Top 7 # Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

Đến nay, ứng dụng đã giúp hơn 7 triệu người trên toàn cầu luyện nói tiếng Anh chuẩn chỉnh, tự tin trước đám đông và các kỳ thi quan trọng như IELTS, TOEIC, phỏng vấn xin việc, thuyết trình…

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp trên điện thoại miễn phí và có trả phí ELSA Speak ghi điểm bởi:

1. Sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói

Phần mềm ELSA Speak có công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận diện giọng nói độc quyền với khả năng chính xác đến từng âm tiết lên đến 95%. Ứng dụng phát hiện được lỗi sai trong phát âm, so sánh với người bản xứ và chỉ ra % cho bạn, hướng dẫn bạn sửa theo từng âm tiết.

Ngoài ra, đầu vào phát âm của ELSA do các chuyên gia ngôn ngữ (speech therapist) hàng đầu thế giới biên soạn. Chỉ có speech therapist mới đủ chuyên môn để huấn luyện chuyển đổi ngữ âm cho người học, để người học thực sự nói tiếng Anh thành thạo và lưu loát.

Trong số các chuyên gia đang làm việc với ELSA, có ông Paul Meier là chuyên gia huấn luyện ngữ âm cho các ngôi sao Hollywood & các CEO của các tập đoàn đa quốc gia.

2. Phản hồi tức thì 

Đến với ELSA Speak, bạn sẽ được “chấm điểm bản xứ” nhanh chóng. Ứng dụng này giúp bạn chỉ ra các lỗi sai và hướng dẫn sửa lỗi phát âm cụ thể và chi tiết nhất.

3. Kho từ điển miễn phí

Chỉ cần nhập vào từ điển Anh – Việt có phát âm, ELSA sẽ đọc lên cho bạn nghe, và còn kiểm tra được phát âm của mình. Gặp từ mới không lúng túng sợ sệt, hoặc ví dụ trước mỗi cuộc họp thì có thể tranh thủ tra cứu trước cách phát âm các từ trong cuộc họp, tha hồ “chém gió” không sợ khó.

4. Nội dung học phong phú và đa dạng

5. Trợ lý cá nhân dễ thương

Lộ trình học cá nhân hóa được tự động thiết kế theo trình độ của bạn. ELSA có bài kiểm tra đầu vào, sau khi bạn đọc khoảng 16 câu. Trí Tuệ Nhân Tạo của ELSA sẽ ngay lập tức phân tích phát âm của bạn, chỉ ra những lỗi bạn hay sai.

Học theo phương thức 1 kèm 1 như với gia sư, phản hồi & tương tác với bạn trực tiếp, có nhắc nhở hàng ngày. ELSA sẽ nghe và phản hồi chính xác cho bạn, còn có thông báo hàng ngày, theo giờ học mà bạn cài đặt, để nhắc nhở bạn học tập thường xuyên.

6. Tiện lợi và dễ sử dụng.

Bạn có thể sử dụng ngay trên điện thoại, có thể học mọi lúc mọi nơi, chỉ cần một không gian đủ yên tĩnh. Điều này vô cùng phù hợp với cuộc sống bận rộn ngày nay, giúp tận dụng các khoảng “thời gian chết” trong ngày. Ứng dụng có cách thức học khá là thoải mái, có cả phần dịch nghĩa tiếng Việt.

Ứng dụng rất trực quan sinh động, âm đúng thì màu xanh, sai thì màu đỏ, gần đúng thì màu vàng. Khi chạm vào từ đó, ELSA sẽ đưa ra hướng dẫn cách đọc cho đúng.

Chương trình học tại phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí

Hiện nay, phần mềm tự học tiếng anh giao tiếp miễn phí và có phí ELSA Speak có 3 chương trình học. Cụ thể:

Chương trình học của phần mềm tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Hiện nay ELSA Speak cung cấp cho bạn thời gian dùng thử là 7 ngày. Gói dùng thử giúp bạn hình dung ra lộ trình học và bạn sẽ được trải nghiệm với 10 bài học mỗi ngày. 

Chương trình học có trả phí

Gói ELSA Pro trọn đời (Gói phổ biến nhất):

Gói ELSA Pro 1 năm:

Tự học tiếng Anh giao tiếp miễn phí cùng ELSA Speak

Dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc tiếng Anh

Dành cho người đi làm

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng tài khoản ELSA, bạn tiến hành theo các bước sau để nhận được tài khoản miễn phí:

Tóm lại, đến với ELSA Speak, bạn sẽ được học tiếng Anh chuẩn như người bản xứ và tự tin giao tiếp hơn nhờ lộ trình học rõ ràng. Đăng ký ngay nào!

5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất

Đã có bao giờ bạn tự hỏi vì sao học mãi mà bản thân vẫn chưa giỏi tiếng Anh? Câu trả lời thường thấy nhất cho câu hỏi này là chưa có thời gian, không biết bắt đầu từ đâu, học sao cho hiệu quả.

Vậy đâu là giải pháp cho vấn đề này?

Thực tế, không phải cứ ngồi vào bàn, mở sách, cầm bút mới được gọi là học. Việc học tiếng Anh có thể diễn ra mọi lúc mọi nơi, đặc biệt là với các phần mềm học tiếng Anh offline. Bài viết này, Tiếng Anh Free sẽ giới thiệu 5 phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí tốt nhất được đánh giá cao giúp bạn tối ưu được thời gian và đạt hiệu quả mong muốn.

Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí đi kèm và bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh .

App Hack Não học tiếng Anh

App Hack Não bao gồm:

Để dùng tối đa phần mềm này, bạn có thể kết hợp sử dụng cả online và offline. Với offline, bạn tải phần audio về sau đó có thể nghe mọi lúc mọi nơi vào khung thời gian rảnh của bản thân. Với online, bạn thực hành ôn tập lại và kiểm tra trực tiếp để xem khả năng ghi nhớ từ của mình đến đâu. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này là đối với những bài nghe bạn cần kết nối internet để nghe được. Khi có từ vựng, bạn có thể kết hợp luyện nghe tiếng Anh qua các bộ phim, nghe nhạc, giao tiếp trôi chảy với người nước ngoài. Vì với các từ vựng ở trong app này đã chiếm tới 90% số lượng từ xuất hiện trong các kênh giao tiếp đời sống hằng ngày.

2. Phần mềm học tiếng Anh giao tiếp TFlat

Đây là phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại cực hữu ích hỗ trợ cả hai nền tảng IOS và Android. Phần mềm gọn nhẹ và có thể dùng offline. Nội dung bài học gồm hai phần chính là các bài học qua video và các bài học qua audio, ngoài ra phần mềm cũng cung cấp danh sách các từ và cụm từ cần thiết.

Phần mềm Tflat học tiếng Anh offline miễn phí

Các tính năng cơ bản:

Hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh căn bản, từ các đoạn hội thoại có theo kèm bản dịch.

Tuyển tập 3000 từ vựng tiếng Anh cùng với 1000 cụm từ thông dụng cơ bản dành cho người mới bắt đầu theo từ điển Oxford.

Tích hợp chức năng từ điển TFlat, giúp bạn có thể sử dụng nó như một cuốn từ điển.

Ngoài ra, phần mềm còn có 1 tính năng khá hay là đánh dấu các nội dung bạn yêu thích để có thể xem lại sau. Đối với những bài học video sẽ yêu cầu kết nối internet để học, nhưng bạn cũng có thể tải về xem offline.

3. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Grammar TFlat

Học tiếng Anh offline miễn phí

được coi là một trong những phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Phần mềm bao gồm hầu hết tất cả các English Grammar TFlat cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh chia theo từng mục khoa học, tiện nghiên cứu offline mọi lúc mọi nơi. Các mục được sắp xếp từ trình độ cơ bản cho đến nâng cao đối với những bạn mới bắt đầu, bên cạnh đó bạn cũng có thể lưu lại những mục mình đang học để dễ dàng truy cập.

4. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí English Vocabulary Learning

Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí

Đây là một phần mềm giúp bạn học tiếng Anh offline miễn phí với những nội dung học từ vựng bắt đầu từ cơ bản sau đó là nâng cao. sẽ được chia thành những mục tùy theo mục đích học: từ vựng cơ bản, TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp thương mại, từ vựng ôn thi đại học,…

Lượng từ sẽ được chọn lọc đồng thời nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu. Với cách học từ vựng thú vị cũng như hiệu quả, ứng dụng giúp người học tiếp cận các bài học một cách đơn giản và nhớ từ lâu hơn bằng các trò chơi thú vị, thực hành ôn tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó, bạn có thể cá nhân hóa lộ trình học qua việc thiết lập mục tiêu học tập và đặt deadline một ngày học được bao nhiêu từ. Hàng ngày ứng dụng sẽ gửi thông báo để nhắc nhở người sử dụng không bỏ lỡ mục tiêu của mình.

Một số tính năng chính:

Chọn lọc 700 từ vựng TOEIC, 1200 từ vựng IELTS, và 400 từ vựng TOEFL phổ biến, được tổng hợp bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.

Các trò chơi vui nhộn về từ vựng, phát triển cả bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh 1 cách tự nhiên và không áp lực.

Các bài ôn tập bằng Flashcard hay kiểm tra nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.

Kiểm tra tiến độ học hằng ngày cũng như mục tiêu học của riêng bạn.

Thoải mái thời gian, học ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Song song với việc học từ vựng với English Vocabulary Learning bạn hoàn toàn có thể tìm cho mình những cuốn sách học từ vựng hiệu quả để mở rộng thêm vốn từ vựng cho bản thân.

5. Phần mềm học tiếng Anh offline miễn phí IELTS Writing

Mục đích của ứng dụng IELTS Writing là sẽ cung cấp cho bạn các tài liệu và tài nguyên hữu ích và miễn phí để tự học IELTS. Ứng dụng cung cấp chế độ ngoại tuyến để bạn có thể tiếp tục phát triển kỹ thuật viết của mình ở bất cứ đâu.

Ứng dụng cung cấp các tài luyện và tài nguyên hữu ích giúp bạn có thể tự học kỹ năng viết ở nhà, đặc biệt là chuẩn bị cho kỳ thi Ielts. Nội dung học bao gồm:

Những bài học về kỹ năng viết, cùng những tiêu chuẩn của một bài viết ielts hoàn chỉnh, cung cấp những mẹo và thông tin về bài kiểm tra.

Các bài mẫu theo các hình thức: bài luận, thư từ, biểu đồ,… đa dạng nâng cao cả kỹ năng đọc và viết.

Các bài luyện viết với đề có sẵn trong thời gian giới hạn.

Một số câu hỏi thường gặp về kỳ thi.

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí cung cấp các bài học tiếng Anh offline miễn phí chất lượng được đánh giá cao, tuy nhiên nhược điểm là ứng dụng chỉ được hỗ trợ trên nền tảng Android.

6 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Tốt Nhất

Du học, Xuất khẩu lao động hay kỹ sư khi sang Nhật thì năng lực tiếng Nhật là một trong những yếu tố quan trọng, nó quyết định việc bạn có nhanh chóng hòa nhập với mọi người, với cuộc sống tại Nhật hay không.

Với các bạn kỹ sư khi sang Nhật Bản làm việc, điều khó khăn nhất mà bạn phải trải qua đó là bất đồng ngôn ngữ. Nhưng ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ đã mang lại nhiều giá trị vô cùng to lớn.

Việc học tập trước đây với bạn bắt buộc phải có sách vở, giấy bút, thì giờ đây có những công cụ, phần mềm học tiếng Nhật sẽ giúp cho việc học tiếng Nhật của bạn trở nên tiếng bộ nhanh hơn rất nhiều.

Những phần mềm học tiếng Nhật nhỏ gọn, đơn giản, bạn chỉ cần tải về và cài đặt vào máy tính hoặc điện thoại di động để sử dụng.

1. Từ điển Nhật Việt Mazii

Mazii là từ điển tiếng Nhật được rất nhiều người học tiếng Nhật sử dụng và rất phổ biến hiện nay. Với đầy đủ các tính năng như: giúp người dùng tra cứu ngữ pháp, từ vựng và Kanji. Kho dữ liệu hiện tại của từ điển Mazii đã hệ thống được những bài học cần thiết cho người dùng và ngày càng được nâng cấp tốt hơn nữa.

+ Từ điển Nhật – Việt: 250.000 từ

+ Từ điển Việt – Nhật: 100.000 từ

+ Từ điển Kanji: 11.000 từ (Gồm cả âm hán việt, hán nhật…)

+ Từ điển ngữ pháp: 600 mẫu

+ Từ điển mẫu câu: 75.000 mẫu

Những tính năng cơ bản của từ điển Mazii:

+ Tra cứu từ vựng bằng tiếng Nhật, tiếng Việt, Romaji, Hiragana

+ Tra cứu Kanji, được giải nghĩa theo từ điển chữ hán (Hán Việt) ngữ pháp tiếng Nhật.

+ Tổng hợp JLPT N5, N4, N3, N2, N1, Kanji và ngữ pháp

+ Luyện đọc báo bằng Tiếng Nhật thông qua công cụ dịch nhanh

Tính năng nổi bật của Mazii là cài đặt nhanh chóng bằng tiện ích trên chorme. Bạn chỉ cần cài đặt trên trình duyệt và tra cứu từ nhanh gọn với 4 cách:

+ Bôi đen từ cần tra, giữ phím ALT và nhấp chuột

+ Kích đúp vào từ cần tra

+ Ấn Crtl + Shift + M để bật/tắt dịch nhanh khi kích đúp

Bạn có thể tải phần mềm:

Android: Tại đây

Tiện ích trên chorme: Tại đây

Đây là phần mềm tiện ích trên cả hệ điều hành IOS và ANDROID, dữ liệu phần mềm được thu lại nhỏ gọn nhưng nó vẫn chứa số lượng từ cực lớn không thua kém gì các bộ từ điển trên máy tính. Điểm nổi bật phần mềm Jdict này là nhận dạng chữ kanji viết tay (cả 2 chế độ online và offline), tra từ bằng romaji.

Nguồn dữ liệu khủng của Jdict:

+ Nhật – Việt: ~ 111.000 từ

+ Việt – Nhật: ~ 55.000 từ

+ 1945 Kanji Words

Phần mềm Jdict còn có chức năng Favorite và History giúp cho bạn có thể xem lại những gì đã xem trước đó. Ngoài ra, Jdict còn tích hợp chức năng tra từ điển Nhật – Anh để làm rõ nghĩa và dịch ra chính xác hơn.

Tải phần mềm: Tại đây

3. Bộ gõ tiếng Nhật NJSTAR Communicator

Là phần mềm hỗ trợ giúp bạn luyện viết tiếng Nhật, gõ các câu, đoạn văn thường xuyên sẽ giúp bạn quen và nhớ mặt chữ lâu hơn.

Njstar Communicator là phần mềm có bước tiến bộ và có nhiều tính năng hơn bộ gõ windows, những điểm nổi trội của phần mềm này là: có bộ chữ hán gần như đầy đủ, type faster và dễ dàng chuyển đổi từ kiểu romaji sang kanji hay là hiragana, cài đặt cực kỳ đơn giản không cần đĩa. Vì phần mềm này tích hợp gõ 3 thứ tiếng Nhật – Trung – Việt, vậy nên khi sử dụng cần đọc hướng dẫn để chọn đúng ngôn ngữ tiếng Nhật.

Tải Njstar Communicator: Tại đây

4. Minna no nihongo I for Android

Đây là phần mềm học từ vựng tiếng Nhật bao gồm 50 bài của sách Minna với các tính năng hỗ trợ như:

+ Tìm kiếm từ vựng tiếng Nhật, Việt, Kanji trong sách Minano nihongo 1

+ Đánh dấu lại các từ khó học

+ Học từ vựng có kèm âm thanh

+ ghi chú thông tin từng từ để dễ ghi nhớ

+ Kiểm tra từ vựng qua lại giữa tiếng Nhật, Kanji, tiếng Việt

Minna no nihongo I for Android là phần mềm hữu ích có thể sử dụng tốt cho các bạn học tiếng Nhật giao tiếp đạt hiệu quả cao. Phần mềm đã được nâng cấp và tối ưu thêm:

+ Thêm chức năng random từ trong từng bài học

+ Thêm tính năng cập nhật dữ liệu để sửa các từ bị lỗi, âm thanh bị lỗi

+ Sửa lỗi các từ vựng bị lỗi, âm thanh bị lỗi

+ Thêm tính năng test, cho phép người dùng nhập từ (bằng kanji, hiragana hoặc romaji) rồi so sánh kết quả

Tải phần mềm Minna no nihongo I for Android: Tại đây

5. Ankidroid/Ankimobile

Là phần mềm cho phép bạn học từ vựng thông qua các Flash Cards. Mỗi một bộ Flash Cards gọi là “Deck” còn được gọi là bộ từ vựng. Với phần mềm này có thể chọn các bộ flash card có sẵn trong phần mềm hoặc bạn có thể tự tạo ra bộ mới theo ý của bản thân. Nếu bạn có khả năng tự soạn cho mình được một bộ thì bạn nên tự tạo cho mình một bộ chứa các từ thuộc lĩnh vực mà bạn thấy cần thiết. Điểm mạnh của phần mềm này là sự tiện dụng, thay vì bạn phải mang bộ flashcard bằng giấy thì bạn chỉ cần có 1 chiếc smartphone có thể học và ôn luyện mọi lúc mọi nơi.

Link tải dành cho Android: Tại đây

6. Tata Minna 6

Đây là phần mềm học tiếng Nhật hoàn toàn miễn phí trên laptop, được biên soạn dựa theo giáo trình Minna No Nihongo. Các tính năng chủ yếu gồm:

+ Bài hội thoại tiếng Nhật và tiếng Việt: từ 1 đến 50

+ Video bài hội thoại: từ 1 đến 50

+ Phát âm đoạn văn tiếng Nhật

+ Văn phạm từ bài: 1 đến 25

+ Dịch tự động Nhật, Anh, Việt từ máy dịch trực tuyến google

Bạn có thể tải phần mềm tata minna 6: Tại đây

Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Duolingo

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Memrise

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm học tiếng anh cho mọi trình độ từ sơ cấp cho đến cao cấp thì Memrise là 1 gợi ý hay ho dành cho bạn. Trọng tâm của phần mềm Memrise là củng cố phần từ vựng cho người học thông qua các bộ từ vựng đã được tạo sẵn bởi chính Memrise hoặc những người học đã đóng góp.

Từ vựng là phần khó nhằn nhất trong tiếng anh và chiếm tới 70% quyết định bạn có thể giỏi tiếng anh hay không. Điểm nổi trội của Memrise chính là giúp bạn học từ vựng theo 1 số cách hài hước hoặc sáng tạo để giúp bạn dễ nhớ từ vựng hơn.

Cụ thể, trong phần mềm này sẽ có nhiều loại bài tập phối hợp với nhiều kỹ năng nhớ từ, nhớ nghĩa, nghe và nói. Những người học Memrise sẽ được củng cố từ vựng thường xuyên thông qua những bài tập trên. Việc ôn tập diễn ra khá thường xuyên và trở thành điểm mạnh của phần mềm.

Tuy nhiên, Memrise cũng có 1 điểm yếu đó là các bộ từ vựng do người dùng tạo ra thường có chất lượng không ổn định. Nhiều bộ từ vựng do người dùng tạo ra có chất lượng tốt nhưng cũng có một số bộ có chất lượng kém. Để tốt nhất, bạn nên chọn học những bộ từ vựng của phần mềm Memrise.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí Busuu

Với phần mềm Busuu, người học sẽ được cung cấp một số bài lý thuyết và thực hành miễn phí để luyện tập. Tuy nhiên nếu muốn luyện tập nhiều hơn và học nâng cao hơn thì bạn phải trả phí.

Phần mềm học tiếng anh Busuu tuy không miễn phí hoàn toàn nhưng đây là một phần mềm khá thích hợp cho những người muốn thành thạo tiếng anh. Busuu được thiết kế dựa trên khung ngôn ngữ CEFR. Mỗi bài học đều có danh sách từ vựng quan trọng, bài học đàm thoại, bài học viết, bài kiểm tra.

Đặc biệt nhất trong phần mềm học tiếng anh Busuu là bạn có thể luyện tập với người bản địa.Nhờ những phần học này mà bạn có thể thực hành nghe, nói, đọc, viết một cách cân bằng trong khi học tiếng anh. Có thể nói, Busuu là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những ai muốn học tiếng anh và có đủ điều kiện tài chính.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí LeeRit

Từ vựng chiếm một phần quan trọng trong quá trình học tiếng anh. Và nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm chỉ chuyên tâm vào từ vựng thì LeeRit là ứng cử viên số 1 dành cho bạn. Trong phần mềm LeeRit có chứa rất nhiều bộ từ vựng phong phú trải khắp các lĩnh vực như du lịch, kinh doanh, công nghệ và thông tin….

Những bộ từ vựng này thích hợp cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông. LeeRit cung cấp tất cả các loại từ vựng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn trải dài từ trình độ sơ cấp, trung cấp cho đến cao cấp.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí FluentU

Phụ đề của mỗi bài học bằng video đặc biệt ở chỗ, khi bạn bấm vào từ bạn không hiểu nghĩa nó sẽ đưa ra những hình ảnh hoặc lời giải thích cho bạn ngay về từ vựng đó.

Nhờ cách diễn đạt từ vựng độc đáo này trên mỗi video mà người học sẽ ngày một “đến gần” hơn với tiếng anh. Sau mỗi bài học của FluentU đều có những bài kiểm tra nhỏ để kiểm tra, giúp bạn củng cố kiến thức.