【#1】Top 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Tốt Nhất 2021

TOP 5 phần mềm học Tiếng Anh miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

1. Phần mềm Gia sư Toeic

 • Phân loại: Miễn phí học thử/Trả phí
 • Nền tảng: Website, iOS, Android

2. Phần mềm Duolingo

 • Phân loại: Miễn phí/Trả phí
 • Nền tảng: Website, iOS, Android.

Doulingo là phần mềm học tiếng anh Online cơ bản cho những người mới nhập môn, ngoài ra còn cung cấp nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Nga, Ý, Hà Lan,…

Duolingo có giao diện đơn giản và thân thiện giúp người dùng tiếp cận được nhanh chóng. Trong mỗi chương trình học Duolingo đều dạy cho các bạn các từ vựng mới trong cuộc sống thường ngày. Và ngoài ra sau mỗi bài học đều có bài học để bạn vận dụng và nâng cao kiến thức. Các bài tập của Duolingo có nhiều thế loại khác nhau như: Câu đó, hình ảnh, dịch câu,…

Link tải: https://www.duolingo.com/

3. Phần mềm Busuu

Busuu chủ yếu là các bài tập tiếng Anh được các nhà phát triển soạn sẵn sau đó bạn sẽ được học cách nói/giao tiếp với người bản xứ. Busuu phù hợp với những người đã có lượng kiếng thức Tiếng Anh vừa đủ để trả lời và giao tiếp. Busuu cũng hướng đến những người cần giao tiếp tiếng Anh tốt chứ không phải là những người mới bắt đầu. Việc chat và được giao tiếp với người bản xứ giúp bạn sửa lỗi giao tiếp của mình rất nhanh và có thể nói được thành thạo như họ. Với các phần học nghe, nói, đọc viết,… rất cân bằng với nhau sẽ xây dựng được cho bạn khả năng phát triển tốt ngoại ngữ.

4. Phần mềm Memrise

 • Phân loại: Miễn phí/Trả phí
 • Hỗ trợ: Website, iOS, Android

Memsrise tập trung trau dồi cho người học các từ vựng và cấu trúc câu thông qua các mẫu được lập trình sẵn trên ứng dụng. Hoặc là người dùng có thể đóng góp thêm Memrise, đội ngũ chăm sóc khách hàng và phát triển của họ làm rất tốt, đón nhận mọi lời góp ý của người dùng để ngày càng phát triển hơn.

Với người học tiếng Anh, việc nhớ trong mình lượng từ vựng lớn là khó khăn nhất. Thế nhưng Memrise lại rất sáng tạo ra các bài học từ vưng khác nhau khiến bạn không bị nhàn chán và khô khan.

Link tải: https://www.memrise.com/

5. Phần mềm LeeRit

 • Phân loại: Miễn phí học thử/Trả phí
 • Nền tảng: Website

【#2】5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua

Làm thế nào để tự học tiếng anh hiệu quả nhất

⦁ Xác định mục đích học tập: Học một loại ngôn ngữ mới không chỉ vì bạn hứng thú với nó là còn để phục vụ học tập, công việc hay cho mục đích riêng của bạn. Việc xác định được mục tiêu sẽ giúp bạn có thể vạch ra cho mình mục tiêu và buộc bạn phải thực hiện được các mốc đã đặt ra của mình.

⦁ Xác định trình độ: Biết được mình đang ở trình độ nào là việc vô cùng quan trọng để bạn có thể lựa chọn cho mình những bài học phù hợp với khả năng, tránh quá nhàm chán vì dễ hay mệt mỏi và dễ dàng từ bỏ khi gặp các bài học quá khó.

⦁ Lên lịch học rõ ràng: Học một ngôn ngữ mới là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều ở sự kiên trì, vì vậy hãy cố gắng ép mình vào một lịch học cố định và tuân theo khoảng thời gian đã đặt ra.

⦁ Giao tiếp thật nhiều: Với vốn ngoại ngữ vô cùng tốt nhưng lại “nghèo nàn” về mặt giao tiếp sẽ là một hạn chế không hề nhỏ đối với quá trình rèn luyện ngoại ngữ của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng giao tiếp và rèn luyện phản xạ thật nhiều để cải thiện tốt nhất khả năng và trình độ của bản thân.

5 phần mềm học tiếng anh miễn phí không thể bỏ qua

Memrise

Duolingo

Duolingo từ rất lâu đã trở thành một “cuốn sổ tay” không thể thiếu của những người học ngoại ngữ và được xem là ứng dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây. Lộ trình học rõ ràng cùng những thử thách đã được game hóa đầy thú vị sẽ giúp người đọc nắm rõ được khả năng của mình và cố gắng hơn để có thể vượt qua được các level.

BBC learning english

Johnny Grammar word challenge

Quizlet

Học tiếng anh bằng Flashcard đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Tập trung vào khả năng ghi nhớ từ vựng bằng hình ảnh và đặc biệt là kết hợp với các trò chơi sẽ giúp người học thoải mái và ghi nhớ từ một cách tự nhiên nhất. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thẻ từ các học phần khác hoặc tạo ra thẻ của chính mình để tăng khả năng ghi nhớ.

Học mọi lúc mọi nơi, tăng tính kỷ luật nhờ chế độ nhắc nhở là một trong những điều kiện giúp bạn học tiếng anh một cách kiên trì, thường xuyên và hiệu quả nhất. Học mọi lúc mọi nơi là tiêu chí hàng đầu loại bỏ sự lười biếng của bản thân đồng thời nắm bắt được trình độ và vốn từ của bản thân tốt nhất. Đây sẽ là yếu tố hàng đầu giúp bạn có thể thoải mái giao tiếp với người nước ngoài mà không gặp bất kỳ khó khăn gì trong thời gian ngắn nhất. Đó là lý do mà khóa học online Học nói tiếng Anh trong vòng 1 tuần chắc chắn sẽ là yếu tố hàng đầu giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm và phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

【#3】Top 7 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Học tiếng Anh là một nhu cầu đang ngày càng phát triển nhiều hơn của chúng ta. Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của cả thế giới, bạn có thể đi bất kỳ quốc gia nào mà không sợ lạc lõng nếu bạn biết tiếng Anh. Hơn thế nữa, tiếng Anh mang tới cho bạn cơ hội được học ở một môi trường tốt, làm việc với mức lương cao hơn và những mối quan hệ thú vị. Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện để đi học trung tâm hay mua các khóa học online tốn kém. Chính vì vậy các phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho người không có điều kiện chính là lựa chọn hàng đầu.

Những phần mềm này sẽ cung cấp cho bạn một lượng kiến thức tiếng Anh khổng lồ. Chúng được lập trình để có thể hiểu được mong muốn và nhu cầu của bạn. Ở các phần mềm học tiếng Anh miễn phí này dành cho cả những người mất gốc tiếng Anh và những người có trình độ khá trở lên rồi. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 7 phần mềm học tiếng Anh miễn phí cả online và offline.

