Top #10 ❤️ Phim Thái Lan Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 8/2022 ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Giỏi

Mách Bạn Cách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hiệu Quả Nhất

Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Học Sinh Tiểu Học

Sáng Kiến Kinh Nghiệm Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh

Tăng Cường Hiệu Quả Dạy Và Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Bằng Phương Pháp Dictogloss

Khám Phá Bí Mật Các Phương Pháp Dạy Tiếng Anh

GIỚI THIỆU VỀ CÔ GIÁO DẠY TIẾNG ANH GIỎI

Cô Hoàng Nga, cô Thanh Hoa, cô Bích Ngọc, cô Bảo Thanh, cô Chi Mai, cô Trà My, cô Thùy Linh

Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi đến từ ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội (Sư phạm ngoại ngữ), ĐH Hà Nội (ĐH Ngoại ngữ cũ), ĐH Ngoại Thương, du học sinh từ nước ngoài trở về

– Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành tiếng Anh loại khá, giỏi.

– Đạt nhiều thành tích trong quá trình học: MC các chương trình tiếng Anh, đạt giải thưởng trong các cuộc thi hùng biện tiếng Anh,..

– Có chứng chỉ IELT 7.5 trở lên.

Hiện đang là giảng viên, giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH lớn tại Việt Nam:

– ĐH Quốc Gia, ĐH Hà Nội, ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân,…

Giáo viên giỏi của các trường cấp phổ thông chất lượng cao tại Hà Nội.

– Amsterdam, Chu Văn An, THPT chuyên ngữ ĐHNN-ĐHQG Hà Nội

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng: trẻ em, học sinh, sinh viên, người đi làm.

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi hiện đang giảng dạy tiếng Anh tại các trường ĐH lớn và phổ thông chất lượng cao.

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi đã từng tham gia giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ lớn.

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi trung bình một năm đào tạo từ 900 – 1200 học viên.

– Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi với phương pháp giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu.

– Với các ví dụ thực tế, sinh động, cô giáo dạy tiếng Anh giỏi giúp học viên hào hứng với từng giờ học trên lớp.

Cô giáo dạy tiếng Anh giỏi liên tục mở các lớp học riêng với số lượng không quá 12 học viên cho các chương trình:

– Tiếng Anh trẻ em

– Tiếng Anh tiểu học và trung học phổ thông từ lớp 6 tới lớp 12, luyện thi ĐH.

– Các khóa học tiếng Anh bổ trợ kỹ năng: Tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu, ngữ pháp – đọc – từ vựng và luyện phát âm chuẩn.

– Luyện thi quốc tế: TOEIC, IELTS, TOEFL

– Luyện thi tiếng Anh cao học: B1, B2,…

Hiện nay, cô giáo dạy tiếng Anh giỏi mở lớp học riêng tại 3 loại hình địa điểm học sau:

1) Trường Tiểu Học Tô Hoàng tại 29 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội . Học viên gửi xe luôn trong trường.

2) Phòng học tầng 2, số 44 ngõ 86 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội (nhà tầng 1 bán hàng ăn – đối diện với số nhà 69). Học viên gửi xe trong trường Điện Tử – Điện Lạnh (cách chỗ học 15m)

3) Tại nhà riêng học viên/tại cơ quan

0989 64 55 26 ( Mr. Khoa Nguyễn phụ trách truyền thông, tư vấn và hỗ trợ tận tâm cho quý bậc PHHS và học viên)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN TỚI CÔ GIÁO DẠY TIẾNG ANH GIỎI

Cần Tìm Gia Sư Giáo Viên Dạy Tiếng Anh (Anh Văn) Giỏi Tại Nhà Tphcm

Lộ Trình Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Tài Liệu Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Khóa Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Người Mới Bắt Đầu

Thủ Thuật Ở Bài Và Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh Ki Thuat Mo Bai Day Ngu Phap Doc

Dạy Kèm Tiếng Thái Lan Tại Nhà

Học Tiếng Đức Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Chất Lượng Ở Hà Nội

Khóa Học Tiếng Thái Lan Tại Tphcm

Một Số Cách Học Tiếng Thái Online

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Thái Lan Ở Tphcm

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Lan Tốt Nhất Tại Tphcm

Dạy kèm tiếng Thái Lan tại nhà. Phụ huynh – học viên chọn gia sư tiếng Thái phù hợp tại ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà hoặc liên hệ 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để được tư vấn.

DẠY KÈM TIẾNG THÁI LAN TẠI NHÀ

Nằm trong hệ ngôn ngữ Tai-kadai, mang nhiều nét tương đồng và có sự pha trộn đa dạng giữa các ngôn ngữ ở phía Nam châu Á và vùng Đông Nam Á, tiếng Thái Lan được xem là ngôn ngữ sở hữu bản sắc riêng biệt nhưng vẫn rất gần gũi và quen thuộc, đặc biệt là quy tắc chính tả và phối hợp thanh điệu phức tạp y hệt như trong tiếng Việt chúng ta.

Riêng tiếng Thái, số lượng người theo học trước đây không nhiều, nếu những ai đã học thành công và vận dụng vào đúng công việc của mình thì đó được xem là những người đi tiên phong và mở lối cho trào lưu học thuật hiện nay. Cho đến ngày nay, tiếng Thái không còn gói gọn trong những văn bản khô khan và khó hiểu nữa, mà đã chuyển qua các , việc học ngoại ngữ nói chung và tiếng Thái Lan nói riêng luôn đòi hỏi người học phải kiên trì, quyết tâm và quan trọng phải có mục tiêu cũng như lộ trình theo đuổi đến cùng phương thức tiếp cận đa chiều hơn từ phim ảnh truyện tranh cho đến video truyền cảm hứng hay mạng xã hội. Do đó, nó dễ dàng làm cho người học tiếng Thái có thêm nhiều lựa chọn phù hợp với bản thân.

Một hướng dẫn viên du lịch tour đi Thái Lan từng chia sẻ về kinh nghiệm “thẩm thấu” tiếng Thái như sau: “Tiếng Thái ban đầu tiếp xúc sẽ rất khó nghe và phát âm dễ bị nhầm lẫn, còn chữ viết thì lại càng dễ khiến cho các bạn mới học bỏ cuộc giữa chừng vì không thể phân biệt rõ được các chữ cái hay chữ ghép bởi không hề có khoảng cách với nhau…Nhưng phải trải qua một thời gian nhẫn nại bám sát các thanh điệu cơ bản, nắm vững hệ thống nguyên – phụ âm rồi trong đầu lúc nào cũng nghĩ mọi việc bằng…tiếng Thái thì mới có thể tiến bộ dần dần. Tiếng Thái lúc nói chuyện nghe rất dễ thương và êm tai, chữ viết nếu biết luyện tập thường xuyên cũng sẽ khiến bạn thêm phần tự tin trong giao tiếp”.

Thật vậy, để thông thạo một ngoại ngữ nào cũng đòi hỏi người học phải có mục tiêu cụ thể và ý chí luyện tập không ngừng. Bên cạnh đó, muốn tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc thì cũng cần phải có một phương pháp, cách tiếp cận phù hợp và hiệu quả nhất dành cho bản thân.

Tự học: đối với cách học này, học viên sẽ phải tự thân vận động, đưa ra một thời khóa biểu phù hợp cho chính bản thân, quan trọng nhất vẫn là động lực và mục tiêu hướng đến thật sự.

Tuy nhiên, chỉ dựa vào những chỉ dẫn và giải thích của các giáo trình tiếng Thái Lan, người học sẽ cảm thấy đôi chỗ chưa nắm rõ, thậm chí khá mù mờ về cách giảng giải của giáo trình đó… Hơn nữa, hiện nay giáo trình dành riêng cho tiếng Thái theo chuẩn chung quốc tế vẫn chưa đầy đủ và chính xác, đa phần các giáo trình hay sách tham khảo chủ yếu dựa trên kinh nghiệm của người đã từng học viết ra, hoặc có liên kết với một số tư liệu chuyên tiếng bản xứ nhưng không chắc chắn đáng tin cậy về nội dung hay hình thức. Điều này còn gây thêm hoang mang với những ai mới bắt đầu học tiếng Thái tại nhà.

