Top 10 # Phương Pháp Học Tiếng Anh Của 12 Cung Hoàng Đạo Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Môn Học Yêu Thích Của 12 Cung Hoàng Đạo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất giỏi phân tích. Trong ngành Khoa học nhân văn, họ yêu thích môn Nghệ thuật thị giác bởi vì chòm sao Kim Ngưu được quản chiếu bởi sao Kim mang vẻ đẹp vĩnh hằng của tình yêu. Trong những môn khoa học khác, họ yêu thích Hoá học, Khoa học Trái Đất, Công nghệ thông tin, Giao thông vận tải và Khoa học quân sự. Những chú Bò có sẵn tố chất để trở thành giáo viên. Tuy vậy, họ hợp với việc giảng dạy người lớn hơn là trẻ con.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung hoàng đạo này nổi tiếng bởi tình yêu vô bờ bến dành cho Văn học và Nghệ thuật. Họ có xu hướng tập trung vào ngành Khoa học Nhân văn như Biểu diễn nghệ thuật, Lịch sử và Ngôn ngữ học. Họ cũng phù hợp với các ngành Khoa học xã hội như Nhân học, Khảo cổ học, Nghiên cứu giới tính và Tâm lí học. Song Tử tư duy logic sẽ thích học Kiến trúc và Thiết kế, Pháp luật và Báo chí. Phần lớn Song Tử gặp vấn đề không biết mình thích hợp với ngành nào nhất, vì vậy họ nên chọn việc viết tiểu thuyết bởi đây là lĩnh vực họ làm rất giỏi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung hoàng đạo nhạy cảm này có xu hướng tập trung vào các ngành Khoa học Nhân văn như một lĩnh vực nghiên cứu. Họ trội hơn trong những môn như Ngôn ngữ học, Triết học và Tôn giáo. Tâm lý học, Xã hội học, Khoa học không gian, Lâm nghiệp, Hoạt động thể chất và Công tác xã hội cũng được họ quan tâm. Nhiều người thuộc cung Cự Giải là những bác sĩ giỏi hoặc giáo viên tốt bởi vì họ là những người đầy lòng trắc ẩn. Mặc dù hơi nhút nhát nhưng Cự Giải là những diễn viên cừ khôi đơn giản vì họ rất đồng cảm với bạn diễn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hướng ngoại yêu thích Khoa học Nhân văn và vượt trội trong môn Nghệ thuật biểu diễn và Nghệ thuật thị giác. Họ cũng học rất giỏi những môn như Địa lý, Kinh tế và Khoa học chính trị. Rất nhiều người thuộc cung Sư Tử thích thú với Khoa học không gian và Hoá học. Một lĩnh vực khác thu hút sự quan tâm của Sư Tử tích cực này là Kinh doanh, Kỹ thuật, Vật lý, Pháp luật và Khoa học quân sự. Họ thích những công việc đòi hỏi chuyên môn cao, làm việc ngoài trời và đặc biệt là dưới ánh nắng mặt trời. Sư Tử là những vận động viên nổi tiếng và họ còn có sự nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu nông nghiệp.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ có đầu óc thực tế và không hứng thú đến Khoa học Nhân văn và thay vào đó họ tập trung vào nghiên cứu các lĩnh vực như Hoá học, Vật lý, Logic học, Toán học, Thống kê và Khoa học hệ thống. Họ còn là giáo viên và quản trị viên giỏi. Trong ngành Khoa học xã hội, họ thích môn Kinh tế và Giáo dục giới tính. Họ rất giỏi khi làm những việc mà họ có thể tách hoàn toàn cảm xúc ra khỏi tâm trí.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Thiên Bình thường không quan tâm đến Nghệ thuật biểu diễn, Nghệ thuật thị giác, Văn học và Lịch sự. Trong lĩnh vực Khoa học Xã hội, cung hoàng đạo cân bằng này rât vượt trội trong ngành Khảo cổ học, Kinh tế, Địa lý, Tâm lý học và Xã hội học. Họ cũng quan tâm đến Khoa học không gian và Khoa học trái đất. Một Thiên Bình yêu thương nhân loại có khả năng “nhìn xa trông rộng”, nhưng họ thích trau đồi kỹ năng đó để đem lại vẻ đẹp cho thế giới. Kỹ thuật, Thư viện học và Nghiên cứu thư viện và bảo tàng cũng rất phù hợp với những người đa tài này.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết yêu thích Triết học và Ngôn ngữ học. Họ còn quan tâm đến những lĩnh vực nghiên cứu mang tính thiết thực đương thời như Nghiên cứu văn hoá và dân tộc hay Nghiên cứu về giới tính và tình dục. Ma Kết cũng rất thích học Địa lý, Hoá học, Vật lý, Y tế cộng đồng, Logic học và Toán học. Kinh doanh, Kỹ thuật và Ngân hàng là những ngành phù hợp với cung hoàng đạo này. Ma Kết là những đầu bếp tuyệt vời và họ cũng giỏi trang trí nội thất. Họ thậm chí còn là nhân viên spa hay thợ làm tóc nổi tiếng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có tầm nhìn xa trông rộng, họ thích nghiên cứu các nền văn minh cho nên Lịch sử, Ngôn ngữ học, Triết học, Tôn giáo, Nhân chủng học, Khảo cổ học, Văn hoá và Dân tộc học rất phù hợp với họ. Họ có xu hướng yêu thích Nghệ thuật tạo hình và Nghệ thuật diễn xuất cũng như Nghiên cứu thư viện và bảo tàng. Họ là những chuyên gia truyền thông, thế nên thực tế cho thấy, Bảo Bình là quản trị viên, nhà tâm lý học, nhà báo và nhân viên xã hội rất tuyệt vời. Họ còn có “máu thi sĩ” nên rất nhiều người thuộc cung Bảo Bình là nhà thơ hay nhạc sĩ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao theo chủ nghĩa nhân đạo này bị thu hút bởi những môn như Tâm lý học, Xã hội học, Văn hoá học, Nghiên cứu dân tộc, Triết học và Tôn giáo. Họ là những người giao tiếp tốt, nên khá nhiều người thuộc cung Song Ngư làm việc trong ngành báo chí, truyền thông hoặc nghệ thuật thị giác. Song Ngư là ca sĩ và nhạc sĩ tuyệt vời, họ còn giỏi trong việc thể hiện sự nhạy cảm của họ dành cho người khác. Họ là những giáo viên giỏi. Song Ngư có năng khiếu tự nhiên trong việc tính toán, điều đó khiến họ hợp với ngành Kiến trúc, Thiết kế, Kỹ thuật và Âm nhạc. Nhiều người thuộc cung Song Ngư còn thích Nghiên cứu nông nghiệp bởi vì họ rất yêu động vật và thiên nhiên.