1. Phần mềm Hack não – phần mềm học từ vựng

Đúng như cái tên của nó, phần mềm này sẽ hỗ trợ bất kỳ ai có nhu cầu muốn cải thiện vốn từ vựng còn hạn chế của mình. Trong app này đã được hệ thống một khối lượng khổng lồ các từ vựng về tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu mục đích của bạn chỉ là học từ vựng thì không cần thêm bất kỳ một ứng dụng nào khác nữa, chỉ cần duy nhất phần mềm này là đã đủ giúp bạn có một vốn từ phong phú rồi.

Không chỉ có bản chữ, Hack não còn cung cấp 3000 bản audio để bạn có thể nghe được. Không chỉ có từ đơn mà còn cả những cụm từ và các câu thành ngữ tục ngữ thường gặp nữa. Bên cạnh đó còn có 100 file truyện và 100 bộ unit để bạn luyện nghe đoạn văn. Không chỉ thế, bạn còn được tiếp cận 1500 video dạy cách phát âm cho chuẩn giọng bản ngữ. Cuối cùng đó chính là hệ thống bài tập để bạn tự kiểm tra khả năng của mình sau những ngày học vất vả.

Nói như thế thôi là bạn đã biết độ ứng dụng cao và rộng rãi của phần mềm Hack não từ vựng tiếng Anh này. Nó không phải như những cuốn từ điển nhàm chán thông thường khác. Hack não tiếng Anh giúp bạn luyện phát âm, luyện nghe và luyện thi. Với một phần mềm miễn phí thì Hack não từ vựng tiếng Anh rất đáng để thử.

2. Tflat – Phần mềm học tiếng Anh chuyên nghiệp

Nếu bạn là một học sinh hay sinh viên thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với phần mềm này nữa. Bởi vì trên lớp chúng ta sẽ thường được thầy cô giới thiệu về phần mềm Tflat này. Đây là ứng dụng cài trên điện thoại thông minh của bạn. Nó có thể dùng được với cả máy sử dụng IOS hay Android. Điều đặc biệt quan trọng đó chính là không như những phần mềm khác, Tflat cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi offline. Có nghĩa là bạn có thể dùng nó bất kỳ khi nào, bất kỳ nơi đâu mà bạn muốn.

Học tiếng Anh qua Tflat bạn có sẽ được học qua cả 3 hình thức: Truyền thống, audio và video. Bạn sẽ được luyện nghe tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, nghe những câu ngắn đến cả đoạn văn dài của tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Trong phần mềm học tiếng Anh miễn phí này sẽ được cài đặt 3000 từ vựng và 1000 cụm từ thông dụng theo đánh giá của Oxford.

Ngoài ra bạn cũng có thể dịch từ tiếng Việt qua tiếng Anh. Bạn chỉ cần viết một đoạn văn bằng tiếng Việt, ứng dụng sẽ dịch giúp bạn. Những cấu trúc mà ứng dụng dùng có tính chính xác cao và thông dụng với mọi trường hợp. Bạn cũng có thể thông qua đó học được rất nhiều ngữ pháp mới. Phần mềm hỗ trợ cả tìm kiếm bằng giọng nói nên nhờ đây bạn cũng có thể luyện kỹ năng nói.

3. English Vocabulary Learning – phần mềm offline

Không chỉ là cách học thông thường bạn còn có thể chơi các trò chơi thú vị để việc học nhẹ nhàng hơn. Thông qua các trò chơi và các chuyên mục khác nhau người dùng sẽ đồng thời được nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra nó còn giống như một thời khóa biểu của người sử dụng. Bạn có thể cài đặt lịch trình học của mình. Ứng dụng này sẽ thông báo cho bạn lịch trình của bạn khi đến giờ.

Các từ vựng được thiết lập trong phần mềm này đều được các chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ Anh kiểm định và đánh giá cao. Trong quá trình học sẽ có các bài ôn tập cho 3 ngày, 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày và hơn thế nữa. Có thể thấy rằng có quá nhiều tính năng hấp dẫn trong một phần mềm học tiếng Anh miễn phí như English Vocabulary Learning.

4. English Grammar Tflat – phần mềm học ngữ pháp tiếng Anh

English Grammar Tflat là phần mềm dành riêng cho việc học ngữ pháp tiếng Anh. Có thể nói đây là ứng dụng học ngữ pháp toàn diện được yêu thích nhất hiện nay ở nước ta. Trong phần mềm này sẽ có những cấu trúc ngữ pháp chia theo mục và từng cấp bậc khác nhau. Từ cấu trúc cho người mới bắt đầu, đơn giản, dễ học dễ áp dụng cho đến những cấu trúc phức tạp hơn. Bạn có thể học ngữ pháp theo lộ trình mà bạn mong muốn. Mỗi một bộ cấu trúc sẽ phù hợp với một đối tượng khác nhau. Việc quan trọng là bạn phải xác định được mình đang ở nhóm nào để việc học được hiệu quả hơn.

Đừng bỏ lỡ: Top 7 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Miễn Phí Dễ Sử Dụng Nhất

5. IELTS Writing – phần mềm rèn luyện kỹ năng viết

Có thể nói rằng Writing là một kỹ năng khó nhất trong tập hợp 4 kỹ năng không thể thiếu khi đi thi tiếng Anh. Vì bài viết sẽ nói rõ nhất trình độ của bạn đang đến đâu. Ngữ pháp bạn dùng là cao cấp hay trung cấp, từ vựng bạn dùng cũng sẽ nói lên được vốn từ vựng của bạn có phong phú hay không. Chính vì vậy, để luyện thi được toàn diện nhất thì bạn không thể bỏ qua phần mềm học tiếng Anh miễn phí IELTS Writing này.

6. Duolingo – phần mềm học tiếng Anh được game hóa

Học tiếng Anh vốn đã là một quá trình vất vả và nhàm chán. Đôi khi trên con đường chinh phục thứ ngoại ngữ này chúng ta sẽ cảm thấy mất phương hướng và mệt mỏi. Nếu như bạn tìm được một phương pháp học và công cụ học thích hợp thì chắc chắn rằng những cảm giác tiêu cực này sẽ biến mất. Duolingo là một ứng dụng hấp dẫn giúp bạn lấy lại hứng thú khi học ngoại ngữ.

Có thể nói rằng Duolingo là một trong những app học tiếng Anh được game hóa phát triển nhất ở nước ta hiện nay. Bạn sẽ bị thu hút bởi những trò chơi hấp dẫn và thú vị của ứng dụng này. Sẽ không còn những ngày vừa học vừa ngáp ngủ, thay vào đó bạn sẽ bị kích thích sự hiếu thắng, ngày càng say mê với những trò chơi kiến thức bổ ích của Duolingo.

