Top 7 # Phần Mềm Tự Học Tiếng Ả Rập Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Nước Ả Rập _ Ả Rập Xê Út Trong Tiếng Anh Là Gì?

Nước Ả Rập _ Ả Rập Xê Út trong tiếng Anh là gì?

Vương quốc Ả-rập Xê-út (Kingdom of Saudi Arabia) Saudi Arabia

2.Ả Rập _ Ả Rập Xê Út

Nước Ả Rập là một quốc gia có chủ quyền tại Tây Á, chiếm phần lớn bán đảo Ả Rập. Quốc gia này có diện tích đất liền khoảng 2,15 triệu km², là quốc gia rộng lớn thứ 5 tại châu Á và rộng lớn thứ nhì trong thế giới Ả Rập (sau Algérie)

2.1.Thủ đô: Ri-át (Riyadh)

2.2. Vị trí địa lý: Nằm trên bán đảo Ả-rập. Bắc giáp Gióoc-đa-ni và I-rắc, Nam giáp Y-ê-men và Ô-man, Tây giáp biển Đỏ, Đông trông ra vịnh Péc-xích (người Ả-rập gọi là vịnh Ả-rập), và vịnh Ô-man. Dọc theo bờ biển phía Đông, Ả-rập Xê-út có biên giới với Cô-oét, Ba-ranh, Ca-ta và UAE.

2.4.Khí hậu: Khắc nghiệt, khô với nhiệt độ cao, mùa hè vượt quá 50 o C.

2.5. Tài nguyên thiên nhiên: dầu lửa (trữ lượng khoảng 264,6 tỉ thùng, chiếm 20% trữ lượng thế giới); khí đốt (8,02 tỉ m3);sắt, đồng, vàng.

Chế độ quân chủ và hoàng tộc

Quốc vương nắm giữ quyền lập pháp, hành pháp và tư pháp và chiếu chỉ tạo thành cơ sở cho pháp luật quốc gia. Quốc vương đồng thời là thủ tướng, và chủ trì Hội đồng Bộ trưởng

Hoàng tộc chi phối hệ thống chính trị. Do hoàng tộc có số lượng thành viên đông đảo nên họ có thể kiểm soát hầu hết các chức vụ quan trọng của quốc gia, tham gia và hiện diện trong mọi cấp độ chính phủ.

Nguồn chủ yếu của pháp luật Ả Rập Xê Út là Sharia bắt nguồn từ lời giáo huấn trong Qur’an và Sunnah (lời dạy của Muhammed). Ả Rập Xê Út là quốc gia Hồi giáo hiện đại duy nhất không hệ thống hóa Sharia và không có hệ thống án lệ pháp lý, trao cho thẩm phán quyền sử dụng lập luận pháp luật độc lập để phán quyết.

4.Ngoại giao.

Ả Rập Xê Út gia nhập Liên Hiệp Quốc vào năm 1945[129][130] và là một thành viên sáng lập của Liên đoàn Ả Rập, Hội đồng Hợp tác Vùng Vịnh, Liên đoàn Thế giới Hồi giáo, và Tổ chức Hội nghị Hồi giáo (nay là Tổ chức Hợp tác Hồi giáo)

chúng tôi tế.

Ả Rập Xê Út có nền kinh tế chỉ huy, dựa trên dầu mỏ với khoảng 75% thu ngân sách và 90% thu nhập xuất khẩu đến từ công nghiệp dầu mỏ.

6.Văn hóa

Ả Rập Xê Út có các quan điểm và truyền thống từ nhiều thế kỷ, thường bắt nguồn từ văn minh Ả Rập. Văn hoá này chịu ảnh hưởng mạnh từ phái Hồi giáo Wahhabi có tính đạo đức khắc nghiệt. Hồi giáo Wahhabi được cho là “đặc điểm chi phối văn hoá Ả Rập Xê Út.

Văn phòng của chúng tôi trải khắp Việt Nam: Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đắk Lắk …..

Văn phòng chính

Văn phòng tại Hà Nội: Văn phòng tại TP Hồ Chí Minh 106 Ngách 2A Ngõ 124 ,Minh Khai Lầu 2, Số 60 Cù Lao,P2, Quận Phú Nhuận

Hai Bà Trưng, Hà Nội TEL: 08 35176172 FAX: 08 35176172

Cellphone:0794569818 (Ms.Sương) _ 0909 126 997 (Ms.Thảo)

DỊCH THUẬT HANU – DỊCH THUẬT – DỊCH CÔNG CHỨNG – PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

CÔNG TY TNHH GLOBAL LOTUS (DỊCH THUẬT HANU) – MÃ SỐ THUẾ: 0312465762

Email: dichthuathanu.com@gmail.com

Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng quý khách!

Cách Học Tiếng Ả Rập Cho Người Mới Bắt Đầu. Làm Thế Nào Để Học Tiếng Ả Rập Từ Đầu Ở Nhà? Khó Khăn Khi Tự Học Tiếng Ả Rập Từ Đầu

Hướng dẫn tự học tiếng Ả Rập trực tuyến, tự hướng dẫn ngôn ngữ Ả Rập trực tuyến, tự hướng dẫn ngôn ngữ Ả Rập trực tuyến Tự hướng dẫn ngôn ngữ Ả Rập trực tuyến Tự hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ Ả Rập trực tuyến trên Internet Tự hướng dẫn ngôn ngữ Ả Rập từ đầu tải xuống sách giáo khoa tiếng Ả Rập trực tuyếnsách giáo khoa Tiếng Ả Rập trực tuyến sách giáo khoa Ngôn ngữ Ả Rập trực tuyến sách giáo khoa Tiếng Ả Rập trực tuyến sách giáo khoa Tiếng Ả Rập trên Internet sách giáo khoa Tải xuống ngôn ngữ Ả Rập từ đầu tiếng Ả Rập từ đầu, học tiếng Ả Rập trực tuyến từ đầu, học tiếng Ả Rập từ đầu tiếng Ả Rập miễn phí tải về từ điển tiếng Ả Rập ngữ pháp tiếng Ả Rập Khóa học tiếng Ả Rập chống chủ nghĩa Zionist, từ đầu đến hoàn thiện.

Khóa học này là một dự án riêng của tác giả, không mang lại cho anh một xu nào, được thực hiện trên tâm huyết tuyệt đối và từ tình yêu dành cho ngôn ngữ học nói chung và ngôn ngữ Ả Rập nói riêng. Do đó, không có yêu cầu nào đối với hình thức gửi và nội dung của bài học được chấp nhận, thành viên trong cộng đồng này bị giới hạn, mọi người đều có thể đọc, đăng bài viết – chỉ những người chăm sóc (ở đây là chế độ độc tài toàn trị và không có dân chủ, khoan dung và các biểu hiện gian dối khác của chủ nghĩa Zionism) và đưa ra những lời phê bình mang tính xây dựng về nội dung của một bài học cụ thể với những gợi ý hợp lý để cải thiện. Tất cả những người không đồng ý với những quy tắc đơn giản này sẽ bị loại bỏ một cách không thương tiếc, và những người theo chủ nghĩa Phục quốc độc tài dai dẳng sẽ bị gửi đến shaitan với lệnh cấm vĩnh viễn để lấy ý kiến.

Khóa học sẽ được xây dựng dựa trên kiến u200bu200bthức của tôi thu được trong quá trình nghiên cứu độc lập về ngôn ngữ Ả Rập, cũng như nhiều ngôn ngữ khác, trong khóa học về ngôn ngữ Ả Rập mà tôi đã nghe tại Đại sứ quán Ả Rập Xê Út, và trên các tài liệu âm thanh và video có sẵn cho tôi, tìm thấy trên Internet và các nguồn khác. Tôi cho biết quyền tác giả của tài liệu mượn ở đâu, tôi chỉ rõ. Nơi nào tôi không biết, tôi không chỉ ra. Nếu bạn là chủ sở hữu bản quyền đối với bất kỳ nội dung nào được đăng ở đây, vui lòng thông báo cho bất kỳ người nào trong hai người chăm sóc cộng đồng và chúng tôi, theo thỏa thuận với bạn, sẽ xóa tài liệu này hoặc chèn một liên kết đến bạn bên cạnh nó. Tôi xin lỗi trước.

Ngôn ngữ Ả Rập chắc chắn không thần thánh hơn bất kỳ ngôn ngữ nào khác, như người Ả Rập tuyên bố, nhưng nó chắc chắn là độc đáo như bất kỳ ngôn ngữ nào khác. Văn học Ả Rập có thể cạnh tranh với bất kỳ nền văn học nào khác trên thế giới, nếu không ở mức độ hiểu biết, thì ít nhất là ở hương vị dân tộc, vốn đã không bị chìm sâu trong nhiều thế kỷ nhờ sự tái định hình thành công của đạo Judeo-Christian dưới sự lãnh đạo của Muhammad, người đã cung cấp một hệ tư tưởng ổn định về thời gian và không gian cho tất cả người Ả Rập, cũng như đã áp đặt thế giới quan của người Ả Rập lên hàng triệu đại diện của hàng trăm quốc gia khác, điều này không thể không làm kinh ngạc những người quan sát bên ngoài. Tiếng Ả Rập là một trong năm ngoại ngữ yêu thích của tôi và tôi biết nó tốt hơn nhiều so với bốn ngoại ngữ còn lại cộng lại, vì vậy hãy bắt đầu với điều đó.

