Top 6 # Phương Pháp Học Tiếng Anh Dễ Dàng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Các Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn

Các phương pháp tự học tiếng anh giao tiếp hiệu quả: Tìm ra phương pháp học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Luyện nói nhiều thì sẽ thành thói quen và khả năng phản xạ tốt. Ai cũng phải trải qua một thời gian học tập thì mới có thể giỏi được.

Khi bạn học bất kỳ một cái gì bạn luôn phải trả lời 2 câu hỏi đó là: Học cái gì? Tại sao phải học?. Học Tiếng Anh giao tiếp cũng vậy, để đạt được hiệu quả bạn phải hiểu lý do vì sao bạn phải bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền bạc… ra để học giỏi tiếng anh. Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả là gì?

Mỗi ngày bạn phải xác định một mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Ví dụ bạn có thể đưa ra mục tiêu cụ thể: sử dụng các câu giao tiếp hàng ngày một cách nhuần nhuyễn.” Điều đó cho thấy bạn phải hoạch định một chiến lược rõ ràng cho việc học tiếng anh của mình.

Tìm ra bí quyết tự học Tiếng Anh giao tiếp hiệu quả sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Luyện nói nhiều thì sẽ thành thói quen và khả năng phản xạ tốt. Ai cũng phải trải qua một thời gian học tập thì mới có thể giỏi được, lúc đầu bạn sẽ gặp phải những lỗi sai, nhưng đừng sợ hãi, hãy sửa sai và tiếp tục nói. Bạn nhất định sẽ thành công!

Xác định mục tiêu khi học tiếng anh

Một khi đã quyết tâm học tiếng anh giao tiếp bạn phải xác định được mục tiêu của bạn, tức là bạn phải trả lời được câu hỏi bạn Học tiếng Anh giao tiếp để làm gì? Đây là bước đệm, là nền tảng ban đầu để bạn chinh phục tiếng Anh giao tiếp. Chỉ khi làm tốt bước đệm này, bạn mới có thể tiến đến những bước làm tiếp sau. Chính vì vậy bạn cần phải liệt kệ ra một loạt những mục tiêu khi học tiếng Anh.

Học tiếng anh giao tiếp để đi nước ngoài, đi du lịch hoặc tiếp xúc với những người nước ngoài, có thể mua bán trao đổi với người nước ngoài một cách dễ dàng. Học tiếng anh giao tiếp để trao đổi công việc khi đi làm, cũng như làm tại các công ty liên doanh với nước ngoài… Hoặc bạn xác định mục tiêu là học tiếng Anh giao tiếp để kết hôn với người nước ngoài… Dù là mục đích nào đi chăng nữa thì bạn phải luôn xác định được mục tiêu học để làm gì? Như vậy, bạn mới có thể biết được học cái gì và nên học như thế nào.

Giả sử, bạn muốn tự học tiếng Anh giao tiếp, bạn có thể tìm một bộ phim hoạt hình, phim tiếng anh có phụ đề sau đó thì bắt chước lại những câu nói của họ và tiếp hiểu xem hoàn cảnh giao tiếp của họ là gì? Từ đó áp dụng vào hoàn cảnh giao tiếp hiện tại, hoặc bạn nên tìm những đoạn văn tạo động lực, nội dung trong đoạn văn có ý nghĩa mà bạn cảm thấy hứng thú học…

Kết hợp kỹ năng nghe và nói

Học tiếng Anh giao tiếp tức là rèn luyện kỹ năng nghe, nói. Tuy nhiên, hai kỹ năng này bạn phải được kết hợp chặt chẽ với nhau. Nếu một người chỉ có rèn luyện kỹ năng nghe, thì nó chỉ tăng khả năng của bạn là hiểu người khác nói gì chứ không thể nói được những điều mà mình muốn đối đáp lại, hoặc ngược lại nếu một người nào đó chỉ có rèn luyện kỹ nói, thì quá trình trao đổi với người khác sẽ rất khó khăn vì không nghe được họ nói gì, như vậy sẽ biết phải trả lời như thế nào. Chính vì vậy, để có thể giao tiếp tốt thì bạn phải rèn luyện kết hợp cả hai kỹ năng này, tốt nhất là hãy cố gắng để luyện tập tiếng Anh giao tiếp với người thật, tốt nhất là với người nước ngoài, hoặc những người giỏi tiếng Anh hơn bạn, hoặc cùng lắm thì với bạn bè cũng được. Đừng tập một mình!