Giao diện của Duolingo rất đẹp mắt. Màu sắc của phần mềm này bắt mắt và được thiết kế logic để người dùng dễ dàng thu nhận kiến thức. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 phút học tập và chơi game trên Duolingo là kỹ năng của bạn đã được cải thiện rất nhiều. Nó cũng có những chỉ số hiển thị để bạn biết được sự tiến bộ từng ngày của mình. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí và phù hợp với những đối tượng học sinh hơn là người đi làm.

7. BBC Learning English – phần mềm cải thiện kỹ năng giao tiếp

Không phải chỉ có mỗi kỹ năng giao tiếp, phần mềm này có dạy đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tuy nhiên kỹ năng nghe và nói là vượt trội hơn cả. Đây là phần mềm học tiếng Anh miễn phí phù hợp cho những người mất gốc hoặc người mới bắt đầu. Bởi vì giọng đọc trong phần mềm này rất chậm rãi giúp bạn có thể nghe dễ dàng hơn.

【#4】Câu Hỏi Về Chương Trình Học Anh Văn Toeic Testexpert

Câu hỏi số 02 : Hôm bữa mình có tham khảo qua trang EQuest thì có biết chương trình học anh văn toeic bên đó có hướng dẫn đạt toeic 700 chỉ 4 tháng. Điều mà mình luôn thắc mắc là nếu có đạt được thì có khả năng ai thi vào cũng đậu ? Vậy theo bạn có ai đã học qua chưa vậy ? Và liệu có đạt được 700 điểm Toeic trong vòng 4 tháng không vậy ?

Câu hỏi số 03 : Biết đến trang fastenglish có hướng dẫn tự học tiếng Anh ở nhà rất hiệu quả. Nhưng mình đã tự học thử rồi, không thể nào đạt được yêu cầu các bạn à. Việc tự học tiếng Anh ở nhà là các bạn cũng phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết. Để làm được điều đó, các bạn phải rèn luyện từ ghế nhà trường rất nhiều ? Vậy để hoàn thành tốt chương trình học anh văn toeic tại nhà thì các bạn sẽ cần thêm các yêu tố gì nữa ?

Câu hỏi số 06 : Tại trường Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học chúng tôi hôm bữa có đăng ký hotdeal, áp dụng cho chương trình học anh văn toeic với gói 3 tháng trị giá 3tr2. Nhưng giờ đã hết rồi, nên mình chắc sẽ chuyển qua học tại trung tâm đào tạo thi toeic TestExpert Việt Nam cho chắc cú. Vì giá cả cũng tương đương như thế thôi à ?

Câu hỏi số 15 : Các câu lạc bộ anh văn hay hội nhóm anh văn tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên chúng tôi sẽ có cơ hội giúp cho các bạn trang trị tốt các kỹ năng và kiến thức hữu ích cho công việc tiếng Anh sau này. Với CLB hiện nay, việc mong muốn các bạn đã có điểm cao từ Ila Việt Nam về cộng tác, giúp cho các chương trình học anh văn toeic trong hội sẽ ngày càng phát triển hơn. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã giúp đỡ cho hội và các CLB nhỏ lẻ khác.

Câu hỏi số 22 : Đại đa số người mới bước vào chương trình học anh văn toeic hiện nay. Đều mắc phải lỗi nghe không kịp khi gặp người bản xứ. Vậy để luyện nghe nhiều và nói nhiều thì ngoài việc xem phim nước ngoài, tham gia các chương trình truyền hình thực tế thì liệu khả năng giao tiếp tiếng Anh của tôi có phát triển không ?

: Kim Khánh

Câu hỏi số 28 : Sau một năm học chương trình Effortless English này. Giờ đây khi gặp một người nước ngoài, tôi có thể giao tiếp trung bình một cách tự nhiên, nói cũng khá trôi chảy. Đó là điều tôi rất thích. Nhưng nếu muốn để thành công hơn, tôi nghĩ nên đến với trung tâm luyện thi toeic TestExpert Việt Nam để được các giáo viên hướng dẫn cụ thể hơn với các chương trình học anh văn toeic chuyên nghiệp hơn hiện nay. Đó là điều tôi nghĩ các bạn nên đăng ký tham gia ?

Câu hỏi số 29 : Làm sao để nâng cao điểm số của phần nghe và nói Toeic đây các bạn ? Mình có làm các bài kiểm tra toeic hay ielts hay toefl đều có điểm khá thấp. Không thể nào đạt được hai kỹ năng nghe và nói liên tục được. Chương trình học anh văn toeic chỗ cũ của mình khá nghèo nàn ? Không chuyên nghiệp ?

Câu hỏi số 31 : Không biết có phần Anh ngữ cho người bận rộn không nữa đây ? Hôm bữa, có thấy giới thiệu trên mạng về cách học mới với các chương trình học anh văn toeic dành cho người đi làm. Nghe nói thầy giáo dạy là người đã có kinh nghiệm 40 năm rồi. Có bạn nào đã nghe và thấy thông tin này chưa ?

Câu hỏi số 32 : Không tìm ra chỗ học toeic ở đâu tốt thì làm sao tìm ra được các chương trình học anh văn toeic tốt bây giờ ? Mọi người ai giúp đỡ mình đi ? Dạo này các trung tâm luyện thi có quá nhiều mà chương trình luyện thi toeic cũng có quá nhiều luôn ? Mình đang thật sự bối rối và phân vân quá.

Câu hỏi số 33 : Nếu bạn là một trong những người đọc topic này ? Thì bạn là những người chưa hề có kinh nghiệm luyện thi toeic giống như tôi ? Vậy còn gì ngại ngùng khi bạn không chia sẻ các thông tin này với anh Tâm Gà. Để mọi người có thể giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn với các chương trình học anh văn toeic hiệu quả hơn khi bạn chưa biết bắt đầu từ đâu và sẽ làm gì trong tương lai ?

Câu hỏi số 34 : Chưa nắm được thông tin về các chương trình học anh văn toeic tại Việt Nam. Nên mình cũng đang phân vân như nhiều bạn là tìm chỗ học luyện thi toeic ở đâu đây bây giờ ? Hàng ngàn trung tâm mọc lên, hàng ngàn giáo trình đào tạo luyện thi toeic xuất hiện ? Mình là một người không biết bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào nữa đây ? Đuối quá rồi … thông tin ngập tràn mà mình không biết gì hết ?

Thống kê số câu hỏi về chuong trinh hoc anh van toeic

– Chương trình luyện thi độc đáo giúp bạn mở khóa bài thi TOEIC-IELTS-TOEFL.

– Mức học phí phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.

– Mô hình 6 “E” độc đáo chỉ có tại Testexpert.

