Top 7 # Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Lienminhchienthan.com

5 Phần Mềm Luyện Nghe Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

1. Japanese Listening Practice

Ưu điểm nổi bật của app này đó là ngoài tính năng nghetrực tuyến, người học cũng có thể tải những bài nghe ở trên phần mềm này về điện thoại của mình để nghe offline, có thể nghe tiếng Nhật mọi nơi, mọi lúc khi muốn.

Cùng nhau học tiếng Nhật

Cùng nhau học tiếng Nhật – Đây chính là phần mềm luyện nghe dành cho dòng điện thoại iPhone bởi đài NHK WORLD cung cấp. Ứng dụng có tích hợp khoảng 50 bài nghe tiếng Nhật sơ cấp trong bộ giáo trình Minna no Nihongo với hình thức là kịch phát thanh – hội thoại tiếng Nhật. Mỗi bài nghe là một tình huống giao tiếp tiếng Nhật khác nhau trong cuộc sống hàng ngày mà bạn thường hay gặp phải.

Sau khi bạn nghe hết bài luyện nghe, bạn sẽ thấy sự tự tin lên rất nhiều trong những tình huống giao tiếp, không còn bị lúng túng, sợ sệt khi nói chuyện trực tiếp với người Nhật Bản.

Phần mềm luyện nghe tiếng Nhật Kakkotosukeru

Đây là app giúp người học luyện nghe tiếng Nhật có sự thiết kế chương trình học giống như những trò game với các mức độ từ thấp lên đến cao. Toàn bộ phần mềm này gồm có 100 level, để có thể vượt qua mỗi trình độ level các bạn phải nghe các đoạn hội thoại và điền những từ còn thiếu vào nội dung bài nghe.

Với thiết kế tinh tế như vậy, phần mềm này bắt buộc các bạn phải nghe đi nghe lại thật nhiều lần những bài hội thoại, từ đó khả năng nghe tiếng Nhật của bạn trở nên tốt hơn, có thể nắm bắt được từ vựng tiếng Nhật nhanh hơn.

4. Learn Japanese Phrases through anime

Là một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật có giao diện khá đẹp mắt, kích thích những nhu cầu của người học, nhưng phần mềm Learn Japanese Phrases through anime này chỉ được xếp ở thứ hạng số 4 vì đây là một ứng dụng học tiếng Nhật bị mất phí. Để tải được ứng dụng này về máy của mình, trước hết người dùng phải bỏ ra một khoản tiền mua là 89.000 VND.

Tuy nhiên, giá trị thì luôn đi đôi với chất lượng nên các bạn yên tâm. Hệ thống các bài luyện nghe, luyện cách phát âm tiếng Nhật qua những bộ phim anime, app này sẽ khiến cho các bạn hứng thú học hơn so với những ứng dụng luyện nghe thông thường khác, từ đó các bạn cũng sẽ chăm học hơn.

Đặc biệt, giọng đọc của app này cũng được đánh giá là khá hay và rất rõ ràng, không bị khô khan, đây cũng là yếu tố đáng để người dùng app bỏ phí để sử dụng.

Ứng dụng học tiếng Nhật này được thiết kế như một diễn đàn học tập, được kết nối trực tiếp với trang mạng xã hội, với mục đích cung cấp cho người học những thông tin chính xác và cần thiết cho những ai đang có mối quan tâm đến đất nước Nhật Bản. Ngoài ra, phần mềm này còn được người dùng đánh giá là một trong những app học tiếng Nhật tốt nhất từ trình độ N5 – N1, bạn cũng có thể vừa học tiếng Nhật vừa giải trí .

Tuy là một app khá mới nhưng nó là một phần mềm cực kỳ có ích. Tìm kiếm các video, file nghe,từ vựng, ngữ pháp… tất cả đã có trong phần mềm JPNET. Đặc biệt, JPNET có lượng từ vựng rất phong phú và chuẩn xác, hệ thống chữ Hán và mẫu ngữ pháp đầy đủ để phục vụ cho kì thi năng lực JLPT.

Tính năng chính của ứng dụng học tiếng Nhật JPNet:

– Học tốt theo từng chuyên mục

– Học theo Giáo trình

– Học theo cấp độ N1,N2,N3,N4,N5

– Học bảng chữ cái qua video, ngữ pháp qua video

– Học theo giáo trình Minna No Nihongo

– Từ điển Việt – Nhật.

– Chức năng chia sẻ ứng dụng với bạn bè qua email, facebook, twitter

– Cùng rất nhiều tính năng học tiếng Nhật hữu ích khác….

Để nâng cao kỹ năng nghe tiếng Nhật, ngoài việc học qua các phần mềmluyện nghe các bạn hãy xem thật nhiều bảng tin, phim ảnh… đặc biệt là hãy giao tiếp thật nhiều với người bản ngữ để nâng cao trình độ của mình tốt hơn.

Các Phần Mềm Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Phần mềm học tiếng Nhật – JPNET

Đây là phần mềm dịch tiếng nhật tương đối mới nhưng Mazii đã làm người học biết được đây là 1 ứng dụng giúp tra từ và tra kanji khôn xiết lý tưởng, Mazii với tới chức năng tra ngữ pháp khôn cùng chóng vánh.

Bên cạnh đó có Mazii, phần mềm còn được tích hợp thêm hệ thống những chữ hán và những loại ngữ pháp cho các kỳ thi như JLPT rất hữu ích.

Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator

Một trong các phần mềm học tiếng Nhật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là Bộ gõ tiếng Nhật NJStar Communicator. So có bộ gõ windows, phần mềm này mang phổ biến tính năng và những điểm vượt bậc, có thể nhắc đến: bộ thư viện chữ Hán toàn bộ đa số, gõ nhanh hơn và tiện lợi chuyển đổi trong khoảng type Romaji sang Kanji hay Hiragana, cài đặt cũng hơi đơn thuần. NJStar Communicator hiện tích hợp cả 3 bộ gõ tiếng Trung – Hàn – Nhật nên trước khi phát động, bạn cần đọc qua phần hướng dẫn để chọn đúng tiếng nói ôn luyện.

Phần mềm học tiếng nhật Ankidroid

Đây là ứng dụng học tiếng Nhật qua flashcard rẻ nhất và hiệu quả nhất trên smartphone. Anki là 1 phần mềm học qua flashcard trên máy tính rất lừng danh và mang một cùng đồng tạo flashcard đông đảo. Nay anki đặt chân lên nền tảng di động có dòng tên Ankidroid (cho android) hay AnkiMobile (trên iOS).

nói chung đã học tiếng Nhật thì kèm theo sẽ phải sử dụng tới flashcard, mà cách thuận lợi và tiện dụng nhất, giúp tranh thủ phổ thông thời kì học thì không gì phải chăng bằng Anki.

Phần mềm Japanese Listening Practice

thế mạnh của phần mềm là cho phép bạn download những bài nghe về máy để luyện tập ngay cả bỗng nhiên sở hữu mạng. Nhờ vậy, bạn có thể luyện nghe và giao du tiếng Nhật trong bất cứ cảnh ngộ nào, cực kỳ dễ dàng.

tuy nhiên sau khi học xong 1 số bài học, Dekiru sẽ cho bạn kiểm tra lại các kiến thức đã học sắp nhất, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Tổng Hợp 3 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất

1. Phần mềm phát âm tiếng Nhật Human Japanese

Phần mềm human japanese là một trong những phần mềm phát âm tiếng nhật miễn phí. Ứng dụng thích hợp cho người mới bắt đầu học, cung cấp đầy đủ nhất các ứng dụng từ cấu trúc, phát âm, cách viết… Với các bài học ở mọi cấp độ khác nhau. Hệ thống từ vựng phong phú giải thích chi tiết, ghi âm rõ nét, giúp người học có thể thực hành một cách tốt nhất.

Phầm mềm còn tích hợp các câu đó trò chơi tiếng nhật, giúp bạn vừa có thể giải trí vừa kết hợp học tiếng nhật hiệu quả. Tuy nhiên phần mềm phát âm tiếng Nhật này còn nhiều hạn chết như không thể tương tác trực tiếp với giảng viên, chưa có phần nhắc nhở luyện tập…

2. Phần mềm phát âm tiếng Nhật Perapera đơn giản cho người mới bắt đầu

Chỉ dạy phát âm, mục đích học xong có thể giao tiếp khi đi du lịch hay đi công tác ngắn hạn, yêu cầu thấp, phần mềm phát âm tiếng Nhật – Perapera cung cấp cho người học những mẫu câu thường dùng với giọng đọc của người bản ngữ để bạn bắt chước. Sau đó phần mềm phát âm tiếng Nhật này sẽ đưa ra một số bài tập tình huống. bạn chỉ có thể vượt qua bài tập nếu vừa nhớ mẫu câu giao tiếp cần dùng, vừa phát âm that chính xác câu nói ấy! Đây thực sự là phần mềm phát âm tiếng Nhật đơn giản nhưng rất hữu ích cho quá trình học phát âm của bạn!

3. Phần mềm phát âm tiếng Nhật Mazii 

Bước 1: Sử dụng chức năng đọc báo của Mazii

Nhờ vậy mà bạn không những nhớ được mặt chữ kanji, học được một lượng từ vựng kha khá mà còn phát âm tiếng Nhật siêu chuẩn nhờ bắt chước theo giọng người bản ngữ đấy.

Xem thêm :

Những Phần Mềm Học Tiếng Hàn Quốc Hiệu Quả Nhất

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc là những chương trình kiến thức, bài kiểm tra, bài thi trắc nghiệm, clip giảng bài được cài đặt vào trong máy tính. Bằng cách học tập tiện lợi này, học sinh có thể dễ dàng tự học, tự kiểm tra kiến thức thường xuyên.