Nghe tương tự như âm thanh của tiếng Nga và cách diễn đạt theo nghĩa đen của chúng. Bài 1. Nguyên âm ngắn. Phụ âm “b, t” Bài 2. Các phụ âm “d, p, z” Bài 3. “t” – giống cái

Sau khi học xong lớp 10 để nghỉ hè, tôi đến Dagestan. Thông thường ở đó bạn thường xuyên được người thân vây quanh. Nhưng một ngày nọ, tôi ở lại Makhachkala, một mình. Và anh ấy đã đi dạo quanh thành phố. Có lẽ, đây là lần đi bộ độc hành đầu tiên của tôi ở một thành phố xa lạ. Tôi đi dọc đại lộ Hamidov về phía những ngọn núi. Và đột nhiên, tôi nhìn thấy tấm biển “Cửa hàng Hồi giáo”. Nghe có vẻ kỳ lạ, lần mua lại đầu tiên của tôi ở Dagestan là một chữ viết tiếng Ả Rập.

Gần đây, tôi đã tìm thấy những nỗ lực đầu tiên của mình để viết bằng tiếng Ả Rập, mà tôi đã bắt đầu vào mùa hè năm đó ở làng của ông tôi. (Nếu bạn nhấp vào ảnh chụp màn hình, chúng sẽ phóng to. Cảnh tượng không dành cho những người yếu tim, tôi cảnh báo bạn).

Sau đó, vào năm thứ 4 của trường đại học, tôi bắt đầu làm namaz, bắt đầu đến nhà thờ Hồi giáo và gặp gỡ những người Hồi giáo. Một ngày thứ sáu tại nhà thờ Hồi giáo, tôi chào một người quen của mình:

Assalam alaikum! Bạn khỏe không? Bạn đang làm gì đấy? – Wa aleikumu ssalam! Alhamdulillah. Ở đây, tôi học tiếng Ả Rập. – Bạn học như thế nào? Có khóa học nào không? – Không, của riêng bạn, theo sách giáo khoa “Học đọc kinh Qur’an bằng tiếng Ả Rập.”

Sau đó, người anh này đến Kazan để học và ở đó anh ta có sách giáo khoa mới, và anh ta đã bán cuốn sách “Học đọc kinh Koran bằng tiếng Ả Rập” của Lebedev với giá 500 rúp khi anh ta trở về từ Kazan trong kỳ nghỉ đầu tiên.

Tôi làm nhân viên bảo vệ ban đêm trong một cửa hàng và mang theo cuốn sách này khi làm nhiệm vụ. Tôi bắt đầu đọc nó trong những phút rảnh rỗi giữa cuộc thảm sát của một người say rượu địa phương và cho đến khi tôi ngủ thiếp đi. Ngay khi bắt đầu làm quen với cuốn sách, tôi đã nghĩ – “Subhanallah, ngôn ngữ Ả Rập này rất dễ học.”

Không có giới hạn cho niềm vui của tôi. Tôi đã xem qua cuốn sách đầu tiên trong một tháng. Tôi thậm chí còn không ghi nhớ các từ ở đó – tôi chỉ cẩn thận nghiên cứu các quy tắc mới và đọc các bài tập cho chúng.

Sau đó, một cuốn sách giáo khoa khác rơi vào tay tôi (tôi đã viết về nó trong bài “Viết bút chì cho não.) Tôi bắt đầu học một bài học mỗi ngày (chúng rất nhỏ ở đó). Tôi chỉ ghi nhớ từ mới vào buổi sáng – và sau đó lặp lại chúng cả ngày. (trên xe buýt, khi đi bộ, v.v.) Sau vài tháng, tôi đã thuộc lòng gần 60 bài học – tất cả các từ và cụm từ được tìm thấy trong đó.

Sau 2 tháng học, tôi đã đến thăm một người Ả Rập và rất ngạc nhiên khi thấy rằng tôi có thể giao tiếp bằng tiếng Ả Rập mà không cần nói một từ nào bằng tiếng Nga !!! Nó bắt đầu như một trò đùa. Tôi chào bằng tiếng Ả Rập và một người bạn đã trả lời. Sau đó tôi hỏi điều gì đó khác và anh ấy lại trả lời bằng tiếng Ả Rập. Và khi cuộc đối thoại bắt đầu, nó như thể không có đường quay lại. Như thể chúng tôi không biết tiếng Nga. Đầu gối tôi run lên vì sung sướng.

Trước đây, tôi phải học kinh Koran “bằng ảnh” – thật ngu ngốc khi ghi nhớ thứ tự của tất cả các chữ cái trong từ. Ví dụ, tôi đã mất vài ngày để ghi nhớ surah “An-Nas”. Và sau khi tôi đã nắm vững những kiến u200bu200bthức cơ bản về ngữ pháp, bạn có thể đọc bản dịch của Krachkovsky và văn bản tiếng Ả Rập của ayah một lần (so sánh từng từ Ả Rập với bản dịch), lặp lại một vài lần – và từ ayah được ghi nhớ. Nếu vậy, hãy đi bộ qua một sura nhỏ (như An-Naba “News”). Sau nửa giờ học, tôi có thể xem bản dịch của Krachkovsky và đọc surah bằng tiếng Ả Rập (chủ yếu là từ trí nhớ). Phần khó nhất thường là nhớ thứ tự của các câu.

Bi kịch của tôi là sau khi học đọc (mất khoảng hai tháng một cách độc lập và lộn xộn), tôi chỉ đơn giản là không tưởng tượng rằng có thể dành cùng một lượng thời gian để học những kiến u200bu200bthức cơ bản về ngữ pháp và nếu bạn nỗ lực và phát triển vốn từ vựng tích cực, bạn có thể nói tiếng Ả Rập rất sớm.

Vấn đề lớn nhất của nhiều người là họ hình dung ngôn ngữ như một pháo đài bất khả xâm phạm, sẽ phải trải qua nhiều năm bão bùng và vây hãm. Và chỉ sau đó bạn sẽ làm chủ được nó. Trên thực tế, việc học một ngôn ngữ tốt nhất được coi như một ngôi nhà nhỏ mà bạn xây dựng từng mảnh. Sau khi học ngữ pháp cơ bản (thay đổi động từ theo người và các thì, thay đổi trường hợp, v.v. – về khối lượng, đây là một tập tài liệu gồm 40 trang) – coi như bạn đã điền vào nền tảng. Hơn nữa, một cơ hội xuất hiện – họ đã xây dựng một căn phòng nơi bạn có thể sống và chuyển đến đó. Sau đó – nhà bếp. Sau đó, họ xây dựng một phòng khách, một nhà trẻ và tất cả các phòng khác. Tôi đã thấy những ngôi nhà được xây dựng ở Dagestan theo cách này. Thay vì thuê một căn hộ, họ mua một khu đất rẻ tiền, đổ nền và xây ít nhất một phòng ở nơi họ chuyển đến. Và sau đó, càng xa càng tốt, họ tiếp tục xây một ngôi nhà trên nền móng đã đổ sẵn.

Nếu đột nhiên ai đó muốn lặp lại con đường của tôi, mà tôi cho là tối ưu cho những người chủ yếu tự làm, chẳng hạn, trong thời gian rảnh rỗi sau khi học hoặc làm việc chính của họ, ở đây họ đã chuẩn bị sẵn sàng các tài liệu (giờ đây chúng đã trở nên dễ tiếp cận và tốt hơn).

→ (hướng dẫn tự học đọc và viết với lồng tiếng cho từng từ và nhiều mẹo)

2. Khái niệm cơ bản về ngữ pháp. Để học ngữ pháp, tốt hơn hết là bạn nên chuẩn bị sẵn nhiều sách và chọn cuốn phù hợp với mình nhất. Quy tắc tương tự có thể được đưa ra bằng các từ khác nhau trong các cuốn sách khác nhau – để những khoảnh khắc khó hiểu có thể được nhìn nhận từ các góc độ khác nhau. Bắt đầu với một cuốn sách và tải xuống phần còn lại nếu cần.

→ Lebedev. Học cách đọc kinh Qur’an bằng tiếng Ả Rập – một cách giải thích kín đáo về những điều cơ bản của ngữ pháp dựa trên ví dụ về các câu trong kinh Qur’an (Cá nhân tôi đã vượt qua tập đầu tiên. Tôi ghét học ngoại ngữ cả đời, nhưng tôi đọc cuốn sách này như một cuốn sách hư cấu và nhận ra rằng tiếng Ả Rập là của tôi).

→ – một khối lượng nén 40 trang cung cấp tất cả các kiến u200bu200bthức cơ bản (một bản tóm tắt ngắn của bất kỳ sách giáo khoa nào).