– Chuyên gia luyện thi giàu kinh nghiệm với thành tích đào tạo nhiều học viên đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Testexpert cam kết rút ngắn quãng đường chinh phục kì thi TOEIC-IELTS-TOEFL của học viên. Hy vọng các bạn sẽ hoàn thành ước mơ của mình, nắm bắt được cơ hội du học, săn được học bổng lớn và tìm được cho mình công việc trong mơ ! Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Trung tâm luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL TestExpert 1

* Lầu M, 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

* Điện thoại: 08-3838 6776.

Trung tâm luyện thi TOEIC – IELTS – TOEFL TestExpert 2

* 1-3 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

* Điện thoại: 08-3722 0009.

Youtube HD 1080 : Đặt câu hỏi về chương trình học anh văn toeic

Tìm ở Google các keyword về chuong trinh hoc anh van toeic

 • toeic english in business whyenglishmatters
 • dat toeic 700 vs 4 thang equest
 • chuong trinh hoc toeic etienganh
 • download tai lieu toeic mien phi Học tiếng Anh online
 • gioi thieu chuong trinh luyen thi toeic
 • khoa luyen thi toeic t1 danh cho hoc vien co trinh do
 • chuong trinh dao tao tieng anh toeic
 • khoa luyen thi toeic t1 danh cho hoc vien co trinh do
 • toeic 550+ Trung Tâm Anh Ngữ AMA
 • TOEIC Wikipedia tieng Viet
 • chuong trinh luyen thi toeic Trường Quốc Tế Mỹ
 • mot so kinh nghiem hoc TOEIC ETC
 • phan mem luyen thi TOEIC hay nhat TOEIC Mastery

【#5】Đào Tạo Tiếng Hoa Trực Tuyến Cấp Tốc 1 Kèm 1

Luyện kỹ năng nghe và nói Hoa nhanh chóng, phát âm chuẩn. Dạy đàm thoại giao tiếp tiếng Hoa cho mọi trình độ, tiếng Hoa từ cơ bản đến nâng cao. Nhận dạy tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc cho người đi làm, xuất cảnh, đàm phán giao dịch kinh doanh. Dạy kèm đàm thoại tiếng Hoa cho người nước ngoài. Dạy tiếng Hoa online cho du học sinh trên toàn thế giới.

Lợi ích khi học tiếng Hoa trực tuyến

– Được giao tiếp, trao đổi trực tiếp 1/1 với Giáo Viên

– Được lựa chọn khung giờ phù hợp với từng cá nhân

– Được thay đổi lịch học linh hoạt

– Ngồi tại nhà, một nơi yên tỉnh, thậm chí tại nơi làm việc

– Không cần phải di chuyển đến lớp học, chỉ cần có Laptop hoặc Smart Phone kết nối mạng ổn định

Liên hệ : 077.853.3518 (Cô Hà)

day tieng hoa tren mang, học tiếng anh miễn phí trực tuyến, tự học tiếng trung cho người mới bắt đầu, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản, cách học tiếng hoa nhanh, cach hoc tieng hoa, hoc tieng hoa giao tiep hang ngay, học tiếng hoa online cho người mới bắt đầu, hoc tieng trung giao tiep tren mang, day hoc tieng hoa, học nói tiếng trung, nghe tiếng trung giao tiếp, hoc tieng hoa co ban giao tiep, phương pháp học tiếng trung hiệu quả nhất, hoc tieng trung online, học tiêng trung, phien am tieng hoa, đăng ký học tiếng hoa trực tuyến, hoc tieng hoa co ban, tu hoc tieng hoa giao tiep, học tiếng hoa giao tiếp ở đâu tphcm, hoc tieng hoa online, hoc hoa van truc tuyen, giao tiếp tiếng trung cơ bản, nói tiếng trung trực tuyến, trung tâm tiếng trung, tự học tiếng trung quốc cơ bản, hoc tieng hoa giao tiep tren mang, học tiếng anh miễn phí online, hoc tiếng trung, cach hoc tieng trung hieu qua, dạy học tiếng trung, hoc tieng hoa online cho nguoi viet, dich tieng anh truc tuyen, hoc tieng hoa nhanh nhat, học tiếng trung quốc giao tiếp cơ bản, tieng trung qua mang, học tiếng trung giao tiếp trực tuyến miễn phí, cach hoc tieng trung nhanh, tiếng trung cơ bản giao tiếp, hoc tieng trung quoc giao tiep, hoctiengtrungonline, học giao tiếp tiếng trung cơ bản, dạy tiếng anh trực tuyến, học tiếng trung trực tuyến hiệu quả, hoc tieng trung co ban, cách học tiếng trung nhanh và hiệu quả, tu hoc tieng hoa, tiếng trung cho người mới bắt đầu, phan mem hoc tieng trung, học tiếng trung quốc ở đâu, day tieng hoa giao tiep, tu hoc tieng hoa tren mang, học tiếng trung online cho người việt, học tiếng hoa trực tuyến tốt nhất, khóa học tiếng trung giao tiếp, hoc tieng trung moi ngay, tự học tiếng trung quốc, dịch tiếng trung trực tuyến, cách học tiếng hoa nhanh nhất và hiệu quả, cách tự học tiếng trung hiệu quả, hoc tieng trung tren mang, tiếng hoa trực tuyến,học tiếng trung nhanh, phần mềm học tiếng trung, cách học tiếng trung dễ nhớ, thi tiếng hoa online, trung tâm học tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung giao tiếp qua video, nghe tieng trung truc tuyen, học phiên âm tiếng trung, dạy học tiếng trung cơ bản, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản online, cách học tiếng trung giao tiếp hiệu quả nhất, hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, cach hoc tieng hoa nhanh nhat, bí quyết học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung cơ bản nhất, day tieng hoa, cách đọc tiếng trung cơ bản, hoc tieng han online, cách học tiếng trung tại nhà, cách học tiếng trung quốc, hoc tieng trung hieu qua, bài học tiếng trung cơ bản, trung tâm học tiếng trung, cách học tiếng hoa hiệu quả nhất, giao tiếp tiếng trung, dạy tiếng trung miễn phí, cách học tiếng hoa tại nhà, tieng hoa online mien phi, tieng hoa online, học tiếng trung cơ bản online, hoc tieng hoa, học tieng hoa giao tiep, phần mềm học tiếng trung giao tiếp, phần mềm học tiếng hoa trực tuyến, nghe tiếng hoa giao tiếp, dạy tiếng trung quốc, tự học tiếng hoa tại nhà, học nói tiếng trung cơ bản, day tieng hoa truc tuyen, học tiếng đài loan, tự học giao tiếp tiếng trung, cách học tiếng hoa, cách học nói tiếng trung nhanh nhất, học tiếng trung online cơ bản, hoc tieng trung truc tuyen cho nguoi moi bat dau, tự học tiếng trung ở nhà, học ngữ pháp tiếng hoa online, tự học tiếng trung tại nhà, phương pháp tự học tiếng trung, phương pháp tự học tiếng trung hiệu quảphuong phap hoc tieng hoa, học tiếng hoa tại tphcm, cách học tốt tiếng trung, tự học tiếng trung quốc tại nhà