Top 12 Cung Hoàng Đạo Học Giỏi Nhất

Trở thành một “học bá” thực thụ để khiến ba mẹ tự hào, bạn bè ngưỡng mộ hẳn là mong muốn của không ít của các bạn học sinh. Các bạn có biết không, bên cạnh trí thông minh, sự siêng năng và yếu tố may mắn thì năng lực của chòm sao đại diện cho mình cũng góp phần quyết định thành tích học tập của bạn nữa đấy.

Hạng 1: Song Tử

Là người thường xuyên đứng đầu các bạn xếp hạng về học tập nên không quá xa lạ khi Song Tử là chòm sao học giỏi nhất trong 12 chòm sao. Những người thuộc cung hoàng đạo này được mọi người biết đến với trí thông minh vượt bậc cùng sự nhạy bén, lanh lợi trong mọi tình huống. Do đó, trong chuyện học tập, không có vấn đề nào là có thể làm khó được chòm sao này cả.

Những người thuộc cung Song Tử là những “học bá” thực thụ

Bên cạnh khả năng nắm bắt nhanh chóng bài giảng trên lớp, những người được sinh ra dưới chòm sao này còn là những gương mặt ưu tú trong lớp. Với sự mạnh dạn và tinh thần ham học hỏi nên họ được rất nhiều thầy cô và bạn bè yêu mến. Khi gặp vấn đề nào khó khăn, họ sẽ không ngần ngại trao đổi với giáo viên hoặc bạn bè xung quanh để tìm ra hướng giải quyết tối ưu nhất.

Hạng 2: Nhân Mã

Dù sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng khả năng nhạy bén không thua kém gì Song Tử nhưng Nhân Mã lại về nhì trong bảng xếp hạng này. Đó là vì chòm sao này vì tính ham chơi nên thường xao nhãng việc học. Nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa việc họ học không giỏi. Họ không thuộc kiểu học sinh siêng năng, chăm chỉ nhưng nhờ vào năng lực trời phú họ vẫn được xếp hạng cao trong lớp dù không cần mài mò ngày đêm.

Nhân Mã lơ đễnh nhưng rất thông minh, lanh lợi

Đặc biệt, những người thuộc cung hoàng đạo dễ bị thu hút bởi những vấn đề phức tạp, rối ren đòi hỏi tính kiên nhẫn, bền bỉ mới có thể giải quyết được. Do đó có thể thấy, nếu họ cố gắng tập trung, nghiêm túc hơn nữa trong việc học thì có thể “vượt mặt” Song Tử bất cứ lúc nào đấy.

Hạng 3: Thần Nông

Nhắc đến những chòm sao sở hữu thành tích học tập nổi bật thì không thể bỏ qua Thần Nông. Tài năng của Thiên Yết là đến từ tính cách tò mò của chòm sao này. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn đặt câu hỏi về mọi thứ xung quanh và cố gắng tìm ra câu trả lời. Nhờ vậy, họ am hiểu rất nhiều lĩnh vực khác nhau và tích lũy được vốn kiến thức vô cùng phong phú.

Thần Nông trí tò mò, thích khám phá thế giới xung quanh

Mặt khác, đây là chòm sao rất hay đố kỵ với người khác. Vì không muốn thua kém mọi người xung quanh, họ luôn phấn đấu để trở nên thật tài giỏi. Chính nét tính cách này đã góp phần tạo nên một Thần Nông mạnh mẽ, kiên cường không dễ chùn bước trước bất kỳ bài toán khó nào.

Hạng 4: Kim Ngưu

Chòm sao đại diện bởi con bò vàng chính là cái tên tiếp theo trong cuộc so tài này. Tuy không sở hữu trí tuệ trời phú nhưng Kim Ngưu vẫn khẳng định được năng lực của mình bằng sự chăm chỉ, siêng năng trong học tập. Theo thời gian, họ tích lũy được cho mình một nền tảng kiến thức vô cùng vững chắc khiến các chòm sao khác phải nể phục.

Kim Ngưu rất siêng năng, chăm chỉ trong việc học

Sở hữu vốn hiểu biết sâu rộng cùng sự cẩn trọng, tỉ mỉ, chòm sao này luôn biết cách phát huy thế mạnh của mình trong phòng thi. Họ luôn suy ngẫm và phân tích kỹ càng những vấn đề để từ đó có thể đưa ra những lập luận sắc bén và thuyết phục nhất. Do đó, việc thi cử trong trường lớp không hề làm khó được Kim Ngưu một chút nào.

Hạng 5: Xử Nữ

Không quá khó để tìm ra lý do vì sao Xử Nữ thuộc những chòm sao học giỏi nhất trong 12 chòm sao. Đó là vì đây là chòm sao được trời phú tính cầu toàn, luôn theo đuổi sự hoàn hảo. Những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ không bao giờ dừng lại nếu kết quả khiến họ cảm thấy chưa hài lòng. Họ luôn đề ra cho mình những mục tiêu trong việc học và phấn đấu không ngừng để hoàn thành nó.

Xử Nữ luôn khắt khe và nghiêm túc trong việc học

Bên cạnh đó, Xử Nữ luôn yêu cầu khắt khe trong mọi việc nên trước khi bắt tay vào làm gì, họ luôn suy tính kỹ lưỡng cùng những kế hoạch rõ ràng, tỉ mỉ để tránh gặp phải sai sót. Đó là lý do giúp chòm sao này luôn đạt được kết quả mình mong muốn một cách rất thuận lợi, suôn sẻ.

Hạng 6: Ma Kết

Cái tên cuối cùng trong bảng xếp hạng này không ai khác ngoài Ma Kết. Nếu Nhân Mã là chòm sao dễ mất tập trung, ham chơi hơn ham học thì Nam Dương lại là chòm sao rạch ròi, học ra học, chơi ra chơi. Vì thế họ luôn giữ được cân bằng giữa việc học với những sở thích khác để chúng không ảnh hưởng đến nhau.