→. Một cuốn sách giáo khoa mới đầy đủ, chứa những kiến u200bu200bthức cơ bản về ngữ pháp với nhiều ví dụ, cũng như những kiến u200bu200bthức cơ bản về hình thái học. Ngôn ngữ rất dễ tiếp cận và âm lượng tiết kiệm.

→ (Tôi đã không vượt qua nó bản thân mình, nhưng tôi đã nghe đánh giá của bạn bè).

→ (Kinh điển của thể loại. Thường được sử dụng làm tài liệu tham khảo nơi bạn có thể tìm thấy bất kỳ câu hỏi nào về ngữ pháp).

Tôi nghĩ rằng những cuốn sách này nên đủ với một lề. Nếu bạn không thích, hãy google Kuzmin, Ibragimov, Frolova, v.v.

3. Xây dựng vốn từ vựng tích cực.

→. – đọc kỹ phần giới thiệu cuốn sách này và bạn sẽ hiểu mọi thứ. Tôi thực sự đã sống với cuốn sách này trong vài tháng cho đến khi tôi học được 100 bài học (trong bài “Viết bút chì vào não” tôi vừa viết về điều này). Nếu bạn lặp lại “kỳ tích của tôi”, bạn sẽ cảm thấy sự gần gũi của mình với thế giới Ả Rập – không đùa được đâu.

4. Thực hành ngôn ngữ.

→ Làm quen với người Ả Rập, cố gắng giao tiếp với họ. Ví dụ, bạn có thể tìm trong nhà thờ Hồi giáo những sinh viên mới đến Nga và không nói tốt tiếng Nga. Nếu bạn hiếu khách và không xâm phạm, bạn có thể phát triển tình bạn rất ấm áp. Bạn sẽ có thể học ngôn ngữ trực tiếp từ người bản ngữ.

– ở đó bạn có thể tìm thấy rất nhiều tài liệu hữu ích bằng các ngôn ngữ khác nhau và trong 12 tuần, bạn có thể tự học tiếng Ả Rập của mình.

Giáo trình hay về ngữ âm:

5) Kovalev A.A., Sharbatov chúng tôi “Giáo trình tiếng Ả Rập” Trong khóa học nhập môn ngữ âm, vị trí của các cơ quan phát âm khi phát âm tất cả các âm được mô tả chi tiết và có các bài tập để thực hành. 6) Lebedev V.G., Tyureva L.S. “Khóa học thực hành về ngôn ngữ văn học Ả Rập. Khóa học giới thiệu “Ở đây, vị trí của các cơ quan trong lời nói cũng được mô tả chi tiết khi phát âm tất cả các âm và có các bài tập để rèn luyện.

Công thức

7) Ngôn ngữ Ả Rập. Viết. Bảng chữ cái, đọc, viết (nhà xuất bản “Dilya”). Tất cả các chữ cái của ngôn ngữ Ả Rập ở tất cả các vị trí trong từ. 8) “Kharisova chúng tôi Công thức Ả Rập “Cũng là công thức tuyệt vời.

9) Imran Alawiye Ả Rập không nước mắt. Sách hướng dẫn được thiết kế đẹp mắt, phông chữ thông dụng nhất được đưa ra.

Các Nguồn Kỹ năng Cần thiết (Đọc, Viết, Nói, Nghe):

Tự học tiếng Ả Rập: có thể ở nhà không?

Khó khăn khi học tiếng Ả Rập

Anh ta học dễ dàng hơn các ngôn ngữ châu Âu khác, nhưng có những sắc thái riêng mà không phải lúc nào người Nga cũng rõ. Những người bắt đầu nghiên cứu nó dần dần gặp phải những khó khăn sau:

1. Chữ viết Ả Rập (chữ cái). Đối với những người mới bắt đầu, một bảng chữ cái như vậy dường như là sự đan xen của các mẫu phức tạp kết nối với nhau. Lúc đầu, hướng của chữ cái từ phải sang trái gây ngạc nhiên.

2. Cách phát âm của các âm. Có một số nhóm trong số họ, mà nhiều người nghe bằng tai. Ví dụ, tiếng Ả Rập có ba chữ cái phát âm gần giống với chữ “C” trong tiếng Nga.

3. Nghĩa của từ. Câu hỏi làm thế nào để học tiếng Ả Rập từ đầu sẽ biến mất nếu bạn đọc nhiều hơn, xem phim và nghe các bài hát trong đó. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi từ có thể có nhiều nghĩa.

Cách học tiếng Ả Rập từ đầu: mẹo.

Làm thế nào để tự học tiếng Ả Rập?

Ngôn ngữ này được chia thành 3 loại: cổ điển, nói và hiện đại.

Nếu một người quan tâm đến Hồi giáo, tốt hơn là anh ta nên nghiên cứu điều đầu tiên, vì kinh Koran được viết trên đó. Thứ hai thích hợp cho những ai muốn sống chung với những người này. Thứ ba là tiêu chuẩn, được nói bởi tất cả người Hồi giáo. Để làm chủ nó một cách hoàn hảo, cần phải có một số bước nhất định.

1. Tìm một gia sư cho ngôn ngữ này và học 2-3 buổi học từ anh ta. Một giáo viên có kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn cách phát âm chính xác của bài phát biểu.

2. Học thuộc bảng chữ cái Ả Rập. Mua một cuốn sổ và viết ra các chữ cái khác nhau mỗi ngày. Điều này sẽ giúp bạn ghi nhớ chúng theo thời gian.

3. Xem các video hướng dẫn đặc biệt trực tuyến. Do đó, họ rèn luyện khả năng phát âm và theo dõi cách phát âm.

4. Lắng nghe – lắng nghe bài phát biểu của người khác. Nghe các đĩa có lời bài hát nhẹ nhàng và cố gắng hiểu những gì đang được nói.

Mất bao lâu để học tiếng Ả Rập? Kết quả tích cực sẽ không xuất hiện ngay lập tức mà chỉ sau quá trình rèn luyện viết chữ và phát âm từ hàng ngày.

Cho dù bạn muốn dành cả cuộc đời mình để nghiên cứu các phong tục Hồi giáo, kinh doanh ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất hay muốn đến thăm Jerusalem với mục đích du lịch – trong mọi trường hợp, kiến u200bu200bthức về ngôn ngữ Ả Rập sẽ hữu ích cho bạn.

Bảng chữ cái Ả Rập. Bài học video

Tiếng Ả Rập cho người mới bắt đầu và trung cấp. Khách truy cập sẽ tìm thấy trên kênh các bài học ngữ pháp, trọng âm và quy tắc chia động từ. Có từ điển trực tuyến và video hướng dẫn với bảng chữ cái tiếng Ả Rập, các mẹo để học ngôn ngữ. Những người sáng lập trang không coi thường các phương pháp học ngôn ngữ mang tính giải trí, vì vậy trên kênh các bạn có thể tìm thấy các video có phụ đề và các bài thơ. Có rất nhiều thông tin: trong số các video, bạn thậm chí có thể tìm thấy bản dịch tên tiếng Nga sang tiếng Ả Rập.

Tiếng Ả Rập tại Shams School Irada Mersalskaya

Tiếng Ả Rập trong Trường Ngôn ngữ Ả Rập

Kênh hướng đến những người bắt đầu làm quen với ngôn ngữ Ả Rập. Ngay cả những người mới bắt đầu học cũng sẽ hiểu được các tài liệu, bao gồm cả bảng chữ cái tiếng Ả Rập để trẻ em thông thạo ngôn ngữ Ả Rập. Đây là một video hướng dẫn đơn giản nhưng chất lượng cao. Rất chú trọng vào việc nắm vững ngữ pháp và nếu học sinh muốn, kênh này sẽ giúp bạn học Kinh Qur’an.

Tiếng Ả Rập với “Brothers and Sisters”

Tiếng Ả Rập của Daniyar Chormoshev

Tiếng Ả Rập từ Ummanews

Một giáo viên tốt bụng tên Zariyat trong mười hai buổi học sẽ giúp mọi người nắm vững trình độ tiếng Ả Rập ban đầu ở chất lượng cao, chi tiết và bằng tiếng Nga. Các lời giải thích được viết trên bảng trắng bằng bút dạ màu đen và chất lượng hình ảnh tốt khiến bạn không nghi ngờ gì về một biểu tượng cụ thể. Cùng với Zariyat, học sinh sẽ có thể nắm vững ngữ pháp tiếng Ả Rập, cách phát âm, bảng chữ cái và các tính năng của một số chữ cái.

Tiếng Ả Rập với kênh cổng Arablegko

“Ả Rập không có vấn đề!”

Tiếng Ả Rập với Shammus Sunny

Trên kênh, khách truy cập sẽ tìm thấy các video đào tạo cho người mới bắt đầu muốn làm quen với ngôn ngữ này. Thông qua các video dưới dạng trình bày rõ ràng, học sinh được giới thiệu với các từ và cách diễn đạt tiếng Ả Rập cơ bản. Kênh sẽ giúp ích cho việc học ngôn ngữ cho cả những người mới bắt đầu có kiến u200bu200bthức trình độ A và những người đã đạt đến trình độ B. Các bài học sẽ dạy các bạn giao tiếp về màu sắc, rau củ, trái cây, văn phòng phẩm, du lịch, từ trái nghĩa, động vật, cách bố trí phòng và nhiều hơn thế nữa, cũng như viết tất cả thành những câu thành thạo … Các video được tạo thành từ các bài thuyết trình dễ hiểu, hướng dẫn bạn nghe bằng tai và giới thiệu cho bạn các chữ viết tiếng Ả Rập khó.

Tiếng Ả Rập với Speakit (Prologmedia)

Tiếng Ả Rập với Ahmed

Trên trang của mình, một người Ả Rập thân thiện tên là Ahmed sẽ giới thiệu cho bạn về ngôn ngữ Ả Rập. Video sẽ giúp ích cho những người mới bắt đầu. Tác giả của kênh sẽ giúp mọi người học đại từ nhân xưng và biểu hiện trong tiếng Ả Rập, dạy cách sử dụng nam tính và nữ tính, số ít và số nhiều. Du khách được cung cấp các bài học lịch sự ở các nước Ả Rập, luyện phát âm và hướng dẫn cách xây dựng câu. Trên kênh của mình, Ahmed sẽ cho bạn biết cách học ngoại ngữ nhanh nhất có thể và chia sẻ một số mẹo hữu ích khác.

Tiếng Ả Rập với Mera Nga

Ngữ pháp tiếng Ả Rập

Các bài học ngắn gọn nhưng dễ hiểu về ngôn ngữ Ả Rập dành cho những người bắt đầu nghiên cứu nó và muốn củng cố nền tảng hoặc đặt chúng xuống. Tác giả của video sẽ cho bạn biết về ngữ pháp một cách chi tiết: giới từ, hoàn cảnh, vị ngữ, idafa, các bộ phận của bài phát biểu và các thành viên, dạy bạn cách phân tích câu. Đào tạo bằng tiếng Nga, thông tin trực quan được truyền đạt thông qua các bài thuyết trình dễ hiểu.

Giúp Việc Ả Rập Xê Út

Lượt Xem:5353

Giúp việc ả rập xê út – Đu Bai

Tuyển dụng đơn hàng Giúp việc ả rập xê út – Đu Bai lương cao miễn phí 100% phí xuất cảnh ăn học tại việt Nam. Thời gian bay 45 ngày.

Nhiều bạn hỏi ả rập xê út thuộc châu nào xin thưa các bạn thuộc châu á cục thể nằm ở khu vực trung đông. Quốc gia giàu có nhờ dầu mỏ.

Đi giúp việc Ả rập Xê Út uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản hoặc Đài Loan bạn hãy tham khảo một số đơn hàng mới của chúng tôi

Đơn hàng xuất khẩu lao động nhật bản 2019

Đơn hàng xuất khẩu lao động đài loan 2019

Xét về văn hóa ả rập xê út gần như tương đồng với nước ta, khi hậu ả rập xe út nóng hơn chúng ta. Đặc biệt quấn khăn, chùm đầu cả ngày. Văn hoá nước họ mình đi quan tâm công việc hàng ngày của mình làm như thế nào.

Khi bạn đi giúp việc tại đất nước ả rập xê út làm công việc nhà như gia điình nhà mình như: quét nhà, lau nhà, nấu ăn, giặt đồ… Với công việc đó gọi là giúp việc gia đình ả rập các bạn không mất bất kỳ chi phí nào từ khám sức khoẻ, vé máy bay hay ăn học được đài thọ 100%. Ngoài ra mỗi lao động đi được nhận 10 tr tiền mặt gửi gia đình trước.

Đơn hàng giúp việc ả rập xê út bạn sẽ học mất thời gian 1,5 tháng là xuất cảnh. ăn học tập trung tại trung tâm chúng tôi từ việc ăn ở bạn được miễn phí 100%.

Công việc đi giúp việc Ả Rập

Hồ sơ cần chuẩn bị: Chứng Minh Thư Nhân Dân, Hộ chiếu, Hộ Khẩu, xác nhận tư pháp.

Đối tượng tuyển dụng: Nam, Nữ tuổi 18 – 45t.

Có đơn hàng cho 2 vợ chồng cùng làm một nhà thuận tiện cho sinh hoạt, quản lý.

Chi phí xuất cảnh : Miễn phí 100%.

Công Ty Xuất Khẩu Lao Động Thăng Long đơn vị uy tín số 1 hiện nay về đào tạo và xuất khẩu lao động đi Nhật Bản, Đài Loan, Macau, Ả Rập Xê út, Đu Bai…

xuat khau lao dong arap xe ut

xuat khau lao dong tai arap xe ut

ả rập xê út thuộc châu nào

ả rập xê út có giàu không

tim hieu ve dat nuoc arap xeut

Tags: ; ; ; ; ; ; ; ;

Các bài viết mới

Các tin cũ hơn

Giáo Viên Dạy Tiếng Ả Rập Tại Nhà

GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG Ả RẬP TẠI NHÀ

 HỌC TIẾNG Ả RẬP VỚI

GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Trung tâm gia sư Nhật Tân tự hào có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp nhận dạy tất cả các ngôn ngữ trong khu vực TPHCM, Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc. Các giáo viên nước ngoài cộng tác với trung tâm gia sư Nhật Tân là những người bản ngữ đến từ các nước Anh, Pháp, Nga, Mỹ, Singapore, Philipine, Nhật, Hàn, Đức… Khi học với giáo viên nước ngoài của chúng tôi, các học viên sẽ nhanh chóng thích ứng được với ngữ điệu của người bản xứ. Các bạn sẽ rút ngắn thời gian đáng kể so với việc học ở ngoài trung tâm, giáo viên thường không theo sát bạn vì số lượng học viên rất đông

Lợi ích của việc học tại nhà với giáo viên bản ngữ:

– Giáo viên bản ngữ tới ngay nhà hoặc văn phòng làm việc của bạn để dạy bạn ngay sau giờ làm. Không mất thời gian và chi phí cho việc đi lại.

– Học với số lượng học viên ít, do đó các bạn sẽ tập trung và nhanh tiến bộ. Nói nhiều hơn và luyện tập nhiều hơn với giáo viên bản ngữ.

– Bạn bè hoặc đồng nghiệp sẽ phải bất ngờ với khả năng của bạn chỉ sau 1-3 tháng học.

– Những giáo viên của chúng tôi sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với học viên ví dụ như: giao tiếp thông thường, giao tiếp công sở, giao tiếp lĩnh vực ngân hàng, kinh tế…

– Học viên có thể đề xuất chủ động thời gian học cho phù hợp với công việc và thời gian của mình

Vậy nên đừng tốn thêm bất cứ thời gian nào cho những khóa học dài, đại trà và nhiều người nữa. Cũng đừng bỏ dỡ công việc, gia đình mình để đi nước ngoài học ngoại ngữ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, các bạn sẽ được học với người nước ngoài tại nhà của bạn.

Lợi ích khi học với giáo viên nước ngoài tại trung tâm Nhật Tân:

1. Giá rẻ, chúng tôi cam kết lấy mức giá thấp nhất thị trường hiện nay, việc học với giáo viên nước ngoài đã không còn xa xỉ và nằm trong khả năng tài chính của bạn . Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo sự chất lượng của giáo viên như: kinh nghiệm, bằng cấp …

NẾU BẠN TÌM ĐƯỢC NƠI NÀO RẺ HƠN CHÚNG TÔI. BẠN HÃY CHO CHÚNG TÔI BIẾT, CHÚNG TÔI SẼ CAM KẾT LẤY GIÁ THẤP HƠN NỮA SO VỚI NƠI ĐÓ

2. Chất lượng. Chúng tôi cam kết  cho các học viên như sau:

Giáo viên có bằng đại học ( University degree )

Giáo viên có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh ( TESOL, CELTA, TEFL… 

​3. Tận tình -chu đáo. Chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin của giáo viên cho các bạn (hộ chiếu, bằng cấp…). Theo dõi quá trình học tập và giảng dạy của giáo viên. Đổi giáo viên MIỄN PHÍ nếu học viên có yêu cầu

Dịch vụ cung cấp giáo viên của chúng tôi bao gồm:

1. Dạy 1 kèm 1 ( one to one) tại nhà cho cá nhân- gia đình

2. Dạy 1 nhóm theo yêu cầu từ phía các học viên. ( Các bạn có thể tự thành lập 1 nhóm từ 2-6 người tại khu vực bạn sống, hoặc đăng kí với trung tâm để trung tâm ghép nhóm cho các bạn nếu các bạn không lập đủ nhóm)

3. Cung cấp giáo viên cho các công ty và doanh nghiệp 

4. cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường Mầm non, tiểu học, trung học, trung tâm Ngoại Ngữ…

ĐẶC BIỆT:CHƯƠNG TRÌNH HỌC ONLINE GIÁ ƯU ĐÃI (4,2 TRIỆU/10 TUẦN) 

Phương châm của trung tâm Nhật Tân : ” GIÁ RẺ NHẤT- CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT”

Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

TRUNG TÂM GIA SƯ NHẬT TÂN

ĐT: 0932.264.911 (Thầy Tùng/Cô Liễu)

(028) 386.111.45