【#6】Đào Tạo Tiếng Hoa Cấp Tốc 1 Kèm 1

Giáo viên người Hoa nhận dạy kèm tiếng Hoa tại nhà. Luyện kỹ năng nghe nói tiếng Hoa nhanh chóng, phát ân chuẩn, dạy đàm thoại tiếng Hoa trong giao dịch mua bán làm ăn, giao tiếp tiếng Hoa cho người đi làm. Dạy tiếng Hoa cấp tốc để đi công tác, du lịch, xuất khẩu lao động, kết hôn v.v….Dạy tiếng Hoa nghe nói cấp tốc theo yêu cầu. LH : 077.853.3518 (cô Hà)

cach hoc tieng trung nhanh, tiếng trung cơ bản giao tiếp, hoc tieng trung quoc giao tiep, hoctiengtrungonline, học giao tiếp tiếng trung cơ bản, dạy tiếng anh trực tuyến, học tiếng trung trực tuyến hiệu quả, hoc tieng trung co ban, cách học tiếng trung nhanh và hiệu quả, tu hoc tieng hoa, tiếng trung cho người mới bắt đầu, phan mem hoc tieng trung, học tiếng trung quốc ở đâu, day tieng hoa giao tiep, tu hoc tieng hoa tren mang, học tiếng trung online cho người việt, học tiếng hoa trực tuyến tốt nhất, khóa học tiếng trung giao tiếp, hoc tieng trung moi ngay, tự học tiếng trung quốc, dịch tiếng trung trực tuyến, cách học tiếng hoa nhanh nhất và hiệu quả, cách tự học tiếng trung hiệu quả, hoc tieng trung tren mang, tiếng hoa trực tuyến,học tiếng trung nhanh, phần mềm học tiếng trung, cách học tiếng trung dễ nhớ, thi tiếng hoa online, trung tâm học tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa giao tiếp, học tiếng trung giao tiếp qua video, nghe tieng trung truc tuyen, học phiên âm tiếng trung, dạy học tiếng trung cơ bản, tự học tiếng trung giao tiếp cơ bản online, cách học tiếng trung giao tiếp hiệu quả nhất, hướng dẫn học tiếng trung giao tiếp, cach hoc tieng hoa nhanh nhat, bí quyết học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung cơ bản nhất, day tieng hoa, cách đọc tiếng trung cơ bản, hoc tieng han online, cách học tiếng trung tại nhà, cách học tiếng trung quốc, hoc tieng trung hieu qua, bài học tiếng trung cơ bản, trung tâm học tiếng trung, cách học tiếng hoa hiệu quả nhất, giao tiếp tiếng trung, dạy tiếng trung miễn phí, cách học tiếng hoa tại nhà, tieng hoa online mien phi, tieng hoa online, học tiếng trung cơ bản online, hoc tieng hoa, học tieng hoa giao tiep, phần mềm học tiếng trung giao tiếp, phần mềm học tiếng hoa trực tuyến, nghe tiếng hoa giao tiếp, dạy tiếng trung quốc, tự học tiếng hoa tại nhà, học nói tiếng trung cơ bản, day tieng hoa truc tuyen, học tiếng đài loan, tự học giao tiếp tiếng trung, cách học tiếng hoa, cách học nói tiếng trung nhanh nhất, học tiếng trung online cơ bản, hoc tieng trung truc tuyen cho nguoi moi bat dau, tự học tiếng trung ở nhà, học ngữ pháp tiếng hoa online, tự học tiếng trung tại nhà, phương pháp tự học tiếng trung, phương pháp tự học tiếng trung hiệu quảphuong phap hoc tieng hoa, học tiếng hoa tại tphcm, cách học tốt tiếng trung, tự học tiếng trung quốc tại nhà, mẹo học tiếng trung hiệu quả, học tiếng trung trên mạng, cách học giao tiếp tiếng trung nhanh nhất, cách học giao tiếp tiếng trung, học nói tiếng hoa trực tuyến, học tiếng hoa online giao tiếp, làm thế nào để học tiếng trung nhanh nhất, tự học tiếng hoa, học tiếng hoa tphcm, tieng trung co ban, học tiếng trung giao tiếp miễn phí, tiếng trung online, giao tiếp bằng tiếng trung, học tiếng trung quốc online, đăng ký học tiếng trung online, hoc tieng trung quoc co ban, hoc noi tieng hoa, cách học tiếng hoa cơ bản, học tiếng trung quốc online miễn phí, học tiếng trung trên mạng miễn phí, hoc tieng pho thong online, học tiếng hán trực tuyến, học cách giao tiếp tiếng trung, dịch tiếng trung online, tự học tiếng trung cấp tốc, phần mềm tự học tiếng trung, hoc tieng trung quoc tren mang mien phi, đăng ký học tiếng trung, cách giao tiếp tiếng trung, tu hoc tieng hoa online mien phi, học tiếng trung miễn phí, tu hoc tieng trung tren mang, phát âm tiếng trung, tài liệu học tiếng trung, học tiếng đài loan cơ bản, khóa học tiếng trung, hoc tieng trung qua mang mien phi

【#7】Những Phần Mềm Tự Học Tiếng Anh Giao Tiếp Hiệu Quả Miễn Phí Hiện Nay

GD&TĐ – Ngày nay tiếng Anh đã trở thành một công cụ không thể thiếu giúp bạn có được việc làm tốt và mức lương cao, chính vì vậy mà rất nhiều phầm mềm hỗ trợ việc học tiếng Anh giao tiếp đã được tạo ra.

Vấn đề là bạn cần phải biết phần mềm nào là phù hợp với mình để cài đặt và sử dụng. sau đây là một số phầm mềm tự học tiếng anh miễn phí phổ biến và phù hợp với người Việt nhất hiện nay.

1. Duolingo

Học tiếng Anh miễn phí với Duolingo, ứng dụng giáo dục ngôn ngữ được tải về hàng đầu trên thế giới. Duolingo là cách phổ biến nhất trên thế giới để học ngôn ngữ miễn phí 100%, vui nhộn và dựa trên khoa học. Tuy nhiên Duolingo phù hợp với các bạn mới bắt đầu học. Với Doulingo bạn có thể học phát âm tiếng anh native một cách chính xác, hơn thế nữa bạn có thể học được những kiến thức ngữ pháp cơ bản và đua thành tích với bạn bè.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details…

2. Memrise

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức học từ mới vừa hiệu quả, thú vị, lại có thể thực hiện hàng ngày, hãy thử chúng tôi Hàng triệu thành viên trên khắp thế giới đã khám phá ra rằng Memrise cho họ sức mạnh siêu nhiên trong việc học từ vựng.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details…

Link download miễn phí: https://www.effortlessenglishclub.vn/download.html

4. ELSA speak

ELSA speak được mệnh danh là phần mềm học tiếng Anh giúp bạn “bắn” tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Với ELSA, bạn có thể luyện tập kỹ năng nói tiếng Anh của mình bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. ELSA speak là phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành riêng cho người Việt, được hỗ trợ bởi công nghệ nhận dạng giọng nói độc quyền và tân tiến, ELSA chính là huấn luyện viên phát âm nhân tạo đầu tiên và thông minh nhất thế giới nhằm giúp bạn hoàn thiện kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

Link download: https://play.google.com/store/apps/details…

5. Pera Pera

Rất thích hợp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh bởi thiết kế đẹp mắt, nội dung bài học mô phỏng như bạn đang chinh phục một trò chơi rất hấp dẫn. Pera Pera do Elight Education nên rất phù hợp với người Việt, hỗ trợ đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết từ trình độ thấp đến trình độ cao.

Link download miễn phí: https://www.androidout.vn/…/andr…/822062/com-akira-perapera/

6. SpeakingPal English

Là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho người học tiếng Anh giao tiếp đặc biệt là phát âm. Có công nghệ nhận dạng giọng nói như người bản xứ để trò chuyện như một cuộc giao tiếp thật sự. Sử dụng phần mềm này rất đơn giản, chỉ cần download app về là dùng được ngay trên thiết bị thông minh.

Link download: https://download.com.vn/…/speakingpal-english-tuto…/download

7. Tell me more

Gần giống với phần mềm Rosetta Stone, tập trung chủ yếu vào kỹ năng nghe và nói. Có 10 cấp độ từ dễ đến khó, trong mỗi cấp độ có phần luyện nghe, phần trắc nghiệm và phần thu âm giọng nói. Cuối mỗi cấp độ sẽ có tổng kết từ vựng cần ghi nhớ. Người học có thể lựa chọn học theo Anh – Anh hoặc Anh – Mỹ. Phần mềm Tell me more có thêm hình ảnh và video minh họa sôi động, người học luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Link download: http://taimienphi.vn/download-tell-me-more-english-15…/taive

Học tiếng Anh là nhu cầu không chỉ của riêng ai, đặc biệt khoa học đã chứng minh độ tuổi học Tiếng Anh càng sớm càng tốt vì có thể phát triển tư duy ngôn ngữ tốt hơn. Chính vì vậy nếu bạn đang là một người có nhu cầu học Tiếng Anh hoặc muốn giới thiệu cho bạn bè, người thân, sử dụng cho chính con em của mình, hãy tự tìm cho mình một phần mềm tốt nhất.

【#8】Chắt Lọc 5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Và Hiệu Quả Nhất

Khi không có thời gian đến trường lớp hay trung tâm để học tiếng Anh thì phần lớn .Chúng ta tìm đến phần mềm học tiếng Anh miễn phí trên mạng để lựa chọn học những lúc rảnh rỗi. Bởi hiện nay ngôn ngữ Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ trong tương lai là ngôn ngữ phổ thông tại Việt Nam .

Có rất nhiều người nói việc học trên các phần mềm là cực kỳ khó và phải là người rất kiên trì mới có thể học được . Tuy nhiên đó cũng còn phải phụ thuộc vào mỗi chúng ta nữa . Đối với những ai không có hứng thú học Tiếng Anh thì chắc chắn có cho hàng trăm hàng ngàn phần mềm và sách học Tiếng Anh thì cũng vẫn không học được .

Học tiếng anh có cần thiết không ?

Đây là một trong những câu hỏi được khá nhiều bạn trẻ quan tâm . Đặc biệt là những bạn trẻ khi chưa xác định được tầm quan trọng của ngôn ngữ tiếng anh. Thực ra thì ngôn ngữ Tiếng Anh đang là loại ngôn ngữ thứ 2 được tất cả các quốc gia trên thế giới công nhận chỉ sau ngôn ngữ quốc gia mình .

Nếu một người có đầy đủ các các kỹ năng về ngữ pháp, phát âm chuẩn , vốn từ mới nhiều , nghe nói đọc viết tốt về tiếng anh. Thì chắc chắn cơ hội nghề nghiệp sẽ tốt hơn rất nhiều so với người không biết về tiếng Anh . Ngoài ra mức lương được nhận sẽ cao hơn rất nhiều so với người không biết tiếng anh .

5 phần mềm học tiếng anh miễn phí và hiệu quả nhất

Phần mềm Memrise

Với công cụ học Tiếng Anh miễn phí Memrise này thì cũng có khá nhiều người biết đến rồi đúng không. Với phần mềm này thì chúng ta hoàn toàn có thể truy cập và học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với trên cả 3 hệ điều hành đó là Windows , Android và IOS .

– Khá là dễ dàng sử dụng

Ưu điểm :

– Có đầy đủ trình độ từ sơ cấp , trung cấp đến cao cấp

– Không phân biệt lứa tuổi

– Đầy đủ tính năng luyện nhớ từ , nhớ nghĩa, luyện nghe và luyện nói

– Các từ vựng do người dùng tạo ra không chuẩn hay không ổn định về nghĩa

Nhược điểm :

Đánh giá tổng quan về phần mềm Memrise :

Đây là một trong những công cụ học tiếng anh được sử dụng khá phổ biến được sử dụng trên điện thoại di động. Với công cụ học tiếng anh giao tiếp này thì Menrise này có thể hoàn thành nhiệm vụ khá tốt. Khi giúp cho người học có thể đạt tới cảnh giới nhớ 40 từ mới tiếng anh chỉ trong thời gian ngắn .

Với giao diện thiết kế đơn giản nhưng lại giúp cho người học tiếng anh khá hiệu quả . Nếu đây là một ứng dụng học tiếng anh phải trả phí thì chúng ta cũng không mấy ngạc nhiên. Tuy nhiên đây lại là công dạy tiếng anh cung cấp cho người mới bắt đầu và người tự học tiếng anh có trải nghiệm cực kỳ tốt và hiệu quả .

Phần mềm FluentU

Đây là công cụ học tiếng Anh miễn phí thông qua một hệ thống video. Chính vì thế phần mềm này khá thiết thực và được rất nhiều người quan tâm . Ngoài ra công cụ học tiếng Anh FluentU này còn giúp chúng ta có thể học từ vựng trực tiếp ngay trên đoạn video bằng cách kích vào từ vựng đó nó sẽ tự động dịch nghĩa sang tiếng Việt cho từ đó .

