Top 6 # Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minna Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

Tổng Hợp 5 Phần Mềm Học Tiếng Nhật Minna No Nihongo Tốt Nhất Cho Android

Thời gian đăng: 23/03/2018 16:30

Ứng dụng JPNET được thiết kế với những tính năng giống như một diễn đàn được kết nối trực tiếp với mạng xã hội nhằm cung cấp những thông tin cần thiết và chính xác cho những ai quan tâm đến Nhật Bản

Học tốt theo từng chuyên mục

Là một ứng dụng toàn diện, Học Tiếng Nhật Minna cung cấp cho người dùng đầy đủ 50 bài học giáo trình Minna, từ điển Nhật – Việt, hỗ trợ cả 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, hỗ trợ học Kanji qua hình ảnh, giáo trình Soumatome N2 và N3 với hơn 1000 câu giao tiếp thông dụng, 20 bài hội thoại luyện phản xạ tiếng Nhật.

Phần mềm bao gồm tính năng chính: Một số hình ảnh về phần mềm Học tiếng Nhật Minna:

3. Học tiếng Nhật Minna NoNihongo

Là một trong những phần mềm được phát triển từ cuốn giáo trình kinh điển Minna NoNihongo được nhiều người sử dụng nhất, Học tiếng Nhật Minna NoNihongo tích hợp trong mình những tính năng sau: Một số hình ảnh về phần mềm Học tiếng Nhật Minna NoNihongo:

Học tiếng Nhật – Japanese là một app học tiếng Nhật được thiết kế dành riêng cho người Việt với nội dung bao gồm các phần từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, từ điển, trắc nghiệm,… Nhà phát triển phần mềm này chăm chỉ update phiên bản thường xuyên nên nhìn chung phần mềm khá ít lỗi, nếu có lỗi phát sinh sẽ nhanh chóng được khắc phục.

4. Học tiếng Nhật – Japanese

Các chức năng chính trong phần mềm: Một số hình ảnh về phần mềm Học tiếng Nhật – Japanese:

Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với các phần mềm học tiếng Nhật thông thường thì hãy sử dụng Bucha học tiếng Nhật. Với thiết kế như một trò chơi vượt qua các cửa ải bằng cách trả lời câu hỏi về từ vựng trong một khoảng thời gian nhất định, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo nên hứng thú và luyện phản xạ tiếng Nhật nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm này còn có thêm nhiều ưu điểm vượt trội khác, mời các bạn đọc tại

Bucha học tiếng Nhật bao gồm: bài viết này .

Một số hình ảnh về phần mềm Bucha học tiếng Nhật:

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

So Sánh Hai Phần Mềm Học Tiếng Nhật Dành Cho Laptop: Tata Minna 6 Và Akira.

Thời gian đăng: 16/10/2017 13:55

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Nhật dành cho laptop đang được các bạn trẻ ưa chuộng. Tuy nhiên, nhiều bạn phân vân không biết nên sử dụng phần mềm nào mới tốt nhất cho quá trình học tập của mình: Akira hay Tata MinNa 6. Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm ra câu trả lời.

1. Điểm giống nhau giữa Akira và Tata MinNa 6

Trước hết, phần mềm học tiếng Nhật của Akira và Tata MinNa 6 đều được xây dựng trên cơ sở bộ giáo trình Minna no Nihongo – bộ giáo trình dạy tiếng Nhật chất lượng và uy tín nhất hiện nay, được đa số quốc gia trên thế giới sử dụng.

Bộ giáo trình gồm 50 bài bao gồm các trình độ từ sơ cấp, trung cấp đến cao cấp, dành cho mọi đối tượng từ người mới bắt đầu đến khi có thể đạt được trình độ cao nhất N1.

Chính vì đều được xây dựng dựa trên cơ sở bộ giáo trình này nên Akira và Tata MinNa 6 đều có nội dung tương đối tốt và cũng na ná giống nhau.

Thứ hai, hai phần mềm này đều do người Việt sáng tạo từ sự am hiểu sâu sắc thói quen học ngoại ngữ của người Việt nên rất dễ sử dụng, dễ hiểu.

2. Điểm khác biệt giữa Akira và Tata MinNa 6

Akira là phần mềm hỗ trợ học tiếng Nhật được phát hành bởi Trung tâm tiếng Nhật Akira. Để sử dụng phần mềm này, trước tiên bạn phải mua nó thông qua cách đặt hàng trực tiếp trên website chúng tôi hoặc qua facebook chính của Trung tâm là Học tiếng Nhật cùng Akira. Chính vì hình thức trả phí này mà Akira đã mất đi một lượng khách nhất định vì phần lớn người dùng đều nghĩ rằng có rất nhiều ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí mà cũng vô cùng hiệu quả.

Nội dung của Akira dựa trên Minna no Nihongo 100%, cứ 2 bài Akira tương đương với 1 bài trong giáo trình Minna no Nihongo. Akira chỉ có thêm hai ưu điểm là có giáo viên trả lời câu hỏi cho bạn và có hệ thống tính điểm sau mỗi giờ học, mỗi tuần, mỗi tháng nên sẽ kích thích bạn tò mò vào xem mình được bao nhiêu điểm, từ đó mà chăm học hơn.

Tuy nhiên, Akira cũng còn một số nhược điểm mà chúng tôi đã tổng hợp từ đánh giá của người dùng như rất hay tự thoát ra trong quá trình học hay giọng đọc không rõ và hay,…

Phản hồi của người dùng về phần mềm học tiếng Nhật Akira

Phản hồi của người dùng về phần mềm học tiếng Nhật Tata MinNa 6

Nếu không tiện nói chuyện qua điện thoại hoặc nhắn tin ngay lúc này, bạn có thể YÊU CẦU GỌI LẠI bằng việc nhập số điện thoại vào form bên dưới để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.

Phần Mềm Học Tiếng Nhật Rosetta Stone Japanese

Rosetta Stone Japanese được biết tới như 1 phần mềm tự học tiếng Nhật cấp tốc và đạt hiệu quả rất cao. Đây được xem là phần mềm được phát triển rộng rãi và phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thông tin phần mềm

– Tên : Rosetta Stone Japanese

– Nhà phát hành : Fairfield Language Technologies

– Dung lượng : 122Mb

– Phần mềm tích hợp tiện ích thu âm giọng nói mô phỏng giống như thực tế

– Lượng kiến thức chuẩn chính thống

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Bước 1 : Tải phần mềm tại đường dẫn : https://goo.gl/Fho4Ow

Bước 2 : Mở file vừa tải và bắt đầu cài đặt. Các bước làm cơ bản giống như cài đặt 1 phần mềm bất kì : Next – Next – Finish

Nếu gặp khó khăn bạn có thể tham khảo video chi tiết : https://www.youtube.com/watch?v=DEa_pErK5Ak

Tới bước này bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm học tiếng Nhật Rosetta Stone tuy nhiên cũng giống như phần mềm Anki bạn cần phải có thêm bộ dữ liệu add vào thì mới có thể bắt đầu học.

Bước 3 : Tải và thêm bộ dữ liệu

Đầu tiên download bộ tài liệu gồm 3 phần tại liên kết : https://goo.gl/B0b4Wq

Bước 4 : Chinh phục tiếng Nhật bằng việc mở phần mềm để làm quen và bắt đầu học.

Lưu ý quan trọng : đây là phần mềm thương mại với biểu giá tại Việt Nam là 400.000VNĐ vì vậy bạn sẽ bị hạn chế tính năng và chỉ được sử dụng 1 phần nào đó

Để có thể học miễn phí bạn có thể crack phần mềm tuy nhiên blog có cách hay hơn mà không cân crack. Tham khảo chi tiết cách làm tại : https://www.youtube.com/watch?v=yZ4wTD5pc9c

Chi tiết cách sử dụng phần mềm lần đầu tiên bằng hình ảnh :

Bình chọn

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Tổng Hợp Phần Mềm Học Tiếng Nhật Miễn Phí Phần 2

200 giờ học và 1000 bài tập

4000 từ vựng

Link tải phần mềm: https://onedrive.live.com/?cid=264D43810E6C110C&id=264D43810E6C110C%21602

Lưu ý cách cài đặt: Sau khi tải 5 part về máy bạn sử dụng phần mềm 7-zip ( hoặc các phần mềm ghép nối file).

Link tải phần mềm: https://www.fshare.vn/file/7L5MH7AIHNH6

Lưu ý pass giải nén:thehoctiengnhat.net

Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật như thế nào?

3 bước giúp bạn thiết kế lộ trình học tiếng Nhật hiệu quả mà bạn cần nắm vững sau đây:

Nghĩa là bạn phải thử test năng lực chính mình, hãy xem trình độ tiếng Nhật của bạn đang ở cấp độ mấy, yếu phần nào, mạnh phần nào để khắc phục những yếu điểm và phát huy những thế mạnh đó.

Bước 2: Lựa chọn phần mềm học tiếng Nhật phù hợp

Có thể bạn tải cả 10 phần mềm nhưng chưa chắc bạn đã có thể tận dụng chúng vào việc học tiếng Nhật của bản thân. Vậy nên sau khi đánh giá được năng lực, hãy lựa chọn một phần mềm phù hợp.

Bước 3: Lên kế hoạch học tập

Sau khi đã có phần mềm cho riêng mình, bạn cần phải lên lịch học với các nội dung sau:

– Mục tiêu cần đạt được là gì?

– Thời gian học như thế nào?

– Kết quả đạt được ra làm sao?

Nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần phải có NIỀM TIN, QUYẾT TÂM và CỐ GẮNG đến cùng để chinh phục tiếng Nhật. Nếu bạn nản chí hay không có kế hoạch luyện tập cụ thể thì dù phần mềm có hay thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể phát huy tác dụng nếu nó nằm trong tay bạn.

Tiếng Nhật là một trong 7 ngôn ngữ khó nhất thế giới. Thế nên việc chinh phục nó không hề dễ chút nào! Tuy nhiên nếu bạn quyết tâm và có sự hỗ trợ đắc lực của các phần mềm học tiếng Nhật trên thì chắc chắn bạn sẽ thành công mà thôi.

Hotline: Ms Khánh: 0979.727.863, Mr Anh: 098.345.8808

Đăng ký trực tuyến

Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Tòa nhà Suced, Số 108, Đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội; Số 2 Phố Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội.