Top 2 # Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 2/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Phương Pháp Chung Tự Học Ielts Writing

Thời điểm viết note “PHƯƠNG PHÁP TỰ HỌC IELTS TỪ 5.5 LÊN 8.0 trong 6 tháng”, mình có ý định là lập một kênh youtube dạy IELTS Writing để hỗ trợ các bạn tự học kỹ năng khó nhất này. Và tính đến giờ (27/08/2014) mình đã post được 8 videos, và mình tự hào là kênh youtube này đã giúp rất nhiều bạn tự học IELTS Writing đạt điểm mong muốn (nhiều bạn thậm chí đã kết quả cao: 7.0~7.5 Writing chỉ bằng việc xem kênh youtube này)

Và nó đây:

https://www.youtube.com/user/ngocbach2014/videos

Slide bài giảng full trong các video (update đến ngày hôm nay 27/08/2014):

https://www.mediafire.com/?2o1a0y0bv02yk5j 2. Luyện IELTS Writing qua trang chúng tôi http://ielts-simon.com/

Vào mục task 1, task 2 có vô số các mẹo, bài mẫu hay do thầy Simon-cựu giám khảo IELTS viết. Thầy Simon viết theo phong cách đơn giản, mạch lạc nhưng vẫn đủ tốt để band 9.0. Mình đã tổng hợp sẵn các bài mẫu thầy Simon viết để các bạn tự luyện được dễ dàng hơn:

Tổng hợp các bài mẫu tip, task 1 của Simon

http://www.fshare.vn/file/NEHS5OELSS/ https://www.mediafire.com/?bwwgpmn68c3kcls

Tổng hợp các bài mẫu task 2 của Simon

http://www.fshare.vn/file/PD5TMI6QEO/ http://www.mediafire.com/download/h3iov8pd96bosri/MAU.rar Tại sao mình lại để kênh youtube của mình trước cả trang chúng tôi ?

Đơn giản mình là người viết ebook này :D. Đùa đấy :)), cái chính là tất cả video mình đều hướng dẫn rất dễ hiểu và bằng tiếng Việt nên tất cả các bạn có trình độ yếu đều có thể hiểu được. Ngoài ra, khi viết mình luôn cố gắng hạ độ khó, phức tạp của bài viết xuống mức thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo đủ tốt để đạt band 8+ ( lưu ý: các bài viết đều đã được chấm bởi IELTS examiners để chứng thực số điểm, không phải mình tự viết, tự chấm) nên các bạn có thể dễ dàng hiểu và áp dụng.

3. Chữa IELTS Writing

Vấn đề muôn thuở của luyện viết. Có mấy cách sau:

Thứ hai, các bạn có thể sử dụng dịch vụ correct essay giá rẻ của người nước ngoài như:

http://www.ielts-blog.com/check-your-ielts-writing/

(Khoảng 50k/1 bài nếu chữa 8 bài)

Thứ ba, chữa cho nhau. Group đang thực hiện hoạt động này khá hiệu quả là group “Hội luyện thi IELTS trên scholarshipplanet. Bạn xem link ở đây:

Written by Ngoc Bach

(Admin website chúng tôi https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0)

Vui lòng trích dẫn nguồn nếu bạn muốn copy bài viết trên

5 Phương Pháp Học Từ Vựng Ielts Hiệu Quả

5. Cách học từ vựng IELTS đúng là phải học đúng từ vựng trong danh sách Từ Vựng Học Thuật Đây là điều cực kỳ quan trọng. Chúng ta đều có nhiều năng lượng trí não, và nếu bạn dành thời gian học từ vựng IELTS, hãy đảm bảo rằng bạn học đúng từ vựng dành cho IELTS. Một sai lầm thường gặp của người học chính là khi nhìn thấy một từ mới không hiểu, và nghĩ ngay rằng hẳn là nó quan trọng. Không hề. Không phải tất cả các từ vựng đều quan trọng như nhau. Bạn nên tập trung năng lượng của mình vào những từ bạn thường dùng thường xuyên nhất. Thật vô lý khi bạn dành thời gian và năng lượng ra học những từ bạn hiếm khi dùng tới. Gợi ý của tôi là tập trung vào những từ ngữ học thuật: có 570 từ thông dụng được sử dung trong mọi bài viết học thuật. Điểm mấu chốt ở đây là nếu học những từ không thực sự mang tính học thuật: chúng tốt hơn hết là những từ thông dụng mà các người viết học thuật sử dụng. Đúng vậy, hầu hết các học viên đều ngạc nhiên khi họ nhìn vào danh sách các từ vựng quá đơn giản. Đơn giản cũng tốt.Nguồn học từ vựng IELTS với tài liệu tham khảo của tôi là: Academic Vocabulary from The University of Nottingham (Từ vựng Học thuật của Đại học Nottingham): một trang web nghiêm túc. Đối với người học, có lẽ tính năng thú vị nhất chính là tính năng đánh dấu danh sách các từ vựng học thuật và chừa khoảng trống. Bạn có thể đọc một đoạn văn và xem những từ vựng quan trọng là gì. Các bài tập từ vựng học thuật: đây là dạng bài tập chọn từ và nhấp vào danh sách các từ vựng học thuật: thông thường, dạng bài tập này phổ biến sử dụng trên máy tính hơn là trên sách. Một bài tập đặc biệt thú vị dành cho thí sinh IELTS chính là copy/paste một bài essay của chính họ vào phần mềm đánh dấu từ vựng học thuật. Tôi khuyên bạn nên dùng khoảng 10 từ vựng học thuật mỗi bài essay. Nếu không có được như vậy, hẳn là bạn đã dùng sai ngôn ngữ. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy đón đọc bài viết của tôi: Kỹ năng viết IELTS – những từ khóa essay – 8 bài tập từ vựng học thuật.

9 Phương Pháp Học Tiếng Anh Ielts Online Cực Hiệu Quả Và Dễ Dàng

Học IELTS như thế nào, học IELTS ra sao đang là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Trung tâm tiếng Anh Langmaster giới thiệu với bạn 9 phương pháp học tiếng Anh IELTS online cực hiệu quả, giúp bạn chinh phục kỳ thi IELTS một cách dễ dàng.

Trước khi bắt tay vào học tiếng Anh IELTS online, bạn cần phải biết trình độ của mình đang ở đâu để có kế hoạch hiệu quả. Hiện nay, trên mạng có rất nhiều trang web bạn có thể đánh giá trình độ của mình:

Sau khi biết mình đang ở trình độ nào, bạn cần xác định rõ mục tiêu IELTS của mình trong tương lai. Bạn cần thi IELTS để làm gì? Bạn mong muốn mức điểm là bao nhiêu? Tất cả những câu hỏi này bạn cần phải có câu trả lời cụ thể để từ đó xây dựng kế hoạch học tiếng Anh IELTS online hiệu quả.

Bài thi nghe IELTS gồm 4 phần, tương ứng với 4 parts, trong đó:

Căn cứ vào cấu trúc bài nghe như trên, bạn có thể áp dụng một số phương pháp luyện nghe khi học tiếng Anh IELTS online:

Đây được coi là phương pháp kinh điển trong luyện nghe. Mặc dù đó là cách luyện nghe gây nản nhất nhưng hiệu quả của nó đem lại vô cùng rõ rệt. Bạn có thể nghe chép chính tả từ các nguồn như TED, BBC Learning English, VOA News để tăng khả năng nghe của mình. Mục đích của việc này là giúp bạn làm quen với cách nói của người bản địa và tăng phản xạ nghe.

Bạn nên kết hợp việc tự luyện nghe từ nhiều nguồn khác nhau và từ bộ đề IELTS thật để đạt kết quả cao nhất. Luyện nghe đề thi IELTS thật giúp bạn làm quen với format đề thi và biết mình yếu ở dạng bài nào.

Một số nguồn bạn có thể luyện nghe đề thi IELTS:

Cách luyện này chỉ áp dụng với những bạn đã có kiến thức nền, tức là khoảng 6.0 trở lên. Với những bạn trình độ thấp hơn, bạn không nên sử dụng phương pháp này nhiều để không bị cuốn vào việc đọc phụ đề thay vì luyện nghe.

Bài thi Reading trong IELTS được chia làm 3 phần, tương ứng với 3 Passages. Bạn có 60 phút để hoàn thành hết 3 bài đọc này với số lượng là 40 câu hỏi.

Với số lượng câu hỏi nhiều như trên, bạn cần xây dựng chiến lược ôn tập Reading khi học tiếng Anh IELTS online.

Đây chính là bí quyết duy nhất để làm tốt bài Reading trong kỳ thi IELTS. Có rất nhiều nguồn bạn có thể đọc online như:

Đây đều là những nguồn báo nước ngoài uy tín, hữu ích cho việc học tiếng Anh IELTS online. Kiên trì đọc báo mỗi ngày giúp bạn tăng vốn từ vựng và hiểu biết về các sự kiện trên thế giới, làm nền tảng cho cả hai kỹ năng là Reading và Writing.

Thông qua các bài Reading IELTS và các bài báo, bạn có thể xây dựng cho mình một vốn từ vựng phong phú. Bạn nên chuẩn bị cho mình một cuốn sổ, để ghi lại từ vựng và cấu trúc mới, cũng như để tiện ôn tập khi cần.

Bài thi Writing IELTS gồm 2 phần, được chia làm 2 tasks. Bạn có 60 phút để hoàn thành 2 bài này:

Writing được coi là kỹ năng học online khó nhất, nhưng không có nghĩa là không chinh phục được với các phương pháp sau:

Bạn hãy tập viết những câu, đoạn văn ngắn trước khi bắt tay viết một bài dài. Học từ thấp lên cao, từ cái nhỏ đến cái lớn, sẽ giúp bạn nắm chắc từng phần kiến thức và không bị nản khi học.

Bạn cần phải hiểu cách làm chung của từng dạng bài task 1 và task 2 thì viết tốt được. Mỗi dạng bài đều có cách làm và hướng suy nghĩ khác nhau. Vì thế, hiểu cách làm từng dạng giúp bạn dễ học hơn và không bị mông lung khi viết.

Bài thi Speaking IELTS được chia làm 3 phần, tương ứng với 3 parts. Giám khảo sẽ hỏi những câu hỏi và bạn phải trả lời sao cho rõ ràng, đủ ý mà vẫn gây ấn tượng với họ.

Đây dường như là kỹ năng khó để học online vì bạn cần sự tương tác trực tiếp. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số mẹo để học Speaking online sau:

Bạn hoàn toàn có thể thu âm và nghe lại giọng nói của mình. Điều này giúp bạn cải thiện đáng kể khả năng phát âm và ngữ điệu – vốn là những yếu tố được đánh giá rất cao trong IELTS Speaking.

Internet phát triển cho phép chúng ta kết nối với bất cứ ai trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng kết bạn và thực hành nói chuyện với một người châu Âu, châu Mỹ, châu Úc,…, mà không vướng rào cản địa lý. Bạn và người đó có thể tương tác với nhau qua những phần mềm hỗ trợ phổ biến như: Skype, Facetime, Zoom,…

Có rất nhiều nguồn để bạn có thể luyện đề IELTS online. Không chỉ là đánh giá trình độ như lúc đầu, luyện đề IELTS online giúp bạn làm quen với format đề thi và kiểu thi, đặc biệt là những bạn có ý định thi IELTS trên máy.

Một số nguồn luyện đề IELTS online hiệu quả bạn có thể tham khảo là:

Học tiếng Anh IELTS online cho phép bạn khai thác thế giới Internet phong phú với nhiều tài liệu. Tuy nhiên, muốn học tiếng Anh IELTS online hiệu quả, bạn cần tránh các yếu tố gây xao nhãng như Facebook, Messenger,.. Điều này giúp bạn tập trung khi học và đạt kết quả tốt nhất.

Thay vì tự học, tại sao bạn không tìm một khoá học tiếng Anh IELTS online uy tín? Vừa có thầy cô hỗ trợ, lại được đào tạo bài bản, chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được điểm IELTS như mình mong muốn.

▪ Giảng dạy theo giáo trình có sẵn.

▪ Làm việc tại nhà, không cần đi lại.

▪ Thời gian giảng dạy linh hoạt.

▪ Chỉ cần có máy tính kết nối Internet ổn định, tai nghe, microphone đảm bảo cho việc dạy học online.

▪ Yêu cầu chứng chỉ:

TOEIC ≥ 850 hoặc IELTS ≥ 7.0.

▪ Học trực tiếp 1 thầy 1 trò suốt cả buổi học.

▪ Giao tiếp liên tục, sửa lỗi kịp thời, bù đắp lỗ hổng ngay lập tức.

▪ Lộ trình được thiết kế riêng cho từng học viên khác nhau.

▪ Dựa trên mục tiêu, đặc thù từng ngành việc của học viên.

▪ Học mọi lúc mọi nơi, thời gian linh động.

▪ Được học tại môi trường chuyên nghiệp 7 năm kinh nghiệm đào tạo Tiếng Anh.

▪ Cam kết đầu ra bằng văn bản.

▪ Học lại MIỄN PHÍ đến khi hoàn thành đầu ra.

▪ Tặng MIỄN PHÍ giáo trình chuẩn quốc tế và tài liệu trong quá trình học.

▪ Đội ngũ giảng viên khủng, trên 900 Toeic.

Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Ielts

Các thành phần ngữ pháp: chủ ngữ, vị ngữ, tân ngữ…

Loại từ: danh từ, động từ, tính từ…

Câu cơ bản: Subject + Verb + Object (S + V + O).

Tân ngữ là hành động bị đối tượng tác động lên.

Ví dụ: Tôi ăn cơm (cơm là tân ngữ của hành động ăn) Chủ ngữ (Subject)

Chấp nhận 3 loại từ sau:

Danh từ (nouns): my mother, cats, sadness…

Đại từ nhân xưng (personal pronouns): I, we, you, they, he, she, it.

Đại từ (pronouns) là những từ không cần danh từ đứng sau, những vẫn có thể làm chủ ngữ hoặc tân ngữ ở trong câu.

Vị ngữ (Verb)

Chỉ có thể là động từ.

Với mỗi loại động từ cần biết: nó đi với loại từ gì, nó có trợ động từ là gì. Từ đó để chúng ta biết câu phủ định và câu hỏi sử dụng các động từ đó sẽ phải hỏi như thế nào, phủ định ra làm sao.

Động từ thường (normal verbs)

Chỉ hoạt động (eg: run, sleep)

Chỉ sinh hoạt hằng ngày (eg: cook, play)

Chỉ trạng thái, giac quan (eg: feel, smell)

Sau động từ thường chúng ta chỉ chấp nhận loại từ:

Danh từ: I have dinner.

Giới từ: I study at school.

Phó từ (trang từ)

Động từ khác: I want to eat an ice cream.

Động từ tobe: thì, là

Sau động từ tobe chỉ chấp nhận loại từ:

Tính từ: Hanoi is hot.

Giới từ: My brithday is on Monday.

Đại từ: I am not them.

Động từ thường (Ving/Pll): I am teaching. /She is given a sweet.

Động từ khuyết thiếu (modal verbs)

Chỉ năng lực (can)

Chỉ sự bắt buộc (must)

Dự đoán (may)

Sau động từ khuyết thiếu chỉ có thể là một động từ khác:

Động từ to be (không có “to”)

Động từ thường (không có “to”)

Ví dụ: can be, must be, can run

Tân ngữ (Object)

Tân ngữ chấp nhận các loại từ:

Danh từ: I have dinner.

Đại từ nhân xưng (ở phần tân ngữ)

Đại từ

He wants some cold water. So, I give him some. Kết bài

Bây giờ chúng ta đảo bài để bạn nhớ lâu hơn về ngữ pháp tiếng anh:

Danh từ: chủ ngữ, tân ngữ

Động từ: vị ngữ

Đại từ: chủ ngữ, tân ngữ

Trợ động từ là những từ mà ta phải viện trợ để khi muốn nói một câu phủ định hay câu hỏi.

Vậy là chúng ta học về các loại từ: danh từ, động từ, tính từ, giới từ và các thành phần ngữ pháp: chủ ngữ, vị ngữ, tân ngữ. Các thành phần ngữ pháp đó chấp nhận những loại từ nào và nên sử dụng như thế nào. Bài học này rất căn bản những nó quan trọng đối với chúng ta, hãy học và vận dụng tốt trong ngữ pháp tiếng anh.

Blog thẻ tạm trú cho người nước ngoài rất vui khi được giới thiệu với các bạn bài học này. Nếu có thắc mắc thì có thể liên hệ về công ty dịch công chứng nhanh Việt Uy Tín.