Chưa kể đến, nhờ có sự hỗ trợ từ công nghệ hiện đại mà các lớp học tiếng Thái trên mạng (online) cũng đem đến thêm nhiều lựa chọn tự học cho nhiều người: kho tài liệu miễn phí, góc chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Thái và đặc biệt là các kênh video lớn như Youtube hay Facebook live stream đang như một trào lưu học thuật, chia sẻ học tập nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Thế nhưng, việc học tập ở một môi trường “ảo” như vậy sẽ khiến nhiều người ít chịu khó và quyết tâm đến cùng, bởi vì sự hấp dẫn và lôi cuốn của internet sẽ làm giảm sự tập trung, các giải đáp khúc mắc đa phần chỉ đến từ một chiều hoặc người học phải tự mày mò tìm tòi thêm…dần dần khiến việc học không còn hứng thú và động lực.

Ngoài ra, môi trường giao tiếp tiếng Thái và việc tìm cho bản thân một người bạn biết sử dụng tiếng Thái để thực hành thường xuyên, lại không phải là điều dễ dàng và thuận tiện. Thậm chí có một số câu lạc bộ giao lưu tiếng Thái Lan được mở ra nhưng lại không nhiều người quan tâm chia sẻ, không ít người mới học còn mang cảm giác ngại ngùng và “nhát” giao tiếp, khiến cho thành quả học tiếng Thái tại nhà không được suôn sẻ như mong muốn.

Gia sư: tiết kiệm thời gian đi lại, thoải mái tìm kiếm người đồng hành phù hợp nhất, không gò bó trong một không gian nhất định, lên lịch trình để cùng chinh phục “ngọn núi cao” tiếng Thái…là những ưu điểm không thể nào bỏ qua đối với những ai chọn cách học có gia sư dạy kèm tại nhà.

Theo một học viên có gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan tại nhà cho biết: “Tôi đã đăng ký một khóa học ngắn hạn về du lịch nông nghiệp ở Bangkok (Thái Lan) với quyết tâm về tự mình khởi nghiệp. Ban đầu, học tiếng Thái từ một người quen đã đi Thái Lan học việc gần một năm qua, tôi cảm nhận người đó rất am hiểu chuyên môn và có nền tảng về tiếng khá tốt. Tuy nhiên, để đạt được mục đích giao tiếp tiếng Thái thành thạo thì ngoài trao đổi với bạn, tôi còn phải “sở hữu” riêng cho mình một gia sư chuyên tiếng Thái tại nhà. Nhờ có sự hợp tác của gia sư mà hiện giờ tiếng Thái giao tiếp của tôi đã tiến bộ hơn sau hai tháng, tôi cũng phải nỗ lực hơn ở phần viết và đọc văn tự để hoàn thành tốt khóa học sắp tới của mình”.

Mặt khác, gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan tại nhà đương nhiên phải là một người không chỉ thông thạo và có vốn hiểu biết sâu rộng về ngôn ngữ, mà còn như một người bạn tâm giao sẵn lòng chia sẻ mọi vướng mắc, khó khăn xoay quanh định hướng và mục tiêu lâu dài khi học tiếng Thái. Thông thường, những địa điểm thú vị như quán nước, thư viện, văn phòng sau giờ làm hay một góc công viên yên tĩnh cũng có thể trở thành nơi học tập cực kỳ lý thú đối với gia sư và học viên bởi đôi bên có thể dễ dàng thoả thuận, thu xếp thời gian linh hoạt và tiện lợi cho nhau.

HỌC TIẾNG THÁI LAN TẠI NHÀ, HIỆU QUẢ VÀ TIỆN LỢI

So với các ngôn ngữ khác có nhiều trung tâm/trường hay số lượng gia sư dạy kèm đông đảo thì tiếng Thái Lan lại có rất ít người biết đến, cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu được học đa cấp độ, từ giao tiếp thông dụng cho đến luyện thi lấy chứng chỉ như CU-TFL hay ACTFL.

Tuy nhiên, một khi học viên đã khẳng định tiếng Thái Lan chính là sự lựa chọn quan trọng để chinh phục thì việc đầu tiên cần làm: xác định mục tiêu sử dụng ngôn ngữ này vào việc gì và lợi ích của tiếng Thái trong tương lai. Đồng thời, sắp xếp khung thời gian rảnh rỗi và có thể tập trung tốt nhất cho việc học. Sau cùng, hãy tìm ngay một gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan tại nhà mà bạn thấy ưng ý nhất cho hành trình sắp tới.

Ở khía cạnh gia sư tiếng Thái Lan, đây là người mà không chỉ phần lớn chịu trách nhiệm và tạo ra sức ảnh hưởng lớn đến kết quả học tập của học viên, mà cần phải có năng lực, trình độ, kinh nghiệm vận dụng tiếng Thái Lan thành thạo và sở hữu phương pháp truyền đạt hiệu quả, phù hợp dành cho mỗi học viên. Hơn nữa, gia sư cũng cần thấu hiểu và chia sẻ chân thành mọi lúc mọi nơi, giải thích đến mọi ngóc ngách để người học cảm thấy vững vàng và tin cậy nhất.

Bên cạnh đó, việc tạo ra không khí học tập thoải mái, dung hòa mối quan hệ với học viên cũng là phần trách nhiệm không thể thiếu của một gia sư có kinh nghiệm giảng dạy. Chính những điều này sẽ thúc đẩy quá trình chinh phục tiếng Thái của học viên thêm phần thú vị và đạt được mục tiêu cuối cùng

Đội ngũ gia sư tiếng Thái Lan hiện không nhiều vì đây vẫn được xem là ngôn ngữ khó học bởi tính phức tạp nhiều trong phát âm, thanh điệu, cách vận dụng các phép tu từ… nhưng đa số họ đều phải đảm bảo sự am hiểu về mặt ngôn ngữ, sử dụng tiếng Thái thuần thục trong thực tế và thậm chí có gia sư trải qua nhiều công việc tiếp xúc ngôn ngữ thường xuyên như phiên dịch viên, nhân viên đối ngoại cho các tập đoàn/công ty quốc tế…

Riêng tại chúng tôi đã và đang sở hữu đội ngũ giảng viên – giáo viên chất lượng, đảm bảo nhu cầu học tiếng Thái Lan cho mọi lứa tuổi, từ vỡ lòng đến chuyên luyện thi chứng chỉ. Trung Tâm còn thường xuyên trao đổi với các gia sư nhận lớp dạy kèm tiếng Thái Lan tại nhà về phương thức truyền đạt, tình hình học tập của học viên và thái độ hợp tác cùng nhau, nhằm mục đích không ngừng cải thiện chất lượng học và dạy, bổ sung và cập nhật những kiến thức mới, tạo thêm nhiều trải nghiệm và hứng thú cho người học.

Ngoài ra, chúng tôi còn dốc hết tâm huyết xây dựng ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà, hiện đã có mặt trên cả 2 nền tảng App store và Google play với mục đích hỗ trợ các học viên đang có nhu cầu học tiếng Thái Lan tại nhà, ôn luyện ngữ pháp và từ vựng; tiếng Thái Lan giao tiếp và các bài kiểm tra năng lực tiếng Thái nhằm phục vụ cho du học, thông thương giao dịch, du lịch, tìm hiểu văn hóa lịch sử… đều có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa gia sư phù hợp nhất với nguyện vọng và mục tiêu trong tương lai.

Ngay trong ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà, học viên còn có quyền lựa chọn gia sư theo độ tuổi, giới tính, trình độ hay địa điểm gần nhất, nhằm phục vụ dễ dàng và tiện lợi nhất cho việc học tiếng Thái của bản thân.

GIA SƯ DẠY KÈM TIẾNG THÁI TẠI NHÀ, DỄ TÌM – DỄ HỌC – DỄ THÀNH CÔNG

Có thể nói, trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay, việc trang bị cho bản thân một vốn ngoại ngữ thông thạo là điều hoàn toàn khả thi nếu biết cách tận dụng những yếu tố sẵn có. Đối với tiếng Thái Lan, một trong những ngôn ngữ có cấu trúc văn phạm và hệ văn tự thuộc vào dạng “khó nuốt” nhưng lại không ít người đã học được, vận dụng nó vào thực tiễn rất nhiều và đem tới vô vàn ích lợi trong công việc, cuộc sống và tận hưởng niềm vui. Còn bạn thì sao?

Nếu bạn vẫn còn đang lăn tăn và loay hoay với cách nào để “học cho ra hồn” tiếng Thái Lan thì giải pháp hữu hiệu không thể tốt hơn chính là tìm gia sư dạy kèm tiếng Thái Lan tại nhà. Thế thì còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một người đồng hành mà bạn cảm thấy tốt nhất cho hành trình chinh phục tiếng Thái?

Tại Trung tâm Tài Năng Trẻ, nơi luôn đặt trọng tâm ở các lớp học dạy kèm tiếng Thái Lan tại nhà: Phương pháp giảng dạy và cam kết chất lượng, bên cạnh đó còn là hệ giá trị Gắn kết – Chia sẻ – Đồng hành, những tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi đặt ra ở mọi khoá học và lớp học gia sư của mình.

Đối với những học viên đã được trang bị lượng kiến thức tiếng Thái trước đó, giáo viên sẽ trao đổi và khai thác tốt nhất thế mạnh của học viên, đồng thời đề ra mục tiêu và phương pháp “lấp kín” những điểm yếu, lỗ hổng mà học viên còn mắc phải. Cụ thể, gia sư không chỉ củng cố, nhắc nhở kiến thức ngữ pháp, tăng thêm khả năng ghi nhớ hệ chữ cái gồm nguyên âm – phụ âm, đưa ra những tình huống phản xạ khi đối thoại thực tế; mà còn khuyến khích sự sáng tạo trong cách làm bài, luyện tập nhiều ở khâu nghe – nói, lặp đi lặp lại và kết nối các từ vựng đã học – mới học với nhau…

Còn những học viên lần đầu học tiếng Thái Lan, gia sư sẽ sử dụng các phương pháp truyền đạt từ phát âm cơ bản, chia nhỏ nhiều dạng bài tập ngữ pháp nhằm giúp học viên hứng thú và dễ hiểu; sau đó tăng dần độ khó và đưa ra những tình huống thực tế trong học tập, công việc… để giúp học viên dễ dàng liên hệ.

Bên cạnh đó, đối với những học viên bận rộn nhiều công việc hay thời gian dành cho việc học khá ít ỏi thì gia sư dạy kèm sẽ luôn chủ động sắp xếp thời gian phù hợp, linh hoạt trong việc đi lại và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học viên an tâm học tập. Trong trường hợp, sau khi đã học thử một thời gian ngắn mà học viên nhận thấy gia sư chưa phù hợp với nguyện vọng của bản thân thì Trung tâm sẵn lòng tìm gia sư khác thay thế phù hợp hơn.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và giới thiệu hàng ngàn lớp học đến với các gia sư, chúng tôi không chỉ đem đến giải pháp học tập tối ưu và tiện lợi dành cho nhiều người ở mọi cấp độ hay lứa tuổi, mà còn là nhịp cầu kết nối giáo dục hiện đại thông qua Hotline: 090 333 1985 – 098 787 0217 hoặc website ; song song đó là ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà – công cụ tìm kiếm gia sư nhanh nhất và phù hợp nhất dành cho tất cả mọi người, hiện đây còn đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả thực tế và có hơn 1.000 lượt tải về.

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 3.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 700 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Phụ huynh – học viên tải ứng dụng Dạy Kèm Tại Nhà và tìm gia sư tiếng Thái phù hợp

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ chúng tôi có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng chúng tôi phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Piano qua ứng dụng Daykemtainha.vn .

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp ” chúng tôi ” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Email: info@giasutainangtre.vn

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn “Facebook” hoặc “Google” để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻ: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Thái Lan Tại Tphcm

Thái Ngữ Mlp Nhận Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Thái Lan Tại Hà Nội

Tuyển Gia Sư Dạy Tiếng Thái Tại Hà Nội

Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Tại Hà Nội, Giá: Liên Hệ, Gọi: 038 4077 047, Quận Cầu Giấy

Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Cần Thơ

Trang Thái Lan Đưa Tin Về Cô Giáo Việt Sexy Thành Thạo 3 Ngoại Ngữ, Chơi 4 Nhạc Cụ

Top 3 Bộ Phim Dạy Tiếng Anh Cho Người Lớn Tuổi Cực “đỉnh”

Học Tiếng Anh Với Giáo Viên Nước Ngoài Tại Nhà Tphcm

Giáo Viên Bản Ngữ Dạy Tiếng Anh Rất Thích Ở Việt Nam

Đi Tìm Giáo Viên Tiếng Anh Nức Tiếng Trong Lòng Học Trò Hà Thành, Nhiều Người Đã Mở Trung Tâm Lớn Đào Tạo Hàng Ngàn Học Sinh Mỗi Năm

Học Tiếng Nhật Ở Quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

Không chỉ ở Việt Nam mà tại Thái Lan cũng có khá nhiều người biết đến cô giáo dạy tiếng Anh rất sexy, Trần Đinh Thanh Nhàn.

Cách đây một thời gian, dân mạng Việt Nam chú ý đến hai bức ảnh chụp một cô giáo rất xinh đẹp đang đứng trên bục giảng. Đó là cô Trần Đinh Thanh Nhàn, 23 tuổi, giáo viên dạy Anh Văn ở một trường quốc tế tại TP. Hồ Chí Minh.

Bức hình “làm mưa làm gió” trên facebook do một cô giáo tham gia tiết dự giờ của cô Thanh Nhàn chụp lại.

Không chỉ nổi bật với ngoại hình xinh đẹp, cô Nhàn là cái tên khiến người ta ngưỡng mộ bởi thành thạo đến 3 ngoại ngữ và chơi 4 nhạc cụ. Cô còn dành thời gian đi biểu diễn cùng một ban nhạc Tây Ban Nha vào buổi tối sau mỗi tiết học.

Xinh đẹp, giỏi giang lại có tài năng vô cùng nổi bật, cô Nhàn khá nổi tiếng trên mạng xã hội với hơn 100 nghìn người theo dõi.

Hôm qua, cô giáo Thanh Nhàn còn xuất hiện trên một trang tin rất nổi tiếng tại Thái Lan .

“Một cô giáo dạy tiếng Anh ở Việt Nam, xinh đẹp đến ngỡ ngàng “, tiêu đề của bài đăng viết. Trong bài đăng, người viết đã lựa chọn hình ảnh cô Thanh Nhàn xuất hiện trên bục giảng trong tà áo dài, cùng với đó là các bức hình cô xuất hiện cực kỳ sexy, xinh đẹp.

Họ cũng không quên đính kèm link facebook cá nhân của cô Nhàn.

“Trần Đinh Thanh Nhàn” là một cô giáo dạy tiếng Anh của một trường “hạng sang” ở Việt Nam. Cô ấy cực kỳ dễ thương và nóng bỏng. Chỉ nhìn thôi mà ai cũng muốn đến để được đi học rồi”, bài đăng chia sẻ.

Được biết, một fan người Thái Lan của cô giáo 23 tuổi đã gửi link bài viết cho cô, kèm theo đó là lời khen ngợi cũng như cảm thán: “cô rất nổi tiếng ở Thái Lan đấy”.

TRÌNH CA / THEO THẾ GIỚI TRẺ

Chuyên Viên Tuyển Dụng Và Đào Tạo Giảng Viên Người Thái Lan Dạy Tiếng Anh (Td1603022)

Đau Lòng Quá Khi Tre Lại Khóc Măng .

Từ Vựng Unit 16 Sgk Tiếng Anh Lớp 4 Mới Tập 2

Unit 16 Lesson 1 (Trang 40

Unit 16 Lesson 2 (Trang 42

Chương Trình Giảng Dạy Tiếng Anh Tại Thái Lan

Người Thái Lan Học Tiếng Anh Như Thế Nào?

Đôi Bạn Dạy Tiếng Anh Cho Trẻ Em Thái

Thái Lan Muốn Phổ Cập Tiếng Anh Đến Từng Người Dân

21 Bài Tự Học Tiếng Thái Lan

Học Tiếng Thái Tại Nhà Cần Thơ

Bắt đầu từ 2012, chương trình Giảng dạy Tiếng Anh tại Thái Lan (gọi tắt là TET) do Hội đồng Anh và Bộ Giáo dục Thái Lan tổ chức. TET là một cơ hội tuyệt vời để bạn nhìn Thái Lan ở một góc độ khác, không chỉ là một điểm hẹn du lịch. Với TET, bạn được làm trợ giảng Tiếng Anh tại các trường tiểu học và trung học tại Thái Lan, trở thành một phần quan trọng trong cộng đồng người dân địa phương.

TET diễn ra khi nào?

Có hai chương trình TET: một chương trình vào mùa hè, và một chương trình kéo dài một kì học.

Chương trình vào mùa hè bao gồm 9 tuần, kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Sinh viên đang học đại học, hoặc vừa mới tốt nghiệp ở TẤT CẢ các ngành học đều có thể tham gia.

Chương trình thứ hai có hơi khác một chút, diễn ra trong 4 tháng, từ tháng 6 đến tháng 9, hoặc từ tháng 11 đến tháng 2. Chỉ sinh viên đang học đại học, hoặc vừa mới tốt nghiệp chuyên ngành Giáo dục/Sư phạm Tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, mới được tham gia chương trình này.

TET diễn ra ở đâu?

Chương trình không đảm bảo địa điểm cố định bạn sẽ đến, nhưng Hội đồng Anh sẽ cố gắng sắp xếp bạn đến những vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa để bạn được trải nghiệm nhiều hơn.

Tôi sẽ làm những gì khi tham gia TET?

Hỗ trợ giáo viên dạy Tiếng Anh (người Thái Lan) trong lớp, khoảng 15 tiếng/tuần, từ thứ hai đến thứ sáu

Soạn giáo án

Tham gia các hoạt động của trường

Hỗ trợ học sinh Thái Lan (và giáo viên Thái Lan) tìm hiểu them về văn hóa Anh

Tôi có phải học tiếng Thái trước không?

Chi phí của TET như thế nào?

Hội đồng Anh và Bộ Giáo dục Thái Lan sẽ chi trả:

Chi phí tập huấn, hướng dẫn

Phí di chuyển 2 chiều giữa Bangkok và trường bạn giảng dạy

Tiền chỗ ở tại trường hoặc gần trường

Bữa trưa trong các ngày học

Tiền tiêu vặt hằng tháng, khoảng 10000 baht/tháng (tương đương khoảng 200 bảng Anh)

Bạn phải tự chi trả các khoản sau:

Phí tham gia chương trình (200 bảng Anh cho chương trình 9 tuần, và 250 bảng cho chương trình 4 tháng)

Vé máy bay 2 chiều

Lệ phí visa

Bảo hiểm du lịch và bảo hiểm y tế

Tiêm vắc-xin dự phòng

Kiểm tra tiền án tiền sự (Criminal Record Check – DBS)

Tôi có thể tham gia không?

Để tham gia chương trình, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

Là công dân của Vương quốc Anh, Ireland, hoặc các nước châu Âu (có hộ chiếu của các nước này)

Là sinh viên đang học đại học, hoặc vừa mới tốt nghiệp (từ 2013 trở đi) của một trường đại học trong danh sách các trường tham gia chương trình

Là người bản ngữ, hoặc có chứng chỉ IELTS kết quả từ 7.0 trở lên

Từ 18 tuổi trở lên tính tại thời điểm nộp đơn

Có sức khỏe tốt

Cam kết tham gia toàn bộ thời gian của chương trình

Ghi nhớ: Như đã đề cập đến ở trên, chương trình kéo dài 1 kì học/4 tháng chỉ dành cho sinh viên đang học hoặc mới tốt nghiệp đại học chuyên ngành Giáo dục hoặc Sư phạm Tiếng Anh, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trước đó.

Cách thức nộp đơn

Truy cập vào trang British Council TET để biết thêm thông tin và cách thức nộp đơn.

Nguồn: thirdyearabroad

Hướng Dẫn Phát Âm Tiếng Mã Lai

Top Sách Dạy Con Tiếng Anh Hay Nhất Giai Đoạn “vỡ Lòng”

Chuyển Biến Tích Cực Trong Dạy Tiếng Dân Tộc Thiểu Số Ở Trường Phổ Thông

Bỏ Thi Chứng Chỉ Ngoại Ngữ: Đừng Bắt Giáo Viên Vùng Cao Phải Thi Chứng Chỉ Tiếng H’mông Rồi Bỏ Xó

Nữ Chủ Nhiệm Clb Sinh Viên H’mông Mở Lớp Dạy Tiếng Anh Miễn Phí

Kinh Nghiệm Học Tiếng Thái Ở Thái Lan

Phần Mềm Học Cách Đọc Số Đếm Tiếng Thái Online

Học Tiếng Thái Và Cơ Hội Trải Nghiệm Thú Vị Từ Khóa Học Một Tháng Tại Thái Lan

Học Tiếng Thái Tại Nhà Vũng Tàu

Học Tiếng Thái Tại Nhà Bà Rịa

Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Vũng Tàu

Tôi đang đi học tiếng Thái tại một trường của Mỹ ở Bangkok.

Tên nó rất nhiều người biết, gọi vắn tắt là AUA.

Nơi đây dĩ nhiên cũng chú trọng kỹ năng nói, nhưng phương pháp dạy thì quả là “độc”.

Tờ rơi giới thiệu chương trình của họ bắt đầu như thế này:

“Chương trình tiếng Thái của chúng tôi có lẽ không phải là cái mà bạn mong đợi!”.

Chương trình tiếng Thái tại AUA gồm 10 cấp học, mỗi cấp tương đương với khoảng 200 giờ lên lớp.

Học viên đến đăng ký học vỡ lòng được khuyên:

“Hãy đừng cố tập nói, dù ở trong lớp hay bên ngoài, cho đến khi bạn đạt đến cấp 5”.

Quả là “không mong đợi” thật!

Vào lớp thì cô giáo vẽ lên bảng 1 con mắt, 1 lỗ tai và 1 quyển từ điển, rồi viết ngay bên cạnh con mắt chữ AT1 (tức cấp 1), cạnh lỗ tai chữ AT2, và gạch chéo quyển từ điển rồi viết bên cạnh chữ AT3.

Có nghĩa là, ở cấp 1 học viên chỉ cần quan sát điệu bộ và hình vẽ để đoán xem giáo viên muốn nói gì, cấp 2 thì bắt đầu tập nghe, lên cấp 3 thì chưa được phép xem từ điển.

Đạt đến cấp 5 thì học viên mới được dạy đọc và viết, cũng như được khuyến khích nói.