– Mỗi một từ vựng mới đều được gợi ý và có hình ảnh mô tả khá dễ hiểu

– Rất cuốn hút người học bằng những video khá hay và hấp dẫn

Ưu điểm :

– Dễ dàng tương tác người học bằng hình ảnh

– Không chỉ rõ ngữ pháp cho người học toàn phải tự mò tìm

Đánh giá tổng thể về phần mềm học tiếng anh FluentU :

Nhược điểm :

Đây là phần mềm của người nước ngoài và được học tiếng anh phần lớn là người dùng học băng Video thông qua tính năng trên Youtube. Tuy nhiên công cụ phần mềm này hỗ trợ cho người học có những kỹ năng giao tiếp ngay trên những bản Video được chọn lọc .

Tuy là phần mềm học qua video miễn phí. Nhưng các học viên có thể theo dõi được quá trình học tiếng anh giao tiếp của mình ngay trên ứng dụng khá tốt . Nếu đánh giá điểm cho phần mềm này thì cá nhân tôi sẽ cho điểm 7/10 điểm .

Phần mềm Duolingo

Doulingo là một trong những phần mềm học tiếng Anh khá phổ biến trên những chiếc điện thoại di động. Điều này không chỉ giúp chúng ta có thể học ở bất kỳ nơi đâu mà còn giúp chúng ta dễ dàng sử dụng . Được mô phỏng học từ vựng theo dạng Game cho nên gây thích thú cho người học hơn .

– Có những bài học khá vui nhộn giúp người học tập trung và yêu thích hơn

– Các chương trình luôn được cải tiến và cập nhập thường xuyên giúp chúng ta trải nghiệm tốt nhất

– Có đầy đủ các chương trình học cơ bản đến nâng cao

Ưu điểm :

– Thi thoảng gặp tình trạng lúc đầu thì có phần nói lúc sau thì không thấy phần nói nữa

Đánh giá tổng thể về phần mềm Doulingo :

Trong số những phần mềm học tiếng anh Online miễn phí thì tôi thấy công cụ Doulingo là môt trong những công cụ sử dụng miễn phí hoàn hảo nhất . Doulingo được đánh giá khá cao cả về chất lượng lẫn giao diện thiết kế . Doulingo này chúng ta có thể cài đặt và học trên 3 thiết bị đó là máy tính , điện thoại và Website khá thuận tiện .

Nhược điểm :

Phần mềm Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Anh sử dụng những công nghệ cực kỳ tiên tiến đến từ Mỹ. Giúp cho người học được trải nghiệm giống như đang học cùng với một người thấy giáo nước ngoài vậy . Đây là phương pháp học tiếng anh cực kỳ hiện đại đang áp dụng tại đại học Harvard, Standford giúp cho người học dễ dàng nhớ được kiến thức nhanh hơn và lâu hơn giúp cải thiện việc học tiếng Anh của mọi người khá nhanh .

– Cung cấp các bài học thực tế với người học

– Các từ vựng kèm theo các hình ảnh sinh động giúp chúng ta khá dễ hiểu

Ưu điểm :

– Đối với bản miễn phí thì vẫn còn một số hạn chế hơn so với bản mất phí

– Vẫn còn hạn chế Video

Đánh giá tổng thể về công cụ Rosetta Stone :

Điểm mạnh của Rosetta Stone là giúp chúng ta học từ vựng và rèn luyện kỹ năng phản xạ các từ ngữ tiếng anh nhanh chóng . Với bảng từ tiếng anh kèm theo đó là hình ảnh sống động giúp người học có thể dễ dàng tiếp thu bài học và dễ nhớ từ mới tiếng anh .

Nhược điểm :

Phần mềm SpeakingPal English Tutor

– Có khả năng nói chuyên trực tiếp với nhân vật trong Video

– Có hỗ trợ từ vựng mới

– Ghi lại và so sánh các bài nói với người bản địa nói tiếng Anh

– Tự động tải nội dung – không cần phải chờ đợ lâu nữa

Ưu điểm :

– Sử dụng công cụ dạy học tiếng anh miễn phí phải có mạng khỏe mới load nhanh được

– Hơi khó sử dụng

Đánh giá chung về công cụ SpeakingPal English Tutor :

SpeakingPal English Tutor là một trong những ứng dụng hướng dẫn bạn học tiếng anh khá tốt . Các bài học trong công cụ học tiếng anh này . Phần lớn là chủ yếu nội dung tập trung là tiếng anh giao tiếp, ngữ pháp và cách phát âm khá chuẩn của các giáo viên bản ngữ .

Với phần lớn là cách học trên Video giúp cho người học tiếng anh có thể dễ dàng tiếp cận với các câu từ nhanh hơn và chuẩn xác hơn . Đặc biệt với ai mới bắt đầu học tiếng anh giao tiếp và rèn luyện kỹ năng ngữ pháp thì đây là một trong những ứng dụng khá tuyệt vời .

Kết luận :

【#9】Phần Mềm Học Tiếng Anh Cho Trẻ Em Trên Máy Tính Miễn Phí Hiệu Quả Nhất

Đối với những đứa trẻ nhà bạn, thay vì sử dụng điện thoại thông minh cho những trò chơi vô bổ thì bạn có thể tải những phần mềm giúp bé học tiếng Anh hiệu quả.

Kids ABC Letters là phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em miễn phí vô cùng thú vị cho trẻ em độ tuổi mầm non và tiểu học. Với phần mềm này, các bé sẽ được tham gia vào các trò chơi vui nhộn để làm quen với bảng chữ cái.

Với ứng dụng này, trẻ sẽ được học cách phát âm từng chữ cái, học cách viết từng chữ cùng như nhận diện các chữ cái đó trong một đoạn văn bản.

Hiện nay, Kids ABC Letters đã có cả 2 phiên bản phần mềm học tiếng anh cho trẻ em trên máy tính miễn phí và điện thoại (bao gồm cả thiết bị Android và IOS).

Tiếng Anh cho trẻ em cũng là một ứng dụng dạy tiếng Anh cho bé mà cha mẹ không nên bỏ qua. Ứng dụng này đã tích hợp các kiến thức cần học với các trò chơi, hình ảnh, bài hát,… để trẻ cảm thấy thích thú và tập trung hơn vào việc học.

Phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em hỗ trợ tốt trên cả thiết bị Android và IOS.

Tương tự như những ứng dụng khác, hiện nay, English for kids cũng đã có trên cả điện thoại chạy Android và Iphone.

E- kidsongs là ứng dụng học tiếng Anh trẻ em với những bài hát tiếng Anh thiếu nhi vui nhộn sống động. Chắc chắn những bài hát rộn ràng này sẽ khiến trẻ phải lắc lư và hát theo bài hát.

Nhờ đó, trẻ sẽ học được cách phát âm tiếng Anh chuyển hơn. Đặc biệt hơn, cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về nội dung trong các video và các bài học của phần mềm tiếng anh cho bé này vì tất cả video này đều đã được giới chuyên môn thẩm định.

