Top 1 # Phiếu Học Tập Tiếng Anh Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tập Múa Đương Đại Tiếng Anh Là Gì Ở Hà Nội

Múa đương đại mô tả một loạt kỹ thuật và kiểu mẫu được dùng trong lớp học, buổi hội thảo trao đổi kinh nghiệm (workshop) và biểu diễn nghệ thuật múa.Nghệ thuật múa mới được triển khai vào đầu thế kỷ 20 như là một phản ứng đối chọi với kỹ thuật của điệu múa ballet. Những người tiên phong như Isadora Duncan và Martha Graham đã tìm ra sự thoải mái của động tác dùng đường nét tự nhiên và sức mạnh của thân hình để tạo hàng loạt chuyển động tiếp nối tuyệt hơn là những kỹ thuật múa đã được công nhận trước đó.

Thông tin cho người đang học nhảy đương đại khi tìm hiểu chi tiết về bộ môn nghệ thuật múa đương đại Tiếng Anh là gì

Nghệ thuật múa mới được triển khai vào khoảng đầu thế kỷ 20 như là một phản ứng đối chọi với kỹ thuật của điệu múa ballet. Những người tiên phong có thể kể đến như Isadora Duncan và Martha Graham đã tìm ra sự thoải mái của động tác dùng đường nét tự nhiên và sức mạnh của thân hình để tạo hàng loạt chuyển động tiếp nối tuyệt hơn là những kỹ thuật múa đã được công nhận trước đó.

2. Múa đương đại tiếng anh là gì?

Để có thể trả lời cho câu hỏi múa đương đại tiếng anh là gì chúng ta có thể trả lời như sau nếu như đương đại đơn giản chỉ là những gì đang xảy ra thì nghệ thuật đương đại chính là những gì mà nghệ thuật đang thể hiện, phô diễn ra trong khoảng thời gian hiện đại hoặc quá khứ gần đây. Khi múa đương đại trên đà phát triển, nền nhạc của bộ môn này cũng phát triển không kém, đặc biệt chính là sự ra đời của một số thể loại như Jazz đương đại, cổ điển đương đại, hội họa đương đại,…Đối với những tên gọi khác nhưng nó đều là những thứ đương đại bình thường khác.

Nghệ thuật múa đương đại tiếng anh là gì được định nghĩa như là ” Tác phẩm nghệ thuật, đang và sẽ phát triển không cuộc sống của chúng ta”. Vâng nghe câu nói đó khá là đơn giản phải không các bạn. Múa đương đại tiếng anhlà gì , một định nghĩa mang đến cho con người ta cảm giác vừa bối rối, vừa rõ ràng, thẳng thắn.

Theo quan điểm phổ biến hiện nay, những dòng nhạc có tính chất đại chúng lớn như pop-rock không phải là đối tượng mà múa đương đại để ý đến. Họ quan tâm nhiều hơn đến nhiều thể loại mang tính sáng tạo như cổ điển, jazz và một số thể loại mới. Hiện nay, có một thể loại nhạc được nhắc đến nhiều nhất đó chính là “sắp đặt âm thanh”. Bản nhạc này không phải được ra đời từ con đường truyền thống, nó sinh ra nhờ việc sắp xếp từng mảng, các khối âm thanh đa dạng xếp cạnh nhau.

Với những sự mập mờ đó mà đôi khi các nghệ sĩ đương đại mang tiếng là mượn danh đương đại để che giấu sự bất tài và biện minh cho sự sáng tạo của mình. Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp cũng có thể giải thích cho các bạn hiểu múa đương đại là gì?

Chill Là Gì? Chill Phết Là Gì? Trong Tiếng Anh Có Nghĩa Là Gì?

Buzzsumo là gì?

Theo một số giải thích mà Ad được biết, thì Chill là một danh từ thể hiện sự thờ ơ, lạnh nhạt, vô cảm với một sự việc hay hiện tượng nào đó. Chill hiểu một cách đơn giản thì giống như là mặc kệ, “bơ đi mà sống”, dạng như vậy

Chill out là gì ?

Chill out là 1 từ lóng tiếng anh, nó là sự thể hiện sự yêu cầu giảm tính nóng nảy. hoặc yêu cầu bạn hãy giải trí, xả hơi vì bạn trông có vẻ mệt mỏi, stress rồi. Nói chung là từ bảo người khác hãy bình tĩnh, đừng nóng giận

Chill phết trong bài hát của Đen Vâu trên Facebook hiện nay

Gần đây anh Đen có ra bài mới, tên nghe cực mộc mạc: “Bài Này Chill Phết”. Mới được mấy hôm thôi nhưng hơn đã đạt vài triệu view rồi, từ Chill trong bài viết này có thể nói là lời kêu gọi nhân vật nữ hãy xả hơi, xả stress sau những chuỗi dài công việc vất vả, mệt mỏi!

Giải thích Netflix and Chill là gì?

Thông thường, chill có thể dùng như một danh từ, tính từ hoặc động từ với nghĩa lạnh nhạt, ớn lạnh, lạnh lẽo. Tuy nhiên, trong những cuộc trò chuyện trên mạng xã hội, chill thường được dùng với nghĩa lóng: “very relaxed or easygoing”, nghĩa là rất thư giãn, dễ chịu hoặc dễ tính. Nghĩa này có thể hợp với chill trong “Bài này chill phết” của Đen Vâu, sau khi hỏi han về những áp lực, bí bách mà cô gái trong bài hát đang gặp phải, Đen muốn có thể giúp cô ấy thư giãn một chút bằng cách nghe những giai điệu anh đang hát này. Chill phết chính là thư giãn phết, dễ chịu phết.

Ruby on rails là gì?

Chill trong tiếng anh có nghĩa là gì?

1. Chill out = Calm down

Chill out là một từ lóng trong tiếng Anh, nghĩa tương tự như calm down (hãy bình tĩnh, không nên kích động). Từ này thường được các game thủ sử dụng rất nhiều để khích lệ đồng đội trong khi đang chiến đấu, truyền cảm hứng để mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi đang ở thế yếu hơn địch.

Ví dụ: Hey, chill out! Everything’s going to be fine. Nghĩa là: Bình tĩnh nào! Mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

2. Let’s chill! = Let’s hang out.

Ngày xưa, để rủ ai đó ra ngoài đi chơi thì giới trẻ thường nói là Let’s hang out!, bây giờ các bạn thường nói Guys! Let’s chill! (Đi xả stress đi, đi quẩy đi).

3. I’m chillin’ = I’m relaxing

Bạn cũng có thể dùng Chill khi nói về trạng thái đang thư giãn, giải trí của mình, bằng cách dùng câu “I’m just chillin”.

4. He is chill = He is cool

Cuối cùng bạn cũng có thể dùng Chill để diễn tả phong cách của một ai đó.

Ví dụ: He is chill!

5. chill = ok, no worries

Từ chill đôi khi được dùng để thể hiện một sự thoải mái trong suy nghĩ, không có gì phải làm nhặng xị lên, không có gì phải làm quá, làm lố lên, cứ thoải mái mà sống.

Ví dụ: “Oh, I’m really sorry!” – “It’s chill.”

Thực Tập Sinh Tiếng Anh Là Gì? Và Những Điều Bạn Cần Biết

Việc làm Sinh viên mới tốt nghiệp – Thực tập

1. Tìm hiểu về thực tập sinh tiếng anh là gì?

Thực tập sinh được dịch sang tiếng anh có nghĩa là ” Interns” là người mới tốt nghiệp hoặc đang đi học những năm cuối của hệ đại học hay cao đẳng, chưa có kinh nghiệm và kỹ năng cứng về chuyên môn muốn tìm việc nhanh và ứng tuyển vào những vị trí học việc tại các công ty và doanh nghiệp vừa học vừa làm để lấy kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng làm việc. Một thực tập sinh thường sẽ không được trả lương hoặc được trả lương thấp bởi họ không phải vào các doanh nghiệp để làm việc cho nơi đó mà mục đích chính là học việc.

Từ những gợi ý giải thích của cách hiểu thứ nhất có lẽ bạn cũng đã hiểu một phần nào về cách hiểu thứ hai thực tập sinh ngành ngôn ngữ anh, đây là cách nói chỉ một vị trí làm việc của một sinh viên ngành ngôn ngữ anh đi học việc tại một doanh nghiệp và công ty nào đó. Những thực tập sinh này sẽ chọn những công ty doanh nghiệp nước ngoài hoặc các trung tâm đào tạo tiếng anh, ngoài ra có thể làm giáo viên tại các trường học.

Dù hiểu theo cách nào đi nữa thì thực tập sinh chính là bước đi vô cùng quan trọng đối với mỗi bạn sinh viên mới ra trường. Họ sẽ nhận được rất nhiều bài học kinh nghiệm sau khi đi thực tập và kỹ năng về cách làm việc một cách tốt nhất.

2. Các kỹ năng bạn sẽ nhận được sau khi trở thành thực tập sinh

Thực tập sinh tiếng anh là gì? Được dịch và hiểu là “Interns” một người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như năng lực nhưng sẽ nhận được những giá trị sau khi trở thành một thực tập sinh:

Bạn sẽ học được cách giao tiếp với đồng nghiệp và người quản lý tại nơi làm việc là một kỹ năng thành công quan trọng mà các nhà tuyển dụng tìm kiếm trong các sinh viên tốt nghiệp gần đây và nó cho phép bạn phát triển mạng lưới và tăng năng suất của bạn.

83% các nhà quản lý nhân sự xếp hạng nó là một phẩm chất rất quan trọng trong các ứng cử viên mới vào nghề vì có văn hóa thân thiện trong công ty thúc đẩy sự hài lòng và đạt kết quả tốt hơn.

Thực tập không giống như chuẩn bị một dự án đại học nơi một người thường làm tất cả các công việc và những người khác có cùng điểm số.

Đó là một trải nghiệm chuyên nghiệp khi bạn học cách chấp nhận sự đa dạng về con người và ý tưởng và hợp tác với các đồng nghiệp của mình để mang lại sự đổi mới và đạt được các mục tiêu chung dẫn đến thành công của công ty.

– Biết cách giải quyết vấn đề:

Trong khi thực tập, bạn sẽ học cách áp dụng các lý thuyết trường học của bạn trong các tình huống thực tế và định hướng các giải pháp của bạn theo thời gian và ngân sách.

Sự thật là bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề trong quá trình thực tập và điều bạn cần là chống lại sự không chắc chắn. Bởi vì là người giải quyết vấn đề không có nghĩa là biết tất cả các câu trả lời, ngay cả những người lãnh đạo của bạn trong công ty cũng không biết cách giải quyết tất cả các vấn đề. Điều được đánh giá cao tại nơi làm việc từ thực tập sinh là nói rằng tôi không biết điều này, nhưng tôi sẽ cố gắng tìm ra điều đó.

Định hướng giải pháp và biết cách suy nghĩ trên đôi chân của bạn có thể khiến bạn không thể thiếu đối với một nhà tuyển dụng.

Công ty không giống như trường học nơi bạn chỉ đưa ra lời bào chữa mỗi khi bạn làm sai. Trong một tổ chức, bạn có quyền yêu cầu và nhiệm vụ để giao hàng. Ra khỏi trường đại học, những sinh viên tốt nghiệp gần đây thường thiếu kỹ năng này vì hầu hết họ không có kinh nghiệm làm việc trong các dự án thực tế với thời hạn giao hàng tại trường

Trong thời gian thực tập, bạn sẽ gặp phải những tình huống thử thách bị ràng buộc về thời gian và điều này sẽ dạy bạn cách chịu trách nhiệm với cấp trên và đảm nhận kết quả hành vi của bạn trong môi trường chuyên nghiệp.

Một trong những điều xây dựng đạo đức công việc giữa các đồng nghiệp tại nơi làm việc là Tôn trọng Tôn trọng. Đây là một trong những yếu tố quan trọng khiến mọi người tại nơi làm việc của bạn tin vào khả năng của bạn để hoàn thành công việc. Vì vậy, bạn nên phát triển nhịp điệu cá nhân hàng ngày và giữ tiêu chuẩn cao về các sản phẩm của bạn trong khi sáng tạo với các giải pháp để giành được sự tôn trọng của đồng nghiệp và người quản lý.

Khả năng thích ứng là khả năng của một thực thể hoặc sinh vật để thay đổi chính nó hoặc phản ứng của nó với hoàn cảnh hoặc môi trường thay đổi. Nó cho thấy khả năng học hỏi kinh nghiệm của bạn và cải thiện thể lực của bạn như một đối thủ cạnh tranh trong khi có thể điều chỉnh theo các điều kiện mới. Đó là một lợi thế trong nền kinh tế toàn cầu cạnh tranh khắc nghiệt.

Kỹ năng quan trọng nhất mà bạn cần học đầu tiên trong quá trình thực tập là làm thế nào để thoát khỏi vùng thoải mái và làm quen với môi trường làm việc bởi vì đây là bước đầu tiên để phát triển bên trong công ty và được nhà tuyển dụng chú ý để có được sự tự tin .

Để công ty có thể cạnh tranh, công ty cần những người làm việc có tư duy phê phán. những người này có thể đưa ra kết luận ngắn từ một nhóm dữ liệu và phân biệt giữa các chi tiết hữu ích và ít hữu ích hơn để giải quyết vấn đề hoặc đưa ra lựa chọn.

Trong thời gian thực tập, bạn sẽ học cách phân tích dữ liệu, trích xuất thông tin và đưa chúng vào sử dụng để cải thiện hoạt động kinh doanh, đề xuất ý tưởng và giải pháp theo sự hiểu biết của bạn về các khía cạnh khác nhau trong công ty.

Việc làm Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư

3. Một số chuyên ngành cần đi thực tập càng sớm càng tốt

3.1. Thực tập sinh chuyên ngành tiếng anh

– Phiên dịch viên tại các công ty nước ngoài hoặc trong nước, nếu bạn đã chắc chắn được khả năng cũng như kinh nghiệm của mình có thể làm được

– Trợ giảng tại các trung tâm tiếng anh: Đây là một môi trường tuyệt vời giúp các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm, rèn luyện kinh nghiệm và kỹ năng của bản thân

– Giáo viên dạy thêm: Dạy thêm tiếng anh hay còn gội là phụ đạo cho những học sinh hoặc các bạn có khả năng kém hơn bạn là một trong những công việc giúp năng cao trình độ của chính bạn nên nhanh nhất

Với 3 công việc này bạn không chỉ sở hữu khoản thu nhập tốt mà còn sở hữu được cả kinh nghiệm cũng như những kỹ năng vô cùng quan trọng trong nghề nghiệp. Nếu bạn mới năm nhất và chưa muốn đi thực tập, chưa muốn đi làm thì có thể đến các địa điểm có nhiều người nước ngoài để giao lưu và trao đổi với họ. Đây là một trong những cách rất hữu ích để nâng cao được trình độ và kỹ năng nghe – nói – đọc -viết của bạn lên một cách tốt nhất.

Hiện nay công việc này bạn có thể tìm kiếm dễ dàng tại bất kỳ tin tức nào đến từ các nhà tuyển dụng Bình Phước hay một số tỉnh thành khác trên toàn quốc với mức lương hấp dẫn nhất. Vì vậy ứng tuyển ngay nếu bạn yêu thích và mong muốn có được công việc này.

3.2. Thực tập sinh ngành marketing

Nếu kể đến những chuyên ngành rất cần sinh viên đi có kiến thức kinh nghiệm đi thực tập từ sớm thì không thể không kể đến chuyên ngành marketing. Đây là một chuyên ngành mà các bạn sinh viên rất cần các kiến thức thực tế và va chạm xã hội. Là một trong những ngành nghề năng động, liên tục thay đổi, ngay từ đầu trong kinh doanh, marketing có nhiều thứ để cung cấp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp lâu dài và bổ ích.

Bạn nên đi thực tập sớm từ năm 2 hoặc năm 3. Để có các kiến thức lý thuyết và thực tiễn kết hợp song song với nhau. Ngoài ra các nhà tuyển dụng rất yêu thích, nhận xét thực tập tốt khi những ứng viên có kiến thức và kinh nghiệm làm việc. Thường một nhà tuyển dụng sẽ cần ở ứng viên những vấn đề như sau:

– Giao tiếp tốt: Giao tiếp mạnh mẽ và kỹ năng giao tiếp là rất cần thiết cho các nhà tiếp thị. Nếu bạn không thể truyền đạt thông tin hoặc tin nhắn rõ ràng với đồng nghiệp, điều đáng nghi là liệu bạn có thể tạo thông tin liên lạc hiệu quả cho khách hàng hoặc khách hàng hay không.

– Có khả năng tổ chức và lên kế hoạch: Chung cho tất cả các nhà tiếp thị, bất kể lĩnh vực nào họ đang ở, là nhu cầu về kỹ năng tổ chức và lập kế hoạch xuất sắc. Phát triển các chiến dịch tích hợp hoặc tạo ra một chiến lược tiếp thị toàn diện đòi hỏi kỹ năng quản lý thời gian tốt và khả năng ưu tiên khối lượng công việc của bạn một cách hiệu quả.

– Kĩ năng công nghệ thông tin: Ngoài ra còn có một số kỹ năng cụ thể và kỹ thuật mà nhà tuyển dụng tìm kiếm. Khi tiếp thị kỹ thuật số ngày càng trở nên quan trọng như một phương tiện giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với khách hàng, những người có kỹ năng CNTT và web sẽ ngày càng được các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

Để có thể đáp ứng được những yêu cầu trên của nhà tuyển dụng đối với vị trí của một nhân viên marketing bạn cần có những kiến thức và kinh nghiệm thức tế. Phải trải nghiệm thì bạn mới có thể làm tốt được công việc trên.

3.3. Thực tập sinh chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực

Một trong những ngành cần thiết đến kinh nghiệm cũng như kỹ năng mềm nữa chính là ngành quản trị nhân lực. Ngành nghề này không những yêu cầu rất cao về kinh nghiệm, trình độ chuyên môn mà còn có rất nhiều những yêu cầu về các kỹ năng mềm. Chính vì vậy chuyên ngành này bạn nên thực tập sớm tại những công ty doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp.

Đối với chuyên ngành này bạn sẽ nhận được kỹ năng mềm rất tốt. Bởi người quản lý nhân lực còn rất cần đến kinh nghiệm nhìn người, chọn người. Hãy bắt đầu thực tập chuyên ngành từ năm hai để bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bạn hoàn toàn có cơ hội rất tốt vừa học vừa làm.

Những kỹ năng thực tập sinh chuyên ngành quản trị nhân sự sẽ nhận được khi đi thực tập:

– Có thêm kiến thức và sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm làm việc

– Có thêm các kỹ năng mềm như giao tiếp, xử lý vấn đề xảy ra bất ngờ

– Có sự sáng tạo và tư duy logic

– Có khả năng quản lý và lãnh đạo

Hy vọng những chia sẻ trên của chúng tôi hữu ích giúp bạn hiểu được ” thực tập sinh tiếng anh là gì?” Và những lợi ích của thực tập sinh mang lại đối với tương lai công việc sau này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Ham Học Hỏi Tiếng Anh Là Gì ? Người Ham Học Hỏi Tiếng Anh Là Gì

Ham học hỏi tiếng Anh là gì ? Người ham học hỏi tiếng anh là gì

Đã bao giờ bạn tự hỏi chình mình “tại sao ngày bé bố mẹ luôn bắt ta học thật chăm chỉ và cố gắng học hỏi không ?” Câu nói cửa miệng của bao bậc phụ huynh có làm mỗi chúng ta trăn trở ?

Là một sinh viên hay học sinh chưa bao giờ khiến chúng ta ngừng học hỏi được, đặc biệt là học hỏi tiếng anh. Giữa thời đại phát triển của thế giới nói chung, đất nước ta nói riêng việc cố gắng học hỏi tiếng anh chưa bao giờ là dư thừa cả.

Có phải là học thuộc lòng chép được đã là giỏi không ? Câu trả lời sẽ chẳng phải là “bí kíp” hay cách thức gì đó xa vời. Mà chính là tự bản thân mỗi người trong ta biết cố gắng và trao dồi kiến thức và kĩ năng mỗi ngày. Ham học hỏi ở đây chình là sự tìm tòi, cố gắng và khám phá… biết được đâu là đúng, đâu là điều nên làm. Đặc biệt, đối với tiếng anh việc ham học hỏi chính là yếu tố giúp bạn học tốt hơn về mọi mặt và cải thiện chính bản thân mình.

Ham học hỏi còn có nghĩa là siêng học, chăm học. Ham học hỏi tiếng Anh có nghĩa là studious. Khi ham học hỏi tiếng anh, chính bạn chính là người biết xác định lối đi đúng đắn cho mình. Biết mình cần học những kĩ năng nào, bắt đầu từ đâu và luôn cố gắng nỗ lực hết mình.

Có 1 thực trạng đáng buồn hiện nay của các bạn sinh viên chính là mắc bệnh “ảo tưởng” về học lực của mình. Một số bạn luôn muốn nhanh gọn nên bỏ qua căn bản bỏ qua bước nền. Chỉ biết đóng tiền mà không chịu nổ lực học hỏi chỉ biết dựa vào trung tâm. Hậu quả là tiền mất tật mang và không mang lại hiệu quả học tiếng anh cho mình. Vì thế, ham học hỏi luôn là điều kiện trong sự thành công mỗi người.

Vậy tại sao ta phải ham học hỏi tiếng anh

Chỉ là đi học cho qua để đối phó tấm bằng ra trường? Ai đang có suy nghĩ như vậy chính là lạc hậu và suy nghĩ đi ngược thời đại ngày nay. Cuộc sống hiện đại luôn muốn mỗi người chúng ta phải cố gắng và hội nhập.

Trong Thời đại 4.0 chính là thời kì mở mang, nếu như ta chỉ biết an phận không biết phấn đấu nỗ lực đặc biệt là học hỏi tiếng anh thì thật khó cho chúng ta phát triển theo nền kinh tế. Vì thế hãy làm một người hiện đại không phải là người đại loại và lạc hậu. Nếu chỉ nói để chứng minh tầm quan trọng của việc ham học tiếng thì chưa đủ để bạn cố gắng, thì minh chứng sống sau đây sẽ giúp ta hiểu rõ hơn.

Chắc hẳn bạn sẽ nhớ cô gái gây xốt mạng xã hội năm 2005, Lò Thị Mai trở thành hiện tượng khi xuất hiện trong clip của một vị khách du lịch tại Sapa. Cách đây hơn 10 năm việc học tiếng anh rất khó khăn, đặc biệt đối với cô gái miền núi xa xôi chỉ học hết lớp 9. Chính vì điều kiện không có, gia đình lại khó khăn khăn cô gái nỗ lực học tiếng anh thông qua các lần bán hàng được tiếp xúc với khách ngoại quốc.

Chính sự ham học hỏi tiếng anh đã giúp cô bé miền núi xa xôi có điều kiện phát triển bản thân. Từ cô gái nghèo vùng cao lại có kinh phí đi học tại singapore và làm việc tại nước ngoài. Hơn thế cô còn có điều kiện giúp đỡ chính gia đình, quê hương mình.

Ham học hỏi tiếng Anh gọi là gì

Có thể nói ham học hỏi chính là điều kiện cho chúng ta nhất là việc trao dồi ngoại ngữ cho bản thân. Vì thế trước khi quá trễ hãy làm tăng giá trị bản thân bằng việc học hỏi tiếng anh. Trao dồi các kĩ năng kết hợp như nghe, nói, đọc, viết. Vì khi ta biết kết hợp giữa các kĩ năng sẽ giúp mình học tốt hơn và nâng cao trình độ. Thêm vào đó chính là lượng sức mình, biết lựa chọn phương pháp phù hợp. Cũng như các trung tâm uy tín và cố gắng nỗ lực học hỏi.

Bởi lẽ ta đủ các yếu tố ngoại cảnh giúp ta trao dồi tiếng anh. Nhưng bản thân không phấn đấu siêng năng và ham học học cũng sẽ giảm sút chất lượng học tập. Hơn nữa, việc ham học học tiếng anh không ép buộc phải là tuổi trẻ mà mỗi người trong chúng ta. Khi có chí hướng và lòng ham học luôn sẵn lòng chào đón mọi lứa tuổi chúng ta, từ trẻ cho đến khi trưởng thành và già đi.

Đặc biệt tuổi trẻ chúng ta đây chính là thời điểm cố gắng ta đạt cực độ để đạt kết quả tốt nhất. Đừng vì ăn chơi hay tự ti bản thân mà không biết cố gắng từng ngày. Mỗi một ngày trôi qua chính là ngày bố mẹ mình không còn nhiều thời gian bên mình. Không còn đủ sức nhìn ta sống tốt và thành công. Cũng chưa ngừng con cái có thể thay đổ và phát triển chính mình. Bởi lẽ, chúng ta chưa từng được chọn lựa nơi mình sinh ra nhưng bản thân ta sẽ được quyết định số phận và tương lai mình.

Đừng vội đổ thừa số phận trong khi bản thân bạn chưa thật sự nỗ lực và cố gắng học hỏi tiếng Anh. Hãy để từng cố gắng mỗi ngày tạo nên trái ngọt tương lai. Giống tôi từng nghe Lão Tử nói rằng:”gieo suy nghĩ, gặt lời nói. Gieo lời nói gặt hành động. Gieo hành động gặt thói quen. Gieo thói quen gặt tính cách. Gieo tính cách gặt số phận”.