Phương pháp dạy của AUA xuất phát từ cái triết lý khá đơn giản rằng lĩnh hội một ngôn ngữ là một quá trình tự nhiên, và người lớn cũng có thể học một ngôn ngữ thứ hai giống như trẻ con học tiếng mẹ đẻ của chúng.

AUA lý giải, trẻ con nhìn và nghe bằng cách hấp thu những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Chúng không để ý nhiều đến từ ngữ và âm thanh, mà chỉ quan tâm đến ý nghĩa trong cuộc giao tiếp.

Ngược lại, người lớn thường chỉ chú ý đến âm thanh, ngữ pháp, các định nghĩa, cố ghi nhớ các tiểu tiết, kết quả là không nắm được cái đại cục.

Thay vì cố tập nói như người lớn, trẻ con chỉ đơn giản cố gắng hiểu chuyện gì xảy ra xung quanh chúng.

Cho đến một lúc nào đó, sự tích lũy về ngôn ngữ đủ nhiều, trẻ con sẽ bắt đầu nói.

Chúng nói một cách tự nhiên, không gượng ép, có thể lúc đầu chưa được tròn trịa, nhưng thời gian sẽ giúp chúng tự điều chỉnh và hoàn thiện.

AUA khuyên người lớn cũng học như thế.

Tất nhiên là hơi mất thời gian.

Nhưng họ có lý.

Người lớn khi phát âm sai, rồi quen đi và rất khó để sửa chữa.

Hồi mới sang Thái Lan, tôi cứ nói tên các địa danh theo kiểu được phiên âm ra tiếng Anh.

Rất không chính xác. Bây giờ nghe người Thái nói, biết mình đọc không đúng, nhưng sửa thì hơi khó.

Người tập nói quá sớm có thể giới thiệu về mình:

“Tôi có hai mươi con vịt”

thay vì nói:

“Tôi hai mươi tám tuổi”

Một ông Tây rất dễ biến lời khen ngợi:

“Các cô gái Thái rất gợi cảm”

thành việc báo một thông tin hết sức giật gân:

“Có một cô gái chết trong tình trạng hở hang”.

Với phương pháp như thế, giáo viên ở đây, tất nhiên đều là người Thái, buộc phải có trước tiên hai khả năng, khả năng thể hiện lời nói bằng điệu bộ và khả năng hí họa.

Học viên AT1 đến AT4 đến trường chẳng cần giấy bút, sách vở gì cả.

Vào lớp, sau khi điểm danh, giáo viên bắt đầu nói thao thao bất tuyệt.

Vừa nói họ vừa dùng điệu bộ và mọi sắc thái biểu cảm để minh họa.

Chỗ nào không minh họa được bằng động tác thì họ vẽ lên bảng, hoặc dùng tranh ảnh có sẵn.

Thỉnh thoảng giáo viên cũng đặt câu hỏi với học viên, nhưng họ không khuyến khích, thậm chí là không cho phép trả lời bằng tiếng Thái.

Hôm đầu tiên tôi vào lớp thì chứng kiến một cuộc cãi nhau.

Cô giáo khăng khăng chính Columbus tìm ra châu Mỹ.

Còn Alex, người Pháp, học AT2, thì nửa tiếng Anh, nửa tiếng Pháp khẳng định chính Magellan.

Cô giáo cau mặt và đưa nắm đấm về phía Alex để tỏ ý không đồng tình.

Nghe có vẻ hơi thiếu sư phạm, nhưng thực tế là không khí lớp học rất vui.

Các thầy cô rất khéo làm trò cười.

Họ nói từ chuyện sex cho tới chuyện hoàng gia, họ ca ngợi nhiều điểm tốt cũng như cười nhạo những điều quái gở của người Thái.

Chuyện gì cũng có thể làm học viên cười và cảm thấy thoải mái.

Học tiếng Thái trước hết phải vui

Có khi cả giờ học thầy trò chỉ… đánh bạc.

Còn việc bố trí lịch học thì cũng hết sức… trời ơi.

Học viên đóng tiền mua một số lượng giờ học nào đó mà mình thích, mỗi giờ là 102 baht (gần 3 USD), mua nhiều có khuyến mãi, và muốn đi học lúc nào cũng được trong vòng 2 năm.

AUA dạy liên tục từ 7 giờ sáng đến 4 giờ chiều, rồi từ 6 đến 8 giờ tối.

Mỗi lớp học kéo dài 1 tiếng đồng hồ và có 2 giáo viên đứng lớp.

Học viên bước vào lớp thì được giáo viên đánh dấu vào sổ, trừ đi 1 giờ!

AT1 và AT2 có thể học chung; AT3, AT4 cùng một lớp, AT5 đến AT10 cũng chỉ có một lớp.

AUA khuyến khích học viên đến lớp đều đặn và càng nhiều giờ càng tốt, tối đa là 6 giờ/ngày.

Kết quả học tập được đánh giá thông qua số giờ đến lớp, cách thức tiếp nhận và hiểu bài của học viên, các yếu tố có ảnh hưởng đến việc tiếp xúc với tiếng Thái, cũng như sự tự đánh giá của học viên.

Có vẻ như họ không coi trọng lắm việc đánh giá bằng thi cử, bởi việc họ quan niệm học phải thoải mái, học là một sự tự thân vận động để đạt được mục tiêu thiết thực do chính học viên đặt ra.

THỤC MINH 

Nguồn: Báo Thanh Niên

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Học Tiếng Nhật Giao Tiếp Cấp Tốc Ở Thái Bình

Lớp Học Tiếng Nhật Tại Vũ Thư, Thái Bình Có Gì Thu Hút?

Lớp Học Tiếng Nhật Huyện Đông Hưng, Tỉnh Thái Bình

Khai Giảng Lớp Bồi Dưỡng Tiếng Thái Năm 2022

Trung Tâm Cntt&tt Thanh Hóa

Tìm Cô Giáo Dạy Tiếng Anh Lớp 9

Văn Mẫu Lớp 3: Tả Cô Giáo Mà Em Yêu Quý Nhất

Văn Miêu Tả Lớp 3: Tả Cô Giáo Hay Thầy Giáo Của Em.

Cách Dạy Kĩ Năng Viết Tiếng Anh Cho Học Sinh Lớp 2

Gia Sư Dạy Kèm Môn Tiếng Anh Lớp 3

Hướng Dẫn Phân Phối Nội Dung Dạy Học Môn Tiếng Anh Lớp 3

Để đăng ký gia sư, bạn cần cung cấp các thông tin để xác thực hồ sơ của bạn như: Ảnh đại diện, ảnh chứng minh thư(hoặc thẻ căn cước), ảnh bằng cấp chuyên môn (nếu có) và thông tin cá nhân: số điện thoại, Địa chỉ.

Lưu ý: các thông tin về bằng cấp và chứng minh thư của bạn sẽ được bảo mật theo quy định của bộ truyền thông và không hiển thị công khai.

Đăng ký trở thành gia sư

Chi tiết nội dung cần học

Giáo viên phát âm chuẩn, giỏi, có bằng đại học sư phạm

Lịch học dự kiến (có thể thỏa thuận)

Màu xanh là những buổi có thể học trong tuần

Bản đồ vị trí lớp

Địa chỉ: quận Hoàng Mai, Hanoi, Vietnam

Quy trình tìm gia sư trên Blacasa

Tùy chọn: mời gia sư phù hợp được gợi ý bởi hệ thống giúp việc kết nối nhanh hơn.

Mỗi đề nghị dạy bao gồm lời nhắn và giá học phí mà gia sư muốn nhận (đấu giá).

Khi đã có một hoặc nhiều đề nghị dạy, học viên có thể lựa chọn chấp nhận đề nghị dạy phù hợp nhất.

Khi bạn chấp nhận 1 đề nghị dạy, số điện thoại của giáo viên sẽ hiện lên và bạn có thể gọi điện hẹn lịch học.

Đăng yêu cầu tìm gia sư

Gợi ý các gia sư phù hợp

70,000 vnđ/h

N/A

Học Đại học Bách Khoa Hà Nội năm thứ 5, đã từng dạy Toán cho một số em học sinh lớp 6 và lớp 7.

N/A

Hiện tại sinh viên năm 3 Đại học Y Hà Nội. Có tư duy Tiếng anh tốt, từng đạt nhiều thành tích tốt môn Tiếng Anh học phổ thông. Thế mạnh là phát âm, giao tiếp chuẩn Tiếng Anh, ngữ pháp chắc, IELTS 7.0. Ngoài ra, còn đạt những thành tích về môn Toán và Lý. Đã có kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho các bạn học sinh cấp 2, trợ giảng Tiếng Anh ở mức cơ bản và nâng cao, giúp đỡ nhiều em tiến bộ về thái độ học tập cũng như kiến thức tiếp thu. Ngoài ra, mình cũng từng cộng tác viên dịch thuật Tiếng Anh tại Trump Bridge Revolution. Điểm mạnh của mình là khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh, truyền đạt rõ ràng để giúp học sinh hiểu bài. Tính cách vui vẻ, biết cách tạo động lực học cho học sinh, phương pháp dạy sáng tạo và thú vị nhằm tăng khả năng hào hứng học giúp học viên học tốt.

N/A

Hiện đang là sinh viên năm 3 ngành Công nghệ thông tin ĐH Bách Khoa Hà Nội, có kinh nghiệm ôn luyện 3 môn Toán, Lý, Anh cấp 3 và dạy online

N/A

– Cựu học sinh lớp Chuyên Lý 1 trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. – Điểm Thi THPT Khối A00: 27,05 – Điểm Thi THPT Khối A01: 27,3 – Trúng tuyển thẳng Đại Học Sư Phạm Hà Nội Ngành SP Toán

N/A

Khi là học sinh thpt em học lớp chuyên ngoại ngữ của trường THPT Chuyên Hà Nam. Hiện nay e là sinh viên Kinh tế, em đã đi học ielts và test trình độ 7.5. Em cũng từng làm trợ giảng tiếng Anh. Ngoài tiếng Anh em có khả năng dạy thêm môn Ngữ văn, em khá chắc kiến thức và điểm thi văn Đại học của em là 8,5. Em cũng có thể dạy các môn cho các bé Tiểu học, em đã từng kèm cho các em ở nhà, ngoài ra mẹ em là giáo viên Tiểu học nên em cũng được học hỏi cách dạy từ mẹ. Em chưa có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư vì vậy em sẽ cố gắng học hỏi hơn ạ.

N/A

Sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Từng học chuyên Hóa trường Chuyên Hà Nam.

N/A

3 năm cấp 3 Chuyên Ngoại Ngữ Anh – Trung Ielts 6.5 Điểm thi Đại Học Anh 9.4 . TBM môn Anh 9.6 Tham gia nhiều hoạt động xã hội

Yêu cầu của bạn đã được tạo thành công, tuy nhiên yêu cầu vẫn chưa thể hiển thị trong danh sách lớp trên hệ thống do bạn đã đăng quá 3 lớp cho phép trên hệ thống, lựa chọn 1 trong 2 tác vụ sau:

1. Nếu bạn là trung tâm gia sư, đăng ký ngay

2. Nếu bạn là phụ huynh, liên hệ hotline 1900 63 63 42

Cách Dạy Ngữ Pháp Tiếng Anh Cho Bé Lớp 3 Hiện Đại

Cách Dạy Tiếng Anh Lớp 3 Cho Trẻ Hiệu Quả By Giasu Hn

Khám Phá Cách Học Tiếng Anh Lớp 3 Hiệu Quả

Một Số Dạng Bài Tập Tiếng Anh Lớp 3

Những Lưu Ý Khi Dạy Trẻ Đọc Tiếng Anh Lớp 3

Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Thái Lan Tại Tphcm

Dạy Kèm Tiếng Thái Lan Tại Nhà

Học Tiếng Đức Tại Trung Tâm Dạy Tiếng Đức Chất Lượng Ở Hà Nội

Khóa Học Tiếng Thái Lan Tại Tphcm

Một Số Cách Học Tiếng Thái Online

Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Thái Lan Ở Tphcm

Việc hiểu biết thêm một ngôn ngữ nào đó luôn luôn mang lại lợi ích cho bạn. Bạn giao tiếp được với nhiều người hơn, mở rộng các mối quan hê. Trong số các ngôn ngữ phổ biến hiện nay, có tiếng Thái Lan, một ngôn ngữ đầy thú vị. Một đất nước láng giềng với rất nhiều địa danh đẹp, món ăn ngon và các sản phẩm, hàng hóa rất chất lượng. Như bạn thấy đó, dạo gần đây quần áo, đồ ăn gắn mác Thái Lan được rất nhiều người Việt Nam yêu thích.

Một số trung tâm dạy tiếng Thái Lan tại TPHCM

Trung tâm tiếng Thái Lan SaiGon Vina

SaiGon Vina là nơi đầu tiên không thể thiếu, được xem là trung tâm học tiếng Thái với chất lượng đào tạo rất tốt. Điểm mạnh ở đây là có đội ngũ giảng viên giỏi, đều tốt nghiệp chuyên ngành Thái Lan, bao gồm giảng viên bản ngữ và giảng viên người Việt. Ngoài ra, các giáo viên đều đã từng đi du học và làm việc tại Thái Lan nên rất có kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Thái.

Giáo trình được sử dụng ở đây là do chính các giáo viên biên soạn, dựa trên kinh nghiệm thực tiễn nên rất phù hợp với các học viên kết hợp với phương pháp giảng dạy dựa trên các tình huống thực tiễn nhằm giúp người học tiếp thu nhanh và nắm chắc kiến thức. Ngoài ra, việc học tập được đảm bảo hiệu quả nhất thông qua các việc đáp ứng các trang thiết bị hiện đại, khoa học rất đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Website: http://saigonvina.edu.vn

Hotline: 0902 516 288

Trung tâm học tiếng Thái Lan Phương Nam Education

Phương Nam Education đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chuyên đào tạo đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha. Chính vì vậy, nơi này được rất nhiều người học tham gia và các học viên cũ đánh giá rất tích cực. Chẳng hạn như bạn Lê Đăng Công Khanh chia sẻ: “Sau một tháng mình học tại Phương Nam thì có thể giao tiếp thông thường. Cô giáo dạy mình rất trẻ và nhiệt tình, chất lượng. Học phí rẻ, phòng học rộng và rất chủ động về thời gian. Nếu bạn nào có lựa chọn học tiếng Thái thì Phương Nam là lựa chọn hợp lý.”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://hoctiengthai.com/

Hotline: 1900 2615 – 0919 407 100

Học tiếng Thái Lan tại trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Hiện đang là một trung tâm dạy tiếng Thái ở TPHCM và được nhiều người biết đến. Một trong những lợi thế của nơi này chính là các giáo viên người bản xứ và người Việt ở đây. Họ là những người rất có kiến thức, chuyên môn và kỹ năng giảng dạy tốt. Nơi này kết hợp sáng tạo với các phương pháp giảng dạy sinh động, mới lạ giúp các học viên phát triển khả năng của mình.

Học tiếng Thái tại trung tâm nghiên cứu Việt Nam và Đông Nam Á

Ngoài các giáo trình chính, trung tâm học tiếng Thái Lan này còn gợi ý cho các bạn học viên thêm các tài liệu cần thiết do giáo viên hướng dẫn. Tại đây có rất nhiều khóa học chuyên nghiệp dành cho các đối tượng và mục đích học tập khác nhau. Cùng với đó là các giờ học linh động cho người học.