English Kidsongs hỗ trợ cả trên máy tính và các thiết bị điện thoại Android và IOS.

Build A Word Expss là một trong những ứng dụng tiếng Anh cho bé vô cùng hữu ích mà bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng nên cho con mình học. Khi sử dụng Build A Word Expss các bé sẽ được học cách đánh vần, cách viết cũng như cách phát âm các chữ cái đồng thời biết cách gọi các đối tượng xung quanh.

Một trong những điểm cộng của Build A Word Expss là ứng dụng này giúp bé sửa cách phát âm đến khi trẻ phát âm chính xác nhất. Chẳng hạn, khi bé phát âm hoặc đánh vần sai, ứng dụng sẽ nhận ra và nhắc để trẻ sửa lại phát âm của mình. Chỉ đến khi trẻ nói một cách chuẩn xác, trẻ mới được học các từ tiếp theo.

Build A Word Expss hiện đang hỗ trợ cho cả Android và IOS.

Ứng dụng này có thể giúp trẻ rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng chính khi học tiếng Anh. Đặc biệt hơn, với kỹ năng nghe, Duolingo còn chia thành chế độ nghe bình thường và chế độ nghe với tốc độ chậm hơn để người dùng luyện khả năng phản xạ tiếng Anh.

Đồng thời, Duolingo cũng chia kiến thức ra thành từng bài học, trong mỗi bài học sẽ có từng cấp độ từ dễ đến khó. Chỉ khi bạn hoàn thành một bài học, bạn mới được phép chuyển sang học bài tiếp theo.

1. Kids Preschool Learning Game

Phần mềm học tiếng Anh này tổng hợp hơn 16 trò chơi thú vị với các hiệu ứng âm thanh sống động.Ứng dụng được thiết kế với rất nhiều nội dung phù hợp cho trẻ từ 2-4 tuổi như: động vật, cơ thể con người, màu sắc, trái cây,.. Kids Preschool Learning Game còn sử dụng nhiều hình ảnh sống động để giúp các bé nhận biết được đồ vật, con vật trong cuộc sống hàng ngày.

Vui lòng kích hoạt JavaScript trong Trình duyệt của bạn để truy cập trang web này.

【#10】Giới Thiệu Một Số Phần Mềm Học Tiếng Anh Lớp 1 Miễn Phí

Phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí là công cụ hữu ích giúp bé nhà bạn tiếp cận và thành thạo ngoại ngữ sớm hơn. Đồng thời, nó cũng là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ bố mẹ cùng con rèn luyện Anh ngữ thật thú vị. Bài viết sẽ giới thiệu các phần mềm miễn phí học Anh ngữ cho trẻ em để bạn tham khảo và có thêm gợi ý lựa chọn.

Theo những nghiên cứu cho thấy, trẻ em có khả năng tiếp thu nhanh và ghi nhớ lâu vì vậy học tiếng Anh từ khi còn bé là một sự lựa chọn khá hoàn hảo. Hiện nay có rất nhiều phần mềm tiếng Anh ra đời nhằm phục vụ mục đích ấy. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí để dễ dàng trong việc lựa chọn.

Phần Mềm Learn English For Kids

Phần mềm Learn English for Kids là một trong những phần mềm ứng dụng học tiếng Anh phù hợp với các bé từ tiểu học trở lên. Cách học là một từ tiếng Anh ngẫu nhiên từ thể loại đã chọn được hiển thị cùng hình ảnh và cách phát âm. Đối với trẻ em, vừa học vừa chơi sẽ dễ mang lại hiệu quả hơn thay vì ép các bé phải ngồi nhìn cuốn sách nhàm chán hàng giờ đồng hồ. Không dừng lại ở đó, học tiếng Anh qua trò chơi còn giúp bé có động lực mãnh liệt trong việc ghi nhớ thật nhiều từ vựng, hình ảnh và cách phát âm. Ngoài ra, học tiếng Anh qua chơi trò chơi sẽ giúp bé làm quen với ngữ cảnh thật tự nhiên và dễ dàng, tạo tâm lý mạnh dạng.

Phần Mềm English Kids Songs

Phần mềm English Kids Songs là phần mềm tiếng Anh cực kì hữu dụng giúp bé luyện nghe các bài tiếng Anh dễ thương, củng cố khả năng nghe cho bé. Học tiếng Anh qua bài hát khiến trẻ ghi nhớ lâu hơn, vừa dễ dàng thuộc lòng các ca khúc, lại vừa có được một vốn từ đáng kể. Theo các nghiên cứu, học tiếng Anh qua bài hát giúp bé phát âm chính xác hơn, nói chuyện lưu loát. Ngoài ra nó còn giúp bé làm quen với những vấn đề rắc rối như kết nối âm thanh, việc học tiếng Anh qua bài hát hỗ trợ bé luyện ngữ âm một cách vô cùng thoải mái và thú vị. Phần mềm có những giai điệu nhẹ nhàng, câu từ sáng, rõ, không gây khó khăn cho các bé.

Phần Mềm ChuChu TV Lite

Phần mềm ChuChu TV Lite-Top 50 Nursery Rhymes Videos là phần mềm giúp bé có thể xem nhiều phim hoạt hình bằng tiếng Anh. Chuchu TV cung cấp hàng trăm bộ phim hoạt hình giáo dục đầy màu sắc phù hợp với trẻ em ở nhiều nhóm tuổi. Phần mềm Chuchu TV giúp bé vừa xem vừa luyện nghe các câu thoại đơn giản trong phim. Học tiếng Anh qua phim hoạt hình giúp các bé tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, tập cách nói theo chuẩn của nhân vật, cách biểu đạt, cử chỉ, thái độ sẽ ngày một hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, học tiếng Anh qua phim hoạt hình tạo cho trẻ một khả năng tư duy và sáng tạo, nên cho trẻ xem một bộ phim ít nhất 3 lần, ban đầu có phụ đề, song khi trẻ đã quen thuộc câu từ thì nên xem hoàn toàn bằng tiếng anh để không làm giảm hứng thú học tập của bé.

Theo một số kinh nghiệm học tiếng Anh qua phần mềm cho rằng ba mẹ nên học tiếng Anh cùng bé hàng sẽ giúp các bé vừa vui chơi vừa học tập hiệu quả hơn. Thời gian học mỗi ngày chỉ nên cho bé tiếp xúc thiết bị thông minh từ 30-45 phút để đảm bảo mắt bé không bị mệt mỏi.Sau những chia sẻ của bài viết, hy vọng các bạn có thể chọn cho các bé một phần mềm học tiếng Anh lớp 1 miễn phí thật ưng ý để giúp bé có một khởi đầu tốt khi bắt đầu học. Mong rằng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho sự lựa chọn của bạn.