Duy trì thói quen luyện tập mỗi ngày

Để có giao tiếp tiếng Anh tốt bạn đừng quen việc tạo cho mình thói quen duy trì luyện tập hàng ngày, sẽ chẳng có ai thông minh đến mức có thể học một lần rồi nhớ mãi, thường thì tất cả những người có thể giao tiếp tiếng Anh nổi tiếng ở Việt Nam thì để tạo nên sự thành công như ngày hôm nay không thể thiếu yếu tố duy trì luyện tập mỗi ngày. Bạn nên nhớ rằng quá trình duy trì khổ luyện chính là bí quyết tạo nên sự thành công của học tiếng anh giao tiếp. Chỉ cần bạn kiên trì luyện tập theo 5 phương pháp trên tôi chia sẻ tôi đảm bảo tiếng anh giao tiếp của bạn sẽ cải thiện một cách bất ngờ.

Chia Sẻ Với Bạn Phương Pháp Học Tiếng Anh Dễ Dàng Của Tôi

“Tôi tự học tiếng Anh theo phương pháp mới của một tác giả Mỹ – giờ đây tôi có thể nói chuyện với người nước ngoài Tự tin, Tự nhiên và Trôi chảy. Bạn cũng có thể tự học tiếng Anh để nói chuyện với người nước ngoài như tôi và hơn thế nữa…”

Ms Dương Kim Ánh – Sinh viên năm 4, đại học Ngân hàng HCM chia sẻ –

BÍ MẬT HỌC TIẾNG ANH THÀNH CÔNG

“You can speak English easily within 6 months”

Bạn thân mến!

Bạn đang thấy bối rối khi phải nói tiếng Anh?

Bạn ngại vì phát âm dở?

Hay bạn còn mắc nhiều lỗi ngữ pháp khi nói chăng?

Bạn gặp khó khăn khi cố gắng hiểu người bản ngữ nói chuyện?

Người nước ngoài có hiểu ý bạn nói?

Bạn có cảm thấy thất bại khi bạn không thể hiểu được ngôn ngữ của nhân vật trong phim một cách dễ dàng?

Bạn học nhiều năm tiếng Anh, bạn đọc tiếng Anh rất tốt, nhưng khi bạn nói thì bạn cảm thấy lo lắng, ngu ngốc, bối rối và e ngại?

Bạn tức giận vì học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không thể nói tiếng Anh dễ dàng?

Sự thật về việc học tiếng Anh:

Sự thật là – nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ luôn gặp rắc rối với khả năng nói của bạn.

Tuy nhiên, có một cách mới, nếu bạn sử dụng đúng phương pháp, bạn sẽ tiến bộ dễ dàng. Thực tế chỉ trong vòng 6 tháng bạn sẽ không thể tin nổi về năng lực nói tiếng Anh của bạn – Dễ dàng. Người bản ngữ sẽ hiểu bạn dễ dàng, bạn cũng sẽ hiểu họ. Cuối cùng bạn sẽ cảm thấy thư giản, hạnh phúc và tự tin khi nói tiếng Anh.

Bạn cần thay đổi phương pháp học của bạn, và điều đầu tiên bạn phải làm là để quên đi văn phạm tiếng Anh. Tại sao như vậy?

Đừng bao giờ làm điều này!!

Ngữ pháp tiếng Anh có làm bạn thấy buồn chán và tuyệt vọng không?

Có phải bạn lo ngại rằng bạn sẽ không bao giờ sử dụng ngữ pháp tiếng Anh đúng?

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bảo bạn là ngữ pháp không phải là chìa khóa cho việc nói tiếng Anh dễ

dàng, lưu loát và tự động?

Tôi khẳng định: “Những người nói tiếng Anh giỏi là những đứa con nít.”

Thực tế là đúng như vậy, chúng không học ngữ pháp và chúng không học tiếng Anh từ sách giáo khoa. Tuy nhiên chúng lại biết sử dụng một phương pháp rất cụ thể và những “quy luật” học tiếng Anh. Tôi gọi những quy luật này là “7 rules to learn English easy – 7 quy luật nói tiếng Anh dễ dàng”, và bạn sẽ biết chúng qua các bài học trong Effortless English.

Chuyện gì xảy ra nếu bạn phát âm xuất sắc, bạn nhớ số lượng từ vựng lớn và bạn có khả năng chia thì văn phạm tự động – dễ dàng. Vậy bạn có hứng khởi không?

