và khiến nó thành một phần cuộc sống hàng ngày

Khi tự học tiếng Anh tại nhà, bạn nên tìm cách để khiến bản thân mình luôn đắm chìm trong ngôn ngữ này. Bạn nên tập những thói quen như: đọc báo, ebook, nghe radio, viết nhật ký, liệt kê checklist cần mua khi đi siêu thị, chat bằng tiếng Anh với bạn bè. Bên cạnh đó, việc xem phim/ chương trình truyền hình, chơi game và nghe nhạc bằng tiếng Anh cũng giúp cải thiện đáng kể vốn từ vựng đấy!

Để luyện tập phản xạ trong lúc nói hoặc cách nhấn nhá sao cho tự nhiên nhất thì việc gặp gỡ và giao lưu với người nước ngoài là việc cần thiết. Bạn có thể “săn Tây” ở những khu có nhiều khách du lịch lui tới như phố Tây, quán bar hoặc nhà hàng cho người nước ngoài, hoặc tham gia các CLB tiếng Anh. Thậm chí, bạn cũng có thể tham gia làm tình nguyện viên làm hướng dẫn viên cho khách du lịch nước ngoài, vừa có thể trau dồi vốn ngoại ngữ của mình lại vừa giao lưu văn hóa được giữa các quốc gia! Còn gì bằng nữa đúng không nào?

Học ngoại ngữ không chỉ cần sự siêng năng, nhưng nếu muốn thành công ở ngoại ngữ đó thì bạn cần phải có niềm đam mê sâu sắc với ngôn ngữ đó. Khi học một ngoại ngữ, bạn cần hiểu sâu hơn về nền văn hóa của đất nước họ thì mới có thể sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả. Bởi đôi khi, nghĩa của một từ không chỉ đơn giản dừng lại ở mặt ngữ nghĩa, mà ta cần phải biết thêm về văn hóa của đất nước đó thì mới có thể hiểu trọn vẹn ý nghĩa trong ngữ cảnh đó.

Nếu không hiểu về văn hóa thì còn có thể gây nên những “xung đột văn hóa”. Phần lớn người học đều tự áp đặt văn hóa mẹ đẻ của mình vào việc học ngoại ngữ của mình. Giả dụ như, bạn hỏi những câu như “Cô bao nhiêu tuổi?”, “Cô đã có gia đình chưa?”, “Thu nhập mỗi tháng của cô bao nhiêu?”…Những câu hỏi nghe tưởng chừng như rất quan tâm trong văn hóa Việt Nam nhưng vô hình chung lại là bất lịch sự, tò mò, thiếu tế nhị trong văn hóa Anh.

Tại sao bạn muốn tự học tiếng Anh tại nhà? Bạn muốn du lịch, sinh sống tại nước ngoài, trò chuyện cùng đồng nghiệp ngoại quốc, đi du học hay thăng tiến trong công việc? Hãy luôn giữ cho mình một mục tiêu rõ ràng để không đánh mất động lực học tập cũng như luôn theo dõi tiến độ để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đừng tự tạo áp lực cho mình mỗi lần học tiếng Anh như “hôm nay mình phải học được 50 từ vựng, phải làm xong 10 trang đề luyện tập”,…Gò ép bản thân vào một khuôn khổ quá có thể hiệu quả một thời gian đầu, nhưng càng về sau, bạn sẽ càng cảm thấy mệt mỏi, chán nản, dẫn đến bỏ ngang việc học mà thôi. Hãy thử “vừa chơi vừa học” qua những trò chơi, câu đố, đọc truyện, đọc sách và đừng quá bận tâm đến việc mắc lỗi. Học từ những lỗi sai là cách giúp ta tiến bộ hơn mỗi ngày.

“Học phải đi đôi với hành” – hãy áp dụng những gì mình đã học vào thực tế. Bằng cách dùng tất cả từ vựng, ngữ pháp vừa học để ghi lại những việc mình đã trải qua trong ngày, những cảm xúc cũng như những kế hoạch cho thời gian ngắn sắp tới. Nhờ vậy, bạn sẽ ghi nhớ lâu hơn đấy! Bạn cũng có thể nhờ bạn bè, thầy cô hoặc người bản xứ sửa giúp mình để giúp phát hiện lỗi sai và rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Với những phương pháp học tiếng Anh tại nhà hiệu quả trên hy vọng bạn sẽ cải thiện được khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất!

Phương Pháp Dạy Tiếng Anh Thiếu Nhi Tại Nhà

Thiết lập thói quen

Cha mẹ nên thiết lập thời gian học tiếng Anh cùng con. Cha mẹ nên dạy tiếng Anh cho con trong khoảng thời gian ngắn, không nên quá dài nhưng phải đều đặn và thường xuyên mỗi ngày. Mười lăm phút là đủ cho trẻ nhỏ. Cha mẹ có thể dần dần thực hiện các bài học dài hơn để giữ cho khoảng thời gian tập trung của con tăng lên.

Bên cạnh đó, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn nếu bạn dành những món quà nhỏ cho trẻ sau những giờ học. Ví dụ, cha mẹ có thể chơi một trò chơi tiếng Anh mỗi ngày sau giờ học hoặc đọc một câu chuyện tiếng Anh với con trước khi đi ngủ. Nếu bố mẹ có không gian ở nhà, bố mẹ có thể tạo một góc tiếng Anh nơi bố mẹ giữ mọi thứ kết nối với tiếng Anh, ví dụ như sách, trò chơi, DVD hoặc những thứ mà con đã làm. Sự lặp lại là điều cần thiết – trẻ em thường cần nghe từ và cụm từ nhiều lần trước khi chúng cảm thấy sẵn sàng để tự mình phát âm chúng.

Chơi trò chơi

Khả năng học của trẻ sẽ tăng lên khi trẻ vui chơi. Phụ huynh có thể sử dụng flashcards (thẻ trò chơi) để dạy và sửa đổi từ vựng và xây dựng các trò chơi khác nhau cùng con, chẳng hạn như trò chơi ghi nhớ.

Cha mẹ có thể tham khảo các trò chơi dành cho trẻ để giúp trẻ có thể thực hành kỹ năng tiếng Anh của mình như board games, word games…

Học qua các tình huống hàng ngày

Ưu điểm của việc dạy tiếng Anh thiếu nhi tại nhà là bạn có thể sử dụng các tình huống hàng ngày và các đồ vật thực tế xung quanh nhà để thực hành ngôn ngữ một cách tự nhiên và theo ngữ cảnh.

Học qua các cuốn truyện

Trẻ nhỏ thích sách với màu sắc tươi sáng cùng với minh họa hấp dẫn trong những quyển truyện. Nhìn vào các bức tranh khác nhau và nói những từ khi bạn chỉ vào bức tranh. Sau đó, bạn có thể yêu cầu trẻ chỉ vào những thứ khác nhau.

Học qua bài hát

Bài hát là một cách thực sự hiệu quả để học từ mới và cải thiện phát âm. Các bài hát với hành động đặc biệt rất tốt cho trẻ nhỏ vì trẻ có thể tham gia ngay cả khi chưa thể hát bài hát. Các hành động thường thể hiện ý nghĩa của các từ trong bài hát nên trẻ có thể làm theo dễ dàng.

Dạy ngữ pháp

Với trẻ nhỏ, không cần phải dạy một cách rõ ràng các quy tắc ngữ pháp, mà thay vào đó, hãy làm cho trẻ quen nghe và sử dụng các cấu trúc ngữ pháp khác nhau trong ngữ cảnh, ví dụ như ‘có/không’ khi bạn nói về ngoại hình của ai đó, hoặc ‘được/không được ‘khi nói về nội quy trường học. Nghe ngữ pháp được sử dụng trong ngữ cảnh từ khi còn nhỏ sẽ giúp trẻ sử dụng một cách tự nhiên và chính xác sau này.

Đối với trẻ lớn hơn, bạn có thể sử dụng phần thực hành ngữ pháp trên LearnEnglish Kids. Video, câu đố và trò chơi giúp trẻ học một cách vui vẻ, thoải mái.

Vậy những từ và cụm từ nào bạn nên dạy bé đầu tiên?

số (1-10; 10-20; 20-100)

màu sắc

tính từ (ví dụ: lớn, nhỏ, cao, vui, buồn, mệt mỏi)

cơ thể

đồ chơi

quần áo

động vật (ví dụ: vật nuôi, động vật trang trại, động vật hoang dã)

món ăn