Thái Ngữ Mlp Nhận Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Thái Lan Tại Hà Nội

Tuyển Gia Sư Dạy Tiếng Thái Tại Hà Nội

Trung Tâm Dạy Tiếng Thái Tại Hà Nội, Giá: Liên Hệ, Gọi: 038 4077 047, Quận Cầu Giấy

Top 3 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Tốt Nhất Cần Thơ

Toán Kinh Tế, Gia Sư Nam/nữ Có Kinh Nghiệm,120K/buổi

Cô Giáo Tiếng Anh Thích Dạy Học Sinh Lười

Review 10 Trung Tâm Tiếng Anh Hải Phòng Uy Tín Nhất 2022

Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Tiên Lãng Hải Phòng

Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Đà Nẵng

Top 10 Trung Tâm Tiếng Anh Cho Trẻ Em Có Chất Lượng Tốt Nhất Tại Hải Phòng

Các Trung Tâm Dạy Tiếng Anh Ở Tân Phú

Với quan điểm dạy học khác biệt, sau nhiều năm kèm cặp, thay đổi thành công các trường hợp lười học tiếng Anh, cô Nguyễn Thị Mai Hương (cô Hương Omega) mong muốn có thể giúp đỡ nhiều học sinh hơn thông qua việc giảng dạy trực tuyến.

“Tôi thích dạy những em lười học tiếng Anh”

Cô Hương Omega cho biết khi chia sẻ niềm yêu thích của bản thân muốn dạy những bạn chểnh mảng, nhiều đồng nghiệp của cô tỏ ra ngỡ ngàng. Việc dạy học sinh lười vốn vất vả và đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, nhưng với bản thân cô Hương Omega, điều này mang đến cho cô những cảm xúc thú vị của nghề giáo.

“Gần như ai làm nghề ‘đưa đò’ như tôi cũng mong muốn học trò siêng năng, học giỏi, bản thân đỡ vất vả mà kết quả, thành tích của học sinh cũng cao hơn . Nhưng tôi lại thích việc kèm cặp, đốc thúc học tập cho các em có thái độ chểnh mảng vì mỗi lần kèm cặp các em tôi đều có thêm nhiều trải nghiệm quý giá. Cũng chính vì những trải nghiệm đó, tôi thấy cuộc đời thêm ý nghĩa, trân quý nghề của mình hơn”, cô Hương Omega chia sẻ.

Với quan điểm dạy học khác biệt, trong suốt những năm tháng đứng trên giảng đường, cô đã kiên trì kèm cặp nhiều trường hợp học sinh bị coi là “khó bảo”, giúp các em thay đổi thái độ học tập và dần trở nên yêu thích việc học tiếng Anh.

Trong 12 năm dạy học, kỷ niệm cô Hương nhớ nhất là về một cậu học trò không quậy phá, hiền lành nhưng rất lười học. Không chỉ với môn Tiếng Anh mà các môn khác em đều có kết quả thấp, thậm chí nhiều năm liền là học sinh trung bình. Cô cất công tìm hiểu và đã biết chuyện gia đình của cậu bé. Vì bận rộn công việc, bố mẹ cậu bé đã không dành thời gian quan tâm đến em suốt nhiều năm. Thấu hiểu tình cảnh đó, cô bắt đầu kèm cặp riêng cậu học trò sau mỗi giờ học trên lớp. Kết quả, cậu học trò dần tìm lại động lực và niềm vui thích trong học tập, điểm số dần cải thiện ở tất cả môn học.

“Đối với người làm nghề giáo, sự tiến bộ của học trò là niềm hạnh phúc lớn mà người thầy, người cô nào cũng đều mong mỏi. Thực tế, việc dạy những em học sinh chán học, lười học rất vất vả vì vừa phải liên tục tạo động lực tinh thần lại vừa phải đốc thúc các em vào khuôn khổ. Nhưng chỉ cần thấy được sự thay đổi của các em, dù chỉ một chút mỗi ngày thôi thì cũng đủ khiến những mệt mỏi tan biến”, cô Hương Omega bộc bạch.

Nhà giáo truyền cảm hứng qua dạy học trực tuyến

Với cô Hương Omega, 12 năm gắn bó với nghề giáo cũng là 12 năm duyên nợ, may mắn vì được sống với ước mơ từ ngày nhỏ.

“Từ nhỏ tôi đã mong ước trở thành cô giáo. Sau này trong quá trình học tập tại nhà trường, tôi thấy yêu thích môn Tiếng Anh nên quyết định thi vào khoa Tiếng Anh, Đại học Sư phạm Hà Nội. Được sống với ước mơ nên bản thân thân luôn thấy hào hứng mỗi khi được đứng trên bục giảng, truyền đạt kiến thức mà mình đã đúc kết được cho học sinh”, cô tâm sự.

Sau nhiều năm giảng dạy, nhận thấy thực trạng nhiều học sinh sợ học, chán học tiếng Anh, cô Hương trăn trở tìm cách giúp những bài giảng của mình có thể tiếp cận và truyền cảm hứng đến nhiều học sinh hơn nữa.

Trong quá trình nghiên cứu, cô đã tìm ra phương pháp: học trực tuyến. Với hình thức này, học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức mọi lúc, xã hội hóa học tập sẽ trở thành hiện thực. Từ đó, cô quyết định nghiêm túc bắt tay vào giảng dạy dưới hình thức trực tuyến.

“May mắn trong một lần tình cờ tôi được người bạn giới thiệu về Hệ thống Giáo dục chúng tôi Những ngày đầu khi đứng trước máy ghi hình để ghi những bài giảng cho chương trình Học tốt bậc tiểu học, tôi thấy không quen lắm nhưng về sau thì lại yêu thích và gắn bó đến tận bây giờ”, cô Hương chia sẻ.

Để giúp học sinh có cảm hứng học tập chỉ qua màn hình máy tính, cô Mai Hương cho biết ngay từ khi lên khung nội dung chương trình, cô đã thiết kế bài giảng chú trọng các nhiệm vụ từ dễ đến khó, các hoạt động nghe, nói, đọc, viết xen kẽ liên tục. Các bài học được thiết kế đa dạng, không lặp lại một cách thức truyền đạt, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và nâng dần năng lực học tập. Trong các bài giảng, cô thường xuyên xen kẽ nhiều hoạt động thực hành đa dạng, qua đó học sinh có thể tiếp nhận không khí học tập sôi nổi, vui vẻ từ đầu đến cuối bài học. Kết thúc mỗi bài giảng, cô thường đưa ra thêm nhiệm vụ khó, thử thách để tạo hứng thú cho học sinh phấn đấu.

Vừa giảng dạy tại trường học cùng lúc tham gia giảng dạy trực tuyến, cô Hương gần như không còn nhiều thời gian dành cho bản thân. “Từ lúc quyết định dấn thân vào việc dạy trực tuyến tôi đã thấy những điều này. Nhưng vì học sinh, và cũng vì ước mơ từ nhỏ, tôi sẽ nỗ lực đến cùng”, cô Hương tâm sự.

Thế Đan

Thầy Cô Dạy Ielts Ở Hải Phòng

Giao Trinh Tieng Anh Giao Tiep, Cách Học Tiếng Anh Giao Tiếp Không Thể Bỏ Qua.

12 Cuốn Sách Hay Giúp Bạn Giỏi Tiếng Anh Giao Tiếp

Top 10 Cuốn Sách Học Giao Tiếp Tiếng Anh Hay Nhất Do Người Học Bình Chọn

Phát Âm Tiếng Anh Cho Bé Lớp 3 Bài Học Unit 13

‘cô Giáo’ Robot Dạy Tiếng Anh Của Sinh Viên

Robot Dạy Tiếng Anh Tại Nhật Bản

Hát Soọng Cô: Nét Độc Đáo Của Dân Tộc Sán Dìu

Người Sán Dìu Sáng Tạo Chữ Viết Cho Mình

Địa Chỉ Duy Nhất Dạy Tiếng Séc (Tiếng Tiệp, Tiếng Slovakia), Dịch Tiếng Séc Tại Hà Nội

Khóa Học Tiếng Séc Giao Tiếp, Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Séc

Robot này là sản phẩm của Nguyễn Trần Thanh Phong – sinh viên năm 4 trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật chúng tôi sau nhiều tháng lên ý tưởng và tiến hành nghiên cứu.

Trước đây, cũng nhờ vào ý tưởng này, Phong nhận được một chuyến tham gia trại hè Sáng tạo kỹ thuật ở một trường đại học tiểu bang Michigan, Mỹ khi các nhà khoa học cho rằng robot có khả năng ứng dụng cao trong tương lai.

“Tôi từng đi dạy tiếng Anh và rất thích học tiếng Anh. Tôi cũng rất mê robot và sáng chế. Vậy là tôi nghĩ: sao không thử kết hợp hai thứ ấy với nhau xem sao?”, Phong chia sẻ.

Để ‘cô giáo’ robot có thể đứng trên bục giảng, Phong phải viết nhiều chương trình khác nhau, bao gồm bài giảng, bài tập và nhiều đoạn thoại giao tiếp với học sinh…

Nhờ phần mềm xử lý ảnh, robot có khả năng nhận diện khuôn mặt, có thể điểm danh hoặc gọi tên học sinh khi phát biểu.

Khuôn mặt robot được lập trình biểu thị cảm xúc tùy theo câu trả lời và thái độ của người học. Những cử động tay và thân thể của robot cũng giúp học sinh hứng thú hơn.

Nhờ vào một màn hình lớn ở bụng, robot có thể trình chiếu những bài giảng trực tiếp cho học sinh.

Trong tiết học, khi muốn giao tiếp hoặc trả lời câu hỏi, các em sẽ sử dụng micro được kết nối bluetooth hoặc có thể chạm vào màn hình tương tác của robot.

Hiện nay, một bài giảng được Phong thiết kế bao gồm các phần điểm danh, kiểm tra bài cũ, học từ vựng, ngữ pháp kết hợp với những bài tập tại chỗ… giúp học sinh có thể dễ dàng tiếp thu và ôn tập kiến thức mới tại chỗ.

Tuy nhiên, sản phẩm chỉ mới được thử nghiệm trong một không gian hẹp với số lượng học sinh hạn chế.

“Trong tương lai tôi sẽ nâng cấp và hoàn thiện sản phẩm của mình. Robot sẽ dạy ở nhiều nơi hơn và có thể tương tác tốt hơn. Tôi rất muốn có một trung tâm tiếng Anh chỉ toàn robot đứng lớp”, Phong hào hứng.

Phần Mềm Chat Tiếng Anh Với Robot Thông Minh

Làm Thế Nào Để Tìm Các Lớp Học Tiếng Nhật Giá Rẻ Hoặc Miễn Phí Tại Tokyo

Bạn Đã Biết Tên 7 Trung Tâm Tiếng Nhật Giá Rẻ Tạichưa?

Nên Chọn Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Nào Ở Quận Long Biên Để Luyện Thi Jlpt Hiệu Quả?

Trung Tâm Dạy Tiếng Nhật Tại Long Biên

Lớp Học Tiếng Thái Lan

Gia Sư Tiếng Thái Uy Tín Tại Tp. Hcm

Dạy Tiếng Thái Tại Nhà Nha Trang

Gia Sư Tiếng Thái Tại Nhà Nha Trang

Hướng Dẫn Viên Tiếng Thái Tại Nha Trang, Khánh Hòa

Học Tiếng Thái Tại Nhà Trảng Bàng

THÔNG TIN LỚP HỌC TIẾNG THÁI LAN TẠI CẦU GIẤY

– Thời gian học: lớp học CÁC CA SÁNG – CHIỀU HOẶC TỐI, HOẶC THỨ 7 CHỦ NHẬT ( có thể học vào buổi sáng hoặc chiều )

+ Sáng: 8h00 – 10h00

+ Chiều: 14h00 – 16h00

 + Tối : từ 18-20h

– Lớp học từ 5-7 học viên 

– Học phí lớp tiếng Thái giao tiếp cơ bản: 4.000.000đ/khóa/24 buổi

 

GIẢM 

500K

 KHI ĐĂNG KÝ HỌC TRƯỚC NGÀY KHAI GIẢNG

  LỊCH HỌC: 

LIÊN TỤC KG CÁC LỚP TRONG THÁNG 

– Học phí lớp tiếng Thái nâng cao:

 5.000.000đ/khóa/24 buổi

Để biết chi tiết lịch học các lớp học mời các bạn học viên liên hệ HOTLINE: 0976759122 – Gặp Cô Nga để được hỗ trợ.

ĐẶC BIỆT

– Học viên sẽ giao tiếp tốt (thành thạo 4 kỹ năng: NGHE NÓI ĐỌC VIẾT) sau 01 khóa học cơ bản.

– Được chuyển ca, chuyển lớp

– Được bảo lưu khóa học trong vòng 06 tháng

– Giáo trình mới cập nhật hiện đại.

– Giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chuyên giảng dạy các chương trình TIẾNG THÁI.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ LỚP HỌC TẠI TRUNG TÂM VIET-EDU

ĐỊA CHỈ: Tòa nhà đào tạo: Số 2A3 Ngõ 215 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

HOTLINE:

0976759122

– Gặp chị Thúy Nga 

 

KHÓA HỌC TIẾNG THÁI LAN TẠI CẦU GIẤY, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG THÁI LAN, ĐỊA CHỈ HỌC TIẾNG THÁI LAN GIAO TIẾP, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI CƠ BẢN, KHÓA HỌC TIẾNG THÁI CẤP TỐC, HỌC TIẾNG THÁI VÀO CUỐI TUẦN. http://ngoainguviet-edu.com/lop-tieng-thai-lan-hoc-thu-7-chu-nhat.html

Các bạn đang học tập và sinh sống tại khu vực cầu giấy muốn tìm lớp học tiếng Thái Lan dạy cả 4 kỹ năng: NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT. Hãy đến với trung tâm VIET-EDU một địa chỉ tin cậy, chuyên đào tạo tiếng Thái Lan giao tiếp, Cam kết sẽ giao tiếp tốt 01 khóa học, được rèn luyện thành thạo 4 kỹ năng, được học với sĩ số lớp học từ 5-7 học viên, được chuyển ca học, lớp học nếu bị trùng lich hoặc bận. – Thời gian học: lớp học CÁC CA SÁNG – CHIỀU HOẶC TỐI, HOẶC THỨ 7 CHỦ NHẬT ( có thể học vào buổi sáng hoặc chiều )+ Sáng: 8h00 – 10h00+ Chiều: 14h00 – 16h00+ Tối : từ 18-20h- Lớp học từ 5-7 học viên- Học viên sẽ giao tiếp tốt (thành thạo 4 kỹ năng: NGHE NÓI ĐỌC VIẾT) sau 01 khóa học cơ bản.- Được chuyển ca, chuyển lớp- Được bảo lưu khóa học trong vòng 06 tháng- Giáo trình mới cập nhật hiện đại.- Giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, chuyên giảng dạy các chương trình TIẾNG THÁI.

Trung Tâm Gia Sư Dạy Tiếng Thái Tại Nhà Uy Tín Nhất Hiện Nay

Phiên Dịch Tiếng Thái Lan Tại Cần Thơ

Gia Sư Tiếng Thái Lan Ngoại Ngữ Tại Cần Thơ, Trung Tâm Gia Sư Alpha

Học Tiếng Thái Tại Nhà Ninh Kiều

Tự Học Tiếng Thái Cho Người Mới Bắt Đầu Chính Hãng