Nếu tôi bảo bạn ngữ pháp tiếng Anh thực sự là dễ học khi bạn học đúng phương pháp mà tôi sắp đưa ra thì bạn có cảm thấy thích học tiếng Anh không? Đó chính là sự thực.

Văn phạm tiếng Anh cực dễ nhưng chỉ khi bạn học đúng cách, và một cách chính xác là đừng bao giờ học ngữ pháp tiếng Anh.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng trực giác.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh bằng tiềm thức.

Bạn phải học văn phạm tiếng Anh một cách tự nhiên.

Bạn phải học văn phạm dễ dàng và thật dễ dàng như Trẻ con học tiếng Anh vậy.

Bạn chưa bao giờ sử dụng phương pháp học tiếng Anh như thế này:

Một phương pháp mà bạn không thể tin được là bạn không phải học từ vững hay ngữ pháp tiếng Anh: Bạn chỉ cần nghe và trả lời các câu hỏi của bài học Mini Stories (MS), tức học tiếng Anh một cách tự động, tuyệt đối không cần “tập trung học” hay ghi nhớ.

Phương pháp học sâu, giúp bạn sử dụng tiếng Anh một cách tự động: Nhớ từ tiếng Anh và ngữ pháp mãi mãi và sử dụng chúng một cách rất tự nhiên. Bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt về khả năng nói tiếng Anh của bạn.

Bạn sẽ học tiếng Anh trong trạng thái hoàn toàn thư giản, bạn nghe một bài báo tiếng Anh thực tế về một đề tài thú vị. Bạn tưởng tượng, suy nghĩ, mỉm cười, và cười trong khi học.

Một cách học tiếng Anh tránh không phải học văn phạm, và thay vào đó bạn học ngữ pháp tiếng Anh như cách các trẻ em bản ngữ học – theo cách tự nhiên. Đây chính là phương phấp trong tất cả các bài học Effortless English.

Các sinh viên giỏi nhất đã học tiếng Anh như thế nào? và làm sao để bạn có thể học tiếng Anh nhanh như họ?

“Để thành công bạn hãy học cách của những người thành công”, và bạn sẽ có được cách học tiếng Anh làm cho bạn thích học nhất.

Làm sao để bạn có thể nâng điểm số môn nghe và môn nói TOEFL iBT của bạn lên 20%, 30% và thậm chí là tới 40%: Các bài kiểm trả TOEFL kiểu mới đòi hỏi nhiều khả năng nghe và nói – Thật tuyệt vời khi bạn có cả 2 kĩ năng Nghe, Nói cùng lúc.

Phương pháp này dành cho ai?

– Nếu bạn có quyết tâm cải thiện tiếng Anh thật sự và kiên trì tới cùng thì đây là phương pháp dành cho bạn.

Tất cả các bài học đều ở dạng MP3 và PDF. Bạn có thể mở bài học bằng máy tính, mằng máy MP3, điện thoại di động hay bất kỳ công cụ nào có hỗ trợ 2 định dạng trên.

Các bài học có thể giúp bạn cải thiện khả năng nghe nói và sử dụng tiếng Anh bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu, cực kỳ dễ dàng: Khi bạn rửa chén, giặt đồ, ở nhà, đi xe Bus, tập thể dục, trước khi ngủ,.. Bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình một cách thư giản, thoải mái mà không sợ không có thời gian hay phải hi sinh những thú vui khác.

Đây không chỉ là những bài học thông thường, với mỗi bài học bạn có cảm giác như chính AJ Hoge đang giảng dạy trực tiếp cho bạn, Thật kĩ, thật dễ hiểu.

Trọn bộ Effortless English gồm 7 bộ tài liệu học:

1. Seven Rules to learn English: Đây là 7 quy tắc then chốt suốt cả phương pháp, bắt buộc người học phải nắm kĩ trước khi bắt đầu vào bài học Effortless English.

2. Origional Effortless English: Dành cho những người mới bắt đầu học tiếng anh, chia làm 4 cấp độ (level).

4. Flow English: những mẩu chuyện ngắn, có nhiều thành ngữ và cụm từ thông dụng.

5. Business Effortless English: các bài học về thành công và làm giàu.

6. Power English Now: Gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp, cũng như tạo động lực để thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.

7. VIP Global Leadership Program (New update 2012)

Mỗi bài học gồm:

1. Vocabulary lesson (Bài học từ vững):

Bạn có biết rằng việc học từ vững bằng tai sẽ giúp bạn nói tốt hơn và nhanh hơn không? Bài học từ vựng ở dạng âm thanh giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ nhanh hơn gấp 2-3 lần so với cách học bằng phương pháp đọc.

Với bài học của Effortless English, bạn chỉ cần nghe, cực kỳ dễ dàng.

Kiểu bài học này được thiết kế nhằm giúp bạn luyện tập giao tiếp và thói quen tiếng Anh hằng ngày. Bạn sống trong môi trường sử dụng tiếng Anh hàng ngày với những bài học này. Bạn nghe tiếng Anh thực tế, bạn được tự mình đối đáp với những câu hỏi của tác giả trong suốt bài học.

Khi bạn dùng bài học Mini-Stories, bạn sẽ tiến bộ một cách tự động, nhanh chóng, cả Nghe và Nói.

3. Point of view Story Lessons (Bài học văn phạm):

Ngay bây giờ, một bí mật khó tin – Bạn có thể trở thành chuyên gia văn phạm tiếng Anh cực kỳ dễ dàng. Hãy nghĩ đến việc bạn có thể học văn phạm tiếng Anh chính xác, giống như một trẻ em Mỹ. Bạn học tự nhiên, dễ dàng và bằng trực giác.

Đây chính xác là cách mà bạn sẽ học với các bài học trong Point of view Stories.

4. Audio Article (Chủ đề của bài học):

Nếu mỗi bài học tiếng Anh đều đơn giản, thú vị, mới lạ. Vậy bạn có muốn học tiếng Anh không? Chắc chắn là Có!

Khi bạn học những bài học của Effortless English, bạn sẽ nhớ rất lâu. Bạn có thể cười thiệt lớn, đôi lúc bạn giận dữ, khóc hay nhảy cửng lên vì hạnh phúc. Vì những bài học bạn học được không chỉ đơn thuần là tiếng Anh, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức giá trị qua mỗi bài học, cách phát triển bản thân và gặt hái thành công.

Tất cả đều được truyền tải tới các bạn một cách giàu cảm xúc nhất từ tác giả.

Kết quả thật ngạc nhiên!

– Bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát chỉ với 6 tháng!

– Bạn có thể phản xạ một cách tự nhiên khi giao tiếp với người nước ngoài.

– Phương pháp học hài hước, sinh động và ý nghĩa.

– Phát âm chuẩn mực, trôi chảy.

Vậy: Giá chộ bộ phương pháp này là bao nhiêu??

Trước hết, có một điều tôi muốn khẳng định là “Bạn thông minh và đủ khả năng để có thể nói tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào khác một cách lưu loát.”

Tôi biết bạn đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới toàn diện, mạnh mẽ, để bắt đầu một phương pháp nói tiếng Anh mới – Rất đơn giản và đầy thú vị.

Học Bảng Chữ Cái Tiếng Anh Dễ Dàng Hơn Với 6 Phương Pháp Này

Bài học đầu tiên khi bạn “nhập môn” tiếng Việt cũng là học về bảng chữ cái. Việc học tiếng anh cũng vậy. Làm quen với bảng chữ cái là bước đầu tiên để bạn bước vào một thế giới ngôn ngữ mới. Bởi lẽ, chính các chữ cái sẽ tạo nên từ ngữ. Mà từ ngữ là nền tảng của một ngôn ngữ.

Giới thiệu bảng chữ cái tiếng anh

Các chữ cái trong tiếng anh có nhiều điểm tương đồng với bảng chữ cái trong tiếng Việt do cùng nguồn gốc chữ La tinh. Vì thế, bạn sẽ không gặp khó khăn khi học viết chúng.

6 cách học bảng chữ cái hiệu quả cho người mới bắt đầu

Học các chữ cái theo nhóm

Một bảng chữ cái trong tiếng anh chỉ có 26 chữ. Nhưng bạn sẽ khó có thể cùng lúc nhớ chính xác cả cách đọc và viết của 26 chữ này. Cách học thông minh nhất là nhóm chúng thành từng nhóm và “chia để trị”. Bạn có thể nhóm các chữ cái và học theo các cách như:

Học lần lượt 3 – 4 chữ cái một lần. Thậm chí bạn có thể chia ra mỗi ngày chỉ học 5 chữ cái sao cho đến khi thành thạo bảng chữ cái tiếng anh và cách đọc.

Nhóm các chữ cái có cách viết tương tự nhau thành một nhóm rồi học

Học nguyên âm trước, phụ âm sau. Khi học phụ âm lại nhóm các phụ âm có cách phát âm gần giống nhau để học

Học với hình ảnh hoặc âm thanh

Như cách học chữ bằng các bộ flashcard. Một mặt tấm flashcard là chữ cái; mặt khác sẽ là một hình ảnh của một từ bắt đầu bằng chữ cái đó (Ví dụ: A – Apple). Bạn cũng có thể học với các video dạy bảng chữ cái tiếng anh trên các trang web học tiếng anh, trên các kênh youtube.

Viết các chữ cái tiếng anh cần học

Trong thời đại internet, khi mọi thứ đều có sẵn và dễ dàng tìm kiếm trên mạng, chúng ta thường bỏ qua việc ghi chép. Tuy nhiên, việc học các chữ cái tiếng anh sẽ hiệu quả hơn nếu chúng ta viết ra. Vừa viết, bạn có thể vừa phát âm rõ ràng chữ cái đó. Khi viết các chữ cái tiếng anh thành thạo, bạn sẽ làm quen với việc kết nối chúng lại và viết các từ trong tiếng anh.

Học qua bài hát

Có rất nhiều bài hát tiếng anh vui nhộn giúp việc học bảng chữ cái dễ dàng hơn. Một vài trong số đó là: ABC song, ABC Disco – Sesame Street, Sesame Street’s Outer Space ABCs, The ABC Song by StoryBots, Phonic Song, Bingo dog Song,…

Bất cứ ai trong số chúng ta cũng có sự nhạy cảm kỳ diệu với âm nhạc. Với những giai điệu nhịp nhàng, ca từ đơn giản, chắc chắn bạn sẽ học và ghi nhớ hết từ lúc nào không hay.

Học bằng cách lặp lại

Khi học bảng chữ cái, bạn không nhất thiết phải học và nhớ chúng đúng theo thứ tự. Tuy nhiên, nếu học theo thứ tự bạn lại có thể dễ dàng lặp lại và ôn nó bất cứ lúc nào: khi đi trên đường, lúc chờ xe bus; kể cả lúc đang tắm,… Ví dụ như việc học bảng chữ cái theo thứ tự trong bài hát ABC song sẽ giúp bạn có thể ngân nga và ôn lại chúng bất cứ khi nào bạn muốn.

Sử dụng các ứng dụng học tiếng anh

Học tiếng anh trong thời đại 4.0 mà không sử dụng ứng dụng thì rất lỗi thời. Khi nhu cầu học tiếng anh ngày càng cao, có nhiều phần mềm học tiếng anh được phát triển. Với những phần mềm này, bạn có thể học chữ cái tiếng anh một cách dễ dàng. Các bài học về từ vựng, ngữ pháp, các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh đều được thiết kế một cách sinh động, hấp dẫn trên các phần mềm đó.

Nhưng bạn chỉ có thể học chữ cái tiếng anh chuẩn nhất khi học cùng những giáo viên bản ngữ. Đây là lý do những khóa học tiếng anh cho bé với giáo viên bản ngữ tại YOLA ngày càng trở nên hấp dẫn.

Phương Pháp Học Tiếng Anh Lớp 5 Qua Mạng Cho Bé Hiệu Quả, Dễ Dàng

1. Phân bổ thời gian học tập một cách hợp lí

Phụ huynh nên định hướng và xây dựng cho con mình một lịch học tiếng Anh cho bé lớp 5 online phù hợp cho các bé, không nên học dồn vào học một lúc nhiều tiếng vì như vậy sẽ không mang lại hiệu quả cao. Vì hiện nay, các khoá học tiếng Anh lớp 5 qua mạng không hề đòi hỏi về thời gian lên lớp nên nhiều người học thường không chủ động được thời gian. Để học tiếng Anh hiệu quả nhất, phụ huynh hãy giúp các bé chủ động việc học. Hãy sắp xếp thời gian học cho các bé hợp lý, cân bằng về thời gian để các em có thể vừa duy trì thói quen học tập nề nếp, vừa có thêm thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi.