1. Sử dụng phần mềm học tiếng Hàn: Lợi hay hại?

Trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay, việc sử dụng phần mềm để học tiếng Hàn là rất cần thiết vì nó tiện lợi. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp đối với những bạn sống ở thành thị. Còn với những bạn sống ở nông thôn, việc có một chiếc máy tính nối mạng và cài phần mềm để học là vô cùng khó khăn. Hơn nữa không phải ai cũng đủ điều kiện để sắm cho riêng mình một chiếc máy tính để học.

Các phần mềm hỗ trợ này đem lại nhiều lợi ích cho người học bởi toàn bộ kiến thức đã được hệ thống hóa một cách rõ ràng và cụ thể. Với những người có ý thức học tập cao thì khả năng tự học sẽ được cải thiện đáng kể và tính sáng tạo sẽ tăng lên, hạn chế sự phụ thuộc quá nhiều vào giáo viên. Còn đối với những người khó tập trung, ý thức học tập kém thì việc sử dụng phần mềm học tiếng Hàn dễ trở thành “con dao hai lưỡi”. Khi học trên máy tính, bạn rất dễ bị những chương trình giải trí, game làm xao nhãng việc học. Vì thế, bạn sẽ gặp khó khăn để quản lý được việc học của mình. Vì vậy, các bạn nên kết hợp học tiếng Hàn qua phần mềm đồng thời trao đổi với giáo viên dạy tiếng Hàn của bạn.

Sử dụng các phần mềm hỗ trợ học tập

2. Lưu ý khi sử dụng phần mềm học tiếng Hàn

Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Hàn tuy miễn phí nhưng lại vô cùng hiệu quả như Mindsnacks, LuvLingua, Bravolol,… Tuy nhiên khi lựa chọn phần mềm học tiếng Hàn là công cụ học tập của mình thì bạn nên chú ý những điểm sau sẽ giúp quá trình học tiếng Hàn của bạn đạt kết quả tốt nhất

a. Lên kế hoạch cụ thể

Ưu điểm của việc học tiếng Hàn tại nhà là bạn có thể học mọi nơi, bất cứ khi nào bạn rảnh rỗi, không bị áp lực về điểm số cũng như chủ động tất cả về không gian và thời gian. Tuy nhiên, học tại nhà cũng dễ khiến bạn nảy sinh tâm lý ỷ lại và rất dễ chán nản. Vì vậy, khi quyết định học tiếng Hàn qua phần mềm ngay tại nhà, bạn cần đặt ra mục tiêu và lên kế hoạch thật cụ thể thì việc học mới có hiệu quả như mong muốn.

b. Chọn phần mềm học tiếng Hàn phù hợp

Mặc dù, hiện nay có rất nhiều loại phần mềm khác nhau phục vụ quá trình học tiếng Hàn nhưng mỗi phần mềm lại có ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần xác định rõ trình độ tiếng Hàn của mình đang ở mức nào và còn hạn chế ở điểm nào từ đó khắc phục và trau dồi thêm để tốt hơn.

Phần mềm học tiếng Hàn Quốc

c. Rủ bạn bè cùng sử dụng phần mềm học tiếng Hàn

Không có gì thú vị và tuyệt vời hơn khi trong thời gian học tiếng Hàn có thêm những người bạn đồng hành. Đó vừa là người cùng bạn học tập, trao đổi vừa là mục tiêu để bạn phấn đấu.

Học tiếng Hàn thông qua phần mềm là phương pháp học tập được nhiều người lựa chọn vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Khi bắt đầu học, bạn nên chú ý tới những điểm trên để có thể đem lại kết quả tốt nhất có thể.

3. Những phần mềm học tiếng Hàn miễn phí

a. Duolingo

Duolingo là có tất cả 16 ngôn ngữ trong đó có tiếng Hàn. Bất kỳ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng để học tiếng Hàn và thậm chí trang web vẫn được sử dụng trong 23 ngôn ngữ khác nhau. Giao diện được thiết kế hấp dẫn, bạn lên cấp và mở khóa cấp mới thì càng có nhiều bạn chơi. Duolingo tập trung vào việc sử dụng lời nói, bản dịch, chính tả, hình ảnh và nhiều sự lựa chọn để học tiếng Hàn qua game.

Ngoài ra, Duolingo cũng cho phép bạn chơi với những người bạn khác và giữ liên lạc với họ. Điều mà hầu hết người dùng có thể không nhận ra là Duolingo đã được tạo ra như là một nền tảng ngôn ngữ học đồng thời là phiên dịch trực tuyến!

b. Babbel

Babbel là ứng dụng học 14 ngôn ngữ… nhưng hơi tiết là không có tiếng Nhật Bản hay Trung Quốc. Babbel tập trung nhiều vào học ngữ pháp, từ vựng và kỹ năng phát âm. Nếu bạn muốn sử dụng một phần mềm chỉ để thực hành nhiều hơn là chơi game, thì đây phần mềm học tiếng Hàn miễn phí phù hợp dành cho bạn.

Phần mềm học tiếng Hàn hiệu quả

Học tiếng Hàn nhanh chóng