Chẳng những không bị cám dỗ bởi những lời mời gọi từ bạn bè mà họ còn rất chăm chỉ trong việc học hành và gặt hái được nhiều thành tích đáng nể khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Ma Kết là chòm sao rạch ròi và điềm tĩnh

Chẳng những thế, cung hoàng đạo này còn rất giỏi trong việc cân bằng cảm xúc của bản thân. Trong lúc học tập trên lớp họ luôn giữ được trạng thái tập trung 100% và nhanh chóng nắm bắt được bài giảng của thầy cô.

Còn trong thi cử, họ luôn giữ được trạng thái điềm tĩnh, thoải mái trong lúc hoàn thành bài thi của mình. Đây là một trong những yếu tố giúp họ thường xuyên đạt được những vị trí cao trong học tập.

Học Thêm Từ Vựng Tiếng Anh Qua Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo

Mỗi cung hoàng đạo có một tính cách đặc trưng riêng. Bạn có thể dựa theo những tính cách này để bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh hiệu quả đấy.

1. Capricorn (Ma Kết 22/12 – 19/1)

– Disciplined: có kỉ luật

– Responsible: có trách nhiệm

– Calm: bình tĩnh

– Persistent: kiên trì

– Pessimistic: bi quan

– Conservative: bảo thủ

– Shy: nhút nhát

Cung Ma Kết (nguồn ảnh: internet)

2. Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 19/2)

– Inventive: sáng tạo

– Clever: thông minh

– Friendly: thân thiện

– Humanitarian: nhân đạo

– Aloof: xa cách, lạnh lùng

– Unpredictable: khó đoán

Cung Bảo Bình (nguồn ảnh: internet)

– Rebellious: nổi loạn

3. Pisces – Song Ngư (20/2 – 20/3)

– Romantic: lãng mạn

– Devoted: hy sinh

– Compassionate: đồng cảm

– Indecisive: hay do dự

– Escapist: trốn tránh

Cung Song Ngư (nguồn ảnh: internet)

– Idealistic: thích lí tưởng hóa

4. Aries – Bạch Dương (21/3 – 20/4)

– Enthusiastic: nhiệt tình

– Efficient: làm việc hiệu quả

– Generous: hào phóng

– Quick-tempered: nóng tính

– Selfish: ích kỉ

Cung Bạch Dương (nguồn ảnh: internet)

– Arrogant: ngạo mạn

5. Taurus – Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

– Determined : quyết tâm

– Reliable: đáng tin cậy

– Stable: ổn định

– Possessive: có tính sở hữu

Cung Kim Ngưu (nguồn ảnh: internet)

-Materialistic: thực dụng

6. Gemini – Song Tử (21/5 – 21/6)

– Witty: hóm hỉnh

– Creative: sáng tạo

– Eloquent: có tài hùng biện

– Restless: không ngơi nghỉ

– Curious: tò mò

– Impatient: thiếu kiên nhẫn

Cung Song Tử (nguồn ảnh: internet)

– Tense: căng thẳng

7. Cancer – Cự Giải (22/6 – 22/7)

– Nurturing: ân cần

– Frugal: giản dị

– Cautious: cẩn thận

– Intuitive: bản năng, trực giác

– Moody: u sầu, ảm đạm

– Self-pitying: tự thương hại

Cung Cự Giải (nguồn ảnh: internet)

– Jealous: ghen tuông

8. Leo – Sư Tử (23/7-22/8)

– Independent: độc lập

– Confident: tự tin

– Ambitious: tham vọng

– Bossy: hống hách

– Vain: hão huyền

– Dogmatic: độc đoán

9. Virgo – Xử Nữ (23/8 – 22/9)

– Practical: thực tế

– Precise: tỉ mỉ

– Analytical: thích phân tích

– Picky: khó tính

– Inflexible: cứng nhắc

Cung Xử Nữ (nguồn ảnh: internet)

– Perfectionist: theo chủ nghĩa hoàn hảo

10. Libra – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

– Easygoing: dễ tính

– Sociable: hòa đồng

– Diplomatic: dân chủ

– Changeable: hay thay đổi

– Unreliable: không đáng tin cậy

Cung Thiên Bình (nguồn ảnh: internet)

– Superficial: hời hợt

11. Scorpio – Bò Cạp (23/10 – 21/11)

– Passionate: đam mê

– Focused: tập trung

– Resourceful: tháo vát

– Narcissistic: tự mãn

– Manipulative: tích điều khiển người khác

Cung Bò Cạp (nguồn ảnh: internet)

– Suspicious: hay nghi ngờ

12. Sagittarius – Nhân Mã (22/11 – 21/12)

– Optimistic: lạc quan

– Adventurous: thích phiêu lưu

– Straightforward: thẳng thắn

– Reckless: không ngơi nghỉ

Cung Bò Cạp (nguồn ảnh: internet)

– Careless: bất cẩn

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào cộng đồng đánh giá giáo dục Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Kim Thư tổng hợp

Tính Cách Ấn Tượng Về 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tiếng Anh 2022

+ Responsible /rɪˈspɒn.sɪ.bl̩/ : có trách nhiệm

+ Cautious/ˈkɔː.ʃəs/ :thận trọng

+ Persistent /pəˈsɪs.tənt/: kiên trì

+ Calm /kɑːm/: bình tĩnh

+ Disciplined /ˈdɪs.ə.plɪnd/: có kỉ luật

+ Conservative /kənˈsɜː.və.tɪv/: bảo thủ

+ Pessimistic /ˌpes.ɪˈmɪs.tɪk/: bi quan

+ Reliable /rɪˈlaɪə.bl̩/: đáng tin

%CODE9%

+ Independent /ˌɪn.dɪˈpen.dənt/: độc lập

+ Inventive /ɪnˈven.tɪv/: sáng tạo

+ Humanitarian /hjuːˌmæn.ɪˈteə.ri.ən/ : nhân đạo

+ Clever /ˈklev.ər/: thông minh

+ Unpredictable /ˌʌn.prɪˈdɪk.tə.bl̩/: khó đoán

+ Friendly chúng tôi thân thiện

+ Curious /ˈkjʊə.ri.əs/: tò mò

+ Aloof /əˈluːf/ : xa cách, lạnh lùng

+ Rebellious /rɪˈbel.i.əs/: nổi loạn

+ Imaginative /ɪˈmædʒ.ɪ.nə.tɪv/: giàu trí tưởng tượng

+ Romantic /rəʊˈmæn.tɪk/: lãng mạn

+ Adaptable /əˈdæp.tə.bəl/: dễ thích nghi

+ Devoted /dɪˈvəʊ.tɪd/: hy sinh

+ Secretive /ˈsiːkrɪtɪv/: bí ẩn

+ Compassionate /kəmˈpæʃ.ən/: đồng cảm, từ bi

+ Idealistic /aɪˈdɪə.lɪst/: thích lí tưởng hóa

Tính cách cung hoàng đạo Aries (Bạch Dương 21/3-20/4)

+ Enthusiastic /ɪnˈθjuː.zi.æz.əm/: nhiệt tình

+ Competitive /kəmˈpet.ɪ.tɪv/: hay cạnh tranh

+ Efficient /ɪˈfɪʃ.ənt/: làm việc hiệu quả

+ Generous /ˈdʒen.ər.əs/: hào phóng

+ Quick-tempered /ˌkwɪkˈtem.pəd/: nóng tính

+ Arrogant /ˈær.ə.ɡənt/ : ngạo mạn

+ Selfish/ˈsel.fɪʃ/ : ích kỉ

Tính cách cung hoàng đạo Taurus (Kim Ngưu 21/4-20/5)

+ Stable /ˈsteɪ.bl̩/: ổn định

+ Patient /ˈpeɪ.ʃəns/: kiên nhẫn

+ Reliable /rɪˈlaɪə.bl̩/: đáng tin cậy

+ Dependence /dɪˈpɛnd(ə)ns/: hay dựa dẫm

+ Determined /dɪˈtəːmɪnd/ : quyết tâm

+ Possessive /pəˈzɛsɪv/ : có tính sở hữu

+ Materialistic /məˌtɪərɪəˈlɪstɪk/: thực dụng

+ Greedy /ˈɡriːdi/: tham lam

+ Loyal /ˈlɔɪəl/ : trung thành

+ Witty /ˈwɪti/: hóm hỉnh

+ Changeable /ˈtʃeɪn(d)ʒəb(ə)l/: hay thay đổi

+ Creative /kriːˈeɪtɪv/: sáng tạo

+ Persuasive /pəˈsweɪsɪv/: giỏi thuyết phục

+ Eloquent/ˈɛləkwənt/: có tài hùng biện

+ Curious /ˈkjʊərɪəs/: tò mò

+ Impatient /ɪmˈpeɪʃ(ə)nt/ : thiếu kiên nhẫn

Tính cách cung hoàng đạo Cancer (Cự giải 22/6-22/7)

+ Sensitive /ˈsɛnsɪtɪv/: nhạy cảm

+ Intuitive /ɪnˈtjuːɪtɪv/: bản năng, trực giác

+ Tenacious /tɪˈneɪʃəs/: kiên trì

+ Nurturing /ˈnəːtʃə/: ân cần

+ Cautious /ˈkɔːʃəs/: cẩn thận

+ Frugal /ˈfruːɡ(ə)l/: giản dị

+ Moody /ˈmuːdi/: u sầu, ảm đạm

+ Jealous /ˈdʒɛləs/: ghen tuông

+ Self-pitying: tự thương hại

Tính cách cung hoàng đạo Leo (Sư tử 23/7-22/8)

+ Ambitious /amˈbɪʃəs/: tham vọng

+ Confident /ˈkɒnfɪd(ə)nt/: tự tin

+ Proud /praʊd/: kiêu hãnh

+ Independent /ɪndɪˈpɛnd(ə)nt/: độc lập

+ Generous /ˈdʒɛn(ə)rəs/: hào phóng

+ Bossy /ˈbɒsi/: hống hách

+ Dogmatic /dɒɡˈmatɪk/: độc đoán

+ Vain /veɪn/: hão huyền

+ Diplomatic /dɪpləˈmatɪk/: giỏi ngoại giao

+ Analytical /anəˈlɪtɪk(ə)l/ : thích phân tích

+ Practical /ˈpraktɪk(ə)l/: thực tế

+ Precise /prɪˈsʌɪs/: tỉ mỉ

+ Inflexible /ɪnˈflɛksɪb(ə)l/: cứng nhắc

+ Picky /ˈpɪki/: khó tính

+ Perfectionist /pəˈfɛkʃ(ə)nɪst/: theo chủ nghĩa hoàn hảo

Tính cách cung hoàng đạo Libra (Thiên Bình 23/9-22/10)

+ Fickle /ˈfɪk(ə)l/: hay thay đổi

+ Diplomatic /dɪpləˈmatɪk/: khéo léo, giỏi ngoại giao

+ Easy-going /iːzɪˈɡəʊɪŋ/: dễ tính, dễ chịu

+ Sociable /ˈsəʊʃəb(ə)l/: hòa đồng

+ Indecisive /ɪndɪˈsʌɪsɪv/: thiếu quyết đoán

+ Changeable /ˈtʃeɪn(d)ʒəb(ə)l/: hay thay đổi

+ Unreliable /ʌnrɪˈlʌɪəb(ə)l/: không đáng tin cậy

+ Superficial /ˌsuːpəˈfɪʃ(ə)l/: hời hợt

+ Loyal /ˈlɔɪəl/: trung thành

+ Passionate /ˈpaʃ(ə)nət/: đam mê

+ Resourceful /rɪˈsɔːsfʊl/: tháo vát

+ Suspicious /səˈspɪʃəs/: hay nghi ngờ

+ Focused /ˈfəʊkəst/: tập trung

+ Manipulative /məˈnɪpjʊlətɪv/: tích điều khiển người khác

+ Narcissistic /ˌnɑːsɪˈsɪstɪk/: tự mãn

+ Argumentative /ɑːɡjʊˈmɛntətɪv/: hay tranh cãi

+ Optimistic /ɒptɪˈmɪstɪk/: lạc quan

+ Adventurous /ədˈvɛntʃ(ə)rəs/: thích phiêu lưu

+ Straightforward /streɪtˈfɔːwəd/ : thẳng thắn

+ Careless /ˈkɛːləs/: bất cẩn

+ Reckless/ˈrɛkləs/: liều lĩnh

+ Irresponsible /ɪrɪˈspɒnsɪb(ə)l/: vô trách nhiệm

Hi vọng các độc giả có được những giờ phút vui vẻ qua tìm hiểu tính cách 12 cung hoàng đọ bằng tiếng anh. Ở aroma không có cô Na cung Bọ Cạp , mà chỉ toàn cô giáo cung Dễ Mến, thầy giáo cung Nhiệt Tình …, có bạn nào muốn tham gia học luôn không nhỉ?

%CODE9%