Các em học sinh lớp 5 chỉ nên học tiếng Anh lớp 5 qua mạng từ 45 – 60 phút mỗi ngày để đảm bảo sức khỏe của các con, do học qua mạng sẽ phải tiếp xúc máy tính, thiết bị di động,… sử dụng nhiều sẽ không tốt cho mắt. Ngoài ra lịch học cuối cấp rất dày đặc, vì vậy cần cân đối thời gian để đảm bảo các con có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Khoảng thời gian tự học này không nhiều so với 1 ngày, nhưng đem lại sự bổ ích và hiệu quả. Khi các em biết cách sắp xếp thời gian học tập một cách hợp lý thì quá trình ôn tập của các em sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Học tiếng Anh online tại nhà luôn cần có thời gian dài, cùng với đó là sự quyết tâm chăm chỉ ở cả các bậc và các con thì mới có thể đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, học tiếng Anh online ba mẹ cũng cần hỗ trợ con trong việc học, xây dựng cho con một lộ trình học thời gian phù hợp, cũng không nên ép buộc con học quá nhiều hoặc học kiến thức nặng, quá sức với tầm của con.

2. Học từ những nguồn tài liệu chuẩn

Bên cạnh việc cho các bé tự học tiếng Anh lớp 5 qua mạng tại nhà thì việc lựa chọn cho con một nguồn tài liệu chuẩn, chất lượng cũng là điều hết sức quan trọng. Nguồn tài liệu tiếng Anh lớp 5 online trên các mạng hiện nay có số lượng rất là nhiều. Dù rất muốn kiểm soát và học cùng con, nhưng chắc hẳn về mặt thời gian hoặc chuyên môn, các bậc phụ huynh khó có thể luôn đồng hành cùng các bé tự học tiếng Anh trong một thời gian dài. Chính vì vậy, việc chọn lựa cho con những trang web học tiếng Anh miễn phí , những khóa học online chất lư ợng, những nguồn tài liệu chuẩn là 1 trong những vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm hiện nay.

Thứ nhất, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ thông tin về các khóa học tiếng Anh lớp 5 qua mạng trước khi cho các bé bắt đầu học. Tùy vào đối tượng khác nhau, sẽ có những lựa chọn khác nhau cho những khóa học tiếng Anh online. Phụ huynh hãy tìm hiểu kỹ về nội dung khóa học, giáo trình, chất lượng giáo viên cũng như lộ trình học tập mà các bé sẽ tham gia, để chọn ra khóa học nào phù hợp nhất cho con bạn. Việc này sẽ giúp các bậc phụ huynh lựa chọn cho con được kênh học trực tuyến an toàn, uy tín, tránh việc con học những chương trình kém chất lượng, không hiệu quả.

Thứ hai, đăng ký cho các con học thử để đánh giá và cảm nhận Hiện nay, đa số các trung tâm tiếng Anh online hàng đầu đều cung cấp các bài giảng học thử trực tuyến, để người học có thể tự cảm nhận cũng như đánh giá về phương pháp hoặc môi trường học tập tiếng Anh có phù hợp với bản thân hay không. Một trong những lợi ích lớn nhất mà lớp học trực tuyến đem lại đó là phụ huynh có thể lựa chọn những khóa học phù hợp nhất với trình độ và sở thích của các con.

Ngoài ra, phụ huynh cũng cần xem xét đến các yếu tố như giáo viên dạy cho con như thế nào, có phù hợp với con mình không, bài học thử có ổn không, hoặc tham khảo ý kiến những phụ huynh đã từng cho con học tiếng Anh lớp 5 trên mạng, hoặc tìm kiếm thông tin chính thức từ kênh thông tin, báo đài hoặc website uy tín trên Internet.

Phụ huynh cũng nên chọn những khóa học, tài liệu tiếng Anh mà trẻ yêu thích. Vì khi con bạn đã thích thì chúng sẽ có động lực học hơn rất là nhiều. Nếu trẻ muốn đẩy mạnh phát âm, bố mẹ nên chọn những khóa học luyện kĩ năng nghe – nói, hoặc nếu trẻ thích học tiếng Anh kết hợp với toán, bố mẹ có thể chọn những khóa học tiếng Anh lớp 5 online math để cho bé trải nghiệm,…

Việc lựa chọn cho con những nguồn tài liệu, khóa học chuẩn, chất lượng sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng luyện nghe trong tiếng Anh bài bản , tiếp cận với những kiến thức đúng đắn, phù hợp với độ tuổi của bé lớp 5, không quá dễ cũng không quá khó với khả năng của con.

3. Tham khảo một số kênh youtube để học tiếng Anh lớp 5 qua mạng

Học tiếng Anh qua hình ảnh và video là một trong những cách giúp các bé lớp 5 có tư duy ngôn ngữ và đem lại hiệu quả cao trong quá trình học tập. Qua những hình ảnh, màu sắc, âm thanh sinh động qua các kênh video tiếng Anh cho bé lớp 5, giúp các bé vừa chơi vừa học tiếng Anh. Việc học tiếng Anh lớp 5 Youtube mang lại nhiều lợi ích như:

Đa dạng hóa các nguồn tài liệu tiếng Anh với video sẽ mang giúp các bé bớt nhàm chán và cảm thấy vui vẻ, hào hứng hơn khi trẻ tự học tiếng Anh.

Việc học tiếng Anh lớp 5 trên mạng sẽ chủ động hơn khi trẻ có thể tự do dừng / bật lại bất cứ đoạn nào bé muốn xem lại.

Có đầy đủ các chương trình học khác nhau, phù hợp với trình độ và nhu cầu học của từng bạn nhỏ, giúp trẻ tìm được những kênh luyện nghe tiếng Anh miễn phí .

Học tiếng Anh lớp 5 Youtube hoàn toàn MIỄN PHÍ. Các bé có thể học bao nhiêu tùy thích, học bất cứ lúc nào rảnh, chỉ cần bé có máy tính/điện thoại kết nối Internet.

Step Up xin giới thiệu tới phụ huynh và các bạn nhỏ một số kênh Youtube dạy tiếng Anh cho học sinh lớp 5 để ba mẹ cùng tham khảo.

là một kênh dạy, học tiếng Anh được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, đặc biệt là các bạn học sinh lớp 5. Kênh Youtube này chia sẻ các bí quyết, tài liệu và phương pháp học và dạy tiếng anh cho trẻ em. Đây là 1 kênh tuyệt vời dành cho các bậc phụ huynh và giáo viên lựa chọn.

2. ChuChuTV Nursery Rhymes and Kids Songs

Kênh video học tiếng Anh lớp 5 qua mạng chứa hàng trăm đoạn clips vui nhộn với các độ dài khác nhau, có thể từ vài phút đến vài giờ đồng hồ. Mỗi video sẽ có phụ đề tiếng Anh (dưới dạng karaoke) để các em có thể dễ dàng hát và học theo. Học tiếng Anh qua bài hát là 1 cách để trẻ rèn luyện tốt kỹ năng nghe và kỹ năng nói, cũng như trau dồi cho bản thân vốn từ vựng. Ngoài ra, việc đưa các từ vựng mới vào các tình huống nhất định sẽ giúp trẻ hiểu hơn về ý nghĩa và cách sử dụng đúng của từ loại đó.

Linh kênh ChuChu: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

Đây là một kênh học tiếng Anh lớp 5 youtube rất được yêu thích. Các video tiếng Anh cho học sinh lớp 5 trên kênh Youtube này, đều được chọn lọc và biên tập bởi giáo viên Matt là 1 người bản ngữ. Các em học sinh có thể tập hát theo và bắt chước theo hành động của thầy Matt. Việc học và thực hành theo chắc chắn sẽ giúp các bé nhớ lâu kiến thức hơn, và giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Link kênh Dream : https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

English Singing là kênh mà các bạn học sinh lớp 5 có thể vui vẻ chơi với tiếng Anh và học tiếng Anh. Đây được đánh giá là kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ khá hiệu quả khi chứa đựng tập hợp những bộ phim, hội thoại ngắn, giúp các bạn học sinh lớp 5 rèn luyện kỹ năng nghe, nói, phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Kênh Youtube này luôn cố gắng tạo ra những nội dung thú vị và đa dạng phù hợp với nhiều độ tuổi của trẻ khác nhau. Những nội dung phim và câu truyện hấp dẫn sẽ cuốn hút các bạn nhỏ và giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả hơn.

Link kênh English Singsing: https://www.youtube.com/user/englishsingsing9

Simple Kids Crafts l à kênh youtube phù hợp với độ tuổi các bé lớp 2 đến lớp 5, ưa thích tìm hiểu, sáng tạo những vật dụng đáng yêu, đồng thời đây cũng là kênh được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con của mình để học tiếng Anh. Kênh có những video tiếng Anh khá thú vị, dạy trẻ những cách tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình của mình.

Link Simple Kid: https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts